สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ข้อควรระวังในการติดสติ๊กเกอร์ติดกระจกมีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก วัสดุที่จะนำมาทำไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจกมีอะไรบ้าง เรื่องแบบนี้ ก็ควรเรียนรู้เอาไว้ ทั้งนี้เพราะ บางชนิดใช้งานร่วมกันได้ แต่ก็มีบางรายการไม่ควรนำมาติดกระจกเพราะอาจมีผลต่อการรับรู้ของลูกค้าว่า ท้ายที่สุดแล้ว ควรเข้ามาใช้บริการร้านดังกล่าวดีหรือไม่ในส่วนของการออกแบบลวดลายสติ๊กเกอร์ดูในเรื่องใดบ้าง เหตุใดถึงต้องให้ความสำคัญ เพราะเมื่อผลิตออกมาแล้ว ก็ไม่สามารถแก้ไขได้อีก จนกว่าจะเปลี่ยนสติ๊กเกอร์ใหม่ ก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ซ้ำซ้อน สู้เอาเวลาอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการทำสติ๊กเกอร์ดีกว่า ความผิดพลาดก็จะน้อยลงมาเอง ไม่ว่าจะใช้งานแบบไหน ความผิดพลาดจากการใช้งานจะเกิดขึ้นน้อยมาก

เป็นเพราะอะไร ต้องติด สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกคลินิก  ติดแล้วดีอย่างไร

ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก เมื่อไดคัทสติ๊กเกอร์ที่เคยนำมาติดบรรจุภัณฑ์ แต่เดิมเชื่อว่า ต้องนำมาติดบนแพคเกจจิ้งเท่านั้น ก็น่าจะเพียงพอแล้ว ทว่า เอาเข้าจริง กลับพบว่า สติ๊กเกอร์ไดคัท ที่ว่า สามารถนำมาติดกระจกตามสถานประกอบการต่าง ๆ ได้อีกด้วย ก็ยิ่งทำให้ สถานประกอบการต่าง ๆ ที่เราเห็นนั้น มีจุดเด่นและมีความน่าสนใจเพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่เว้นแม้กระทั่ง สถานประกอบการที่จำเป็นต้องเน้นภาพลักษณ์รวมถึงความน่าเชื่อถืออย่างคลีนิค ก็ยังมีความจำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ลงบนกระจกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่จะเกิดจากอะไร มีเหตุผลไหนที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด มาร่วมลุ้นไปด้วยกัน

 1. ใช้บริการเข้ารับการรักษาอย่างถูกต้อง คลีนิคที่เปิดขึ้นมานั้น ไม่ได้จำกัดการรักษาอยู่เพียงแค่อาการเจ็บป่วยเพียงแค่โรคเดียว ทว่า อาการเจ็บป่วยที่มีมากกว่าหนึ่งโรค จะทำให้คลีนิคที่เปิดขึ้นมานั้น มีหลายคลีนิคเช่นเดียวกัน และแต่ละคลีนิคก็จะมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางประจำที่คลีนิคแห่งนั้น รักษาโรคที่ตัวเองถนัด ไม่ได้รับรักษาทุกโรคอย่างที่ใครเข้าใจว่า แพทย์หนึ่งคนต้องรักษาได้ทุกโรค อันนี้ เป็นความเข้าใจผิดอย่างใหญ่หลวง เพื่อทำให้ลูกค้าเข้ารับการรักษาอย่างถูกต้อง ตรงกับอาการเจ็บป่วย และไม่เสียเวลา สติ๊กเกอร์โลโก้ติดกระจกไดคัท บอกชื่อคลีนิคพร้อมแสดงรายละเอียด อาการที่จะรักษา มีอะไรบ้าง จะทำให้ลูกค้า รับการรักษาที่ตรงกับอาการป่วยได้จริง ๆ
 2. รู้เวลาทำการของคลีนิค คลีนิคทุกแห่ง จำเป็นต้องระบุเวลาทำการของคลีนิคผ่าน สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกใกล้ฉัน  ลักษณะจะเป็นการไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษรขนาดใหญ่สีขาว หรือเป็นการพิมพ์ตัวอักษรลงบนสติ๊กเกอร์ใส a4 แล้วนำมาติดผนังกระจกตรงบริเวณทางเข้าออก หรือ ประตูกระจกของคลีนิค ก็ช่วยทำให้ลูกค้ารู้ว่า ควรจะแวะมาที่คลีนิควันไหน และต้องมาช่วงเวลาใดถึงจะพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
 3. ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่น การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกคลีนิค นอกจากรู้ว่าคลีนิคแห่งนี้รักษาอาการเจ็บป่วยใด ๆ รวมถึงเวลาทำการ ผลลัพธ์จากการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกคลีนิค ทำให้ ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในคลีนิคแห่งนี้ จนสามารถตรวจสอบได้ เพราะทางคลีนิคจะพิมพ์หมายเลขรับรองการขึ้นทะเบียนคลีนิคกับกรมสาธารณสุขบนสติ๊กเกอร์ จนลูกค้าสามารถนำหมายเลขดังกล่าวมาตรวจสอบได้ว่า เป็นแพทย์เฉพาะทางจริงๆ หรือ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

