สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ข้อดีของสติ๊กเกอร์ติดกระจก มีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกหน้าร้าน

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ความหลากหลายของวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก ทำให้ ลูกค้ามีโอกาสเลือกมากขึ้น ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC หรือสติ๊กเกอร์สูญญากาศแล้วนำมาใช้ติดกระจกอีกต่อไป หากยังมีวัสดุอื่นๆ ที่จะนำมาประยุกต์ใช้งาน รวมถึง ขนาดสติ๊กเกอร์ก็ด้วย เหตุใดถึงมีความสัมพันธ์กันกับบรรจุภัณฑ์ รวมถึง สถานประกอบการ

ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก ติดกระจกแล้วทำให้ร้านดูหรู มีวัสดุประเภทใดบ้าง

โครงสร้างกระจกไม่ว่าจะเป็นงานภายในภายนอกเป็นที่นิยมมานานแล้ว และกระจกที่จะนำมาทำโครงสร้างภายนอก จะเป็นกระจกใส กระจกเทมเปอร์ เพราะ มีความแข็งแรงทนทาน ในขณะที่ โครงสร้างภายใน อาจกรุผนังกระจกเงา และ ผนังกระจกฝ้า โดยที่ประตูหน้าต่างภายนอก ก็ยังคงป็นกระจกเทมเปอร์ใส เป็นต้น

เหตุผลที่ ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก  ทำสติ๊กเกอร์ขึ้นมาติดกระจก เกิดจาก ความต้องการของลูกค้าที่จะทำให้ร้านดูน่าใช้บริการและสวยงามมากขึ้น เพราะบรรยากาศ เป็นสิ่งที่สร้างได้ ถ้าต้องการจะสร้างขึ้นมาจริงๆ จากการเลือกวัสดุที่จะนำมาใช้ตกแต่งกระจก และร้านจำหน่ายสินค้าและบริการ ก็มีหลายรูปแบบและแต่ละรูปแบบ ก็จะมีความแตกต่างกันไป สำหรับร้านที่ต้องการตกแต่งร้านเพื่อทำให้ดูพรีเมียม จะนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก มีสติ๊กเกอร์ชนิดใดบ้าง ทำให้ร้านดูหรูหราขึ้นมาได้

 1. สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว หลายคนเข้าใจว่า สติ๊กเกอร์ใส  พิมพ์รองหมึกขาว ทำขึ้นมาเพื่อติดบนแพคเกจจิ้งเท่านั้น ทว่า เดี๋ยวนี้ การใช้งานได้เปลี่ยนไปแล้ว โดยการนำสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาวมาทำ  สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก 3M ที่ได้ชื่อว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่ดีที่สุดแล้ว เพราะไม่ทิ้งคราบการและมีความแข็งแรงทนทาน เหมาะสมนำมาติดกระจกมากที่สุด โดยเฉพาะ ร้านที่จำเป็นต้องทำให้ลูกค้าเห็นบรรยากาศภายในร้านอย่างร้านกาแฟ ที่เดี๋ยวนี้ นิยมสั่งสติ๊กเกอร์ใสรองหมึกขาวมาใช้งาน
 2. สติ๊กเกอร์สีทอง / สติ๊กเกอร์สีเงิน สามารถนำมาประยุกต์ใช้งานได้เหมือนสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาวในแง่ที่ว่า นำมาทำสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร จากนั้น  ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ก็จะได้สติ๊กเกอร์ติดกระจกสวยๆ สำหรับตกแต่งร้าน ทำให้ร้านดูพรีเมียมขึ้นมาได้ไม่ยาก ตัวอย่างร้านที่นิยมนำสติ๊กเกอร์สีทองมาตกแต่งร้าน เช่น ร้านบริการและให้เช่าชุดวิวาห์ ร้านจีเวลรี่ ร้านจำหน่ายเสื้อผ้าทั้งบุรุษและสตรี ร้านจำหน่ายรองเท้าและ accessories เป็นต้น
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก จะตกแต่งร้านกาแฟ ตัวอักษรแบบไหนไม่ควรใช้

