ปริ้นสติ๊กเกอร์ ถ้าเลือกไม่เป็น จะเกิดอะไรขึ้นจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ผิดวัตถุประสงค์

ปริ้นสติ๊กเกอร์

ปริ้นสติ๊กเกอร์

ปริ้นสติ๊กเกอร์ ระหว่าง ผนังตกแต่งผนัง กับ สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดบรรจุภัณฑ์ มีความเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไรนั้น เป็นเรื่องที่เราสามารถเลือกและก็รู้ได้ว่า สติ๊กเกอร์แบบไหน เหมาะสมนำสติ๊กเกอร์ติดผนัง แต่ไม่ควรนำมาติดกระจกรถ เพราะจะไปลดวิสัยทัศน์ของการมองเห็น ซึ่งทำให้เกิดอันตรายได้ ต่อให้พิมพ์ลายได้ก็ตามเพื่อนำมาโปรโมทสินค้า ก็ถือว่า เป็นเรื่องที่ไม่คุ้มค่า ในขณะเดียวกัน วัสดุชนิดใดทำฉลากได้เพียงอย่างเดียว แต่สติ๊กเกอร์ติดกระจกไม่ได้เลย ของแบบนี้ รู้ได้ไม่ยาก ถ้าติดตามอ่านสม่ำเสมอ

สติ๊กเกอร์ติดผนัง  ลักษณะที่ดีของสติ๊กเกอร์ผนัง ควรจะเป็นอย่างไร

ผนังถือได้ว่าเป็นโครงสร้างหลักของสถานประกอบการทุกแห่งรวมถึงที่อยู่อาศัย เมื่อทำผนังขึ้นมาแล้ว การหาวัสดุตกแต่งผนังถึงเป็นเรื่องที่ต้องคิดในลำดับต่อมา ทั้งนี้เพราะ การปล่อยผนังไว้โล่งๆ เพียงอย่างเดียว ไม่ได้ช่วยประโยชน์อะไรเลย ตรงกันข้าม กลับทำให้ผนังดูไร้ชีวิตชีวา ไม่น่าสนใจ และโดยเฉพาะ สถานประกอบการ ยิ่งแล้วใหญ่ มีความจำเป็นต้องนำวัสดุมาตกแต่ง แต่จะตกแต่งไปเพื่อวัตถุประสงค์อะไรบ้าง แอดมินมีคำตอบให้กับทุกๆคน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง   จะติดผนังอย่างไรถึงจะดูสวย วันนี้มีไอเดียดีๆ มาฝาก โดยผนังที่จะนำมาตกแต่งนั้น เขาวัดจากอะไรบ้าง เรื่องนี้ เป็นเรื่องที่ไม่ยากเลย

