รับทำสติ๊กเกอร์

รับทำสติ๊กเกอร์ แต่ละแห่งมักพร้อมในเรื่องของวัสดุ ระบบงาน พิมพ์อิงค์เจ็ท INKJET ดิจิตอล และ ออฟเซท แต่ละระบบก็จะมีระบบการพิมพ์ที่แตกต่างออกไป บริษัทของเรา อาร์ทปริ้นท์ จำกัด ได้มีการรองรับงานพิมพ์ทุกระบบ และทางบริษัทของเรา ไม่มีเครื่องจีน หมึกจีน เป็นระบบงานพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุด เครื่องทุกตัวเป็นเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุด และรองรับงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง สามารถพิมพ์ได้สูงสุดวันละ 2,000 ตารางเมตร ดังนั้น เมื่อไหร่ก็ตาม ที่มีการออเดอร์สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ ก็ขอให้วางใจได้เลยว่า เราจะได้ชิ้นงานสติ๊กเกอร์คุณภาพ เกรดพรีเมียม มาใช้งานได้ไม่ยากเลยค่ะ ทว่า ก่อนจะสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ ก็ขอให้เราศึกษาไปพร้อม ๆ กันดีกว่าว่า มีเรื่องใดกันบ้าง ที่เราควรเรียนรู้เอาไว้

 *** กล้าท้าให้ลอง สวย คม ชัด กว่าที่อื่นแน่นอน งานไม่เป็นเส้นๆ  ไม่มีเครื่องจีน หมึกจีน  ***

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถตู้
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัท100
สติ๊กเกอร์ไดคัท
ร้านทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ
สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์พิมพ์ลายการ์ตูน
สติ๊กเกอร์การ์ตูน
ร้านทำสติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์การ์ตูน
สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอติม
สติ๊กเกอร์ติดตู้
สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก

สิ่งที่ได้จากการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ #รับทำสติ๊กเกอร์ติดรถ

การนำรถยนต์มาใช้งานนั้น เป็นไปเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเราในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าเราจะเป็นผู้ขับขี่เองหรืออาศัยรถโดยสาร ในชีวิตประจำวัน ก็ไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงไม่นำรถมาใช้ได้ ดังนั้น รถถึงเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันในการพาเราไปสู่จุดหมายปลายทางที่วางไว้ เช่น เดินทางไปทำงาน เดินทางติดต่อหน่วยงานราชการต่าง ๆ รวมถึง การเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่าง ๆ ล้วนมีความจำเป็นต้องนำรถมาใช้งานค่ะ และเมื่อเป็นเช่นนี้ ความที่ชีวิตประจำวันเกี่ยวข้องกับการนำรถมาใช้ เราไม่ควรมองข้ามการนำชิ้นงานสติ๊กเกอร์มาตกแต่งรถกันนะคะ แล้วจะรู้ว่า ได้ประโยชน์อีกมากมายเลยค่ะ

 1. ความเป็นส่วนตัว ในบางรายเน้นในเรื่องนี้ ก็จะสั่งร้านรับทําสติ๊กเกอร์ติดรถ ผลิตสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้เพื่อการนี้ ก็สามารถข่วยลดการมองเห็นจากบุคคลภายนอกได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียวค่ะ อีกทั้งยังได้ในเรื่องความปลอดภัย ไม่ว่าเราจะทำกิจกรรมอะไรบนรถ ก็ไม่มีใครมองเห็นค่ะ
 2. สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา สำหรับผู้ประกอบการที่เล็งเห็นผลพลอยได้จากการขนส่งสินค้า  ย่อมมีความคิดหัวก้าวหน้ามากไปกว่านั้นนั่นก็คือ การให้ร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกผลิตชิ้นงานสติ๊กเกอร์ขึ้นมา 1 ชิ้น โดยมีวัตถุประสงค์ เน้นการโปรโมทสินค้าไปด้วยในคราวเดียวกัน ซึ่งรายละเอียดในสติ๊กเกอร์ก็จะมีภาพประกอบสินค้า ชื่อแบรนด์ พร้อมช่องทางติดต่อ
 3. ความสวยงาม เป็นอีกหนึ่งจุดมุ่งหมายในการบอก ร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ผลิตชิ้นงานสติ๊กเกอร์ให้เราได้นำมาใช้ตกแต่งรถ โดยสติ๊กเกอร์ดังกล่าวต้องสามารถบอกตัวตนเราที่เป็นเจ้าของรถได้ค่ะ

