สติ๊กเกอร์ติดกระจกสูง

สติ๊กเกอร์ติดกระจกสูง หรือ สติ๊กเกอร์ติดหน้าอาคารสูง เลือกวัสดุให้เหมาะสม เริ่มต้นอย่างไร

สติ๊กเกอร์ติดกระจกสูง หรือ รับทำป้ายติดตึกสูง ติดสติ๊กเกอร์อาคารสูง สติ๊กเกอร์โฆษณาติดตึก (Building Wrap) สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์ติดกระจก พร้อมติดตั้งป้ายอาคารสูง ถ้าโครงสร้างภายในภายนอก เป็นโครงสร้างกระจก ไม่ว่าจะเป็นสถานประกอบการใดก็ตาม มีความจำเป็นต้อง ร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก  ซึ่งการจะนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ต้องดูว่าจะตกแต่งแบบไหน ร้านถึงสวย และวัสดุที่เลือกนำมาติดกระจก มีหลายชนิดที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจก ซึ่งถ้าเป็นสติ๊กเกอร์ฝ้า3Mติดกระจก แล้วนำมาพิมพ์ลาย ควรติดบริเวณใด เพราะการเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ถือว่ามีความสำคัญ ไม่ว่ารูปแบบการตัดจะเป็นไดคัทหรือธรรมดาทั่ว ๆ ไป ต้องเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสม ถึงทำให้สถานประกอบการสวย ดูน่าเชื่อถือ โดยในส่วนของสติ๊กเกอร์ กรณี สถานประกอบการเป็นร้านตัดผมที่เน้นการนำสติ๊กเกอร์ตัวอักษรมาใช้งาน เพราะอะไรถึงต้องเลือกสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร รวมถึง เมื่อเลือกลูกค้ากลุ่มเป้าหมายไปแล้ว เชื่อว่ามีผลต่อการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ จะมีกี่วิธีในการนำมาใช้งาน และการผลิตสติ๊กเกอร์ทึบแสงติดกระจกและพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสโปร่งแสงมาใช้งาน ความนิยม เกิดจากสาเหตุใด สำคัญพอ ๆ กับการเลือกสติ๊กเกอร์ใสไม่ทิ้งคราบกาวหรือสติ๊กเกอร์สูญญากาศหรือเปล่า ? เรื่องราวทั้งหมดเรียบเรียงเอาไว้แล้วในบทความ สติ้กเกอร์ติดตึกสูง รับผลิต และ ติดตั้ง Seethrough Sticker (ซีทรูสติ้กเกอร์) ติด C2 บนตึกสูง โดยใช้วิธีการโรยตัว หรือใช้กระเช้า รถเครนติดที่สูง หรือตั้งนั่งร้าน ก็มีบริการทั้งมด

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ตกแต่งร้านด้วย สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังกระจก  แบบไหนดี และตกแต่งร้านอะไรก็ได้

สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดกระจก บางครั้ง เลือกตามสถานประกอบการ ยกตัวอย่าง ร้านยา เป็นสถานประกอบการที่มีความจำเป็นต้องเลือกสติ๊กเกอร์ฝ้ามาทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจก ทั้งนี้เพราะ ต้องการลดความร้อนที่อาจจะเกิดขึ้น เพราะมีผลต่อยาบางรายการ ฉะนั้น ประเภทสถานประกอบการ ก็มีผลต่อการเลือกสติ๊กเกอร์ ไม่เว้นแม้กระทั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกติดกระจกหน้าอาคารสูง ที่ต้องเน้นความทนทานของสติ๊กเกอร์ รวมถึงอายุกาว แต่สำหรับหัวข้อนี้ จะขอกล่าวถึง สติ๊กเกอร์บางรายการรวมถึงรูปแบบการตัดก่อนจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  แบบไหนที่สามารถนำมาใช้กับสถานประกอบการทุกแบบได้

 1. การนำสติ๊กเกอร์ใสพิมพ์หมึกขาวมาติดกระจก  ถ้าพูดถึงสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาใช้กับสถานประกอบการอะไรก็ได้ วัสดุแรกที่นึกถึงก่อนจะไดคัทสติ๊กเกอร์ เป็นอื่นไปไม่ได้เลย นั่นก็คือ การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งร้าน อันเกิดจาก ต่อให้สถานประกอบการบางแห่งมีความจำเป็นต้องเลือกสติ๊กเกอร์ทึบแสงเพื่อนำมาเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้สถานประกอบการ ทว่า พื้นที่บางส่วนก็ยังมีความจำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก ที่เป็นโครงสร้างภายในร้าน เช่น การพิมพ์ภาพประกอบสินค้า เป็นเรื่องที่ต้องทำ เพื่อให้ลูกค้าได้ทำความรู้จักกับสินค้าก่อนในเบื้องต้น และก็รู้อีกด้วยว่า สถานประกอบการใด จำหน่ายสินค้าอะไรบ้าง ? และสินค้ารายการไหน คือ สินค้ารายการหลักที่ทางสถานประกอบการจะนำมาจำหน่าย รวมถึง การทำป้ายราคา หรือ ข้อความที่จะสร้างความสนใจให้กับลูกค้า
 2. สั่งตัดสติ๊กเกอร์ หรือ สติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ การจะสั่งตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน เพื่อให้การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้อย่างสมบูรณฺ์แบบมากที่สุด จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ นำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกแล้วต้องเพิ่มยอดขายได้ ซึ่ง การจะบรรลุถึงวัตถุประสงค์ดังกล่าว ต้องมาจาก ลูกค้าให้ความสนใจในสิ่งที่เห็น ซึ่งก็ต้องเริ่มจากการนำ  สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด รวมถึง สถานประกอบการประเภทอื่น ๆ ทำแบบไหน สถานประกอบการถึงดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ แน่นอนว่า ร้านผลิตสติ๊กเกอร์ จะเลือกการตัดสติ๊กเกอร์ไดคัท 50 หรือ half cut สติ๊กเกอร์ โดยการตัดในลักษณะดังกล่าว เป็นการตัดแบบ สติ๊กเกอร์สั่งตัด ทำให้ สติ๊กเกอร์ไดคัท ที่นำมาติดกระจก สร้างความแตกต่าง น่าสนใจ ลูกค้าเกิดความอยากรู้ สถานประกอบการดังกล่าว บรรยากาศภายในร้านเป็นอย่างไร เมื่อคำถามดังกล่าวเกิดขึ้นภายในใจลูกค้า ท้ายที่สุดแล้ว ลูกค้าจะมาที่ร้าน ซึ่งการสั่งการตัดแบบไดคัท ถึงเป็นการตัดที่ทุกสถานประกอบการ สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้เป็นอย่างดี

สติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์ลาย ควรนำมาติดตรงบริเวณใดได้บ้าง

สติ๊กเกอร์แบบไหน นำมาพิมพ์ลายได้ ? ก็ต้องบอกว่า สติ๊กเกอร์ทุกแบบ สามารถนำมาพิมพ์ลายได้หมด ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์สูญญากาศ รวมถึงสติ๊กเกอร์ซีทรูและสติ๊กเกอร์ฝ้า ในส่วนของขนาดสติ๊กเกอร์ก่อนนำมา พิมพ์ลายลงบนสติ๊กเกอร์ติดกระจก ดูว่า วัตถุประสงค์ในการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกพิมพ์ลายตามแบบ  นำมาใช้กับงานประเภทใดบ้าง ? ซึ่งถ้าเป็นการ ผลิตสติ๊กเกอร์ ตกแต่งกระจกหน้าร้าน จะมีหลายขนาด แต่ถ้านำมาติดอาคารสูง ๆ เช่น พิมพ์ลายลงบนสติ๊กเกอร์ใส แล้วนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวติดกระจกอาคารสูง เช่น สำนักงาน โรงแรม หรือ ห้างสรรพสินค้า สติ๊กเกอร์ต้องมีขนาดใหญ่ ซึ่งก็ควรใช้บริการ ช่างติดสติ๊กเกอร์ที่สูง งานถึงจะสำเร็จลุล่วงไปโดยดี บริเวณใดบ้างควรติดสติ๊กเกอร์ อีกหนึ่งเรื่องราวที่ควรรู้ เพื่อนำไปปรับใช้ให้เข้ากับสถานประกอบการ

 1. สติ๊กเกอร์ติดประตูบานเลื่อน การจะนำประตูบานเลื่อนมาใช้งานให้เกิดประโยชน์มากที่สุด จะเป็นการนำมาติดตรงบริเวณทางเข้าออกของสถานประกอบการอยู่แล้ว เพราะฉะนั้น ตรงบริเวณดังกล่าวจะเป็นจุดที่มีผู้คนผ่านเข้าออกมากที่สุด ก็ต้องนำจุดแข็งดังกล่าว มาใช้กระตุ้นความสนใจในการซื้อสินค้า โดยการทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกประตูบานเลื่อน ผู้คนจะรู้จักสถานประกอบการมากขึ้น
 2. สติ๊กเกอร์ติดกระจกบานใหญ่ ซึ่งถ้าขนาดของกระจกมีขนาดใหญ่ นั้นหมายถึง สถานประกอบการที่ว่า เป็นสถานประกอบการที่ใช้พื้นที่ขนาดใหญ่ ดำเนินทำกิจกรรมต่าง ๆ ทั้ง การปล่อยเช่าพื้นที่ภายในสถานประกอบการ รวมถึง ลานกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ ดังนั้น สถานประกอบการขนาดใหญ่ จึงหมายถึง ห้างสรรพสินค้า โรงแรม และอื่น ๆ ซึ่งขนาดของสถานประกอบการ มีผลต่อขนาดโครงสร้างต่าง ๆ ภายในสถานประกอบการ ไม่ว่าจะเป็น โครงสร้างกระจก หรือกระจกบานใหญ่ ที่มีพื้นที่ค่อนข้างมาก เพราะฉะนั้น ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกบานใหญ่ เพื่อนำสติ๊กเกอร์ฝ้าที่พิมพ์ลายแล้วมาตกแต่งกระจกบานใหญ่ให้ดูน่าสนใจ ไปพร้อมกับการนำมาพรางความร้อน ช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศลงมาได้พอสมควร โดยสถานประกอบการที่เข้าข่าย ต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกบานใหญ่ได้แก่ สติ๊กเกอร์ติดกระจกในโรงแรม  ที่เน้นภาพลักษณ์ของโรงแรมรวมถึงความสวยงาม ทั้งนี้เพราะ ผู้คนที่จะเข้ามาพักผ่อนยังโรงแรมที่ว่า ภาพลักษณ์ตลอดจนความสวยงามจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ต้องมาก่อนนอกจากโรงแรมคลินิค ก็เช่นเดียวกัน สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระกระจกคลินิก ที่ความแตกต่างจะมีเพียงแค่ ขนาดกระจกที่เล็กกว่าอยู่พอสมควร เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับโรงแรมหรืออื่น ๆ

สติ๊กเกอร์ติดกระจก ร้านอาหาร นิยมใช้สติ๊กเกอร์ชนิดใด และสามารถนำสติ๊กเกอร์ไดคัทมาตกแต่งร้านอาหารส่วนใดได้บ้าง

