ร้านทำสติ๊กเกอร์

ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้าดีมีเอกลักษณ์ ท้าให้ลอง

 ร้านทำสติ๊กเกอร์ ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันไปแล้ว ไม่ว่าจะเดินไปที่ไหนเราจะเห็นสติ๊กเกอร์ที่มีรูปแบบค่อนข้างแตกต่างตามลักษณะการใช้งานและยิ่งเข้าสู่ยุคโลกไร้พรมแดน และยุคอนไลน์ การค้าขายข้ามชาติย่อมบังเกิดขึ้น ดังนั้นสินค้านอกจากมีคุณภาพแล้ว การสร้างแบรนด์ในการ ทำสติ๊กเกอร์โลโก้ มาใช้ถึงเป็นเรื่องจำเป็น ดังนั้น ก่อนจะสั่งทำสติ๊กเกอร์กับ ร้านทำสติ๊กเกอร์ มาลองศึกษาและหาคำตอบไปด้วยกัน แล้วจะรู้ว่า สติ๊กเกอร์สำคัญอย่างไร

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ความสำคัญของการออกแบบสติ๊กเกอร์โลโก้

 หัวข้อนี้แอดมินขอมุ่งเน้นไปที่ความสำคัญของการออกแบบกันก่อนว่า การออกแบบที่ดีนั้นประกอบไปด้วยอะไรบ้าง กว่าจะได้โลโก้สติ๊กเกอร์สวยๆนำฉลากสินค้ามาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ในสินค้าแต่ละหมวดหมู่ซึ่งก็จะมีการเลือกวัสดุที่แตกต่างกันออกไปอยู่ที่ว่า สินค้าดังกล่าวนั้นเป็นสินค้าหมวดหมู่อุปโภคหรือสินค้าบริโภคก่อนอื่น สินค้าทุกชนิดต้องมีโลโก้ ซึ่ง โลโก้หรือตราสินค้า ถือได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่เจ้าของสินค้าต้องมีถ้าต้องการจะสร้างแบรนด์ให้เกิดขึ้นภาพประกอบในรูปแบบงานไดคัทรวมถึงการไดคัทตัวอักษรจะถูกนำมาใช้บอกลูกค้าทุก ๆ คนว่า สินค้าแบรนด์นี้มีชื่อว่าอะไร ? บริโภคไปแล้วจะสร้างคุณค่าในเรื่องใดกันบ้าง ? ซึ่งกว่าจะได้มาซึ่งโลโก้สวย ๆ นั้น ทางเจ้าของสินค้าต้องยอมควักเงินในกระเป๋าเพื่อนำมาเป็นค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงอันถือว่า เป็นการลงทุนในระยะยาว เราควรหา ร้านทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน เพราะเมื่อเกิดข้อสงสัย หรือมีปัญหา เราได้สามารถเดินทางไปที่น ร้านทำสติ๊กเกอร์โลโก้ ได้ทันที   ทำการผลิตสติ๊กเกอร์ออกมาใช้งาน เพราะฉะนั้น กว่าจะได้มาซึ่งโลโก้ดี ๆ ต้องยอมลงทุนในส่วนนี้ในส่วนของความยากง่ายในการออกแบบโลโก้ สำหรับผู้ที่คลุกคลีอยู่ในวงการออกแบบ ย่อมเป็นเรื่องที่ทำได้ไม่ยากแต่สำหรับผู้ที่คิดจะผลิตโลโก้เองทว่าไร้ซึ่งประสบการณ์ ในมุมมองของแอดมิน ควรว่าจ้างผู้ที่มีประสบการณ์ในสายงานออกแบบ ทั้งนี้เพราะ โลโก้หรือตราสินค้าที่ผลิตมานั้น ถ้าไม่สามารถทำให้แตกต่างดูมีอัตลักษณ์ขึ้นมาได้ โอกาสที่จะประสบความสำเร็จอาจจะมีความเป็นไปได้น้อยกว่า แต่ในบางรายมองว่า ถ้าต้องว่าจ้างบริษัทออกแบบโลโก้ ค่าใช้จ่ายย่อมสูงจนอาจกระทบต่องบในกระเป๋า แอดมินแนะนำ ลองว่าจ้างกราฟฟิคดีไซเนอร์ฟรีแลนซ์ ซึ่งการว่าจ้างจะมีราคาถูกกว่าการให้บริษัทออกแบบสติ๊กเกอร์ เห็นหรือยัง โลโก้สติ๊กเกอร์มีความสำคัญอย่างไร ถึงขนาดต้องยอมจ่ายในราคาค่อนข้างสูง

