สั่งทำสติ๊กเกอร์ ทำไมต้องสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้าและสติ๊กเกอร์ติดผนังกระจก ติดแล้วดีจริงหรือ

สั่งทำสติ๊กเกอร์

สั่งทำสติ๊กเกอร์

สั่งทำสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์แต่ละแบบมีข้อดีที่ไม่เหมือนกัน ถามว่าจำเป็นต้องรู้ไหม ในเมื่อร้านสติ๊กเกอร์สามารถคัดเลือกวัสดุที่ดีให้กับเจ้าของสถานที่หรือเจ้าของสินค้าได้ คำตอบที่อยากจะบอก เรื่องราวของสติ๊กเกอร์เรียนรู้ไม่มีวันหมด สาเหตุเกิดมาจากร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ทุกร้านจะคอยติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแต่ละวัสดุที่จะนำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ เมื่อไหร่ก็ตามที่มีวัสดุคุณภาพทดแทนสติ๊กเกอร์ตัวเก่า ร้านสติ๊กเกอร์จะแนะนำสินค้าดังกล่าวให้กับเจ้าของสินค้าเอง เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมต้องมีความรู้ ความเข้าใจในวัสดุบ้าง ถึงจะคุยกับร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์รู้เรื่อง

สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น ข้อดีของสติ๊กเกอร์ติดพื้น มีอะไรบ้าง ใช้แล้วดีอย่างไร

สั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ขั้นตอนการสั่งทำสติ๊กเกอร์ นั้นไม่ยาก ขอเพียงติดต่อไปที่ร้านสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางไหนก็ตาม จะเป็นช่องทางออนไลน์หรือโทรศัพท์ เดี๋ยวนี้เป็นเรื่องง่ายแล้ว ขอเพียงเตรียมข้อมูลให้พร้อม ก็สามารถ  สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก  ได้แล้ว ขั้นตอนการสั่งทำสติ๊กเกอร์ เริ่มต้นอย่างไร ภายหลังติดต่อฝ่ายขายของร้านสติ๊กเกอร์ได้แล้ว ลำดับต่อมา จะเป็นในเรื่องของวัตถุประสงค์ในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ จำนวนสติ๊กเกอร์ หมายกำหนดการส่งมอบสติ๊กเกอร์ ถ้าเป็นสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ ต้องเตรียม สินค้า บรรจุภัณฑ์และข้อมูลสินค้าให้พร้อม จากนั้น ทางร้านจะเริ่มต้นร่างแบบสติ๊กเกอร์ ส่งมาให้ลูกค้าตรวจสอบอีกครั้ง ถูกใจหรือเปล่า ซึ่งถ้าถูกใจ ร้านจะเริ่มดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ โดยก่อนผลิตสติ๊กเกอร์จะให้เลือกวัสดุก่อน กระทั่งได้วัสดุตามต้องการ ก็จะเริ่มดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ กระทั่งเสร็จ ลูกค้าตรวจสอบอีกรอบ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ชำระเงิน และนำสติ๊กเกอร์ไปใช้งานได้เลย

ถ้าใครที่ต้องการจะสั่งสติ๊กเกอร์ติดพื้น ขั้นตอนเหมือน สั่งสติ๊กเกอร์บรรจุภัณฑ์ ซึ่งเป็นเรื่องที่กล่าวไปแล้ว มาดูในเรื่องข้อดีสติ๊กเกอร์ติดพื้น ติดแล้วดีอย่างไร

