พิมพ์หมึก UV

พิมพ์หมึก uv อยากให้สินค้าขายดี ต้องทำสิ่งนี้

พิมพ์หมึก uv กับงานพิมพ์อิงค์เจ็ท มีความเหมือนกันในเรื่องใดบ้าง เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ควรเรียนรู้เอาไว้ ทั้งนี้เพราะ ระบบงานพิมพ์ไม่ว่าจะเป็นระบบงานพิมพ์ยูวีหรืออิงค์เจ็ท การเลือกระบบงานพิมพ์ใดงานพิมพ์หนึ่ง ใช้อะไรเป็นเกณฑ์วัด ตรงประเด็นนี้ต่างหากที่ถือว่าสำคัญ มองข้ามไม่ได้เป็นอันขาด ถ้าต้องการสร้างบุคลิกให้เกิดขึ้นในสินค้าแต่ละแบบ เรื่องของระบบงานพิมพ์ถือว่ามีผลพอสมควร โดยเพื่อน ๆ สามารถหาคำตอบได้ดังนี้

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์หมึกยูวีติดรถ ระหว่างสติ๊กเกอร์ติดรถกับพิมพ์ uv ลงบนรถ แบบไหนดีกว่า

ร้านพิมพ์พิมพ์หมึก UV รูปแบบการพิมพ์แบบใหม่ที่กำลังเป็นที่กล่าวถึงอยู่ในขณะนี้ เป็นอีกหนึ่งระบบงานพิมพ์ที่สามารถจัดพิมพ์สติ๊กเกอร์ หรือวัสดุอื่น ๆ โดยชิ้นงานที่ได้ สำหรับใครก็ตาม ที่เน้นปริมาณข้าวของเครื่องใช้ที่จะนำพิมพ์ UV สามารถพิมพ์ได้คราวละเป็นจำนวนมากได้เหมือนระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท HP Latex ที่ปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ได้คราวละเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกัน แตกต่างกันเพียงแค่ ปริ๊นท์ยูวี สามารถพิมพ์ตัวอักษรทุกขนาดได้อย่างชัดเจน แต่ถ้าเป็นระบบอิงค์เจ็ท ตัวอักษรขนาดเล็กจะมีปัญหาขึ้นมาทันที อีกทั้ง ในเรื่องของวัสดุที่จะนำมาพิมพ์ พิมพ์ยูวี สามารถพิมพ์ได้ทุกวัสดุ ในขณะที่ระบบงานพิมพ์ HP Latex พิมพ์งานได้เพียงแค่บางส่วนเท่านั้นโดยจะเน้นหนักไปที่สติ๊กเกอร์เสียมากกว่าวัสดุประเภทอื่น ๆ

 พิมพ์หมึก uv กับระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท ความแตกต่าง

