สติ๊กเกอร์ติดบูธ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธ เจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ผู้ประกอบการพอใจ ลูกค้าชอบ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธ แอดมินได้ให้นิยามความหมายของคำว่าดิสเพลย์เอาไว้แล้ว เชื่อว่า ระหว่างที่กำลังติดตามอ่าน ย่อมมีความรู้ความเข้าใจในสิ่งที่แอดมินภูมิใจนำเสนอ โดยเฉพาะผู้ที่กำลังจะออกงานแสดงสินค้า จำเป็นต้องติดต่อร้านสติ๊กเกอร์ ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาตกแต่งบูธรวมถึงดิสเพลย์ โดยเพื่อน ๆ จะได้ทำความรู้จักกับสติ๊กเกอร์สำหรับติดบูธและดิสเพลย์กันมากขึ้น รู้ถึงความสำคัญของสติ๊กเกอร์ที่นำมาตกแต่งดิสเพลย์รวมถึง เรื่องที่สติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธต้องมี ได้แก่อะไรบ้าง ? ในส่วนหัวข้ออื่น ๆ ก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะเมื่อนำมาตกแต่งบูธไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นผู้จัดงาน รวมถึง ผู้ที่นำสินค้ามาวางจำหน่ายภายในงานแสดงสินค้า ต่างได้รับอานิสงค์จากการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาตกแต่งบูธและดิสเพลย์ แต่จะเป็นเรื่องไหนบ้าง ? ติดตามอ่านไปพร้อมกันได้เลย ไม่แน่ว่า สำหรับใครกำลังจะออกงานแสดงสินค้า สนใจหันมาสั่งผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อเพิ่มยอดขายกันมากขึ้น

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

นอกจากพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดบูธแล้ว ยังมีบริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งดังนี้

ความสำคัญของ สติ๊กเกอร์ติดDisplay 

ดิสเพลย์ ก็คือนิทรรศการ ซึ่งก็แปลได้หลายความหมาย ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการจัดงานว่า เน้นนิทรรศการให้ความรู้ หรือ ทำดิสเพลย์ขึ้นในงานแสดงสินค้า ซึ่งถ้าเป็นงานแสดงสินค้า ย่อมหมายถึง ดิสเพลย์ที่ทำขึ้นมานั้น ควรต้องทำดิสเพลย์ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าที่นำมาจำหน่าย โดยทางผู้จัดงาน จะเป็นผู้เลือกประเภทสินค้าที่นำมาจัดแสดงว่า เป็นงานแสดงสินค้ากลุ่มไหน ? เช่น สินค้าเกษตร ก็ต้องประกอบไปด้วย ผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากพืชผลทางการเกษตรจำพวกสินค้าแปรรูปทั้งหลาย รวมถึง สาธิตกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับพืชผลทางการเกษตร เป็นต้น

ดังนั้น หัวข้อนี้ มาดู ความสำคัญของสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดดิสเพลย์ มีความสำคัญอย่างไรบ้าง ? ก็จะทำให้ เข้าใจได้เองว่า เหตุใด ถึงต้องให้ความสำคัญกับสติ๊กเกอร์สำหรับติดดิสเพลย์ ดังต่อไปนี้