โชว์รูมคือสถานที่แสดงสินค้า ส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าที่ค่อนข้างมีความจำเป็นในชีวิตประจำวัน เช่น โชว์รูมรถยนต์ โชว์รูมเสื้อผ้าและรองเท้า รวมถึง เครื่องใช้ไฟฟ้า ดังนั้น เพื่อให้คนเข้าถึงสินค้าและบริการ  สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าโชว์รูม ควรเป็นสติ๊กเกอร์PVC 3M และขนาดสติ๊กเกอร์ ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน สำหรับ สติ๊กเกอร์ติดกระจกที่สูง ต้องใช้บริการ ช่างติดสติ๊กเกอร์ที่ชำนาญ  งานถึงจะสำเร็จลุล่วงไปโดยดี

มาถึงสถานประกอบการอย่างร้านอาหารกันบ้าง เปฺ็นสถานที่ต้องนำ ไดคัทสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้าน เพราะเดี๋ยวนี้ รูปแบบการใช้บริการร้านอาหารได้เปลี่ยนไปแล้ว ร้านไหนที่ยืนหนึ่งด้วยรสชาติอาหาร รวมถึง

บรรยากาศที่ดีในการนำวัสดุตกแต่งมาตกแต่งร้านอาหาร รวมถึง การเลือกสติ๊กเกอร์ที่ใช่ ร้านนั้น จะเป็นร้านอาหารที่มีลูกค้าเข้ามาซื้ออาหารตลอดเวลา โดยเริ่มจาก การเลือกสติ๊กเกอร์ รวมถึง การเลือกตำแหน่งที่จะนำสติ๊กเกอร์ไดคัทมาติด

 • วัสดุตกแต่งร้านอาหาร ร้านอาหารกับร้านกาแฟ แทบไม่แตกต่างกันเลย เป็นสถานประกอบการที่เน้นบรรยากาศ ซึ่ง บรรยากาศจะดีหรือไม่นั้น อยู่ที่การเลือกสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาไดคัท โดยดูที่เป้าหมายของร้านอาหารก่อนว่า เหตุผลที่โครงสร้างร้านอาหาร ที่ส่วนใหญ่เป็นโครงสร้างกระจก มาจากสาเหตุใด ? คำตอบคือ การที่ร้านอาหารเลือกโครงสร้างร้านเป็นโครงสร้างกระจก ก็เพราะต้องการให้ลูกค้าได้เห็นกิจกรรมภายในร้านอาหาร ดังนั้น การเลือกสติ๊กเกอร์ ต้องสัมพันธ์กับเป้าหมายในการเลือกโครงสร้างกระจก และวัสดุที่ควรเลือก ได้แก่  สติ๊กเกอร์ติดกระจก PVC 3M  ไดคัทอออกมาแล้ว เมื่อนำมาติดกระจก ผู้คนก็ยังคงเห็นผู้คนที่อยู่ในร้าน และอีกหนึ่งวัสดุที่อยากจะแนะนำ คือ สติ๊กเกอร์ขาวด้านติดกระจก เลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ให้เป็น การไดคัทสติ๊กเกอร์ขาวด้าน ช่วยทำให้ร้านสวยได้ไม่ยาก
 • สติ๊กเอร์ติดผนังกระจกหน้าร้าน โดยปกติแล้ว เวลาจะนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหารญี่ปุ่น  มาติดกระจก ต้องเลือกจุดที่ลูกค้าเห็นสติ๊กเกอร์ และจุดที่ดีที่สุด ลูกค้ารู้ข้อมูลสินค้าและบริการภายในร้าน รวมถึง ภาพประกอบสินค้าและโปรโมชั่นต่าง ๆ ควรต้องเป็นตรงบริเวณหน้าร้าน โดยการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน  มาติดตรงบริเวณหน้าร้าน  ก็จะทำให้ ร้านอาหารดูโดดเด่นขึ้นมาได้จริง ๆ และถ้าจะให้การโปรโมทร้านอาหารสำเร็จรูป ควรนำมาใช้งานร่วมกับโปสเตอร์รายการอาหารที่กำลังจัดโปรโมชั่น โดยทางร้าน จะแจกให้กับลูกค้าอยู่แล้ว เพื่อนำมาใช้ตัดสินใจดูว่า จะเข้ามาซื้อสินค้าและบริการดีหรือเปล่า ?

ทำไมร้านตัดผมถึงนิยม ทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ตัวอักษรมาตกแต่งร้าน

ผู้ที่จะเปิดร้านตัดผมได้ ต้องมีความชำนาญเฉพาะด้าน มีทักษะในการจัดแต่งทรงผม รวมถึงศิลปะในการเลือกสี ต้องมองให้ขาดว่า ถ้าต้องการจะทำสีผม ลูกค้าผิวพรรณแบบนี้ ควรเลือกสีทำผมแบบใด แล้วลูกค้าถึงประทับใจ

อันดับต่อมา จะเป็นในส่วนของการตกแต่งร้าน แน่นอนว่า ช่างทำผม ต้องมีฝีมือในการทำผมจริง ๆ แล้วร้านทำผมถึงจะอยู่รอด ลูกค้าต้องจองคิวด้วยซ้ำ นั่นคือ หัวใจหลักของกิจการร้านทำผม รองลงมาถึงจะเป็นการสร้าง

บรรยากาศ ภายในร้านทำผม ต้องเป็นเรื่องที่ต้องทำควบคู่ไปพร้อมกัน เพราะบรรยากาศที่ดี มีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการทำผมด้วยส่วนหนึ่ง และสิ่งที่จะทำให้ ร้านทำผม มีบรรยากาศที่ดี คือการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านตัดผม  ซึ่งวัสดุที่เลือก ทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก เป็นการผสมผสานการใช้งาน เช่น  สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกด่วน  สติ๊กเกอร์ที่เลือก มีทั้ง สติ๊กเกอร์ใสไดคัท และ สติ๊กเกอร์ซีทรูไดคัท เพราะจะมีในบางพื้นที่ ควรต้องนำ สติ๊กเกอร์ซีทรูหรือสติ๊กเกอร์ฝ้า มาติดกระจก

