สั่งทำสติ๊กเกอร์

สั่งทำสติ๊กเกอร์ จะเกิดอะไรขึ้น ภายหลังผลิตสติ๊กเกอร์

 สั่งทำสติ๊กเกอร์ แบ่งออกเป็นสติ๊กเกอร์ติดรถและสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ ซึ่งการจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ในเรื่องของวัสดุรวมถึงวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์ไปใช้งาน มีความเหมือนหรือแตกต่างจากการ สั่งทำสติ๊กเกอร์โลโก้ หรือไม่ เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ควรเรียนรู้เอาไว้ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์สร้างแบรนด์กับสติ๊กเกอร์ติดรถ ย่อมมีความแตกต่างในเรื่องของวัสดุสำหรับจัดทำสติ๊กเกอร์ แต่จะต่างกันอย่างไร ไม่ยากเกินที่จะเรียนรู้

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

สั่งทำสติ๊กเกอร์โลโก้ มีความสำคัญอย่างไร เหตุใดถึงต้องผลิตสติ๊กเกอร์โลโก้

 สั่งทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ กับโลโก้สติ๊กเกอร์ใช่สิ่งเดียวกันหรือเปล่า แอดมินก็จะบอกว่า สติ๊กเกอร์สำหรับสร้างแบรนด์และโลโก้สติ๊กเกอร์ ถือว่า เป็นเรื่องเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์โลโก้ที่ผลิตออกมานั้น วัตถุประสงค์ในการผลิตสติ๊กเกอร์ จะเป็นในเรื่องของการสร้างแบรนด์สินค้าที่มี ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ผ่านข้อมูลสินค้าที่จะไปปรากฎอยู่บนฉลากสินค้า รวมถึงโลโก้สินค้า ต้องออกแบบโดยดีไซเนอร์ที่จบทางด้านนี้โดยตรง  แล้วเราถึงจะได้สติ๊กเกอร์โลโก้ที่มีลักษณะเด่นนำมาใช้สร้างแบรนด์ได้อย่างจริงจัง แม้ว่าจะต้องจ่ายค่าบล็อคสติ๊กเกอร์ค่อนข้างแพงในการออกแบบโลโก้ แต่ถ้าทำให้สินค้าของเราสามารถเข้าไปนั่งภายในใจลูกค้าก็ถือว่าคุ้มแล้ว

