โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ 5 ข้อต้องรู้ ถ้าคิดจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ความน่าสนใจไม่ได้อยู่เพียงแค่ การจัดทำสติ๊กเกอร์ ทว่าอยู่ตรงการรู้จักเลือกสติ๊กเกอร์ที่ดีที่สุดและเหมาะสมมาให้ลูกค้าได้นำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน โดยเนื้อหาสาระสำคัญในบทความ ได้แก่ การนำโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC มาใช้งาน มีรูปแบบใดน่าสนใจกันบ้าง เรื่องที่ทางร้านสติ๊กเกอร์ต้องเตรียม ก่อนจะรับผลิตสติ๊กเกอร์ รวมถึง เรื่องที่เจ้าของสินค้าต้องเตรียมเช่นเดียวกัน กรณี ต้องการให้ร้านสติ๊กเกอร์จัดพิมพ์สติ๊กเกอร์ขึ้นมาใช้งาน และอีก 2 หัวข้อย่อยที่น่าสนใจ ได้แก่ ข้อดีของโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน รวมถึง สติ๊กเกอร์ติดรถที่ดี เขาทำกันอย่างไร

รับทำสติ๊กเกอร์PVC งานแบบใด ควรนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้งาน

 เป็นที่ทราบกันดีว่า สติ๊กเกอร์ PVC ผลิตมาจากพลาสติกจำพวก ไวนิลคลอไรด์ ดังนั้น ถึงมีความทนทานค่อนข้างสูงทั้งในเรื่องทนชื้นและทนร้อน อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่น ส่งผลทำให้ ตัดเป็นรูปแบบอะไรก็ได้ ราคาสติ๊กเกอร์ PVC ถึงแพงกว่าสติ๊กเกอร์ PP

ด้วยข้อดีในส่วนนี้นี่เองที่ทำให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ มักนำสติ๊กเกอร์ PVC มาไดคัทเป็นรูปแบบต่าง ๆ โดยลูกค้าที่เป็นเจ้าของสินค้า หรือเจ้าของสถานที่ มักเลือก ร้านทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน เพื่อลดความยุ่งยากในการประสานงาน อีกทั้งยังสามารถ  ทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก  อันเกิดจากประหยัดต้นทุนทางด้านเวลาและค่าเชื้อเพลิง โดยไม่ต้องเดินทางไกล

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท

สติ๊กเกอร์ไดคัท

ปริ้นสติกเกอร์คุณภาพสูง

ร้านทำสติ๊กเกอร์

ทำสติ๊กเกอร์ มีรูปแบบงานใดกันบ้าง ต้องนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้งานเท่านั้น

 1.  นำมาติดผนังกระจก นอกจากผนังกระจก แท้จริงแล้ว ทุกครั้งที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท PVC เราสามารถนำสติ๊กเกอร์ไดคัท PVC มาติดผนังปูนได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ ลักษณะของสติ๊กเกอร์ที่มีความใส ย่อมเข้ากับทุกพื้นผิวได้ไม่ยากจนบางครั้งแยกไม่ออกด้วยซ้ำ นี่คือการติดสติ๊กเกอร์ ทว่า ถ้าจะนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้งานให้คุ้มกับราคามากที่สุด ทั้งนี้เพราะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีราคาค่อนข้างสูง การนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาติดกระจก ถือว่าเป็นโจทย์ที่ตรงกับใจและความต้องการมากที่สุดแล้ว ทั้งพื้นผิวกระจกและสติ๊กเกอร์ PVC ที่มีความใสเหมือนๆ กัน จะทำให้สองสิ่งนี้ ดูกลมกลืนและเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และทาง ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ ก็มักแนะนำให้ลองสั่งมาใช้งาน
 2. ประเภทกระจกที่เหมาะสมนำสติ๊กเกอร์มาติด ได้แก่ กระจกตรงบริเวณทางเข้าออกร้าน ประตูหรือหน้าต่างบานเลื่อนกระจก กระจกรถยนต์ทุกประเภท และโครงสร้างกระจกทั้งงานภายใน ภายนอก ของสถานประกอบการนั้น ๆ ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้ สามารถนำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดกระจกได้เลย โดยไม่ต้องกังวลใจไปว่า ติดตั้งสติ๊กเกอร์เกินกว่าที่กฎหมายกำหนดไว้หรือไม่ เพราะเอาเข้าจริง กฎหมายบังคับเฉพาะเจ้าของรถเท่านั้น ห้ามติดสติ๊กเกอร์เกินกว่าที่กำหนด แต่ไม่ได้บังคับว่า เมื่อคิดจะนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งกระจก ควรใช้กี่เปอร์เซ็นท์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า  ร้านสติ๊กเกอร์ต้องเตรียมอะไรบ้าง

 โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นงานรูปแบบไหนก็ตาม มักมีความพร้อมเสมอที่จะจัดพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้กับผู้ที่ต้องการจะนำสติ๊กเกอร์ไปใช้งาน ทั้งในรูปแบบติดบนบรรจุภัณฑ์ไปจนถึงติดผนังกระจกและอื่น ๆ และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง ดูเหมือนการสั่งร้านสติ๊กเกอร์ปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ไดคัท PVC จะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า ทั้งในแง่คุณภาพ สีสันที่สดสวย รวมถึง ตัดตามแบบได้หลากหลายกว่าผลิตสติ๊กเกอร์เองที่มีรูปทรงเพียงไม่กี่แบบนั่นก็คือ รูปทรงเรขาคณิตเพราะอะไร ร้านสติ๊กเกอร์ถึงจัดทำสติ๊กเกอร์ได้ดีกว่าทำสติ๊กเกอร์เอง  ใด ๆ ในที่นี้ ล้วนมีที่มาดังต่อไปนี้

 • วัสดุ ความหลากหลายทางวัสดุ ทำให้การใช้งานสติ๊กเกอร์เต็มไปด้วยความแตกต่าง ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์แต่ละแบบ แต่ละรุ่น เหมาะสมกับการนำมาใช้ติดบรรจุภัณฑ์เพียงอย่างเดียว ไม่สามารถนำมาใช้ติดกระจกหรือผนังปูนได้ ในขณะเดียวกัน ก็ยังมีสติ๊กเกอร์บางกลุ่ม นำมาใช้งานในเรื่องของการลดอุบัติเหตุ ทว่าไม่เหมาะนำมาตกแต่งผนัง ทาง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์สมุทรปราการ และอื่น ๆ รู้ดี และรู้ด้วยซ้ำว่า ต้องแนะนำลูกค้าอย่างไรวัสดุที่น่าสนใจ เช่น สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์ทึบแสง สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ฟอยล์ และสติ๊กเกอร์สปอร์ตยูวี เป็นต้น
 • ระบบงานพิมพ์ โดยทั่วไป เวลาจะ ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท  ระบบงานพิมพ์ที่ร้านสติ๊กเกอร์ส่วนใหญ่นิยม ได้แก่ ระบบงานพิมพ์ออฟเซ็ทและระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท โดยทั้ง 2 ระบบ สามารถปริ๊นท์ชิ้นงานขนาดใหญ่ได้ อีกทั้ง ยังพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้คราวละเป็นจำนวนมากได้อีกด้วยเช่นเดียวกัน
 • กำลังคน เปรียบเสมือนเครื่องจักรที่จะนำมาใช้ ทำสติ๊กเกอร์ด่วน ให้ทันกับการใช้งาน โดยร้านสติ๊กเกอร์หลายแห่ง มักทำการแบ่งสรรปันหน้าที่พนักงานภายในร้านให้มีหน้าที่รับผิดชอบที่แตกต่างกันออกไป เช่น แผนกขาย มีหน้าที่พูดจาโน้มน้าวเชิญชวนลูกค้าให้ซื้อสติ๊กเกอร์ รวมถึงคอยประสานงาน ทำหน้าที่เป็นคนกลางระหว่างลูกค้ากับทีมออกแบบที่มีหน้าที่ร่างแบบสติ๊กเกอร์ก่อนจะส่งแบบสติ๊กเกอร์ที่อนุมัติแล้วให้กับพนักงานที่ทำหน้าที่จัดพิมพ์สติ๊กเกอร์ โดยความพร้อมตรงนี้ถือว่าสำคัญ ทั้งนี้เพราะ มีผลต่อการผลิตสติ๊กเกอร์ในทุกสถานการณ์จริง ๆ
 • น้ำหมึก ควรแบ่งออกเป็น 2 เกรด นั่นก็คือ น้ำหมึกทั่ว ๆ ไป และน้ำหมึกที่มีราคาสูง ทว่าได้ในเรื่องของความคมชัด มีความคงทน ต่อให้ต้องเผชิญกับสภาวะอากาศแบบใดก็ตาม ก็ยังมีอายุการใช้งานที่ค่อนข้างยาวนาน ในส่วนของเหตุผล ทำไมต้องเตรียมน้ำหมึกเอาไว้ใช้งานถึง 2 ประเภท เหตุผลง่าย ๆ งบลูกค้าแต่ละคนไม่เท่ากัน ใครที่ไม่ได้ตั้งงบในการผลิตสติ๊กเกอร์เอาไว้สูง ใช้งานน้ำหมึกธรรมดาได้
 • สี งานพิมพ์สติ๊กเกอร์จะสวยหรือไม่ สีที่เตรียม ควรพร้อมอยู่เสมอ มิฉะนั้น อาจจะผลิตไม่ทันกรณี ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วน ต้องดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ด่วน โดยระบบของสีมี 2 แบบ

