สติ๊กเกอร์ติดรถ 6 ล้อ

สติ๊กเกอร์ติดรถ 6 ล้อ ไม่ว่าจะเป็นการขนย้ายแบบไหน  สินค้าอยู่ในสภาพดี ใช้งานได้ ส่งถึงเร็ว

เพราะอะไร รถ 6 ล้อ ถึงต้องมีหลายขนาด ? เชื่อว่า การที่ร้านให้บริการรถ 6 ล้อ ถึงขนาดผลิต สติ๊กเกอร์ติดรถ 6 ล้อ หรือทำเป็น สติ๊กเกอร์โลโก้กลุ่ม  ติดรถให้รู้ว่า ใครดำเนินการให้บริการ การที่รถ 6 ล้อ มีหลายขนาด ย่อมเกิดผลดีต่อผู้ใช้บริการ แต่จะเป็นเรื่องไหนบ้าง ต้องติดตาม อีกทั้งขนาดรถ 6 ล้อ ยังส่งผลต่อการเลือกขนาด พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถใหญ่  เพราะการที่รถจะทำกิจกรรมอะไรต่าง ๆ ได้ ก็ต้องรู้จักนำ สติ๊กเกอร์โลโก้กลุ่มติดรถ 6 ล้อ   มาบอกเพื่อให้รู้ว่า จะใช้รถ 6 ล้อ ดังกล่าวทำอะไรบ้าง ? เพื่อที่ว่า งานที่ได้รับมอบหมายมานั้น จะบรรลุถึงเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นการขนย้ายบ้าน ขนสินค้า ต้องรู้รูปแบบคอกหรือตู้ที่จะนำมาใช้งาน เพื่อที่ว่า การขนส่งนั้น จะไม่สร้างความเสียหายให้กับสินค้า

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

รถ 6 ล้อมีกี่ขนาด  เพราะอะไรรถ 6 ล้อ ถึงมีหลายขนาด สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง

การจะแบ่งประเภทรถบรรทุกนั้น เนื่องจาก รถบรรทุกมีหลายขนาด ทำให้ถ้าต้องการจะแบ่งประเภทรถบรรทุกขึ้นมาจริง ๆ  ส่วนใหญ่จะแบ่งกันตามขนาดรถบรรทุก โดยแบ่งออกเป็น รถบรรทุกขนาดใหญ่ เช่น รถเทรเลอร์  รถพ่วง และรถบรรทุกขนาดกลาง อย่างรถ 6 ล้อที่กำลังกล่าวถึงอยู่ในขณะนี้ โดยแม้แต่ตัวรถบรรทุก 6 ล้อ ก็ยังมีการแบ่งขนาดออกเป็น 3 ขนาดด้วยกัน ซึ่งมีผลต่อ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  ในการเลือกขนาดสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมผลิต สติ๊กเกอร์ติดตู้รถหกล้อขนส่งไดคัท เพื่อความสวยงามและประโยชน์ใช้สอยอื่น ๆ บนรถดังนี้

 • ขนาดเล็ก ความสูง 2.30 เมตร x ความกว้าง 2.30 เมตร x ความยาว 5.30 เมตร
 • ขนาดกลาง : ความสูง 2.30 เมตร x ความกว้าง 2.30 เมตร x ความยาว 6.30 เมตร
 • ขนาดใหญ่ : ความสูง 2.30 เมตร x ความกว้าง 2.30 เมตร x ความยาว 7.20 เมตร
 1. บริการให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า การที่รถบรรทุก 6 ล้อมีหลายขนาด ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่า ควรใช้บริการรถ 6 ล้อขนาดเท่าไหร่ ? ทั้งนี้เพราะ ความต้องการในการใช้งานรถ 6 ล้อ ไม่เท่ากัน บางคนต้องการใช้บริการรถ 6 ล้อ ขนสินค้า ก็ควรใช้รถ 6 ล้อขนาดใหญ่ ติด สติ๊กเกอร์ติดรถแผ่นใหญ่   ขนย้ายสินค้า โดยบอกความตั้งใจตั้งแต่ให้รัาน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ว่าเป็นรถขนสินค้า จากบริษัทไหน ? ในขณะที่บางราย อาจแค่ขนย้ายข้าวของเครื่องใช้จากห้องเช่าเล็ก ๆ ไปอยู่ที่อื่น ไม่จำเป็นต้องใช้บริการรถ 6 ล้อขนาดใหญ่ สามารถใช้บริการรถ 6 ล้อขนาดเล็กได้
 2. งบประมาณลูกค้า การที่รถ 6 ล้อมีหลายขนาด ช่วยทำให้ลูกค้าสามารถเลือกงบประมาณในการใช้บริการเลือกรถ 6 ล้อขนสินค้า โดย สติ๊กเกอร์รถ 6 ล้อ  ก็จะทำเป็น สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทติดรถใหญ่  บอกช่องทางติดต่อ เวลาดำเนินการ รวมถึงโลโก้ผู้ให้บริการรถ 6 ล้อ โดยงบประมาณที่ว่า อยู่ที่ลูกค้าเลือก ถ้าไม่ได้ตั้งงบไว้เยอะ และ ไม่ได้ขนสินค้าในปริมาณที่มาก ควรเลือกรถขนาดเล็ก แต่ถ้า ไม่มีขนาดรถให้เลือก ลูกค้าก็จะจ่ายเงินไปโดยไม่จำเป็น
 3. ความพอใจลูกค้า การที่มีหลายขนาดให้เลือก สร้างความพอใจแก่ลูกค้าพอสมควร อีกทั้ง  สติ๊กเกอร์ติดรถ 6 ล้อบริษัทส่งของ  สวย ๆ ที่เห็น ส่งผลต่อภาพลักษณ์รถ 6 ล้อ ก็มีส่วนทำให้ลูกค้าพอใจ หันมาใช้บริการรถ 6 ล้อ จากข้อมูลที่เห็นบน สติ๊กเกอร์ติดรถ6ล้อส่งของ  เมื่อทางเลือกในการใช้บริการรถ 6 ล้อมีหลายขนาดให้เลือก ความพอใจจะตามมา ไม่ใช่ถามไป แล้วพบว่า มีเพียงรถขนาดเดียวเท่านั้น
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ต้องการย้ายบ้าน ควรใช้บริการรถ 6 ล้อหรือเปล่า และต้องติดต่ออย่างไร ติดสติ๊กเกอร์รถ 6 ล้อ

เรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นทันทีภายหลังเรียนจบ หางานทำแล้วพบว่า สถานที่ทำงานอยู่ไกลจากสถานที่เดิม ทำให้ มีความจำเป็นต้องขนย้ายสิ่งของภายในที่พัก มายังทำเลใหม่ ๆ ที่ใกล้กับสถานที่ทำงานมากขึ้น ซึ่ง การขนย้าย ถ้าจะให้เร็วและไม่เปลืองแรง ลองมองหารถที่ติด สติ๊กเกอร์ติดหกล้อแบบแร็ปตู้บรรทุก ดู บางทีอาจจะเห็นข้อมูลบริการที่อยู่บน สติ๊กเกอร์ติดหกล้อแบบแร็ปรอบคัน ซึ่งวัสดุที่ทำสติ๊กเกอร์จะเป็นแบบเดียวกับ สติ๊กเกอร์ติดรถพ่วง  หรือคนละแบบก็ได้ แต่สำคัญตรงต้องให้ข้อมูลการให้บริการกับลูกค้าที่มองหารถสำหรับย้ายสิ่งของจากที่พักเดิมไปยังที่พักใหม่

 • การติดต่อขอใช้บริการรถ 6 ล้อ เชื่อว่า เพื่อน ๆ คงเคยเห็นรถบรรทุก 6 ล้อวิ่งผ่านหน้าบ้านหรือตามสถานที่ชุมชนต่าง ๆ ถ้าลองสังเกตุดูให้ดี ๆ จะพบช่องทางติดต่อบน สติ๊กเกอร์ติดรถ หกล้อ  รวมถึง ข้อมูลการให้บริการบน สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดรถ ซึ่งถ้ากำลังต้องการจะย้ายบ้านอยู่แล้ว ติดต่อไปตามช่องทางที่ให้ไว้บนสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางโทรศัพท์ ไลน์ หรือ จะเป็น messenger สะดวกช่องทางไหน ติดต่อไปที่บริษัทรับขนย้ายได้เลย บอกความต้องการกับพนักงานว่าต้องการจะให้ขนย้ายอะไรบ้าง ? วันไหน และช่วงเวลาไหน ? ซึ่งทางผู้ให้บริการจะตรวจสอบเวลาด้วยว่า มีคิวว่างหรือเปล่า ? ซึ่งถ้ามีคิวว่าง เดี๋ยวทางผู้ให้บริการขนย้ายสิ่งของภายในบ้านจะตกลงและคอนเฟริ์มเรื่องเวลากลับมาเอง โดยมีข้อแม้ว่า อาจต้องมัดจำประกันการขนย้ายให้กับบริษัท โดยทางบริษัทจะให้ลูกค้าที่ขอใช้บริการเก็บใบเสร็จจ่ายเงินไว้ยืนยันว่าได้มัดจำไว้แล้ว
 • ข้อดีของการใช้บริการรถ 6 ล้อ ในการย้ายสิ่งของภายในบ้าน รถ 6 ล้อมีหลายขนาดให้เลือก ถือว่า เป็นข้อดีด้วยซ้ำ เพราะจะทำให้ลูกค้าที่กำลังมองหารถ 6 ล้อ ในเรื่องของการขนย้ายสิ่งของภายในบ้านไปยังที่อยู่อาศัยใหม่ มีโอกาสเลือกขนาดรถ อีกทั้งยังไม่ต้องเสียเวลาขนย้ายสิ่งของภายในบ้านเองเพราะทางผู้ให้บริการ มักมาพร้อมพนักงานขน 2 คนอยู่แล้ว ในกรณี ขนย้ายบ้านหลังใหญ่ แต่ถ้าเป็นการขนย้ายจากห้องเช่าในคอนโดหรืออพาร์ทเมนท์ พนักงาน 1 คนกับคนขับ ก็เพียงพอแล้ว ทำให้ไม่ต้องเหนื่อยเวลาจะขนย้ายบ้านเอง ซึ่ง ข้อมูลที่ว่า บริการในเรื่องใดบ้าง จะเป็นภาพประกอบที่ถูก ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดตู้รถ 6 ล้อ หรือการ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ 6 ล้อ