สั่งทำสติ๊กเกอร์สินค้า เหตุไฉน โลโก้สินค้าถึงสำคัญ

 1. ความสำคัญของโลโก้สินค้า สำหรับผู้ที่มีสินค้าเป็นของตนเอง และต้องการนำสินค้าออกมาจำหน่าย แต่ยังไม่มีโลโก้สินค้า แอดมินอยากจะบอกว่า ถ้ามีแค่บรรจุภัณฑ์และตัวสินค้า ก็มีความเป็นไปได้อีกเช่นเดียวกันว่า สินค้าของเรา จะไม่เป็นที่จดจำ แม้ว่าสินค้าจะมีคุณภาพมากเพียงใดก็ตาม เหตุผลง่าย ๆ ถ้าต้องเอ่ยถึงสินค้าดีที่ลูกค้าได้บริโภคไปแล้ว มีชื่อแบรนด์ว่าอะไร เชื่อได้เลยว่า เกือบ 100% อีกเช่นเดียวกัน ที่ไม่สามารถเอ่ยชื่อแบรนด์สินค้าหรือนึกออก อันเกิดจาก การไม่ได้นำโลโก้สินค้ามาติดบรรจุภัณฑ์เพราะฉะนั้น แม้ว่าเจ้าของร้านจะสั่งทำสติ๊กเกอร์ชื่อร้าน ไปแล้วก็ดี ก็ไม่ควรลืมสั่งผลิตโลโก้สติ๊กเกอร์เพื่อนำมาใช้สร้างแบรนด์ให้กับสินค้า เพื่อที่ว่า ทุกครั้งที่มีการกล่าวถึง สินค้าดีมีคุณภาพ ลูกค้าจะนึกชื่อแบรนด์สินค้าของเราออก จนสามารถเอ่ยขานชื่อแบรนด์ออกมาได้นอกเหนือจากการ
 2. สั่งทำสติกเกอร์ เพื่อนำมาเพิ่มเติมในส่วนของสร้างการรับรู้ร่วมให้เกิดขึ้นกับสินค้า จนเกิดการกล่าวขานชื่อแบรนด์กันอย่างถูกต้อง การติดโลโก้สติ๊กเกอร์ติดรถ ยังนำมาใช้ในเรื่องป้องกันการปลอมแปลงสินค้า ทั้งนี้เพราะ วัสดุจัดทำสติ๊กเกอร์ มีหลายชนิด สามารถนำมาแก้ปัญหาในเรื่องดังกล่าวได้ เช่น การปริ้นท์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดติดลงบนบรรจุภัณฑ์ ทุกครั้งที่มีการจัดซื้อหรือทำการซื้อมาขายไป ข้อมูลที่แสกนมา จะอยู่ในบาร์โค้ดทั้งหมด ทำให้ไม่มีใครกล้าที่จะลอกเลียนแบบสินค้าของเราได้อีกลำดับต่อมา การนำสติ๊กเกอร์โลโก้ติดบรรจุภัณฑ์ แม้ว่าการป้องกันการก๊อปปี้จะเป็นเรื่องสำคัญ ภาพลักษณ์รวมถึงความน่าเชื่อถือของสินค้า ก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญไม่ด้อยไปกว่ากัน โดยเฉพาะผู้ที่มีสินค้าในมือ และต้องการนำสินค้าเดิมมาใช้ต่อยอด เช่น ส่งออกสินค้า หรือนำสินค้ามาวางจำหน่ายยังช่องทางเว็บค้าปลีกขนาดใหญ่
 3. สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกล่อง โดยการเลือกวัสดุที่จะนำมาใช้ในการเสริมภาพลักษณ์ของตัวสินค้าอย่าง สติ๊กเกอร์สีทอง  สติ๊กเกอร์สีเงิน  สติ๊กเกอร์รองขาว และสติ๊กเกอร์นูนเฉพาะจุด จะทำให้บรรจุภัณฑ์ดูดีมีระดับ กระทั่งสามารถอัพราคาให้สูงขึ้นมาได้ กลายเป็นพิมพ์ฉลากสินค้าพรีเมียม ขายลูกค้าระดับบนโดยเฉพาะ
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ รูปแบบที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง

 ขวดน้ำมีหลายสีรวมถึงหลายรูปทรง การจะนำขวดน้ำมาใช้งาน ประกอบไปด้วยหลายปัจจัยด้วยกัน และหนึ่งในนั้น ย่อมหนีไม่พ้น ขวดน้ำใสและขวดน้ำแบบทึบ หรือเรียกว่า พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ มีทั้งขนาด 150 มล. ไปจนถึง 600 มล. โดยสามารถเลือกแพคเกจจิ้งจากร้านได้ก่อน ทั้งนี้เป็นไปเพื่อป้องกัน ไม่ทำให้ลวดลายตามที่โฆษณาไว้สูญเปล่า แต่อย่างใด

