สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุก

สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุก ขนส่งสินค้าไม่มีสะดุด ถึงมือลูกค้าทันเวลา ลูกค้าประทับใจ

สติ๊กเกอร์ที่ควรนำมาติดรถบรรทุก ควรเป็นสติ๊กเกอร์ประเภทใด ? เชื่อว่า วัสดุที่จะนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุก หนึ่งในนั้น จะมีสติ๊กเกอร์ชนิดสะท้อนแสงอยู่ด้วย ซึ่ง ถ้าต้องเลือกสติ๊กเกอร์กลุ่มนี้มาทำ สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง  นั่นแสดงว่า สติ๊กเกอร์มีความสำคัญในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง เพราะถ้าไม่นำมาผลิตเป็นอีกหนึ่ง สติ๊กเกอร์โลโก้กลุ่มติดรถบรรทุก อาจสร้างความเสียหายบางประการให้เกิดขึ้น ก็เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ ไม่ว่า ขนาดรถบรรทุก จะมีขนาดเท่าไหร่ก็ตาม ก็ยังมีความจำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ ซึ่งผลจากการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถบรรทุก ผลลัพธ์ที่ว่า มีในเรื่องใดบ้าง ?  รวมถึง ถ้าไม่ติดสติ๊กเกอร์ ผลลัพธ์ที่คาดว่าไม่ดี จะเป็นในเรื่องอะไร ฝากติดตาม สำหรับผู้ที่กำลังจะให้บริการรับขนส่งสินค้าหรือสิ่งของต่าง ๆ ต้องรู้ว่า เรื่องใดควรทำหรือไม่ควรทำ ระหว่างขนสินค้า

ผลงาน “สติ๊กเกอร์ติดรถแผ่นใหญ่”

ควรใช้อะไรเป็นเกณฑ์ในการแบ่งประเภทรถบรรทุก สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงขนส่ง

รถบรรทุก ทำหน้าที่ขนส่งสินค้า ไม่ว่าจะเป็นขนาดใดก็ตาม ทำให้กิจการให้บริการรถบรรทุก เป็นอีกหนึ่งกิจการที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจอยู่พอสมควร และยังต้องนำ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงรถบรรทุก  เพื่อหวังผลในเรื่องของกฎหมาย ถามว่า รถบรรทุกมีกี่ขนาดและใช้อะไรเป็นเกณฑ์ชี้วัด ? แอดมินได้เตรียมเนื้อหาในส่วนนี้เอาไว้แล้ว

