สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม รู้ไม่จริง ขายของไม่ได้

 สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ไม่เพียงแค่นำมาทำฉลากสินค้าป้องกันการก๊อปปี้ การนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน ยังสร้างประโยชน์และคุณค่ามากไปกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด รถยนต์ เสื้อผ้า และอื่น ๆ ด้งนั้น ถึงเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรศึกษาไว้ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์เป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเรามาก เพียงแต่ ไม่ได้สังเกต และสำหรับผู้ประกอบการที่มีสินค้าเป็นของตัวเอง ยิ่งต้องให้ความสนใจสติ๊กเกอร์ชนิดโฮโลแกรม เพราะนั่นหมายถึง โอกาสที่ดีในการสร้างยอดขาย

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม คืออะไร เทคนิคพิเศษมีอะไรบ้าง

 ก่อนอื่นมาตีความความหมายของคำว่า “สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม” คำว่า “โฮโลแกรม “ หมายถึง ภาพที่มีลักษณะ 3 มิติ ใช้แสงเลเซอร์บันทึกข้อมูล ทำให้ภาพที่เห็นนั้นเป็นภาพ 3 มิติซึ่งโดยปกติ ภาพทั่ว ๆ ไป จะเป็นภาพ 2 มิติ ภาพจะดูแบนเรียบ ไร้ซึ่งความลึกของภาพ

 ดังนั้น รับทำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC อีกหนึ่งรูปแบบที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจ ซึ่งการที่มองสติ๊กเกอร์แล้วมุมมองที่เห็นนั้น เป็นภาพ 3 มิติ เมื่อไหร่ก็ตามที่นำมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับบรรจุภัณฑ์ เราจะได้แพคเกจจิ้งสวย ๆ มาใช้งาน ทำให้สินค้าในครอบครองแต่พร้อมจำหน่าย มีคุณค่ามากขึ้น และแม้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้จะมีจุดเด่นในตัวอยู่แล้ว ทว่า ก็มีความจำเป็นต้องนำมาผลิตให้เกิดการใช้งานที่สะดวกและมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้เพราะ สินค้าที่จำหน่าย มีมากมายหลาย 1,000 รายการ อีกทั้ง จะใช้งานก็มีเงื่อนไขที่แตกต่างกัน การที่สติ๊กเกอร์มีรูปแบบที่แตกต่างช่วยในเรื่องนี้ได้

 1.  สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมม้วน เป็นการนำสติ๊กเกอร์มาม้วนเข้ากับแกนกระดาษ โดยมีวัตถุประสงค์ทั้งในเรื่องของพื้นที่จัดเก็บสติ๊กเกอร์ อีกทั้งขนาดสติ๊กเกอร์ต่อให้ขนาดใดก็ตาม สามารถนำมาม้วนเก็บได้ ทำให้รูปแบบการใช้งานสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่ ขนาดสติ๊กเกอร์สำหรับติดบรรจุภัณฑ์ทั่ว ๆ ไป หากเมื่อไหร่ก็ตาม ที่ต้องการนำสติ๊กเกอร์มาติดกล่องกระดาษ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมแบบม้วนจะเป็นตัวเลือกที่ดี
 2. สติ๊กเกอร์ไดคัท รูปแบบฮิตที่เจ้าของสินค้าวางใจให้ร้านสติ๊กเกอร์ผลิตโลโก้สินค้าก่อนนำมาติดบรรจุภัณฑ์ สิ่งที่ได้จากสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม นอกจากความสวยงามจากตัวสติ๊กเกอร์ การไดคัทจะทำให้สติ๊กเกอร์มีคุณค่ามากยิ่งขึ้นไปอีก นอกเหนือจากความสวยงาม ยังสามารถสร้างความตราตรึงใจให้กับลูกค้า ถ้ารูปแบบไดคัทสติ๊กเกอร์ได้รับการออกแบบมาแล้วเป็นอย่างดี
 3. โฮโลแกรมติดสูญญากาศ อีกหนึ่งรูปแบบล่าสุด มีความน่าสนใจในแง่ของไร้ความกังวลเกี่ยวกับปัญหาคราบกาวที่จะตามมารบกวนสายตาจนต้องทำความสะอาด เหมาะกับงานทุกประเภท โดยเฉพาะตกแต่งผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมด่วน ขนาดร้านมีผลต่อการสั่งปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ด่วนหรือไม่

 สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ในบางครั้ง เจ้าของสินค้าหลายคนกลับเรียกสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ว่าสติ๊กเกอร์กันปลอม ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อป้องกันการปลอมแปลงสินค้าโดยเฉพาะ ทำให้เป็นที่นิยมใช้พอ ๆ กับสติ๊กเกอร์ม้วน หรือการรันนิ่งนัมเบอร์ เพื่อป้องกันสินค้าโดนก๊อปปี้เช่นเดียวกัน

กรณีจะสั่ง สติ๊กเกอร์hologram ร้านสติ๊กเกอร์จะเป็นเรื่องแรกที่เจ้าของสินค้าทุกคนนึกถึงเป็นเรื่องแรก จากนั้นก็จะเป็นในเรื่องของปัจจัยต่าง ๆ ที่มาช่วยทำให้ การสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ด่วน หรือตามรอบการผลิตของร้านสติ๊กเกอร์

ร้านสติ๊กเกอร์ที่เกิดขึ้นมากมาย มีทั้งร้านสติ๊กเกอร์ขนาดเล็ก ไปจนถึง ร้านสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ในกรณีต้องการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอน์ด่วนมาใช้งาน ร้านสติ๊กเกอร์ขนาดใดก็ตาม สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ด่วนให้เราได้ดีกว่ากัน ระหว่าง ร้านสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ไปจนถึงร้านสติ๊กเกอร์ขนาดเล็ก

 สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม  ขนาดร้านสำคัญหรือไม่ กรณีต้องการผลิตสติ๊กเกอร์ด่วน

 •  ให้ดูที่ทำเลก่อนในเบื้องต้น  ทำเลร้านสติ๊กเกอร์ต่อให้เป็นร้านสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ เมื่อต้องการให้สั่งผลิต สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ถ้าทำเลดังกล่าว ตั้งอยู่คนละเขตที่เราอาศัย บอกเลยว่า ต่อให้ผลิตสติ๊กเกอร์ด่วนได้ทัน แต่ถ้าต้องเดินทางไปรับด้วยตัวเองโดยเฉพาะกรุงเทพมหานครที่ขึ้นชื่อในเรื่องของสภาพจราจรอันแสนแออัด การสั่งร้านสติ๊กเกอร์ทุกขนาด จะมีผลลัพธ์ในแง่ลบเสียมากกว่า เพราะต้องฝ่ารถติดเพื่อไปรับสติ๊กเกอร์ต่อให้ทางร้านสติ๊กเกอร์จะสามารถผลิตสติ๊กเกอร์ด่วนให้เราได้นำมาใช้งานก็ตาม
 • บริการจัดส่ง ร้านสติ๊กเกอร์ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็กหรือใหญ่ โดยมาก มักติดตั้งระบบงานพิมพ์สำหรับสติ๊กเกอร์ด่วนเอาไว้อยู่แล้ว เช่น การพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท HP Latex ที่สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนโดยไม่จำกัดจำนวน รวมถึงพิมพ์ยูวี ดังนั้น ต่อให้เราเลือกร้านสติ๊กเกอร์ขนาดเล็กดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ด่วน สามารถทำได้ แต่สิ่งที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใด นั่นก็คือ ควรเลือกร้านสติ๊กเกอร์ที่มีทำเลใกล้ ๆ ดังที่กล่าวไปแล้ว กรณีรับสติ๊กเกอร์เอง หรือมีบริการจัดส่งสติ๊กเกอร์ภายหลัง ปริ้นสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ข้อดีสั่งผลิต โฮโลแกรมฉลากสินค้า

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม พร้อมจะปริ้นท์สติ๊กเกอร์ดังกล่าวให้กับลูกค้าทุก ๆ คน ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ดังกล่าว เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยมหลายประการ ดังนั้น ถึงเป็นเรื่องปกติ เมื่อข้อดีที่ว่า สามารถสร้างคุณค่าให้กับสินค้า อีกทั้งยังช่วยปกป้องทรัพย์สินทางปัญญาให้กับผู้ใช้งาน การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ย่อมเกิดขึ้น

 สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ข้อดีที่น่าสนใจ 3 สิ่งที่ต้องรู้

 1.  สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมพิมพ์ลาย การสร้างลวดลายบนสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ตาม สิ่งที่ได้มานั้น คือความสวยงาม สินค้าดูมีคุณค่าน่าจับต้อง ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นการนำมาติดขวด หรือกล่องของบริษัทสำหรับบรรจุสินค้า ทุกครั้งที่มีการส่งมอบ จะจำหน่ายก็ดี หรือแจกเป็นสินค้าทดลอง ลวดลายและสีสันที่สวยงามของสติ๊กเกอร์ โน้มน้าวใจให้ลูกค้าสนใจสินค้าของเราได้
 2. ป้องกันสินค้าโดนก๊อปปี้ หรือที่เรารู้จักกันในนามว่าสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอม อันเป็นคำที่ร้านสติ๊กเกอร์มักนิยมนำมาเรียกสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ข้อดี ชื่อบอกคุณสมบัติการใช้งาน โดยสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มักนำมาใช้กับสินค้าที่มียอดขายค่อนข้างดี เป็นสินค้าที่ลูกค้าทุกคนนึกถึง เป็นที่พูดถึงในวงกว้าง เพื่อปกป้องสินค้าโดนก๊อปปี้ สติ๊กเกอร์กันปลอมรุ่นนี้ช่วยปกป้องสินค้าที่ว่าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้การคิดจะก๊อปปี้สินค้า เป็นเรื่องที่ทำได้ค่อนข้างยาก จนไม่สามารถลอกเลียนแบบสินค้าของเราอีก รูปแบบมีทั้งโฮโลแกรมกันปลอมม้วน ไปจนถึง ไดคัทสติ๊กเกอร์กันปลอม ใครที่ชอบความรวดเร็วในการนำสติ๊กเกอร์มาติด เลือกสติ๊กเกอร์กันปลอมม้วน ก็จะทำให้การนำสติ๊กเกอร์มาติด บังเกิดความรวดเร็วได้ไม่ยาก
 3. ขนส่งสินค้าได้ทุกสถานการณ์ เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม แม้ว่าการ ปริ้นสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมด่วน มาใช้งาน จะช่วยทำให้เกิดความรวดเร็วในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ทว่า ในช่วงระหว่างกำลังขนย้ายสินค้ามาเก็บในโกดัง หรือเป็นการนำสินค้ามาส่งตัวแทนจำหน่าย แล้วบังเอิญฝนตก สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ค่อนข้างทนน้ำ ทนฝนเป็นอย่างดีโดยที่น้ำหมึกไม่ซึมแม้แต่น้อย ทำให้โลโก้และข้อมูลอื่น ๆ บนสติ๊กเกอร์ มีความสมบูรณ์ซึ่งตรงจุดนี้ ถือว่า ค่อนข้างมีความสำคัญต่อลูกค้า ทำให้ลูกค้าผู้ซื้อสินค้ารู้ว่า ควรต้องบริโภคอย่างไรถึงจะถูกวิธีและมีประโยชน์ อีกทั้งยังทำให้ผู้ผลิตสินค้ามีเครดิตที่ดีอีกด้วย ที่แม้เพียงรายละเอียดเล็ก ๆ อย่างการเลือกวัสดุมาผลิตสติ๊กเกอร์ เจ้าของสินค้ายังให้ความสำคัญ นับประสาอะไรกับสินค้า ที่เจ้าของสินค้าต้องคัดสรรสิ่งที่มีประโยชน์ให้กับลูกค้า
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติกเกอร์โฮโลแกรม3มิติ  การใช้งานที่น่าสนใจ

 สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ด้วยลักษณะของสติ๊กเกอร์เป็นสติ๊กเกอร์ 3 มิติ ที่ไม่ใช่มีดีแค่นำมาทำฉลากสินค้าติดบรรจุภัณฑ์ ทว่าสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ยังสามารถนำมาใช้งานได้ค่อนข้างหลากหลายมากไปกว่านี้ ซึ่งการใช้งานที่ว่า ค่อนข้างเกี่ยวข้องกับชีวิตประวันในฐานะผู้บริโภคไปจนถึงเจ้าของสินค้าโดยตรง รวมถึงประโยชน์ทั่ว ๆ ไป ในรูปแบบอื่นที่ในบางครั้ง อาจคาดไม่ถึงด้วยซ้ำว่า สิ่งที่เกิดขึ้น เกิดจากการนำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมมาใช้งานจริง ๆ หรือ

สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม สีสติ๊กเกอร์ จะเป็นสีเงิน ๆ เหลือบเหลือง ๆ รวมถึงสีรุ้ง ความที่เป็นสติ๊กเกอร์ 3 มิติ ทำให้สีอาจจะเปลี่ยนไปมาตามมุมมองที่เห็น อีกทั้ง มีในเรื่องของความลึกของสี ดังนั้น การรับรู้สีในแต่ละรายบุคคล จะไม่เหมือนกัน ทว่า ก็ยังคงคอนเซ็ปท์สีเดิมไว้

 • บริษัทขนส่งสินค้า รถสำหรับขนส่งสินค้ามีหลายขนาด กรณีรถพ่วง ที่มีความเกี่ยวข้องในการนำกฎหมายมาบังคับใช้ สติ๊กเกอร์ที่กรมขนส่งนิยมสั่งผลิตเพื่อนำมาติดบริเวณท้ายรถเพื่อลดอุบัติเหตุจะเป็นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M เจ้าของรถบรรทุกคันไหน ไม่ทำตาม ก็จะโดนปรับ

ในส่วนรถขนส่งขนาดเล็ก สติ๊กเกอร์ที่นิยมนำมาติดรถได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC ไดคัท เป็นโลโก้บริษัท พร้อมภาพประกอบบอกเล่าเรื่องราวของสินค้าพอสังเขป โดยไม่ลืมนำข้อมูลเกี่ยวกับช่องทางติดต่อมาไว้ในสติ๊กเกอร์นอกจากสติ๊กเกอร์ PVC ไดคัท

 • สติ๊กเกอร์ โฮโลแกรมa4 ก็ได้ถูกนำมาใช้งานกับรถบรรทุกขนาดเล็กในลักษณะของโลโก้สินค้า รวมถึงช่องทางติดต่อ แล้วนำมาติดรถขนส่งตรงบริเวณที่ลูกค้าจะเห็นรายละเอียดดังกล่าวได้ และความที่สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม เป็นสติ๊กเกอร์ 3 มิติ ความน่าสนใจจะบังเกิดขึ้นจนต้องมองซ้ำ
 • กล่องและแพคเกจจิ้งเครื่องสำอางค์ เครื่องประทินผิวของบุรุษหรือสตรี ภาพลักษณ์สินค้าต้องมาก่อนในเบื้องต้น ทั้งนี้เพราะ สินค้าในกลุ่มนี้ เป็นสินค้าที่มีราคาแพง เกิดมาจากการเลือกสรรวัตถุดิบดีมีคุณภาพมาผลิตเครื่องสำอางค์ ซึ่งวัตถุดิบดังกล่าว มีต้นทุนค่อนข้างสูง การทำราคาสินค้าต่ำ ย่อมทำให้ขาดทุน เพื่อทำให้สินค้าประเภทเครื่องสำอางค์ สามารถจำหน่ายในราคาที่คู่ควรได้ การสั่งสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้และการเลือก สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม หรือสติ๊กเกอร์ 3 มิติ มาใช้งาน ถือว่าเป็นเรื่องที่เหมาะสม โดยสามารถทำให้สติ๊กเกอร์ดังกล่าวดูโดดเด่นขึ้นมาได้อีกเท่าตัว จากการนำมาไดคัทสติ๊กเกอร์ และออกแบบโลโก้ให้มีความน่าสนใจ เป็นโลโก้ที่ลูกค้าเห็นแล้วสะดุดตา จนหันมาหยิบสินค้าประเภทเครื่องสำอางค์ก่อนในเบื้องต้น จากนั้นถึงศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ จนนำมาสู่การซื้อขาย
 • อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ไฟฟ้าและอะไหล่รถยนต์ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ รู้ดีว่า วัสดุประเภทใด สามารถทนความร้อนหรือความชื้นได้ และเมื่อรู้ว่า นำสติ๊กเกอร์มาใช้กับงานประเภทใด ก็จะเริ่มต้นร่างแบบสติ๊กเกอร์ขึ้นมา สำหรับสินค้าประเภทคอมพิวเตอร์และอะไหล่รถยนต์ ก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่จำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาติด เพื่อให้รู้ว่า สินค้ามีชื่อแบรนด์ว่าอะไร พร้อมเครื่องหมายและหมายเลขรับรองความปลอดภัย serial number วันเดือนปีที่ผลิต รวมถึง เป็นสินค้าที่ทางร้านจะรับประกันการใช้งานกี่ปี ซึ่งข้อมูลในส่วนนี้ จำเป็นต้องบรรจุไว้ในสติ๊กเกอร์ และก็ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ที่ต้องทนความร้อนได้ ทั้งนี้เพราะอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด เมื่อเปิดใช้งาน พอใช้ไปสักพัก เครื่องจะเริ่มร้อน เพื่อปกป้องข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