 1. ติดสติ๊กเกอร์เองได้ น้ำหนักวัสดุที่จะนำมาติดพื้น ถ้ามีน้ำหนักที่มากเกินพอดี เจ้าของสถานที่ย่อมไม่สามารถดำเนินการติดสติ๊กเกอร์เองได้ วัสดุชนิดนี้ได้แก่ กระเบื้อง ต้องอาศัยช่างติดตั้งเท่านั้นถึงจะทำได้ เพราะต้องนำอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องมาใช้งานร่วมค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นลูกหมู เอามาเจียแผ่นกระเบื้อง รวมถึงกาวยาแนวต่างๆ ซึ่งถ้าเจ้าของสถานที่ทำเอง จะไม่สามารถเตรียมอุปกรณ์ดังกล่าวตามลำพังได้ แต่พอเปลี่ยนมาเป็น สติ๊กเกอร์สั่งทำ  แล้วนำมาติดพื้น สติ๊กเกอร์ที่ ร้านสั่งทําสติ๊กเกอร์  เลือกจะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีน้ำหนักเบา ลอกกาวรองหลังทิ้งก็ติดพื้นได้เลย สามารถทำได้เอง
 2. ไม่มีฝุ่นละออง ก่อนจะนำกระเบื้องมาติดพื้น ต้องเจียแผ่นกระเบื้องให้เข้ากับพื้นที่ติดกระเบื้อง เพราะฉะนั้น ปัญหาฝุ่นก็จะตามมา และในบางคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจอยู่แล้ว ย่อมได้รับผลกระทบจากละอองฝุ่นมากกว่า ดังนั้น ก่อนจะหา วิธีสั่งทําสติ๊กเกอร์  บอกความต้องการ ร้านสติ๊กเกอร์จะเลือกสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นให้กับเจ้าของสถานที่ เมื่อนำมาติดพื้น ปัญหาฝุ่นมองข้ามไปได้เลย ไม่มีผลใดๆ ทั้งนั้น
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สั่งทําสติ๊กเกอร์กันน้ำ ทำไมถึงต้องเลือกสติ๊กเกอร์กันน้ำติดบรรจุภัณฑ์

เพราะเหตุใดสินค้าเป็นตัวกำหนดวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ คำตอบง่ายๆ คือ สินค้าบางตัว จำเป็นต้องรักษาความสด คุณประโยชน์ สารอาหาร รวมถึงรสชาติดั้งเดิมเอาไว้ให้มากที่สุด เพื่อที่ว่า จะยังสามารถนำมาจำหน่ายได้ตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ ดังนั้น  สั่งทําสติ๊กเกอร์ไดคัท ติดบรรจุภัณฑ์ที่ต้องเก็บเข้าตู้แช่ดังกล่าว ถึงถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ จะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ ทั้งที ก็ยังต้องนำมาใช้บอกกล่าวกับลูกค้าได้ มาถึง เหตุผลหลักในการเลือกสติ๊กเกอร์กันน้ำ ก่อนนำมาติดบรรจุภัณฑ์ เหตุผลที่แท้จริงมีอะไรบ้าง

 • สติ๊กเกอร์กันชื้นได้ คือจุดหมายหลักของการนำสติ๊กเกอร์กันน้ำมาใช้งาน เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่นำสินค้าไปเก็บในตู้แช่ เรื่องของสินค้าถือว่าจบไปแล้ว เพราะความเย็นสามารถรักษาความสดและคุณภาพของสินค้าได้ ทว่า คนมักมองข้ามสติ๊กเกอร์ ว่าแท้ที่จริงแล้ว ก็ต้องทนชื้นได้ระหว่างเก็บสินค้าในตู้แช่ หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เย็น หรือ สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ โดยความเย็นหรือละอองน้ำภายในตู้เย็นไม่สามารถทำลายข้อมูลที่อยู่บนฉลากสินค้าได้เลย เมื่อจะนำมาใช้งาน ก็ใช้งานได้อย่างถูกต้อง ดังนั้น สั่งทําสติ๊กเกอร์โลโก้  ต้องเป็นสติ๊กเกอร์กันชื้นเท่านั้น
 • ความสวยงามของฉลากสินค้า ในเมื่อความชื้นไม่สามารถทำปฏิกิริยากับโลโก้รวมถึงลวดลายบนฉลากสินค้าได้ เหมือนวันแรกที่ สั่งทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ที่เมื่อนำเข้ามาเก็บไว้ในตู้แช่ ภายหลังนำออกมาจากตู้แช่ เพื่อตรวจสอบดูว่าลวดลายและโลโก้จะยังคงสภาพเดิม มีสีที่สดใสและคมชัดเหมือนตอน สั่งทำสติ๊กเกอร์โลโก้ หรือไม่ ถ้าตรวจพบว่า สีสันและความคมชัดเหมือนเดิมทุกประการ แสดงว่า การนำสติ๊กเกอร์กันชื้นมาใช้งานนั้น มาถูกทางแล้ว เพราะไม่ว่าจะเก็บสินค้าไว้ที่อุณหภูมิความเย็นมากเท่าไหร่ก็ตาม ความชื้นไม่สามารถทำลายความสวยงามของฉลากสินค้า สินค้าก็จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ไม่ยาก เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมต้องเลือกสติ๊กเกอร์กันชื้นติดบรรจุภัณฑ์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สั่งทําสติ๊กเกอร์ใส  ปัจจัยใดมีผลต่อการผลิตสติ๊กเกอร์ใส ดูจากอะไรบ้าง สำคัญอย่างไร