จะออกแบบลวดลายสติ๊กเกอร์ ต้องเป็นลวดลายแบบไหน สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก  เป็นเรื่องของการตกแต่งร้านหรือสถานประกอบการให้พร้อมที่จะบริการหรือจำหน่ายสินค้าได้ ทว่า กว่าจะมาถึงขั้นตอนเปิดร้านเพื่อทำให้ลูกค้ารู้ว่า สินค้ามีอยู่จริงหรือไม่ ก็ค่อยมาพูดถึง ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก การจะเปิดร้านจำหน่ายสินค้าอะไรก็ตาม สินค้าต้องมาก่อน โดยสินค้าจะผลิตเอง หรือ ขอเป็นตัวแทนจำหน่าย อยู่ที่ความพร้อมของผู้ที่กำลังจะเปิดร้าน บางรายอาจจะมีสูตรเด็ดของน้ำพริก ทำน้ำพริกกระปุกขาย พ่วงไปพร้อมกับการรับสินค้าใกล้เคียงมาจำหน่าย เช่น ซอสปรุงรส ซอสมะเขือเทศ ก็เป็นเรื่องที่ทำกันมาแล้ว แต่ถ้าจะทำสินค้าเอง เรื่องที่ต้องเตรียมคือฉลากสินค้า และลวดลายฉลากสินค้าที่ว่า ก่อนจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ มีผลต่อการนำมาติดบรรจุภัณฑ์ไปจนถึงต่อยอดนำมาติดกระจก ดังนั้น มาดูในเรื่องราวของลวดลายสติ๊กเกอร์กันดีกว่า ว่ามีอะไรบ้าง

