ปริ้นโปสเตอร์

ปริ้นโปสเตอร์ เลือกขนาดโปสเตอร์ให้ตรงกับการใช้งาน ผู้คนเข้าถึงกิจกรรมต่าง ๆ ได้

ปริ้นโปสเตอร์ ความที่โปสเตอร์มีหลายขนาด เช่น โปสเตอร์ a 0 โปสเตอร์ a2 โปสเตอร์ a3 โปสเตอร์ a4 รวมถึง โปสเตอร์แผ่นใหญ่ ที่นำมา ปริ้นโปสเตอร์ด่วน  ผลิตเป็นโปสเตอร์ขนาดใหญ่แล้วนำมาทำเป็นป้ายคัทเอาท์ ทำให้ ผู้ที่ต้องการจะ สั่งปริ้นโปสเตอร์ มีโอกาสเลือกขนาดโปสเตอร์ได้ตามต้องการ ทั้งนี้เพราะ ผู้ที่ให้ ร้านรับทําโปสเตอร์  ต่างมีความต้องการในการนำโปสเตอร์มาใช้งานที่แตกต่างกัน โดยในบทความเรื่องที่จะได้เรียนรู้ ได้แก่ เหตุผลในการผลิตโปสเตอร์วิชาการ การนำโปสเตอร์เอ 4 มาช่วยในเรื่องของการส่งเสริมการขาย ทำยังไงให้คนรู้ว่า ตอนนี้กำลังจะจัดงานแสดงสินค้า ? รวมถึง แนวคิดในการนำโปสเตอร์มาใช้งาน ต้องทำยังไงบ้าง ? และหัวข้อสุดท้ายที่อยากให้ติดตาม จะเป็นในเรื่องของข้อดีในการนำโปสเตอร์มาใช้ประโยชน์ มีอะไรบ้าง ?

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

เหตุผลในการ พิมพ์โปสเตอร์วิชาการ จัดทำขึ้นมาเพื่ออะไร ?

พิมพ์โปสเตอร์วิชาการ “วิชาการ” หมายถึงความรู้สาขาใดสาขาหนึ่ง ดังนั้น การจะนำเสนองานวิจัย หรือ ประชุมงานวิชาการ จำเป็นต้องสืบค้นชุดข้อมูลความรู้จากแหล่งที่เชื่อถือได้ เช่น ห้องสมุด หอสมุด หรือ ทางเว็บ เป็นต้น เพื่อที่ว่า ข้อเท็จจริงที่นำมาเสนอนั้น เป็นเรื่องจริงที่สามารถตรวจสอบได้ ลำดับต่อมา ถึงค่อยมองหา ร้านทำโปสเตอร์ด่วน  ดำเนินการ  พิมพ์โปสเตอร์  เพื่อนำมาใช้ตอนประชุมเชิงวิชาการ โดยมีเหตุผลที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 1. ช่วยทำให้รู้ว่า เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร งานเชิงวิชาการ ถือได้ว่า เป็นงานที่ค่อนข้างมีคุณค่ามาก ๆ งานหนึ่ง  เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรู้ เรื่องใดเรื่องหนึ่ง ที่สามารถสร้างคุณค่าและประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ที่เข้าร่วมประชุมงานวิชาการ ในส่วนของการ พิมพ์โปสเตอร์ด่วน รอรับได้เลย เชียงใหม่ วัตถุประสงค์ในการ  พิมพ์โปสเตอร์งานวิจัย จัดทำขึ้นมาเพื่อ ให้ผู้สนใจเข้าร่วมประชุมทางวิชาการ ได้รู้ว่า หัวข้อที่จะเข้าร่วมประชุม เป็นหัวข้อที่ตัวเองสนใจหรือเปล่า ? ซึ่งการตั้งชื่อหัวข้อเชิงวิชาการ จะมีความแตกต่างจากข้อความที่นำมาใช้โฆษณา หัวข้อวิชาการ จะเป็นการบอกกล่าวกับผู้สนใจตรงไปตรงมาว่า เป็นหัวข้อเกี่ยวกับอะไรบ้าง ? และเมื่อผู้ที่สนใจจะเข้าร่วมประชุมวิชาการ ทั้งจากการส่งจดหมายเรียนเชิญให้เข้าร่วมประชุม หรือ เป็นการโทรบอก โดยผู้ที่สนใจจริง ๆ สามารถตอบรับการเข้าร่วมประชุมได้
 2. การลำดับความสำคัญก่อนหลัง  ชื่อหัวข้อที่อยู่ในหน้าแรกบนโปสเตอร์ จะเป็นตัวช่วยทำให้ ผู้สนใจตัดสินใจว่า จะเข้าร่วมประชุมทางวิชาการหรือไม่ ทว่า รายละเอียดในลำดับต่อมา จะเป็นในส่วนของ บทนำ สถิติ ข้อเท็จจริง หรืออะไรก็ตาม จะบอกตัวเลขกำกับเอาไว้ว่า อยู่หน้าไหนบ้าง ? ซึ่งถือว่าค่อนข้างมีความสำคัญอยู่พอสมควร เพื่อที่ว่า ผู้เข้าร่วมประชุมจะสามารถลำดับก่อนหลังได้ว่า บทนำอยู่ตรงส่วนใด รวมถึงเนื้อหาเป็นต้น จะช่วยทำให้การติดตามอ่านบทความเชิงวิชาการ เป็นไปตามลำดับขั้นตอน เลยทำให้ ต้องจ้าง ร้านรับทําโปสเตอร์ใกล้ฉัน ดำเนินการผลิตโปสเตอร์ในส่วนของวิชาการขึ้นมา ขนาดที่ ร้านพิมพ์โปสเตอร์  ส่วนใหญ่เลือก จะเป็นโปสเตอร์ขนาด a4
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ระบบที่สามารถนำมาพิมพ์โปสเตอร์ได้ มีเครื่องพิมพ์อะไรบ้าง