การออกแบบโลโก้สติ๊กเกอร์สำคัญอย่างไร

 1.  โลโก้มีเอกลักษณ์และสอดคล้องกับสินค้า ใช่ว่านึกจะผลิตสติ๊กเกอร์แล้วจะกระทำได้เลย การจะออกแบบโลโก้ ต้องดูในส่วนของตัวสินค้าก่อนว่าคืออะไร ? จากนั้นถึงเริ่มต้นตั้งโจทย์ขึ้นมาว่า สีและภาพประกอบที่เหมาะสม ควรเป็นในลักษณะใด ? ทั้งนี้เพราะสีและภาพประกอบถือได้ว่าเป็นหัวใจหลักของการออกแบบโลโก้ที่ต้องเลือกภาพประกอบให้ดูมีความสอดคล้องกับสินค้า เมื่อผลิตออกมาแล้ว ต้องสื่อสารให้ลูกค้าเข้าใจได้เองว่า นี่คือสินค้าอะไร ? ถึงจะเรียกได้ว่า โลโก้ที่ออกแบบมานั้นถือว่าประสบความสำเร็จ เพราะฉะนั้น การให้ได้มาซึ่งลักษณะที่ดีของโลโก้ ต้องทำการออกแบบ เพียงอย่างเดียวเท่านั้นโดยการว่าจ้าง ร้านทำสติกเกอร์ติดสินค้า  แล้วสินค้าจะเป็นที่รู้จักได้ไม่ยาก
 2. เป็นที่จดจำ สามารถนำมาใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ อีกทั้งต้องมีความยืดหยุ่นถึงจะถูกจัดได้ว่าเป็นสติ๊กเกอร์โลโก้ที่ดีที่ ร้านรับทำโลโก้สติ๊กเกอร์ จะทำขึ้นมาให้เราได้นำมาใช้โปรโมทสินค้า ซึ่งในการผลิตโลโก้ที่มีคุณลักษณะดังกล่าวได้ มีจุดเริ่มต้นตั้งแต่การเลือกสี ฟอนต์ตัวอักษรรวมถึงภาพประกอบโดยจะนำวิธีการไดคัทมาเป็นองค์ประกอบหลักในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ และเมื่อผลิตโลโก้มาแล้ว ต้องนำมาใช้งานได้ทุกสภาวะ เช่น การนำมาทำป้ายโฆษณาหน้าร้าน โลโก้ที่ปรากฏอยู่บนนามบัตร สติ๊กเกอร์สำหรับติดลงบนบรรจุภัณฑ์ รวมถึงบนคัทเอาท์และในเว็บไซต์เวลาต้องการจะโปรโมทสินค้า เป็นต้น ซึ่งกระบวนการออกแบบนั้น ต้องให้ทางทีมออกแบบเป็นผู้ตีโจทย์และทำเรื่องออกแบบโลโก้
 3. รูปแบบฟอนต์/ภาพประกอบย่อมสร้างความแปลกใหม่ ใครที่ต้องการความแปลกใหม่ดูสบาย ๆ การเลือกฟอนต์แต่ละประเภทให้เหมาะสำหรับทำโลโก้สินค้าประเภทแฟชั่น เครื่องดื่ม เครื่องประดับ และอื่น ๆ เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งทั้งหมดนั้น ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า จะเป็นผู้รวบรวมข้อมูล วิเคราะห์แล้วภายหลังจากนั้นถึงจะออกแบบสติ๊กเกอร์โลโก้ให้กับเรา ด้วยเหตุผลนี้ ก็คงมากเพียงพอแล้วในการว่าจ้างออกแบบสติ๊กเกอร์