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์มีระบบสี 2 แบบ

 1. แบบแรก ระบบสีแบบ CMYK เป็นงานพิมพ์ 4 สี ย่อมาจากคำว่า Cyan (สีฟ้า) Magenta (แดงอมม่วง) Yellow (สีเหลือง) และ Key (สีดำ) ความเหมาะสม นิยมนำมาผลิตโลโก้สติ๊กเกอร์ การทำป้ายโฆษณา ทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง เป็นระบบสีที่ร้านสติ๊กเกอร์นิยมนำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์มากที่สุด
 2. แบบที่ 2 ระบบ RGB เลือกสีได้ถึง 2-16 ล้านสี โดยมีสีทั้ง 3 มาผสมนั่นก็คือ Red Green Blue เหมาะสมในการนำมาเว็บเพจ หรืออื่น ๆ อันเป็นผลมาจาก เว็บ หรือเพจ มีความจำเป็นต้องนำสีมาใช้งานมากกว่าการจัดทำโลโก้สติ๊กเกอร์ มองในมุมกลับกัน ถ้านำระบบ RGB มาใช้งาน สติ๊กเกอร์ย่อมมีราคาสูงขึ้น เป็นต้น
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเอง ปัจจัยสำคัญที่เจ้าของสินค้าไม่เตรียมไม่ได้

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า มีหน้าที่รวบรวมวัสดุจัดทำสติ๊กเกอร์ รวมถึงระบบงานพิมพ์ อีกทั้งเตรียมกำลังคนไว้ สำหรับการผลิตสติ๊กเกอร์ โดยสติ๊กเกอร์ที่ว่า หมายถึง โลโก้สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาฉลากสินค้าติดบนบรรจุภัณฑ์ ต้องสามารถสร้างแบรนด์ได้ แต่จะทำอย่างไรนี่สิ ต้องยกให้เป็นหน้าที่ของร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ โดยร้านสติ๊กเกอร์จะเตรียมดีไซเนอร์ผู้คร่ำหวอดในวงการนี้ให้กับลูกค้าโดยเฉพาะ ดังนั้น มีข้อสงสัยในเรื่องใด สอบถามร้านสติ๊กเกอร์ได้เลย