สำหรับรูปแบบสติ๊กเกอร์ ก่อน ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก 24 ชั่วโมง รูปแบบสติ๊กเกอร์ แบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์ภาพประกอบ และสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร แต่ในหัวข้อนี้ ขอกล่าวถึง ไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษร มาติดกระจก โดยมีความน่าสนใจดังต่อไปนี้

 1. ข้อมูลร้าน หมายถึง รายละเอียดในการให้บริการตัดแต่งทรงผม ซึ่งจะพิมพ์ตัวหนังสือลงบนสติ๊กเกอร์ใส บอกข้อมูลการให้บริการ เช่น บริการสระผม บริการตัด ดัดผม ยืดผม ทำสีผม ไปจนถึงการรับแต่งหน้าเจ้าสาว ไปงานเลี้ยง รวมถึง งานรับปริญญาเป็นต้น ซึ่งข้อมูลที่ลูกค้าเห็นบนสติ๊กเกอร์ ทำให้ ลูกค้ากล้าเดินเข้ามาที่ร้าน เพราะตรงกับความต้องการ ซึ่ง การปริ้นสติกเกอร์ติดกระจก  โดยการพิมพ์ตัวหนังสือลงไป ถึงสำคัญ
 2. ชื่อร้าน ภาพประกอบไม่สามารถทำให้ผู้คนรู้ชื่อร้านตัดผม ทำให้ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ชื่อร้าน จะเป็นเรื่องที่ร้านสติ๊กเกอร์ต้องเตรียมความพร้อมในการออกแบบตัวหนังสือขึ้นมาใหม่ เพื่อทำให้ ชื่อร้านดูมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกับใคร ซึ่งเวลาออกแบบสติ๊กเกอร์ติดกระจก เงื่อนไขการออกแบบชื่อร้านก็ไม่ได้แตกต่างจากการออกแบบโลโก้สินค้า ซึ่งก็ต้องดึงตัวตนเจ้าของร้านออกมาให้มากที่สุด แล้ว เมื่อนำสติ๊กเกอร์มาติด ร้านก็จะดูโดดเด่น
 3. ราคา ต้องใช้ตัวอักษร บอกราคาค่าบริการทำผมในแต่ละรายการ ให้ลงรายละเอียดอย่างชัดเจนไปเลยว่า ถ้าต้องการจะดัดผมหรือทำสีผม ราคากี่บาท ? เมื่อลูกค้าเห็นรายละเอียดสินค้า ก็จะตัดสินใจเข้ามาทำผมกับทางร้าน
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

การนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งร้านขายของ ให้ตรงกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย มีกี่วิธี

ติดสติ๊กเกอร์อย่างไรไร้ฟองอากาศ ต้องเริ่มจากการกำจัดฝุ่นทิ้งก่อนในเบื้องต้น แล้วการติดสติ๊กเกอร์จะไร้ซึ่งฟองอากาศ ซึ่งวิธีติดสติ๊กเกอร์ สอบถามร้านสติ๊กเกอร์ หรือ กรณีที่เป็นการนำสติ๊กเกอร์มาติดตึก ซึ่งเป็นงานที่มีความเสี่ยงสูง ควรใช้บริการ ช่างติดสติ๊กเกอร์ติดกระจกตอนกลางคืน งานถึงออกมาสวยและดูเรียบร้อย เสร็จทันตามเวลาที่กำหนดไว้

สำหรับลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย เหตุใดถึงมีบทบาทสำคัญและมีกี่วิธีที่จะนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้ดึงความสนใจจากลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย แอดมินมีแนวทางที่น่าสนใจมาบอก

 • การตัดสติ๊กเกอร์การ์ตูนติดกระจกหน้าร้าน ไม่ว่าลูกค้ากลุ่มเป้าหมายจะเป็นใคร การตัด สติ๊กเกอร์ติดกระจก เป็นรูปตัวการ์ตูน ยกตัวอย่าง  สติ๊กเกอร์ติดกระจกในห้าง  ตรงบริเวณแผนกเด็ก สติ๊กเกอร์การ์ตูนที่ไม่เพียงเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกนอกอาคาร แต่มีการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดในอาคาร ก็จะทำให้ตัวการ์ตูนนำมาใช้ดึงความสนใจของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่เป็นเด็กได้ ดังนั้น การนำไอเดียดังกล่าวมาติดกระจกหน้าร้าน ทำให้ ร้านดูเป็นมิตร ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่เป็นเด็กจะชอบขึ้นมาทันทีและอยากมาที่ร้าน
 • มาสคอต เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์การ์ตูน หรือ การ์ตูนมาสคอต เน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายที่มาเป็นครอบครัว และตำแหน่งในการติด มาสคอต อยู่ตรงบริเวณทางเข้าออกร้าน หรือ ตรงประตูบานเลื่อนกระจก ความเป็นมาสคอตนี่เอง ที่ทำให้ ลูกค้าที่มาเป็นครอบครัวใหญ่ เกิดความสนใจอยากเข้ามาซื้อสินค้าและบริการ เพราะฉะนั้น ใครที่ต้องการนำรูปแบบการใช้งานดังกล่าวมาสร้างยอดขาย ให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ทำไมถึงนิยมทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจก ทีบแสงและโปร่งแสง

หน้าร้านจะเป็นจุดแรกที่ลูกค้าทุกคนจะเห็น เพราะฉะนั้น การสั่งร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ถึงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจำเป็น เพราะส่งผลต่อการสร้างความรู้สึกที่ดีให้เกิดกับลูกค้า เช่นเดียวกับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกสูง  เหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก จะเป็นในเรื่องของการทำหน้าอาคารให้สวย น่ามอง กระทั่งในท้ายที่สุดแล้ว ลูกค้า ถึงจะเข้ามาใช้บริการเอง สำหรับสติ๊กเกอร์ที่น่าสนใจ แบ่งตามลักษณะออกเป็น 2 แบบ ซึ่งแอดมินขอแยกประเภทสติ๊กเกอร์ดังต่อไปนี้