ร้านทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ ร้านทําสติกเกอร์ติดสินค้า ร้านทำสติกเกอร์ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน ร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถ ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน ร้านทำสติ๊กเกอร์ ใกล้ ฉัน รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ

สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถตู้
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัท100
สติ๊กเกอร์ไดคัท
ร้านทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ
สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์พิมพ์ลายการ์ตูน
สติ๊กเกอร์การ์ตูน
ร้านทำสติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์การ์ตูน
สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอติม
สติ๊กเกอร์ติดตู้
สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ฟอนต์ตัวอักษรมีกี่ประเภท เหมาะกับสินค้าประเภทใด

 ฟอนต์ตัวอักษรกับความจำเป็นต้องมี ถ้าจะถามว่า ฟอนต์มีหน้าที่ในเรื่องใดกันบ้าง ทางแอดมินก็จะบอกเลยว่า ฟอนต์ถือเป็นตัวกลางระหว่างสินค้ากับลูกค้าในแง่ของการสื่อสาร อีกทั้งยังถูกนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ ทำให้สินค้าดังกล่าวดูดีขึ้นมาได้ไม่ยาก อีกทั้งการนำฟอนต์มาใช้งานนั้น เป็นไปเพื่อคัดกรองกลุ่มเป้าหมายไปแล้วโดยไม่รู้ตัว เพราะฉะนั้น เมื่อไหร่ก็ตาม มีความจำเป็นต้องนำฟอนต์มาใช้ ก็ถือได้ว่าฟอนต์ดังกล่าวได้ทำหน้าที่สร้างแบรนด์ให้กับเจ้าของสินค้าไปแล้วอย่างจงใจ ยกตัวอย่าง โลโก้สำหรับธนาคาร ต้องสื่อถึงความมั่นคงในการติดต่อทำธุรกรรมทางด้านการเงิน ดังนั้นฟอนต์ตัวอักษรที่เลือกมาต้องถ่ายทอดความรู้สึกดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ เพราะฉะนั้น ฟอนต์ตัวอักษรถึงมีความสำคัญพอ ๆ กับภาพประกอบที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ ด่วนจะทำการผลิตสติ๊กเกอร์หรือโลโก้ให้กับเจ้าของสินค้าแล้วต้องสามารถนำมาใช้งานได้อย่างหลากหลาย เป็นต้น ไม่ว่าจะเป็น ป้ายตามถนนหนทาง การพิมพ์โลโก้ลงบนเสื้อทีมของบริษัทใดบริษัทหนึ่ง แผ่นพับ และแคทตาล็อคสินค้า เป็นต้น แต่ทั้งนี้และทั้งนั้น นักออกแบบหลายคน เลือกที่จะนำทั้งฟอนต์ตัวอักษรและภาพประกอบมาใช้งานร่วมกัน นำเอาความรู้เรื่องรูปทรงต่าง ๆ สีสัน รวมถึง ตำแหน่งการจัดวางตัวอักษรและภาพประกอบให้อยู่ในสติ๊กเกอร์ขนาดเล็กได้อย่างลงตัว ส่งผลทางด้านจิตวิทยาใหักับผู้พบเห็นกระทั่งอดใจไม่ไหว สั่งซื้อสินค้าและบริการจากทางเรา