 1. เจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ถือได้ว่า เป็นหัวใจหลักของผู้สั่งสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็น ผู้จัดงานและผู้จำหน่ายสินค้าภายในงาน จำเป็นต้องสั่งร้าน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดDisplay แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมานั้น ตกแต่งดิสเพลย์ เพื่อใช้เจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายให้เกิดความสนใจอยากเข้ามาร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงานแสดงสินค้าที่ทางผู้จัดต้องการจะทำให้มันเกิดขึ้น ทั้งนี้เพราะ ถ้าดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้แวะมายังบูธจำหน่ายสินค้า ผู้จำหน่ายสินค้าภายในงาน ก็สามารถขายสินค้าได้ ในขณะเดียวกัน ผู้จัดงานก็ประสบความสำเร็จในการจัดงาน โดยใช้วิธีผลิตสติ๊กเกอร์พิมพ์ลายสวย ๆ ตกแต่งดิสเพลย์และสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดดิสเพลย์ได้แก่ สติ๊กเกอร์ pvc เพราะไม่ว่าโครงสร้างดิสเพลย์จะผลิตมาจากวัสดุชนิดใดก็ตาม ก็ทำให้ดิสเพลย์สวยและโดดเด่นขึ้นมาได้อย่างแท้จริง
 2. ทำให้ลูกค้าอยากแวะมาเที่ยวงานแสดงสินค้า เกิดจากการออกแบบ สติ๊กเกอร์ติดบูธแสดงสินค้าDisplay ให้เข้ากับคอนเซ็ปท์ของร้าน ซึ่งต้องจ้างร้านสติ๊กเกอร์ออกแบบสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ ร้านผลิตสติ๊กเกอร์ สามารถเลือกวัสดุที่เหมาะสมติดดิสเพลย์ รวมถึง เลือกระบบงานพิมพ์ที่พิมพ์สติ๊กเกอร์ได้เลยอีกทั้งงานแสดงสินค้า เป็นงานที่มีหมายกำหนดการชัดเจนว่าจะเปิดงานให้ผู้สนใจเข้ามาเที่ยวงานแสดงสินค้าเมื่อไหร่ ซึ่งการจ้างร้านสติ๊กเกอร์ถือว่าเป็นข้อดีด้วยซ้ำ ทั้งนี้เพราะ ทำให้งานตกแต่งดิสเพลย์เสร็จก่อนที่งานแสดงสินค้าจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ กระทั่งหลังจากตกแต่งผนังบูธจนเสร็จพร้อมให้บริการ เมื่อผู้คนมาเห็นลวดลายสวย ๆ ที่มีบนสติ๊กเกอร์สำหรับติดดิสเพลย์ ผู้คนเห็นก็จะชอบและเกิดความสนใจแวะชมสินค้าภายในบูธ
 3. กระตุ้นยอดขาย สติ๊กเกอร์ดิสเพลย์ที่สวย มีส่วนดึงดูดความสนใจของผู้คนที่แวะผ่านบูธได้เสมอ โดยเลือกระบบงานพิมพ์ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท ก็จะทำให้ สติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมานั้น สวยงามและน่าดึงดูด ทั้งนี้เพาะ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท สามารถสร้างภาพประกอบสติ๊กเกอร์ ที่ดูมีมิติมากกว่า สติ๊กเกอร์ออฟเซ็ท ไม่ว่า ขนาดสติ๊กเกอร์ จะมีขนาดเท่าไหร่ก็ตาม ดังนั้น การติดสติ๊กเกอร์ลงบนดิสเพลย์ถึงถือได้ว่า สร้างความน่าสนใจและบรรยากาศที่ดีภายในงานได้อย่างแท้จริงและดีสำหรับเจ้าของสินค้ารวมถึงผู้จัดงานที่ได้กำหนดประเภทสินค้าที่จะนำมาจำหน่าย ซึ่งทั้งหมด ก็มาจากสติ๊กเกอร์สำหรับติดดิสเพลย์ที่ถูกออกแบบให้เข้ากับคอนเซ็ปท์ของงาน มีหรือจะไม่สามารถดึงความสนใจและกระตุ้นทำให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายตัดสินใจซื้อสินค้าได้ในที่สุด
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดบูธ สิ่งที่สติ๊กเกอร์ต้องมี

บูธจำหน่ายสินค้ามีประโยชน์สำหรับผู้ประกอบการที่ไปออกงานแสดงสินค้าหลายประการด้วยกัน

 • ประการแรก การออกบูธถือได้ว่า เป็นการประชาสัมพันธ์สินค้าให้ตรงกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุดแล้ว แม้ใช้เวลาในการขายสินค้าเพียงระยะเวลาสั้น ๆ ก็ตาม แต่ถ้านำมาเปรียบเทียบกับปริมาณคนที่มาเที่ยวงานแสดงสินค้าจำนวนมาก ถือได้ว่า บูธจำหน่ายสินค้า เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเพิ่มยอดขายที่น่าสนใจสำหรับผู้ประกอบการ
 • ประการที่ 2 สามาถโชว์ศักยภาพของสินค้าได้อย่างเต็มที่ ซึ่งลูกค้าจะชิมหรือทดลองใช้สินค้าภายในงานได้อย่างอิสระกระทั่ง เมื่อลูกค้ารู้สึกประทับใจ ก็จะซื้อสินค้าเอง
 • ประการที่ 3 เป็นการเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ นอกจากลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่มาเที่ยวงานแสดงสินค้า จะเข้ามาซื้อสินค้าที่ตัวเองต้องการ ยังมีกลุ่มนักธุรกิจที่อยากจะ matching หรือ หาคู่ค้าทางธุรกิจ เมื่อทำให้บูธดูน่าเชื่อถือ ก็ช่วยทำให้จับมือทำธุรกิจร่วมกับคู่ค้าใหม่ ๆ ที่อาจมีศักยภาพมากกว่าได้