 • ต้องเข้ากับสินค้า ค่อนข้างมีผลต่อการออกแบบสติ๊กเกอร์อยู่พอสมควร ทั้งนี้ ลวดลายที่ออกแบบมานั้น ต้องเข้ากับตัวสินค้า ลูกค้าเห็น ต้องรู้สึกว่า ลวดลายสติ๊กเกอร์กับสินค้า เป็นไปในทิศทางเดียวกันไม่แตกต่างจนทำให้ลูกค้ารู้สึกว่า สินค้ากับโลโก้ เหตุใดถึงไปคนละทิศ จนไม่รู้ว่า สติ๊กเกอร์กับสินค้า คือสิ่งเดียวกันหรือ ซึ่ง เริ่มต้น ก็ต้องบอกร้านสติ๊กเกอร์ไปว่า สินค้าคืออะไร ต้องการรูปแบบสติ๊กเกอร์แบบไหน ทั้งนี้เพราะ รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่ว่านั้นมีผลต่อการกำหนดรูปทรงลวดลายสติ๊กเกอร์เช่นเดียวกัน ว่าจะออกแบบอย่างไร ถึงพอดีเหมาะเจาะ โดยรูปแบบสติ๊กเกอร์ที่ว่าจะเป็นรูปทรงเรขาคณิตที่ส่งผลต่อการกำหนดขนาดและการจัดวางลวดลาย แต่ถ้าเลือกไดคัทสติ๊กเกอร์ตั้งแต่คราแรก ก็ไม่มีผล เพราะเป็นการตัดตามแบบอยู่แล้ว เสียอย่างเดียว ราคาค่อนข้างสูงกว่าสติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิต ดังนั้น การทำลวดลายสติ๊กเกอร์ต้องสัมพันธ์กับสินค้า เพราะไม่เพียงแค่ติดบรรจุภัณฑ์ การเลือกลวดลายที่ตรงกับสินค้า สามารถนำมาประยุกต์ใช้งาน เวลาจะนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกโลโก้  เพราะร้านจำหน่ายสินค้าก็ต้องขายสินค้าที่ตรงกับฉลากสินค้าด้วย
 • โทนสีที่จะนำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ ภายหลังเลือกลวดลายสติ๊กเกอร์ไปแล้ว จนได้  สติ๊กเกอร์ตัดลวดลายตามแบบ  โทนสี ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องเลือกไปพร้อมกัน โดยมีสินค้าเป็นตัวกำหนดโทนสีอีกครั้งหนึ่ง ยกตัวอย่าง สินค้าประเภทน้ำพริก ถ้าลองสังเกตดูให้ดี ๆ จะเห็นได้ว่า โทนสีที่นำมาใช้ทำกระปุกน้ำพริก ต้องมีสีตรงกับสินค้า โดยโทนสีที่เลือก จะเป็นสีแดง สีส้ม เป็นหลัก เพื่อสื่อสารทำให้ลูกค้ารู้ว่า สินค้าน้ำพริกที่ว่านั้น เป็นน้ำพริกกระปุกที่มีส่วนประกอบทำมาจากพริกแห้ง พริกสด รวมถึง วัตถุดิบอื่น ๆ พอจะเปิดร้านจำหน่ายน้ำพริกหรือร้านขายข้าวแกง ก็สามารถนำโทนสีดังกล่าวมาพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ติดกระจก เพียงเท่านี้ ก็สามารถทำให้สินค้าและร้านจำหน่ายน้ำพริกเป็นที่รู้จักได้ไม่ยาก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สิ่งที่ควรมีบนสติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ PVC อีกรูปแบบ ใช้แรงดูดแบบสูญญากาศติดกระจก ทำให้ ลดขั้นตอนการติดสติ๊กเกอร์ลงบนกระจกได้พอสมควรเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ที่มีกาวรองหลัง ที่ต้องลอกกาวรองหลังทิ้ง ถึงจะนำสติ๊กเกอร์มาติดได้เลย ต่างจากสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ที่ไม่ต้องระวังในเรื่องของกาวรองหลัง ก็สามารถติดกระจกได้เลย ไม่ต้องพะวงว่า กาวจะเลอะติดกระจกหรือเปล่า ประหยัดเวลาติดสติ๊กเกอร์ และไม่ต้องมาเช็ดทำความสะอาดภายหลังแต่อย่างไร ให้สิ้นเปลืองพลังงาน ด้วยเพราะเหตุผลนี้ ทำให้สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ที่คนเริ่มนิยม ทั้งจากความสะดวกในการติดกระจก รวมถึง ใช้แทนสติ๊กเกอร์ PVC ได้ เป็นการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก  ที่น่าสนใจ โดยสติ๊กเกอร์สูญญากาศควรจะมีรายละเอียดอย่างไรนั้น เป็นเรื่องที่น่าติดตาม ถ้าจะพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศมาไดคัท ก็ต้องทำให้เหมือนสติ๊กเกอร์ PVC หรืออื่น ๆ เพราะไม่ใช้การนำมาปิดทับป้าย พรบ. อีกต่อไปแล้วดังนี้

