ร้านพิมพ์หมึกขาว

เหตุผลที่ต้องให้ “ร้านหมึกขาว” เกิดจากสาเหตุใด?

เพราะอะไร เราถึงควร พิมพ์หมึกขาว ? เชื่อว่า บางคนอาจไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่า นอกจาก พิมพ์ฉลากสินค้าใสหมึกขาว  เรายังสามารถนำ สติ๊กเกอร์ใส 3m  พิมพ์สีขาวลงไปก่อน แล้วพอจะตกแต่งร้านหรือทำฉลากสินค้า ค่อยพิมพ์สีอื่นลงไป ซึ่งการ รับทำสติ๊กเกอร์ใส ในลักษณะดังกล่าว ได้สร้างผลลัพธ์ที่ดีให้กับเจ้าของร้านในหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นฉลากสินค้าสวย ๆ ผนังตกแต่งที่แปลกตาไม่เหมือนใคร แล้วผลลัพธ์ที่ได้ จากการใช้บริการ ช่างติดสติ๊กเกอร์ PVC  จะมีในเรื่องใด ? ติดสติ๊กเกอร์ดังกล่าวให้กับสถานประกอบการใดได้บ้าง ? และเพราะอะไร ? ต่อข้อสงสัยดังกล่าว แอดมินนำเสนอเรื่องราวดังที่ว่า เอาไว้แล้วในบทความ เชื่อว่า ถ้าติดตามอ่าน จะเห็นความมหัศจรรย์ของสติ๊กเกอร์ เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ให้อะไรมากกว่าที่ทุกคนเห็นและเข้าใจ

ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ข้อดีของ สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์ขาว  ที่จะนำมาตกแต่งร้าน มีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ที่สามารถตกแต่งร้านแบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์ซีทรูและ ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสติดรถ หรือ PVC สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดผนังกระจกภายในร้านได้ รวมถึงที่กำลังจะกล่าวถึงอยู่ในขณะนี้  พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว จะเป็นสติ๊กเกอร์ ที่ print INK WHITE ทำฉลากสินค้า และ ติดผนังกระจกตามสถานประกอบการต่าง ๆ ได้ ดังนั้น มาดูข้อดีสติ๊กเกอร์รองขาวกันดีกว่า ว่ามีอะไรบ้าง

  1. เห็นบรรยากาศภายในร้าน สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ค่อนข้างมีลักษณะการใช้งานที่ใกล้เคียง สติ๊กเกอร์ใส  อยู่พอสมควร เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาตกแต่งผนังร้านเมื่อไหร่ ก็ยังคงเห็นบรรยากาศสวย ๆ ภายในร้าน ทำให้ลูกค้าที่อยู่ในระหว่างตัดสินใจ รู้ว่า ควรจะเข้ามาซื้อสินค้าและบริการภายในร้านดีหรือไม่ ? เมื่อเห็นว่า ร้านมีบรรยากาศที่ควรเข้ามาใช้บริการ การตัดสินใจก็จะเกิดขึ้น ทำให้  INK WHITE   เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในการนำมาใช้ตกแต่งร้านอย่างไม่น่าเชื่อ
  2. ร้านสวยไม่เหมือนใคร ลักษณะเฉพาะตัวที่เกิดจากการทำสติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่ พิมพ์สีขาวลงไปก่อน พอจะสร้างลวดลายสวย ๆ แล้วถึงค่อยพิมพ์สีอื่นทับลงไป เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ใส นำสติ๊กเกอร์ชนิดใสมาต่อยอดจนกระทั่งได้ ปริ้นสีขาวบนสติ๊กเกอร์ใสติดกระจก  ผลลัพธ์ที่ได้ คือความสวยงามที่แตกต่างไม่เหมือนกับร้านอื่นที่นิยมพิมพ์ลายลงบนสติ๊กเกอร์สูญญากาศและสติ๊กเกอร์ซีทรู รวมถึง PVC ใส เป็นต้น เมื่อร้านดูดีมีเอกลักษณ์ ดูแล้วสวยงาม อิทธิพลของสีที่มีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้า จะเป็นตัวกำหนดให้เข้ามาซื้อสินค้าและบริการในไม่ช้า
  3. ออกแบบลวดลายได้ไม่ซ้ำใคร  พิมพ์หมึกขาวไม่มีขั้นต่ำ ทำมาจากสติ๊กเกอร์ชนิดใส เท่ากับว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นสูงอยู่พอสมควร ทำให้ ถ้าคิดจะทำสติ๊กเกอร์สั่งตัดขึ้นมาเมื่อไหร่ ย่อมสามารถทำออกมาแล้ว มีผลลัพธ์ค่อนข้างดี เพราะการทำสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ สิ่งที่เจ้าของร้านจะได้รับ คือร้านที่ดูมีเอกลักษณ์ และเมื่อร้านมีเอกลักษณ์ ย่อมเป็นที่กล่าวถึงได้ไม่ยากและจะอยู่ในหัวใจของลูกค้า