 สั่งทำ sticker มีกี่รูปแบบและน่าสนใจอย่างไร

 • สติ๊กเกอร์ใสรองหมึกขาว รูปแบบนี้เหมาะสำหรับสินค้าที่นำมาบรรจุเอาไว้ในบรรจุภัณฑ์สีใส ทว่า ระว่างนำ สติกเกอร์สั่งทำ ติดลงบนแพคเกจจิ้ง กลับพบปัญหาให้ต้องตามแก้ไขนั่นก็คือ โลโก้สินค้าจมหายไปกับขวดใสที่ภายในได้บรรจุสินค้าเอาไว้แล้ว ทำให้โลโก้ที่เราคาดหวังกันว่า จะนำมาใช้สร้างแบรนด์ กลับไม่สามารถสร้างแบรนด์ใด ๆ ได้เลย ทั้งนี้เพราะ โลโก้สินค้าไม่สามารถสื่อสารกับลูกค้าได้ ไม่รู้ด้วยซ้ำ รูปทรงสติ๊กเกอร์รวมถึงข้อมูลสินค้าคืออะไร ร้านสติ๊กเกอร์ถึงดำเนินการหาทางออกและได้นำสติ๊กเกอร์ใสรองขาวมาตัดเป็นไดคัทสติ๊กเกอร์ นอกจากโลโก้และฉลากสินค้าจะไม่จม ทั้งโลโก้และสินค้าภายในบรรจุภัณฑ์กลับส่งเสริมซึ่งกันและกันได้ด้วยซ้ำ
 • ไดคัทสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ   สั่งทำฉลากสินค้า มีหลายขนาดและหลายรูปแบบ การจะเลือกรูปแบบใด ดูที่ขวดรวมถึงตัวสินค้าก่อนในเบื้องต้น จากนั้นถึงค่อยดำเนินการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ซึ่งก็ช่วยในเรื่องของสินค้าที่ดูเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใครได้มากขึ้น อีกทั้ง ไม่ต้องกลัวว่า จะไปซ้ำกับโลโก้ของใครหรือเปล่า บอกเลย ไม่ซ้ำใครแน่นอน
 • ฟอนต์ไดคัทสติ๊กเกอร์ นอกเหนือจากภาพประกอบสติ๊กเกอร์ไดคัท ฟอนต์ตัวอักษรได้ถูกนำมาใช้สร้างโลโก้สินค้า รวมถึง แสดงข้อมูลสำคัญภายในฉลากสินค้าเพื่อให้ได้มาซึ่งการใช้งานที่ถูกต้อง ไม่สร้างปัญหาใด ๆ ภายหลังบริโภคสินค้าหรือใช้งานไปแล้ว
 • สติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิต ข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิตมาติดขวด ดีในเรื่องของการดำเนินเรื่องผลิตสติ๊กเกอร์เอง ทั้งนี้เพราะ รูปทรงเรขาคณิต เป็นรูปทรงที่ผลิตง่าย ต่อให้นำมาปริ๊นท์กับเครื่องปริ้นเตอร์รุ่น HP Latex 800W เพียงเท่านี้ เราก็จะสามารถ สั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ที่มีความโดดเด่น นำมาติดขวด ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือสื่อสารที่ตรงไปตรงมาที่สุดแล้ว
 • ติ๊กเกอร์ PVC เคลือบใส ในกรณีต้องการทำสินค้าให้ดูแพง การนำพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบก่อนติดขวด ภายหลัง สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า นำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ ทำให้ขวดที่เราถือใช้งานอยู่นั้น ดูสวยและมีคุณค่าขึ้นมาได้ไม่ยาก อีกทั้ง ยังอัพราคาได้อีกด้วย ทำให้ในเวลานี้ เกิดความนิยมในการนำสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบมันหรือด้านมาใช้งานกันอย่างแพร่หลาย
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านสั่งทำสติ๊กเกอร์ เลือกอย่างไร ถึงจะดี

 สั่งทำสติ๊กเกอร์ เป็นวิธีที่ดีที่สุด เมื่อคิดจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ทั้งนี้เพราะ ร้านสติ๊กเกอร์มักมีความพร้อมมากกว่าการผลิตสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเองทั้งในเรื่องของเทรนด์สติ๊กเกอร์ การผลิตโลโก้ที่ไม่บังเอิญไปคล้ายหรือซ้ำกับใคร ซึ่งหากเมื่อไหร่ก็ตามที่ไปคล้ายกับโลโก้ของใครเข้า ย่อมมีโอกาสที่จะโดนฟ้องร้องเอาผิดข้อหาล่วงละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาได้ดูเหมือนเป็นเรื่องน่าสนใจ ถูกไหม กับการตัดสินใจเลือกร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ฉันดี ๆ สักร้าน มีแนวทางน่าสนใจอย่างไร คำตอบอยู่ในหัวข้อย่อยถัดไป

