พิมพ์หมึกขาว

พิมพ์หมึกขาว ถือได้ว่าเป็นเครื่องมือสำคัญนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์สินค้าให้ดูมีราคาที่สูงขึ้นทว่าก่อนจะถึงขั้นตอนนั้น มาดูในเรื่องของการเตรียมความพร้อมก่อนว่า ถ้าคิดจะผลิตสินค้าวางจำหน่าย เราสามารถขอคำแนะนำได้จากหน่วยงานใดบ้าง ? รวมถึง การจะโปรโมทสินค้าหรือจำหน่ายสินค้ายังช่องทางอื่น ๆ เช่น บนเว็บค้าปลีก มีสิ่งไหนต้องเตรียม และมีองค์กรใดที่สามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของการจำหน่ายสินค้ารวมถึงการนำสติ๊กเกอร์รองขาวมาใช้งานจะสร้างความแตกต่างให้กับสินค้าอย่างไรเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ทุกคำตอบที่เจ้าของสินค้าจะรายเก่าหรือใหม่อยากจะรู้ แอดมินได้เตรียมเรื่องราวเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์รองขาวพร้อมแนวโน้มความเป็นไปได้ในการจำหน่ายสินค้าให้มีความสากลมากขึ้นดังนี้

 *** กล้าท้าให้ลอง สวย คม ชัด กว่าที่อื่นแน่นอน งานไม่เป็นเส้นๆ  ไม่มีเครื่องจีน หมึกจีน  ***

พิมพ์หมึกขาว พิมพ์หมึกขาวด่วน สติ๊กเกอร์ตัวอักษรขาว white ink print สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ปริ้นสีขาวสติ๊กเกอร์ใส ฉลากสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว รับทำสติ๊กเกอร์ใส

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก พิมพ์สีขาวสติ๊กเกอร์ใส รับทําสติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ปริ้นสติกเกอร์ใส พิมพ์รองหมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สีขาวบนสติ๊กเกอร์ใส พิมพ์รองหมึกขาวด่วน พิมพ์หมึกขาวราคาถูก พิมพ์หมึกขาวใกล้ฉัน พิมพ์หมึกขาว

เหตุผลที่กรมส่งเสริมอุตสาหกรรมแนะนำ พิมพ์หมึกขาว ลงบนสติ๊กเกอร์ใสก่อนนำมาติดบนบรรจุภัณฑ์

ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นผลิตหรือแปรรูปสินค้าอย่างไร อีกทั้งยังไม่อยากเสียเวลาลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง มีอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจนั่นก็คือ การ walk in เข้าไปขอรับคำปรึกษากับทางกรมส่งเสริมอุตสาหกรรมที่ตั้งอยู่ในแต่ละจังหวัดโดยทางกรมดังกล่าวเป็นอีกหนึ่งหน่วยงานของรัฐบาลมีหน้าที่ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการหน้าใหม่ได้ร่วมวิเคราะห์และพูดคุยกับทางผู้ชำนาญการของทางศูนย์ก่อนจะผลิตสินค้าจริง ซึ่งก็ถือว่า ดีกว่าผลิตสินค้าออกมาอย่างไม่มีหลักการ ส่งผลทำให้ โอกาสที่จะนำสินค้ามาใช้ต่อยอดในอนาคตรวมถึงช่องทางจำหน่ายที่ดีกว่ามีความเป็นไปได้ไม่เพียงแค่ตัวสินค้า ยังมีอีกหนึ่งเรื่องที่ทางกรมส่งเสริมอุตสาหกรรมมักแนะนำให้ผู้ประกอบการควรให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่าตัวสินค้านั่นก็คือ โลสติ๊กเกอร์โลโก้ ซึ่งมีอยู่หลายวัสดุนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ หรือ พิมพ์ฉลากสินค้า และหนึ่งในวัสดุที่ทางกรมส่งเสริมอุตสาหกรรมจะแนะนำให้กับผู้ประกอบการได้แก่ สติ๊กเกอร์รองขาว เหตุใดถึงเป็นเช่นนั้น มาดูคำตอบไปพร้อมกัน

