สติกเกอร์ติดกล่องอาหาร

สติกเกอร์ติดกล่องอาหาร จะทำอย่างไร เพิ่มรายได้จากอาหารในกล่องได้

สติกเกอร์ติดกล่องอาหาร เหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาติดกล่องอาหารไม่ว่าจะเป็นชนิดไหนก็ตาม ติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ดีอย่างไร ทำไมถึงต้องติดสติ๊กเกอร์ เรื่องแบบนี้ ขอให้ติดตามอย่างใจเย็น ก่อนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ เพราะยังมีหลายองค์ประกอบเป็นปัจจัยร่วมในการเลือกวัสดุและผลิตสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร สติกเกอร์ติดกล่องอาหาร แบบสติกเกอร์ติดกล่องอาหาร ตัวอย่างสติกเกอร์ติดกล่องอาหาร สติ๊กเกอร์ติดกล่องข้าว สติ๊กเกอร์แปะกล่องอาหาร สติกเกอร์ติดกล่องขนม สติ๊กเกอร์ติดข้าวกล่อง สติ๊กเกอร์แปะกล่องขนม สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหารราคาถูก สติ๊กเกอร์กล่องขนม สติ๊กเกอร์ติดกล่องสลัด สติกเกอร์ติดกล่องข้าว ฉลากติดกล่องอาหาร สติ๊กเกอร์แปะกล่องข้าว สติกเกอร์ติดกล่องอาหารราคา stickerติดกล่องอาหาร แบบสติ๊กเกอร์ติดกล่องขนม แบบสติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร สติกเกอร์แปะกล่องข้าว สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำไมต้องทำ สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร ทำเพื่ออะไร

เหตุผลที่คนต้องกินข้าว นอกจากกินเพื่ออิ่ม เหตุผลอื่น ๆ จะเป็นในเรื่องของการนำสารอาหารที่มีประโยชน์เข้าสู่ร่างกาย หรือ ใครที่มีอาการพักฟื้นจากการบาดเจ็บ การกินอาหารเป็นเรื่องจำเป็นขึ้นมาจริง ๆ

เมื่ออาหารเป็นสิ่งจำเป็น การผลิตอาหารเพื่อจำหน่ายถึงเกิดขึ้น และอาหารปรุงสุกกำลังเป็นที่นิยม อันเกิดจากคนส่วนใหญ่ไม่มีเวลามากขึ้น ทีนี้ มาดูเหตุผล การนำ สติ๊กเกอร์แปะกล่องข้าว  ทำไปเพื่ออะไร

 1. แสดงชื่อรายการอาหาร การบอก  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร ทำให้ลูกค้ารู้ว่า อาหารในกล่องคือเมนูอะไร เมื่อนั้น ลูกค้าก็จะตัดสินใจได้เองว่า ตรงกับที่ต้องการจะนำมารับประทานหรือเปล่า
 2. ความรวดเร็วในการตัดสินใจซื้อ เมื่อ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหารใกล้ฉัน ผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับแปะกล่องอาหาร พร้อมรายชื่อเมนูอาหาร ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาถาม และแม่ค้าก็ไม่ต้องมาตอบคำถามของลูกค้า ก็จะทำให้ ปิดยอดขายได้อย่างรวดเร็วโดยที่ลูกค้าได้รายการอาหารที่ตัวเองอยากจะซื้อกลับไปกินที่บ้าน

สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร สร้างยอดขายได้จริงหรือ

ถ้าใครยังไม่รู้ว่า หน้าตาของสติ๊กเกอร์ติดกล่องข้าวเป็นอย่างไร ให้ดู ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร  ภายในร้านสะดวกซื้อ ก็จะนึกภาพออกเองสติ๊กเกอร์สำหรับติดกล่องข้าว สร้างยอดขายได้จริงหรือเปล่า เชื่อว่าหลายคนอยากรู้

 • ฉลากสวย สีสันโดดเด่น ดึงความสนใจลูกค้า ข้อนี้เป็นหน้าที่ของ โรงพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน  ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ที่เข้ากับเมนูอาหารมากที่สุด เพราะสิ่งแรกที่ลูกค้าจะเห็น ก็คือฉลากสินค้า ถ้าสวยโดนใจ ยังไงซะ ลูกค้าซื้อกลับไปกินที่บ้านแน่ ต่อให้ไม่เคยกินเมนูอาหารรายการนี้มาก่อน
 • เป็นเรื่องของการสร้างแบรนด์สินค้า การนำ สติ๊กเกอร์ติดกล่องข้าว ติดกล่อง พร้อมโลโก้ชื่อผู้ผลิต เมื่อลูกค้าติดใจรสชาติอาหารที่อยู่ในกล่อง รวมถึง การออกแบบฉลากที่สวยอยู่แล้ว ย่อมทำให้ลูกค้าจำชื่อแบรนด์ได้มากขึ้น แล้วก็จะมีการบอกต่อเองว่า ต้องข้าวกล่องจากแบรนด์นี้สิ ถึงจะอร่อย ในไม่ช้าผู้ผลิตข้าวกล่อง จะมียอดซื้อเข้ามาเอง