โฮโลแกรมติดรถ ติดรถแล้วสวย จริง ๆ หรือ

 สีของ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ส่วนใหญ่จะเป็นสีเงิน บางครั้งดูเหลือบเงินด้วยซ้ำ อันเกิดมาจาก ความเป็นสติ๊กเกอร์ 3 มิติ ทำให้การรับรู้ผ่านการมองเห็นมีความแตกต่างกันออกไป

นอกเหนือจากสีเงิน หลายต่อหลายครั้ง ถ้าลองสังเกตุดูให้ดี ๆ ก็จะพบว่า สติ๊กเกอร์ 3 มิติ มีสีรุ้งด้วย และเพราะความพิเศษตรงนี้นี่เองที่ทำให้ วงการรถยนต์ รวมถึงประดับยนต์ สนใจสั่งสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้ตกแต่งรถ โดยไม่ลืมหลักการที่ว่า ห้ามเปลี่ยนแปลงสีรถเกินกว่า 30% ตามที่กฎหมายกำหนดไว้ เพราะถ้าเกิน ก็ต้องทำเรื่องแจ้งกับทางกรมขนส่งเรื่องเปลี่ยนแปลงสีรถ ในกรณีแจ้งช้า เกิน 7 วัน จะมีผลทางกฎหมายทันที ซึ่งเป็นเรื่องเสียเวลาพอสมควรดังนั้น จะตกแต่งรถ ต้องทำให้ถูกต้องตามกฎหมายเสียก่อน แล้วภายหลังจากนั้น ถึงเริ่มต้นสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งานกันได้เลย

การนำ  สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมติดรถ ทำแล้วสวย

 1. ติดกระจกรถตอนหลัง มักนิยมนำ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมใส มาติดกระจกรถ ทั้งนี้เพราะ กระจกรถเป็นพื้นผิวที่มีความใส ดังนั้น วัสดุที่นำมาตกแต่งกระจกรถ ต้องดูกลมกลืนไปพร้อมกับกระจกรถ เพื่อที่ว่า ภายหลังติดตั้งสติ๊กเกอร์ไปแล้ว จะไม่เจอความแปลกแยก สติ๊กเกอร์ใสโฮโลแกรม จะเป็นทางออกที่ดี ได้ทั้งในเรื่องความสวยงาม รวมถึงไม่ทำลายทัศนียภาพของการมองเห็นแต่อย่างใด เลยเป็นคำตอบที่ว่า เหตุใดถึงสามารถนำ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม มาตกแต่งรถให้ดูสวยขึ้นมาได้
 2. ติดฝากระโปรงรถ พื้นที่ตรงบริเวณนี้ ถือได้ว่า กินพื้นที่มากกว่าบริเวณอื่น ดังนั้น การสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมไม่มีขั้นต่ำ มาติดตรงบริเวณนี้ จะทำให้ ฝากระโปรงรถดูโดดเด่น ส่งผลทำให้รถที่นำมาใช้ขับขี่ดูดีมีเอกลักษณ์ และสีที่นิยมนำมาติดรถ มักจะเป็นสีรุ้ง ทั้งนี้เพราะ เราจะได้ในเรื่องของสีสันที่ดูสวยงาม เหลือบเงิน เหลือบเหลือง รวมถึงสีฟ้าเหลือบ ทำให้รถดูทันสมัยและโฉบเฉี่ยวขึ้น และถ้ารถคันนั้น ออกแนวเป็นรถสปอร์ต ยิ่งทำให้ รถดูเปรี้ยวเฉี่ยวและเท่ขึ้นมาได้ ทว่า การจะติดสติ๊กเกอร์ ต้องอย่าลืมปฏิบัติตามข้อกฎหมายด้วย
 3. ติดบังโคลนรถ พื้นที่ตรงบริเวณนี้ มีค่อนข้างน้อย ไม่กินพื้นที่มากมายเท่าฝากระโปรงรถ ดังนั้น รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสม จะเป็นสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมไดคัท โดยการไดคัทให้เข้ากับรูปทรงบังโคลนที่มีส่วนโค้งและเอียงลาด ขนาดไดคัทสติ๊กเกอร์จะไม่ใช่สติ๊กเกอร์ชิ้นใหญ่ ทว่า เป็นการนำมาเพิ่มกิมมิคให้กับรถเท่านั้น สีที่นิยม แล้วแต่ความชอบ แต่ถ้าจะให้ดี สีรุ้งหรือสีเงิน เข้าท่าที่สุดแล้ว
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