 ทำสติ๊กเกอร์โลโก้ เรื่องที่เจ้าของสินค้าต้องเตรียม อย่าให้ขาด

 1. แพคเกจจิ้ง หมายถึง บรรจุภัณฑ์ประเภทใดก็ตามที่นำมาบรรจุสินค้า ถือว่า บรรจุภัณฑ์นั้น เหมาะสมนำมาใช้งาน โดยมีหลักการในการเลือกบรรจุภัณฑ์ดังต่อไปนี้ สินค้าประเภทของเหลว อาทิ เครื่องดื่ม น้ำปลา แยม และอื่น ๆ บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม ควรเป็นขวด แก้ว หรือพลาสติก ถึงจะบรรจุสินค้าดังกล่าวได้สินค้าประเภทของแห้ง เช่น อาหารแปรรูปต่าง ๆ เสื้อผ้า สิ่งทอ และอื่น ๆ บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมได้แก่ กระดาษและพลาสติก ถามว่า จำเป็นไหมที่ต้องเตรียมบรรจุภัณฑ์แล้วมอบให้  โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท ดูควบคู่ไปพร้อมกับตัวสินค้าและอื่น ๆ ที่กำลังจะกล่าวถึงในลำดับถัดไป แล้วภายหลังจากนั้น ถึงร่างแบบสติ๊กเกอร์ไดคัท คำตอบ ค่อนข้างมีความสำคัญ
 2. สินค้า เป็นสิ่งที่ต้องเตรียมควบคู่ไปพร้อมกับบรรจุภัณฑ์และในบางครั้งต้องนำสินค้าไปบรรจุไว้ภายในแพคเกจจิ้ง เพื่อที่ว่า ทาง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาถูก สามารถประเมินได้ว่า ควรเสนอราคาสติ๊กเกอร์ไปที่ประมาณเท่าไหร่ ภายหลังตัดสินใจได้ว่า ต้องนำวัสดุประเภทใดมาผลิตสติ๊กเกอร์ ดังนั้น สินค้าจะเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ต้องเตรียม ถ้าต้องการโลโก้สติ๊กเกอร์มาใช้งาน
 3. แนวคิดหรือไอเดียที่ต้องการ ศึกษาจากเว็บก่อนในเบื้องต้น ว่าชอบโลโก้สินค้าแบบใด ไม่ว่าจะเป็นสี ฟอนต์ตัวอักษรที่นำมาใช้งาน ขนาดสติ๊กเกอร์ รวมถึงรูปแบบสติ๊กเกอร์ จากนั้น นำมาเสนอกับ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ บางขุนเทียน กรณีสถานประกอบการหรือที่พักอาศัยตั้งอยู่ภายในย่านนี้ บอกความต้องการรวมถึงไอเดีย ภายหลังจากนั้น ทางทีมออกแบบจะนำข้อมูลทั้งหมดมาวิเคราะห์ก่อนในเบื้องต้น แล้วถึงค่อยร่างแบบสติ๊กเกอร์
 4. ปริมาณที่ต้องการจะสั่งผลิต มีความจำเป็นต้องบอกกล่าวออกไปว่า ต้องการปริมาณสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ที่จำนวนเท่าไหร่ โดยการใช้งานนั้น จะเป็นการ forcast ปริมาณสติ๊กเกอร์ที่ต้องใช้ แล้วร้าน รับทำสติ๊กเกอร์  จะดำเนินการประเมินราคาให้
 5. งบประมาณ เป็นเรื่องสำคัญ งบประมาณในกระเป๋ามีผลต่อปริมาณสติ๊กเกอร์ที่จะสั่งมาใช้งาน โดยปริมาณสติ๊กเกอร์ที่ว่า ต้องสัมพันธ์กันกับงบที่อยู่ในกระเป๋า รวมถึงการ forcast ว่าในแต่ละเดือนต้องจ่ายเงินในส่วนของสติ๊กเกอร์ไปที่จำนวนเท่าไหร่ อีกทั้ง ยังมีผลในเรื่องของการเลือกวัสดุ น้ำหมึก รวมถึงแบรนด์สติ๊กเกอร์ แต่สำหรับแอดมิน ถ้าเป็นในเรื่องของการนำมาใช้งานครั้งแรก และต้องการสร้างแบรนด์ แอดมินยอมเลือกวัสดุดีมีคุณภาพ แม้ว่าต้องจ่ายแพง ก็ยอม ทั้งนี้เพราะ โลโก้สติ๊กเกอร์ ส่งผลในเรื่องของภาพลักษณ์สินค้า