จุดเด่นงานสติ๊กเกอร์ไดคัท มีอะไรบ้าง

 ลักษณะของงาน สติ๊กเกอร์ไดคัท เป็นการตัดงานตามรูปทรง ดังนั้น สติ๊กเกอร์ที่ได้มา ถึงค่อนข้างหลากหลาย ดูมีอะไรให้เราค้นหาอีกมากมาย ใครจะสั่งตัดเป็นรูปทรงอะไรก็ได้ เพียงแค่ บอกโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ เราก็จะได้สติ๊กเกอร์ชิ้นนั้นมาใช้งานค่ะ  เพราะฉะนั้น ไดคัทสติ๊กเกอร์ ถึงเป็นอีกหนึ่งรูปแบบสติ๊กเกอร์ เป็นที่นิยมนำมาใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ไม่เพียงแค่ ติดลงในบรรจุภัณฑ์ หากยังสามารถนำลวดลายสวย ๆ ดังกล่าวที่ปรากฎในสติ๊กเกอร์ มาใช้กรุผนังตกแต่งพื้นผิวประเภทต่าง ๆ เช่น ผนังกระจก ผนังปูน ผนังไม้ ซึ่งก็ยังเป็นเรื่องที่สามารถทำได้ดีไม่แพ้วอลเปเปอร์ค่ะ

 • รูปทรงและลวดลายที่หลากหลาย ภายหลังสั่งร้านรับทําสติ๊กเกอร์ไดคัท มาใช้โปรโมทร้านหรือทำป้ายคัทเอาท์ก็ดี ความหลากหลายดังกล่าวที่ว่าของชิ้นงานสติ๊กเกอร์ทำให้สินค้าแต่ละชนิด มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่า เป็นเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำแบบ ใครที่มีหัวครีเอท ยิ่งได้เปรียบ คิดและเลือกทำสติ๊กเกอร์ให้มีความแตกต่างออกไปได้ เพียงเท่านี้ ความสวยงามโดดเด่นที่ว่า ย่อมดึงดูดสายตาและหัวใจของลูกค้าได้ไม่ยากค่ะ
 • ขนาดและรูปแบบ เป็นอีกหนึ่งงานที่สามารถผลิตได้ตามขนาดพื้นที่ๆได้มา เช่น พื้นที่ขนาดใหญ่อย่างป้ายร้าน ขนาดที่นำมาใช้งานได้อย่างเหมาะสม ย่อมใช้พื้นที่มากกว่า กระดาษเอ 4 ค่ะ และเพราะความที่ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ โลโก้สามารถทำสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ให้กับเราได้ ก็นับว่า เป็นอีกหนึ่งคุณลักษณะที่น่าสนใจหรือใครที่ต้องการตกแต่งผนัง ทว่า ผนังมีปัญหา เป็นร่องลึกหรืออยู่ใต้บันไดแต่ต้องการใช้ประโยชน์ เราสามารถสั่งตัดตามพื้นที่มีปัญหาในแบบที่สติ๊กเกอร์สำเร็จรูปไม่สามารถทำได้ค่ะ
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ลักษณะงานรูปแบบใด ถือว่าเป็นพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

 ร้านสติ๊กเกอร์ ทุกร้านใช้กลยุทธิ์คิดโปรโมชั่นเด็ด ๆ โดนใจให้กับลูกค้า เช่น โปรโมชั่นสั่งซื้อสติ๊กเกอร์ขั้นต่ำ หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ ซื้อสติ๊กเกอร์ 50 ชิ้น แถมสติ๊กเกอร์อีก 10 ชิ้น รวมถึง การเพิ่มพนักงานขึ้นมาอีก 1 ชุด ไว้สำหรับทำงานกะที่ 2 โดยมีวัตถุประสงค์ เป็นไปเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในกรณีสั่งสติ๊กเกอร์ด่วนมาใช้ ก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งกลยุทธิ์น่าสนใจซึ่งก่อนจะใช้บริการโรงพิมพ์ สามารถสอบถามรายละเอียดในส่วนนี้ได้เลยว่า มีบริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง ให้กับลูกค้าหรือเปล่า