 1. สติ๊กเกอร์ทึบแสง เนื่องจากคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ทึบแสง ที่นำมาช่วยลดความเข้มข้นของแสงแดด ทำให้ สถานประกอบการบางแห่ง ต้องนำ ติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง มาใช้ในเรื่องของการลดความร้อน เพื่อลดการใช้งานของเครื่องปรับอากาศ เช่น  สติ๊กเกอร์ซีทรูช่วยลดแสงแดดในอาคาร ถือว่า ค่อนข้างมีความจำเป็น ทั้งนี้เพราะ พื้นที่ภายในอาคารขนาดใหญ่ มีค่อนข้างมาก ทำให้ ถ้าไม่นำสติ๊กเกอร์ทึบแสงมาติดกระจก จะเป็นกระจกใสหรือกระจกฝ้าก็ดี การใช้เครื่องปรับอากาศจะเพิ่มขึ้นเป็นหลายเท่าตัว จนยากที่จะแก้ไขปัญหาโลกร้อน และในอีกกรณี คลินิค โรงพยาบาล เห็นความสำคัญของสติ๊กเกอร์ดังกล่าว เพราะ ความร้อนมีผลต่อยาบางชนิดตามที่บอกไป ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์ทึบแสงมาใช้งานถึงเกิดขึ้น และเหตุผลอีกประการ เดี๋ยวนี้ สร้างลวดลายบนสติ๊กเกอร์ทึบแสงได้ เพราะฉะนั้น ไม่เพียงแค่ พรางความร้อน เพิ่มความเป็นส่วนตัว ยังนำมาผลิต สติ๊กเกอร์พิมพ์ลายสวย ๆ ติดกระจก เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีให้เกิดขึ้นภายในร้าน ดังนั้น กลุ่มสติ๊กเกอร์ทึบแสง จะประกอบไปด้วย สติ๊กเกอร์ติดกระจกซีทรู ที่นำมาติดกระจกรถและหน้าร้านได้เป็นอย่างดี รวมถึง การนำ สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก  มาติดหน้าคลีนิค ร้านสปา และ ร้านนวด เป็นต้น
 2. สติ๊กเกอร์โปร่งแสงติดกระจก ตรงกันข้ามกับสติ๊กเกอร์ทึบแสง บางคนเรียกสติ๊กเกอร์กลุ่มนี้ว่า สติ๊กเกอร์ใส เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกระจกมากที่สุด ทั้งนำ สติ๊กเกอร์ติดสำนักงานที่สูง ที่โครงสร้างอาจจะเป็นผนังปูน เพราะสติ๊กเกอร์ใส หรือ สติ๊กเกอร์ PVC ติดโครงสร้างผนังปูนได้ รวมถึง การสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกติดตึกสูง   ที่ได้ทั้งสติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ทั้ง 2 แบบ จัดอยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ใส ที่นำมาไดคัท ตัดตามแบบได้ตามชอบ การใช้งาน ทั้งในเรื่องสร้างความสวยงาม ดูน่าสนใจที่จะเกิดขึ้นกับสถานประกอบการ รวมถึง การนำมาทำป้ายหน้าร้านติดกระจก และ สติ๊กเกอร์ข้อความ ต่าง ๆ

เหตุใดถึงสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกไม่ทิ้งคราบกาว

ถ้าพูดถึงสติ๊กเกอร์ไร้กาว สติ๊กเกอร์ที่นึกถึง คือ สติ๊กเกอร์ติดกระจกสูญญากาศ  เป็นสติ๊กเกอร์ที่เจ้าของรถและผู้ประกอบการทุกคน ต้องสั่งมาใช้งาน อันเกิดจากความเป็นสติ๊กเกอร์ไม่มีกาว เกิดจากแรงดูดสูญญากาศ ทำให้ สติ๊กเกอร์ติดกระจก ได้ไม่ยาก ขนาดที่ว่า แม้ไม่เคยติดสติ๊กเกอร์มาก่อน ก็สามารถติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเองได้ แตกต่างจาก Sticker see through  ที่มาพร้อมกระดาษรองหลัง เวลา ผลิตติดตั้งงานซีทรูหน้าตึกสูง จำเป็นอย่างยิ่งที่ร้านสติ๊กเกอร์ ต้องให้ บริการช่างติดสติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง  มาด้วย เพื่อที่การติดสติ๊กเกอร์ราบรื่นไร้ปัญหา

คำถามดังกล่าวที่ว่า เหตุผลที่เจ้าของสถานประกอบการส่วนใหญ่ สั่งสติ๊กเกอร์ไม่ทิ้งคราบกาวทั้งก่อนและหลังติดสติ๊กเกอร์ เกิดมาจากเหตุผลใดกันบ้าง

