ทำไม!!!ต้อง”ปริ้นสติกเกอร์” กับเรา

เพราะเราสามารถผลิตสติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบ หรือ “สื่อสิ่งพิมพ์โฆษณา” ทุกชนิดที่ลูกค้าต้องการอีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยเครื่องพิมพ์ที่ทันสมัย การันตรีว่า บริษัทของเรา ไม่มีบริการเครื่องพิมพ์จีน และหมึกจีน และ การันตรีมาตรฐานการพิมพ์ 12 พาส ที่รับรองเรื่องคุณภาพทำให้งานปริ้นสติกเกอร์มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครและเน้นภาพงานดีไซน์ให้ คม ชัด สวยงาม มากขึ้น ด้วยเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุดของปี 2565 เรามุ่งมั่นพัฒนา ทั้งคุณภาพ การบริการ ที่ทันสมัย และทันใจลูกค้า เพราะบริษัทของเราได้เปิดทำการ พิมพ์สติ๊กเกอร์24ชั่วโมง รองรับการพิมพ์สติ๊กเกอร์วันละ 2,000 ตร.ม.  เรามีบริการที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าได้ทุกรูปแบบด้วยฝีมือการผลิตจากบุคคลกรที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์กว่า 20 ปี จึงการันตีได้ว่างานทุกชิ้นจะถูกส่งมอบให้ลูกค้าด้วยความถูกต้องและใส่ใจ และทางบริษัทของเรา มีทีมงานแอดมิน ที่สามารถติดต่อประสานงานกับลูกค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่พิมพ์ออกจากบริษัทเราไป ไม่ว่าจะชิ้นเล็ก ชิ้นใหญ่ จำนวนมาก จำนวนน้อย ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า เรามีรับประกันคุณภาพ ทุกชิ้นงาน หรือหากคุณต้องการสติ๊กเกอร์ด่วนสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

ปริ้นสติกเกอร์ สื่อโฆษณา คุณภาพสูง เกรดพรีเมียม ไม่มีเครื่องจีนหมึกจีน

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ปริ้นสติกเกอร์ เทคนิคพิเศษ ใช้งานสติ๊กเกอร์อย่างปลอดภัย

 ปริ้นสติกเกอร์ การจะสั่ง ฉลากสินค้า จาก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ดำเนินการผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก หรือติดบนแพคเกจจิ้ง และไม่ว่า วัสดุนั้นจะเป็น สติ๊กเกอร์สูญญากาศ หรือ สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง ก็ดี ต้องดูในเรื่องของความเป็นไปได้ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานว่า เมื่อติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว จะเกิดผลลัพธ์ในเรื่องใด ซึ่งทางแอดมินได้เปรียบเทียบงานผนังตกแต่ง 2 รูปแบบเอาไว้ รวมถึง เนื้อหาสาระบางส่วน เกี่ยวกับการนำสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจก จะมีกี่รูปแบบที่น่าสนใจ ก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม ทั้งนี้เพราะ การใช้งานผิดประเภท ส่งผลทำให้เกิดผลลัพธ์ในแง่ลบมากกว่าแง่บวก ซึ่งเป็นเรื่องที่ควรระวัง ดีกว่ามาเสียเวลาปรับเปลี่ยนวัสดุกันในภายหลัง และ 2 หัวข้อย่อยสุดท้าย สำหรับใครที่กำลังชั่งใจ จะนำสติ๊กเกอร์ยูวีมาใช้งานหรือไม่ มาดูกันก่อนว่า สติ๊กเกอร์ยูวีเกิดจากอะไร ทำไมต้องใช้งานสติ๊กเกอร์ยูวีทั้งที่มีวัสดุอีกหลายชนิดสำหรับนำมาผลิตสติ๊กเกอร์และการใช้งานสติ๊กเกอร์รองขาวตกแต่งออฟฟิศ สวยและคุ้มค่าหรือเปล่า ?