 1. ประเภทของผนังตกแต่ง มีผลต่อการเลือกวัสดุ โครงสร้างผนังเท่าที่เห็นแบ่งออกเป็นผนังกระจกและผนังปูน อาจมีผนังไม้และผนังเหล็กในบางจุด การจะเลือกวัสดุ ถ้าจะให้ครอบคลุม ใช้ได้ทุกโครงสร้าง แนะนำ สติ๊กเกอร์ใส  เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  หรือ ผนังทุกประเภทออกมาได้อย่างสวยงาม โดยรูปแบบที่เลือกมานั้น ที่ร้านสติ๊กเกอร์แนะนำ มักเลือกรูปแบบ สติ๊กเกอร์ไดคัท 100%  นอกจากสร้างความแตกต่างไม่ไปซ้ำกับใคร   โรงพิมพ์ฉลากสินค้า  รู้ดีว่า การตัดตามแบบ แก้ไขปัญหาเรื่องพื้นผิวโครงสร้างต่างๆได้ ทั้งพื้นผิวที่เป็นลอนคลื่น ส่วนโค้งส่วนเว้าเยอะ มีเพียงสติ๊กเกอร์ใสที่แก้ปัญหาเรื่องดังกล่าวได้ สติ๊กเกอร์อื่นๆ ที่นำมาติดกระจก แต่ไม่สามารถติดผนังปูนและอื่นๆได้ จะเป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์ซีทรู และสติ๊กเกอร์ทึบแสง
 2. จุดประสงค์ในการนำวัสดุตกแต่งมาใช้งาน ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ ทั้งนี้เพราะ วัสดุที่ว่า เป็นวัสดุที่ต้องผลิตตามการใช้งาน เช่น สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน  ถ้าวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เน้นความสวยงาม เลือกสติ๊กเกอร์ PVC ใส หรือถ้าเน้นไปที่การโปรโมทสินค้า จะเป็นสติ๊กเกอร์ติดผนังแบบไหนก็ได้ แต่ถ้าเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน เพื่อนำมาใช้ประโยชน์ในเรื่องลดความเข้มข้นของแสงแดดในบางจุด วัสดุที่จะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก  หรือจะนำมาทำ สติ๊กเกอร์ไดคัท ควรเป็นสติ๊กเกอร์ทึบแสง โดยดูด้วยว่า สถานประกอบการแห่งนั้น เหตุใดถึงมีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์ฝ้าหรือสติ๊กเกอร์ทึบแสงมาใช้ประโยชน์
 3. สติ๊กเกอร์ต้องไม่ทิ้งคราบกาว อย่ามองข้ามเรื่องคราบกาวเป็นอันขาด ถือว่าเป็นปัญหาอยู่พอสมควร เมื่อติดสติ๊กเกอร์ไปแล้วกลับทิ้งคราบกาวให้เห็น ก็ทำให้ พื้นที่ตรงส่วนนั้น ดูไม่น่ามอง เพราะฉะนั้น จะทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก กรณี ผนังเป็นกระจก บอกร้านสติ๊กเกอร์ไปเลยว่า ขอสติ๊กเกอร์ไม่ทิ้งคราบกาวพร้อมกำหนดอายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ไปเลยว่า ต้องการใช้งานที่กี่ปี เดี๋ยวทางร้านสติ๊กเกอร์จะจัดหาวัสดุให้ ซึ่ง ส่วนใหญ่จะเป็นสติ๊กเกอร์แบรนด์ 3M ที่แก้ปัญหาในเรื่องนี้ได้
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถตู้
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัท100
สติ๊กเกอร์ไดคัท
ร้านทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ
สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์พิมพ์ลายการ์ตูน
สติ๊กเกอร์การ์ตูน
ร้านทำสติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์การ์ตูน
สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอติม
สติ๊กเกอร์ติดตู้
สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดพื้น  ทำไมต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ใช้งานแล้วได้อะไร

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสีทอง มีความสำคัญในแง่ของการนำมาใช้ติดบรรจุภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า ทำให้สินค้าดูน่าสนใจและมีราคาที่สูงขึ้นมาได้โดยที่ลูกค้าเองก็ไม่ลังเลใจที่จะซื้อสินค้าแม้ราคาจะสูงก็ตามอันเกิดจากการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ ติดบรรจุภัณฑ์โดยการเลือกสติ๊กเกอร์สีทองในลักษณะของการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  ถามว่าสติ๊กเกอร์สีทองมีความน่าสนใจขนาดนั้นเชียวหรือ ก็จะบอกว่า ถ้าคิดจะ ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส  สติ๊กเกอร์สีทอง ก็เป็นหนึ่งในนั้น ทั้งนี้เพราะ ในทางปฏิบัติ ไม่ได้ยึดติดว่า สติ๊กเกอร์สีทองต้องทำมาจากกระดาษเพียงอย่างเดียว อย่างที่หลายคนเข้าใจ แม้แต่สติ๊กเกอร์ใสก็สามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์สีทองได้ ยิ่งเป็นการตอกย้ำทำให้รู้ว่า สติ๊กเกอร์ใส ทำอะไรได้มากกว่านั้น และสติ๊กเกอร์ใสที่ว่า แบ่งเป็น สติ๊กเกอร์ PVC  และสติ๊กเกอร์ PP แต่ในหัวข้อย่อยนี้ สติ๊กเกอร์ PVC จะเป็นสติ๊กเกอร์หลักที่แอดมินจะพูดถึง การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น มีความน่าสนใจอย่างไร ทำไมถึงต้องเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ถ้าจะเปลี่ยนเป็นสติ๊กเกอร์ PP ทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น เป็นเรื่องที่ทำไม่ได้จริงหรือ