การทำบรรยากาศภายในร้านกาแฟ เป็นเรื่องที่ควรทำ ทั้งนี้เพราะ ร้านกาแฟก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่จะเป็นที่นิยมอีกยาวนาน ตราบใดที่ยังต้องอาศัยกาแฟช่วยในเรื่องของการเพิ่มความตื่นตัวให้กับร่างกายเกิดความกระฉับกระเฉงในการทำงานขึ้นมา รวมถึง การบริโภคกาแฟดำเพื่อสุขภาพโดยไม่เติมน้ำตาลลงไป ก็ยิ่งช่วยทำให้กระแสความนิยบมในการบริโภคกาแฟ มีแต่จะเพิ่มปริมาณมากขึ้น อีกทั้ง จำนวนร้านกาแฟที่เกิดขึ้น มีอยู่มากมายหลายร้าน ทำให้ร้านกาแฟ จำเป็นต้องตกแต่งร้านเพื่อทำให้ลูกค้ารู้สึกอยากเข้ามานั่ง ซึ่งรูปแบบการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก  ลวดลายบนสติ๊กเกอร์ จะเป็นแบบใดนั้น อยู่ที่ลวดลายสติ๊กเกอร์ เข้ากับ โครงสร้างภายในร้านหรือไม่ ตกแต่งร้านสไตล์ลอฟท์ ลวดลายและตัวอักษรที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด และควรใช้ช่างติดสติ๊กเกอร์ติดกระจก ต้องสอดคล้องเข้ากันได้ ไม่ดูแตกต่างกันไปคนละทิศ จนไม่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

การเลือกลวดลายสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ แม้ว่าสำคัญ เพราะสัมพันธ์กับภาพรวมในร้าน ทว่า ตัวอักษรที่จะนำมาติดกระจก ก็ต้องเลือกให้เป็น โดยร้านสติ๊กเกอร์รู้อยู่แล้ว ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ตัวอักษรแบบไหน ถึงเข้ากับร้าน และ ตัวอักษรแบบไหนที่ควรหลีกเลี่ยง ดังนี้

 • ฟอนต์ SP Game Over ฟอนต์ใหม่ที่สามารถดาวน์โหลดจากเว็บได้ ทว่าด้วยลักษณะเฉพาะตัวของฟอนต์ชนิดนี้ ที่ให้ความรู้สึกน่ากลัว เป็นฟอนต์สำหรับนำมาตกแต่งกระจกในช่วงฮาโลวีน ซึ่งไม่เหมาะกับร้านกาแฟที่ต้องให้ความรู้สึกผ่อนคลายน่านั่ง ดังนั้น ไม่ควรทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกด่วน โดยการเลือกฟอนต์ชนิดนี้มาทำสติ๊กเกอร์เป็นอันขาด อาจทำให้ลูกค้าไม่อยากเข้ามานั่งใช้บริการที่ร้านได้ ฟอนต์ในลักษณะดังกล่าว เป็นฟอนต์เฉพาะกิจ จะนำมาติดกระจกก็ต่อเมื่อ ใกล้ถึงเทศกาลฮาโลวีนแล้ว และสถานที่ดังกล่าว จะจัดงานฮาโลวีน สามารถสั่งตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษรได้ สถานที่ดังกล่าวได้แก่ สถานบันเทิง โรงเรียน รวมถึง ห้างสรรพสินค้าที่จัดงานไนท์ฮาโลวีนขึ้น เป็นต้น
 • ฟอนต์ SP UNfogiven หรือฟอนต์ซาดิสต์ ชื่อก็บอกอยู่แล้ว เป็นฟอนต์แบบไหน ถ้าหลีกเลี่ยงได้ ควรหลีกเลี่ยงไม่ทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกใกล้ฉัน เพื่อนำมาติดร้านกาแฟเป็นอันขาด นอกจากดูไม่เข้ากัน ลูกค้าอาจจะไม่สนใจที่จะเข้าร้านกาแฟ ต่อให้ภายในร้านจะตกแต่งร้านในรูปแบบอื่นให้ดูน่ามองก็ตาม แต่แวบแรกที่เห็นคือภาพรวมภายนอก โดยเฉพาะ ตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษรที่นำมาบอกชื่อร้าน หรือ อื่นๆ ถ้าเลือกฟอนต์ให้ความรู้สึกในแง่ลบ ลูกค้าก็คงไม่สนใจและไม่อยากเข้ามาใช้บริการอยู่ดี
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกร้านอาหาร ติดสติ๊กเกอร์อย่างไรไม่ให้มีกาว