 จะนำ สติ๊กเกอร์ใส ตกแต่งผนังปูนและผนังกระจก มีความเป็นไปได้ไหม

 ไม่ว่าจะเป็นสถานประกอบการใดก็ตาม ดูเหมือนโครงสร้างหลักที่เจ้าของร้านนิยม แบ่งออกเป็น 2 โครงสร้าง นั่นก็คือ โครงสร้างกระจก และโครงสร้างปูน โดยในส่วนของโครงสร้างปูน แบ่งออกเป็น ปูนเปลือย ปูนขัดมัน และปูนฉาบธรรมดา

การจะนำ สติ๊กเกอร์ไดคัท มาตกแต่งโครงสร้างผนังทั้ง 2 ประเภท ความเป็นไปได้ในการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้งาน ระหว่างผนังปูน ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ตาม รวมถึง โครงสร้างผนังกระจก การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง แบบไหนดีกว่า จะทนความร้อนและมีลวดลายที่คมชัดเหมือน พิมพ์หมึก  UV หรือไม่ เรามาดูข้อเปรียบเทียบระหว่างโครงสร้างทั้ง 2 ผนังกัน

 ผลลัพธ์ ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส ติดผนังปูนและผนังกระจก ข้อเปรียบเทียบ แบบไหนดี

 1.  โครงสร้างผนังปูน รูปแบบผนังปูนแบ่งออกเป็น ปูนเปลือยกับปูนขัดมัน รูปแบบดังกล่าวเป็นที่นิยมนำมาใช้ในร้านคาเฟ่ เรียกได้ว่า เป็นเทรนด์ยอดฮิตเลยก็ว่าได้ของคนยุคนี้ ที่นิยมสายงานตกแต่งที่มุ่งเน้นความเป็นลอฟท์ โชว์พื้นผิวรวมถึงความเป็นธรรมชาติ เน้น Texture ของวัสดุ ส่งผลทำให้ ผนังปูนไม่ควรนำ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง มาตกแต่งเป็นอันขาด ทั้งนี้เพราะ เข้ากันไม่ได้ และยังทำให้ดูไม่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันจนเกิดความแปลกแยก ไม่เกิดความสวยใด ๆ บนผนังโครงสร้างผนังปูน วัสดุตกแต่ง มักเน้นอาศัยพร็อพตกแต่งเสียมากกว่า เช่น ภาพเขียน ชุดโซฟาหรือโต๊ะที่มาพร้อมกับเก้าอี้ พรมสวย ๆ แจกันดอกไม้ และอื่น ๆ รวมถึง การนำ สติ๊กเกอร์การ์ตูน A5 เพียงบางส่วน หรือดูให้เหมาะสมว่า เข้ากับคอนเซ็ปท์ร้านหรือเปล่า ? แล้วค่อยสั่งผลิตสติ๊กเกอร์แล้วแบบนี้ สติ๊กเกอร์ PVC กับปูนเปลือยมีความเข้ากันได้ไหม ? คำตอบ อยู่ที่ลวดลายนำมาใช้ติดผนัง ต้องเลือกลายให้เข้ากับสไตล์ร้านซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ยากเลย ดูแบบในเว็บหรือแนวทางการตกแต่งจากร้านที่เลือกตกแต่งสไตล์เดียวกันในส่วนความใสของสติ๊กเกอร์ที่มาพร้อมลวดลายและโลโก้ ย่อมกลมกลืนไปกับผนัง ทว่า มีข้อจำกัดในการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้ติดผนังปูน ทั้งนี้เพราะ ผนังปูน เป็นพื้นที่ภายใน การตกแต่งถ้ามากเกินความจำเป็น จะทำให้ผนังดูไม่สวย ตรงกันข้าม กลับรก แล้วไหนจะพร็อพตกแต่งอื่น ๆ เช่น ภาพเขียน วอลเปเปอร์ รวมถึง แจกันตกแต่งร้านเท่านี้ ก็ถือว่าใช้พื้นที่ตกแต่งไปเยอะพอสมควร
 2. โครงสร้างผนังกระจก มีทั้งโครงสร้างกระจกภายในและโครงสร้างกระจกภายนอก โดยโครงสร้างกระจกภายนอก มักนำสติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจกเพื่อนำมาช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้เข้ามาใช้บริการ ซึ่งในปัจจุบัน ไม่ได้มีเพียงแค่ สติ๊กเกอร์ซีทรู แม้แต่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก และสติ๊กเกอร์ทึบแสงได้ถูกพัฒนาให้มีลวดลายจนกระทั่งสามารถเปลี่ยนบรรยากาศภายในร้านได้พอ ๆ กับวัสดุตกแต่งประเภทอื่นการบอก ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ ผลิต สติ๊กเกอร์กันน้ำ โดยวัสดุที่เลือกเป็นสติ๊กเกอร์ PVC นำมาติดกระจก เมื่อเปรียบเทียบกับโครงสร้างผนังปูน ความที่กระจกภายนอก มักมาในลักษณะของกระจกเปล่า ๆ ไม่ได้ทำลวดลายอะไร การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก มาติดกระจก ถือว่า ทำออกมาแล้วสวยกว่าโครงสร้างผนังปูน ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ตาม ทั้งนี้เพราะ ทั้งกระจกและสติ๊กเกอร์ต่างมีความใสซึ่งกันและกัน เพราะฉะนั้น ติดตั้งสติ๊กเกอร์ PVC บนกระจกใส ไม่ว่าขนาดสติ๊กเกอร์จะมีขนาดเท่าใดก็ตาม จะเป็นงานไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูนหรือไดคัทสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไป ปริมาณไม่ได้มีผลต่อการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้อย่างไม่จำกัด
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