 • มีความยืดหยุ่นสูง การที่ไม่สามารถนำสติ๊กเกอร์ PP ทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น เกิดจากสติ๊กเกอร์ PP ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อทำฉลากสินค้าเท่านั้น ไม่สามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นได้เหมือนสติ๊กเกอร์ PVC อีกทั้ง ยังมีความยืดหยุ่นน้อยกว่า ก็ยิ่งทำให้ สติ๊กเกอร์ PP ไม่ตอบโจทย์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC เพื่อนำมาติดพื้น ถือว่า เป็นตัวเลือกดีที่สุดแล้ว เพราะสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นสูง เพราะฉะนั้น จะตัดเป็นรูปแบบไหนก็ได้ โดยที่  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน จะบอกเองว่า ลวดลายแบบนี้ เข้ากับภาพรวมภายในสถานประกอบการ หรือไม่ เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน  ถ้าสถานประกอบการแห่งนั้น เป็นสถานศึกษาสำหรับเด็กเล็ก ก็ทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นในลักษณะนี้ได้

 • ทนทุกแรงกระแทก ไม่มีรอยขีดข่วน ถือว่าเป็นคุณสมบัติพิเศษของสติ๊กเกอร์ PVC เลยก็ว่าได้ ทำให้  ร้านตัดสติ๊กเกอร์ ทุกแห่งตัดสินใจ ตัดสติ๊กเกอร์ ชนิดนี้ติดพื้น เพราะช่วยในเรื่องดังกล่าวได้จริงๆ เราเองก็คงไม่อยากเสียเวลาเปลี่ยนวัสดุที่นำมาติดพื้นบ่อยๆ ดังนั้น ตัวเลือกที่ดี ก็ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้น จะเป็นพื้นบ้าน พื้นโรงเรียน พื้นออฟฟิศ โรงงาน และห้างสรรพสินค้า ต้องนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน ถึงจะทำให้ภาพรวมภายในสวยงามน่ามองและน่าทำงาน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก  การจะนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติดกระจก ดูในเรื่องใดบ้าง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ กับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก มีความเหมือนหรือต่างกันตรงไหนบ้าง ถ้าจะให้เริ่มต้น เริ่มจาก สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ จะเป็นการ พิมพ์หมึก  UV  หรือไม่ก็ตาม สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกระจกรถ ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ที่ไม่ทิ้งคราบกาวบนกระจกให้รู้สึกหงุดหงิดในภายหลัง อีกทั้ง การใช้งาน ต้องเป็นไปตามที่ลูกค้าต้องการ เช่น ต้องการลดความร้อน ก็ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ซีทรู หรือ จะทำรถโปรโมทสินค้า สติ๊กเกอร์ใส นำมาไดคัทสติ๊กเกอร์โฆษณาสินค้าได้ดีที่สุดแล้ว เพราะตัดตามลักษณะของสินค้าที่จะนำมาโปรโมทสินค้า

สำหรับสติ๊กเกอร์ติดกระจกตามสถานที่ต่างๆ ดูในเรื่องประเภทกิจการ เช่น ถ้ากิจการเป็นร้านทอง สติ๊กเกอร์ที่นึกถึงจะเป็น สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสีเงิน ซึ่งถ้านำมาติดกระจกรถ คงดูไม่เหมาะสมสักเท่าไหร่ ถ้าจะทำรถโปรโมทสินค้า ก็ต้องเลือกวัสดุ