 1. ขนาดรถบรรทุก นำมาใช้พิจารณาแบ่งประเภทรถบรรทุก ซึ่งขนาดรถบรรทุกที่ว่า แบ่งออกเป็น 2 ขนาดด้วยกัน ขนาดแรก จะเป็นรถบรรทุกขนาดเล็ก ซึ่งในกลุ่มนี้ ยังแบ่งรถบรรทุกขนาดเล็กออกเป็น รถกะบะ รถ 4 ล้อขนาดเล็ก ไปจนถึง การนำตู้ทึบมาติดท้ายรถกะบะ ในส่วนของการขนสินค้า จะเป็นการขนสินค้าส่งตัวแทนจำหน่าย ตามทำเลต่าง ๆ ไม่ได้ เน้นขนส่งสินค้าปริมาณมาก แต่ก็ยังมีความจำเป็นต้องให้ รับติดสติ๊กเกอร์รถบรรทุก  ขนาดที่ 2 รถบรรทุกขนาดใหญ่ เป็นรถบรรทุกที่มีตั้งแต่ 10 ล้อขึ้นไป เช่น รถหัวลากหรือรถเทรลเลอร์ รถพ่วง รถ 10 ล้อ การขนสินค้า เน้นขนสินค้าล็อตใหญ่ที่มีทั้ง ขนสินค้าภายในจังหวัดไปจนถึงการขนสินค้าข้ามจังหวัด
 2. ประเภทกิจการ ถ้าเป็นโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ เป็นโรงงานผลิตชิ้นส่วนต่าง ๆ เช่น ชิ้นส่วนรถยนต์ พลาสติก อุปกรณ์อีเล็คทรอนิคส์ต่าง ๆ มีความจำเป็นต้องใช้บริการรถขนสินค้าขนาดใหญ่ รถที่อยากจะแนะนำและตัวรถต้องติด สติ๊กเกอร์ติดรถพ่วง  ได้แก่ รถ10 ล้อ รถเทรลเลอร์ ทั้งนี้เพราะ รถคันดังกล่าว ขนสินค้าได้คราวละเป็นจำนวนมาก เพื่อส่งออกไปต่างประเทศ รวมถึง บริษัทให้บริการตู้คอนเทนเทนเนอร์ต่าง ๆ มีความจำเป็นต้องใช้บริการรถขนสินค้าขนาดใหญ่มากกว่ารถขนสินค้าขนาดเล็ก
 3. วัตถุประสงค์ ถ้าเป็นการรับส่งสินค้าตามออเดอร์ปกติเพื่อนำมาจำหน่าย ในส่วนนี้ จะเป็นการใช้บริการรถขนสินค้าขนาดเล็กที่อาจจะเป็นรถตู้ทึบหรือรถกะบะ เป็นต้น แต่ถ้าจะนำวัตถุดิบมาแปรรูป ก็ควรเป็นรถขนาดใหญ่ เช่น ขนวัตถุดิบที่เกี่ยวกับการเกษตร ต้องใช้บริการรถ 10 ล้อ ถึงจะขนวัตถุดิบดังกล่าวได้
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำอย่างไร ถึงจะใช้รถบรรทุกได้อย่างราบรื่น ไร้อุปสรรค สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุก

การที่เจ้าของสินค้าหรือโรงงานผลิตสินค้ามีความจำเป็นต้องใช้บริการรถบรรทุกขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กรวมถึงขนาดกลางเพื่อขนย้ายสินค้า จะเป็นในเรื่องของควาไม่พร้อมของกำลังคนที่จะสั่งมาช่วยขนสินค้าอีกทั้งยังขาดอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จะมาช่วยทำให้การขนสินค้ารวดเร็วขึ้น ดังนั้น วิธีการจ้างรถบรรทุกขนาดใหญ่ขนสินค้าถึงเป็นเรื่องจำเป็น ซึ่งทางผู้ให้บริการรับขนสินค้าก็ต้องรู้ด้วยว่า การจะทำให้ขนสินค้าไปอย่างราบรื่นนั้น ควรทำยังไงได้บ้าง ใช่การนำ สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุกขนส่ง  รวมถึง อื่น ๆ หรือไม่

 • ปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับของกรมขนส่ง

การจะนำรถบรรทุกขนาดใดก็ตาม มาใช้ขนสินค้า ในกรณีต้องการดัดแปลงสภาพรถ รวมถึง การนำตู้ทึบมาต่อเติมใด ๆ ก็ตาม สิ่งที่เจ้าของรถบรรทุก ทุกขนาดต้องทำก็คือ เมื่อดัดแปลงสภาพรถไปแล้ว ต้องดำเนินการแจ้งกับทางกรมขนส่งไปว่า ได้นำรถกะบะมาดัดแปลง โดยการนำตู้ทึบมาติดท้ายรถ โดยมีวัตถุประสงค์ นำรถกะบะมาบรรทุกสินค้า เดี๋ยวทางกรมขนส่งจะดำเนินการแก้ไขลงในสมุดทะเบียนเล่ม รวมถึง กรณีเปลี่ยนสีรถ จะโดยการนำรถมาแร็ป หรือ พ่นสี เกี่ยวกับ สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุกตามกฎหมาย  ไม่ว่าจะเป็นการติด สติ๊กเกอร์โลโก้กลุ่ม  ก็ดี ถ้า นำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ไม่ควรเปลี่ยนแปลงสีเกินกว่าที่กรมขนส่งกำหนด ไม่ว่าจะเป็นรถขนสินค้าประเภทใดก็ตาม ถ้าเกินกว่า 30% ทางเจ้าของรถ ก็ต้องดำเนินการ บอกกรมขนส่งว่าได้เปลี่ยนแปลงสีรถไปแล้ว เมื่อทำตามดังนี้ การใช้รถบรรทุกจะไม่เจอปัญหาอะไรอีกเลย สามารถนำรถมาใช้งานได้อย่างค่อนข้างราบรื่น และไม่มีอุปสรรค

