สติ๊กเกอร์ติดรถตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้โรงเรียน

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้โรงเรียน

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ขนส่ง

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ขนส่ง

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้พยาบาล

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้พยาบาล

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้รับส่งนักเรียน

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้รับส่งนักเรียน

ทำไม!! หน่วยงาน หรือ สถานประกอบการณ์ต่างๆ นิยมทำสติ๊กเกอร์ติดรถตู้

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ รถตู้ที่จะพูดถึงในบทความ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับรถตู้ VIP ซึ่งก็จะมีความแตกต่างจากรถตู้ธรรมดาอย่างไร ? เดี๋ยวเพื่อน ๆ สามารถหาคำตอบที่อยู่ในบทความเพราะสิ่งที่เพื่อน ๆ กำลังทำความรู้จัก ว่าด้วยเรื่องราวของการ  ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ โดยวัสดุที่เลือกมาทำสติ๊กเกอร์ได้แก่สติ๊กเกอร์ PVC เพราะอะไรถึงต้องเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ทั้งที่ยังมีสติ๊กเกอร์ประเภทอื่น ๆ ให้เลือก รวมถึง ประโยชน์ของการติดสติ๊กเกอร์ ติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว สิ่งที่ได้หลังจากนั้น ได้แก่อะไรบ้าง ? เพราะเท่าที่เห็น กระแสความนิยมในการใช้บริการรถตู้ VIP ดูเหมือนมีมากกว่ารถตู้ธรรมดาด้วยซ้ำ จะเกี่ยวข้องกับการสั่งสติ๊กเกอร์ด้วยหรือเปล่า ? เดี๋ยวรู้คำตอบ

ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถตู้

ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถตู้

สติ๊กเกอร์ติดข้างรถตู้

สติ๊กเกอร์ติดข้างรถตู้

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถตู้

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถตู้

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ฉุกเฉิน

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ฉุกเฉิน

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ VIP ทำไมต้องเป็น สติ๊กเกอร์ PVC 3M 

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถตู้  ถ้าเป็นการนำมาติดรถตู้ เช่น ข้างประตูรถ มีเพียงสติ๊กเกอร์ชนิดเดียวเท่านั้นที่สามารถทำได้ โดยสติ๊กเกอร์ที่แอดมินกล่าวถึง ได้แก่สติ๊กเกอร์ PVC ดังนั้น ในหัวข้อนี้ มาดูลักษณะของสติ๊กเกอร์ PVC กันก่อนดีกว่าว่า มีลักษณะอย่างไร ?

สติ๊กเกอร์ PVC 3M เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติก PVC ทำให้เราเรียกตามชื่อพลาสติกที่นำมาทำสติ๊กเกอร์ว่า “สติ๊กเกอร์ PVC” ซึ่งพลาสติกชนิดนี้ ค่อนข้างมีความโดดเด่นอยู่มากพอสมควร จนทำให้สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกสั่งผลิตเพื่อนำมาใช้กับงานได้ทุกรูปแบบ เช่น ทำสติ๊กเกอร์ผนัง สติ๊กเกอร์ติดรถเมล์ สติ๊กเกอร์หน้าร้าน สติ๊กเกอร์ร้านนวด และอื่น ๆ เป็นต้น จนมาถึง การนำสติ๊กเกอร์ PVC ติดรถตู้ VIP เพราะเหตุใด ถึงต้องเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ? แอดมินเตรียมคำตอบไว้แล้วดังต่อไปนี้