งานแบบใดจัดว่าอยู่ในหมวดพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

 1.  งานมหกรรมสินค้า ลักษณะงาน จัดในระยะเวลาสั้น ๆ ตั้งแต่ 3-7 วัน ไม่มากไปกว่านั้นค่ะ ดังนั้น ทำให้ผู้จัดงาน จำต้องติดต่อ ร้านทำสติ๊กเกอร์ด่วนทำป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ ระบุ วัน เดือน ปี ระยะเวลาการจัดแสดงงาน รวมถึงลวดลายสติ๊กเกอร์ที่ปรากฏบนป้ายคัทเอาท์นั้น ๆ
 2. งานออกบูธ แสดงสินค้า ใครที่สนใจจะออกงานแสดงสินค้า แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่ช่วงระยะเวลาสั้น ๆ ก็สามารถใช้โอกาสนี้โปรโมทสินค้าที่เรามีโดยการบอกร้าน รับทำสติ๊กเกอร์PVC ทำชิ้นงานสติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธ แสตนดี้ โบชัวส์ และอื่น ๆ ที่จะมาช่วยซัพพอร์ทในเรื่องของการโปรโมทสินค้าค่ะ
 3. บริษัทรับเหมา ดูเหมือนว่าจะไม่เกี่ยวข้อง ทว่า แท้จริงแล้ว เมื่อไหร่ก็ตามที่รับงานจากออแกนไนเซอร์หรือร้านสะดวกซื้อค่ายดังที่มักมีการกำหนดระยะเวลาสิ้นสุดงานเอาไว้แล้วในสัญญา ทำให้ผู้รับเหมา มีความจำเป็นต้องออเดอร์สติ๊กเกอร์ด่วน ๆ จากร้านรับทําสติ๊กเกอร์ด่วน  มาใช้และรีบทำให้เสร็จตามที่กำหนดไว้ ถ้าล่าช้า ก็มีโอกาสที่จะโดนทางบริษัทหรือออแกนไนซ์ ที่จ้างบริษัทรับเหมา ปรับเอาได้ค่ะ

ประโยชน์ที่จะได้รับจากการใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก

เชื่อกันว่า คงมีอีกหลายคน ที่มีความนิยมชมชอบในการนำสติ๊กเกอร์ราคาถูกมาใช้งาน ซึ่งก็จะมีแนวทางในการเลือกสติ๊กเกอร์ราคาไม่แพงที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่าง ถ้าไม่ได้เน้นไปที่อายุการใช้งานที่ยาวนาน ใช้ไปเพียง 1 ปี ก็สามารถลอกทิ้ง ก็ไม่มีความจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์ราคาแพงมาใช้งานค่ะ รวมถึงจำพวกงานมหกรรมสินค้าต่าง ๆ ที่ใช้ระยะเวลาเพียงไม่นาน จำต้องรื้อบูธทิ้ง ก็เป็นอีกหนึ่ง ลักษณะงานที่ไม่มีความจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์ราคาแพงมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์หรือนำมาใช้ในสายงานตกแต่งแต่อย่างใดเลยค่ะ