แนะนำร้านพิมพ์หมึกขาวติดกระจก BY อาร์ทปริ้นท์ จำกัด

สถานประกอบการประเภทใด ควร พิมพ์รองขาว

ใช่ว่าสติ๊กเกอร์รองขาว จะนำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์โลโก้หรือฉลากสินค้าได้เพียงอย่างเดียวอีกต่อไป ทว่า ความที่พื้นฐานทำมาจาก สติ๊กเกอร์ใส pvc  แต่นำมาประยุกต์ใช้งานให้สามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์ในรูปแบบต่าง ๆ จากที่เคยทำ สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก แต่พอมาลองพิมพ์สีขาวลงไปก่อน พบว่า สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น สวยงาม น่าใช้งานเป็นอย่างมาก ทำให้ สถานประกอบการหลายแห่ง เกิดความสนใจในการสั่งสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน และสถานประกอบการที่ว่า จะมีสถานประกอบการประเภทไหน เรื่องนี้ต้องบอก

  1.  ร้านเบเกอรี เป็นสถานประกอบการที่มีความเหมาะสมในการ พิมพ์หมึกขาวสติ๊กเกอร์ใส มากที่สุด เพราะร้านเบเกอรี เป็นร้านขนมที่ต้องทำให้ลูกค้าทุกคนเห็นทั้งภาพรวมภายนอกร้านรวมถึงภายในร้าน และการสั่ง สติ๊กเกอร์ใส inkjet แล้วพิมพ์สีขาวทับลงไปก่อนตามด้วยสีอื่นขึ้นอยู่กับลวดลายและเจตนาในการนำสีอื่นมาใช้งานให้เ้ข้ากับสินค้า จะทำให้สติ๊กเกอร์ที่สั่งทำขึ้นมานั้น สวยงาม และเสริมทำให้ร้านเบเกอรีมีบรรยากาศที่ดีชนิดที่ว่า เมื่อเห็นภาพรวม ลูกค้าอยากจะเข้ามาซื้อสินค้าและบริการภายในร้านเอง
  2. ร้านชุดวิวาห์ สีขาวคือสีแห่งความบริสุทธิ์ เป็นความรักที่เต็มไปด้วยความจริงใจ เมื่อ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด่วน แล้วรองขาว ตามด้วยลวดลายสวย ๆ สีขาวที่เห็นบนสติ๊กเกอร์ ช่างเข้ากับธีมของร้านเป็นอย่างดี ผนวกกับ การเลือกตัดสติ๊กเกอร์ ตัวอักษร หรือภาพกราฟฟิคให้มีขนาดใหญ่ ตกแต่งร้านตรงทางเข้าออก ร้านจำหน่ายชุดวิวาห์ครบวงจร ที่ไม่เพียงแค่จำหน่ายชุดวิวาห์อย่างเดียว หากยังให้บริการรับแต่งหน้าเจ้าสาวรวมถึงรับจัดงานแต่งงานให้คู่บ่าวสาวอีกด้วย การนำสติ๊กเกอร์รองขาวมาใช้งาน ถือได้ว่าเข้ากับคอนเซ็ปท์ร้านมากที่สุดแล้ว ดังนั้น ร้านดังกล่าวแทบจะทุกร้าน จะสั่งสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งานมากที่สุดอันเกิดจากโครงสร้างร้านที่ต้องเป็นโครงสร้างกระจก เพื่อที่ว่า ลูกค้าจะสามารถเห็นตัวอย่างชุดวิวาห์ที่วางโชว์อยู่หน้าร้านซึ่งถ้าสวยพอ จะเกิดการสั่งซื้อหรือเช่า
  3. ร้านคาเฟ่ เป็นสถานประกอบการที่รวมทั้งเครื่องเครื่องดื่มประเภทชากาแฟ ไปจนถึง ขนมเบเกอรีและอาหารตามสั่งภายในร้าน เป็นอีกหนึ่งสถานประกอบการที่มีโครงสร้างกระจกเป็นโครงสร้างหลักเหมือนกับร้านชุดวิวาห์ ทำให้การใช้งานสติ๊กเกอร์ การสั่ง เหมือน สั่งทำสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว มาตกแต่งร้าน รวมถึง การนำ ฉลากสินค้าพิมพ์หมึกขาว มาใช้งานให้เกิดประโยชน์โดยการ ปิดทับป้ายโปรโมชั่นต่าง ๆ ภายในร้าน รวมถึง ปิดทับป้ายรับรองความอร่อยจากหน่วยงานหรือเอกชนที่ให้การรับประกันความอร่อยแล้วนำมาติดผนังทำให้ ลูกค้าเกิดความมั่นใจยิ่งขึ้นไปอีกว่า สั่งเมนูใดเมนูหนึ่งภายในร้านมานั่งรับประทาน จะไม่ผิดหวังแน่นอน และเหตุผลอีกประการ ร้านคาเฟ่ เป็นร้านที่คนรุ่นใหม่เข้าไปใช้บริการมากที่สุดอีกทั้ง ร้านคาเฟ่ ยังเกิดขึ้นมากมายหลายร้าน ทำให้ร้านคาเฟ่ด้วยกัน จำเป็นต้องแข่งขันกันสูง การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านช่วยสร้างความน่าสนใจให้เกิดขึ้นได้
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า