ปริ้นสติ๊กเกอร์  เป็นสติ๊กเกอร์ซีทรูและสติ๊กเกอร์ใสเท่านั้น

สติ๊กเกอร์ฝ้า เหมาะสมนำมาติดกระจกรถหรือไม่ ตอบอย่างตรงไปตรงมา เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมเลย เพราะความทึบของสติ๊กเกอร์ฝ้า แม้จะทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก  ไปแล้ว ก็ยังคงทำให้วิสัยทัศน์ในการมองเห็นลดน้อยลงมาได้จนเกิดอุบัติเหตุ ดังนั้น วันนี้มาดูไปพร้อมกัน จะนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติดกระจกทั้งที ดูในเรื่องใดได้บ้าง

 1. ช่างติดสติ๊กเกอร์ฝ้า ดูตำแหน่งที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด ข้อดีของสติ๊กเกอร์ฝ้า ช่วยในเรื่องของการลดการมองเห็นโดยที่เราก็ไม่เห็นคนข้างนอกและคนข้างนอกก็ไม่เห็นเรา ทำให้เกิดความเป็นส่วนตัวเพิ่มมากขึ้น เพราะฉะนั้น ตำแหน่งที่ควรนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติด ควรเป็นตำแหน่งที่ต้องใช้สมาธิและความเป็นส่วนตัวในการทำกิจกรรมอะไรสักอย่าง เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดกระจกห้องทำงาน สติ๊กเกอร์ที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์ฝ้า เป็นต้น
 2. ความจำเป็นในการนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติด เกิดจากสินค้าบางชนิด ไม่ควรสัมผัสความร้อน รวมถึงความเข้มข้นของแสงแดด เพราะจะทำให้ สินค้าเสื่อมลงมาได้ สินค้าที่ว่าได้แก่ ยารักษาโรคบางชนิด ต้องหลีกเลี่ยงแสงแดด ไม่ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก  เพราะไม่สามารถลดความเข้มข้นของแสงแดดลงมาได้ สติ๊กเกอร์ที่ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์   เลือก ควรเป็นสติ๊กเกอร์ฝ้าเท่านั้น นอกจากยารักษาโรค แม้แต่เครื่องสำอางค์ ก็ต้องนำมาวางให้ไกลห่างจากความร้อนและแสงแดดรวมถึงเสื้อผ้า ถ้าไม่อยากให้สีบนเสื้อซีดเร็วกว่าที่กำหนด ก็ต้องใช้วิธีการดังกล่าวเช่นเดียวกัน
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ ตู้ที่ควรนำสติ๊กเกอร์มาติด มีอะไรบ้าง

ปริ้นฉลากสินค้า วัสดุที่จะนำมาทำฉลากสินค้า ย่อมไม่เหมือนกับ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง แม้ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ใสในกลุ่มเดียวกันก็ตาม ถามว่าเกิดจากมูลเหตุใด ก็ต้องตอบมาว่า มาจากคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์เอง โดยสติ๊กเกอร์ไหนที่มีความยืดหยุ่นมากกว่า ก็สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทติดผนังและพื้นหรืออื่นๆ ได้แล้ว แต่ถ้าในเรื่องของความทนทาน มีมากพอๆกันไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ PP หรือ สติ๊กเกอร์ PVCในส่วนของการ พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M  ทำขึ้นมาเพื่อลดอุบัติเหตุโดยเฉพาะ ไม่สามารถนำมาทำฉลากสินค้าได้เหมือน สติ๊กเกอร์ใสรองขาว ที่นอกจากพิมพ์ฉลากสินค้าแบบปกติ ยังนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์นูนเฉพาะจุด เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับสินค้าได้อีกด้วย ช่วยทำให้สินค้าดูพรีเมียมเท่ากับ สติ๊กเกอร์ฟอยด์ทอง  ก็ยิ่งทำให้เกิดความหลากหลายทางด้านบรรจุภัณฑ์เพิ่มมากขึ้นไปจากเดิมโดยถ้าเป็นเมื่อหลายปีก่อน ถ้าจะผลิตฉลากสินค้า คนจะนึกถึงแต่ สติ๊กเกอร์ PP  เท่านั้น