ภาพประกอบกิจกรรมการขนย้าย เป็นต้น เพราะฉะนั้น การจ้างรถ 6 ล้อ ย้ายบ้าน ช่วยทำให้ประหยัดแรง รวดเร็ว เพราะช่างขนย้าย มีความชำนาญรวมถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จะมาช่วย support การขนย้ายอีกด้วย

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า

รถ 6 ล้อแบรนด์ใด ได้รับความนิยมมากที่สุด 3 แบรนด์ สติ๊กเกอร์ติดรถ 6 ล้อ

ผู้ที่มีสิทธิ์หรือจะใช้สิทธ์ในการเลือกแบรนด์รถบรรทุก 6 ล้อ ส่วนใหญ่จะเป็นผู้ให้บริการรับขนสินค้า รวมถึง กิจกรรมอื่น ๆ ทั้งนี้เพราะ รถ 6 ล้อ ที่จำหน่ายอยู่ตามท้องตลาดนั้น มีอยู่หลายแบรนด์ และในแต่ละค่าย ก็จะผลิตรถออกมาให้มีสมรรถนะในเรื่องต่าง ๆ ที่มีทั้งใกล้เคียงและแตกต่างกัน รวมถึง ความจุในการบรรทุกสินค้า และในบางแห่ง ตกแต่ง สติ๊กเกอร์ติดตู้รถ 6 ล้อขนส่งแบบแร็ปบางส่วน   เพื่อทำให้รถบรรทุก 6 ล้อ สวย ดูดีหรือผู้ให้บริการรับขนย้าย นำ สติ๊กเกอร์ติด 10 ล้อแบบแร็ปครึ่งคัน ก็เป็นเรื่องที่ทำได้เช่นเดียวกัน นิยมใช้ สติ๊กเกอร์ PVC 3M ติดรถ 6 ล้อ โดยแอดมิน มีรายชื่อรถบรรทุก 6 ล้อที่น่าสนใจมาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนดังต่อไปนี้

 1. ISUZU FRR MAX TORQUE 210 แรงม้า รถ 6 ล้อที่ค่อนข้างได้รับความนิยมมากที่สุดเวลาจะทำการย้ายสิ่งของหรือขนสินค้า ความที่เป็นซุปเปอร์คอมมอนเรล จะทรงพลังในการขับเคลื่อนไม่ว่าจะบรรทุกสินค้ามากขนาดไหนก็ตาม อีกทั้งยังเป็นรุ่นประหยัดน้ำมันที่ไม่ได้ดีเพียงแค่ผู้ให้บริการรถ จะสามารถประหยัดน้ำมัน แม้แต่ผู้สั่งใช้บริการ ก็ยังได้จ่ายค่าขนในราคาที่ประหยัดลงมา ถ้าเลือกรถรุ่นนี้  และ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดตู้รถ 6 ล้อ ตระหนักดีว่า ผู้ให้บริการรถ ส่วนใหญ่จะเลือกแบรนด์ดังกล่าวในการขนย้ายสิ่งของต่าง ๆ
 2. Hino ต้องเป็นรุ่น FC Model Hino 500 Dominator ถือว่าเป็นรถบรรทุก 6 ล้อ ขนาดกลาง ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมพอ ๆ กับ ISUZU FRR MAX การออกแบบค่อนข้างสวย ที่มาพร้อม สมรรถนะการขับขี่ขนย้ายสิ่งของที่เป็นเลิศ โดยรถยี่ห้อนี้ มี รุ่นที่นิยมอยู่ 3 รุ่นด้วยกัน คือ 145 แรงม้า 175 แรงม้า และ 210 แรงม้า โดยที่สามารถรับน้ำหนักได้ทั้งหมดถึง 10,400 กิโลกรัม ทั้งขนย้ายภายในจังหวัดหรือต่างจังหวัดได้ และมักต้องติด สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ ให้รู้ว่า เป็นรถขนของ
 3. Scania เป็นรถ 6 ล้อจากฝั่งยุโรปที่ค่อนข้างมาแรง และ series ที่นิยม ได้แก่ P-Series น้ำหนักรถเบา ทว่า การขับขี่กลับทำให้ดูสมดุล เป็นรุ่นประหยัดน้ำมัน เพราะใช้เครื่องยนตร์ขนาด 7 ลิตร และก็พิสูจน์มาแล้วว่า สามารถประหยัดน้ำมันได้ถึง 10% การใช้งาน มีทั้งรุ่นที่นำรถมาใช้ภายในเมือง รวมถึง การใช้รถขับออกนอกเมือง และก็เหมือนกับรถรุ่นอื่น ๆ ต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้รถ 10 ล้อ เพื่อยืนยันทำให้ผู้คนรู้ว่า เป็นรถขนสินค้าประเภทใด
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