 • ไม่ต้องทำความสะอาดคราบกาวหลังลอกสติ๊กเกอร์ ห้างสรรพสินค้า จะเป็นสถานประกอบการที่เปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อยที่สุด เพราะในทุกเดือน เป็นหน้าที่ของทางห้างสรรพสินค้าอยู่แล้วในการนำสติ๊กเกอร์มาเปลี่ยน เพราะต้องนำสติ๊กเกอร์มากระตุ้นการใช้จ่ายให้เกิดขึ้นภายในห้างสรรพสินค้า ดังนั้น การเปลี่ยนสติ๊กเกอร์ในแต่ละครั้ง โดยเฉพาะตรงบริเวณโครงสร้างกระจก ต้องไม่ทิ้งคราบกาว เพราะการขัดคราบกาวออก ก็เป็นเรื่องเสียเวลาเช่นเดียวกัน ในขณะที่ ถ้าจะนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าตึกสำนักงาน ที่ส่วนใหญ่ เน้นในเรื่องภาพลักษณ์สำนักงาน สติ๊กเกอร์ที่ดีต้องไม่ทิ้งคราบกาว โดย ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก  จะเลือกแบรนด์สติ๊กเกอร์ที่ได้ชื่อว่า เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านอุปกรณ์ adhesive อย่างการนำ สติ๊กเกอร์ 3m กาวรีมูฟ มาใช้งาน ก็จะลดปัญหาคราบกาวลงมาได้
 • เปลี่ยนสติ๊กเกอร์ได้บ่อยครั้งตามต้องการ ต่อให้เป็นการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกตรงบริเวณเดิม และพบว่า ทุกครั้งที่ลอกสติ๊กเกอร์เดิมทิ้ง ก็ไม่พบปัญหาคราบกาว ทำให้ จะเปลี่ยนสติ๊กเกอร์กี่ครั้งก็ได้ โดยเฉพาะ ตรงบริเวณหน้าร้าน มีความจำเป็นอย่างมากที่ก่อนจะ รับทําสติ๊กเกอร์ติดกระจก ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ไม่ทิ้งคราบกาวให้กับเจ้าของสถานประกอบการ ก็จะสร้างความพอใจให้เจ้าของสถานประกอบการ
 • โปรโมทสินค้าชั่วคราว โดยเฉพาะสถานประกอบการประเภทร้านอาหารและเครื่องดื่มต่าง ๆ มักจัดกิจกรรมกระตุ้นยอดขายตลอดเวลา เพราะฉะนั้น การจะนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก สติ๊กเกอร์ที่ว่า ก็ไม่ควรทิ้งคราบกาว เพราะเดี๋ยวก็มีกิจกรรมใหม่ ๆ เกิดขึ้น อีกทั้ง ต้องนำสติ๊กเกอร์ที่ว่า มาติดตรงที่เดิม เพราะเป็นตำแหน่งที่เลือกแล้ว เหมาะสม นำมาใช้เป็นพื้นที่โปรโมทสินค้า
พิมพ์สติ๊กเกอร์ บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สาเหตุใด  ช่างติดกระจกสูงใช้รถกระเช้า ใช้งานแล้วดีอย่างไร

รถกระเช้าที่คนไทยนิยม เรียกว่า รถกระเช้าแบบขากรรไกร หรือ X-Lift ซึ่งรถประเภทดังกล่าว นิยมนำมาใช้ภายในโรงงานอุตสาหกรรม เป็นรถที่คิดขึ้นมา เพื่อนำมาใช้กับงานที่มีความสูง เช่น นำ สติ๊กเกอร์แร็ปตึก มาแร็ปตึกสูง โดยใช้บริการ  ช่างโรยตัวติดสติ๊กเกอร์ที่สูง  ถึงจะทำงานประเภทนี้จนสำเร็จ ที่ไม่เพียงแค่ แร็ปตึก กรณีต้องการจะ ทำป้ายสติ๊กเอร์พร้อมติดตั้งบนอาคารสูง  ก็เป็นหน้าที่ช่างเช่นเดียวกัน โดยอาศัยรถกระเช้าส่งตัวช่างขึ้นไปยังตำแหน่งที่จะติดสติ๊กเกอร์ หรือจะแร๊ปตึกก็ดี มีความจำเป็นต้องนำรถกระเช้ามาใช้ประโยชน์ในด้านต่าง ๆ ดังนี้

 1. งานรีโนเวทตึก การรีโนเวทตึก ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเป็นการเปลี่ยนสภาพตึกให้ดูแปลกและแตกต่างไปจากเดิมอยู่พอสมควร เมื่อต้องการที่จะรีโนเวทตึก ก็ควรที่จะ ทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรีโนเวทตึก  ซึ่งแน่นอน พื้นที่ของตึกที่ต้องการจะรีโนเวท ไม่ได้มีขนาดเล็ก การจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่จะนำมารีโนเวทตึก ต้องเกิดจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกแผ่นใหญ่ติดที่สูง ถึงจะใช้คำว่ารีโนเวทตึกได้ ซึ่งการที่สติ๊กเกอร์มีขนาดใหญ่ อีกทั้งยังเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาติดยังที่สูง ความยากจะเกิดขึ้นจากตรงจุดนี้ ทำให้ รถกระเช้าจะถูกนำมาใช้ประโยชน์ทันที เพื่อที่ว่า ช่างสติ๊กเกอร์จะสามารถปฏิบัติงานได้ ตามระยะเวลาที่กำหนดไว้
 2. งานภายยนอกอาคาร เป็นที่ทราบกันดีว่า งานภายนอกอาคาร เป็นงานที่ต้องรับแรงกดดันพอสมควร ทั้งในเรื่องความชำนาญในการนำ สติ๊กเกอร์ติดหน้าอาคารสูง มาตรฐานระดับสากล เครื่องพิมพ์หมึกแท้ USA มาติดงานภายนอก ซึ่งทางผู้จ้างงาน ก็หวังจะได้งานติดสติ๊กเกอร์ที่ติดงานภายนอกออกมาแล้วสวย รวมถึง ช่างต้องทำงานแข่งกับเวลาท่ามกลางแสงแดดที่แผดเผา ดังนั้น การหาอุปกรณ์มาช่วย ถึงเป็นเรื่องที่ต้องทำ และรถกระเช้าคือตัวเลือกที่ ช่างติดสติ๊กเกอร์ภายนอกอาคาร มักรีเควสขอจากร้านสติ๊กเกอร์ ซึ่งก็เป็นหน้าที่โดยตรงอยู่แล้ว ในการส่งรถกระเช้ามาช่วยสนับสนุนการทำงานของช่างให้ประสบความสำเร็จ จากการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกภายนอก ยกตัวอย่างงานที่เข้าข่ายว่าเป็นงานภายนอก เป็นการนำสติ๊กเกอร์พิมพ์ลายมาตกแต่งกระจกห้างสรรพสินค้า เพื่อสร้างความโดดเด่นให้เกิดกับห้างสรรพสินค้า ต้องใช้บริการช่างอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งนี้เพราะ งานติดสติ๊กเกอร์ จะมีระยะเวลาที่ทางห้างสรรพสินค้าได้กำหนดวันเอาไว้แล้วว่า ต้องให้เสร็จวันไหน ถึงจะทัน เปิดให้บริการลูกค้า
 3. งานก่อสร้าง และอื่น ๆ ยกตัวอย่างงานสาธารณะ เช่น การส่งช่างไปซ่อมสัญญาณไฟจราจร รวมถึง การเปลี่ยนสายไฟหลังเกิดเหตุ ไฟดับทั้งหมู่บ้าน ทั้งหมด ถือได้ว่า เป็นงานที่เกี่ยวข้องกับความสูงโดยตรง ทำให้ ต้องนำรถกระเช้ามาใช้งาน ซึ่ง ตามไซต์งานก่อสร้างต่าง ๆ  ก็คงเห็นรถกระเช้ากันมาบ้างแล้วพอสมควร โดยรถกระเช้าจะทำหน้าที่ นำมาซัพพอร์ตเพื่อให้ช่างทำงานได้สะดวกขึ้น โดยเฉพาะ การปีนป่ายขึ้นไปบนอาคาร จำเป็นต้องนำรถกระเช้ามาใช้ประโยชน์ เหมือนการเลือกสติ๊กเกอร์มาติดอาคารสูง เช่น โรงแรม โรงพยาบาล เป็นต้น
สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ใส
สติ๊กเกอร์ใส