ฉลากเป็นเรื่องที่ต้องทำ ในขณะเดียวกัน ตู้เก็บของก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ควรทำให้ดูมีบรรยากาศที่เข้ากัน ดังนั้น ในเรื่องของตู้ มีตู้แบบใดบ้างที่ควรทำสติ๊กเกอร์มาติด

 • ตู้แขวนภายในห้องน้ำ เหตุผลง่ายๆ ที่ต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้แขวนภายในห้องน้ำ เกิดจาก ตู้แขวนเป็นตู้ที่โดนความชื้นบ่อยๆ ย่อมมีโอกาสที่ตัวตู้จะเสื่อมเร็วกว่าตู้ใบอื่นๆ ภายในบ้านหรือตามสถานประกอบการ ดังนั้น เพื่อลดต้นทุนไม่ซื้อตู้แขวนใบใหม่ การบอก ร้านสติ๊กเกอร์ ผลิตสติ๊กเกอร์ติดตู้ เป็นทางออกที่ดี เพราะถึงอย่างไร ตู้ใบนี้ก็ยังใช้ประโยชน์ได้อยู่ดี เพียงแค่รีโนเวทตู้ ก็สามารถยืดอายุการใช้งานตู้ไปอีกสักพัก
 • สติ๊กเกอร์ติดตู้ล็อคเกอร์ โดยเฉพาะภายในออฟฟิศ มีความจำเป็นต้องนำตู้ล็อคเกอร์มาใช้งานเพื่อเก็บเอกสาร ซึ่งจำนวนเอกสารที่มีค่อนข้างมาก จะทำให้หลายต่อหลายครั้งเกิดความสับสน จำแนกไม่ได้ว่า ตู้ใบนี้เก็บเอกสารประเภทใด ดังนั้น การ พิมพ์หมึกยูวี ลงบนสติ๊กเกอร์เพื่อบอกว่า ตู้เก็บเอกสารประเภทใด จะช่วยทำให้การนำเอกสารมาใช้งาน ง่ายขึ้น
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์การ์ตูน A5  จะใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทำอย่างไร

สติ๊กเกอร์ซีทรู หรือสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถติดกระจกรถหรือกระจกตามสถานที่ต่างๆ ได้ เป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ที่เน้นในเรื่องของการพรางการมองเห็นเพื่อความปลอดภัย รวมถึง พรางความร้อนจากแสงอาทิตย์ ในส่วนของการเลือกระบบงานพิมพ์ ถ้าต้องการความรวดเร็ว พิมพ์หมึก UV ด่วน  ซึ่งหลักการนี้ สามารถนำมาทำ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง กรณีต้องการสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงด่วนมาใช้งาน หรือ ถ้าเป็นการใช้งานปกติ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท HP Latex ก็ถือว่าเป็นระบบงานพิมพ์ที่สามารถทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ได้ค่อนข้างดีไม่แพ้งานพิมพ์ออฟเซ็ท ปริ้นสติ๊กเกอร์  ก็มีความสวยงาม เพราะฉะนั้น การเลือกระบบงานพิมพ์ ถ้าเป็น สติ๊กเกอร์เงาเฉพาะจุด ก็ยังถือได้ว่า งานพิมพ์ UV เหมาะสมที่สุดแล้ว

มาถึงสติ๊กเกอร์ A5 กันบ้าง เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิตที่มีความน่าสนใจอยู่พอสมควร เชื่อว่าหลายคนยังนึกภาพไม่ออกจะใช้งานสติ๊กเกอร์ดังกล่าวให้เกิดประโยชน์สูงสุด ต้องทำอย่างไร วันนี้มีแนวทางดีๆ มาบอก

