สติ๊กเกอร์PVC – STICKER PVC3M

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

เรื่องที่ควรให้ความสำคัญในการผลิตสติ๊กเกอร์ PVC แผ่นใหญ่ 

วัตถุประสงค์ในการผลิตสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ มักเน้นในเรื่องของการโปรโมทสินค้าซึ่งมีรูปแบบที่น่าสนใจ เช่น การทำป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ นำมาติดตั้งอยู่ตรงบริเวณหน้าร้านรวมถึงตามย่านชุมชนที่มีคนพลุกพล่านหรือมีรถราวิ่งผ่านไปมาเพื่อที่ว่า สิ่งที่เห็นบนป้ายคัทเอาท์จะไปสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้นภายในใจว่าที่ลูกค้านอกเหนือจากการนำมาทำป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ ยังมีการนำสติ๊กเกอร์มาทดแทนวัสดุประเภทวอลเปเปอร์ ซึ่งความแปลกใหม่ไม่ซ้ำแบบใครจากสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่นี่เองที่ไปสร้างความหลากหลายให้เกิดขึ้นในวงการสติ๊กเกอร์ เพราะฉะนั้น การจะผลิตสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ออกมาใช้งานทั้งที มีเรื่องสำคัญต้องคำนึงถึงดังนี้

การผลิตสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ เรื่องใดที่ควรให้ความสำคัญ

 1. น้ำหมึก ในกรณีที่เป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ น้ำหมึกต้องมีคุณภาพ เหตุผลเกิดจาก  สติ๊กเกอร์ PVC แผ่นใหญ่ ลักษณะการใช้งาน จะเป็นงานภายนอกเสียเป็นส่วนใหญ่ เช่น นำมาทำป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ รวมถึงป้ายโปรโมทร้าน ดังนั้น โอกาสที่สติ๊กเกอร์ PVC แผ่นใหญ่จะโดนความร้อนหรือความชื้น ค่อนข้างมีความเป็นไปได้สูง น้ำหมึกถึงต้องมีคุณภาพมากพอที่จะทนต่อสภาพอากาศดังกล่าวได้ ซึ่งตัวน้ำหมึกมีความสัมพันธ์กับระบบงานพิมพ์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
 2. ความคงทน ถ้าพูดถึงสติ๊กเกอร์ที่มีความแข็งแรง แบรนด์ที่นึกถึง ย่อมหนีไม่พ้น สติ๊กเกอร์ PVC 3M ติดรถ ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ไม่ผิด ในปัจจุบัน จะเห็นได้ว่า สติ๊กเกอร์ 3M เป็นตัวเลือกดีที่สุด มีทั้งสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงและ สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ inkjet และอื่น ๆ ให้เลือก ดังนั้น เมื่อไหร่ที่คิดจะทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ เจ้าของสินค้าจะนึกถึงสติ๊กเกอร์ 3M เป็นอันดับแรก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

การนำสติ๊กเกอร์ใสมาใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุดต้องทำอย่างไร

สติ๊กเกอร์ใสมีสารตั้งต้นมาจากพลาสติก ดังนั้น สติ๊กเกอร์ใสถึงมีสีที่ดูสวย เรียบ จนสามารถนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ดี ๆ ให้เกิดขึ้นในสินค้านั้น ๆ ได้ ซึ่ง เราจะแบ่งสติ๊กเกอร์ดังกล่าวออกเป็น 2 กลุ่มด้วยกัน

 • กลุ่มแรก สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ใสที่คนส่วนใหญ่รู้จัก  เน้นนำมาไดคัทเป็นสติ๊กเกอร์ให้มีลักษณะแปลกใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร โดยมีวัตถุประสงค์หลักในการนำมาใช้งานนั่นก็คือ กรุผนังตกแต่งงานทั้งในส่วนของงานตกแต่งภายใน รวมถึงงานตกแต่งภายนอก และไม่เพียงแค่นำมาปรับใช้ในสายงานตกแต่ง ความสวยงามและความคงทนที่ว่า ถูกนำมาใช้ทำป้ายโปรโมทร้านขนาดใหญ่อีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นการใช้งานที่ค่อนข้างครอบจักรวาลกันเลยทีเดียว
 • กลุ่มที่ 2 สติ๊กเกอร์ PP เน้นนำมาติดบนบรรจุภัณฑ์เพื่อเสริมภาพลักษณ์ ให้เกิดขึ้นกับสินค้าที่เราเป็นเจ้าของ เป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC มุ่งเน้นสร้างแบรนด์เสียมากกว่านำมาตกแต่งผนัง