สุดท้าย การแลกเปลี่ยนข้อมูลทางธุรกิจ ทั้งจากลูกค้าที่ทดลองใช้งานสินค้าหรือบริโภครวมถึงผู้ที่สนใจเข้าร่วมธุรกิจ สามารถแสดงความคิดเห็นถึงข้อดีข้อเสียของสินค้า จนนำมาสู่การพัฒนาและฝต่อยอดสินค้า

สติ๊กเกอร์ PVC
สติ๊กเกอร์ PVC
สติ๊กเกอร์โลโก้
สติ๊กเกอร์โลโก้
ป้ายสติ๊กเกอร์
ป้ายสติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ดังนั้น หัวข้อนี้ มาดูว่า สิ่งที่สติ๊กเกอร์สำหรับติดบูธต้องมี ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

 1. สีสันที่คมชัดของสติ๊กเกอร์ ไม่เพียงแค่นำมาใช้ดึงดูดความสนใจของลูกค้าที่เดินผ่านหน้าร้าน แม้แต่คู่ค้าทางธุรกิจหรือที่เรียกว่า matching ทางธุรกิจก็สำคัญไม่แพ้กัน ทว่า ก่อนที่ผู้คนจะให้ความสนใจสินค้าภายในบูธ ก็ต้องตกแต่งบูธให้สวยด้วยสติ๊กเกอร์เสียก่อน ถึงจะผลิตสติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธสวย ๆ ได้ ดังนั้น สีสันที่เกิดจาก พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธ ต้องมีสีสันที่คมชัดและน่าสนใจ ถึงดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้เป็นอย่างดี เมื่อนั้น ลูกค้าก็จะซื้อสินค้ารวมถึงผู้ประกอบการรายอื่น ๆ ก็จะให้ความสนใจสินค้าภายในบูธด้วยเช่นเดียวกันจนนำมาสู่การร่วมมือทางธุรกิจ
 2. น้ำหมึกแท้ น้ำหมึกที่นำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ ต้องเลือกน้ำหมึกแท้เท่านั้น ถึงทำให้สติ๊กเกอร์สวยและคมชัด ดังนั้น หลีกเลี่ยงน้ำหมึกคุณภาพต่ำหรือน้ำหมึกเทียม ควรหันมาสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ด้วยน้ำหมึกแท้ อันหมายถึง น้ำหมึกที่ใช้งานเฉพาะกับรุ่นปริ๊นเตอร์ผลิตสติ๊กเกอร์เท่านั้น ก็จะแก้ปัญหา สีสติ๊กเกอร์ไม่สวยและไม่น่าสนใจได้ รวมถึง เลือกน้ำหมึกให้เข้ากับรูปแบบสติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าเป็นงานแสดงสินค้า แสดงให้เห็นว่า เป็นงานภายใน ดังนั้น ก็ต้องเลือกระบบงานพิมพ์ สติ๊กเกอร์ indoor ก็จะทำให้น้ำหมึกแท้ที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ สร้างความสวยงามให้สติ๊กเกอร์สำหรับติดบูธ
 3. ความละเอียดของสติ๊กเกอร์ หมายถึงภาพประกอบที่อยู่บนสติ๊กเกอร์ ต้องมีความละเอียดมากเพียงพอ โดยเฉพาะถ้าสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้งานนั้น เป็นงานภายใน ซึ่งแตกต่างจากงานภายนอกที่ไม่ได้เน้นความคมชัดของสติ๊กเกอร์เท่ากับงานภายใน ดังนั้น สติ๊กเกอร์ติดบูธ ต้องกำหนดค่าความละเอียดของภาพประกอบสินค้ารวมถึงลวดลายต่าง ๆ เอาไว้ให้สูง เมื่อผลิตสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ก็ทำบูธให้ดูสวยและน่าสนใจขึ้นมาได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดบูธ ลักษณะที่ดีประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ pvc มาจากคำว่า โพลีไวนิลคลอไรด์ เป็นชื่อของพลาสติกชนิดหนึ่ง แบ่ง ออกเป็น pvc แบบ rigid และ pvc แบบ flexible สำหรับสติ๊กเกอร์แล้ว นิยมเลือกสติ๊กเกอร์ pvc แบบ flexible ทั้งนี้เพราะ ค่อนข้างมีความยืดหยุ่น จะตัดสติ๊กเกอร์แบบไหนก็ได้ โดยที่ชิ้นงานสติ๊กเกอร์ยังคงใช้งานได้ตามปกติ อีกทั้งยังสร้างคุณค่าให้สถานประกอบการ