 1. ทำเล การจะเลือกร้านสติ๊กเกอร์ ทำเลจะมาก่อนเป็นอันดับแรก ทั้งนี้เพราะ การเลือกทำเลใกล้ไว้ก่อน เวลาจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าด่วน จะช่วยในเรื่องของความรวดเร็วในการจัดส่งหรือรับสินค้า โดยเฉพาะ ต้องการสติ๊กเกอร์ด่วนมาติดแพคเกจจิ้ง โดยทำเลที่ว่า อยู่ไม่ไกลจากตำแหน่งที่พักอาศัย อีกทั้งยังใกล้ย่านชุมชน เดินทางไปมาสะดวก ถึงจะเป็นทำเลร้านสติ๊กเกอร์ที่น่าสนใจ
 2. โปรโมชั่น เป็นของคู่กัน เมื่อไหร่ก็ตามที่คิดจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ โปรโมชั่นแรกที่เจ้าของสินค้าทุกคนนึกถึง จะเป็นในส่วนของ สั่งทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก โดยการกำหนดปริมาณขั้นต่ำในการสั่งสติ๊กเกอร์ อาจมาในลักษณะของ สติ๊กเกอร์ไดคัท 50 หรือ สติ๊กเกอร์ไดคัท 100 รวมถึง การสั่งขั้นต่ำโดยการกำหนดจำนวนที่ลูกค้าควรจะสั่ง เพื่อแลกกับการลดราคา หรือจะเป็นการแถมสติ๊กเกอร์โดยการกำหนดจำนวนไปเลยว่า แถมสติ๊กเกอร์กี่ดวง จะทำให้เจ้าของสินค้ามีทางเลือกในการสั่งสินค้าเพิ่มขึ้นได้โดยไม่ยาก
 3. ความพร้อม เป็นสิ่งที่ร้านสติ๊กเกอร์ทุกร้านไม่ว่าจะเป็นขนาดใดก็ตาม ต้องมี โดยความพร้อมในที่นี้หมายถึง พร้อมในเรื่องของการสต๊อควัสดุ เมื่อไหร่ก็ตาม สั่งทำสติ๊กเกอร์ด่วน  ร้านสติ๊กเกอร์สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ได้ทันตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ จากนั้นจัดส่งสติ๊กเกอร์ส่งตรงถึงมือเจ้าของสินค้าความพร้อมลำดับที่ 2 จะเป็นในเรื่องของอุปกรณ์ที่นำมาใช้ในเรื่องของการพิมพ์สติ๊กเกอร์ แบ่งออกเป็น ระบบงานพิมพ์ ได้แก่ ระบบอิงค์เจ็ท HP Laser ระบบออฟเซ็ท และระบบดิจิตอล เป็นต้น บางร้านสติ๊กเกอร์มีครบ ในขณะเดียวกัน หลายร้าน มีเพียงแค่ระบบเดียวก็สามารถดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ได้แล้วความพร้อมลำดับสุดท้าย จะเป็นในเรื่องของกำลังคน มีงานพิมพ์สติ๊กเกอร์มากเพียงใดก็ตาม ทางร้านสามารถรับงานได้ ทั้งช่วงเวลาปกติไปจนถึงการทำงานล่วงเวลาเป็นต้น
 4. เครดิต ร้านสติ๊กเกอร์ต้องไม่มีชื่อเสียในเรื่องของการดองงาน เกิดความล่าช้าในการผลิต รวมถึง รับเงินไปแล้ว แต่ไม่สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ให้กับเราได้เวลา สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก วิธีตรวจสอบ ทำไม่ยาก สามารถตรวจเช็คเรทติ้งจากทางหน้าเพจหรือบนเว็บรวมถึง การสอบถามจากผู้ที่เคยใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ดังกล่าว
 5. การบริการหลังการขาย จะเป็นในเรื่องของการแนะนำวิธีใช้งานรวมถึงการดูแลสติ๊กเกอร์ด้วยถ้อยคำที่สุภาพ รวมถึง กรณี สั่งทำสติ๊กเกอร์ แล้วไม่ได้ตามแบบที่ตกลงกันไว้ ทางร้านสติ๊กเกอร์ยินดีรับเคลมสินค้าได้ในทุกกรณี ซึ่งเรื่องนี้ถือว่าสำคัญ เป็นอีกหนึ่งวิธีในการสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้า ซึ่งก็ได้ผล
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก แนะนำสติ๊กเกอร์ เรื่องราวน่ารู้ ใช้งานอย่างไร