ประเภทของฟอนต์ตัวอักษร

 • ฟอนต์รูปแบบ Display และ Decorative ใครที่มีความคิดสร้างสรรค์ลองนำรูปแบบฟอนต์ประเภทนี้ไปใช้ดู หรือถ้าไม่แน่ใจว่าออกแบบมาแล้วจะดีเท่า ร้านทําสติ๊กเกอร์ ลาดพร้าว หรือ ร้านทําสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูกหรือทำเลของใครใกล้ที่ไหนก็ให้ไปที่นั่น ซึ่งข้อดีของฟอนต์ดังกล่าว จะได้ในเรื่องของความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังดูสนุกสนาน ทั้งนี้เพราะเป็นการนำในเรื่องของการจัดวางมาผสมรวมกับการตกแต่ง ก็จะได้โลโก้ที่เป็นเอกลักษณ์ สินค้าที่ค่อนข้างเหมาะสมได้แก่ สินค้าในหมวดหมู่อาหารและเครื่องดื่มทุกชนิด ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเด็ก รวมถึงสื่อบันเทิงต่าง ๆ
 • ฟอนต์ San Sarif /Serif ในกรณีที่เป็นฟอนต์แบบดั้งเดิม เราเรียกฟอนต์ชนิดนี้ว่า Serif ให้ความรู้สึกสง่างาม มั่นคง ดูน่าเชื่อถือ เหมาะสมนำมาใช้ ทำโลโก้สินค้า สำหรับสถาบันทางการเงิน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล รวมถึงหน่วยงานราชการต่าง ๆ ในขณะที่ฟอนต์ San Sarif จัดว่าเป็นฟอนต์ที่มีการนำมาประยุกต์ใช้งานมากที่สุดเลยก็ว่าได้ อันเกิดจากความทันสมัยของฟอนต์ประเภทนี้ สื่อถึงความเข้มแข็ง รักความก้าวหน้า อีกทั้งยังมีความมั่นคง สะอาด และเป็นธรรมชาติ สินค้าที่เหมาะสมได้แก่ กีฬาทุกประเภท สื่อบันเทิงต่าง ๆ เช่น แฟชั่น เครื่องประดับ รวมถึง เทคโนโลยีและธุรกิจจำพวกสตาร์ทอัพ เป็นต้น
 • รูปแบบ Handwriting/Script ใครที่ต้องการความสนุกสนาน ดูแล้วอารมณ์ดี อีกทั้ง ยังดูสง่างาม โรแมนติค ต้องนี่เลย สำหรับสินค้าที่เหมาะสมได้แก่ น้ำหอม แฟชั่น เครื่องประดับและ acessories ต่าง ๆ

ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วน ร้านทําสติกเกอร์ราคาถูก ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัท ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน ร้านสั่งทําสติ๊กเกอร์ ร้านทําสติกเกอร์ติดกล่องอาหาร ร้านรับทำสติกเกอร์ ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ใกล้ฉันร้านรับทําสติ๊กเกอร์ไดคัท ร้านผลิตสติ๊กเกอร์ ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก ร้านตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษร

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านทําสติ๊กเกอร์รถ ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ติดรถ ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก ร้านทําสติ๊กเกอร์โลโก้ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ราคาถูก ร้านทําสติกเกอร์ติดขวดน้ำ ร้านทำsticker ร้านรับทําโลโก้สติ๊กเกอร์ ทำสติ๊กเกอร์ร้าน ร้านสั่งทำสติ๊กเกอร์ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ร้านทำสติกเกอร์ใกล้ฉัน ร้านทําฉลากสินค้า ทําสติ๊กเกอร์ร้าน

เลือกสติ๊กเกอร์แบบใด มาพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกดีนะ

 ในปัจจุบัน สติ๊กเกอร์สำหรับนำมาใช้ติดกระจก ไม่ว่าจะเป็นในหมวดใด หรือเป็นไปเพื่อการนำมาใช้ในวัตถุประสงค์ใด ๆ ก็ตาม กำลังเป็นที่นิยมอย่างสูง อันเกิดจากการพัฒนาและปรับปรุงสติ๊กเกอร์ดังกล่าวให้ดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น ซึ่งการจะนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งหรือโปรโมทสินค้า มีตั้งแต่ กรุผนังตกแต่งภายในภายนอก กรุผนังรถ เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถตู้ทึบ รถพ่วง รถตู้เอกชน รถตู้ของหน่วยงานราชการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถโฆษณา และอื่นๆ เป็นต้น ดังนั้น ต้องไม่พลาดที่จะออเดอร์สติ๊กเกอร์ดังกล่าวกับ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก ใกล้ฉัน บอกความต้องการแล้วภายหลังจากนั้น ถึงนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานสำหรับการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก หรือ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ วัสดุค่อนข้างมีความหลากหลายตามรูปแบบการใช้งาน จะเป็นอะไรบ้าง แอดมินรวบรวมรายชื่อสติ๊กเกอร์ดังกล่าวไว้แล้ว

ความน่าสนใจและรายชื่อสติ๊กเกอร์ติดกระจก มีอะไรบ้าง

 •  สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ รามอินทรา สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ระแวกดังกล่าว จะทำการแนะนำให้เจ้าของสถานที่ได้รู้จัก โดยสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ มีข้อดีในเรื่องของความเป็นสติ๊กเกอร์ไร้คราบกาวที่ไม่ต้องว่าจ้างช่างติดตั้งแต่อย่างใด หากติดตั้งสติ๊กเกอร์สูญญากาศได้ด้วยตัวเองโดยเลิกกังวลไปเลยว่า ติดตั้งไปแล้ว กระจกจะสกปรกจากคราบกาวหรือไม่ ? นอกเหนือจากนั้น สติ๊กเกอร์สูญญากาศยังดีในแง่ของการนำมาไดคัทเพื่อสร้างบรรยากาศผนังให้ดูแตกต่างสวยงามไม่ซ้ำใครได้ แม้ว่าต้นทุนจะค่อนข้างสูง ทว่าเป็นการลงทุนเพียงครั้งเดียวก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว ไม่ต้องเปลี่ยนสติ๊กเกอร์สำหรับงานผนังตกแต่งประเภทกระจกให้เป็นที่รำคาญใจ
 • สติ๊กเกอร์ PVC หรือ ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ PVC   มีใครบ้างไม่รู้จักสติ๊กเกอร์นี้ เรียกได้ว่า เป็นตัวท็อปของ ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วน และร้านอื่น ๆ ทั่วกรุงเทพ แนะนำให้ลูกค้าได้ลองใช้งานซึ่งผลลัพธ์ที่ได้มานั้นไม่ทำให้ใครผิดหวังแม้แต่น้อย ไดคัทสติ๊กเกอร์PVC ในรูปแบบลวดลายที่ไม่ซ้ำใคร ทำให้บรรยากาศภาพรวมภายในร้านมีความน่าสนใจจนลูกค้าอยากแวะมาใช้บริการอีกทั้งยังบอกต่อให้ด้วยว่า แวะมาร้านนี้แล้วไม่ผิดหวัง
 • สติ๊กเกอร์ซีทรู ลุกค้าหลายๆท่านนิยมนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ติดหน้าออฟฟิศ ได้เพิ่มความสวยงามลงบนสติ๊กเกอร์ประเภทนี้  ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก ได้นำมาพิมพ์ลวดลายตามแบบที่ลูกค้าต้องการทำให้เราสามารถนำสติ๊กเกอร์กันแดดมาติดอยู่ตรงบริเวณประตูกระจก หน้าต่างบานเลื่อนกระจก รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์กันแดดมาใช้ในห้องนอน ห้องทำงาน ได้ทั้งในเรื่องของการลดอุณหภูมิความร้อนไปจนถึงการนำลวดลายในสติ๊กเกอร์มาตกแต่งผนังกระจกให้ดูสวย ขึ้นมาได้อันเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการสร้างความประทับใจให้บังเกิดขึ้นในหัวใจของลูกค้า