 1. เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความแข็งแรงทนทาน กันน้ำและกันความร้อนได้ค่อนข้างดี ซึ่งจากคุณสมบัติดังกล่าว มีความเหมาะสมอยู่พอสมควร ในการนำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดสติ๊กเกอร์รถตู้ โดยเฉพาะรถตู้ VIP ที่ให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ของตัวรถ มีความจำเป็นอย่างมาก ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ PVC เพื่อที่ว่าหลังจากพิมพ์ลวดลายสติ๊กเกอร์ลงPVC สติ๊กเกอร์ไปแล้ว ภาพประกอบโฆษณารวมถึงตัวอักษรยังคงคมชัดมากพอที่จะสร้างความประทับใจให้ผู้พบเห็นไม่ว่าตัวรถจะโดนแสงแดดหรือฝน ก็ไม่ส่งผลต่อ สติ๊กเกอร์ลายสวย ๆ ที่ติดข้างประตูรถตู้ VIP
 2. ฉีกขาดยาก และไม่เกิดรอยขีดข่วน ในความเป็นรถตู้ VIP ภาพลักษณ์รถตู้ต้องมาก่อน นั่นหมายความว่าแม้แต่ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถตู้ ก็ต้องอยู่ในสภาพปกติ ไม่พบรอยขีดข่วนหรือรอยขีดบนสติ๊กเกอร์ ซึ่งก็จะไปสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้าที่ต้องการจะใช้บริการรถตู้ ตัดสินใจใช้บริการรถตู้ VIP ในที่สุด
 3. มีความสวยงามในตัวอีกทั้งยังสร้างจุดเด่นให้กับรถตู้ VIP ได้ สติ๊กเกอร์สำหรับติดรถตู้ VIP นำมาไดคัท หรือ พิมพ์ลายสติ๊กเกอร์ติดข้างรถตู้ ได้ อันเกิดจากคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างดี จะทำสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ หรือ ทำสติ๊กกอร์พิมพ์ลาย ไม่ว่าจะทำแบบไหน มีเพียงสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้นที่ทำได้ทุกรูปแบบและยิ่งกับรถตู้ VIP ยิ่งแล้วใหญ่ ลวดลายที่เห็นบนสติ๊กเกอร์ต้องสวย ซึ่งถ้าเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ก็ยิ่งทำได้ไม่ยาก รับประกัน ภายหลังติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว รถตู้ VIP สวยโดดเด่นแน่นอน
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์ติดรถตู้พิมพ์ลาย

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้พิมพ์ลาย

Wrap Van Sticker PVC 3M

Wrap Van Sticker PVC 3M

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้

สติ๊กเกอร์โลโก้กลุ่มติดหลังรถตู้

สติ๊กเกอร์โลโก้กลุ่มติดหลังรถตู้

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดชื่อบริษัทรถตู้

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดชื่อบริษัทรถตู้

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ห้องเย็น

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ห้องเย็น

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ เหตุใดถึงสร้างความโดดเด่นให้กับรถ

รถทุกประเภทควรต้องสั่งสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาตกแต่งรถ โดยเฉพาะ รถที่ต้องนำมาใช้ประกอบธุรกิจ พบว่า ยิ่งมีความจำเป็นต้องสั่งทำสติกเกอร์มากพอ ๆ กับสถานประกอบการ และถ้าเป็นรถตู้ ยิ่งมีความจำเป็นต้องสั่ง สติกเกอร์รถตู้ เพราะเมื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกรถตู้หรือข้างประตูรถ รวมถึง ทำสติ๊กเกอร์กระจกรถหน้าหลัง เห็นสมควรอย่างยิ่งต้องปั๊มสติ๊กเกอร์ ซึ่งข้อดีจากการ ปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ พบว่า สร้างความโดดเด่นให้เกิดขึ้นกับรถที่จะนำมาใช้ทำกิจการได้ดังต่อไปนี้

 • ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ วัตถุประสงค์ในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ เกิดขึ้นเพราะต้องการเลือกตำแหน่งติด สติ๊กเกอร์รูปรถตู้  เพื่อสร้างความโดดเด่นให้เกิดขึ้นกับรถตู้ VIP เพราะฉะนั้น ถามว่า เหตุใด พิมพ์สติ๊กเกอร์ไปแล้ว ทำไมถึงสร้างความโดดเด่นให้เกิดขึ้นได้ เหตุเกิดจาก ตำแหน่งที่จะนำสติ๊กเกอร์สั่งตัดมาติด และตำแหน่งที่เจ้าของรถทุกคันเลือกมาติดสติกเกอร์ได้แก่ ข้างประตูรถ เพราะเป็นตำแหน่งที่ใครก็ตาม สามารถเห็นภาพประกอบรถตู้ได้ เพราะฉะนั้น ต่อให้สติ๊กเกอร์สวย แต่ถ้าเลือกตำแหน่งที่ลูกค้าไม่เห็นสติ๊กเกอร์ รถตู้ VIP ก็จะดูไม่โดดเด่นเลย
 • รูปแบบการตัดช่วยทำให้รถตู้ดู VIP พิมพ์สติ๊กเกอร์ช่วยทำให้รถดูโดดเด่นขึ้นมาได้จริง ๆ นอกจากตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ แม้แต่ รูปแบบการตัดที่เลือกมาปั๊มสติ๊กเกอร์ ก็มีผลทำให้การพิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดรถดูโดดเด่นสมใจเจ้าของรถได้ไม่ยาก โดยถ้าเป็นการทำสติ๊กเกอร์ข้างประตูรถ ควรเลือกการตัดแบบสติ๊กเกอร์ไดคัท 50 หรือสติ๊กเกอร์ half cut บางครั้งเรียก half cut สติ๊กเกอร์ ก็จะทำให้รถตู้ดูโดดเด่น อันเป็นผลมาจากการนำ รถตู้ติดสติ๊กเกอร์
 • การใช้บริการช่าง การติดสติ๊กเกอร์รถไม่ใช่เรื่องง่าย บางครั้งการติดสติ๊กเกอร์เองกลับสร้างความเสียหายให้เกิดขึ้นกับสติ๊กเกอร์ด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้น ควรใช้บริการ ช่างติดสติ๊กเกอร์รถตู้ ทั้งนี้เพราะ ช่างสามารถติดสติ๊กเกอร์ออกมาได้อย่างสวยงามและไร้คราบกาว อีกทั้ง ยังเสร็จภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้ ก็จะทำให้การพิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดรถตู้ VIP ไม่เสียเปล่า ? รถตู้ VIP สวยโดดเด่นทุกครั้งที่เห็นจนใคร ๆ ก็อยากใช้บริการ
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

นอกจากสติ๊กเกอร์ติดรถตู้แล้ว ยังมีบริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถดังนี้ คลิกชมผลงานได้เลย

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ประโยชน์ของ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ มีอะไรบ้าง

รถตู้ VIP มุ่งเน้นไปที่การตกแต่งภายในรถตู้ให้สวยงามรวมถึงเพิ่มในส่วนของระบบเครื่องเสียง เครื่องเล่น DVD โทรทัศน์ รวมถึง คาราโอเกะ เรียกได้ว่า เหมือนยกห้องรับแขกมาไว้ภายในรถให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบาย รวมถึง ความรื่นเริงบันเทิงใจ จากการใช้บริการรถตู้ VIP และนอกจากตกแต่งภายในรถ ในส่วนของภายนอกรถตู้ ก็ยังเพิ่มความสวยงามให้เกิดขึ้นกับรถตู้ VIP โดยการสั่ง สติ๊กเกอร์ติดข้างรถตู้ เพราะฉะนั้น ในหัวข้อนี้ วันนี้มาดูว่า ทางผู้ให้บริการรถตู้ VIP จะได้อะไรจากการสั่งสติ๊กเกอร์มาติดรถตู้