 1. สติ๊กเกอร์ติดรถ นอกจากการนำรถมา wrap ดูเหมือนการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ เป็นที่นิยมมานานแล้ว ไม่ว่าจะเป็นรถประเภทไหนก็ตาม การนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ ทำให้รถสามารถใช้ประโยชน์ได้มากขึ้น โดยมีหลักการง่าย ๆที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์  นิยมพิจารณาก่อนสั่งปริ๊นท์สติ๊กเกอร์นั่นก็คือ ดูก่อนว่า รถที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด ใช้ในจุดประสงค์ใดบ้าง ยกตัวอย่าง รถจัดส่งพัสดุ องค์ประกอบสำคัญภายในสติ๊กเกอร์จะมีชื่อและโลโก้ของบริษัท เช่น รถขนส่งพัศดุของบริษัทเคอรี่ สีที่ใช้คือสีส้มพร้อมฟอนต์ไดคัทสติ๊กเกอร์ชื่อบริษัทติดอยู่บนรถ เมื่อไหร่ที่มีการจัดส่งสินค้า รถคันดังกล่าว จะวิ่งผ่านให้เห็นกันแทบจะทุกวันจนจำได้ว่า รถสีส้ม เป็นของบริษัทขนส่งยี่ห้อใดรูปแบบการพิมพ์ จะเป็นการไดคัทสติ๊กเกอร์ หรือจะเป็นการปริ๊นท์ยูวีลงบนสติ๊กเกอร์ แล้วค่อยนำมาติดรถ อย่างใดอย่างหนึ่ง
 2. พิมพ์ uv ลงบนรถ สวยงาม ทนทาน เหมาะสมกับรถบางประเภท เช่น รถโฆษณาสินค้าที่ทำหน้าที่ขนส่งสินค้า รถจัดส่งพัสดุ เช่น Kerry ไปรษณีย์ไทย และ JET เป็นต้น โดยหลักการซึ่งเป็นที่ทราบร่วมกันดี พิมพ์สติ๊กเกอร์ UV  เป็นการนำแสงยูวีมาฉายลงบนวัสดุ สีสันและลวดลายจะแห้งทันที ทำให้เป็นที่นิยมไม่แพ้ปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ PVC ในรูปแบบปกติที่ผ่านระบบงานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ท อีกทั้งในเรื่องของสีสัน นอกจากจะดูสดใส ยังมีปริมาณสีให้เลือกมากมาย โดยเจ้าของรถ อาจจะบอกร้านสติ๊กเกอร์ให้พิมพ์ยูวีลงบนสติ๊กเกอร์ จากนั้นมาติดรถ เบื่อเมื่อไหร่ ลอกทิ้งได้เลย แต่ในกรณีที่การพิมพ์ยูวีนั้น พิมพ์โดยตรงไปที่โครงสร้าง กรณีเป็นรถขนส่งพัสดุหรือรถขนสินค้าขนาดเล็ก เป็นรถที่นำมาใช้โฆษณาสินค้า การพิมพ์โดยตรงทำได้ เพราะไม่มีความจำเป็นต้องเปลี่ยนลวดลายบ่อย ๆ เหมือนรถยนต์ส่วนบุคคลที่นิยมเปลี่ยนลวดลายสติ๊กเกอร์ เพาะฉะนั้น ต้องดูก่อนว่า รถคันดังกล่าว เป็นรถประเภทใด กรณีจะพิมพ์ uv โดยตรง
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านรับพิมพ์หมึก UV  สินค้ารวมถึงงานรูปแบบใด ไม่ต้องพิมพ์ยูวี

 พิมพ์หมึก uv อีกหนึ่งรูปแบบงานพิมพ์ที่ไม่ว่าวัสดุประเภทใดก็ตาม เช่น เหล็ก เสื้อ พลาสติก แผ่นลามิเนต ไม้ ไปจนถึง สติ๊กกอร์ ระบบดังกล่าวนี้ ทำหน้าที่พิมพ์ลวดลายต่าง ๆ ลงบนวัสดุที่ว่าได้อย่างค่อนข้างครอบคลุม ทำให้พิมพ์ยูวี เป็นที่รู้จักแล้วในผู้ประกอบการ หรือเป็นเจ้าของสินค้าประเภทใดประเภทหนึ่งไปแล้ว เรียกได้ว่า ค่อนข้างขึ้นหิ้ง เมื่อคนส่วนใหญ่เริ่มให้ความสำคัญกับระบบงานพิมพ์ uv

แต่แม้ระบบงานพิมพ์ยูวีจะเป็นที่กล่าวถึงและใช้อย่างแพร่หลาย ทว่าก็ยังมีสินค้าบางรายการไม่จำเป็นต้องพิมพ์ยูวีแต่อย่างใด ทั้งนี้เพราะ ถ้าถามถึงเรื่องความจำเป็น ก็ไม่เห็นว่า ต้องนำระะบบดังกล่าวมาใช้งาน จะเป็นอะไรบ้าง โปรดติดตาม