รถ 6 ล้อ การติดตั้ง มีกี่รูปแบบ รวมถึง มีความแตกต่างจากรถเทรลเลอร์ไหม สติ๊กเกอร์ติดรถ 6 ล้อ

ความแตกต่างระหว่างรถบรรทุก 6 ล้อกับรถเทรลเลอร์จะเป็นในเรื่องของขนาด รถเทรลเลอร์มีขนาดใหญ่ และเป็นการนำกะบะต่าง ๆ มาต่อกับหัวรถ ในขณะที่รถบรรทุก 6 ล้อ เป็นรถที่มาพร้อมกะบะท้ายอยู่แล้ว  โดยมีรูปแบบการดัดแปลงดังนี้

 1. ติดตั้งคอกแล้วคลุมผ้าใบ   การขนในลักษณะนี้ เป็นการขนสินค้าทางการเกษตร เช่น พืช ผัก ผลไม้ รวมถึง สินค้าอุปโภคทั่ว ๆ ไป ที่ไม่จำเป็นต้องใช้ความระมัดระวังอะไรมาก เพียงแค่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบรถหกล้อใหญ่ บอกรูปแบบการขนเพียงพอแล้ว
 2. ติดตู้ทึบ ส่วนใหญ่นำมาใช้ขนสินค้าที่ต้องการความปลอดภัยสูง ต้องการความใส่ใจ เพราะถ้าขนย้ายไม่ดี อาจสร้างความเสียหายให้เกิดขึ้นกับสินค้าได้ไม่ยาก อีกทั้งป้องกันสินค้าสูญหาย และมีความจำเป็นต้องทำ สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น  กรณีสินค้าที่ว่า เป็นเนื้อสัตว์แช่เยือกแข็ง  วัสดุทำสติ๊กเกอร์เหมือน สติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบรถ10ล้อ  ทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC 3M หลังเทา เกรด 1- 5 ปี เสียเป็นส่วนใหญ่ เพราะเป็นเพียงสติ๊กเกอร์ชนิดเดียวเท่านั้นที่ติดตู้ทึบได้

รถบรรทุก 6 ล้อ แบ่งตามการใช้งานออกเป็น 3 ขนาดด้วยกัน ซึ่งมีผลต่อการผลิต สติ๊กเกอร์ติดรถ 6 ล้อ เริ่มจาก รถบรรทุกขนาดเล็ก 6  ล้อ รถบรรทุกขนาดกลาง และ บรรทุก 6 ล้อขนาดใหญ่ ซึ่ง การที่รถ 6 ล้อมีหลายขนาด แม้จะมีผลต่อการออกแบบสติ๊กเกอร์ติดรถขนของ  ทว่าเหนือสิ่งอื่นใดนั้น ไม่ว่า จะเป็นการขนย้ายในลักษณะใดก็ตาม เช่น การขนย้ายบ้าน และข้าวของไม่ได้มีมาก การเลือกรถบรรทุกขนาดเล็กขนย้ายสิ่งของ จะทำให้ประหยัดค่าจ่ายได้ รวมถึง กรณี ต้องการขนย้ายสิ่งของจำนวนมาก ก็ยังเลือกรูปแบบรถบรรทุก โดยดูว่า ขนย้ายสิ่งใด เช่น ขนสินค้าทางการเกษตร ควร ติดตั้งคอกแล้วคลุมผ้าใบ รวมถึง ติด สติ๊กเกอร์ติดตู้รถหกล้อราคา บอกผู้คนให้รู้ว่า ขนสินค้าประเภทใด รถก็จะมาถึงจุดหมายอย่างปลอดภัย

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์