คลายข้อสงสัย อะไรคือความแตกต่างระหว่างฟิล์มกรองแสงกับสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว

แม้ว่าความหลากหลายของสติ๊กเกอร์ได้เข้ามามีบทบาทในเกือบทุกกิจกรรมของคนเรา ทว่า หลายคนก็คงแยกไม่ออกอยู่ดีว่า สติ๊กเกอร์ที่เห็นนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร เช่น สติ๊กเกอร์สูญญากาศกับสติ๊กเกอร์พีวีซี แม้ทำมาจากพลาสติกประเภทเดียวกันอยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ใส ทว่าความแตกต่างนั้นมีเพียงหนึ่งเดียวนั่นก็คือ สติ๊กเกอร์สูญญากาศเป็นสติ๊กเกอร์ไม่มีกาวในขณะที่สติ๊กเกอร์พีวีซี เป็นสติ๊กเกอร์มีกาว การติดตั้งต้องแม่นยำและใช้ความระมัดระวังซึ่งเอาเข้าจริงก็ต้องว่าจ้างช่างติดตั้งจาก ร้านทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉันสำหรับสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว อีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ถูกนำมาใช้ทดแทนวัสดุประเภทฟิล์มกรองแสง จะมีความแตกต่างกันอย่างไร ? ในผู้ที่เพิ่งกระโดดเข้ามาในวงการนี้ อาจจะแยกไม่ออก วันนี้แอดมินมีคำตอบมาเฉลย

ความแตกต่างระหว่างสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวและฟิล์มกรองแสง