เพราะอะไร ทำไมต้องเลือกบรรจุภัณฑ์ที่จะทำให้เห็นสินค้าประเภทอาหารอยู่ในกล่องใส สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร

ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร รู้ว่ากล่องอาหารมีหลายแบบ มีทั้งกล่องทึบและกล่องใส ถ้าลูกค้าต้องการคำแนะนำในการเลือกบรรจุภัณฑ์ ร้านสติ๊กเกอร์สามารถแนะนำให้กับเจ้าของสินค้าได้ไม่ยาก โดยไม่ลืมให้ความสำคัญกับการนำสติ๊กเกอร์ที่เข้ากับบรรจุภัณฑ์ ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดกล่องอาหาร

เชื่อหรือไม่ ท้ายที่สุดแล้ว เจ้าของสินค้ามักเลือกกล่องใสมาบรรจุอาหารอยู่ดี เป็นเพราะอะไร ถึงต้องให้ลูกค้าเห็นอาหารที่อยู่ในกล่องใส ความน่าสนใจอยู่ตรงนี้

 1. ความน่าสนใจของอาหารในกล่อง ข้อดีของกล่องใสนั่นก็คือ ไม่ว่าเป็นอาหารสัญชาติไหนก็ตาม การเลือกกล่องใสจะทำให้ลูกค้าเห็นรูปร่างหน้าตาอาหารที่บรรจุอยู่ในกล่องได้ไม่ยาก เมื่อเห็นว่า หน้าตาอาหารในกล่องดูน่าสนใจ แม้ว่าจะติดฉลากสินค้าเอาไว้อยู่แล้ว แต่การเห็นสินค้าภายในกล่อง ก็ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งแรงผลักที่จะมาช่วยทำให้ตัดสินใจได้เร็วขึ้น นี่คือความน่าสนใจของกล่องใส ที่ ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า มักบอกลูกค้าเสมอ ควรเลือกบรรจุภัณฑ์แบบใด
 2. ทำให้อาหารในกล่องดูมีมูลค่าเพิ่มขึ้นมาได้ เป็นทั้งเรื่องของการตลาดควบคู่ไปพร้อมกับความรู้สึกผ่านการรับรู้ทางสายตาโดยที่ยังไม่รู้ว่ารสชาติอาหารในกล่องเป็นอย่างไร แต่ภาพลักษณ์รวมถึงอาหารในกล่อง ทำออกมาแล้วดูดี ต่อให้ราคาสูงกว่านำอาหารมาบรรจุในกล่องทึบทั่วๆ ไป เชื่อว่า ลูกค้ายอมจ่ายเงินแพงขึ้น ดังนั้น  โรงพิมพ์ฉลากสินค้าใกล้ฉัน ถึงผลิตสติ๊กเกอร์วันหมดอายุไปด้วย เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร ทำไมต้องเป็นสติ๊กเกอร์ใส แบบอื่นได้ไหม

กล่องอาหารที่เห็นนั้น แม้จะมีทั้งแบบทึบและแบบใส แต่การจะเลือกกล่องใส่อาหารจะเป็นแบบใดนั้นอยู่ที่ตัวเจ้าของสินค้า โดยร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ จะเลือกสติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร โดยมีแนวทางเลือกดังนี้

 • บรรจุภัณฑ์ใส เมื่อกล่องบรรจุอาหารเป็นกล่องใส นั่นหมายความว่า สติ๊กเกอร์ที่เหมาะสม จะเป็นสติ๊กเกอร์ใสขึ้นมาทันที เหตุผลเพราะ สติ๊กเกอร์ใส แม้พิมพ์ลวดลายไปแล้ว ก็ยังเห็นสินค้าในกล่องใส
 • ทนชื้นได้ ข้อดีของสติ๊กเกอร์ใส เป็นในเรื่องของความทนชื้น ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดคือเค้กบรรจุในกล่องใส ย่อมต้องวางในตู้แช่ ดังนั้น สติ๊กเกอร์ติดกล่องเค้ก ต้องทนชื้นได้ ถึงจะสื่อสารบอกลูกค้าได้ว่า คือเค้กประเภทไหน และต้องบริโภคภายในกี่วัน

 แบบสติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร  ติดแบบใดได้บ้าง

ถามว่าสติ๊กเกอร์ม้วนที่ทาง  โรงพิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน ทำให้นั้น จำเป็นกับสินค้าประเภทอาหารปรุงสุกหรือไม่ บอกเลยว่า ไม่จำเป็น เพราะสินค้าประเภทอาหารปรุงสุกก็เหมือนสินค้าแฮนด์เมด ทำได้ค่อนข้างจำกัด สามารถติดสติ๊กเกอร์ทีละดวงได้ โดยมีวิธีการติดกล่องอาหารง่าย ๆ แต่สร้างความโดดเด่นให้กับกล่องบรรจุอาหารดังนี้