สั่งทำสติ๊กเกอร์ด่วน  จะสั่งทำทั้งที ดูก่อนว่า วัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์มีอะไรบ้าง และเมื่อนำมาติดแล้ว เข้ากันได้หรือเปล่า โดยในหัวข้อนี้ ขอกล่าวถึงการ สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ วัสดุที่เลือกจะเป็นสติ๊กเกอร์ใส ที่ปัจจุบัน ถ้าแบ่งตามการใช้งาน แบ่งออกเป็นสติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์ PVC แต่ในหัวข้อย่อยที่กำลังจะพูดถึงอยู่ในขณะนี้ ขอเป็นสติ๊กเกอร์ใสประเภท PVC เพราะเป็นวัสดุที่จะนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดรถสั่งทำ ได้ แม้ว่าจะไม่สามารถลดราคาเพื่อ สั่งทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก  ก็ตาม เพราะสติ๊กเกอร์ PVC ราคาค่อนข้างแพงกว่าสติ๊กเกอร์ PP แต่สติ๊กเกอร์ PP ไม่สามารถทำสติ๊กเกอร์ติดรถได้

ปัจจัยใด มีผล ต่อการเลือกสติ๊กเกอร์ใสมาทำสติ๊กเกอร์ เป็นเพราะอะไร รู้จากหัวข้อย่อยนี้ได้เลย

 1. สั่งทําสติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ ลักษณะของขวดน้ำ มักจะเป็นขวดใสสำหรับบรรจุของเหลวทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นบรรจุของเหลวประเภทน้ำ น้ำผลไม้ นม หรืออื่นๆ ทำให้ เมื่อคิดจะผลิตสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ วัสดุที่เลือกต้องเป็นสติ๊กเกอร์ใสเท่านั้น เพื่อที่ว่า ความใสของสติ๊กเกอร์ที่ต่อให้พิมพ์ลวดลายหรือโลโก้ลงบนสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ก็ยังคงเห็นสินค้าที่บรรจุอยู่ในขวด ทำให้สินค้าดูน่าสนใจ และแม้ว่ายังไม่ได้อ่านข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ ลูกค้าเดาได้ไม่ยากว่า เป็นเครื่องดื่มประเภทใด ในเมื่อสีสันของเครื่องดื่มนั้นดูสวยงาม ท้ายสุดแล้ว ลูกค้าก็จะตัดสินใจซื้อสินค้าเอง
 2. สั่งทําสติ๊กเกอร์ติดกระจก  วัตถุประสงค์เหมือนการบรรจุของเหลวลงบนขวดใสแล้วนำสติ๊กเกอร์ใสมาติด เป็นไปเพื่อกระตุ้นความอยากรู้ว่า สินค้าข้างในขวดคืออะไร จนนำมาสู่ความอยากซื้อสินค้าในที่สุด การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกก็เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะสถานประกอบการที่จำเป็นต้องทำให้เห็นความสวยงามภายในร้านจนต้องเน้นโครงสร้างกระจก แต่จะปล่อยกระจกให้ดูโล่ง ๆ ก็ไม่เข้าท่า ทำให้ ต้องนำสติ๊กเกอร์ใสไดคัทมาติด แล้วท้ายที่สุดแล้ว เมื่อบรรยากาศภายในภายนอกร้านดูเข้ากันดี ลูกค้าจะเข้ามาซื้อสินค้าเอง
 3. สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง นอกจากผนังกระจก แม้แต่สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน ก็ยังสามารถนำสติ๊กเกอร์ใสมาติดได้ เพราะความใสของสติ๊กเกอร์ที่ต่อให้พิมพ์ลวดลายสวย ๆ ลงไปแล้ว แต่พอนำมาสติ๊กเกอร์ติดผนังปูนภายนอก กลับพบว่า ผนังปูนกับสติ๊กเกอร์ใสแทบจะเป็นเนื้อเดียวกันและที่เห็นมีเพียงลวดลายสวยๆ หลากสีต่างหากที่ติดอยู่บนผนังปูนจนแทบแยกไม่ออกว่า ผนังปูนนี้ ติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สั่งทำสติ๊กเกอร์พิมพ์หมึกขาว ตกแต่งกระจกประเภทไหนได้บ้าง