นอกเหนือจาก พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ติดกระจก แนะนำงานรูปแบบอื่นบ้าง

 เป็นที่ทราบกันดีว่า สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากเม็ดพลาสติก ดังนั้น ลักษณะของสติ๊กเกอร์นี้ พบว่า มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูงเหนือกว่าสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไป อีกทั้งทนความร้อนได้ค่อนข้างดีและยังนำมาแก้ไขพื้นที่มีปัญหาระหว่างติดตั้งได้ ไม่แปลกเลยที่จะมีการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ในสายงานตกแต่งมากกว่าติดบรรจุภัณฑ์ เป็น สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ที่มีความสำคัญพอ ๆ กับ พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M  สะท้อนแสงติดท้ายรถบรรทุก รวมถึง พิมพ์หมึก UV ด่วน ที่มุ่งเน้นในเรื่องทนความร้อน และทนทานเช่นเดียวกัน

สติ๊กเกอร์ PVC มีราคาค่อนข้างสูงกว่าสติ๊กเกอร์ PP ดังนั้น การใช้งานของสติ๊กเกอร์ PVC ถึงมุ่งเน้นติดกระจก ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ผลิตเป็นลวดลายอะไรก็ได้ ทำออกมาแล้วสวย น่าใช้งาน เพราะฉะนั้น จากคุณสมบัติที่ดีดังกล่าว ในเวลาต่อมา ผู้ผลิตถึงเริ่มคิดค้นเทคนิคใหม่ ๆ ในการนำจุดเด่นของสติ๊กเกอร์ PVC มาต่อยอด กระทั่งพบว่า นอกเหนือจากนำมาติดกระจก ยังมีงานในรูปแบบอื่น ๆ ที่สติ๊กเกอร์ PVC ทำได้ค่อนข้างดีไม่แพ้สติ๊กเกอร์ PP และชนิดอื่น ๆ เรียกได้ว่า น่าใช้งานอย่างถึงที่สุด