ทำไมถึงต้องตกแต่งร้าน ผลลัพธ์ที่ได้ มีอะไรบ้าง ปริ้นสีขาว

การเปิดร้านไม่ว่าจะเป็นร้านอะไรก็ตาม เช่น ร้านอาหาร ร้านเสริมสวย และอื่น ๆ มีความเสี่ยงสูง เพราะอัตราการเปิดร้านในลักษณะนี้ พบว่า การแข่งขันค่อนข้างสูงอยู่พอสมควร อีกทั้ง บางร้านยังมีข้อจำกัดในเรื่องของทำเล ไม่สามารถเลือกทำเลร้านได้มากนัก ก็จำเป็นต้องทำบรรยากาศภายในร้านให้ดีขึ้น รวมถึง บริการอื่น ๆ ที่ทางร้านคิดขึ้นมาเพื่อนำมาใช้กับลูกค้าทุก ๆคน และการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ก็ถือได้ว่า เป็นวิธีการตกแต่งร้านที่เข้าท่ามากที่สุดแล้ว รวมถึงการประยุกต์ใช้งาน สติ๊กเกอร์ใส a4  จนทำให้ร้านอาหารและอื่น ๆ สามารถสร้างยอดขายและยังแข่งขันกับร้านอื่นได้

  • สะดวกรวดเร็วและค่อนข้างประหยัดงบประมาณ เราสามารถประยุกต์การใช้งานจาก โลโก้สินค้าติดบรรจุภัณฑ์ มาทำโลโก้ร้านโดยใช้การตกแต่งเข้าช่วย โดยรูปแบบโลโก้ร้านอาจจะเป็น สติ๊กเกอร์ใส วงกลม นำมาติดกระจกร้าน ก็ทำให้ร้านดูมีกิมมิคขึ้น และนอกจากต้องติดโลโก้ร้าน การพิมพ์ลวดลายลงบนสติ๊กเกอร์หรือ รับสั่งทำพิมพ์หมึกขาวด่วน เป็นการนำสติ๊กเกอร์มาทดแทนวัสดุตกแต่งอื่น ๆ ที่ถือว่า ค่อนข้างประหยัดงบ รวมถึง มีความสะดวกรวดเร็ว เช่น ระหว่างกัดกระจกเพื่อสร้างลวดลายสวย ๆ กับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ใส ติดกระจกร้านกาแแฟ หรือ ติด สติ๊กเกอร์ PVC ฝ้า  คลีนิค พบว่า ใช้เวลาในการตกแต่งร้านค่อนข้างสั้นกว่าการกัดกระจกที่ใช้เวลานานกว่า รวมถึง เบื่อเมื่อไหร่ สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ แล้วลอกสติ๊กเกอร์เดิมทิ้ง ติดสติ๊กเกอร์ใหม่ได้เลย ทำให้ การนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ เป็นเรื่องที่ค่อนข้างสะดวกและรวดเร็วอยู่พอสมควร ซึ่งดีกว่า กัดกระจก หรือ นำวัสดุอื่น ๆ มาตกแต่งร้านแล้วมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่า
  • ร้านสวยทันสมัยขึ้นจากการออกแบบสติ๊กเกอร์โดยนักออกแบบที่มีประสบการณ์ เทรนด์ของคนรุ่นใหม่แตกต่างจากคนรุ่นเก่า คนรุ่นเก่ามักชอบใช้เวลาพักผ่อนอยู่ที่บ้าน ทว่า คนรุ่นใหม่ กลับต้องการจะใช้เวลารีแล็กซ์อยู่นอกบ้าน ทำให้เทรนด์การใช้บริการร้านอาหารหรือร้านกาแฟ รวมถึงร้านคาเฟ่ เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจถึงเกิดขึ้น และเมื่อความคิดของคนยุคนี้ เป็นแบบนี้ ยิ่งมีความจำเป็นต้องตกแต่งร้าน เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศเดิม ๆ ที่มีแค่ผนังกระจกกับผนังปูนเปล่า ๆ โดยการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสติดกระจก ที่มาพร้อมลวดลายสติ๊กเกอร์สวย ๆ หรือภาพกราฟฟิคที่เข้ากับสถานประกอบการไปจนถึง นำสติ๊กเกอร์ใสตัวหนังสือขาว มาติดกระจกร้าน ก็จะทำให้ บรรยากาศภายในร้าน ดูน่าสนใจมากขึ้น เหมาะที่จะมานั่งรีแลกซ์ จิบกาแฟหรือสั่งอาหารมากิน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ความสำคัญของการสร้างแบรนด์ มีอะไรบ้าง ปริ้นสีขาวบนสติ๊กเกอร์ใส