เหตุผลสำคัญในการแนะนำสติ๊กเกอร์รองขาว

 1.  โลโก้สินค้า ถือได้ว่ามีความสำคัญพอๆ กับคุณภาพสินค้าในบรรจุภัณฑ์ ทั้งนี้เพราะ โลโก้ที่ดีจะไปสร้างแบรนด์ให้กับสินค้า ซึ่งในอดีต มักนำสติ๊กเกอร์ใสมาผลิตโลโก้สติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เกิดจากความเชื่อที่ว่า พื้นผิวที่เรียบใสของตัวสติ๊กเกอร์ทำให้สินค้าดูมีราคาขึ้น ทว่าภายหลังใช้งาน ปัญหา นั่นก็คือ โลโก้บนบรรจุภัณฑ์ได้กลืนหายไปกับตัวสินค้าจนดูไม่ออก มีชื่อแบรนด์ว่าอย่างไร ดังนั้น ทางผู้ผลิตถึงคิดค้นเทคนิคใหม่สำหรับสติ๊กเกอร์ใสนั่นก็คือการนำสีขาวมารองสติ๊กเกอร์ใสก่อน เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องการจะสั่งผลิตโลโก้สติ๊กเกอร์ สามารถใช้สีอื่นบนลวดลายซึ่งก็ได้เข้ามาแก้ปัญหาในส่วนนี้ให้กับลูกค้า ภาพประกอบโลโก้รวมถึงฟอนต์ตัวอักษรยังคงโดดเด่น มองเห็นและอ่านออกได้ ทำให้กรมส่งเสริมอุตสาหกรรมมักแนะนำ  สติ๊กเกอร์ตัวอักษรขาว ให้กับเจ้าของสินค้า
 2. สินค้าภายในบรรจุภัณฑ์ สินค้ากับฉลากสินค้า ลำดับความสำคัญมีพอ ๆ กัน การที่โลโก้ฉลากสินค้าจะดูโดดเด่นกว่าตัวสินค้าก็เป็นเรื่องไม่ควรให้เกิดขึ้น ทั้งนี้เพราะ เมื่อไหร่ก็ตามที่ลูกค้าไม่เห็นตัวสินค้า ย่อมมีโอกาสที่ลูกค้าจะเมินเฉยต่อตัวสินค้าจนไม่เกิดการซื้อขาย ดังนั้น การ พิมพ์รองหมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ใส มาติดบนขวด นอกจากทำให้สติ๊กเกอร์ดูโดดเด่น แม้แต่ตัวสินค้าก็ยังไม่จมหายไปไหน จนลูกค้าสามารถมองเห็นสินค้าภายในขวด ทำให้ตัดสินใจได้ไม่ยากว่า ต้องทำอย่างไร ?

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ฉลากสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว กับความเป็นไปได้ ไอเดียดี ๆ เจาะตลาดอาเชียนในสินค้าเกษตร

พิมพ์หมึกขาว และนำมาใช้ใน ร้านพิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวที่ต้องการจะทำให้ดูพรีเมียม ความเป็นไปได้เกิดขึ้นมาแล้วจากการที่ระยะหลัง มีการนำ รับทำสติ๊กเกอร์พิมพ์รองขาวมาใช้งานในวงกว้าง ซึ่งผลตอบรับค่อนข้างดี ถูกใจเจ้าของสินค้ารวมถึงลูกค้าที่ยอมจ่ายในราคาสูงขึ้น แต่ทั้งนี้และทั้งนั้น แม้ว่าพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสรองหมึกขาวจะทำให้ตัวสินค้าทำราคาได้ ทว่าคุณภาพสินค้าก็เป็นเรื่องจำเป็น ซึ่งสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า ต้องจัดการกับตัวสินค้าอย่างไร ถึงจะดูมีราคา นำไปจำหน่ายยังตลาดระดับบนได้ ในส่วนของสินค้าหมวดหมู่อาหาร ให้ลองเข้าคอร์สฝึกทำอาหารจัดอบรมโดยหน่วยงานของรัฐและเอกชน แต่ถ้าต้องการประหยัดงบ หน่วยงานของรัฐมีฝึกผลิตสินค้าในหมวดหมู่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี ตัดเย็บเสื้อผ้า และกระเป๋า รวมถึงการทำเครื่องประดับ เป็นต้น หน่วยงานดังกล่าวมักได้แก่ โรงเรียนฝึกอาชีพตามจังหวัดต่าง ๆ เป็นต้นมาถึงการนำสินค้าเกษตรเข้าสู่ตลาดอาเชียน ทำอย่างไร มาดูกัน

