สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ

สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ สติ๊กเกอร์สวย ติดสติ๊กเกอร์เป็น รถกระบะดูโดดเด่น

สติ๊กเกอร์ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญแทบจะทุกวงการ ทั้งสินค้า รวมถึงการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ และหนึ่งในนั้น ได้แก่ สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ ที่แอดมินกำลังจะพูดถึง มีความจำเป็นในการ ทำสติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ  ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่ง เหตุผลในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ จะใช่  ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา  และอื่น ๆหรือไม่ ? แม้เหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถกiะบะของแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน ทว่า ก็ควรต้องรู้ ตกแต่งแบบไหนถึงจะสวย และโฆษณาสินค้าได้ โดยแอดมินได้ให้แนวทางน่าสนใจดังกล่าวเอาไว้แล้ว ซึ่ง เพื่อน ๆ สามารถนำมาประยุกต์ใช้งาน กรณี จะนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งรถ รวมถึง การนำรถกiะบะมาดัดแปลง ก่อนอื่น ต้องรู้ก่อนว่า ต้องการจะขนสินค้าประเภทไหน จากนั้น ค่อยมาเลือกวิธีการดัดแปลงรถกiะบะ ทั้งนี้เพราะ การจะนำตู้ทึบมาติดหรือวิธีอื่น ๆ ดูที่สินค้า

เหตุผลในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  ติดสติ๊กเกอร์เพราะอะไร?

เมื่อความสวยเป็นเรื่องที่ทำขึ้นมาได้ รอช้าอยู่ไย ลองสั่ง สติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ ภาพประกอบและลวดลายที่ร้านสติ๊กเกอร์จะผลิตขึ้นมานั้น  ล้วนเป็นไปตามความต้องการของลูกค้า ลูกค้าต้องการนำสติ๊กเกอร์มาใช้กับรถประเภทไหน บอกร้านสติ๊กเกอร์ และในบทความนี้ เน้น นำสติ๊กเกอร์ มาติดรถกะบะ ทั้งนี้เพราะรถกะบะ จะเป็นอีกหนึ่งยวดยานพาหนะ ที่จะสามารถนำมาดัดแปลงและใช้ประโยชน์ได้อย่างมากมายหลายข้อ ซึ่ง ถ้าจะถามว่า จะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดรถกะบะ เหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน มีอะไรบ้าง ?

  • ทำให้ผู้คนรู้จักสินค้าของเราเพิ่มขึ้น เพราะข้อมูลในสติ๊กเกอร์ ส่วนใหญ่จะประกอบไปด้วย ชื่อร้าน หรือ ชื่อบริษัท ช่องทางติดต่อ รวมถึง ประเภทสินค้าและบริการที่ทางร้านหรือสถานประกอบการ เป็นผู้ดำเนินการ เมื่อนำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ แล้วค่อยดำเนินการ  wrapรถโฆษณา   ใครมาเห็นรายละเอียดบนสติ๊กเกอร์เข้า แล้วบังเอิญกำลังมองหาสินค้าดังกล่าวมาใช้งาน หรือ กำลังมองหา ลูกค้าจะสามารถติดต่อมายังช่องทางการติดต่อที่ให้ไปบน สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ถือได้ว่า เป็นการโฆษณาสินค้าอีกช่องทางที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจ
  • ต้องการทำให้รถกะบะเป็นได้มากกว่ารถปิ๊กอัพ เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า เมื่อเราซื้อรถกะบะ วัตถุประสง์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน แบ่งออกเป็น ใช้ภายในบ้าน เป็นรถกะบะสำหรับครอบครัว ในขณะเดียวกัน พบว่า นำมาใช้ทำประโยชน์อย่างอื่น เช่นโฆษณาสินค้าให้กับร้านหรือผู้ผลิตได้อีกด้วย ทำให้ มีความจำเป็นต้องจ้างร้านผลิตสติ๊กเกอร์ดำเนินการออกแบบสติ๊กเกอร์ แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ว่า มาบอกประโยชน์ใช้สอยรถคันนั้นได้อีกด้วย ทำให้รถกะบะ ไม่ได้มีหน้าที่เพียงขนย้ายสินค้าเพียงอย่างเดียว เราสามารถนำรถกะบะมาทำรถสำหรับโฆษณาได้ดีไม่แพ้รถบริษัท
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