โฮโลแกรมกันปลอม  ดีในเรื่องใดบ้าง ภายหลังใช้งาน

โฮโลแกรมสติ๊กเกอร์ หรือสติ๊กเกอร์กันปลอม สินค้ารวมถึงโลโก้สินค้า ถือได้ว่า เป็นทรัพย์สินทางปัญญาชนิดหนึ่ง ที่ถ้าหากใครได้ล่วงละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาดังกล่าว ก็สามารถดำเนินเรื่องฟ้องร้องได้เลย ทำให้มีการนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาติดบรรจุภัณฑ์ ซึ่งภายหลัง ก็ได้สร้างประโยชน์มากมายเป็นล้นพ้นให้กับเจ้าของสินค้า มาดูกัน ภายหลังใช้งานสติ๊กเกอร์กันปลอมไปแล้ว มีผลลัพธ์อะไรดี ๆ กลับมาบ้าง

 •  ยอดขายเติบโต เมื่อสินค้าไม่โดนลอกเลียนแบบ เท่ากับว่า คุณภาพของสินค้า ยังคงเป็นสินค้าที่ผลิตมาจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงวัตถุดิบเพื่อลดต้นทุนแต่อย่างใด ทำให้เมื่อลูกค้ารายต่อ ๆ ไป ซื้อกลับไปบริโภคหรือใช้งาน แล้วเกิดความประทับใจ ยอดขายสินค้า ก็จะค่อย ๆ เติบโตขึ้น จนเลี้ยงตัวเอง และพนักงานที่เกี่ยวข้องได้ นอกเหนือไปจากนั้น ยอดขายเติบโตย่อมเหลือกำไรปรับปรุงและพัฒนาสินค้า ทำให้ คุณภาพของสินค้าจะยังคงนิ่ง และเป็นที่นิยมต่อไปในกรณีไม่ติดสติ๊กเกอร์กันปลอม เมื่อสินค้าโดนลอกเลียนแบบ ผู้ไม่หวังดีย่อมต้องการกำไร จนเกิดการนำวัตถุดิบไม่มีคุณภาพมาใช้งาน ผลเสียจะเกิดขึ้น ยอดขายตก อีกทั้งเครดิตเสียโดยที่เจ้าของสินค้าไม่ได้เป็นผู้กระทำ
 • สามารถเรียกร้องเอาผิดจากผู้ทำการลอกเลียนแบบได้ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมม้วน จะรันนิ่งนัทเบอร์ก็ดี เมื่อนำมาติดสินค้า นอกจากช่วยในเรื่องของการลอกเลียนแบบ ในกรณี เกิดการก๊อปปี้ขึ้น เจ้าของสินค้าสามารถเอาผิดผู้ที่ลอกเลียนแบบได้ ผ่านการนำสติ๊กเกอร์กันปลอมมาใช้งาน ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์กันปลอมได้มีการรันนิ่งหมายเลขเอาไว้แล้ว ก็จะสามารถแจ้งกับทาง สคบ.ได้ว่า สินค้าที่แท้จริง ต้องเป็นสินค้าตรงกับสติ๊กเกอร์กันปลอมและยังตรวจสอบได้