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน ปทุมธานี จุดแข็งสติ๊กเกอร์ม้วน มีอะไรบ้าง

 ลักษณะของสติ๊กเกอร์ม้วน เป็นการนำสติ๊กเกอร์มาม้วนเข้ากับแกนกระดาษ ทำให้จัดเก็บได้ง่ายและไม่เปลืองพื้นที่ ถามว่า เป็นที่นิยมนำมาใช้งานนานแล้วหรือยัง ก็ต้องบอกว่า สติ๊กเกอร์ม้วน เป็นสติ๊กเกอร์ที่เจ้าของสินค้าทุกคนนิยมชมชอบสั่งมาสต็อคไว้ไม่แพ้การสั่งสติ๊กแผ่น เป็นผลทำให้ ทุก โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ พร้อมเสมอในการเตรียมวัสดุสำหรับทำสติ๊กเกอร์ม้วนเช่นเดียวกัน นั่นเท่ากับว่า สติ๊กเกอร์ม้วนต้องมีจุดแข็งบางประการที่ทำให้เกิดความนิยมสั่งมาใช้งาน ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง โปรดติดตาม

 โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน มีความน่าสนใจ รวมถึงข้อดี มีอะไรบ้าง

 • ใช้งานง่าย รวดเร็วทันใจ ลักษณะของสติ๊กเกอร์ม้วน เป็นการนำสติ๊กเกอร์ที่จัดพิมพ์ลวดลายต่าง ๆ โดยเสร็จสมบูรณ์ นำมาม้วนเก็บไว้กับแกนกระดาษ เมื่อไหร่ที่จะนำมาใช้งาน ก็ให้แกะสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ได้เลย ซึ่ง การใช้งานสติ๊กเกอร์ เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์แผ่น ในเรื่องของความรวดเร็ว การลอกชิ้นงานสติ๊กเกอร์ม้วนออกมา สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ทางโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่ และระแวกอื่นทั่วประเทศ ได้ออกแบบการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานเอาไว้แล้ว มีการกำหนดช่องว่างระหว่างดวงเอาไว้ทำให้ลอกออกมาใช้งานค่อนข้างง่ายเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์แผ่นที่ดูเหมือนใช้งานยากกว่า
 • มีพื้นที่เหลือสำหรับจัดเก็บ สติ๊กเกอร์ม้วน ไม่ว่าใน 1 ม้วนจะมีสติ๊กเกอร์กี่ดวงก็ตาม ในเรื่องปริมาณสติ๊กเกอร์ที่ในบางครั้ง มีความจำเป็นต้องใช้งานค่อนข้างมาก ก็ไม่ได้มีผลในเรื่องของพื้นที่สำหรับสต๊อคว่า จะเพียงพอสำหรับจัดเก็บสติ๊กเกอร์หรือเปล่า และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์แผ่นที่ต้องใช้พื้นที่ในการจัดเก็บมากกว่า ดังนั้น ใครที่มีปัญหาเรื่องพื้นที่จัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ภายในออฟฟิศ  ร้านทําสติ๊กเกอร์  มักนิยมแนะนำสติ๊กเกอร์ม้วนให้กับลูกค้า เพราะการนำสติ๊กเกอร์มาม้วน ช่วยแก้ปัญหาเรื่องพื้นที่ได้จริง ๆ ที่ต่อให้สั่งสติ๊กเกอร์มาเป็นจำนวนมาก ก็ยังเก็บสติ๊กเกอร์ได้ อีกทั้งยังมีพื้นที่เหลือสำหรับจัดเก็บอุปกรณ์อื่น ๆ ภายในออฟฟิศ
 • ติดงานได้คราวละเป็นจำนวนมาก สติ๊กเกอร์ม้วนถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ดังที่กล่าวไปแล้ว ในหัวข้อย่อยก่อนหน้า ทำให้ทุกครั้งที่มีการสั่ง ร้านทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  เป็นจำนวนมากมาติดบนขวด การใช้งานที่ง่ายกว่าสติ๊กเกอร์แบบแผ่น ทำให้เวลามีสินค้าที่ต้องจัดส่งให้กับตัวแทนจำหน่ายในปริมาณมาก การติดสติ๊กเกอร์ม้วน จะได้ในเรื่องของความเร็ว กระทั่ง ส่งมอบสินค้าให้กับตัวแทนจำหน่ายทัน เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ม้วนถึงเหมาะสมกับโรงงานผลิตสินค้า ผลิตสินค้าขายส่งในลักษณะของสินค้าล็อตใหญ่
 • มีความหลากหลายในตัว ในที่นี้หมายถึง ถ้าต้องการจะนำสติ๊กเกอร์ใสมาม้วน ก็สามารถสั่งทำสติ๊กเกอร์ม้วนได้ ทั้งนี้เพราะ สินค้าและบรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างกัน ย่อมไม่สามารถใช้วัสดุประเภทเดียวกันได้ การนำสติ๊กเกอร์ม้วนกระดาษ มาติดขวดที่ต้องนำเก็บไว้ในตู้แช่ ไม่ใช่ทางออกที่ดีแน่ ดังนั้น ถ้าต้องการจะสั่งสติ๊กเกอร์ PP ม้วน เพื่อนำมาใช้กับสินค้าที่ต้องทนความชื้น ถึงจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะ โดย ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน จะเตรียมวัสดุที่เราเลือกไว้ แล้วภายหลังนั้น ถึงจะดำเนินการผลิต สติ๊กเกอร์ม้วนที่น่าสนใจและมีความหลากหลายได้แก่ สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์รองน้ำหมึกขาว และอื่น ๆ ที่สามารถนำมาม้วนเก็บและเป็นไปเพื่อนำมาติดบนบรรจุภัณฑ์เท่านั้น
 • นำมาใช้วางแผนการผลิตได้ ช่วยในเรื่องของการวางแผนการผลิตสินค้า ทั้งนี้เพราะ ร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก สามารถปริ๊นท์สติ๊กเกอร์แบบรันหมายเลขนัมเบอร์ได้ และเมื่อเป็นเช่นนี้ ก็จะช่วยทำให้ การวางแผนการผลิตนั้น เป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น ในแต่ละเดือน ควรจะผลิตสินค้าที่จำนวนเท่าไหร่ ถึงจะเพียงพอและส่งมอบสินค้าให้ทันกับความต้องการของลูกค้า ทำให้นำมาใช้ป้องกันข้อผิดพลาดได้

สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ลักษณะที่ดี แบบไหนเรียกว่าดี

 โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ไม่ว่าจะเป็นแห่งใดก็ตาม หน้าที่สำคัญ นั่นก็คือการจัดพิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อนำมาใช้ในวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน และต่อให้เป็นการสั่งทำสติ๊กเกอร์ด่วนมาติดรถหรือบรรจุภัณฑ์ งานเร่งเพียงใดก็ตาม ก็ยังสามารถนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้ทันท่วงทีอันเกิดจากความพร้อมในทุกด้านที่ร้านสติ๊กเกอร์มี

สติ๊กเกอร์ติดรถกับสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ มีความเหมือนหรือต่างกันอย่างไร คงเป็นในเรื่องของวัสดุ โดยสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ วัสดุที่ใช้ จะเป็นสติ๊กเกอร์ PP และอื่น ๆ ในขณะที่สติ๊กเกอร์ติดรถ จะเป็นสติ๊กเกอร์อื่นไปไม่ได้เลยนั่นก็คือ การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาไดคัทหรือตัดตามแบบ และรถที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด ก็มีอยู่หลายประเภทเช่นเดียวกัน อาทิ รถบรรทุกขนาดใหญ่ การใช้สติ๊กเกอร์จะค่อนข้างแตกต่างจากรถขนาดเล็กทุกประเภท ทั้งนี้เพราะ รถคันใหญ่จะมีในเรื่องของการนำข้อบังคับทางกฎหมายมาใช้ ซึ่งทั้งหมด เราต้องศึกษาก่อนติดสติ๊กเกอร์  

 โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์สำหรับติดรถที่ดี ควรเป็นแบบนี้