 ในส่วนลักษณะที่ดีของสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ที่นำมาติดผนังบูธ ควรประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ? เมื่อตกแต่งบูธไปแล้ว ถึงสร้างยอดขายให้เกิดขึ้นกับสินค้าได้อย่างแท้จริง

 • ลวดลายสติ๊กเกอร์ไม่ซ้ำใคร เรียกได้ว่าเป็นข้อควรระวังในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานมากกว่า ทั้งนี้เพราะ ถ้าสติ๊กเกอร์ที่นำมาตกแต่งบูธซ้ำกับคนอื่นเข้า ก็มีความเสี่ยงที่จะสร้างความสับสนให้กับผู้ที่มาเดินเที่ยวและซื้อสินค้าภายในงานแสดงสินค้า ดังนั้น เพื่อป้องกันสติ๊กเกอร์มีลวดลายใกล้เคียงกับบูธคู่แข่ง ก็ควรต้องจ้างร้าน ออกแบบและ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธ ก็จะทำให้ สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดบูธ แตกต่างไม่เหมือนกับใคร ทำให้ บูธน่าสนใจ ใคร ๆ ก็อยากแวะมาที่บูธ
 • ต้องโปรโมทร้านได้ ความหมายก็คือ ภาพประกอบสินค้าที่อยู่บนสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ตกแต่งบูธ ต้องมีความเกี่ยวข้องกับสินค้าที่นำมาจำหน่าย เพราะถ้าลวดลายไม่เกี่ยวข้องกับสินค้า อาจทำให้ลูกค้าเข้าใจผิดด้วยซ้ำ คิดว่าไม่ใช่สินค้าที่ตัวลูกค้ากำลังมองหา รวมถึง ผู้ที่ต้องการจะจับคู่ทางธุรกิจ ก็อาจไม่ให้ความสนใจสินค้าภายในบูธ อันเป็นผลมาจากเลือกลวดลายสติ๊กเกอร์ที่ไม่เข้ากับสินค้า ดังนั้น ทางออกที่ดีก็คือ สั่งผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ ดำเนินการออกแบบสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับสินค้ารวมถึงคอนเซ็ปท์ของบูธจำหน่ายสินค้าให้เข้ากับภาพรวมของงาน ก็ถือได้ว่า เป็นลักษณะสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ที่ดีแล้ว
 • ไม่ฉีกขาดง่าย การที่สติ๊กเกอร์ไม่ฉีกขาดง่ายแสดงถึงความแข็งแรงของสติ๊กเกอร์ที่กล้าการันตีได้ว่า ไม่มีทางเกิดรอยขีดข่วนขึ้นเป็นอันขาดระหว่างกำลังจัดแสดงงานสินค้า ดังนั้น ต้องเลือกวัสดุที่ทนรอยขีดข่วน โดยสติ๊กเกอร์ที่ตรงกับคุณสมบัติดังกล่าวได้แก่ สติ๊กเกอร์ pvc เพราะสติ๊กเกอร์ผลิตมาจากพลาสติก ก็จะทำให้ ทุกครั้ง พิมพ์สติ๊กเกอร์แล้วตกแต่งผนังบูธ จะทำให้บูธแสดงสินค้า น่าสนใจอีกทั้ง ยังดูน่าเชื่อถืออีกด้วย ซึ่งหน้าที่ดังกล่าว ต้องยกให้กับผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ เป็นผู้พิจารณาและเลือกสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสม ก็จะได้สติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธสวย ๆ มาใช้งานแล้ว