 การนำ สติ๊กเกอร์ PVC ใช้กับงานรูปแบบอื่น มีความน่าสนใจอย่างไร

 •  ปริ้นฉลากสินค้า คนส่วนใหญ่เข้าใจว่า สติ๊กเกอร์ PVC มักนำมาติดผนังกระจกเหมือน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก ซึ่งความคิดนั้นไม่ผิด ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกรอ์ PVC ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก จริง ๆ โดยมีข้อดีในเรื่องทนความชื้น รวมถึงความร้อนได้ค่อนข้างดี เพราะทันทีที่นำมาใช้ติดกระจกเมื่อไหร่ ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันจะเกิดขึ้น ซึ่งก็ได้สร้างประโยชน์มากมายจากการปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท PVCคุณสมบัติเด่นของสติ๊กเกอร์ PVC ได้แก่ ความยืดหยุ่นรวมถึง ทนความร้อน ทำให้ในเวลาต่อมา ได้มีการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบ มีทั้งผิวมันและผิวด้าน ซึ่งตรงนี้เป็นจุดเปลี่ยนในการนำสติ๊กเกอร์ PVC  มาประยุกต์ใช้ โดยในเวลาต่อมา เราสามารถนำสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบมาทำฉลากสินค้าติดแพคเกจจิ้งได้เกือบทุกประเภท ทำให้ สติ๊กเกอร์ PVC ไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่ การนำมาติดผนังกระจกเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป
 • สติ๊กเกอร์ใสรองขาว นอกเหนือจากการเคลือบ เราสามารถนำสติ๊กเกอร์ PVC มาปรับรูปแบบการใช้งานออกไปได้อีก จากสติ๊กเกอร์ใสธรรมดา นำเทคนิครองขาวมาใช้งาน ก็จะพบว่า สีสันโลโก้รวมถึงภาพประกอบมีความคมชัดมากยิ่งขึ้นไปอีก ทำให้นอกจากนำมาทำฉลากสินค้าเพื่อป้องกันไม่ให้โลโก้สินค้าจมไปกับตัวสินค้าที่บรรจุอยู่ข้างใน เรายังสามารถนำรูปแบบการใช้งานดังกล่าวมาใช้กับโครงสร้างต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้สินค้าขนาดใหญ่นำมาติดตรงประตูทางเข้าออกของร้านหรือบริษัท ไปจนถึง การทำลวดลายสวย ๆ ตกแต่งผนังกระจก โดยการพัฒนาปรับปรุงวัสดุจัดทำสติ๊กเกอร์ที่ไม่ได้มีแค่ การนำสติ๊กเกอร์ใสมาพัฒนาเพียงอย่างเดียว เมื่อคิดจะนำในเรื่องของเทคโนโลยีสมัยใหม่มาพัฒนาวัสดุ แม้แต่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ยิงสปอตยูวี ก็ใช้แนวคิดนี้เช่นเดียวกัน
 • การโปรโมทสินค้าผ่านโลโก้ขนาดใหญ่ งานในลักษณะนี้ มักเป็นงาน ปริ้นสติ๊กเกอร์ ป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ที่มักแสดงรายละเอียดของสินค้า ผ่านโลโก้ ภาพประกอบ ช่องทางติดต่อและคำโปรยอันแสนครีเอท เพื่อทำให้ลูกค้ารู้ว่า ถ้าสนใจจะซื้อสินค้า ต้องทำอย่างไร รวมถึงป้ายโฆษณาหน้าร้าน เหนือประตูทางเข้าออก วัสดุที่นิยมมักเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เช่นเดียวกัน ถามว่า โปรโมทร้านสำคัญอย่างไร คำตอบคือ ทำให้ลูกค้ารู้จักเรามากขึ้น ทำให้เจ้าของสินค้าหลายคน เลือกเทคนิคต่าง ๆ ที่ชอบมาจัดทำสติ๊กเกอร์ เช่น  พิมพ์สติ๊กเกอร์นูนเฉพาะจุด บนฉลากสินค้า รวมถึง พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจก เพื่อสร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นเย็นสบายให้เกิดขึ้นภายในร้าน ถือว่า เป็นการโปรโมทสินค้าทางอ้อม เหมือนกับการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้งาน
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท

สติ๊กเกอร์ไดคัท

ปริ้นสติกเกอร์

ร้านทำสติ๊กเกอร์

พิมพ์หมึกยูวี เกิดขึ้นเพราะอะไร

 ปริ้นสติกเกอร์ ไม่ว่าจะสายงานใดก็ตาม ถือว่าค่อนข้างมีความสำคัญ เพราะจะไปสร้างความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้นภายในใจลูกค้า ผ่าน สติ๊กเกอร์โลโก้ ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ที่มากไปด้วยประสบการณ์ในการจัดทำสติ๊กเกอร์ อาทิ สติ๊เกอร์ติดผนัง , สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ รวมถึงสถานประกอบการใดที่มีความจำเป็นต้องรื้อกระเบื้องทิ้งและต้องการลดต้นทุน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้

สำหรับหมึก UV คืออะไร แอดมินมีคำตอบ หมึก UV ประกอบไปด้วย Acrylic Monomers และ  initiator เมื่อบรรจุไว้ในขวดขนาด  100 ml จะเป็นของเหลว กระทั่งโดนแสงยูวีแล้วทำปฏิกิริยากับน้ำหมึก จะเกิดการยึดเกาะกับผิววัสดุ โดยการแปรสภาพจากของเหลวเป็นของแข็ง สามารถปริ้นท์ลายบนผ้า สติ๊กเกอร์ แผ่นลามิเนต และวัสดุได้เกือบทุกชนิด จะสั่งผลิตงานเป็นจำนวนเท่าไหร่ก็ได้ อีกทั้งในส่วนของงานที่ต้องอาศัยลวดลายสวย ๆ ตกแต่งหรือโปรโมทสินค้า พบว่า เทคนิคดังกล่าว ไม่มีความจำเป็นต้องทำบล็อคสกรีนให้ยุ่งยากและเปลืองเวลาอีกต่อไป ทำให้ในปัจจุบัน ความนิยมในการนำสติ๊กเกอร์ UV หรือวัสดุอื่น ๆ เป็นที่นิยมซึ่งตรงประเด็นนี้ เพื่อนๆ หลายคนก็คงนึกสงสัย ในเมื่อวัสดุจัดทำสติ๊กเกอร์ถูกพัฒนา ทำให้จำนวนวัสดุจัดทำสติ๊กเกอร์มีเพิ่มมากขึ้น แล้วเป็นเพราะเหตุใด สติ๊กเกอร์ UV ถึงเกิดขึ้น