จะตกแต่งรถกระบะให้สวย และโปรโมทสินค้าได้ด้วย ต้องทำยังไง  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ไม่เพียงแค่รถยนต์ที่นำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งรถ แม้แต่รถบรรทุกขนาดเล็ก อย่างรถกระบะ ยังต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานด้วยเช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ เล็งเห็นแล้วว่ารถกะบะก็เหมือนรถยนต์ มีพื้นที่หลายจุดบนตัวรถที่ควรนำมาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด เช่น กระจกรถ ฝากระโปรงรถ ท้ายรถ กระจกมองข้าม กระจกหลังรถ ซึ่งมีผลต่อขนาดสติ๊กเกอร์เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น ถ้ามีความต้องการที่จะแต่งรถกระบะให้สวยอีกทั้งยังนำมาโปรโมทสินค้าได้ด้วย มีแนวทางน่าสนใจดังต่อไปนี้

  1. นำแนวคิดในการนำสติ๊กเกอร์ติดรถประเภทอื่นมาใช้งาน เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคน คงเคยเห็นตัวอย่างการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งรถ เช่น ผลิตสติ๊กเกอร์การ์ตูนติดบริเวณฝากระโปรงรถ ทำให้ ฝากระโปรงรถดูโดดเด่นและสวยงามมาแต่ไกล ซึ่ง เมื่อสามารถ ตกแต่งรถยนต์ได้ แล้วทำไมถึงไม่สามารถนำแนวคิดดังกล่าว มาประยุกต์ใช้งานกับรถกระบะ โดยการสั่งร้านผลิตสติ๊กเกอร์ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดรถกระบะ
  2. การเลือกรูปแบบสติ๊กเกอร์ คำว่า “รูปแบบสติ๊กเกอร์”หมายถึง การตัด โดยรูปแบบที่น่าสนใจ ทำออกมาแล้วสวยงามและยังสามารถสร้างความโดดเด่นให้กับรถกระบะได้ จะเป็นการตัดแบบไดคัท ซึ่งเป็นวิธีตัดที่เหมาะสมกับขนาดรถมากที่สุด ถ้าจะให้ผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา ก็ควรต้องเลือกการตัดแบบไดคัท เพราะการตัดในรูปแบบนี้ เหมาะสำหรับสติ๊กเกอร์ชิ้นใหญ่และรถกระบะ เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมเหมือนรถยนต์
  3. ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ ทั้งในเรื่องความสวยงาม รวมถึง สั่งผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาทำโฆษณา ควรให้ความสำคัญกับตำแหน่งของสติ๊กเกอร์ โดยตำแหน่งที่ลูกค้าจะเห็นสติ๊กเกอร์มากที่สุด จะอยู่ตรงบริเวณกระจกหลังรถกระบะ รวมถึง ข้างประตูรถ ฝั่งใดฝั่งหนึ่ง อย่า ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ  ทั้ง 2 ฝั่ง เพราะจะทำให้มีผลทางกฎหมายในเรื่องของการเปลี่ยนสีรถ ซึ่งตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ฝั่ง เป็นตำแหน่งยอดนิยมที่จะทำให้ลูกค้าเห็นสติ๊กเกอร์ อีกทั้ง ติดสติ๊กเกอร์แล้วออกมาสวย
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

รถกระบะ นำมาดัดแปลงอย่างไรได้บ้าง ? สติ๊กเกอร์กระบะ

รถกระบะ ที่เราเห็นบนท้องถนน มีหลายแบรนด์ด้วยกัน แต่แบรนด์ที่คนส่วนใหญ่พูดถึงจะเป็นแบรนด์โตโยต้าและแบรนด์อีซุซุ เพราะทั้ง 2 แบรนด์มีการทำการตลาดกันอย่างดุเดือด ทั้งการจ้างดารานักร้องที่มีชื่อเสียง มาช่วยรีวิวการใช้งานรถกระบะ และถ้าใครที่ต้องการรถกระบะที่ดูสมบุกสมบัน ควรเลือกรถกระบะจากค่ายอีซูซุ เพราะเครื่องยนต์ส่วนใหญ่จะเป็นคอมมอนเรล โดยรูปแบบรถกระบะไม่ว่าจะเป็นค่ายไหนก็ตาม มีทั้งแบบมีแค็ปเดียวหรือดับเบิ้ลแค็ป อยู่ที่ความต้องการของลูกค้าว่าต้องการแบบไหน แต่าถ้าจะเอาสนุก และขับระยะทางไกลให้มันส์ ควรเลือกเกียร์กระปุก เพราะทำความเร็วได้ดีกว่า เกียร์ ออโต้ ในส่วนของ สติ๊กเกอร์ติดรถพ่วง นำมาประยุกต์ใช้ งานกับรถกระบะได้