 วิธีสั่งทำสติ๊กเกอร์ ขั้นตอนในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ง่าย ๆ มีไม่กี่ขั้นตอน อันดับแรก สนใจร้านไหน ให้โทรสอบถามรายละเอียดกับทางพนักงานของร้านหรือจะเป็นการใช้ช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ให้เกิดประโยชน์ ทักถามไปเลยว่า ต้องการผลิตสติ๊กเกอร์  จากนั้น เตรียมในส่วนของข้อมูล ได้แก่ โลโก้ที่ชอบ สินค้า และบรรจุภัณฑ์ ซึ่ง ทางร้านสติ๊กเกอร์จะนำข้อมูลในส่วนนี้ไปบรีฟกับฝ่ายออกแบบให้ทำการร่างแบบโลโก้สติ๊กเกอร์และส่งกลับมาให้เจ้าของสินค้าได้ตรวจสอบก่อนอนุมัติว่า จะจัดพิมพ์สติ๊กเกอร์หรือเปล่า เมื่อสนใจ สั่งทำสติ๊กเกอร์ ผ่านพนักงานที่รับเรื่องได้เลย โดยสติ๊กเกอร์ที่สั่งผลิต มักเป็นสติ๊กเกอร์โลโก้สินค้า รวมถึง การทำไดคัทสติ๊กเกอร์มาติดผนังกระจกและนำมาติดรถ เพียงเท่านี้ ก็จะได้สติ๊กเกอร์สวย ๆ ตามคอนเซ็ปท์มาใช้งาน

 สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ประเภทสติ๊กเกอร์ที่น่าสนใจเมื่อคิดจะนำมาติดกระจก

 • สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ “ไร้กาว” ใช้แรงดูดผ่านสูญญากาศ ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สามารถลอกออกกรณีติดกระจกไปแล้วรู้สึกว่าไม่ถูกใจ โดยไม่ทิ้งคราบกาวให้ต้องตามเช็ดทำความสะอาดภายหลัง ทำให้ประหยัดเวลาอีกทั้งยังติดตั้งด้วยตัวเองได้ ถือว่า เป็น  สติ๊กเกอร์สั่งทำ ที่เพื่อน ๆ ไม่ควรมองข้ามเมื่อคิดจะนำมาติดกระจกเพื่อตกแต่งกระจกให้ดูมีความน่าสนใจขึ้น และยิ่งในช่วงหลัง พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ได้นำมาสติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์ลาย ทำให้การใช้งานสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นไปอีก
 • สติ๊กเกอร์ทึบแสงพิมพ์ลาย หน้าที่ของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ทำหน้าที่ฟิล์มกรองแสง ช่วยในเรื่องของการกรองแสงโดยเฉพาะ ปัจจุบัน สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ถูกพัฒนาให้พิมพ์ลายขึ้นมา นอกจากพรางแสง ยังนำมาใช้ตกแต่งประตูบานเลื่อนหรือหน้าต่างบานเลื่อนกระจกได้อย่างสวยงาม รวมถึง การนำมาโปรโมทบริษัท การ สั่งทำสติ๊กเกอร์ ชนิดนี้ ถือได้ว่า ถูกพัฒนาไปอีกหนึ่งเสต็ป นำมาต่อยอดในเรื่องต่าง ๆ ได้
 • สติ๊กเกอร์ซีทรู หรือสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ติดกระจกโดยมีวัตถุประสงค์ลดการมองเห็นจากบุคคลภายนอก เพิ่มเติมในส่วนของสมาธิไม่ให้เกิดความรู้สึกว่า ขณะนี้มีใครกำลังจับจ้องมองเราอยู่หรือเปล่า ในส่วนของการพิมพ์ลาย เหมือนกับสติ๊กเกอร์สูญญากาศและสติ๊กเกอร์ทึบแสง ใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้นมากกว่าถูก สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง ลดการมองเห็นจากภายนอกเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป
 • สติ๊กเกอร์ใส หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ใส เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีข้อดีในเรื่องของการนำมา สั่งทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์มาตัดตามแบบ เราก็จะได้สติ๊กเกอร์ที่มีรูปลักษณ์เป็นของตัวเอง ไม่ไปซ้ำกับใครเข้าจนสร้างความเสียหาย ทำให้ร้านดูไม่เป็นที่จดจำ วิธีการเลือกสติ๊กเกอร์ใสมาติดกระจก แนะนำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC 3M เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้มาตรฐาน มีอายุการใช้งานค่อนข้างยาวนานโดยไม่หลุดร่อนออกมาก่อนเวลาอันควร
 • สติ๊กเกอร์หมึกขาว ต่อยอดมาจากสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส แต่เดิมนิยมนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ ป้องกันโลโก้จมหายไปกับตัวสินค้าที่อยู่ข้างในบรรจุภัณฑ์ ทว่าในปัจจุบัน ด้วยข้อดีของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ที่มีมากพอ ๆ กับการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ใส ทำให้ในเวลาต่อมา เจ้าของสถานประกอบการหลายคน นำสติ๊กเกอร์พิมพ์หมึกรองขาวมาติดกระจก โดยมีรายชื่อสถานประกอบที่นิยมนำสติ๊กเกอร์หมึกขาวมาใช้งานได้แก่ ร้านเสริมสวย คาเฟ่ ร้านอาหารและเบเกอรี่ ร้านขนม รวมถึงร้านจำหน่ายเสื้อผ้า เป็นต้น
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ความแตกต่างระหว่าง สติ๊กเกอร์ติดรถสั่งทำ กับสติ๊กเกอร์สำเร็จรูป

สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ เมื่อสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดรถ ไม่ได้มีเพียงแค่ สติ๊กเกอร์สำเร็จรูปที่สามารถสั่งร้านสติ๊กเกอร์จัดส่งมาที่บ้านภายหลังทำการคัดเลือกลวดลายกันได้แล้ว  สติ๊กเกอร์ติดรถสั่งทำ ก็เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ยอดฮิตนิยมสั่งผลิตแล้วนำมาติดรถ จะเป็นรถตู้ทึบ รถตู้ห้องเย็น รวมถึง รถยนต์ส่วนบุคคล การตัดตามแบบกลับเป็นที่ถูกอกถูกใจลูกค้าที่เป็นเจ้าของรถเสียมากกว่าทั้งนี้เพราะ สามารถตัดตามแบบโดยการเลือกลวดลายที่ชอบได้เพื่อให้เห็นความแตกต่างระหว่างสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปและสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ สาระสำคัญอยู่ในบรรทัดถัดไป

 1. สามารถครีเอทรูปแบบหรือลวดลายสติ๊กเกอร์ที่ชอบได้ เคสนี้จะเหมือนกับการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์สินค้าต้องหาความแตกต่างทว่าดูโดดเด่นท่ามกลางตราสินค้ามากมายจากผู้ผลิตรายอื่น และเมื่อไหร่ก็ตามที่โลโก้สินค้าฉายแสงความเป็นเอกลักษณ์จนเข้าไปแตะหัวใจของผู้บริโภค เมื่อนั้น การ สั่งทำโลโก้สติ๊กเกอร์ ถือว่า มาถึงทางแห่งความสำเร็จไปแล้วครึ่งทาง ที่เหลืออยู่ที่การหาช่องทางในการโปรโมทสินค้า ซึ่งในปัจจุบัน มีหลายช่องทาง ทำให้เกิดสินค้าใหม่มากมายหลายรายการการสั่งตัดสติ๊กเกอร์ติดรถก็เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะ รถที่จะนำมาใช้ขนสินค้าพร้อมกับโฆษณาสินค้าไปด้วยพร้อมกัน ยิ่งมีความจำเป็นต้องทำสติ๊กเกอร์ออกมาให้ไม่เหมือนใคร และใช้พื้นที่เพียง 30% เท่านั้น ในการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่ง ซึ่งก็เป็นเรื่องยากอยู่พอสมควร ออกแบบสติ๊กเกอร์อย่างไรให้ดูโดดเด่นบนพื้นที่จำกัดเช่นนั้น เพราะถ้าไม่ทำแบบนี้ โอกาสที่จะเกิดปัญหาเป็นคดีความจนรถคันดังกล่าวถูกระงับ ก็นับว่าเป็นเรื่องสำคัญและต้องรีบจัดการอย่างเร่งด่วน เพื่อให้ทัน เมื่อคิดจะนำสินค้าไปจำหน่าย เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ตัดตามแบบบนพื้นที่ 30% ในการติดตั้งสติ๊กเกอร์ จะถูกนำมาใช้แก้ปัญหาดังกล่าวได้