 1. ทำให้รู้ว่า เป็นรถตู้ประเภทไหน รถตู้มีหลายประเภท แบ่งตามการใช้งานออกเป็น รถตู้โดยสารเอกชน รถฟู้ดทรัค รถพยาบาล รถโรงเรียน รถหน่วยงานราชการ จนมาถึง รถตู้ VIP และล่าสุด พบว่า รถตู้นำมาใช้ทำรถซิ่งได้อีกด้วย จนต้องสั่ง สติ๊กเกอร์รถตู้ซิ่ง เพราะฉะนั้น การสั่งสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดรถตู้ ไม่ว่าวัตถุประสงค์ในการตกแต่งรถตู้ จะเป็นการทำ สติ๊กเกอร์แต่งรถตู้ รวมถึง โฆษณาสินค้า ทว่า ทำให้ผู้คนรู้ว่ารถตู้แต่ละแบบ ทำหน้าที่อะไรบ้าง และเป็นรถประเภทไหน ?
 2. แสดงเลขรหัสรถตู้ เป็นเรื่องของการแบ่งตามการใช้งาน โดยให้ดูที่รหัสรถตู้ ก็จะทำให้รู้ว่า เป็นรถตู้ประเภทไหน ยกตัวอย่าง รถขนาดเล็ก ให้ใช้หมายเลข 20-29  ถ้าเป็นรถไม่ประจำทาง ให้ใช้หมายเลข 30-35  ในทางกลับกัน ถ้าเป็นรถไม่ประจำทาง มาตรฐาน 2 จ ให้ใช้หมายเลข 36-39  แต่ถ้าเป็นรถส่วนบุคคล ก็ใช้หมายเลข 40-49  ดังนั้น การแบ่งประเภทรถตู้ตามการใช้งาน มีความจำเป็นต้องทำ สติ๊กเกอร์ตัวเลขติดรถตู้ เพราะง่ายเวลาตรวจสอบและผู้โดยสารรู้ว่า ควรใช้บริการรถคันไหน
 3. เป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้เกิดขึ้นกับรถตู้ เรื่องที่ลูกค้าคาดหวังจากการใช้บริการรถตู้ VIP มุ่งเน้นไปที่ ความสะดวกสบายในการใช้บริการรถคันดังกล่าว ซึ่งนั่นหมายความว่า รถตู้ VIP เป็นรถตู้ที่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรถ อีกทั้งยังมีที่นั่งกว้างขวาง รวมถึงการทำ สติ๊กเกอร์รถตู้ ช่วยเสริมในเรื่องภาพลักษณ์รถตู้พอสมควร ทั้งนี้เพราะ เราสามารถเลือกวัสดุที่ค่อนข้างเหมาะสม นำมาตกแต่งรถตู้ เช่น การตัดสติ๊กเกอร์ PVC หรือ สติ๊กเกอร์สีทองหลังดำมาตกแต่งประตูรถ ก็จะยิ่งช่วยสะท้อนและยืนยันให้เห็นว่า รถคันนี้เป็นรถตู้ VIP

ขั้นตอนสั่งสติ๊กเกอร์ติดรถตู้

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถตู้ ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ สติ๊กเกอร์ตัวเลขติดรถตู้ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ สติ๊กเกอร์รถตู้ สติ๊กเกอร์รถตู้ซิ่ง สติ๊กเกอร์ติดรถตู้vip สติ๊กเกอร์แต่งรถตู้ สติ๊กเกอร์ติดข้างรถตู้ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ขนส่ง สติกเกอร์ติดรถตู้ สติกเกอร์รถตู้ ติดสติ๊กเกอร์รถตู้ สติ๊กเกอร์รูปรถตู้ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ราคาถูก รถตู้ติดสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถตู้ พิมพ์ลายสติ๊กเกอร์ติดข้างรถตู้ ช่างติดสติ๊กเกอร์รถตู้ รับติดสติ๊กเกอร์รถตู้

ลูกค้าใช้บริการรถตู้ VIP เพราะอะไร และทำไมต้อง ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถตู้

หัวข้อที่แล้ว พูดถึงประโยชน์ของ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ขนส่ง มาถึงหัวข้อสุดท้ายกันบ้าง เกี่ยวกับการใช้บริการรถตู้ VIP ทั้งที่ชนิดของรถตู้ ประกอบไปด้วย รถตู้โดยสารธรรมดา และรถตู้ VIP ทว่า ในท้ายที่สุด ก็ยังมีคนอีกกลุ่ม สนใจใช้บริการรถตู้ VIP เพราะอะไร ถึงเป็นเช่นนั้น วันนี้มาร่วมหาคำตอบไปพร้อมกัน