สติ๊กเกอร์ยิงสปอตยูวี ที่มาและความเป็นไป

 1.  สำหรับเจ้าของรีสอร์ทที่ต้องการภาพประกอบรีสอร์ทที่คมชัด ละเอียด โดดเด่นมาแต่ไกล ความคมชัดในระดับลึกของสติ๊กเกอร์ UV ที่ปรากฎอยู่ในภาพประกอบรวมถึงโลโก้ของรีสอร์ท โดยมาก มักนำมาติดอยู่ตรงบริเวณด้านนอกเพื่อต้อนรับผู้มาเยือนโดยเฉพาะ ดังนั้น ป้ายสติ๊กเกอร์รีสอร์ตที่เป็นป้ายขนาดใหญ่ ต้องมีความคมชัด สวยงาม ราวกับนำเทคนิค สติ๊กเกอร์เงาเฉพาะจุด หรือ สติ๊กเกอร์ด้านเฉพาะจุด มาใช้ อีกทั้งยังต้องทนความร้อนได้เป็นอย่างดีเหนือกว่าสติ๊กเกอร์ PVC ทั่ว ๆ ไป เพื่อที่ว่า เมื่อลูกค้าหรือผู้มาเยือน เห็นป้ายรีสอร์ตเข้า จะบังเกิดความประทับใจ เกิดความเชื่อมั่น ซึ่งถือว่า เป็นด่านแรกในการที่ลูกค้าจะตัดสินใจว่า สมควรจ่ายเงินเพื่อขอใช้บริการหรือไม่ ? ดังนั้น สติ๊กเกอร์สำหรับยิงสปอตยูวีที่ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ ผลิตให้ ถือได้ว่า ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อผู้ประกอบการที่เป็นเจ้าของรีสอร์ตโดยแท้จริง
 2. ไม่มีปริมาณขั้นต่ำ ความที่น้ำหมึกสำหรับ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท หาซื้อจากร้านจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับระบบงานพิมพ์อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์และราคาที่แตกต่างกันออกไป การซื้อน้ำหมึกเพื่อมาทำสติ๊กเกอร์ยูวีเป็นเรื่องที่ทำได้ง่าย อีกทั้งอาศัยแสงยูวีมาช่วยทำให้น้ำหมึกแห้งลงอย่างรวดเร็ว ทำให้ ไม่มีความจำเป็นต้องทำบล็อคสกรีนขึ้นมา ลดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ รวมถึง ลดในเรื่องของเวลา ทั้งนี้เพราะ ระบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ UV ถูกพัฒนาให้มีรอบการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ สำหรับผู้ที่ต้องการแต่งรถ และ  สติ๊กเกอร์ติดกระจก  สำหรับโครงสร้างภายนอกที่ต้องเจอกับแสงแดดซึ่งการใช้งานมีความคล้ายคลึงกับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ VENDING ที่เน้นความทนทานเหมือน ๆ กัน รอบการผลิตที่เร็วอีกทั้งไม่ต้องทำบล็อค ผลลัพธ์นี้ดีต่อร้านสติ๊กเกอร์รวมถึงผู้สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ที่ไม่ต้องการสั่งสติ๊กเกอร์คราวละมาก ๆ  โดยที่ทางโรงพิมพ์ก็ไม่ได้ขาดทุนในเรื่องของเวลา เพราะสามารถผลิตสติ๊กเกอร์ได้เร็ว เรียกได้ว่า ได้ประโยชน์ทั้ง 2 ฝ่าย
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า

ประโยชน์ของการ พิมพ์หมึกขาว ตกแต่งออฟฟิศ

 สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% หรือ สติ๊กเกอร์ปั้มขาด เป็นอีกหนึ่งรูปแบบในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่มีอยู่ทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน เช่น การตัดรอบชิ้นงานโดยไม่ลืมเผื่อขอบขาวไว้ เรียกว่า การตัดแบบ Cloud – Cut รองลงมาถึงเป็นการตัดแบบ Half – Cut หรือการตัดไม่โดนกระดาษ เป็นต้น ทว่า ไดคัทสติ๊กเกอร์ กลับเป็นที่นิยมมากที่สุด เพราะลูกค้าสามารถเลือกแบบได้ด้วยตัวเอง หรือถ้าต้องการปกป้องสินค้าของตัวเอง นำเทคนิค สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม มาใช้งานได้