 • ต้องติดสติ๊กเกอร์ชนิดสะท้อนแสงตรงท้ายรถ

กรมขนส่งเล็งเห็นแล้วว่า รถบรรทุกขนาดใหญ่ มีโอกาสที่จะสร้างปัญหาให้กับรถขนาดเล็กได้ระหว่างกำลังขนสินค้า โดยเฉพาะรถเทรลเลอร์ และรถหัวลาก ที่มีขนาดใหญ่ และใช้เวลาวิ่งบนถนนนานกว่ารถบรรทุกขนาดเล็ก ทำให้ ทางกรมขนส่ง ลดปัญหาอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้น โดยการ ออกกฎระเบียบข้อบังคับขึ้นมาว่า ท้ายรถบรรทุกขนาดใหญ่ทุกคันต้องนำ  สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถบรรทุก3mแท้  มาใช้งาน ถ้าต้องการที่จะให้ การขับรถขนาดใหญ่ราบรื่น ไม่สร้างปัญหาให้กับใคร รวมถึง ชีวิตของตัวเองและผู้อื่น ควรต้องติดสติ๊กเกอร์ดังกล่าว โดยกรมขนส่งกำหนดไว้ว่า ควรเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดสะท้อนแสงสีแดงหรือสีเหลือง สีใดสีหนึ่ง เพราะทั้ง 2 สี มีผลต่อการมองเห็นในระยะไกลได้ชัดเจนกว่าสติ๊กเกอร์แบบอื่น ๆ ทำให้ลดอุบัติเหตุบนท้องถนนได้จริง ๆ

ข้อดีของการติดสติ๊กเกอร์บนรถบรรทุก มีอะไรบ้าง

รถบรรทุกทุกคันต้องติดสติ๊กเกอร์ ซึ่งการจะเลือก สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุกขนส่ง จุดมุ่งหมายในการ ติดสติ๊กเกอร์รถบรรทุก  จะค่อนข้างมีความคล้ายกันในหลายประการ ไม่ว่า รถบรรทุกที่ว่านั้น จะเป็นรถบรรทุกขนาดเล็กหรือรถบรรทุกขนาดใหญ่ก็ตาม ในเมื่อ รถบรรทุกทุกคัน เห็นความจำเป็นในการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถบรรทุก แสดงว่า ข้อดีจากการใช้งาน  สติกเกอร์ติดรถบรรทุก  คงมีข้อดีหลายประการที่ค่อนข้างน่าสนใจดังต่อไปนี้