 • ฟิล์มกรองแสง ทำมาจากพลาสติกประเภทโพลีเอสเตอร์ ดังนั้น ฟิล์มกรองแสงถึงมีความยืดหยุ่นได้ไม่ดีเท่าพลาสติกประเภทพีวีซี ดังนั้น เมื่อคิดจะนำมาไดคัท ให้เลิกล้มความคิดนี้ไปได้เลย ในส่วนของคุณสมบัติ พลาสติกประเภทนี้จะไม่ดูดซับความชื้นแต่อย่างใด ทว่ามีข้อดีในแง่ของการทนต่อความร้อนและความชื้นได้ค่อนข้างสูง ถึงนิยมนำฟิล์มกรองแสงมากรุบนผนังกระจกตามอาคารต่าง ๆ ที่ต้องรับความร้อนโดยตรง เช่น คอนโดมิเนียม โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า รวมถึงอาคารพาณิชย์ขนาดใหญ่ปล่อยเช่าสำหรับผู้ที่กำลังมองหาทำเล เป็นต้นในส่วนของความเข้มของฟิล์มกรองแสง มีหลายความเข้ม ได้แก่ 40% 60% และ 80% อันหมายถึงความสามารถในการป้องกันให้แสงผ่านได้เพียงกี่เปอร์เซ็นเท่านั้น ยกตัวอย่าง ความเข้มที่ 80% แสงผ่านได้เพียง 5% และยังนำมาใช้ลดรังสียูวีได้อีกด้วย ดังนั้น ในปัจจุบัน อาคารขนาดใหญ่ยังคงสั่งฟิล์มกรองแสงมาใช้งานในส่วนของต้นทุน ฟิล์มกรองแสงมีราคาค่อนข้างสูงตามความเข้มรวมถึงคุณสมบัติเด่น ๆ ในเรื่องการนำเทคโนโลยีมาใช้ช่วยป้องกันรังสียูวี รังสีอินฟลาเรด  สำหรับการใช้งานในพื้นที่ค่อนข้างจำกัด ก็อาจจะไม่คุ้มค่าเท่าที่ควรสักเท่าไหร่นัก ทำให้เจ้าของสถานที่ขนาดเล็กรวมถึงเจ้าของรถ หันมาขอคำแนะนำจาก ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถ ใกล้ฉัน ให้ช่วยแนะนำวัสดุใกล้เคียงแต่มีราคาที่ถูกกว่า
 • สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ผลิตมาจากพลาสติกประเภท สติ๊กเกอร์PVC หรือโพลีไวนิลคลอไรด์ที่ขึ้นชื่อว่ามีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูงจนสามารถนำมาไดคัทสติ๊กเกอร์ออกมาเป็นรูปแบบสวย ๆ และแตกต่างให้กับผู้ที่สนใจได้ ซึ่งตรงส่วนนี้จะมีความต่างจากฟิล์มกรองแสงที่ไม่ได้ในเรื่องความยืดหยุ่น ในส่วนของการทนความร้อน สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวเป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวนั่นก็คือ มีความสามารถในการลดความร้อนทั้งนี้เพราะสติ๊กเกอร์ทนความร้อนได้สูงถึงระดับหนึ่งอีกทั้งยังมีความเหนียวทำให้ไม่ฉีกขาดง่ายในส่วนของสีสัน จะเป็นสีขุ่นซึ่งนำมาใช้ทดแทนการพ่นฝ้ารวมถึงการกัดทรายในชิ้นงานกระจก และใครที่ต้องการจะถือโอกาสโปรโมทร้านไปพร้อมกับการนำมาใช้ลดความร้อน สามารถพิมพ์กราฟฟิครวมถึงลวดลายต่าง ๆ และโลโก้ลงบนสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวได้เลย จะทำให้การใช้งานนั้นค่อนข้างคุ้มค่านอกจากนำมาใช้ทดแทนการพ่นฝ้า คุณสมบัติดังกล่าวที่ค่อนข้างใกล้เคียงกับฟิล์มกรองแสง ทำให้มีเจ้าของสถานประกอบการขนาดเล็ก ที่อยู่อาศัยรวมถึงเจ้าของรถยนต์ตัดสินใจเลือกสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวมาใช้งานงบประมาณ เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับฟิล์มกรองแสง ราคาสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวถือว่ามีราคาค่อนข้างถูกกว่าฟิล์มกรองแสง ทำให้เจ้าของรถ เจ้าของร้านขนมและเครื่องดื่มออเดอร์ ร้านทําสติ๊กเกอร์รังสิต ในกรณีร้านดังกล่าวค่อนข้างมีเครดิตที่ดี สั่งผลิตสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวมาใช้งาน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์กันน้ำใครว่าไม่สำคัญ คุณสมบัติที่ดีเป็นอย่างไร

 ใครที่มีผลิตภัณฑ์จำเป็นต้องเก็บไว้ในตู้แช่ การเลือก พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ มาใช้งานนั้น ถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เพราะ ภาพลักษณ์สินค้านั้นเป็นเรื่องสำคัญ สติ๊กเกอร์ที่ดีต้องมีความคงทนต่อความชื้น อีกทั้งในส่วนของตัวอักษรและภาพประกอบต้องมีความคมชัดมากพอที่จะสื่อสารให้ลูกค้ารู้ว่า สินค้าชิ้นนี้ใครเป็นเจ้าของและมีชื่อเสียงเรียงนามว่าอย่างไร ? เพราะฉะนั้น ข้อมูลในหัวข้อย่อยนี้ จะขอกล่าวถึงคุณสมบัติที่สติ๊กเกอร์กันชื้นควรจะมี ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