 1. นำสติ๊กเกอร์ A5 มาเคลือบ ถือว่าเป็นการนำสติ๊กเกอร์ A5 มาใช้ประโยชน์มากที่สุดแล้ว ทั้งนี้เพราะ ร้านจำหน่ายสินค้าทุกแห่ง จำเป็นต้องมีเมนูสินค้า รวมถึง การจัดทำโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจ รวมถึง รายการอาหารแนะนำ ก็ยิ่งมีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์ใส A5 มาเคลือบ เพราะจะไปช่วยทำให้ข้อมูลสติ๊กเกอร์จะยังคงชัดเจน ไม่โดนความชื้นทำลาย ช่วยทำให้ร้านดูมีภาพลักษณ์ที่ดี แม้จะเป็นเรื่องทางอ้อม ไม่ได้โดยตรงเหมือนการนำ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม  โดยเลือกระบบงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ยิงสปอตยูวี  มาทำสติ๊กเกอร์เพื่อเสริมภาพลักษณ์สินค้าและป้องกันการปลอมแปลงสินค้า สติ๊กเกอร์ใสเอ 5 ก็ช่วยเสริมทำให้เครดิตเจ้าของร้านดีขึ้น ในแง่ ความใส่ใจในทุกรายละเอียด
 2. สติ๊กเกอร์ A5 พิมพ์ยูวี เพิ่มความสวยงามคมชัดของสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้งาน เช่น ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์  ดำเนินการพิมพ์ตัวอักษรลงในสติ๊กเกอร์ เอ5 เพื่อบอกให้ลูกค้ารู้ว่า บริการในเรื่องใดบ้าง จากนั้น นำมาติดกระจก ก็ไม่ต้องกลัวว่า ความร้อนหรือชื้นจะทำปฏิกิริยากับตัวอักษรบนสติ๊กเกอร์ A5 หลักการนี้นำมาใช้กับ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ  นอกจากสีสันจะสดใส ยังทนทานมากยิ่งขึ้นจากการพิมพ์ด้วยหมึก UV
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์กันน้ำ ข้อดีของสติ๊กเกอร์ มีอะไรบ้าง

อีกชื่อเราเรียกสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ว่า สติ๊กเกอร์กันชื้น เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้ประโยชน์กับผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์  และวัสดุที่เลือกเป็น สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ก็ไม่ต้องกังวลใจไปว่า ลวดลายบนสติ๊กเกอร์จะสียหายหรือเปล่า เหมือนกับ  สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า ที่นำมาติดห้องน้ำ ก็ทนชื้นได้เหมือนกัน ก็ยิ่งทำให้ การนำสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิด มาติดกระจกเป็นที่นิยมมากขึ้นไม่แพ้สติ๊กเกอร์ PVC

พิมพ์หมึกขาว  ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์กันชื้นได้หรือเปล่า คำตอบคือ เป็นสติ๊กเกอร์กันชื้นได้ นิยมติดบรรจุภัณฑ์ที่นำมาเก็บในตู้แช่ และสติ๊กเกอร์หมึกขาวจะดูมีคุณค่ามากยิ่งขึ้นไปอีก ถ้านำมาทำ สติ๊กเกอร์ด้านเฉพาะจุด โดยการพิมพ์หมึกยูวี

ปริ้นสติ๊กเกอร์ ข้อดีสติ๊กเกอร์กันชื้น มีอะไรบ้าง

 • ช่วยรักษาข้อมูลจำเป็นของสินค้าเอาไว้ สติ๊กเกอร์กันชื้น เป็นสติ๊กเกอร์ที่ช่วยป้องกันการสูญเสียข้อมูลจากการที่ สติ๊กเกอร์ไดคัท 50   ทำปฏิกิริยากับความชื้น จนทำให้ไม่สามารถสื่อสารได้อีก แต่พอนำสติ๊กเกอร์กันชื้นมาทำ สติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท100  ก็ถือว่า การใช้งานนั้น ตรงกับวัตถุประสงค์ในเรื่องของการปกป้องข้อมูลจำเป็นของสินค้า เช่น ช่องทางติดต่อ เป็นต้น
 • อายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ยาวนานขึ้น ไม่เพียงแค่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฟอยด์ ที่ได้ชื่อว่าเป็น สติ๊กเกอร์ฟอยด์เงิน ที่ค่อนข้างมีความทนทานมากที่สุด เชื่อว่า สติ๊กเกอร์กันชื้น ก็เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่มีความทนทาน นอกจากผิวจะใสสวยแล้ว ยังทนชื้นรวมถึง ทนรอยขีดข่วนทุกชนิด ทำให้ ในระยะยาวแล้ว สติ๊กเกอร์กันชื้น เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีอายุการใช้งานค่อนข้างยาวนานกว่าสติ๊กเกอร์ประเภทอื่น
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