 1. การโปรโมทบริษัทรับขนสินค้า จะเป็นอีกหนึ่งวัตถุประสงค์แรกในการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถบรรทุก โดยส่วนใหญ่แล้ว ถ้าเป็นการพิมพ์ สติกเกอร์สะท้อนแสงติดรถบรรทุก  แล้วนำมาติดตรงบริเวณข้างประตูรถ หรือ กระจกหน้ารถ ส่วนใหญ่แล้ว สติ๊กเกอร์ข้อความที่เห็น จะเป็นรายชื่อบริษัทผู้ให้บริการรับขนสินค้ามากกว่าอย่างอื่น ทั้งนี้เพราะ การติดชื่อบริษัทผู้ให้บริการรถขนส่งดีในเรื่องของการทำให้ผู้คนรู้จักบริษัทมากขึ้นทุกครั้งที่ได้ทำการขนสินค้าหรือข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ทำให้ลูกค้าที่กำลังมองหารถบรรทุกขนสินค้า สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น ขนาดรถ ประเภทรถ รูปแบบรถ เป็นตู้ทึบหรือคอก รวมถึงคิวสะดวกที่ทางบริษัทจะจัดมาให้ว่าตรงกับที่ตั้งใจไว้หรือเปล่า
 2. ช่องทางติดต่อ เมื่อการขนย้ายสินค้าเป็นเรื่องจำเป็น ทั้งนี้เพราะ การลงทุนซื้อรถบรรทุกเพื่อขนสินค้าล็อตใหญ่ เป็นเรื่องที่ต้องใช้ทุนมหาศาล ทำให้ เจ้าของโรงงานผลิตหลายคน ตัดสินใจ หันมาใช้บริการรถขนสินค้าที่บริหารโดยบริษัทเอกชน ที่มุ่งหวังในเรื่องของการบริการที่สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า รวมถึง การเลือกวัสดุทำสติ๊กเกอร์ เมื่อ ราคาแผ่นสะท้อนแสงติดรถบรรทุก  ไม่ใช่เรื่องสำคัญมากไปกว่า การปฎิบัติตามข้อบังคับของกรมขนส่ง จะทำให้ การขนสินค้านั้น เป็นไปอย่างราบรื่นและไร้อุปสรรคอยู่พอสมควร ดังนั้น เมื่อเจ้าของโรงงานผลิตสินค้าหลายคน มีความจำเป็นต้องจ้างรถขนส่ง การติดสติ๊กเกอร์ลงบนรถขนส่ง จะทำให้ ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามและจองคิวขนส่งกับทางบริษัทได้
 3. สามารถวางแผนการจำหน่ายสินค้าได้ การใช้บริษัทรับขนสินค้า โดยส่วนใหญ่แล้ว ต้องเป็นไปตามคิวที่ทางบริษัทผู้ให้บริการกำหนดไว้ เพราะทางบริษัทก็ต้องให้บริการลูกค้ารายอื่นได้ เมื่อเรารู้ว่า คิวการส่งสินค้ามาที่ร้าน มาถึงช่วงเวลาไหน จะสามารถทำให้เราสามารถคำนวณได้ว่า ควรจะบอกลูกค้าที่มารอซื้อสินค้าได้ว่า สินค้าพร้อมจำหน่ายเมื่อไหร่ เป็นต้น
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ถ้าไม่ติดสติ๊กเกอร์อะไร จะเกิดขึ้นบ้าง สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3mติด รถ

หตุผลที่รถบรรทุกทุกคันต้องติด สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถบรรทุก3m  ส่วนใหญ่ มุ่งเน้นไปที่การนำสติ๊กเกอร์มาใช้ลดอุบัติเหตุ เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สามารถสะท้อนมองเห็นจากระยะไกลได้ว่า ตรงหน้ามีรถบรรทุกขนาดใหญ่หรือเปล่า ? และแบรนด์ที่เลือกจะเป็น สติ๊กเกอร์3mติดรถบรรทุก เพราะเป็นแบรนด์ที่แม้แต่กรมขนส่งยังแนะนำให้ลูกค้าได้ลองหันมาใช้บริการนำมาติดตรงบริเวณท้ายรถ ในทางกลับกัน ถ้าไม่ติดสติ๊กเกอร์ลงบนท้ายรถบรรทุก รวมถึง ข้างประตูรถและกระจกหน้ารถ อะไรจะเกิดขึ้นบ้าง ?