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึก UV นูน เป็นการเน้นไปที่โลโก้สินค้าเพื่อทำให้โลโก้ดูมี texture โดยงานประเภทนี้เหมาะสำหรับทำฉลากสินค้าเพื่อทำให้ดูพรีเมียม สัมผัสทุกครั้ง ก็ถือเป็นการช่วยเน้นย้ำทำให้ลูกค้าจำแบรนด์สินค้าได้มากขึ้น ทว่า แม้การพิมพ์ยูวีนูนเพื่อเน้นอย่างใดอย่างหนึ่งให้กับฉลากสินค้า ทว่า ก็ยังมีงานอีกประเภทที่ไม่มีความจำเป็นต้องพิมพ์ยูวีแบบนูนและเน้นเฉพาะจุด งานที่ว่าได้แก่ การนำมาติดผนัง โดยเฉพาะผนังภายในห้องน้ำ ทั้งนี้เพราะ ผนังตกแต่ง เป็นผนังที่ถูกตกแต่งขึ้นมาให้เข้ากับภาพรวมภายในร้าน สติ๊กเกอร์ธรรมดา ถือว่าตอบโจทย์มากที่สุดแล้ว แค่มีลวดลายที่เข้ากับสถานที่ แต่ไม่จำเป็นต้องพิมพ์ยูวีนูนแต่อย่างใดให้สิ้นเปลืองงบประมาณ ผนังก็สวยได้ โดยอาศัยองค์ประกอบอื่น ๆ มาช่วยเสริมในกันและกัน

สินค้าอุปโภคทั่ว ๆ ไป เป็นสินค้าที่สามารถหาซื้อได้ตามตลาดนัดรวมถึงร้านขายของชำทั่ว ๆ ไป ยกตัวอย่าง สินค้าอุปโภคทั่ว ๆ ไป เช่น ไม้กวาด ถังขยะ ไม้ขนไก่ แปรงขัดห้องน้ำ เชือกฟาง และอื่น ๆ ที่จำเป็นต้องซื้อมาเก็บไว้เพื่อนำมาทำความสะอาดหรือการใช้งานอื่น ๆ สินค้าเหล่านี้ ไม่จำเป็นต้องให้ร้าน รับพิมพ์พิมพ์หมึก UV แต่อย่างใด เป็นข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่ได้เน้นการนำมาโชว์ให้ใครเห็นเพื่อสร้างยอดขาย หากใช้เป็นเครื่องทุ่นแรงในการทำบางสิ่งบางอย่างให้เกิดประโยชน์ภายในบ้านหรือสถานประกอบการเท่านั้น

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด

เหตุผลที่ต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ หมึก UV

 เป็นตู้ที่ทุกบ้านรวมถึงสถานประกอบการทุกแห่งต้องมี ทั้งนี้เพราะ การใช้ไฟฟ้ามีความเกี่ยวข้องกับการดำเนินชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเครื่องซักผ้า ชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์หรือเครื่องมือสื่อสารต่าง ๆ ไปจนถึงการใช้ไฟในการทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น หุงข้าว ดูโทรทัศน์ ทำรายงาน และอื่น ๆ มีความจำเป็นต้องใช้ไฟ ดังนั้น การติดตั้งตู้ไฟถึงเกิดขึ้นเพื่อทำให้การใช้ชีวิตเกิดความสะดวก ในการทำกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินชีวิตขนาดและสีของตู้ไฟ เป็นสิ่งที่เลือกกันได้ อีกทั้งยังมีหลายยี่ห้อ โดยรายชื่อยี่ห้อจะไปปรากฎอยู่บนสติ๊กเกอร์ เพื่อให้ลูกค้ารู้ว่า ตู้ไฟที่ใช้งานอยู่ ใครเป็นผู้ผลิต

 พิมพ์หมึก uv  ความสำคัญของตู้ไฟ เมื่อคิดจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