ไอเดียและขั้นตอนการนำสินค้าเกษตรแปรรูปเจาะตลาดอาเชียน

 • การนำสินค้ามาแปรรูป ผลผลิตสดและใหม่ ถ้าไม่ได้แปรรูป มักมีระยะเวลาในการจำหน่ายที่ค่อนข้างสั้น อีกทั้งยังต้องเจอคู่แข่งที่เป็นเกษตรกรด้วยกัน พอผลผลิตล้น ราคาย่อมตกต่ำ เมื่อต้องการจำหน่ายยังตลาดอาเชียน เราต้องแปรรูปเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าประเภทนี้ให้ได้เสียก่อน ไม่ว่าจะเป็น การอบ การดอง รวมถึงการนำมาซีล เช่น มีสวนพริกสดกว่า 10 ไร่ นำมาแปรรูปเป็นน้ำพริกแห้งส่งออกก็สามารถจำหน่ายยังตลาดอาเชียนได้ ซึ่งก่อนส่งออกต้องพร้อมทั้งบรรจุภัณฑ์รวมถึงให้ร้านสติ๊กเกอร์ รับทำสติ๊กเกอร์ใส เพื่อติดบนขวดหรือบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ
 • เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยบนสติ๊กเกอร์รองขาวการจะส่งออก ข้อมูลสินค้าต้องครบ ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบ วิธีบริโภค วันเดือนปีที่ผลิต/หมดอายุ ใครผลิตและขอเป็นผู้จำหน่าย รวมถึง เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยจากหน่วยงานของรัฐจะไปช่วยเสริมความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าในตลาดอาเชียน ซึ่งรายละเอียดทั้งหมดต้องนำมา  พิมพ์สีขาวบนสติ๊กเกอร์ใส
 • การโปรโมทสินค้า เมื่อพร้อมทั้งสินค้า แพคเกจจิ้ง และฉลากสินค้าที่มีข้อมูลครบครันรวมถึงเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยและเลขจดทะเบียน อย. ซึ่งสำคัญมากในสินค้าส่งออกภายหลัง พิมพ์หมึกขาวด่วน ปัจจุบัน ช่องทางโปรโมทสินค้ามีมากขึ้น แต่ถ้าต้องการจะให้ลูกค้าเข้าถึงได้มากขึ้น ควรออกงานแสดงสินค้าที่จัดโดยหน่วยงานของรัฐร่วมกับเอกชน ผู้คนจะหลั่งไหลมาจากทั่วสารทิศตามโฆษณาที่หน่วยงานนั้นรับจัดในส่วนช่องทางอื่น ๆ พยายามติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของทางหอการค้าจังหวัดภายหลังเป็นสมาชิกแล้ว จะมีการนัดประชุมบ่อย ๆ เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นรวมถึงเป็นการสร้างคอนเนกชั่นไปด้วยพร้อมกัน ซึ่งทางหอการค้าจะมีรายละเอียดงานแฟร์ระหว่างประเทศให้เจ้าของสินค้าได้ติดตามความเคลื่อนไหวรวมถึงลองสมัครเป็นผู้จำหน่ายสักครั้งก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่าสนใจในการกระจายสินค้าให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น

 การจะนำสินค้าไปขายบนเว็บค้าปลีก เป็นเพราะเหตุใด ถึงต้องพิมพ์ สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

 พิมพ์หมึกขาว มีข้อดีอย่างไร ? เริ่มต้น ดูจากวัสดุ ทั้งนี้เพราะสติ๊กเกอร์รองขาวจัดอยู่ในหมวดหมู่เดียวกับสติ๊กเกอร์ใสอันประกอบไปด้วยสติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์ PP ดังนั้น ในเรื่องของความใสและมีผิวที่ค่อนข้างเรียบ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ค่อนข้างได้เปรียบถ้าต้องการจะนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้าสำหรับข้อดีอื่น ๆ โปรดติดตาม แล้วจะรู้ว่า เหตุใด เมื่อคิดจะจำหน่ายสินค้าบนเว็บค้าปลีกชื่อดัง วัสดุสำหรับทำฉลากสินค้าควรเป็นสติ๊กเกอร์รองขาว