สุดท้าย ก็คือกาวรองหลังสติ๊กเกอร์ ถ้าเป็นงานแสดงสินค้าที่ใช้ระยะเวลาเพียงไม่นาน ดำเนินการขายสินค้าให้กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย สติ๊กเกอร์กาวรองหลัง ควรเลือกกาวรองหลังชั่วคราว หรือที่เรียกว่า สติ๊กเกอร์กาวรองหลัง pvc กาวรีมูฟ โดยมากเลือกแบรนด์ 3m เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ติดชั่วคราว ที่ใช้งานแล้วไม่ผิดหวัง ไม่ทิ้งคราบกาว  ไม่จำเป็นต้องเลือกกาวรองหลังแบบถาวร ทั้งนี้เพื่อ เลือกให้ตรงกับการใช้งานให้มากที่สุด ก็จะทำให้ สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ที่นำมาตกแต่งผนังบูธ สร้างความสวยงามทำให้บูธจำหน่ายสินค้าดูน่าสนใจได้อย่างแท้จริง ก็เป็นผลมาจากทุกองค์ประกอบที่แอดมินเพิ่งจะกล่าวถึงเมื่อสักครู่นี้

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ขั้นตอนสั่งสติ๊กเกอร์ติดบูธแสดงสินค้าDisplay

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดบูธแสดงสินค้า ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

วัตถุประสงค์ออกงานแสดงสินค้า ก็เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายสินค้า ทำให้ สินค้าเป็นที่รู้จักภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่วัน ซึ่งผู้ประกอบการหลายคน ไม่ได้หวังเพียงแค่ สร้างยอดขาย ทว่า มองถึงระยะยาวไปด้วย ถือเป็นการสร้างฐานไปพร้อมกับโฆษณาประชาสัมพันธ์ร้านผ่านงานออกบูธจำหน่ายสินค้า อันเกิดจากการรวมตัวกันของลูกค้าภายในงานที่มีปริมาณค่อนข้างมากมายมหาศาล ซึ่งถือได้ว่า เป็นข้อดีของงานออกบูธจำหน่ายสินค้ามากกว่าแค่มุ่งสร้างกำไรจากยอดจำหน่ายสินค้าภายในงาน เพราะฉะนั้น พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธ ถ้าให้ดี ควรดูด้วยว่า องค์ประกอบสำคัญที่ควรนำมากระตุ้นให้ซื้อสินค้า มีอะไรบ้าง ? ดังต่อไปนี้