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า

ข้อดีของ ปริ้นโปสเตอร์a4 กับกิจกรรมส่งเสริมการขาย ใช่เรื่องเดียวกันหรือเปล่า

โปสเตอร์มีหลายขนาด เพื่อที่ว่า เวลาจะนำโปสเตอร์มาใช้งาน สามารถนำมาใช้งานได้ครบทุกรูปแบบดังที่แอดมินเพิ่งนำเสนอเกี่ยวกับโปสเตอร์วิชาการที่  ร้านปริ้นโปสเตอร์เชียงใหม่ มักเลือกขนาดโปสเตอร์a4 อันเป็นมาตรฐานของการนำมาใช้ประชุมเชิงวิชาการ สำหรับการ  พิมพ์โปสเตอร์a0 ขนาดโปสเตอร์จะอยู่ที่ 91.4 ซม.x 45 ม.ขนาด 90 แกรม ถือได้ว่า เป็นโปสเตอร์ที่มีขนาดใหญ่อยู่พอสมควร เหมาะสมนำมาทำโปสเตอร์ภาพยนต์ ที่มีความจำเป็นต้องผลิตโปสเตอร์แผ่นใหญ่มากกว่าการนำมาใช้งานอย่างอื่น

มาถึงการนำโปสเตอร์ a4 ที่ไม่ได้มีเพียงแค่นำมาทำโปสเตอร์วิชาการ เอาเข้าจริง โปสเตอร์เอ 4 สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้มากกว่านั้น