wrap รถ โฆษณา  การแร็ปรถคืออะไร ดีอย่างไร ทำแบบไหนไม่ผิดกฎหมาย

การแร็ปรถ หมายถึง การนำฟิล์ม PVC มาแร็ปตัวรถไว้ โดยมากจะนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ ก่อนแล้วถึงจะทำการแร็ปรถ โดยสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกระจกรถยนต์ ถ้าโปรโมทสินค้า ต้องมีความเข้ากับ  ฉลากสินค้า  ที่ติดบนบรรจุภัณฑ์ ถึงจะทำให้การใช้รถโปรโมทสินค้ากับตัวสินค้าเป็นไปในทิศทางเดียวกัน ก็จะได้ สติ๊กเกอร์โลโก้ สวยๆ ที่ใช้งานได้ตรงกับคอนเซ็ปท์ของตัวสินค้า หรือในบางรายใช้ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์ จากการพิมพ์ลวดลายสินค้าลงไป ก็ทำให้ รถโปรโมทสินค้าสวยขึ้นมาได้ แต่ถ้าจะให้รถโปรโมทสินค้าสวยยิ่งขึ้นไปอีก ควรนำรถมาแร็ป โดยมีข้อดีดังต่อไปนี้

 1. ลวดลายสติ๊กเกอร์คมชัดสวยงาม การจะทำให้สีสันสติ๊กเกอร์สวยงามเหมือนวันแรกที่นำสติ๊กเกอร์มาติด การแร็ปรถ ช่วยได้ เพราะฟิล์มที่นำมาแร็ป จะช่วยปกป้องสติ๊กเกอร์จากฝุ่นและอื่นๆ ที่จะทำปฏิกิริยากับสติ๊กเกอร์ ซึ่งก็ช่วยได้ ทำให้ในเวลาต่อมา แม้แต่ตู้แช่ เช่น ตู้แช่ไอสครีม ก็ได้นำ สติ๊กเกอร์ติดตู้  หรือจะเป็น สติ๊กเกอร์ยิงสปอตยูวี  จากนั้นค่อยนำฟิล์มใสมาแร็ปตู้ ก็จะได้สติ๊กเกอร์สวยๆ ใช้งานไปอีกนาน
 2. ไม่เปลี่ยนสีรถ การแร็ปรถ เป็นเพียงการนำฟิล์มมาแร็ปตัวรถไว้ ไม่ใช่การเปลี่ยนสีรถ และต่อให้นำ สติ๊กเกอร์สินค้า มาติดรถ โดยใช้พื้นที่ไม่ถึง 30% เพื่อโปรโมทสินค้าเหมือน ป้ายสติ๊กเกอร์ หน้าร้าน ก็ไม่ใช่เรื่องผิดกฎหมายเช่นเดียวกัน

ปริ้นสติ๊กเกอร์ ข้อดีจากการเลือกวัสดุที่จะนำมาทำฉลากสินค้ารวมถึง พิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงิน  หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง  ทั้งในลักษณะของฉลากสินค้าหรือนำมาติดกระจก เพื่อโปรโมทสินค้า เมื่อเลือกวัสดุที่ตรงกับการใช้งานมากที่สุด ไม่นานเลย สิ่งที่ได้จากการเลือกวัสดุ จะทำให้ เจ้าของสินค้ารวมถึงเจ้าของสถานที่หลายคนหายเหนื่อยและยิ้มออกมาได้ เมื่อสติ๊กเกอร์สามารถทำสินค้าให้เป็นที่ชื่นชอบ จนมียอดซื้อถล่มทลาย อันเกิดจากการเลือกสติ๊กเกอร์เป็น โดยหน้าที่นี้ ต้องยกให้กับร้านสติ๊กเกอร์ที่มีความเชี่ยวชาญในการเลือกวัสดุ

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์