 1. ลวดลายสติ๊กเกอร์ ถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นต้องทำให้ ปรากฎบนสติ๊กเกอร์ เพราะลวดลายที่ว่านั้น มีความสำคัญ เพราะถ้าจะนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาทำวัสดุตกแต่งกระจก ก็ต้องมีลวดลายที่เข้ากับภาพรวมภายในสถานประกอบการถึงจะถูก ไม่ใช่ สติ๊กเกอร์สูญญากาศเปล่า ๆ มาปิดทับลวดลายที่ใช้สีพ่นบนกระจก ก็ถือว่า เป็นเรื่องสูญเปล่า เพราะสติ๊กเกอร์สูญญากาศสามารถพิมพ์ลายได้แล้ว รวมถึง นำมาทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศได้อีกด้วย ก็เหมือนกับการโปรโมทร้านโดยการทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกออฟฟิศ
 2. โลโก้สติ๊กเกอร์ ถ้านำมาติดกระจกเพื่อโปรโมทร้าน ต้องพิมพ์โลโก้สินค้าลงบนสติ๊กเกอร์สูญญากาศที่ต้องมาพร้อมลวดลายบนสติ๊กเกอร์ เหมือนการนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกร้านอาหาร  ที่ทำขึ้นมาเพื่อโปรโมทและสร้างบรรยากาศที่ดีภายในร้านอาหาร ให้มีจำนวนผู้คนเข้ามาใช้บริการภายในร้านอาหารมากขึ้น ซึ่งมันก็ค่อนข้างได้ผลในการนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาประยุกต์ใช้งาน
 3. ข้อมูลสินค้าคร่าว ๆ  ถ้านำมาพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก ข้อมูลที่ว่า อาจจะเป็นชื่อร้าน ช่องทางติดต่อ และสโลแกนประจำร้าน หรือ บริการที่ทางร้านจะจัดทำให้ ดังนั้น ข้อมูลสินค้าหรือบริการภายในร้านถึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องทำให้ปรากฎบนสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ขาดซึ่งสิ่งนี้ไม่ได้เลย

สรุป สิ่งที่ต้องมีและต้องพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ได้แก่ โลโก้ ชื่อร้าน/ชื่อบริษัท และข้อมูลสินค้าคร่าว ๆ และอาจมีในส่วนของลวดลายที่จะนำมาทำให้สติ๊กเกอร์สูญญากาศสวยขึ้น

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์ 3M วัสดุไหน ควรนำมา ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก  เพราะอะไร

สติ๊กเกอร์ 3M มีอยู่หลายชนิด ทำให้มีความจำเป็นต้องแบ่งประเภทของสติ๊กเกอร์ ส่วนใหญ่ จะใช้วิธีจำแนกสติ๊กเกอร์ออกเป็น แบ่งตามการใช้งาน ได้แก่ สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ใส เช่น สติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว รวมถึง สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนัง ได้แก่ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ และอีก 2 ชนิดที่แอดมินกำลังจะกล่าวถึง ดังต่อไปนี้ โดยสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิดสามารถนำมาทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ  หรือ สถานประกอบการได้ เหมือนสติ๊กเกอร์สูญญากาศที่แอดมินเพิ่งจะกล่าวถึงในหัวข้อก่อนหน้านั้น ก็ถือว่าเป็นสติ๊กเกอร์ 3M ที่น่าใช้งานพอ ๆ กับสติ๊กเกอร์ติดกระจก 3M ที่กำลังจะกล่าวถึง

 • สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M หลายคนเรียกสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ว่า สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว เป็นสติ๊กเกอร์ที่ในปัจจุบัน การใช้งานนั้น ค่อนข้างครอบคลุมและหลากหลายเพิ่มมากขึ้นไปกว่าเดิม  ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ นอกจากนำมาลดการมองเห็นเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ใช้งาน รวมถึง ความปลอดภัย ต่อมา เมื่อนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาพัฒนาโดยการพิมพ์ลวดลายต่าง ๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ หรือ การนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาไดคัท พบว่า นำมาทำสติ๊กเกอร์โฆษณาบนรถโฆษณาสินค้าได้แล้ว รวมถึง นำมาโปรโมทร้าน/บริษัท และแม้กระทั่ง อาคารปล่อยเช่าขนาดใหญ่ นำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาพิมพ์ลายรวมถึงทำ  สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกตกแต่งร้าน ได้อีกด้วย
 • สติ๊กเกอร์ PVC 3M ถ้าพูดถึงเรื่องการใช้งาน พบว่า สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์สารพัดประโยชน์ เพราะนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดโครงสร้างต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างภายในหรือโครงสร้างภายนอก จะเป็นการติดผนังปูน ติดกระเบื้อง ติดเหล็ก ติดไม้ และที่กำลังพูดถึงอยู่ในขณะนี้ เป็นการ ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกตามแบบ ที่ถือได้ว่า นำมาใช้ติดกระจกทุกสภาพผิวได้ ไม่ว่าจะเป็นกระจกรถ ที่ต้องเจอความโค้งเอียงของกระจก ถ้าเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดอื่น ทำไม่ได้ แต่พอเป็นสติ๊กเกอร์ PVC พบว่า แก้ปัญหาในเรื่องนี้ได้พอสมควร อีกทั้ง ถ้าเป็นสติ๊กเกอร์ PVC 3M ที่ทางบริษัท 3M รับรองคุณภาพกาวว่า เป็นกาวดีมีคุณภาพ ทำให้ สติ๊กเกอร์ PVC 3M ค่อนข้างเป็นที่นิยมอย่างสูงและเหนือกว่าสติ๊กเกอร์สูญญากาศที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกัน

สติ๊กเกอร์ฝ้า ข้อดีมีอะไรบ้าง สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกฝ้า

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกราคาถูก มีจริงหรือเปล่า ? บางครั้งตอบยาก เพราะเจ้าของสถานที่ต่างให้ค่าสติ๊กเกอร์ที่แตกต่างกันออกไป ราคาแพงสำหรับผู้ประกอบการรายนี้ ในขณะที่อีกคน กลับมองว่า ถึงราคาจะแพง ถ้าแลกมาแล้ว ลูกค้ารู้จักสินค้าเพิ่มขึ้น ก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่ค่อนข้างคุ้มค่า  ก็จะมองว่า ไม่ว่าสติ๊กเกอร์ราคาถูกหรือแพง ไม่ใช่ปัญหา จะราคาไหน ก็พร้อมจ่าย ถ้านำมาใช้งานแล้ว มีแต่เรื่องดี ๆ

มาถึงสติ๊กเกอร์ฝ้ากันบ้าง เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูง ทนน้ำ การใช้งาน แม้พรางการมองเห็นได้ ทว่า ต้องไม่โดนแสงแดดโดยตรง ดังนั้น ถึงต้องนำมาติดภายในบ้าน โดยสติ๊กเกอร์ฝ้า มีข้อดี ดังต่อไปนี้