 • เป็นเครื่องมือส่งเสริมการขาย ไม่เพียงแค่  สั่งพิมพ์โปสเตอร์ เพื่อนำโปสเตอร์มาวิจัยหรือโปสเตอร์วิชาการ ทว่า โรงพิมพ์โปสเตอร์  สามารถครีเอทลวดลายสวย ๆ ลงบนโปสเตอร์ได้ โดยภาพประกอบโปสเตอร์ที่ว่า ต้องมีความเกี่ยวข้องกับกิจกรรมส่งเสริมการขาย เช่น ร้านไอสครีมแบรนด์ดังต้องการแจ้งให้ลูกค้ารู้ว่า ตอนนี้มีเมนูไอศรีมรสชาติใหม่ขึ้นมา อยากให้แวะมาลิ้มลอง พร้อมแจ้งส่วนลดพิเศษ โดยได้กำหนดระยะเวลาเอาไว้แล้ว เมื่อนำมาติดผนังกระจกหน้าร้าน ลูกค้าก็จะเห็น จนนำมาสู่การซื้อขาย
 • กระตุ้นการซื้อสินค้า การให้ร้าน รับทำโปสเตอร์ด่วน ผลิตโปสเตอร์ a4 ทำขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขาย โดย ข้อมูลบนโปสเตอร์ จะเป็นในส่วนของภาพประกอบสินค้า ข้อความโปรโมชั่นที่น่าสนใจ รวมถึง ส่วนลดสินค้า กระทั่ง ภายหลัง ปริ้นโปสเตอร์  ทางร้านจะดำเนินการแจกโปสเตอร์ดังกล่าวให้กับลูกค้า เพื่อนำมาใช้กระตุ้นความทรงจำของลูกค้า ให้อยากแวะมาที่ร้าน ภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้ ลูกค้าก็จะแวะมาเอง ซึ่งถือว่า เป็นอีกหนึ่งวิธีในการกระตุ้นยอดขายที่ดีเลยทีเดียว สำหรับการแจกโปสเตอร์ ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่ ยืนแจกหน้าร้าน ตรงกันข้าม เราสามารถนำโปสเตอร์มาแจกตามย่านชุมชน สถานีรถไฟฟ้า หน้ามหาวิทยาลัย รวมถึง หน้าอาคารขนาดใหญ่ที่มีออฟฟิศปล่อยเช่า เป็นต้น ซึ่ง ข้อดีของการแจกโปสเตอร์ ช่วยในเรื่องของการทำให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าและบริการมากกว่า ทั้งจากเก็บโปสเตอร์ไว้ อีกทั้ง ยังเป็นการกระตุ้นความทรงจำของลูกค้าได้อีกด้วยว่า ควรต้องรีบมาวันไหน ?
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

นิทรรศการงานศิลปะ แบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ

 1. รูปแบบแรก จะเป็นงานแสดงศิลปะถาวร ลักษณะการจัดงาน จะเน้นไปที่ระยะเวลาการจัดงาน พบว่า ใช้เวลาในการจัดงานค่อนข้างยาวนาน เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาชมงานศิลปะ เกิดความรู้ความเข้าใจในเรื่องที่ศิลปินต้องการจะนำมาเสนอ เช่น เรื่องราวทางประวัติศาตร์ ศิลปะโบราณวัตถุ โดยมาก ถ้ามาในลักษณะนี้ มักจัดงานที่ พิพิทธภัณฑ์สถานแห่งชาติ  หรือ ถ้าเป็นภาพเขียน ก็จะจัดงานที่หอศิลป์แห่งชาติ โดยรายละเอียดการจัดงาน ทำให้ต้อง พิมพ์โปสเตอร์ขนาดใหญ่
 2. รูปแบบที่ 2 นิทรรศการชั่วคราว ใช้ระยะเวลาสั้น ๆ มาใช้เป็นเกณฑ์ในการจัดงาน ระยะเวลาที่ว่า จะอยู่ที่ 1-2 สัปดาห์เท่านั้น โดยทาง ร้านปริ้นโปสเตอร์ ได้ระบุเอาไว้บนโปสเตอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สถานที่จัดงาน จะจัดที่หอศิลป์ หรือโรงเรียน โดยจะจัดที่ห้องสมุด และ หอประชุมโรงเรียน เป็นต้น
 3. รูปแบบสุดท้าย งานแสดงศิลปะแบบหมุนเวียน จะหมายถึงการเปลี่ยนสถานที่จัดงานไปเรื่อย ๆ เช่น เคยจัดที่หอศิลป์กรุงเทพแล้ว ก็อาจมาจัดที่หอศิลป์ต่างจังหวัด ส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นงานศิลปะเพื่อเด็ก