ร้านอาหารไม่ว่าจะเป็นร้านประเภทใดก็ตาม ภาพลักษณ์และความสะอาดต้องมาเป็นอันดับหนึ่งเท่านั้น ลูกค้าถึงจะเข้ามาใช้บริการ ซึ่งความสะอาดในที่นี้ ไม่ได้มีเพียงแค่ การจัดร้านให้เป็นระเบียบ ช้อนส้อมและแก้วน้ำต้องสะอาด หรือแม้แต่การแต่งตัวของพนักงาน ก็ต้องสะอาดด้วย และความสะอาดในที่นี้ รวมถึง สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดกระจก ต้องเป็น สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ไม่ทิ้งคราบกาว  ก็จะทำให้ภาพรวมภายในร้าน ดูสะอาดและน่าเข้ามาใช้บริการเพิ่มมากขึ้นได้ ภายหลังสั่งตัดสติ๊กเกอร์จนได้ตัวสติ๊กเกอร์มาติดกระจก จะติดกระจกอย่างไรไม่ทิ้งคราบกาว มีแนวทางดังนี้

 1. มาร์กตำแหน่งที่จะติดสติ๊กเกอร์ เริ่มแรกกำจัดฝุ่นบนกระจกทิ้งก่อน เพราะฝุ่นกับกาวในสติ๊กเกอร์ถือว่า เป็นศัตรูต่อกัน ฝุ่นบนกระจกมีมากเท่าไหร่ จะมีผลต่อการยึดเกาะทันที ดังนั้น ก่อนจะนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกโลโก้ ต้องกำจัดฝุ่น แล้วภายหลังจากนั้น เริ่มต้นหยิบปากกาเมจิกแบบลบได้ มาร์กตำแหน่งที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด เพื่อเพิ่มความแม่นยำในการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ติดสติ๊กเกอร์แล้วไม่เอียงจนต้องลอกสติ๊กเกอร์ออกมาจากกระจกและทำการติดสติ๊กเกอร์ใหม่ ก็จะทำให้ การติดสติ๊กเกอร์ลงบนกระจก เกิดความแม่นยำและเที่ยงตรง  เมื่อไม่ลอกสติ๊กเกอร์เพื่อติดสติ๊กเกอร์ใหม่หลายครั้ง กาวก็จะยังคงมีคุณภาพติดกระจกได้ยาวนาน
 2. เลือกสติ๊กเกอร์สูญญากาศ การเลือกสติ๊กเกอร์ที่มีกาวรองหลัง แม้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกสูญญากาศ จะเลือกกาวอย่างดีทำสติ๊กเกอร์ แต่พอจะนำมาติดกระจก สำหรับผู้ที่คิดจะติดสติ๊กเกอร์เอง เพราะต้องการลดต้นทุนติดสติ๊กเกอร์ ย่อมเกิดข้อผิดพลาดระหว่างติดสติ๊กเกอร์ ติดไปแล้วเอียง ไม่ตรงกับที่ต้องการจนต้องลอกสติ๊กเกอร์หลายครั้งเพื่อติดสติ๊กเกอร์ใหม่ ทางออกที่ดี สำหรับผู้ที่ต้องการจะติดสติ๊กเกอร์ สามารถบอกร้านสติ๊กเกอร์ตั้งแต่ก่อนผลิตสติ๊กเกอร์ว่า ขอเลือกสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ก็จะช่วยทำให้ เกิดความสะดวกในการติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเองได้ ทั้งนี้ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ไร้กาวที่ต่อให้ขยับปรับตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์สักกี่ครั้งก็ตาม ไม่มีผลลัพธ์ใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ไร้กาว
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก การเลือกอายุสติ๊กเกอร์ดีอย่างไร

นอกจากเลือกวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ แม้แต่ ในเรื่องของอายุการใช้งาน สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกคลินิก ก็เป็นเรื่องที่ถูกนำมาพิจารณาเช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ อายุการใช้งานสติ๊กเกอร์แต่ละชนิดของสติ๊กเกอร์ มีผลต่อการนำมาติดกระจก เพราะถ้าลูกค้าไม่รู้ว่า สติ๊กเกอร์ที่สั่งมา มีอายุการใช้งานที่กี่ปี ทว่ากลับใช้งานเกินระยะเวลาที่กำหนดไว้ ภายหลังจะลอก ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก อาจเจอปัญหาคราบกาวติดกระจกอันเกิดจาก สติ๊กเกอร์ติดกระจกเกินระยะเวลาที่กำหนดไว้ แต่ยังคงใช้งาน ก็จะเกิดปัญหาดังกล่าว

การเลือกอายุกาวหรือการใช้งานสติ๊กเกอร์ เมื่อเลือกอายุกาวแล้ว มีข้อดีในเรื่องใดกันบ้าง

 • การใช้งานที่ต่อเนื่องและยาวนาน จะทำสติ๊กเกอร์ตกแต่งกระจกทั้งที การใช้งานสติ๊กเกอร์ควรจะยาวนาน ไม่ใช่ติดสติ๊กเกอร์ไปแล้วใช้งานไม่ถึงครึ่งปี ก็ต้องเปลี่ยนสติ๊กเกอร์แล้ว แบบนี้ ก็จะทำให้ การใช้งานไม่ต่อเนื่อง ต้องเปลี่ยนสติ๊กเกอร์อีกครั้ง โดย ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก จะเลือกวัสดุทำสติ๊กเกอร์ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานให้ โดยลูกค้าสามารถกำหนดได้ว่า ต้องการใช้สติ๊กเกอร์ติดกระจกอยู่ที่กี่ปี บางคนต้องการอายุการใช้งาน 1 ปี หรือ 3 ปี อยู่ที่วิจารณญาณ และสติ๊กเกอร์ที่ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์จะให้ลูกค้าได้นำมาติดกระจก คือ สติ๊กเกอร์ 3M เพราะไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ใสหรือสติ๊กเกอร์แบบใดก็ตาม พบว่า สติ๊กเกอร์ 3M มักบอกอายุการใช้งานสติ๊กเกอร์เอาไว้อยู่แล้ว อีกทั้ง วัสดุผลิตสติ๊กเกอร์ค่อนข้างมีความทนนานอีกด้วย ก็ยิ่งทำให้สติ๊กเกอร์ 3M เป็นที่นิยมอย่างสูงนำมาติดกระจก
 • กำหนดช่วงเวลาที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกได้ เจ้าของร้านบางรายต้องการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกเพียงช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น แล้วภายหลังจากนั้น ก็อาจจะลอกสติ๊กเกอร์เดิมทิ้งไป จากนั้น ถึงติดสติ๊กเกอร์ใหม่ โดยมีเหตุผลในเรื่องของ ต้องการสร้างความแปลกใหม่ให้กับร้าน แต่ยังคงคอนเซ็ปท์เดิมไว้ เพื่อที่ว่า ลดความน่าเบื่อจากการนำสติ๊กเกอร์ลวดลายเดิมๆ มาใช้งาน ก็อาจจะเลือกอายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ที่1ปี จากนั้น เปลี่ยนทุกๆ1ปี เพื่อที่ว่า สติ๊กเกอร์ไดคัท 3M ที่จะนำมาติดกระจก จะทำให้ร้านยังคงดูน่าสนใจเสมอไปพร้อมกับการพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพสินค้าและบริการอยู่เสมอ แล้วแบบนี้ ยอดขายดีๆ จะไปไหนเสียได้ล่ะ ถ้ารู้จักนำสติ๊กเกอร์มาประยุกต์ใช้ ด้วยเหตุผลนี้มั้ง ที่ทำให้ แม้แต่ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ต่างรู้ดีว่า ลูกค้าบางรายอาจจะไม่ได้ยึดติดว่า ต้องใช้งานสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นระยะเวลานาน ทำให้ มีความจำเป็นต้องกำหนดอายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ไปเลยว่า ต้องการใช้งานสติ๊กเกอร์ที่กี่ปี จะเป็น1ปี 3ปี หรือ5ปี แล้วแต่ลูกค้าจะเลือก