การใช้งานสติ๊กเกอร์ PVC ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

 1.  สติ๊กเกอร์ PVC ใส รองขาว เป็นอีกหนึ่งเทคนิคในการทำให้ฟอนต์ตัวอักษรหรือภาพประกอบไม่จมหายไปกับตัวสินค้าโดยการนำเทคนิครองพื้นด้วยสีขาว แล้วภายหลังจากนั้น ถึงใช้สีอะไรก็ได้บนโลโก้ ซึ่งงานในลักษณะนี้ ทำให้สินค้าดูพรีเมียมขึ้นมาได้
 2. ไดคัทสติ๊กเกอร์ ใครคนไหนอยากทำสินค้าของตัวเองให้เป็นที่จดจำ และต้องการสร้างความแตกต่างไม่ซ้ำแบบใคร การนำสติ๊กเกอร์ใสมาตัดตามภาพประกอบที่วางไว้ คือจุดเริ่มต้นแห่งความสำเร็จนั้น ๆ เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC 3M ติดรถ ภายหลังใช้งาน ย่อมบ่งบอกบุคลิกและตัวตนลูกค้าผ่านลวดลายบนสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดรถ รวมถึง การไดคัทสติ๊กเกอร์แล้วนำลวดลายที่ว่ามาตกแต่งผนัง
 3. สติ๊กเกอร์ม้วน ผู้ที่นำสติ๊กเกอร์ม้วนมาใช้งาน มักนำมาช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของสต็อค ดังนั้น เมื่อไหร่ที่มีการนำสติ๊กเกอร์ม้วนมาใช้งาน จะได้ในเรื่องของการจัดเก็บ อีกทั้ง ยังสะดวกเวลาจะคิดเงินให้กับลูกค้า เพียงแค่ใช้เครื่องยิงบาร์โค้ดแสกนไปที่สติ๊กเกอร์ ข้อมูลทุกอย่างจะถูกประมวลผลและเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ ทำให้มีเจ้าของสินค้าบางส่วนหันมาใช้บริการสติ๊กเกอร์ม้วนที่ผลิตมาจาก สติ๊กเกอร์ PVC ใส

การนำสติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำมาใช้งาน

สติ๊กเกอร์พีวีซี ถือได้ว่าเป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกนำมาใช้ทดแทนวัสดุตกแต่งจำพวกวอลเปเปอร์ ซึ่งปัจจุบันเป็นที่นิยมอย่างสูง ทั้งในเรื่องความสวยงามที่ไม่ด้อยไปกว่าวอลเปเปอร์แต่อย่างใดจนบางครั้งอาจเหนือกว่าการนำวอลเปเปอร์มาใช้งานด้วยซ้ำไป ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์สามารถตัดตามแบบได้ ดังนั้น ลวดลายที่ได้มาจะค่อนข้างมีเอกลักษณ์บ่งบอกตัวตนของเราได้ค่อนข้างดี สติ๊กเกอร์พีวีซีที่มีคุณสมบัติกันน้ำถึงถูกนำมาใช้งานในหลายสถานการณ์