มาถึง ทำอย่างไร ผู้คนถึงเข้าถึงงานแสดงศิลปะ การ รับทําโปสเตอร์ ช่วยได้ไหม

 • การแจ้งรายละเอียดงานแสดงศิลปะบนโปสเตอร์ นอกจากแจ้งผ่านรายการวิทยุรวมถึงช่องทางทีวีดิจิตอล ควร รับทําโปสเตอร์a3 ควบคู่ไปพร้อมกัน ก็จะทำให้ ผู้คนเข้าถึง งานศิลปะได้มากขึ้น ซึ่งในส่วนของโปสเตอร์ a3 ขนาดจะอยู่ที่ 11.7 x 16.5 ซม. เหมาะสมนำมาทำเป็นโปสเตอร์สำหรับแจกเป็นอย่างมาก ซึ่งเมื่อผู้คนรับไปและหยิบมาอ่าน ก็จะรู้เองว่า งานแสดงศิลปะที่ว่า จัดขึ้นที่ไหน ?
 • การประกาศผ่านป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ ข้อดีของป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ ดีในแง่ของการรับรู้ที่ทั่วถึงและเท่าเทียมกัน จากการ พิมพ์โปสเตอร์ขนาดใหญ่  แล้วนำมาติดตามย่านชุมชน ส่วนใหญ่จะเป็นการพิมพ์หมึกอิงค์เจ็ท สีสันและภาพประกอบถึงค่อนข้างคมชัดดูสวยงาม ถือได้ว่า เป็นสื่อโฆษณากลางแจ้งที่ค่อนข้างโดดเด่น อีกทั้ง เป็นการ ปริ้นท์โปสเตอร์  อีกด้วย ก็ยิ่งช่วยทำให้ ป้ายคัทเอาท์ค่อนข้างเป็นป้ายที่นิยมนำมาประกาศบอกกล่าวถึงกิจกรรมต่าง ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น ไม่เว้นแม้กระทั่ง งานแสดงศิลปะ ซึ่งก็ทำให้ ผู้คนที่สนใจเกี่ยวกับงานแสดงศิลปะ แห่ไปดูงานศิลปะตามที่ประกาศเอาไว้บนโปสเตอร์จริง ๆ

อื่น ๆ ควรหาพันธมิตร โดยการขอพื้นที่ภายในห้างสรรพสินค้า ทำโปสเตอร์บอกกล่าวไปว่า กำลังจะมีงานแสดงศิลปะเกิดขึ้น ในส่วนของสาเหตุที่ว่า ทำไมถึงเลือกห้างสรรพสินค้า ทั้งนี้เพราะ ห้างสรรพสินค้า เป็นศูนย์รวมสินค้าและบริการทุกประเภท ทำให้มีผู้คนจำนวนมหาศาล แวะมาที่ห้างสรรพสินค้าเป็นจำนวนมาก การขอพื้นที่บอกกล่าวงานแสดงศิลปะภายในห้างสรรพสินค้า จะเป็นอีกหนึ่งวิธี เข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่สนใจงานศิลปะจริง ๆ