 1. ภาพประกอบสินค้า ถือได้ว่า เป็นองค์ประกอบสำคัญของสติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธ หากขาดซึ่งองค์ประกอบสินค้า บูธจำหน่ายสินค้า ดูไม่น่าสนใจขึ้นมาทันที ดังนั้น ต้องเลือกภาพประกอบสินค้ากันสักนิด ถ้าต้องการดึงดูดลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ก็ถือได้ว่า มีความจำเป็นมากกว่า ทำให้ร้านสติ๊กเกอร์ ต้องให้ทีมออกแบบสติ๊กเกอร์ดำเนินการออกแบบสติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธให้สวย โดยมากแล้ว เลือกภาพประกอบสินค้าตามประเภทสินค้า ถึงทำให้ บูธน่าสนใจและเจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้อย่างแท้จริง ดังนั้น สีสันบนภาพประกอบสินค้าต้องสวยงามและมีมิติ ถึงแข่งขันกับบูธข้าง ๆ ได้ รวมถึง กำหนดขนาดภาพประกอบสินค้าและเลือกระบบงานพิมพ์ให้เหมาะสมกับตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ ซึ่งสติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธ ถือได้ว่าเป็นงานภายใน ดังนั้น ทุกครั้งที่ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดบูธด่วน ระบบงานพิมพ์ถึงสำคัญกับภาพประกอบสินค้าตกแต่งบูธพอสมควร
 2. โปรโมชั่น หมายรวมถึงส่วนลดต่าง ๆ ซึ่งมาในรูปแบบ กิจกรรมพิเศษ เช่น ซื้อสินค้า 1 ชิ้น แถมสินค้าอีก 1 ชิ้น โดยทางร้านได้คิดโปรโมชั่นขึ้นมา รวมถึง ลดราคาสินค้า ไม่ว่าจะเป็น ลดราคาสินค้า 50% หรืออื่น ๆ พร้อมกำหนดขนาดข้อความให้เหมาะสมและเข้ากับขนาดบูธ เมื่อนั้น ลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ก็จะให้ความสนใจ สั่งซื้อสินค้าภายในร้าน ดังนั้น โปรโมชั่นถึงมีความสำคัญและควร ทำสติ๊กเกอร์ติดบูธ เพื่อสร้างความน่าสนใจและกระตุ้นให้ซื้อสินค้าได้ง่ายมากขึ้น
 3. ราคาสินค้า จำเป็นต้องติดผนังในรูปแบบสติ๊กเกอร์ตัวเลข อาจเพิ่มความโดดเด่นให้ตัวเลขโดยเพิ่มในส่วนของขนาด ทำให้ ราคาสินค้า หลังจากติดผนังบูธไปแล้ว สร้างความน่าสนใจให้เกิดขึ้นกับบูธได้ไม่ยาก ทั้งนี้เพราะ การเปิดเผยตัวเลขราคาสินค้า ทำให้ลูกค้ารู้ถึงความบริสุทธิ์ใจของผู้ประกอบการมากกว่าบูธจำหน่ายสินค้าอื่น ๆ ที่ไม่ยอมปริ๊นท์ราคาสินค้าลงบนสติ๊กเกอร์
 4. ชื่อบูธพร้อมข้อความ ชื่อบูธมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะถ้าต้องการทำให้ผู้คนรู้จักสินค้าของทางร้านมากขึ้น ก็ต้องพิมพ์ชื่อร้านลงบนป้ายสติ๊กเกอร ์เมื่อนั้น ถึงทำให้ ลูกค้าจำชื่อร้าน และถ้าซื้อสินค้าไปแล้วเกิดความประทับใจ ก็จะกลับมาซื้อซ้ำรวมถึงแนะนำหรือบอกต่อให้ผู้ที่สนใจรายอื่น หันมาซื้อสินค้ากับทางร้าน

อื่น ๆ เพิ่มในส่วนสติ๊กเกอร์มาสคอต ควรนำมาใช้งานร่วมกับสติ๊กเกอร์ติดบูธ ทั้งนี้เพราะ ความเป็นมาสคอตที่ดูน่ารัก สร้างความเป็นมิตรให้เกิดขึ้นกับผู้พบเห็นได้ไม่ยาก ทำให้ ผู้พบเห็นรู้สึกผ่อนคลายและแวะมาที่บูธ โดยสอบถามข้อมูลสินค้าจากพนักงานขายประจำบูธได้เลย โดยสติ๊กเกอร์มาสคอต ผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ pvc เพียงชนิดเดียวเท่านั้น

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งบูธ ควรออกแบบตัวอักษรหรือเปล่า

ความสวยงามของบูธจำหน่ายสินค้า เกิดจาก เลือกระบบงานพิมพ์รวมถึงน้ำหมึกแท้พิมพ์สติ๊กเกอร์สวย ๆ ติดผนังบูธ โดยสติ๊กเกอร์สำหรับติดบูธ ก็ยังคงทำมาจากสติ๊กเกอร์ pvc ทำให้ เมื่อติดบูธไปแล้ว ก็ยังเลือกได้อีกว่า จะติดสติ๊กเกอร์ตรงตำแหน่งใด ? โดยดูจากป้ายสติ๊กเกอร์โลโก้ รวมถึง ข้อมูลสินค้าคร่าว ๆ ที่มักติดผนังภายในร้าน ระหว่างกำลังศึกษาข้อมูลสินค้าเบื้องต้น จนนำมาสู่การสอบถามข้อมูลเชิงลึกจากพนักงานขายภายในบูธ