 1.  สติ๊กเกอร์บอกการใช้งาน ตู้ไฟ กับการติดตั้ง มักติดตั้งภายในภายนอกที่อยู่อาศัย สถานประกอบการไปจนถึง ตู้ไฟสาธารณะ เจ้าของจะเป็นหน่วยงานราชการ ความสำคัญที่ต้องนำสติ๊กเกอร์มาติด แม้ว่าจะเป็นการนำ สติ๊กเกอร์ยูวี มาติดตู้ไฟ กรณีถ้าตู้ไฟดังกล่าวเป็นตู้ไฟที่ติดตั้งภายในภายนอกบ้านหรือสถานประกอบการ ข้อมูลสำคัญเบื้องต้นที่มีอยู่บนสติ๊กเกอร์ เช่น การใช้งานและดูแลรักษา ถือว่าเป็นเรื่องจำเป็น เพื่อที่ทำให้เจ้าของบ้านหรือเจ้าของสถานประกอบการ รู้วิธีใช้งาน กรณี อุปกรณ์ไฟที่อยู่ข้างในตู้ มีปัญหา ไฟดับกระทันหัน เป็นต้น โดยเฉพาะตู้ไฟนอกบ้าน ยิ่งแล้วใหญ่ การนำสติ๊กเกอร์มาติด หลีกเลี่ยงไม่พิมพ์ยูวี เป็นเรื่องที่พลาดมาก ๆ ทั้งนี้เพราะตู้ดังกล่าวเป็นตู้ที่โดนแสงแดดในช่วงฤดูรวมถึงลมฝนในช่วงฤดูฝน จนข้อความ วิธีใช้งาน หรือสัญลักษณ์ต่าง บนสติ๊กเกอร์เลือนหาย อ่านไม่ได้ จนไม่รู้ว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่ใช้งาน ติดขัด จะแก้ปัญหาเบื้องต้นได้อย่างไร
 2. สติ๊กเกอร์ตู้ไฟหมึก UV เพิ่มสีสันให้กับตัวตู้ สีของตัวตู้ไฟ มักเป็นสีเรียบ ๆ เช่นสีขาว สีเทา ทำให้การนำตู้ไฟติดภายในสถานประกอบการหรือที่อยู่อาศัย มีความน่าเบื่อ ไม่เข้ากับภาพรวมภายในร้าน เมื่อตู้ไฟ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์จำเป็นภายในสถานประกอบการ จะไม่ติดตั้งตู้ไฟเลย ก็เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ ดังนั้น เพื่อทำให้ตู้ไฟดูกลมกลืนไปกับภาพรวมภายในสถานประกอบการ การพิมพ์ยูวีลงบนสติ๊กเกอร์แล้วนำมาตกแต่งตู้ไฟ จะทำให้ไม่รู้ด้วยซ้ำว่า นี่คือตู้ไฟหรือ ทั้งนี้เพราะลวดลายบนสติ๊กเกอร์มีผลทางด้านอารมณ์ความรู้สึกที่ทุกครั้งก่อนตัดสินใจพิมพ์ uv ดูก่อนว่าสไตล์ร้านเป็นสไตล์ใด จากนั้นทำการเลือกลวดลายได้
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท

สติ๊กเกอร์ไดคัท

ปริ้นสติกเกอร์คุณภาพสูง

ร้านทำสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ UV ราคาถูก  เป็นเรื่องที่เป็นไปได้หรือ

 แม้ว่าการ พิมพ์หมึก uv จะช่วยทำให้เราได้ลวดลายตามที่ต้องการจากการสั่งพิมพ์ uv ลงบนเสื้อหรือวัสดุอื่น ๆ จะนำมาตกแต่งร้าน บ้าน รวมถึง การทำสินค้าให้ดูพรีเมียมผ่านการพิมพ์ยูวีนูน ใด ๆ ในที่นี้จะเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาทันทีถ้าตัดสินใจเลือกระบบงานพิมพ์ยูวีในเมื่อระบบงานพิมพ์ยูวีช่วยทำให้ลูกค้าสามารถสรรสร้างสิ่งที่มีอยู่ได้ ก็จะมีอีกหนึ่งคำถามตามมา ทำอย่างไร พิมพ์ยูวี ราคาจะถูก ตรงประเด็นนี้ แอดมินได้เตรียมคำตอบและแนวทางที่น่าสนใจมานำเสนอให้กับเพื่อน ๆ ทุกคน ที่บางครั้งต้องการจะ

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์หมึก UV ทว่าไม่ได้ตั้งงบประมาณเอาไว้สูง