 1. สามารถนำสติ๊กเกอร์มาไดคัทได้ สติ๊กเกอร์ฝ้าทำมาจากพลาสติก ที่ชื่อว่า “โพลีไวนิลคลอไรด์” เหมือนกับ สติ๊กเกอร์ PVC ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สามารถนำมาไดคัทได้เหมือนสติ๊กเกอร์ PVC ทุกประการ ทำให้  ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก รู้ว่า ถ้าจะทำไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก ยังมีสติ๊กเกอร์อีกหนึ่งชนิดที่สามารถนำมาไดคัทได้ นั่นก็คือ สติ๊กเกอร์ฝ้า ที่ไม่ได้มีเพียงแค่สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์ซีทรู และสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว  สติ๊กเกอร์ 3M ไดคัทติดกระจก ที่ทำมาจากสติ๊กเกอร์ฝ้าก็มีความน่าสนใจพอ ๆ กัน และการใช้งานนั้นก็ไม่ได้แตกต่างกัน
 2. เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ใช้งาน ความคล้ายกันของสติ๊กเกอร์ฝ้ากับสติ๊กเกอร์ซีทรู จะเป็นในเรื่องของ ลดการมองเห็นจากบุคคล ต่างกันเพียงแค่ ถ้าเป็นสติ๊กเกอร์ซีทรู ผู้ใช้งานก็ยังคงเห็นความเคลื่อนไหวของผู้คนที่อยู่ข้างนอก แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ฝ้า ที่ไม่สามารถมองเห็นและดูออกว่า ใครกำลังทำอะไรอยู่ข้างนอก ทำให้ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เหมาะนำมาทำห้องประชุมโดยไม่ลืมทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกตัวอักษร ลงบนสติ๊กเกอร์เพื่อบอกว่า นี่คือห้องประชุม หรือ ห้องทำงาน จะทำให้ผู้ที่ทำงานด้วย รู้ว่า ต้องวางตัวอย่างไร ถึงจะไม่รบกวนการทำงานของผู้ที่อยู่ในห้องประชุมหรือกำลังใช้สมาธิในการทำงาน
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท

สติ๊กเกอร์ไดคัท

ปริ้นสติกเกอร์คุณภาพสูง

ร้านทำสติ๊กเกอร์

ทำไมสติ๊กเกอร์ที่ดีต้องไม่ทิ้งคราบกาวเวลาทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก

สติ๊กเกอร์ไดคัท 3M เหตุผลที่ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน มีหลายสาเหตุ บางคน ต้องการเลือกอายุการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เพราะสติ๊กเกอร์ 3 M เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถเลือกอายุการใช้งานได้ว่า ต้องการใช้งานสติ๊กเกอร์ที่อายุกี่ปีเป็นต้น

เหตุผลอื่น ๆ สติ๊กเกอร์ 3M เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างหลากหลาย มีทั้งสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ รวมถึง สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังและโครงสร้างทุกประเภท เวลาจะผลิตสติ๊กเกอร์ เป็นเรื่งปกติที่ร้านสติ๊กเกอร์จะนึกถึงสติ๊กเกอร์ 3M เป็นสติ๊กเกอร์แรกที่จะนำมาใช้งาน

 • เพื่อทำให้การติดสติ๊กเกอร์สะดวกและง่ายขึ้น คราบกาวถ้าเลอะติดกระจกเมื่อไหร่ ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่อยู่พอสมควร ทำให้การติดสติ๊กเกอร์เกิดความล่าช้า เพราะต้องคอยระวังระหว่างกำลังติดสติ๊กเกอร์ เพราะฉะนั้น การจะติดสติ๊กเกอร์ ให้เกิดความสำเร็จ เป็นไปอย่างราบรื่น ต้องเป็น สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ไม่ทิ้งคราบกาว เท่านั้น ถึงจะแก้ปัญหาที่ว่าได้ และวัสดุที่เลือก ควรเป็น สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก 3M  เท่านั้น แก้ปัญหานี้ได้
 • ติดสติ๊กเกอร์ใหม่ได้ภายหลังลอกออกทิ้งไม่ต้องทำความสะอาดคราบกาว  ใช้งานสติ๊กเกอร์ไปสักพัก จำเป็นต้องลอกออกทิ้ง อาจเพราะต้องการรีโนเวทร้าน สติ๊กเกอร์เก่าเริ่มหมดอายุการใช้งาน ถ้ายังนำมาติดร้านต่อ ก็จะไม่ช่วยทำให้ สถานประกอบการดูมีภาพลักษณ์ที่ดีเหมือนเดิม ถึงเวลาลอกสติ๊กเกอร์ทิ้ง ก็ต้องลอกสติ๊กเกอร์ออก จากนั้นทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกด่วน โดยสติ๊กเกอร์เก่าต้องไม่ทิ้งคราบกาวให้เห็น เพราะนั่นหมายความว่า ต้องเสียเวลาทำความสะอาด
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์