สติ๊กเกอร์หมึกขาว ทำมาจากสติ๊กเกอร์ใส นำเทคนิครองสีด้วยสีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ก่อน พอจะผลิตสติ๊กเกอร์ ถึงค่อยเทสีอื่นลงไป เพราะฉะนั้น ใครที่คิดจะ สั่งทําสติ๊กเกอร์ด่วน  การเลือกสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว ก็เป็นตัวเลือกที่ทำสติ๊กเกอร์ด่วนได้ อันเกิดจากความนิยมในการ  สั่งทําสติ๊กเกอร์สินค้า ที่มักจะปรากฏรายชื่อวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ จะมีรายชื่อ สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว รวมอยู่ในนั้น ที่นอกจากทำสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ ยังนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกได้อีกด้วย โดยไม่สนว่า ราคาสั่งทําสติ๊กเกอร์ จะแพงหรือไม่ เพราะถ้าเพิ่มมูลค่าให้สินค้าหรือสถานที่ได้ ก็ถือว่า เป็นราคาที่ต้องจ่ายที่ถือว่าค่อนข้างคุ้มค่าแล้ว สั่งทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก สติ๊กเกอร์ใสรองหมึกขาว จะนำมาตกแต่งกระจก กระจกประเภทใด ควรนำสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาวมาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สั่งทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  ทำอะไรได้อีกบ้าง นอกจากติดท้ายรถ

สั่งทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า  สติ๊กเกอร์ที่เลือก ถ้าจะนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า สติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมา สั่งทําสติ๊กเกอร์แบรนด์  ได้ ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมกับสินค้านั้นๆ โดยวัสดุที่เลือก ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว สติ๊กเกอร์ฟอยด์เงิน สติ๊กเกอร์ฟอยด์ทองและอื่นๆ เป็นต้น จะเลือกวัสดุแบบไหน ดูที่สินค้า รวมถึงจุดมุ่งหมายในการนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ ทำไปเพื่ออะไรบ้าง ทั้งนี้เพราะ ความต้องการของเจ้าของสินค้าแต่ละคน ไม่เหมือนกัน สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ทำอะไรได้บ้าง นอกจากติดท้ายรถ มาดูกัน