 *** กล้าท้าให้ลอง สวย คม ชัด กว่าที่อื่นแน่นอน งานไม่เป็นเส้นๆ  ไม่มีเครื่องจีน หมึกจีน  ***

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

จุดอ่อน สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม มีอะไรบ้างที่ต้องรู้

 เป็นที่ทราบกันดีว่า สติ๊กเกอน์กันปลอมมีข้อดีในเรื่องป้องกันการลอกเลียนแบบ ทำให้ไม่มีใครกล้าลอกเลียนแบบสินค้าของเรา เพราะถ้าทำแบบนั้น โอกาสที่จะโดนแจ้งความจนเสียค่าปรับมีความเป็นไปได้สูง

นอกจากป้องกันการก๊อปปี้ สติ๊กเกอร์ 3 มิติ ชนิดนี้ ยังมีความสวยงามในตัว ดังนั้น ถ้าต้องการจะนำมาใช้ตกแต่งบรรจุภัณฑ์ บอกเลยไม่ผิดหวัง และไม่เพียงแค่นั้น สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ยังเหมาะสมนำมาติดรถ และก็ยังสามารถติดอุปกรณ์ไฟฟ้าต่าง ๆ ทำให้รู้ล็อตการผลิต serial number อันมีผลในเรื่องของการตรวจสอบย้อนหลังกรณีใช้งานแล้วมีปัญหา

ทำสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์กันปลอม จุดอ่อนหรือข้อด้อยที่ควรรู้

 1.  ราคาสูง  สติ๊กเกอร์เคลือบโฮโลแกรม ราคาจะสูงกว่าสติ๊กเกอร์ธรรมดาทั่ว ๆ ไป ดังนั้น ถ้าคิดจะนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน ต้องตรวจสอบเงินในกระเป๋าก่อนว่า เพียงพอที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์หรือไม่ เพราะฉะนั้น สินค้าที่เหมาะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์กันปลอม ควรเป็นสินค้าที่ทำราคา สามารถจำหน่ายในราคาที่สูงได้อย่างสมเหตุสมผล โดยสินค้าในกลุ่มนี้ ได้แก่ ประดับยนต์ อุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด เสื้อผ้า แต่ถ้าเป็นสินค้าประเภทอาหาร ย่อมไม่เหมาะสมแน่ เพราะไม่สามารถตั้งราคาให้สูงขึ้นมาได้
 2. เมื่อลอกออก ไม่สามารถนำมาติดซ้ำได้อีก ตรงนี้จะแตกต่างจากสติ๊กเกอร์ PP หรือสติ๊กเกอร์สูญญากาศ โดยสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิด เมื่อไหร่ก็ตามที่รู้สึกเบื่อ ลอกทิ้งได้เลย แล้วนำสติ๊กเกอร์ชิ้นใหม่มาติดบรรจุภัณฑ์และอื่น ๆในขณะที่ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม เมื่อติดตั้งไปแล้ว จะไม่สามารถลอกออกทิ้งได้เลย ตัวอย่างสินค้าที่น่าสนใจ เช่น อุปกรณ์อีเล็กทรอนิกส์ ตู้ไฟ เป็นต้น

 สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม เมื่อสินค้าจำเป็นต้องปกป้อง ทำอย่างไรก็ได้ ไม่ให้ใครกล้ามาก๊อปปี้สินค้าเพื่อนำไปจำหน่าย การบอกร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ ถึงเป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องทำให้เกิดขึ้น เพื่อที่ว่า เมื่อสินค้าของเราได้รับการปกป้อง สิ่งที่ตามมานั่นก็คือ ยอดขายที่มีแต่กำไร ภายหลังจากนั้น ก็ให้นำกำไรที่ว่า มาปรับปรุงพัฒนาสินค้า ตรงนี้เอง ที่ถือว่า เป็นข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรมมาใช้งาน ซึ่ง ถ้าใครที่มีสินค้าในมือ อีกทั้ง สติ๊กเกอร์โลโก้ที่ติดบรรจุภัณฑ์อยู่ ไม่สามารถป้องกันการปลอมแปลงสินค้าได้อย่างรัดกุม การนำสติ๊กเกอร์กันปลอมมาใช้งานถือว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดแล้ว บอกเลย

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์