 • ความจำเป็นในการพิมพ์ยูวี เป็นสิ่งแรกที่ต้องถามก่อนตัดสินใจว่า สินค้าที่เรามี มีความจำเป็นต้อง ทำสติ๊กเกอร์พิมพ์หมึก UV หรือไม่ ทั้งนี้เพราะ ถ้าสินค้าดังกล่าวไม่ได้มีผลทางด้านอารมณ์ความรู้สึก ก็ไม่จำเป็นต้องพิมพ์ยูวี ให้เป็นที่สิ้นเปลืองงบแต่อย่างใด แต่ถ้า นำมาใช้งานแล้วปรากฎว่า แม้ว่า พิมพ์ยูวีจะมีความสวยงามมากเพียงใดก็ตาม แต่ถ้าตัวสินค้า เป็นสินค้าใช้งานทั่ว ๆ ไป การใช้งานสติ๊กเกอร์พิมพ์ยูวี จะสูญเปล่าขึ้นมาทันที อีกทั้งยังถือเป็นการใช้งบประมาณที่ไม่เกิดประโยชน์ ดังนั้น ก่อนพิมพ์ uv ดูในเรื่องของสินค้าเสียก่อน
 • การซื้อสำเร็จรูป เมื่อต้องการสินค้าชิ้นใดชิ้นหนึ่งที่ดูดีมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกับใคร แต่การนำสินค้าที่เรามี ไปพิมพ์ยูวี โดยที่จำนวนสินค้าหรือของใช้ส่วนตัว เป็นของใช้ที่มีเพียงไม่กี่ชิ้น เป็นเรื่องที่สิ้นเปลือง ถ้าเราไม่ได้มีระบบงานพิมพ์ยูวีที่บ้าน แอดมินมีวิธีแก้นั่นก็คือ การซื้อสินค้าที่ พิมพ์ฉลากสินค้าหมึก UV ที่จำหน่ายตามห้างสรรพสินค้ามาเก็บที่บ้าน เช่น เคสมือถือ พาวเวอร์แบงค์ และอื่น ๆ เพียงเท่านี้ เราก็จะได้งานพิมพ์ยูวีที่แสนประหยัดกลับมาใช้งานแล้ว
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านปริ้นพิมพ์หมึก UV แบบไหนเรียกว่าดี

 สติ๊กเกอร์โลโก้ ปัจจุบันพบว่า มีหลายรูปแบบด้วยกัน อาทิ สติ๊กเกอร์โลโก้พิมพ์อิงค์เจ็ท สติ๊กเกอร์โลโก้พิมพ์ออฟเซ็ท สติ๊กเกอร์โลโก้กันน้ำ สติ๊กเกอร์โลโก้รูปทรงเรขาคณิต และสติ๊กเกอร์โลโก้ตัดตามแบบ เป็นต้น ทำให้ลูกค้ามีโอกาสที่จะเลือกสติ๊กเกอร์เหมาะสม เข้ากับงบประมาณที่สุดมาใช้งานเรามาดู การเลือกร้านสติ๊กเกอร์ จะ สติ๊กเกอร์ด้านเฉพาะจุด หรืออื่น ๆ ร้านแบบไหนเรียกว่าดี

 1.  ระบบงานพิมพ์ที่หลากหลาย ทำให้ลูกค้าที่เข้าไปใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์เกิดความสะดวก เรียกได้ว่า ไปใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์เพียงที่เดียว จะได้รับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมอันเกิดจาก การวางระบบงานพิมพ์ให้มีความหลากหลาย เช่นสติ๊กเกอร์เงาเฉพาะจุด สำหรับผู้ที่ต้องการเน้นโลโก้ให้ดูมีจุดด่นและเป็นเอกลักษณ์ กระทั่งมากพอที่จะนำมาใช้ดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้หันมาจดจ้องมองสติ๊กเกอร์ระบบงานพิมพ์อื่น ๆ เช่น ระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท และการปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ออฟเซ็ท รวมถึงพิมพ์ uv เป็นต้น
 2. ว่าจ้างดีไซเนอร์ที่มีประสบการณ์ บางครั้งประสบการณ์ในการทำงาน สำคัญกว่าความรู้ ทั้งนี้เพราะ ความรู้เป็นเรื่องพื้นฐานที่นำวิชาที่ติดตัวมาไปใช้ต่อยอด การที่ร้านสติ๊กเกอร์ว่าจ้างดีไซเนอร์ที่จบทางด้านการออกแบบโดนตรง อีกทั้งยังมีประสบการณ์ในการออกแบบสติ๊กเกอร์ จะช่วยทำให้ เมื่อคิดจะรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ UV ให้กับลูกค้า จะช่วยทำให้โลโก้ที่ได้มานั้น มีความโดดเด่นมากพอจนสามารถสร้างแบรนด์ด้วยตัวเองได้
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ข้อดี พิมพ์หมึก Uvด่วน