การนำสติ๊กเกอร์รองขาวมาใช้กับสินค้าที่ต้องการนำไปขายบนเว็บค้าปลีก

 1.  ภาพลักษณ์สินค้า นอกเหนือจากผิวที่เรียบสวยแล้ปริ้นสติกเกอร์ใสภายหลังผ่านเทคนิคนำสีขาวมารองพื้นก่อนจะเติมลวดลายบนสติ๊กเกอร์ภายหลังด้วยสีต่าง ๆ ทำให้สินค้าที่เห็นตรงหน้าดูแตกต่างและน่าสนใจ ทั้งในเรื่องของน้ำหมึกและภาพประกอบจะค่อนข้างโดดเด่นเห็นชัดจนสื่อสารกับลูกค้าได้ ซึ่งเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ธรรมดา ไม่มีเทคนิคใด ๆ มาทำให้สติ๊กเกอร์ดูโดดเด่น คิดว่า ลูกค้าจะเลือกหยิบสินค้าชิ้นไหนก่อน ? คำตอบ ก็เหมือนกับการเลือกนางงาม คนไหนสวยกว่า พิมพ์ฉลากสินค้าใส ผู้นั้นจะได้ครอบครองมงกุฎ สำหรับสินค้าก็เช่นเดียวกัน ลูกค้าย่อมหยิบบรรจุภัณฑ์ที่นำสติ๊กเกอร์รองขาวมาใช้งานมากกว่าบรรจุภัณฑ์ที่ใช้สติ๊กเกอร์ธรรมดา ซึ่งสำหรับเว็บค้าปลีกแล้ว การโชว์สินค้าจะเป็นการนำรูปมาลง ถ้าลวดลายหรือภาพประกอบบนโลโก้ไม่สวยงามและโดดเด่นมากพอ อีกทั้งยังเจอคู่แข่งอีกมากมายที่จำหน่ายสินค้าประเภทเดียวกัน โอกาสที่สินค้าบนเว็บจะขายไม่ออกมีความเป็นไปได้สูงซึ่งเสี่ยงมาก ๆ ดังนั้น สติ๊กเกอร์รองขาวจะเป็นตัวเลือกดีที่สุดในขณะนี้
 2. ยอดขาย หลายคนยอมจ่ายเงินในราคาสูงสำหรับสินค้าบางประเภท ทั้งนี้เพราะ จิตใต้สำนึกเชื่อไปแล้วว่า สินค้าที่เลือกซื้อไป เป็นสินค้าพรีเมียม ซื้อมาใช้งาน ดีต่อใจและการใช้งาน ซึ่งการจะทำสินค้าให้ดูพรีเมียมประกอบไปด้วยหลายองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็นที่ตัวสินค้าและปัจจัยที่มาช่วยเสริมความพรีเมียมอย่างการ ปริ้นสีขาวสติ๊กเกอร์ใส  ซึ่งก็ช่วยได้มาก จากสินค้าราคาปกติ พอเปลี่ยนแพคเกจจิ้งรวมถึงวัสดุที่นำมาผลิตฉลากสินค้าแล้วปรับราคาให้สูงขึ้น ลูกค้ากลับกล้าจ่าย เพราะเชื่อไปแล้วว่าสินค้านี้ดี เหมาะสำหรับบริโภคเพื่อสร้างคุณค่าให้กับตัวเอง โดยทางเว็บค้าปลีกเองก็คัดเลือกสินค้าที่จะนำมาจำหน่ายบนเว็บเช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ ส่งผลต่อภาพลักษณ์ของทางเว็บที่ไม่ใช่ว่านึกจะนำสินค้าอะไรมาจำหน่ายก็ได้ ดังนั้น เมื่อภาพลักษณ์สินค้าดี คนก็อยากซื้อ สิ่งที่จะได้รับในเวลาต่อมาคือยอดขายดี ๆ โดยมีชื่อเสียงและการโปรโมทของเว็บค้าปลีกเป็นบันไดขั้นแรกในการกระจายสินค้าให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว บนขวดเจลแอลกอฮอล์ ใช้งานอย่างไรให้ปัง

 วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์รองขาวมาใช้งาน เกิดมาจาก ความต้องการในการนำสินค้าเดิมที่มีมาต่อยอด ซึ่งสินค้าดังกล่าว เป็นสินค้าที่ตลาดต้องการและมีความเป็นไปได้ว่า ความต้องการนั้นจะมีเรื่อย ๆ จนต้องสั่งผลิตซ้ำ ดังนั้น การลงทุนในเรื่องของแพคเกจจิ้งถึงเกิดขึ้นเพื่อที่ว่าจะสามารถนำมาขายได้ worldwide มากยิ่งขึ้นสำหรับในหัวข้อนี้ ขอกล่าวถึงการนำสติ๊กเกอร์รองขาวมาติดบนแพกเกจจิ้งสินค้าประเภทเจลแอลกอฮอล์ ทำอย่างไรถึงจะปัง

 • ขวด แต่เดิมแพคเกจจิ้งอาจจะเป็นแบบทึบ เป็นแพคเกจจิ้งประเภทหลอดพลาสติก บีบใช้งานได้อีกทั้งยังพกพาไปไหนก็ได้ ในทางกลับกัน ถ้าต้องการจะทำให้สินค้าประเภทเจลแอลกอฮอล์ดูแพง แนะนำให้ลองเปลี่ยนแพคเกจจิ้งและเปลี่ยน สติ๊กเกอร์ใส มาเป็นสติ๊กเกอร์รองขาวดู ก็จะทำให้สินค้าดูน่าซื้อมากขึ้นและไม่เพียงแค่นั้น ยังนำมาจำหน่ายยังห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์ได้ ถือเป็นการเพิ่มฐานลูกค้าระดับบนให้มาเป็นลูกค้าประจำของเรา
 • สติ๊กเกอร์ใสไดคัท รูปแบบสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ทำให้โลโก้สินค้าดูไม่ซ้ำแบบใคร มีผลต่อแพคเกจจิ้ง ส่งผลให้ดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น ดังนั้น ไม่ควรมองข้ามการ พิมพ์หมึกขาวราคาถูก ในรูปแบบของการนำมาไดคัทสติ๊กเกอร์ ในส่วนของการไดคัทสติ๊กเกอร์ จะไดคัทอย่างไรถึงจะสวย ทางร้านสติ๊กเกอร์ได้เตรียมทีมงานออกแบบที่มากไปด้วยประสบการณ์เอาไว้แล้ว ซึ่งอยู่ที่เราได้เตรียมความพร้อมในเรื่องข้อมูลสินค้า แพคเกจจิ้ง สินค้าและรูปแบบที่ชอบ นำมาพูดคุยกับทางทีมออกแบบเอาไว้แล้วหรือยัง ? โดยไดคัทยอดนิยมมักเป็นไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนที่ไม่ได้มีเพียงแค่การ์ตูนอนิเมะอย่างที่เราเข้าใจ หากขอบเขตคำว่าสติ๊กเกอร์การ์ตูนยังหมายรวมถึงการนำภาพประกอบสินค้ามาออกแบบแล้วทำการผลิตเลียนแบบให้มีความคล้ายของจริงหรือแตกต่างไปเลย แต่ลูกค้าดูออกว่า การ์ตูนดังกล่าวเป็นสินค้าอะไร ? เป็นต้น
 • ฟอนต์ไดคัทสติ๊กเกอร์ ความน่าสนใจของ สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร ได้ในเรื่องของการสื่อสารที่ตรงไปตรงมา ยิ่งมีการเลือกไดคัทสติ๊กเกอร์ที่เข้ากับแพคเกจจิ้งจากการ รับทําสติ๊กเกอร์ใสด่วน แล้วใช้เทคนิครองขาวเข้าช่วย เพียงเท่านี้ ฟอนต์ที่เราเลือกมาจะมีอานุภาพมากพอ ๆ กับ ไดคัทภาพประกอบ

 พิมพ์สีขาวสติ๊กเกอร์ใส แนวทางแก้ปัญหาสติ๊กเกอร์ใส ใช้งานแล้วสินค้าสีจม ไม่โดดเด่น ทำอย่างไร