 1. ป้ายเตือนหน้าไซต์งานก่อสร้าง ไม่เพียงแค่นำมาทำป้ายเตือนไซ์งานก่อสร้าง ยังสามารถทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาติดป้ายเขตก่อสร้างรถไฟฟ้าได้อีกด้วย ทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนเกิดความระมัดระวังในการใช้รถใช้ถนนเพิ่มมากขึ้น ในส่วนของสีสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ถ้าเป็นเขตอันตราย ส่วนใหญ่จะใช้สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีแดงเหมือนกับติดท้ายรถบรรทุกขนาดใหญ่ สั่งพิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ เหตุผลเพราะ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีแดง เป็นสติ๊กเกอร์ที่เห็นได้ค่อนข้างชัดเจนไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลากลางคืนหรือในช่วงฝนตก การนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีแดงมาใช้งาน ถึงเป็นเรื่องที่ควรทำเพราะทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนเห็นจริงๆ ว่า กำลังก่อสร้างรถไฟฟ้า รวมถึง อาคารสูงๆเป็นต้น ช่างติดสติ๊กเกอร์ด่วน ก็อาจจะหลีกเลี่ยงไม่ใช้เส้นทางดังกล่าว หรือ ขับรถช้าลง แล้วหันมาใช้สติในการขับรถมากขึ้นกระทั่งผ่านเส้นทางก่อสร้างไปแล้ว การจะสั่งทำป้ายเตือนจากสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงกับร้านสติ๊กเกอร์ ขั้นตอนการสั่งเหมือน สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท  ทุกประการ
 2. ป้ายบอกทางเข้าออกหมู่บ้าน/คอนโดมิเนียม สีสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงที่จะนำมาทำป้ายบอกทางเข้าออกหมู่บ้านรวมถึงโครงการคอนโดมิเนียม สีที่เลือก จะเป็นสีแดงหรือสีดำ เพราะสามารถมองเห็นจากระยะไกล ดีสำหรับผู้ที่แวะมาทำธุระยังหมู่บ้านโครงการที่ว่า ได้ปฏิบัติตามป้ายบอกทางอย่างถูกต้องว่า ต้องเข้าออกตรงบริเวณใดได้บ้าง ถึงจะไม่ไปสร้างปัญหาให้กับผู้อาศัยภายในโครงการ รวมถึง แม้กระทั่ง เจ้าของบ้านที่อยู่ในโครงการดังกล่าวด้วยกัน เมื่อฏิบัติตามป้ายบอกทางหรือป้ายเตือนอื่น ๆ ภายในโครงการหมู่บ้านจัดสรร ความเป็นระเบียบเรียบร้อยภายในหมูบ้านจัดสรรก็จะเกิดขึ้น อีกทั้ง ยังลดปัญหากระทบกระทั่งกันระหว่างเจ้าของบ้านที่อาศัยอยู่ร่วมโครงการเดียวกัน ซึ่งถือว่าเป็นข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาประยุกต์ใช้งานเวลาจะ  สั่งทำsticker
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สั่งทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ  จุดเด่นของสติ๊กเกอร์สูญญากาศ

สติ๊กเกอร์ไร้กาวหรือสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ในเวลานี้ เป็นที่นิยมอย่างสูง เวลาจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ แม้ว่าจะไม่สามาถนำมา สั่งทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าติดกล่อง  ได้ ทว่า ถ้าต้องการทำ ร้านทำสติ๊กเกอร์สั่งทำ แล้วนำมาติดกระจก นี่คือสิ่งที่สติ๊กเกอร์สูญญากาศสามารถทำได้ค่อนข้างดี โดยมีผนังกระจกสถานประกอบการที่น่าสนใจนำสติ๊กเกอร์มาติด อาทิ ร้านนวด ร้านเสริมสวย ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านคาเฟ่ คลีนิคทุกประเภท ห้างสรรพสินค้าที่มักนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์ลายมาโซนนิ่ง รวมถึง ตึกสูงขนาดใหญ่ที่มีโครงสร้างเป็นกระจก ก็มีความจำเป็นต้องใช้งานสติ๊กเกอร์สูญญากาศโดยมีข้อดีดังต่อไปนี้