 • ลดต้นทุนสินค้า คือจุดเด่นแรกของการบอก รับทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก มาให้เราใช้งานค่ะ ซึ่งสติ๊กเกอร์ราคาถูก แท้จริง ถ้าไม่ได้หวังในเรื่องอายุการใช้งานยาวนาน ความสวยไม่แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ราคาแพงเลย ตรงกันข้าม ลูกค้าก็ยังสามารถรับรู้ได้อีกด้วยว่า การจะนำสินค้ามาใช้งาน ทำได้อย่างไร เป็นต้นค่ะ
 • ผู้ประกอบการ ในที่นี้หมายถึง ผู้ประกอบการรายใหม่ที่จำเป็นต้องเซฟต้นทุนในส่วนนี้เอาไว้ ย่อมมีความจำเป็นต้องโฟกัสไปที่สติ๊กเกอร์ราคาไม่แพง เพื่อที่ว่า เราจะนำงบที่เหลือไปใช้บริหารต้นทุนด้านอื่น เลยมีความจำเป็นต้องสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ จากร้านรับทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ รวมถึงไซต์มาตรฐานมาใช้งานค่ะ
 • งานแสดงสินค้า งานออกบูธ งานในลักษณะนี้ เป็นงานที่ใช้เวลาเพียงไม่นาน ทุกสิ่งไม่ว่าจะเป็นบูธแสดงสินค้า สติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธ แสตนดี้ พอหมดเวลา ก็ต้องโละทิ้ง เพราะไม่คุ้มที่จะขนกลับไปใช้งานให้เปลืองพื้นที่ภายในออฟฟิศ ดังนั้น การใช้สติ๊กเกอร์ราคาถูกคือทางออกดีที่สุดค่ะ ซึ่งวัสดุที่จะมาช่วยซัพพอร์ททำให้สติ๊กเกอร์มีราคาถูก หนีไม่พ้น สติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากกระดาษโดยร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดตู้ จะคัดเลือกเฉพาะ ผิวด้านที่มีราคาถูกที่สุด เป็นต้นค่ะ

 แนวทางในการทำสติ๊กเกอร์ติดขวด

 ขวดเป็นอีกหนึ่งบรรจุภัณฑ์ที่มีความน่าสนใจไม่แพ้บรรจุภัณฑ์อื่น ๆ นะคะ การนำขวดมาใช้บรรจุสินค้า ดีในแง่ของความสะดวก สามารถหาซื้อได้ง่าย เรียกได้ว่า ร้านจำหน่ายบรรจุภัณฑ์แทบทุกที่ มีจำหน่ายขวดรูปทรงต่าง ๆ รวมถึงขนาดที่หลากหลายให้เราได้นำมาใช้งานกันค่ะ เพราะฉะนั้น ขวดถึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่เราไม่ควรพลาดนะคะ

 1. รูปทรงขวด มีหลายรูปแบบนะคะ เช่น รูปทรงกระบอก รูปทรงกลม รูปทรงสี่เหลี่ยม และอื่น ๆ ก่อนจะออกแบบสติ๊กเกอร์ ก็ต้องเลือกให้เข้ากับลักษณะรูปทรงของขวดด้วย โดยทางร้านรับทําสติ๊กเกอร์ติดขวด จะบอกเราเองว่า รูปแบบสติ๊กเกอร์เหมาะสมควรเป็นแบบใดค่ะ
 2. สินค้า เป็นตัวกำหนดวัสดุที่จะนำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ซึ่งเราสามารถแจ้งกับทางร้านรับทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3Mได้เลยค่ะว่าสินค้าที่มีนั้น เป็นสินค้าประเภทไหน? ยกตัวอย่าง ถ้าเป็นสินค้าที่ต้องนำเก็บไว้ในตู้แช่ สติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ติดขวด ก็ต้องมีขีดความสามารถในเรื่องของการทนความชื้นได้ค่ะ

เมื่อไหร่ก็ตามที่มีความต้องการจะใช้งานสติ๊กเกอร์ ก็สามารถสั่งร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ ผลิตชิ้นงานให้กับเราได้เลย ซึ่งย่อมดีกว่าพิมพ์สติ๊กเกอร์ใช้งานเองที่ในบางครั้ง อาจด้อยในเรื่องความสวยงามอันเป็นผลมาจากเราไม่ได้คลุกคลีอยู่ในวงการสติ๊กเกอร์ เลยเป็นเรื่องปกติ ที่จะตามเทรนด์รูปแบบสติ๊กเกอร์กันไม่ทัน ดังนั้น ไม่ว่าจะใช้งานแบบไหน ปรึกษาร้านทำสติ๊กเกอร์ได้เลย

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์