 สติ๊กเกอร์นูนเฉพาะจุด ช่วยทำให้สินค้าดูมีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังนำมาพิมพ์เป็นสติ๊กเกอร์ด่วนได้เหมือนกับสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท ทั้งนี้เพราะ ร้านสติ๊กเกอร์ได้นำเอาระบบงานพิมพ์ยูวีมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ได้คราวละเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีสีสันไม่จำกัด ทำให้สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น มีสีสันที่ไม่เหมือนใคร เลยทำให้สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนได้ค่อนข้างดีไม่แพ้พิมพ์อิงค์เจ็ท Latex

พิมพ์หมึก uv พิมพ์ด่วน มีประโยชน์อย่างไร

 • การขายสินค้าที่ต่อเนื่อง สินค้ากับโลโก้สติ๊กเกอร์เป็นของที่คู่กัน ขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งไปไม่ได้เลย จะเป็นสินค้าใหม่ก็ตาม แม้ว่าพัฒนาจนมีรสชาติหรือการใช้งานที่ดี ต้องติดสติ๊กเกอร์เพื่อทำให้ลูกค้ารู้จักเราก่อนในเบื้องต้น กระทั่งลูกค้าติดใจ ก็จะจำแบรนด์สินค้าของเราได้

มาถึงสินค้าที่จำหน่ายไปแล้วสักพักใหญ่ เป็นสินค้าขายดี ใครใช้ ใครกิน ต่างติดใจ จนต้องกลับมาซื้อซ้ำ ดังนั้น สต็อคสินค้าต้องแม่น และมีเพียงพอที่จะจำหน่ายเพื่อสร้างยอดขายรวมถึงการขายสินค้าที่ต่อเนื่อง ลูกค้าก็จะเกิดความประทับใจ ดังนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่สินค้าภายในร้านหมดสต้อค นอกจากรีบผลิตสินค้า เรื่องที่ตามมาคือสติ๊กเกอร์ การ พิมพ์หมึก UV ลงบนสติ๊กเกอร์คราวละจำนวนมาก ช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้ อย่าปล่อยให้สินค้าขาดตลาดจนเกิดวิกฤติ เมื่อปัญหาสินค้าขาดตลาดไม่ได้รับการแก้ไข สักพัก ลูกค้าก็จะไปซื้อสินค้าจากร้านอื่นแทน

 •  เครดิตร้าน สินค้า ถ้าหมั่นเติมอย่าให้พร่อง ช่วยในเรื่องของการเสริมเครดิตให้กับเจ้าของสินค้าไปพร้อมกับการจำหน่ายสินค้าที่ต่อเนื่อง ทั้งนี้เพราะ เครดิตและภาพลักษณ์สินค้า ถือว่าเป็นเรื่องที่ต้องสร้าง ถ้าสร้างมาดี ลูกค้าเกิดความประทับใจ สินค้าก็จะเป็นที่กล่าวถึงกระทั่งอยู่ในดวงใจลูกค้าไปแล้ว โดยวิธีที่ดีในการสร้างเครดิต นอกเหนือจาก ความซื่อสัตย์ ผลิตสินค้าดีมีคุณภาพ อีกทั้งยังใส่ใจบริการลูกค้า การมีสินค้าพร้อมจำหน่ายจากการ ปริ้นพิมพ์หมึก UV ก็ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีในการนำมาใช้สร้างเครดิตให้กับทางร้าน เพื่อทำให้ลูกค้าแวะเวียนมาซื้อสินค้ารายการนี้ จนพ่วงมาถึง การซื้อสินค้ารายการอื่น ๆ เป็นของแถม
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