5 ขั้นตอนการสั่งงานกับ อาร์ทปริ้นสติกเกอร์

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

a2  #ปริ๊นโปสเตอร์  #ทำโปสเตอร์  #โปสเตอร์วิชาการ  #ปริ้นโปสเตอร์  #โปสเตอร์  #โปสเตอร์โฆษณา  #โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์  #โปสเตอร์อาหาร  #โปสเตอร์โฆษณาสินค้า  #โปสเตอร์สินค้า   #โปสเตอร์โฆษณาอาหาร  #งานพิมพ์โปสเตอร์  #พิมพ์โปสเตอร์กาแฟ  #ร้านปริ้นโปสเตอร์ใกล้ฉัน #ร้านปริ้นโปสเตอร์เชียงใหม่  #พิมพ์โปสเตอร์เมนูอาหาร  #Printposterโฆษณา   #ปริ้นโปสเตอร์  #ร้านปริ้นโปสเตอร์ใกล้ฉัน  #ปริ้นโปสเตอร์ด่วน #ปริ้นโปสเตอร์a0  #ปริ้นโปสเตอร์ด่วน  #ปริ้นโปสเตอร์24ชั่วโมง  #ร้านปริ้นโปสเตอร์  #ปริ้นโปสเตอร์a3ราคาถูก  #รับปริ้นโปสเตอร์  #ปริ้นโปสเตอร์ขนาดใหญ่  #ปริ้นโปสเตอร์ใกล้ฉัน  #ปริ้นโปสเตอร์ราคาถูก  #พิมพ์โปสเตอร์ขนาดใหญ่  #ปริ้นรูปโปสเตอร์  #ปริ้นโปสเตอร์a4ราคาถูก  #ปริ้นโปสเตอร์a0ราคาถูก  #ปริ้นโปสเตอร์a2ราคาถูก  #ปริ้นกระดาษโปสเตอร์  #ปริ้นท์โปสเตอร์  #สั่งปริ้นโปสเตอร์  #ปริ้นposter  #ปริ้นโปสเตอร์a3  #ร้านรับปริ้นโปสเตอร์  #ปริ้นโปสเตอร์a1ราคาถูก  #ปริ้นโปสเตอร์a4  #ปริ้นโปสเตอร์  #รับปริ้นโปสเตอร์  #พิมพ์posterงานวิจัย #พิมพ์โปสเตอร์ตัวอักษร  #ปริ้นโปสเตอร์ขนาดใหญ่  #พิมพ์โฆษณาโปสเตอร์  #พิมพ์สื่อโปสเตอร์  #ปริ้นโปสเตอร์ใกล้ฉัน  #ปริ้นภาพโปสเตอร์  #ปริ้นโปสเตอร์ราคาถูก

ปริ้นโปสเตอร์ ใช้งานอย่างไรถึงจะได้ผล และได้รับผลตอบรับที่ดีกลับมา

ปริ้นโปสเตอร์a2  ขนาดจะอยู่ที่ 16.54 x 23.39 ซม .ในขณะที่การ พิมพ์โปสเตอร์a3  ขนาดจะอยู่ที่ 11.7x 16.5 ซม. ความต่างของขนาด ทำให้ การใช้งานไม่เหมือนกันซะทีเดียว ซึ่ง ถ้ามีขนาดเล็กกว่า นิยมทำแจกมากกว่า แล้วเราจะใช้งานโปสเตอร์อย่างไร การใช้งานนั้นถึงจะได้ผล และมีเรื่องดี ๆ กลับมาสู่ผู้ผลิตหรือใช้งานโปสเตอร์