 ปริ้นสติ๊กเกอร์ หมึกขาว ประโยชน์ที่จะได้รับ

 • ทำให้การซื้อสินค้าและบริการสะดวกขึ้น จะเป็นไปได้หรือ ที่การชำระเงินจะสะดวกขึ้น ภายหลังสั่ง ตัดสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ เราเข้าใจว่า การปริ้นท์สติ๊กเกอร์ เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง สิ่งที่ โรงพิมพ์ฉลากสินค้า จะจัดทำ ได้แก่ ฉลากสินค้าที่มาพร้อมโลโก้สินค้าเพียงอย่างเดียว ทว่า ลองเปลี่ยนเป็นสติ๊กเกอร์รูปแบบอื่นดูบ้าง การใช้งานสติ๊กเกอร์จะเกิดประโยชน์เพิ่มมากขึ้นไปอีก โดยหัวข้อนี้ ขอเน้นการนำสติ๊กเกอร์รองขาวมาใช้งานในเรื่องของการทำ “คิวอาร์ โค้ท” ซึ่งพอเป็นสติ๊กเกอร์รองขาว สัญลักษณ์ดังกล่าว จะมีความคมชัดมากขึ้น ใครที่ชอบโอนเงินชำระค่าสินค้าผ่านคิวอาร์โค้ด ช่องทางนี้สะดวกที่สุดแล้ว อีกทั้งยังรวดเร็ว ทั้งนี้เพราะ ข้อมูลการชำระสินค้าอยู่ในคิวอาร์โค้ดที่เรายิงไปทั้งหมด คิวอาร์โค้ดสติ๊กเกอร์จะอยู่บนป้ายพลาสติกหรือติดผนัง อย่างใดอย่างหนึ่ง
 • นำมาใช้งานร่วมกับโครงสร้างผนังกระจกได้ค่อนข้างดี จะเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน ตกแต่งผนังหรือจะให้ ร้านสติ๊กเกอร์ ดำเนินการผลิต สติ๊กเกอร์สินค้า เพื่อนำมาติดผนังตกแต่ง ในความเป็นสติ๊กเกอร์รองขาว แม้จะติดผนังกระจกไปแล้ว ทว่า ก็ยังคงตอบโจทย์ร่วมกับการนำโครงสร้างกระจกมาใช้งานที่มุ่งเน้นทำให้ร้านดูปลอดโปร่ง ในขณะเดียวกัน แม้ว่าจะติดสติ๊กเกอร์รองขาวไปแล้ว ก็ไม่ได้ทำให้บรรยากาศภายใน ดูอับทึบแต่อย่างไร ตรงกันข้าม กลับส่งเสริมกันด้วยซ้ำ ดังนั้น สติ๊กเกอร์รองขาวเหมาะสมกับโครงสร้างกระจกที่สุด ทว่าไม่เหมาะนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ประเภทสติ๊กเกอร์ที่สามารถกันน้ำได้

 wrap รถ โฆษณา เป็นการทำขึ้นมาเพื่อปกป้องสีจากความร้อนรวมถึงความชื้น ผลลัพธ์นั่นก็คือ สีจะยังคงสดใสไม่เปลี่ยนสภาพไปจากเดิมนัก ทำให้เจ้าของร้านบางรายนำฟิล์มใสมาทำ สติ๊กเกอร์ติดตู้  สื่อโฆษณาติดรถ / สติกเกอร์ติดรถบริษัท / สติ๊กเกอร์ติดรถ / สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ขนส่ง / สติ๊กเกอร์โฆษณาติดกระจกรถ / รับติดสติ๊กเกอร์รถ ที่มีความจำเป็นต้องนำมาโชว์ตรงบริเวณหน้าร้าน แล้วสียังเหมือนเพิ่งซื้อ

เพราะฉะนั้น ความทนทานของวัสดุจะถูกนำมาพิจารณาร่วมกับการใช้งาน รวมถึงความจำเป็นในการใช้งานสติ๊กเกอร์กันน้ำ เรามาดูรายชื่อวัสดุที่น่าสนใจรวมถึงวัสดุที่มีความใกล้เคียง นำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์กันน้ำได้