 2. สติ๊กเกอร์สำเร็จรูปไม่สามารถสร้างความแตกต่างให้กับรถขนสินค้า การนำสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปมาใช้งาน แม้ไม่สามารถสร้างความแตกต่างให้กับสติ๊กเกอร์ติดรถขนสินค้าหรือสติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณาได้ ทว่า กลับไม่พบปัญหาจุกจิกกวนใจ ความที่เป็นสติ๊กเกอร์สำเร็จรูป จัดซื้อจากทางเว็บหน้าร้านสติ๊กเกอร์ โอกาสที่ลวดลายสติ๊กเกอร์จะไปซ้ำกับคนอื่น เป็นเรื่องที่ยอมความกันได้ ทั้งนี้เพราะ เป็นเรื่องปกติถ้าคิดจะนำสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปมาใช้งานแล้วไปซ้ำกับคนอื่น ทั้งนี้เพราะสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปที่มีราคาถูกกว่า มักจัดทำคราวละเป็นจำนวนมาก ดังนั้น ถึงเป็นเรื่องธรรมดาเช่นเดียวกันที่ลวดลายจะซ้ำ ไม่สามารถเอาผิดทางกฏหมายได้ แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ที่มี ราคาสั่งทำสติ๊กเกอร์ ที่ต่างกัน ถ้าบังเอิญไปซ้ำกับเจ้าของสินค้าอีกราย จะเกิดกรณีพิพาทกล่าวอ้างโทษว่า เราไปลอกเลียนแบบโลโก้ของเจ้าของสินค้าคนดังกล่าวเข้าสติ๊กเกอร์สำเร็จรูป แม้ไม่สามารถสร้างความแตกต่างให้กับสินค้าหรือรถที่จะนำมาใช้โฆษณาสินค้า ทว่า ถ้าเป็นการนำมาตกแต่งรถยนต์ส่วนตัว เป็นเรื่องที่ทำได้ อาจจะเป็นในลักษณะของการตกแต่งร่วมเสียมากกว่านำมาใช้โปรโมทสินค้าจริงจังเหมือนสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ

สั่งทำสติ๊กเกอร์ ผ่านการคัดเลือกร้านสติ๊กเกอร์ดี ๆ สักแห่งจะช่วยทำให้การ สั่งทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง เพื่อนำมาติดท้ายรถบรรทุกขนาดใหญ่ เป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น อันเกิดจากการที่ร้านสติ๊กเกอร์มักจะแนะนำวัสดุรวมถึงคุณภาพกาวที่เหมาะสมให้กับลูกค้า อยู่ที่ลูกค้าว่าจะเลือกแบบใด กระทั่ง เมื่อรู้ว่ามีความจำเป็นต้อง สั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ขึ้นมาจริง ๆ เมื่อนั้น ลูกค้าจะรู้เองว่า ทำไมถึงต้องติดสติ๊กเกอร์ลงบนบรรจุภัณฑ์หรือติดผนังรวมถึง เป็นเพราะเหตุนี้ใช่ไหม ที่เราต้องติดสติ๊กเกอร์

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์