 องค์ประกอบสำคัญของสติ๊กเกอร์กันน้ำ

 1.  เนื้อวัสดุต้องสามารถกันน้ำได้ถือได้ว่าเป็นหัวใจของการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์กันน้ำ ซึ่งวัสดุที่มีคุณสมบัติดังกล่าวมักเป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติกจำพวกโพลีไวนิลคลอไรด์ ที่มีคุณสมบัติในเรื่องของการทนความชื้นได้ค่อนข้างเหนือกว่าสติ๊กเกอร์กระดาษ แต่ไม่ได้หมายความว่าสติ๊กเกอร์กระดาษจะไม่สามารถนำมาใช้งานในเรื่องของการทนความชื้นได้ ยังมีอีกหนึ่งวิธีนั่นก็คือการนำกระดาษไปเคลือบ เพียงเท่านี้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ ใกล้ฉัน ก็สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ประเภทนี้มาใช้งานได้แล้วแม้จะไม่เทียบเท่าสติ๊กเกอร์พีพี ก็ยังใช้งานในสินค้าที่จำหน่ายออกไปเป็นสินค้าประเภทจำหน่ายวันต่อวัน เช่น น้ำผลไม้ น้ำเต้าหู้ เป็นต้น
 2. กาวรองหลังดีมีคุณภาพ สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้งานเพื่อการนี้ สิ่งที่ควรพิจารณาย่อมหนีไม่พ้นกาวรองหลังซึ่งการเลือกกาวรองหลัง ควรเลือกกาวที่มีคุณภาพในเรื่องของการทนความชื้น ซึ่งสินค้าในกลุ่มที่ต้องนำไปเก็บไว้ในตู้แช่ จำเป็นต้องเลือกกาวรองหลังที่ค่อนข้างมีความแข็งแรง ติดลงบนบรรจุภัณฑ์เมื่อไหร่ ไม่หลุดร่อนหายไปไหน ?  ในทางกลับกัน ถ้าเลือกกาวไม่มีคุณภาพ ความเสียหายย่อมบังเกิด เมื่อฉลากสินค้าเลื่อนหลุดหายไป ย่อมไม่สามารถสื่อสารให้ลูกค้าทราบได้อีกถึงวิธีใช้งานอีกทั้งภาพลักษณ์ในส่วนของสินค้าเสียหาย ลูกค้าไม่ประทับใจ ความเป็นไปได้ที่จะสร้างแบรนด์สินค้าให้เป็นที่รู้จักย่อมเป็นไปได้ยาก ทำให้ ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ ใกล้ฉัน จำเป็นต้องให้ความสำคัญกับกาวรองหลังไม่แพ้การเลือกวัสดุ เพราะเมื่อไหร่ก็ตาม ร้านทำสติ๊กเกอร์ ใช้กาวไม่ดีแล้วเกิดปัญหากับบรรจุภัณฑ์ ร้านสติ๊กเกอร์ย่อมเสียเครดิตไปด้วยซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่คุ้มเอาเสียเลย
 3. น้ำหมึก ถ้าสินค้าชิ้นนั้นจำเป็นต้องนำไปเก็บในตู้แช่ คุณภาพของน้ำหมึกเป็นเรื่องที่ต้องพิจารณา ซึ่งราคาน้ำหมึกแปรผันไปตามคุณภาพ ต้องการสติ๊กเกอร์ที่มีความคมชัดอีกทั้งยังทนต่อความชื้น การเลือกน้ำหมึกราคาสูงนับว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม ร้านทําสติ๊กเกอร์ ราคาถูก จำเป็นต้องพิจารณาข้อดีในส่วนนี้ก่อนจะผลิตสติ๊กเกอร์ให้เจ้าของสินค้าได้นำไปใช้งาน

 ร้านทำสติ๊กเกอร์ ผลิตสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมมาให้เจ้าของสินค้าได้นำมาใช้สร้างแบรนด์ทั้งในรูปแบบติดลงบนบรรจุภัณฑ์ไปจนถึงการนำมาติดลงบนผนังตกแต่ง รถขนสินค้า ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์โฆษณา หรือ ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้น ได้สร้างความสำเร็จให้บังเกิดขึ้นในผู้ประกอบการมาแล้วหลายคน ดังนั้น ก่อนจะนำสินค้าออกมาจำหน่าย โลโก้ที่ดีคือคำตอบของความสำเร็จที่เจ้าของสินค้าทุกคนต้องรู้

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์