 ป้ายสติ๊กเกอร์ วัสดุที่กันน้ำได้มีอะไร

 1.  สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า ภายในห้องน้ำ  การใช้งาน มักนำมาติดกระจกที่ไม่ได้มีเพียงแค่โครงสร้างกระจกภายนอก ทว่ายังสามารถนำสติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์ลาย แบบขุ่น มาใช้งานภายในห้องน้ำได้ โดยการนำมากั้นห้องน้ำ สามารถนำมาใช้ลดเงาสะท้อนอันเกิดจากแสงไฟบนเพดาน ส่งผลทำให้แสงดูสบายตา อีกทั้งการอาบน้ำในแต่ละครั้ง มีแต่ความรื่นรมย์ และยังมีประสิทธิภาพในการกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม เป็นอีกสติ๊กเกอร์แนะนำที่อยากให้ลูกค้าได้ลองมาใช้งานภายในห้องน้ำดูบ้าง
 2. สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์ รวมถึงผนังกระจกตรงบริเวณทางเข้าออก ความร้อนเป็นสิ่งที่ค่อนข้างทำลายสมาธิของผู้ที่อาศัยหรือทำงานภายในสถานประกอบการ อีกทั้ง การกระหน่ำ เปิดใช้เครื่องปรับอากาศทั้งวัน ทำให้อุณหภูมิภายนอกสูงขึ้นมาได้ อีกทั้งยังสิ้นเปลืองพลังงาน ดังนั้น วัสดุทดแทนฟิล์มกรองแสงอย่างสติ๊กเกอร์ซีทรูถึงถูกผลิตขึ้นมาเพื่อนำมาติดกระจกรถยนต์และดูเหมือนใช้ทดแทนกันได้ ทั้งในเรื่องปกป้องเจ้าของรถจากความร้อนรวมถึงสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ยังกันน้ำได้ค่อนข้างดีไม่แพ้ฟิล์มกรองแสงสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ทั้งนี้เพราะ สามารถติดกระจกรถหรือติดกระจกผนังภายในภายนอกสถานประกอบการได้ คุณสมบัติมีความใกล้เคียงกับสติ๊กเกอร์ซีทรู ในเรื่องทนความร้อนและความชื้นได้ อีกทั้งยังมีลวดลายให้เลือกและยังติดตั้งเองได้ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียวอื่น ๆ ที่มีแนวโน้มว่าจะกันน้ำได้ และมุ่งเน้นนำไปทำฉลากสินค้า นอกเหนือจากสติ๊กเกอร์ PP แม้แต่การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฟอยด์ หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงิน ที่ขึ้นชื่อว่าทนความร้อนได้สูง ในขณะเดียวกัน ถ้ามีความจำเป็นต้องโดนน้ำโดยไม่คาดฝันอันเกิดจากเหตุสุดวิสัย เชื่อว่า สติ๊กเกอร์ดังกล่าวช่วยในเรื่องนี้ได้ ดังนั้น เมื่อต้องการติดฉลากสินค้า ทางเจ้าของสินค้าจะสั่งสติ๊กเกอร์ขั้นต่ำหรือโปรโมชั่น สติ๊กเกอร์ไดคัท 50 เพื่อนำมา สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์

 ปริ้นสติกเกอร์ รูปแบบสติ๊กเกอร์จะเป็นแบบใดก็ตาม ทว่า ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญทั้งในเรื่องความสวยงามอันเกิดจากสติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท100 หรือจะเป็นการนำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ สำหรับรถขนสินค้าขนาดเล็ก เชื่อว่า ผลลัพธ์ที่ได้มานั้น ดีต่อเจ้าของสถานที่หรือใครที่มีสินค้าเป็นของตนเอง รวมถึงโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ จากการจำหน่ายสติ๊กเกอร์ ถ้าถามว่า ความนิยมในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้น จะยาวนานแค่ไหน บอกเลย ตราบใดที่ยังต้องผลิตสินค้าเพื่อนำมาจำหน่ายสร้างรายได้ รวมถึงนำมาใช้ทดแทนฟิล์มกรองแสง สติ๊กเกอร์จะถูกผลิตเพื่อการใช้งานไปอีกนานโดยที่ไม่ลืมพัฒนาวัสดุให้ครอบคลุมทุกการใช้งาน

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์