นอกจากระบบงานพิมพ์ ยังประกอบไปด้วย ภาพประกอบสินค้ารวมถึงตัวอักษรต่าง ๆ ซึ่งตัวอักษรหรือฟอนต์ แบ่งออกเป็น ฟอนต์สำเร็จรูปและฟอนต์ออกแบบโดยร้านสติ๊กเกอร์ แบบไหนดีกว่า ? ก็ต้องบอกว่า อยู่ที่การใช้งาน ยกตัวอย่าง ตัวอักษรสำหรับพิมพ์ชื่อร้าน คนละประเภทกับข้อมูลสินค้าบนภาพประกอบสินค้า ดังนั้น หัวข้อนี้มาดูว่า ควรออกแบบสติ๊กเกอร์ตัวอักษรขึ้นมาใหม่หรือเปล่า ? ก็จะคลายทุกข้อสงสัยภายในใจได้แล้ว

 • เจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย สินค้าแต่ละชนิด ไม่เหมือนกัน ทำให้ ตัวอักษรตัดสติ๊กเกอร์ ค่อนข้างแตกต่างกันพอสมควร ดังนั้น สินค้าแต่ละแบบ ตัวอักษรที่นำมาใช้งาน ค่อนข้างไม่เหมือนกัน ถามว่า เพราะเหตุใด ถึงเป็นแบบนั้น ? เกิดจาก ตัวหนังสือบนสติ๊กเกอร์มีผลต่อลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ระหว่างลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่เป็นเด็ก ตัวอักษรแตกต่างจาก สินค้าสำหรับผู้ชาย เพราะฉะนั้น ควรออกแบบตัวอักษรติดบูธขึ้นมาใหม่ ก็จะทำให้ เมื่อผลิต สติ๊กเกอร์ตกแต่งชั้นวางสินค้า สร้างความสวยงามอีกทั้งเจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้มากกว่า นำฟอนต์สำเร็จรูปมาใช้งาน
 • ทำให้บูธแตกต่างและดูมีเอกลักษณ์ เชื่อว่าเจ้าของสินค้าหลายคนให้ความสำคัญกับภาพประกอบสินค้ารวมถึงภาพกราฟฟิคสวย ๆ มากกว่าออกแบบสติ๊กเกอร์ตัวอักษร ซึ่งเอาเข้าจริง ท้ายสุดแล้ว ก็มีความจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือใช้งานร่วมกับภาพประกอบสินค้า และการพิมพ์ชื่อร้าน ดังนั้น ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดบูธ ถึงเห็นความจำเป็นในการออกแบบตัวหนังสือ โดยตัวอักษรที่ว่า อาศัยข้อมูลสินค้า มาใช้ออกแบบสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือ ซึ่งเมื่อปั๊มออกมาใช้งานแล้ว ทำให้ สถานประกอบการโดดเด่นและน่าสนใจอยู่พอสมควร ส่งผลต่อบูธ บูธดูมีเอกลักษณ์ โดยอาศัยตัวอักษรที่ออกแบบมาแล้ว ดึงดูดความสนใจของลูกค้า

สติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธ ความสำคัญของงานแสดงสินค้า ทำให้ผู้จำหน่ายสินค้าสามารถขายสินค้าเจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ดีกว่า ขายสินค้าภายในทำเลของตัวเอง ทั้งนี้เพราะ ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่สนใจซื้อสินค้าของเรา จะมารวมตัวกันที่งานแสดงสินค้า ทำให้ การออกงานแสดงสินค้า สร้างความพอใจให้ผู้ผลิตสินค้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งทั้งหมด ก็มาจาก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดบูธ โดยออกแบบตัวอักษรและภาพประกอบสินค้าให้เข้ากับสินค้า อีกทั้งยังเลือกระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท ยิ่งช่วยทำให้ สินค้าขายดีเพิ่มขึ้น ดังนั้น ระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท ถึงมีบทบาทสำคัญเสมอเวลาผลิตสติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธ ทั้งนี้เพราะ สีภาพประกอบสินค้ารวมถึงโลโก้ร้าน ดูมีมิติ สวยงาม และนำมาใช้ดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้อย่างแท้จริง ดังนั้น ถ้าต้องการประชาสัมพันธ์ทำให้ผู้คนรู้จักสถานประกอบการเพิ่มขึ้น ก็ควรต้องสั่งสติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธ ก็สร้างยอดขายให้กับสินค้าได้แล้ว

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์