 • การให้บริการเช่ารถตู้ VIP  การสั่ง สติกเกอร์ติดรถตู้ ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับรถตู้ VIP อยู่พอสมควร ดังนั้น การที่ผู้คนบางกลุ่มสนใจเช่ารถตู้ VIP ก็เพราะต้องการนำรถตู้คันดังกล่าว มาเสริมบุคลิกให้กับตัวเอง รวมถึงกิจการที่ได้ก่อตั้งขึ้นมา ให้ดูน่าเชื่อถือ ทำให้ กลุ่มคนดังกล่าว ตัดสินใจ เช่ารถตู้ VIP ทั้งในเรื่องของการสัมมนา หรือการดูงานที่ต่างจังหวัดเป็นต้น

จะเป็นในเรื่องของการบริการที่ค่อนข้างมืออาชีพ ของบริษัทปล่อยเช่ารถตู้ VIP ยิ่งเพิ่มกระแสความนิยมในการเช่ารถตู้ VIP ในกลุ่มเจ้าของกิจการกันมากขึ้น ซึ่ง ก็คงพอนำมาใช้ตอบคำถามได้ว่า ทำไม กระแสความนิยมในการใช้บริการรถตู้ VIP มีมากพอ ๆ กับรถตู้ธรรมดาที่มีไว้รับส่งพนักงาน รวมถึงนักเรียนและผู้ป่วย เป็นต้น

 • ความสะดวกสบายในการใช้บริการรถตู้ เรื่องที่ผู้คนให้ความสนใจมากพอ ๆ กับความปลอดภัยในการเดินทางถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ ได้แก่ ความสะดวกสบายระหว่างกำลังนั่งอยู่ภายในห้องโดยสาร ซึ่งทางผู้ให้บริการรถตู้ VIP ต่างชูจุดแข็งในส่วนนี้ และดูเหมือนประสบความสำเร็จเสียด้วยสิ เพราะทันทีที่ลูกค้าได้ทดลองใช้บริการแล้วพบว่า สะดวกสบาย อีกทั้ง ที่นั่งยังมีขนาดใหญ่กว่า และยังดูหนัง ฟังเพลง ร้องคาราโอเกะได้อีกด้วย ความสะดวกสบายที่เกิดขึ้นพร้อมกับความสวยงามของสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ราคาถูก ที่เมื่อนำมาติดรถตู้ VIP กลับยิ่งช่วยกระตุ้นทำให้รถตู้ VIP เป็นรถตู้ที่ยังคงได้รับความนิยมไปอีกนาน นี่คือผลลัพธ์จากการจ้างร้าน รับติดสติ๊กเกอร์รถตู้ จนทำให้ ใคร ๆ ก็อยากใช้บริการรถตู้ VIP

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ การสั่งสติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาติดรถตู้ VIP จุดประสงค์ ก็เพื่อสร้างความโดดเด่นให้เกิดขึ้นกับรถตู้ VIP ทำให้รถตู้ VIP ดูมีภาพลักษณ์ที่เหนือกว่ารถตู้ทั่ว ๆ ไป อยู่พอสมควร โดยสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้พิจารณาทำสติ๊กเกอร์ โดยรูปแบบการตัดที่เลือก เน้นการตัดแบบ Half Cut โดยขนาดสติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมานั้น ถูกจัดว่าอยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ เมื่อนำมาติดรถตู้ VIP ก็จะสร้างความสวยงามให้เกิดขึ้นกับรถ อีกทั้ง สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนความร้อนได้เป็นอย่างดี รวมถึงทนต่อรอยขีดข่วนอีกด้วย ก็ยิ่งทำให้ รถตู้ดู VIP เพราะคำว่า VIP ย่อมาจากคำว่า “ Very Important Person” หรือ ผู้ที่ได้รับการบริการอย่างดีจากผู้ให้บริการรถ ทั้งในเรื่องความพร้อมของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรถ รวมถึง การติดสติ๊กเกอร์แล้วทำให้รถตู้ดู VIP เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์