 1. เลือกให้เข้ากับรูปแบบงานที่ต้องการนำเสนอ รูปแบบงานมีผลต่อการเลือกขนาดสติ๊กเกอร์ และตัวอย่างที่ค่อนข้างชัดเจนมากที่สุด คือการ รับพิมพ์โปสเตอร์ ภาพยนต์ เพื่อทำให้ผู้คนสนใจอยากชมภาพยนต์ ขนาดโปสเตอร์ ควรต้องมีขนาดใหญ่ ทั้งนี้เพราะ ต้องการพื้นที่ขนาดใหญ่ในการจัดวางภาพประกอบภาพยนต์ ที่โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นภาพของนักแสดงหลักในอิริยาบถต่าง ๆ เพื่อดึงความสนใจของผู้ที่ต้องการจะชมภาพยนต์ รวมถึง การจัดวาง รายชื่อนักแสดงหลัก นักแสดงสมทบ รวมถึง แคปชั่นภาพยนต์สั้น ๆ แต่ กลับเป็นข้อความที่แตะหัวใจผู้ที่มายืนอ่านแคปชั่นหนัง เป็นต้น ทำให้ เวลาจะ ปริ้นโปสเตอร์ใกล้ฉัน  โปสเตอร์ภาพยนต์ จะเป็นโปสเตอร์ต้องใช้ความละเอียดในการเลือกภาพประกอบ ตัวหนังสือ รวมถึง การจัดวางองค์ประกอบต่าง ๆ ลงบนโปสเตอร์ แล้วไหนจะการเลือกโทนสี ซึ่งต้องอาศัยนักออกแบบเท่านั้นที่มีความรู้เชิงศิลปะ ถึงจะทำได้ และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับ สั่งทําโปสเตอร์ราคาถูก ในส่วนของงานวิจัย ขนาดโปสเตอร์ไม่ได้เป็นโปสเตอร์ขนาดใหญ่ ตรงกันข้าม ส่วนใหญ่จะเป็นโปสเตอร์ a4 ภาพประกอบและตัวหนังสือ ก็ไม่ได้มีอะไรมาก เน้นดูเป็นทางการ อ่านง่าย เพียงเท่านี้ ก็ประสบความสำเร็จในการทำวิจัยแล้ว
 2. งบประมาณในการผลิตโปสเตอร์ ก็ไม่ได้แตกต่างจากการว่าจ้างผลิตสติ๊กเกอร์หรือการทำสติ๊กเกอร์โลโก้ ในส่วนของการ ปริ้นposter  ก็เช่นเดียวกัน ต้องบริหารงบให้เป็น โดยไม่ลืมว่า สิ่งที่ควรจะได้รับจาก ร้านรับปริ้นโปสเตอร์  นอกจากราคาที่ได้ตามงบแล้ว ก็ต้องเลือกระบบงานพิมพ์ที่จะมาช่วยทำให้โปสเตอร์ดูมีสีสันที่ค่อนข้างคมชัด ลูกค้าเห็นแล้วรู้สึกสะดุดตา อีกทั้ง น้ำหมึกยังไม่ซึมง่าย มีความแข็งแรงในระดับหนึ่ง โดยเฉพาะโปสเตอร์ที่ทำแจก จำต้องมีคุณสมบัติดังกล่าว โดยเราสามารถเลือกกระดาษทำโปสเตอร์ความหนา  160 กรัมได้ เพราะราคาไม่แพง แต่อย่าเลือกกระดาษทำโปสเตอร์ที่มีความหนาเกิน 250 แกรม ราคาสูงและไม่เหมาะนำมาทำแจก ความหนาของกระดาษเหมาะสมนำมาทำการ์ดสวย ๆ เสียมากกว่า
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ปริ้นโปสเตอร์ ข้อดีในการนำมาใช้งาน มีอะไรบ้าง

ปริ้นโปสเตอร์วิชาการ หรืองานวิจัย เป็นกิจกรรมทางวิชาการที่ค่อนข้างมีความสำคัญ ทั้งนี้เพื่อนำข้อมูลที่ผ่านการวิจัยแล้วมาเสนอในที่ประชุม เพื่อที่ว่า จะได้นำข้อเท็จจริงดังกล่าวไปเผยแพร่สู่สาธารณะให้ผู้คนได้รับรู้ เพื่อเตรียมการในเรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นชีวิตประจำวัน เช่น การวิจัยปัญหาฝุ่น ขนาดของฝุ่น รวมถึง อันตรายที่อาจจะเกิดขึ้น ทำให้ ผู้ที่ได้รับข่าวสาร สามารถหาวิธีการป้องกันและดูแลตัวเองได้

นอกจากรายงานการประชุม แม้แต่ในเรื่องอื่น ๆ ก็ยังมีความจำเป็นต้อง ปริ้นโปสเตอร์ด่วน  ซึ่งเมื่อ ร้านปริ้นโปสเตอร์ใกล้ฉัน  ได้ดำเนินการผลิตโปสเตอร์ไปแล้ว ข้อดีที่เห็น มีอะไรบ้าง ?