 1. สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M บริษัท 3M เป็นทั้งผู้ผลิตและดีลเลอร์อุปกรณ์ adhesive รายใหญ่ของประเทศไทย เป็นที่กล่าวถึงมานานแล้ว อีกทั้งยังมีเครดิตที่ดี  โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ มักนำสติ๊กเกอร์ PVC ของบริษัท 3M มาผลิตสติ๊กเกอร์ โดยให้ลูกค้าได้เข้ามามีส่วนร่วมก่อนผลิตสติ๊กเกอร์ ทั้งในเรื่องของลวดลายที่ชอบ โลโก้ที่จะนำมาใช้งานในกรณีติดรถโฆษณา อีกทั้ง ในเรื่องของอายุกาว ลูกค้าสามารถแจ้งกับทางร้านสติ๊กเกอร์ได้เลยว่า ต้องการอายุกาวของบริษัท 3M ที่กี่ปี จากนั้น โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก ถึงจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ โดยสติ๊กเกอร์ที่ว่านั้น จะมีอายุกาวตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ นั่นหมายความว่า ถ้าเลือกอายุกาวที่สามารถใช้งานได้นานหลายปี แสดงว่า สติ๊กเกอร์ดังกล่าวค่อนข้างมีคุณสมบัติที่ดี เหมาะสมนำมาติดรถไม่ว่าจะเป็นรถประเภทใดก็ตาม เช่น รถยนต์ส่วนบุคคลที่เน้นเสริมบุคลิกผู้ขับขี่ รถโฆษณา ที่เน้นในเรื่องของการนำโลโก้มาโปรโมทสินค้ารวมถึงบริการของร้านผู้ผลิตสินค้า เป็นต้น โดยไม่ต้องเสียเวลามาเปลี่ยนสติ๊กเกอร์ทุกปี
 2. ติดสติ๊กเกอร์ไม่เกินจากที่กฎหมายกำหนดไว้ ภายหลังสั่งโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ผลิตสติ๊กเกอร์กระทั่งสำเร็จและมีการจัดส่งมาที่บ้าน ต้องดูในเรื่องของการนำมาใช้ติดรถว่า ไม่ควรเกินไปกว่าที่กฎหมายได้กำหนดไว้ โดยมาก การจะนำสติ๊กเกอร์มาติด ไม่ว่าจะเป็นรถประเภทใด พื้นที่ในการติดสติ๊กเกอร์ ต้องไม่เกิน 30% ถ้ามากไปกว่านั้น เท่ากับการเปลี่ยนแปลงสีรถไปโดยปริยาย ต้องแจ้งกับกรมขนส่ง ดังนั้น สติ๊กเกอร์ติดรถที่ดี ต้องปฏิบัติตามกฎข้อบังคับทางกฎหมาย แล้วจะถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่สมควรนำมาติดรถจริง ๆ และเมื่อติดสติ๊กเกอร์อย่างถูกต้อง จะเกิดความสบายใจในการใช้งานสติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าใครที่ยังไม่เข้าใจว่า ต้องติดอย่างไรแล้วถึงจะสามารถขับรถไปที่ไหนก็ได้โดยไม่โดนปรับ ปรึกษาหรือขอคำแนะนำจาก โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์สมุทรสาคร ได้เลย

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ข้อดีจากการใช้บริการโรงพิมพ์ดังกล่าว นอกจากทำให้เราประหยัดเวลาไม่ต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์เอง ความที่ร้านสติ๊กเกอร์มีความพร้อมทางด้านวัสดุรวมถึงกำลังคน และระบบงานพิมพ์ เมื่อไหร่ก็ตาม ที่ต้องการจะใช้งานสติ๊กเกอร์ในรูปแบบใด จะมีความยากสลับซับซ้อน หรือนำมาติดกระจกหรือพื้นที่มีปัญหา ร้านสติ๊กเกร์รู้ดีว่า ต้องดำเนินการแก้ไขอย่างไร แล้วเราถึงจะได้รับผลลัพธิ์การใช้งานที่ดีที่สุดกลับมาได้ไม่ยาก ขอเพียงวางใจให้ร้านสติ๊กเกอร์จัดทำสติ๊กเกอร์ให้  เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว

บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์