 • ลูกค้าไม่สามารถติดต่อบริษัทได้  ข้อดีของการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุก3m  ทำให้ลูกค้ารู้จักบริษัทมากขึ้น และข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ พบว่า จะมีในส่วนของข้อมูลติดต่อ ซึ่งถือว่า ค่อนข้างมีความสำคัญอยู่พอสมควร ทั้งนี้เพราะ ข้อมูลติดต่อที่ให้ไป บังเอิญไปสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหารถขนของ เมื่อเห็นก็จะสามารถติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลพร้อมจองคิว แต่ถ้าไม่ได้ติดสติ๊กเกอร์ ลูกค้าไม่รู้เลยว่า ต้องติดต่อผ่านช่องทางใดได้บ้าง
 • ความสูญเสียที่อาจจะเกิดขึ้น ถ้ามาในรูปแบบอุบัติเหตุโดยที่ทางบริษัทให้บริการขนสินค้าไม่ยอมติด สติ๊กเกอร์โอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุก็มีความเป็นไปได้เช่นเดียวกัน และเมื่อเกิดขึ้นแล้ว ย่อมมีแต่ความสูญเสีย บางรายเสียชีวิต บางคนบาดเจ็บสาหัส หรือ ในบางบุคคลอาจเสียเวลา เพราะต้องเคลียร์เหตุร้ายที่เกิดขึ้นบนท้องถนน และนั่่นส่งผลกระทบต่อการขนสินค้าได้อีกด้วย ทำให้ เกิดความล่าช้าในการส่งสินค้า หรือ สินค้าเสียหาย อันเป็นผลมาจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น
 • การทำงานไม่ราบรื่น ลูกค้าไม่ประทับใจ ส่วนใหญ่แล้วเกิดมาจากเหตุการณ์ในข้อ 2 ซึ่งเมื่อเกิดขึ้นจริง จะทำให้การขนสินค้านั้นไม่ราบรื่น จนส่งผลต่อเครดิตผู้ให้บริการรถขนสินค้า รวมถึง ลูกค้าไม่ประทับใจในงานบริการขนสินค้าของบริษัทจนในครั้งหน้า อาจจะไม่มีการหันมาใช้บริการให้ขนสินค้าอีกทั้ง รวมถึงไม่แนะนำบอกต่อให้ว่าที่ลูกค้าคนใหม่ได้ลองใช้บริการ
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถบรรทุก สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุกขนส่ง สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงรถบรรทุก สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง การติดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงกรมขนส่ง สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถบรรทุก3m สติ๊กเกอร์3mติดรถบรรทุก สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุก3mสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงขนส่ง สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุก สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุกตามกฎหมาย ติดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงรถบรรทุก ติดสติ๊กเกอร์รถบรรทุก สติกเกอร์ติดรถบรรทุก สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถ บรรทุก3mแท้ การติดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงรถบรรทุก การติดสติ๊กเกอร์รถบรรทุก สติ๊กเกอร์ติดรถพ่วง รับติดสติ๊กเกอร์รถบรรทุก สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3mติดรถ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงรับติดรถบรรทุก สติกเกอร์สะท้อนแสงรถบรรทุก สติ๊กเกอร์รูปรถบรรทุก สติกเกอร์สะท้อนแสงติดรถบรรทุก ราคาถูกแผ่นสะท้อนแสงติดรถบรรทุก

ขนาดรถรวมถึงวัตถุประสงค์ในการใช้งาน ประเภทกิจการ มีผลต่อการนำมาใช้แบ่งประภทรถบบรทุกออกเป็นรถบรรทุกขนาดใหญ่และรถบรรทุกขนาดเล็ก ซึ่งก็ต้องนำ สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุก ทั้งในเรื่องของการปฎิบัติตามข้อกฎหมาย รวมถึง ความราบรื่นระหว่างกำลังขนสินค้า ที่ต้อง ติดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงรถบรรทุก ทั้งในเรื่องของการนำมาลดอุบัติเหตุ รวมถึง ไม่ผิดกฎหมาย กรณีรถที่ใช้บรรทุกสินค้าขนาดใหญ่อย่างรถพ่วง ยิ่งมีความจำเป็นต้องติด สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถบรรทุก  ซึ่งดีทั้งต่อผู้ให้บริการ ตรง สามารถบริการขนส่งสินค้าได้อย่างราบรื่นไม่สะดุด สินค้าถึงจุดหมายปลายทางตามที่ตั้งใจไว้ ซึ่งการที่ขนสินค้าแล้วไม่เกิดความชะงัก จะทำให้ลูกค้าได้รับสินค้าได้เร็วขึ้น สามารถนำสินค้าไปจำหน่าย อันส่งผลต่อยอดขายที่ต่อเนื่องและความน่าเชื่อถือที่มีสินค้าจำหน่ายตลอดเวลา

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์