 *** กล้าท้าให้ลอง สวย คม ชัด กว่าที่อื่นแน่นอน งานไม่เป็นเส้นๆ  ไม่มีเครื่องจีน หมึกจีน  ***

ฉลากสินค้าพิมพ์หมึกUV ทำอย่างไรใสินค้าดูพรีเมียม

 UV Printing ช่วยทำให้สินค้าดูพรีเมียมได้จริงหรือ พบคำตอบในบรรทัดถัดไปได้เลย ทว่าก่อนอื่น เรามาทำความรู้จักสินค้าพรีเมียมก่อนดีกว่าว่ามีความสำคัญอย่างไรสินค้าจะดูพรีเมียมได้หรือไม่ ประกอบไปด้วยปัจจัยต่าง ๆ มากมายตั้งแต่การเลือกสีบรรจุภัณฑ์ ประเภทของแพคเกจจิ้ง ไปจนถึง การนำรูปแบบสติ๊กเกอร์โลโก้รูปแบบต่าง ๆ ที่เหมาะสมมาใช้งาน โดยสติ๊กเกอร์ที่ว่า ต้องได้รับการออกแบบที่ดีมีเอกลักษณ์จากดีไซเนอร์เท่านั้น ถึงจะนำมาเสริมทำให้สินค้าดูแพงขึ้นมาได้

เมื่อไหร่ก็ตามนำสินค้ามาวางจำหน่าย ก็จะพบว่า ข้อดีสินค้าพรีเมียม ภายหลังพัฒนามาจากสินค้าปกติ จะช่วยขยายช่องทางการจำหน่ายให้มีมากขึ้น โดยช่องทางที่ว่านั้น นอกจากวางบนชั้นวางภายในห้างสรรพสินค้า ยังสามารถจำหน่ายไปทั่วโลกได้

 การจะทำสินค้าให้ดูพรีเมียม ทำแบบนี้ พิมพ์หมึก uv

 1. สีสันที่มีไม่จำกัด ใครว่าสีสันไม่มีผลต่ออารมณ์ความรู้สึกของผู้พบเห็น บอกเลยว่า ความคิดนี้ผิดมหันต์ เพราะเอาเข้าจริงแล้ว สีสันที่เห็นส่งผลในเรื่องของอารมณ์โดยตรง ยกตัวอย่าง เมื่อไหร่ก็ตามที่เราเห็นสติ๊กเกอร์สีทองติดบนบรรจุภัณฑ์ จะรู้สึกได้ถึงความหรูหราดูแพง ในขณะเดียวกัน กรณีสินค้าเป็นสินค้าเกษตรแปรรูป สีที่นึกถึงย่อมหนีไม่พ้นสีเขียวและสีน้ำตาล ที่พบเห็นบ่อย ๆ บนชิ้นงานสติ๊กเกอร์ สิ่งนี้เป็นเครื่องยืนยันให้กับเราได้รู้ว่า สีสันมีอิทธิพลต่อความรู้สึกได้ไม่ยาก และยิ่ง นำการพิมพ์ยูวีมาใช้งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยหมึก UV สีสันที่มีมากกว่า ทำให้ลูกค้าเลือกได้เองว่า จะใช้สีใดบ้างที่ทำให้ดูพรีเมียมได้ โดยทางทีมออกแบบจะคอยเสนอสีที่ใช่มาให้ลูกค้าเลือก
 2. สติ๊กเกอร์พิมพ์หมึก UV มีทั้งรูปแบบปกติ และการเน้นเฉพาะจุด ในกรณีต้องการทำให้สินค้าดูพรีเมียมจากการใช้ประโยชน์จากการพิมพ์ UV ให้เลือกสติ๊กเกอร์นูนเฉพาะจุด เช่น ตรงบริเวณโลโก้ ก็จะทำให้สินค้าดังกล่าว ดูพรีเมียมขึ้นมาได้ยาก และสินค้าประเภทที่นิยมนำสติ๊กเกอร์ยิงสปอตยูวีมาใช้ ได้แก่ ไวน์ เครื่องดื่มบำรุงร่างกาย ไปจนถึง เครื่องสำอางค์ทุกประเภท

 พิมพ์หมึก uv เพิ่มยอดขาย ใช้งานแล้วปัง เป็นเรื่องที่เป็นไปได้ อันเกิดจากสีสันที่มีมากกว่า อีกทั้งยังมีความคมชัด สีค่อนข้างสด นอกเหนือจากนั้น ยังสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ได้คราวละมาก ๆ เพื่อนำมาติดแพคเกจจิ้งให้สามารถนำมาจำหน่ายได้ทันเวลา เมื่อการขายสินค้ามีความต่อเนื่อง ภาพลักษณ์ดี ๆ ย่อมตามมาในไม่ช้า แล้วแบบนี้จะไม่ลองพิจารณา พิมพ์ยูวีลงบนสติ๊กเกอร์โลโก้หรือ

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์