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกกันแดดติดหน้าร้าน เพื่ออะไร ติดแล้วดีอย่างไร

การติดสติ๊กเกอร์ ค่อนข้างมีความสำคัญ ซึ่งถ้าไม่สำคัญจริง ก็คงไม่มีการทำ สื่อโฆษณาติดกระจกสูง เพื่อบอกกล่าวผู้คนให้รู้ว่า ตอนนี้ ทางสถานประกอบการกำลังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอะไรบ้าง ในส่วนของการนำสติ๊กเกอร์กันแดดมาติดกระจกหน้าร้าน เชื่อว่า หลายคนจะนึกถึงสติ๊กเกอร์ฝ้าที่ทางคลินิคและโรงพยาบาลสั่งบริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก เพื่อนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาติดกระจก เพื่อพรางความร้อน และไม่ได้มีเพียงแค่สติ๊กเกอร์ฝ้า แม้แต่ สติ๊กเกอร์ซีทรู ก็ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างน่าใช้งานอยู่พอสมควร คุณสมบัตินำมาใช้กันแดดได้เหมือนสติ๊กเกอร์ฝ้า ทว่าแตกต่างกันเพียงแค่เรื่องเดียว คือ สติ๊กเกอร์ซีทรู สามารถมองเห็นบุคคลที่อยู่ข้างนอกได้โดยที่กลุ่มคนภายนอก ไม่เห็นกิจกรรมภายในร้าน แต่ สติ๊กเกอร์ฝ้ากลับไม่เห็นว่า บุคคลที่อยู่ข้างนอกกำลังทำอะไร

เหตุผลในการบอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ผลิตสติ๊กเกอร์กันแดดแล้วนำมาใช้งาน มีอะไรบ้าง

 1. ช่วยลดกันทำงานของเครื่องปรับอากาศ สติ๊กเกอร์ที่นำมากันแดดได้ แบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์ฝ้าและ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกหน้าอาคาร  ทั้ง 2 ชนิด ถือได้ว่าเป็นสติ๊กเกอร์ทึบแสง สถานประกอบการแทบจะทุกแห่ง นำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งานด้วยเหตุผลที่เหมือนกัน คือ การนำมาลดความร้อน เพื่อช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ ทำให้ การใช้งานสติ๊กเกอร์กันแดด ช่วยในเรื่องของการประหยัดค่าไฟอยู่พอสมควร อีกทั้ง ยังเป็นการช่วยลดโลกร้อน
 2. ความเป็นส่วนตัวในการทำงาน สติ๊กเกอร์กันแดด แม้จุดประสงค์หลัก เน้นในเรื่องของการนำมาใช้ลดความเข้มข้นของแสงแดด ทว่า การติดสติ๊กเกอร์ดังกล่าว ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้เกิดขึ้นกับตัวผู้ใช้งาน เช่น การนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาติดกระจก ข้อดีของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้คือ  สติ๊กเกอร์ติดกระจกข้างนอกมองไม่เห็น  แต่คนที่อยู่ข้างในกลับรู้ความเคลื่อนไหวของบุคคลภายนอก ความเป็นส่วนตัวจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานก็จะเกิดขึ้น ซึ่ง ความเป็นส่วนตัวในการทำงาน ถือว่า ค่อนข้างเป็นเรื่องสำคัญอยู่พอสมควร เพราะมีผลต่อสมาธิ รวมถึง ความมุ่งมันในการทำงานโดยที่ไม่ต้องไปพะวักพะวนเสียสมาธิ
 3. การทำงานที่ราบรื่น  บรรยากาศในที่ทำงานสร้างได้โดยการนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติด แม้ว่า จะนำมาใช้ ติดสื่อโฆษณาที่กระจก  ทว่าได้ประโยชน์ถึง 2 เด้ง นอกจากโปรโมทสถานประกอบการ พบว่า เมื่อภายในสถานประกอบการมีบรรยากาศที่ดี เย็นสบาย พนักงาน ก็จะมีสมาธิในการทำงาน ทำให้อยากมาทำงานที่บริษัท โดยไม่คิดขนงานกลับไปทำที่บ้าน นี่คือประโยชน์ที่จะได้รับจากการนำสติ๊กเกอร์กันแดดมาติดกระจก จะเลือกสติ๊กเกอร์แบบไหน ? เลือกตามที่ต้องการและให้เหมาะสมกับสถานประกอบการให้มากที่สุด
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สรุปการทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจก ทำไมต้องทำกับเรา