  1. นำตู้ทึบมาติดรถกระบะ ปัจจุบัน ขนาดตู้ทึบ มีเพียงแค่ 2 ขนาดเท่านั้น ขนาดแรก ความสูงของตู้ทึบจะอยู่ที่  2.10 เมตร และ ความสูงที่ 1.80 เมตร การเลือก ดูวัตถุประสงค์ในการนำตู้ทึบมาติดท้ายรถกระบะ ซึ่ง ถ้าเป็นการขนสินค้าทั่ว ๆ ไป ส่งยังตัวแทนจำหน่าย ใช้ขนาดความสูงที่ 1.80 เมตร เพียงพอแล้ว แต่ถ้า เป็นการขนย้ายข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ภายในที่พัก ควรเลือกความสูงที่ 2.40 เมตร ทั้งนี้เพราะสิ่งของภายในที่พัก มีหลายรายการ เช่น ตู้เย็น ก็ถือว่า เป็นตู้ที่อาจจะมีความสูงเกิน 160 ซม. กรณี เป็นตู้เย็น 2 ประตู เป็นต้น เมื่อนำตู้ทึบมาติดท้ายรถกระบะ ก็ต้องสั่งผลิต สติ๊กเกอร์โลโก้กลุ่มติดรถกระบะ บอกเรื่องราวความเป็นมา บริการ สติ๊กเกอร์ข้อความ ภาพประกอบ ที่ถูกผลิตมาเป็นชุด ให้เจ้าของรถได้นำสติ๊กเกอร์มาติดรถ
  2. ติดคอกแสตนเลส ใครที่ต้องการต่อเติมคอกแสตนเลสลงบนท้ายรถกระบะ รูปแบบคอก แบ่งเป็น คอกสำหรับนำมาติดรถกระบะแบบแค็ป คอกรถกระบะแบบตอนเดียว และคอกรถกระบะ 4 ประตู ลักษณะ จะเป็นการทำคอกสูง ๆ หรือติดคอกเสมอรถเก๋งรวมถึง ติดที่พาดบันไดให้ด้วย และสินค้าที่เหมาะสม ได้แก่ สินค้าทางการเกษตรทุกรายการ การขนย้ายสัตว์ปีกรวมถึงหมูไปที่โรงฆ่าสัตว์ ในทางกลับกัน ถ้าเป็นสินค้าที่ต้องใช้ความระมัดระวังในการดูแลรักษาสินค้าไม่ให้บุบสลาย สินค้าดังกล่าวควรนำมาเก็บไว้ในตู้ทึบที่ได้ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณา ไว้แล้ว ในส่วนของการนำสติ๊กเกอร์มาติดคอก เอาเข้าจริง ตรงบริเวณนี้ไม่มีพื้นที่นำสติ๊กเกอร์มาติด ดังนั้น ถ้าต้องการจะติดสติ๊กเกอร์จริง ๆ ควรนำสติ๊กเกอร์ติดตรงบริเวณข้างประตูรถ หรือ กระจกหน้ารถ ก็จะทำให้ รู้ว่า เป็นของใคร และบริการในเรื่องใดบ้าง
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ชนิดใดสามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดข้างประตูรถ และแบบไหนทำไม่ได้บ้าง? สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ

เหตุผลที่ข้างประตุรถกระบะ เป็นอีกหนึ่งจุดที่ควรนำสติ๊กเกอร์มาติด เพราะเป็นจุดนำสายตาที่ดี ทำให้ลูกค้าหันมามองอย่างสนใจ พอ ๆ กับการนำ สติ๊กเกอร์ท้ายรถกระบะ ซึ่ง สติ๊กเกอร์ที่ผลิตออกมานั้น จะสวยหรือไม่อย่างไรนั้น อยู่ที่วัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ โดยแอดมินได้แบ่งประเภทสติ๊กเกอร์ออกเป็น สติ๊กเกอร์ที่ควรนำมาติดข้างประตูรถและสติ๊กเกอร์ที่ไม่สามารถติดข้างประตูรถ

  • สติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาติดข้างประตูรถ  ประตูรถ ทำมาจากเหล็กไม่ใช่กระจก เพราะฉะนั้น มีเพียงสติ๊กเกอร์ชนิดเดียวเท่านั้นที่สามารถนำมาผลิต สติ๊กเกอร์โลโก้กลุ่ม  เป็น สติ๊กเกอร์ติดข้างรถ  และอื่น ๆ ตามความเหมาะสมในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน สติ๊กเกอร์ที่ว่าได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ชนิดเดียวเท่านั้น ที่สามารถนำมาติดประตูรถได้จริง ๆ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ PVC ที่เลือกมานั้นเป็นสติ๊กเกอร์ 3M ที่กล้าการันตีคุณภาพทั้งในเรื่องของความทนทาน เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนความร้อนได้เป็นอย่างดี รวมถึง ความชื้นก็ด้วย อีกทั้ง ยังเลือกอายุกาว ความต้องการในการใช้งาน และยัง ตัดตามแบบ และต่อให้พื้นผิวประตูรถมีปัญหา ผิวไม่สม่ำเสมอ ก็ยังนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งานได้ นอกจากสติ๊กเกอร์ PVC พบว่า สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงนำมาติดข้างประตูรถได้เช่นเดียวกัน
  • สติ๊กเกอร์ที่ไม่สามารถติดประตูข้างรถ แม้ว่าสติ๊กเกอร์ดังกล่าว จะเป็นสติ๊กเกอร์แบรนด์ 3m ก็ตาม เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ รับประกันเรื่องอายุการใช้งาน ทว่า ถ้าใช้งานผิดวัตถุประสงค์ ก็ไม่สามารถทำให้สติ๊กเกอร์ดูโดดเด่นขึ้นมาได้ สติ๊กเกอร์ในกลุ่มนี้ ไม่เพียงแค่ไม่สามารถติดข้างประตูรถ หากยังไม่สามารถทำ สติ๊กเกอร์ติดรถฝาท้าย  สติ๊กเกอร์ดังกล่าวที่ไม่สามารถนำมาติดข้างประตูรถได้แก่ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ แม้จุดเด่นจะเป็นสติ๊กเกอร์ไม่มีกาว ลดปัญหาเรื่องคราบกาวโดยเฉพาะ ทว่า กลับไม่สามารถนำมาติดข้างประตูรถได้ ทั้งนี้เพราะ ตัวสติ๊กเกอร์ได้ถูกพัฒนาเพื่อแก้ปัญหาเรื่องคราบกาว ก็ต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกเท่านั้น สติ๊กเกอร์ซีทรู ข้อดีของสติ๊กเกอร์ลดความร้อน ทดแทนฟิล์มกรองแสง อีกทั้ง ยังนำมาทำโฆษณาให้กับรถได้อีกด้วย รวมถึง ทนความร้อนได้ดี แต่กลับไม่สามารถติดข้างประตูรถ ทั้งนี้เพราะ ตัวสติ๊กเกอร์ถูกออกแบบมาลดการมองเห็นรวมถึงพรางความร้อน เท่ากับว่า ต้องนำมาติดกระจกเท่านั้น ไม่สามารถติดข้างประตูรถได้เลย

เหตุผลในการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ เรื่องแรก จะเป็นในเรื่องของการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา  เพราะเดี๋ยวนี้ เราสามารถนำรถกะบะมาทำรถโฆษณาเหมือนรถยนต์ ซึ่งการจะติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ ก็ควรรู้ว่า ต้องติดสติ๊กเกอร์ตรงตำแหน่งใดได้บ้าง เช่น จะนำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ด่วน  มาติดข้างประตูรถ รวมถึง ท้ายรถและตำแหน่งอื่น ๆ อย่างกระจกหลังรถ กระจกหน้ารถ ก็น่าสนใจ ลูกค้าเห็นและก็สวยด้วย และนอกจากตกแต่งรถให้สวยและสามารถโฆษณาสินค้า การเลือกตู้ทึบมาติดท้ายรถ ต้องมั่นใจว่า เป็นการขนย้ายสินค้าทั่ว ๆ ไป รวมถึง สินค้าที่ควรต้องดูแลเป็นพิเศษ ในขณะที่การติดคอกท้ายรถกะบะ ทำขึ้นมาเพื่อขนสินค้าทางการเกษตรและอื่น ๆ ที่ไม่มีความจำเป็นต้องเพิ่มความระมัดระวังในการขนสินค้า

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์