ขนาดสติ๊กเกอร์ สำคัญหรือเปล่า  สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกอาคารสูง

ไม่เพียงแค่นำ สติ๊กเกอร์ตัดลวดลายตามแบบ  นำมาติดกระจกร้าน รวมถึง สถานที่ต่างๆ แม้แต่อาคารสูงๆ ก็ยังมีความจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์มาติดโครงสร้างกระจก ทั้งในรูปแบบของการไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูนหรือ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกตัวอักษร ก็สามารถทำให้สถานที่แห่งนั้น ดูน่าสนใจขึ้นมาได้จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน โดยขนาดสติ๊กเกอร์ จะมีขนาดเท่าไหร่นั้น สัมพันธ์กันหลายปัจจัย ยกตัวอย่าง ถ้าทำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ ขนาดสติ๊กเกอร์ที่ว่า จะเป็นสติ๊กเกอร์ขนาดเล็ก ไม่จำเป็นต้องทำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ แต่ถ้าเป็นการนำมาติดกระจก ขนาดสติ๊กเกอร์จะสัมพันธ์กันกับขนาดร้าน และถ้าเป็นตึกสูง ขนาดสติ๊กเกอร์ย่อมใหญ่กว่าร้านอาหารหรือร้านกาแฟแน่ๆ

 1. ขนาดสติ๊กเกอร์มีผลต่อราคา สติ๊กเกอร์คิดราคาต่อหน่วยเป็นตารางเมตร ขนาดสติ๊กเกอร์ ถ้ามีขนาดใหญ่มากเท่าไหร่ก็ตาม ราคาสติ๊กเกอร์จะสูงตามไปด้วย ดังนั้น ถ้าคิดจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ต้องเตรียมในส่วนของงบประมาณที่จะสั่งสติ๊กเกอร์ด้วยว่า มีเพียงพอแล้วหรือยัง เพราะงบที่จะนำมา ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกตามแบบ ต้องทำงบเผื่อเหลือเผื่อขาดเอาไว้ด้วย อันเกิดจากการปรับเปลี่ยนลายสติ๊กเกอร์ โดยทางร้านสติ๊กเกอร์ จะร่างแบบสติ๊กเกอร์ขึ้นมาก่อน แล้วให้ตรวจดูก่อนว่า ชอบหรือเปล่า ถ้าลูกค้ายังไม่ชอบก็ต้องปรับแบบ กระทั่งลูกค้าชอบแบบสติ๊กเกอร์ที่มีลวดลายซับซ้อน จนต้องจ้างช่างติดสติ๊กเกอร์ ก็ต้องเตรียมงบประมาณในส่วนนี้ไว้ด้วย
 2. ความคุ้มค่าในการนำสติ๊กเกอร์มาติด ดูสถานที่ก่อนว่าเป็นสถานประกอบการแบบใด แล้วถึงมาดูในเรื่องของขนาดสติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าเป็นห้างสรรพสินค้าหรืออาคารสูงๆ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ก็เหมือนกับการทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกตกแต่งร้าน  โดยมีวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาโปรโมทร้าน สถานประกอบการ ต้องการบอกกล่าวให้ผู้พบเห็นรู้ว่า ต้องการจะปล่อยเช่า หรือ อย่างไรก็ตาม การลงทุนทำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ถือว่า เป็นเรื่องที่ค่อนข้างคุ้มค่ามากที่สุดแล้ว เพราะถ้าว่าที่ลูกค้าเห็นถึงความต้องการดังกล่าว ไม่ว่า จะเป็นการปล่อยเช่า การโปรโมทสินค้า แล้วทำให้เจ้าของสถานประกอบการบรรลุถึงซึ่งเป้าหมาย การลงทุนกับสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะคุ้มค่าแน่นอน
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท

สติ๊กเกอร์ไดคัท

ปริ้นสติกเกอร์คุณภาพสูง

ร้านทำสติ๊กเกอร์

ควรจะพิมพ์ลาย สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก บานหน้าต่างหรือไม่

โครงสร้างกระจก บริเวณที่นิยมนำมาติดสติ๊กเกอร์มากที่สุด ถ้าเป็นส่วนของรถยนต์ ก็จะเป็นกระจกรถยนต์ที่จำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ  ในขณะที่ ถ้าเป็นสถานประกอบการต่าง ๆ โครงสร้างกระจกที่สำคัญ ได้แก่ โครงสร้างผนังกระจก จะเป็นโครงสร้างที่ต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์แล้วนำมาติดตรงบริเวณนี้ เช่น  สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกร้านนวด ก็ถือได้ว่า มีความสำคัญเช่นเดียวกัน นอกจากโครงสร้างผนังกระจก แม้แต่ประตูกระจก ก็ยังติดสติ๊กเกอร์ได้ โดยมากจะเป็นโลโก้ร้าน พร้อมเวลาทำการซะมากกว่า จนมาถึง หน้าต่างบานเลื่อนกระจกที่คนส่วนใหญ่มักจะมองข้ามไม่เห็นว่าต้องติดสติ๊กเกอร์ เอาเข้าจริง ติดสติ๊กเกอร์ได้ เช่นเดียวกัน แต่จะพิมพ์ลายหรือไม่ นี่สิ ปัญหา

นอกจากร้านคาเฟ่ ร้านอาหาร ยังมีร้านให้บริการอื่นๆ ที่มีความใกล้เคียงกัน เพราะถึงอย่างไรก็ต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด ตราบใดก็ตามที่ยังต้องพึ่งพายอดขายจากลูกค้า

 • หน้าต่างบานเลื่อนภายในห้องทำงาน ห้องทำงานไม่ว่าจะเป็นห้องทำงานผู้จัดการภายในออฟฟิศหรือห้องทำงานภายในบ้าน พบว่า จำเป็นต้องทำ สติ๊กเกอร์ 3M ไดคัทติดกระจก  และสติ๊กเกอร์ที่เลือกจะเป็นสติ๊กเกอร์ฝ้า เพราะมีคุณสมบัติลดการมองเห็นจากบุคคลภายนอกและบุคคลภายนอกก็ไม่เห็นว่ากำลังทำอะไร ทำให้เจ้าของห้องมีสมาธิจดจ่อกับสิ่งที่ทำตรงหน้า การจะนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติดห้องทำงานถึงสำคัญ โดยไม่ต้องพิมพ์ลวดลายอะไรลงไปเลย เพราะเป็นประตูกระจกที่อยู่ภายในออฟฟิศ ไม่ใช่จุดที่ลูกค้าจะเห็นลวดลายอะไรทั้งสิ้น เป็นจุดที่ทำขึ้นมาเพื่อสมาธิในการทำงานเท่านั้น ลวดลายสติ๊กเกอร์ถึงไม่จำเป็น
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ใดไม่ควรนำมาทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกออฟฟิศ

สติ๊กเกอร์ไดคัทสูญญากาศติดกระจก หรือสติ๊กเกอร์ใสไร้กาว เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกปรับปรุงจนทำให้เกิดการใช้งานได้เพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น แม้ว่าจะทำได้เพียงแค่นำมาติดกระจกก็ตาม แต่การใช้งานสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ แม้ก่อนหน้านั้นจะติดกระจกรถ รวมถึง ติดผนังโครงสร้างกระจก เดี๋ยวนี้ ยังนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาโซนนิ่งพื้นที่ภายในห้างสรรพสินค้ารวมถึงตามสถานพยาบาลได้แล้ว ในลักษณะของการพิมพ์ข้อความแยกประเภทพื้นที่รับบริการในเรื่องต่างๆ

ในเมื่อสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อนำมาติดกระจก แล้วสติ๊กเกอร์แบบใด ไม่ควรนำมาติดกระจก เรื่องแบบนี้อย่าให้พลาด

 1. สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกราคาถูก  ใช่ว่าติดสติ๊กเกอร์ราคาถูกแล้วไม่ดี แท้จริงแล้ว ไม่ว่าราคาสติ๊กเกอร์จะถูกหรือแพง ก็สามารถนำมาติดกระจกได้ อยู่ที่ว่า ตีความคำว่าราคาถูกแบบใด ถ้าทำตามโปรโมชั่นที่ร้านสติ๊กเกอร์นำเสนอ เราก็จะได้สติ๊กเกอร์ราคาถูกแต่มีคุณภาพมาใช้งาน แต่ถ้าคำว่าสติ๊กเกอร์ราคาถูก เกิดจากการเลือกกาวคุณภาพต่ำมาทำกาวรองหลังสติ๊กเกอร์ ก็ให้ถือว่า สติ๊กเกอร์ราคาถูกชนิดนี้ ไม่ควรนำมาติดกระจก เพราะจะไปสร้างปัญหาให้กับกระจกอย่างสูง ในเรื่องของคราบกาวเลอะติดกระจก ดังนั้น เลือกกาวมีคุณภาพไว้แต่เนิ่นๆ ก็ไม่ต้องมาเจอกับปัญหากาวเลอะกระจก
 2. สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัทติดกระจก  สติ๊กเกอร์ฝ้ามีคุณสมบัติใกล้เคียงสติ๊กเกอร์ซีทรู ลดการมองเห็น ทว่าในเรื่องของความทนทานนั้น แม้จะทนชื้นได้ แต่การจะนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติดกระจก ไม่ควรติดโครงสร้างกระจกภายนอกหรือจุดที่ได้รับแสงแดดโดยตรง เพราะถ้าทำแบบนั้น โอกาสที่สติ๊กเกอร์ฝ้าจะเสื่อม เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริง จนไม่สามารถใช้งานสติ๊กเกอร์ฝ้าได้อีก เพราะฉะนั้น ถ้าจะติดสติ๊กเกอร์ฝ้า ต้องติดสติ๊กเกอร์ตรงบริเวณที่แสงแดดส่องไม่ถึงโดยตรง เช่น ห้องน้ำ ห้องทำงาน เป็นต้น

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ข้อดีจากการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก สามารถเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าและบริการได้จริง จนเข้าใจว่า สติ๊กเกอร์อะไรก็ได้ นำมาติดกระจก ทว่า ก่อนติดสติ๊กเกอร์ลงบนกระจก ก็ต้องดูด้วยว่า วัสดุที่นำมาติดกระจก มีความเหมาะสมแล้วหรือยัง ทั้งนี้ วัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ บางชนิดแม้จะทนชื้นได้ แต่ถ้านำมาสัมผัสกับแสงแดดโดยตรง อายุการใช้งานจะสั้นลงมา เช่น  สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกฝ้า ติดกระจกหน้าร้านที่โดนแสงแดดโดยตรง สร้างความเสียหายมากกว่ายอดขาย เพราะฉะนั้น ต้องให้ร้านสติ๊กเกอร์ช่วยดูให้

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์