การใข้งานสติ๊กเกอร์กันน้ำ

 • ติดกระจกรถยนต์ ขึ้นชื่อว่ารถขับเคลื่อน 4 ล้อ ย่อมถูกนำมาใช้ขับขี่ทำธุระต่าง ๆ  เพราะฉะนั้น ความเป็นไปได้ที่รถประเภทนี้จะโดนความร้อนหรือความชื้นค่อนข้างมีความเป็นไปได้สูง เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ จะถูกผลิตขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหานี้โดยตรงสำหรับคำถามที่ว่า มีรถประเภทใดนำสติ๊กเกอร์กันน้ำมาใช้งาน
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง ใครว่าห้องครัวไม่สำคัญ บอกเลยว่า บางครั้งบรรยากาศภายในห้องก็มีผลต่อเชฟผู้ปรุงอาหารให้บังเกิดความกระตือรือร้นที่จะทำอาหาร การนำ สติ๊กเกอร์ PVC เคลือบด้านก็ถือว่ามีความจำเป็นไม่ใช่น้อยและเมื่อเราเลือกสติ๊กเกอร์ทนต่อความชื้นภายในห้องครัวได้ บรรยากาศในการทำอาหารก็จะดียิ่งขึ้น

สติ๊กเกอร์ใสสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้จริงหรือไม่

ความหมายของสติ๊กเกอร์ใส เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีลักษณะผิวที่ค่อนข้างใสและเรียบส่งผลทำให้การนำสติ๊กเกอร์ประเภทนี้มาใช้งานค่อนข้างมีความหลากหลายเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์กระดาษที่การใช้งานนั้นมีเพียงแค่รูปแบบเดียวนั่นก็คือ การนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์เสียเป็นส่วนใหญ่ และโดยมาก มักเป็นงานภายในและไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับอุณหภูมิความชื้นเสียเท่าไหร่ ยกเว้นนำสติ๊กเกอร์กระดาษมาเคลือบเพื่อไปเพิ่มในส่วนของความชื้นให้มีความคงทนที่มากขึ้นมาได้ในส่วนประเภทของสติ๊กเกอร์ใส เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ในปัจจุบัน แบ่งประเภทสติ๊กเกอร์ใสออกเป็น สติ๊กเกอร์พีพี และสติ๊กเกอร์พีวีซีซึ่งทั้ง 2 ชนิด การนำมาใช้งานนั้นจะมีความแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงอันเกิดจากพลาสติกต่างชนิดที่ถูกนำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ เราไม่สามารถนำสติ๊กเกอร์พีพีมาใช้งานแทนสติ๊กเกอร์พีวีซีได้เลย หากฝืนกระทำเช่นนั้น ย่อมส่งผลเสียมากกว่าผลดีจนต้องกลับมาแก้ไขปัญหาที่จะเกิดขึ้น

จริงหรือไม่ที่สติ๊กเกอร์ใส กำหนดกลุ่มเป้าหมาย

 1. กลุ่มสายงานตกแต่ง เป็นเรื่องจริงที่สติ๊กเกอร์ใสได้เข้ามาทำหน้าที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายให้เกิดขึ้นในกลุ่มผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์ PVC ใสด้าน ในรูปแบบงานไดคัทสติ๊กเกอร์หรือผิวแบบอื่น สติ๊กเกอร์ดังกล่าวถูกนำมาใช้ทดแทนวัสดุตกแต่งอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะวอลเปเปอร์ที่มีต้นทุนสูงกว่าอันเกิดจาก การซื้อยกม้วนทั้งนี้เพราะ เราจะคิดค่าวัสดุเป็นตารางเมตรรวมค่าติดตั้ง แต่ถ้าเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัท เจ้าของสินค้าสามารถติดตั้งสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเองได้โดยไม่ต้องจ่ายค่าติดตั้งแต่อย่างใด ซึ่งสติ๊กเกอร์สำหรับสายงานตกแต่งต้องเป็นสติ๊กเกอร์พีวีซีเท่านั้น หรือในบางราย ผนังเป็นพื้นปูนธรรมดา และตกแต่งเพียงเล็กน้อยเพื่อเพิ่มกิมมิคให้เกิดขึ้นภายในร้าน สติ๊กเกอร์ไดคัทกระดาษก็ยังเป็นคำตอบที่ใช่อยู่พอสมควรสำหรับสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดบนบรรจุภัณฑ์เพื่อสร้างแบรนด์ เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า สติ๊กเกอร์พีพีมีบทบาทหน้าที่นี้โดยตรงต่อการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ไม่สามารถนำมาทดแทนสติ๊กเกอร์พีวีซีในเรื่องของสายงานตกแต่งได้
 2. กลุ่มผู้ชื่นชอบในการตกแต่งรถ ในที่นี้หมายถึงรถขับเคลื่อนทุกประเภท จะเป็นรถกะบะ หรือรถเก๋งก็ดี รวมถึงรถมอเตอร์ไซค์ มักนิยมนำ  สติ๊กเกอร์ PVC ขาวด้าน มาไดคัทเป็นรูปแบบสวย ๆ แล้วนำมาตกแต่งเพื่อนำมาใช้เสริมบุคลิกของผู้ขับขี่  บ่งบอกตัวตน เพศสภาพ รวมถึงรสนิยมสำหรับรถขับเคลื่อนประเภทอื่น ๆ เช่น รถขนสินค้า รถตู้ทึบ การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งมักนิยมเน้นโปรโมทสินค้าผ่านการขนสินค้ามายังจุดหมายปลายทางที่นัดกันไว้
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ฟอนต์ที่อ่านยาก มีผลต่อยอดขายจริงหรือเปล่า