สินค้าดีมีคุณภาพ ผ่านการทดลองและปรับสูตรมาแล้วหลายครั้งจนสามารถนำมาบรรจุลงในแพคเกจจิ้งได้ ทว่า พอวางจำหน่ายไปแล้ว ยอดขายกลับไม่ดีเท่าที่ควร ทั้งที่มั่นใจว่า คุณภาพสินค้าค่อนข้างจะคับแก้ว มีข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าครบบนฉลากสินค้าพร้อมเครื่องหมายรับรองความปลอดภัย แล้วเหตุใด สินค้าถึงจำหน่ายได้ในปริมาณไม่ได้ตามเป้า มาดูสาเหตุกันเถอะเท่าที่เห็น แพคเกจจิ้งมีผลต่อการจำหน่ายสินค้า การเลือกแพคเกจจิ้งที่ไม่ช่วยทำให้สินค้าโดดเด่นขึ้นมาได้ ย่อมมีโอกาสทำให้สินค้าขายยากและหนึ่งในปัญหานั้นได้แก่ สินค้าจมหายไปกับบรรจุภัณฑ์จนลูกค้ามองไม่ออกว่า สินค้าดังกล่าวคืออะไร วันนี้มีวิธีแก้ไขดังต่อไปนี้

การแก้ไขปัญหาแพคเกจจิ้งและฉลากสินค้า

 1.  เทคนิครองขาว หรือ white ink print ช่วยแก้ปัญหาตรงจุดนี้ได้ ทั้งนี้เพราะ การที่พิมพ์สีขาวลงไปก่อน แล้วค่อยนำสีอื่นมาใช้งาน ได้ทั้งในเรื่องสีโลโก้ฉลากสินค้ารวมถึงสินค้าภายในขวดจะเป็นสีใดก็ตาม ตัวผลิตภัณฑ์จะไม่กลืนหายไปไหน ซึ่ง สินค้าที่ว่าได้แก่ เครื่องสำอางค์ อาหารเสริม เครื่องดื่มทุกประเภทรวมถึงแอลกอฮอล์ เป็นต้น
 2. สีของบรรจุภัณฑ์ ถ้าต้องการให้ผลิตภัณฑ์ยังคงเห็นเด่นชัดแม้อยู่ในบรรจุภัณฑ์ พิมพ์รองหมึกขาวด่วน มาใช้งานได้เลย ทั้งนี้เพราะรูปแบบสติ๊กเกอร์รองขาวช่วยแก้ปัญหาเรื่องสินค้าไม่จมหายไปกับบรรจุภัณฑ์ได้ และที่สำคัญ ขวดหรือแพคเกจจิ้งควรเป็นสีใสเพื่อที่ว่า ลูกค้าจะเห็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ข้างใน ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์รองขาวหรือแพคเกจจิ้ง ทั้ง 2 อย่างต้องทำควบคู่ไปพร้อมแกันเพื่อแก้ปัญหาดังกล่าวข้างต้น
 3. การออกแบบ หลายคนใช้การออกแบบฉลากสินค้าเข้าช่วยโดยการ จัดวางภาพประกอบและฟอนต์ตัวอักษรเสียใหม่ โดยการตั้งโจทย์ขึ้นมาว่า จะออกแบบอย่างไรให้ลูกค้ายังคงเห็นสินค้าภายในแพคเกจจิ้งนั้นได้ไม่ว่าจะมีการ พิมพ์หมึกขาวใกล้ฉัน มาใช้งานแล้วก็ตาม ซึ่งนักออกแบบสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์จะสามารถออกแบบโลโก้ให้มีความเข้ากันได้กับแพคเกจจิ้งได้ไม่ยากโดยเจ้าของสินค้าต้องยอมจ่ายในราคาที่สูงเพื่อให้ได้มาซึ่งยอดขายที่ดี

พิมพ์หมึกขาว ใจความสำคัญของบทความนี้จะเน้นไปที่การนำสติ๊กเกอร์รองขาวมาติดบนบรรจุภัณฑ์แล้วนำไปจำหน่ายยังเว็บค้าปลีกรวมถึงการทำสินค้าส่งออกซึ่งมีความจำเป็นต้องทำสินค้าให้ดูพรีเมียมและสติ๊กเกอร์รองขาวตอบโจทย์ที่ไม่ได้มีเพียงแค่ติดบนขวดเท่านั้นหากยังสามารถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์หมึกขาวติดกระจก อันเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการสร้างลวดลายบนกระจกให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นจนส่งผลต่อบรรยากาศภายในสถานประกอบการให้ดูน่าเข้ามาใช้บริการ

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์