 1. สติ๊กเกอร์ติดฝากล่อง กล่องใส่อาหาร มักมาในลักษณะกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้า แบ่งออกเป็น 3 ช่องด้วยกัน โดยฝาปิดจะมีขนาดเท่ากับกล่องข้าว การจะนำสติ๊กเกอร์มาติด ถ้าจะให้สวย เวลาโรงพิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก  ผลิตฉลากสินค้าสำหรับติดกล่องข้าว มักทำขนาดพอดีกับฝาปิดเสมอ ก็จะทำให้สินค้าประเภทอาหารปรุงสุกดูน่าจับต้องมากขึ้น
 2. สติ๊กเกอร์แบบคาดตรงกลางกล่อง เป็นอีกหนึ่งวิธีที่กำลังได้รับความนิยม เมื่อ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ผลิตสติ๊กเกอร์เป็นที่เรียบร้อย ก็จะนำมาคาดตรงกลางกล่องบรรจุอาหารสำเร็จรูป ก็จะได้ความเก๋ สินค้าดูน่าจับจองอย่างเหลือเกิน
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า

ผลิต  สติ๊กเกอร์ติดกล่องขนม  เลือกแบบใดถึงสวย

ขนมหรือของทานเล่น กินยามว่าง กินคู่กับชาร้อน กาแฟร้อน มักบรรจุในกล่องรอให้ลูกค้ามาเลือก มาดูกัน จะผลิตสติ๊กเกอร์ติดกล่องขนมโปรโมทขนม ทำแบบใดบ้าง น่าสนใจ

 • สติ๊กเกอร์วงกลม กล่องขนมมีหลายขนาด มีทั้งกล่องทึบทำมาจากกระดาษและกล่องใสที่ทำมาจากพลาสติก  หรือจะเป็นกล่องกระดาษผสมพลาสติก ถ้าถามว่า สติ๊กเกอร์ที่ร้าน ปริ้นฉลากสินค้าใกล้ฉัน  ทำให้แบบไหนสวย แอดมินขอเสนอสติ๊กเกอร์ทรงกลม เพราะรูปทรงนี้ เข้าได้กับบรรจุภัณฑ์ทุกรูปแบบ
 • สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน  สติ๊กเกอร์การ์ตูนกับกล่องขนมค่อนข้างเป็นอะไรที่เข้ากันอยู่แล้ว มีใครบ้างที่เห็นสติ๊กเกอร์บนกล่องขนมแล้วจะเบือนหน้าหนี ตรงกันข้าม รีบตะครุบมาไว้เองซะอย่างนั้น ทั้งที่ไม่รู้เลยว่า รสชาติขนมเป็นอย่างไร ซึ่งร้านทำโลโก้สติ๊กเกอร์สินค้า  รู้ดี เลยนำมาใช้เป็นจุดแข็งทำสติ๊กเกอร์ติดกล่องขนม
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร สติ๊กเกอร์อะไรบ้างนำมาติดกล่องอาหาร

อาหารก็คือสินค้าประเภทหนึ่ง จะเป็นเบเกอรี่ ขนมไทย อาหารปรุงสุกสำเร็จรูป ต้องติดสติ๊กเกอร์เพื่อสร้างแบรนด์สินค้าอยู่ดี โดยมีสติ๊กเกอร์ที่แอดมินอยากจะบอกเพื่อน ๆ ทุกคนได้รู้ว่า มีวัสดุอะไรบ้างที่น่าสนใจ

 1. สติ๊กเกอร์ PP  เป็นสติ๊กเกอร์แรกที่เจ้าของสินค้านึกถึง เพราะมีความเข้ากับบรรจุภัณฑ์  พิมพ์ฉลากสินค้า  มาติดเมื่อไหร่ ก็ยังคงเห็นสินค้าที่อยู่ข้างในกล่องได้
 2. สติ๊กเกอร์บอกวันหมดอายุ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ แต่เป็นสิ่งที่หลายคนมองข้าม นอกจากฉลากติดกล่องอาหาร ยังสั่ง พิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก ในรูปแบบสติ๊กเกอร์ระบุวันหมดอายุ ติดคู่กัน เพื่อย้ำบอกให้ลูกค้ารู้ว่า ต้องบริโภคภายในวันไหน เป็นต้น

 สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร ข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์มาติด ช่วยทำให้สินค้าประเภทนี้เป็นที่รู้จักได้ไม่ยาก อีกทั้ง เป็นการสร้างแบรนด์ให้กับตัวเองได้ในไม่ช้า จนในอนาคต สามารถทำอาหารปรุงสุกส่งออกได้ ก็จะทำให้เราเข้าใกล้ความสำเร็จได้ไม่ยาก

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์