 • ในด้านศิลปะ/ประวัติศาสตร์ ศิลปะอยู่คู่กับมนุษย์มาช้านาน และใครที่ไม่มีศิลปะในหัวใจ แสดงว่า จิตใจขาดซึ่งความอ่อนโยน ดังนั้น การให้ร้าน รับปริ้นโปสเตอร์  เพื่อบอกให้รู้ว่า ขณะนี้ มีงานแสดงศิลปะอยู่ที่หอศิลป์กรุงเทพ ซึ่งก็ได้บอกเวลาทำการ รวมถึงระยะเวลาจัดงานเอาไว้แล้วตอน ปริ้นโปสเตอร์ขนาดใหญ่  ก็จะทำให้ ผู้ที่ชอบเสพงานศิลปะ สามารถแวะไปดูงานศิลปะที่หอศิลป์หรือสถานที่จัดงานแสดงศิลปะที่ใดที่หนึ่งได้ ทำให้ งานศิลปะที่มักมาพร้อมประวัติศาตร์ สืบต่อไปได้ จากการที่ยังมีผู้คนบางกลุ่มให้ความสำคัญกับงานศิลปะ
 • ความบันเทิง หมายถึง ภาพยนตร์ ที่ผลิตและกำกับโดยคนไทยและภาพยนตร์จากต่างประเทศ แต่แอดมินจะขอเน้นภาพยนตร์ไทย ที่ผลิตโดยคนไทยก่อนในเบื้องต้น ซึ่งการปริ้นโปสเตอร์a3ราคา ถูกหรือแพงนั้นไม่สำคัญเท่าการอุดหนุนภาพยนตร์ที่ผลิตโดยคนไทยด้วยกัน จะช่วยทำให้อุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยไม่ซบเซา ทางผู้กำกับภาพยนต์ที่เป็นคนไทย สามารถสานต่อความต้องการในการผลิตภาพยนตร์ต่อไปได้ ทำให้วงการภาพยนตร์ไทย นอกจากขายในประเทศไทย ถ้าฝีมือดี และนักแสดงมีความสามารถ พล็อตเยี่ยม สามารถนำไปแสดงที่ต่างประเทศได้ ก็จะทำให้ อุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยเฟื่องฟูได้ ซึ่งทั้งหมด ต้องเริ่มจากการโปรโมทภาพยนตร์ไทยโดยการบอกร้าน รับทําโปสเตอร์ราคาถูก บอกกล่าวผู้คนให้รับรู้ว่า ภาพยนตร์ไทยดังกล่าวจะเริ่มเข้าฉายภายในโรงภาพยนตร์เมื่อไหร่ เป็นต้น

ปริ้นโปสเตอร์ ความที่โปสเตอร์มีหลายขนาด ทำให้เวลาปริ้นรูปโปสเตอร์  การนำโปสเตอร์มาใช้งานนั้น ถึงมีความแตกต่างกันไป สำหรับผู้ที่ต้องการทำโปสเตอร์วิชาการ จะพิมพ์โปสเตอร์ราคาถูก โดยโปสเตอร์ที่เลือก ส่วนใหญ่เลือกขนาด a4 และกรณี ต้องการจะประชาสัมพันธ์งานแสดงศิลปะ อาจต้อง พิมพ์โปสเตอร์วิชาการ 24 ชั่วโมง มาใช้งานร่วมกับการโปรโมทกิจกรรมแสดงศิลปะผ่านช่องทางวิทยุและรายการโทรทัศน์ รวมถึง การหาพันธมิตร นำโปสเตอร์ไปติดที่ห้างสรรพสินค้า ก็สามารถคัดกลุ่มเป้าหมายได้ จนมาถึง แนวทางการผลิตโปสเตอร์ เพื่อให้การใช้งานโปสเตอร์เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ ก็ต้องเลือกให้เข้ากับรูปแบบงาน เช่น จะโปรโมทหนัง ต้องผลิตโปสเตอร์แผ่นใหญ่ แต่ถ้าประชุมเชิงวิชาการ โปสเตอร์เอ 4 เพียงพอแล้ว และหัวข้อสุดท้าย ข้อดีในการสั่งผลิตโปสเตอร์ จะเห็นได้ว่า โปสเตอร์สามารถทำให้ผู้ประกอบการและลูกค้าต่างได้ทำความรู้จักซึ่งกันและกันจนนำมาสู่ยอดขายที่ดี กิจการเติบโต

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์