เมื่อมีสินค้าพร้อมจำหน่าย ก็ต้องสร้างแบรนด์ ซึ่งการสร้างแบรนด์ให้เกิดขึ้นภายในใจลูกค้า ประกอบด้วยปัจจัยหลายอย่าง ที่ไม่ได้มีเพียงแค่  พิมพ์หมึกขาวฉลากสินค้า เพราะการทำฉลาก เป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างแบรนด์ โดยการว่าจ้างนักออกแบบมืออาชีพมาออกแบบตราสินค้าให้ได้ก่อน แล้วที่เหลือ จะเป็นในส่วนของช่องทางต่าง ๆ ที่จะนำมาใช้สร้างแบรนด์ เพราะฉะนั้น เรามาดูความสำคัญของการสร้างแบรนด์ ทำไมเจ้าของสินค้าทุกคน ถึงต้องการจะสร้างแบรนด์ให้เกิดขึ้นกับสินค้า ?

  • บอกเล่าเรื่องราวของร้าน การสร้างแบรนด์ไม่ว่าจะเป็นสินค้าหรือร้านค้า จนต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ PVC 3M ใส ติดกระจก ไม่ทิ้งคราบกาว  จำเป็นต้องบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสินค้าหรือร้านให้ลูกค้าได้รู้จัก และเมื่อนั้น ลูกค้าจะค่อย ๆ เรียนรู้เรื่องราวความน่าสนใจของแบรนด์สินค้า และจำได้ว่า แบรนด์ดังกล่าว เป็นของร้านใด
  • สร้างความประทับใจในระยะยาวให้กับลูกค้า การสร้างแบรนด์ทำให้มีความจำเป็นต้องออกแบบและสร้างลวดลายต่างๆขึ้นมาใหม่ และลวดลายที่ว่านั้น ต้องมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความแตกต่างแต่สวยงาม อีกทั้งการสร้างแบรนด์ไม่ได้มีเพียงแค่ การ พิมพ์หมึกขาวด่วน ในส่วนของการสร้างความประทับใจ ก็ต้อง ทำให้เกิดขึ้นด้วย ทั้งการจ้างพนักงานที่มี service mind การตกแต่งร้านเพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับร้าน รวมถึงการจัดทำโปรโมชั่นส่วนลดต่าง ๆแล้ว พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวด่วน ในระยะยาวแล้ว ลูกค้าจะเกิดความชอบพอในแบรนด์ของเราจนกลายมาเป็นลูกค้าประจำ

ข้อดีจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน จนทำให้มีการ ร้านพิมพ์หมึกขาว ทั้งในส่วนของฉลากสินค้าไปจนถึง การ สั่งพิมพ์หมึกขาว เพื่อนำมาตกแต่งร้านและสถานประกอบการ สิ่งที่ได้ ทำให้ฉลากสินค้าที่  ร้านสั่งทำสติ๊กเกอร์หมึกขาว  ทำขึ้นมา ดูแตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ ในขณะที่ ร้านหรือสถานประกอบการที่นำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านก็จะได้ความสวยงามที่จะเกิดขึ้นภายในร้าน ทำให้บรรยกาศภายในร้านดี และน่าเข้ามาใช้บริการ และการ สั่งทำฉลากสินค้าหมึกขาว ก็ถือได้ว่า เป็นการสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าด้วยเช่นเดียวกัน เพราะการสร้างแบรนด์นั้น จะเป็นตราสินค้าก็ดีหรือโลโก้ร้าน รวมถึง ตกแต่งร้าน ต้องแตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ แล้ว ถึงจะสร้างแบรนด์ให้กับสินค้ารวมถึงสถานประกอบการได้ เช่น ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ และ ร้านจำหน่ายชุดวิวาห์ เป็นต้น

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์