สั่งทำสติ๊กเกอร์ซีทรู ทำตอนไหน เหตุผลที่ต้องทำ

สั่งทําสติ๊กเกอร์ 3M  จะสั่งทำตอนไหน อยู่ที่ว่า เราเจอปัญหาอะไรมา แล้วภายหลังจากนั้นถึงเลือกวัสดุ ยกตัวอย่าง บางคนเจอปัญหากาวเลอะมือ ก็จะบอกร้าน สั่งทําโลโก้สติ๊กเกอร์ด่วน  มีวิธีแก้ปัญหากาวเลอะมือไหม? ซึ่งทางร้านจะหาทางออกให้กับลูกค้า แนวทางแรก เลือกสติ๊กเกอร์กาวรีมูฟเวอร์ของบริษัท 3M ก็จะช่วยลดปัญหาคราบการติดกระจกได้ ในขณะเดียวกัน หลายคนต้องการความสะดวกจากการ สั่งทําสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก  จะบอกลูกค้าไปเลยว่า เปลี่ยนเป็นสติ๊กเกอร์ไร้กาว ก็จะจบปัญหากาวเลอะมือ สติ๊กเกอร์ซีทรู สั่งทำตอนไหนได้บ้าง ตรงนี้สำคัญไม่แพ้ สั่งทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจกรถ ที่ถือว่าเป็นสติ๊กเกอร์ตระกูลเดียวกัน คำตอบอยู่ในบรรทัดถัดไป

 1. ติดกระจกรถ สติ๊กเกอร์ซีทรู สามารถนำมาติดกระจกรถได้อีกด้วย โดยมีวัตถุประสงค์หลักๆ 2 ประการ ในการนำสติ๊กเกอร์มาติดดังนี้ เพิ่มความเป็นส่วนตัวเวลาไปไหนมาไหนตามลำพังให้เกิดความปลอดภัยมากขึ้น เพราะ คนภายนอกจะมองไม่เห็นว่า ใครกำลังขับรถคันนี้อยู่ ดังนั้น สุภาพสตรีที่มีความจำเป็นต้องใช้รถ ควรนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาติด ก็จะช่วยเสริมความเป็นส่วนตัวให้เกิดขึ้นแล้วความปลอดภัยที่ปรารถนาจะตามมาเอง เหมือน สั่งทำสติ๊กเกอร์แปะสินค้า ที่มุ่งเน้นโปรโมทสินค้า แม้วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานจะมีความแตกต่างกัน ทว่า ผู้ที่ได้ประโยชน์ ก็คือ เจ้าของรถที่เป็นเจ้าของสินค้าในมือ
 2. ทดแทนฟิล์มกรองแสง หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกนำมาช่วยในเรื่องของการพรางความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้ โดยสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ทำหน้าที่คล้ายการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ฝ้า  ที่จะนำสติ๊กเกอร์ฝ้า มาติดกระจกภายในห้องนอน โดยมีจุดมุ่งหมาย ช่วยลดความเข้มข้นของแสงแดด สติ๊กเกอร์ซีทรูก็ไม่ต่างกัน นอกจากช่วยลดความเข้มข้นของแสงแดดเหมือนสติ๊กเกอร์ฝ้า หน้าที่อีกอย่างของสติ๊กเกอร์ซีทรู คือการนำมาใช้ทดแทนฟิล์มกรองแสง สำหรับสติ๊กเกอร์ซีทรูแล้ว เป็นเรื่องที่สติ๊กเกอร์ซีทรูทำได้ ภายหลังใช้งาน พบว่า ช่วยทำให้ประหยัดพลังงานได้มากพอสมควร
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด

สั่งทำสติ๊กเกอร์ เมื่อสติ๊กเกอร์แต่ละชนิดมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทำให้เมื่อคิดจะทำสติ๊กเกอร์ ก็ต้องดูที่ตัววัสดุก่อนว่า วัสดุดังกล่าว เหมาะสมนำมาทำสติ๊กเกอร์ที่เราต้องการหรือเปล่า? ซึ่งถ้าดูแล้วว่า สมควรนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาไดคัท ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปว่า  สั่งทำสติ๊กเกอร์PVC แล้วจะเกิดปัญหาหรือเปล่า ในเมื่อร้านสติ๊กเกอร์ได้คัดเลือกวัสดุที่ดีที่สุดภายในร้านให้กับลูกค้านำมาติดกระจกก็ดี หรือ จะนำมาติดบรรจุภัณฑ์ แล้วสร้างชื่อเสียงรวมถึงเครดิตที่ดีให้ ก็ต้องขอบคุณร้านสติ๊กเกอร์ด้วยซ้ำที่มอบแต่สิ่งดีๆให้

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์