มาถึงหัวข้อสุดท้าย ทำไมต้องจ้างร้านสติ๊กเกอร์ ดำเนินการผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าห้างสรรพสินค้า  โดยวัสดุที่เลือก เป็น สติ๊กเกอร์ติดกระจกโปร่งแสง  อยากรู้คำตอบมาดูกัน

 • ความพร้อมของระบบงานพิมพ์ ระบบงานพิมพ์ มีผลต่อการผลิตสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์จะสวยและคมชัดหรือไม่นั้น อยู่ที่ระบบงานพิมพ์ เพราะฉะนั้น ร้านผลิตสติ๊กเกอร์ทุกแห่งถึงให้ความสำคัญกับระบบงานพิมพ์อยู่พอสมควร และระบบงานพิมพ์ที่จะให้เลือก ได้แก่ ระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท ระบบงานพิมพ์ออฟเซ็ท รวมถึง เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ ซึ่งแน่นอน ดีกว่า ทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าต่าง  ด้วยตัวเอง เพราะงานที่ทำออกมานั้น  สวย คมชัด มาจากการเลือกระบบงานพิมพ์ที่เข้ากับสติ๊กเกอร์
 • รับผลิตสติ๊กเกอร์ได้ทุกขนาด สติ๊กเกอร์มีหลายขนาด ถ้าเป็นการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ขนาดเล็ก เราเรียกสติ๊กเกอร์ดังกล่าวว่า โลโก้สินค้า สำหรับติดบรรจุภัณฑ์ เป็นขนาดสติ๊กเกอร์ที่ทางร้านดำเนินการออกแบบตราสินค้าให้กับเจ้าของสินค้าทุก ๆ คน ได้นำสติ๊กเกอร์มาใช้ติดบรรจุภัณฑ์ และนอกจาก สติ๊กเกอร์สำหรับติดบรรจุภัณฑ์ ดูเหมือนสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดกระจกหน้าร้านหรือภายในร้าน ก็เป็นขนาดที่ร้านสติ๊กเกอร์สามารถผลิตให้กับเจ้าของสินค้าทุกคน เพื่อที่ว่า จะนำสติ๊กเกอร์มาสร้างบรรยกาศให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบการ ไม่ว่า จะทำมาจากวัสดุอะไรก็ตาม ร้านสามารถผลิตสติ๊กเกอร์ จนมาถึง การรับติดสติ๊กเกอร์อาคารสูง  ถือได้ว่า เป็นการตัดสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ทั้งนี้ อาคารสูงเป็นอาคารที่มีการนำพื้นที่ขนาดใหญ่ มาติดสติ๊กเกอร์ เพราะฉะนั้น การที่ร้านสติ๊กเกอร์จะ รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกแผ่นใหญ่  ถึงเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริง จากการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกอาคารสูง ซึ่งถ้าเป็นการผลิตสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ด้วยตัวเอง ย่อมเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้อยู่แล้ว เพราะขาดความพร้อมทั้งในเรื่องระบบงานพิมพ์ รวมถึง วัสดุและเครื่องตัดสติ๊กเกอร์
 • บริการทีมติดตั้ง ถือว่าเป็นบริการเด็ดของร้านสติ๊กเกอร์เลยก็ว่าได้ ที่นอกจากให้บริการ ป้ายสติ๊กกเอร์ติดตึก  แม้แต่ การส่งทีมติดสติ๊กเกอร์ให้มาที่หน้างาน ยังเป็นอีกหนึ่งบริการที่สร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้า และนอกจากจะติดสติ๊กเกอร์ ยังพร้อมบริการในส่วนของ Building Wrap อีกด้วย ทำให้งานสวย เสร็จตามเวลา ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวถึง ถือว่าเป็นข้อดีของการใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกสูง เริ่มต้นจากการเลือกวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ แบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์โปร่งแสงและสติ๊กเกอร์ทึบแสง ถ้าจะนำมาใช้งาน ดูสถานประกอบการ เช่น คลินิค ร้านนวด เน้นนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้ประโยชน์ ในขณะที่ สติ๊กเกอร์ใสอย่างสติ๊กเกอร์ PVC นำมาติดสถานประกอบการอะไรก็ได้ ไม่มีข้อจำกัด ทั้งนี้ สติ๊กเกอร์ใส ต้องถูกนำมาใช้งานในแทบจะทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นการทำป้ายหน้าร้าน ราคา รวมถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ และ นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ติดตึกสูงสำหรับสร้างลวดลายสวย ๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ ในส่วนของการเลือกรูปแบบ จะนำสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษรมาใช้งานก็ต่อเมื่อ ต้องการแจ้งข้อมูลสินค้า ราคา ดังตัวอย่างการนำสติ๊กเกอร์ตัวอักษรมาใช้กับร้านตัดผม เป็นต้น โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือกมานั้น ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ไร้คราบกาว เพราะ สามารถเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อย ๆ ได้ตามต้องการ   และสุดท้าย ข้อดีของการจ้างร้านสติ๊กเกอร์ ที่มีความพร้อมทั้งระบบงานพิมพ์ รวมถึง พิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ทุกขนาด อีกทั้งยังจัดส่งช่างสติ๊กเกอร์เข้าหน้างาน ช่วยทำให้เจ้าของกิจการบรรลุถึงเป้าหมายที่ต้องการได้อย่างแท้จริง

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์