วัตถุประสงค์ในการนำฟอนต์ตัวอักษรมาใช้งาน มักเป็นในเรื่องของการนำมาใช้สร้างแบรนด์และก็โปรโมทสินค้าไปด้วยในคราวเดียวกัน ดังนั้น ฟอนต์ควรดูทันสมัย ไม่เชย ดูแล้วสบายตา จนไปสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้นในลูกค้าได้ ดังนั้น การเลือกฟอนต์แต่ละแบบมาใช้งานถึงมีความสำคัญ ทั้งนี้เพราะฟอนต์ดังกล่าวส่งผลทางด้านอารมณ์ความรู้สึกให้เกิดขึ้นได้ไม่ยาก ในทางกลับกัน กรณี เลือกฟอนต์ที่อ่านยาก จะมีผลต่อยอดขายหรือไม่ ? เรามีคำตอบ

 • การตกแต่งผนัง หรือเรียกว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์ หรือเรียกสั้นๆว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง  นิยมนำ สติ๊กเกอร์ PVC  มาใช้ ปริ้นสติกเกอร์ ทำการเปลี่ยนผนังธรรมดาให้ดูมีมูลค่าซึ่งเมื่อเลือกฟอนต์ที่ดี อ่านง่าย ข้อมูลและภาพประกอบที่เห็นจะสามารถเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสินค้าได้ไม่ยาก ในทางกลับกัน ถ้าเลือกฟอนต์ตัวอักษรที่อ่านยาก นอกจากสื่อสารไม่รู้ความแล้ว โอกาสที่ลูกค้าจะไม่สนใจในสินค้าของเราย่อมมีมากขึ้นจนนำมาซึ่งการพลาดยอดขายดี ๆ
 • ป้ายโปรโมทร้าน  ฟอนต์บางประเภท เหมาะสมในการนำมาใช้งานที่ต่างกัน ยกตัวอย่าง ฟอนต์ ดริฟท์คิงส์ เหมาะสำหรับติดลงบนรถ แม้จะดูโฉบเฉี่ยวและปราดเปรียว แต่ถ้านำมาใช้ทำป้ายโปรโมทร้านอาหาร ยอมไม่เหมาะสม ไม่ได้สื่อถึงความน่ารัก ดูน่าเข้ามาใช้บริการ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC แม้ว่าการใช้งานจะเน้นไปที่การนำมาทำผนังตกแต่ง ทว่าองค์ประกอบภายในสติ๊กเกอร์ก็มีความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นสีสัน ฟอนต์ตัวอักษรและอื่น ๆ ซึ่งเพื่อน ๆ ก็คงได้นำมาปรับใช้จนประสบความสำเร็จกันมาบ้างแล้ว

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์