สติ๊กเกอร์ติด Hoarding สติ๊กเกอร์ปิดปรับปรุงร้าน สติ๊กเกอร์ Coming Soon

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติด Hoarding คืออะไร ติดหน้าร้านแล้วดีอย่างไร จนต้องสั่งร้านผลิตสติกเกอร์

สติ๊กเกอร์ติด Hoarding คืออะไร ? เชื่อว่า ผู้ที่กำลังเปิดร้าน ย่อมบังเกิดความสงสัยและอยากรู้ที่มาของสติกเกอร์ชนิดนี้ โดยแอดมินได้รวบรวมคำตอบที่ทุกคนอยากรู้เอาไว้แล้ว รวมถึง ประโยชน์ที่จะได้รหากสั่งสติกเกอร์ดังกล่าวมาใช้งาน ทำให้ สติกเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติกเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงโดยเฉพาะผู้ที่กำลังจะเปิดร้าน หรือ กำลังรีโนเวทตึก ซึ่งก็คงทำให้ใครหลายคนก็คงตั้งคำถามอีกเช่นเดียวกันว่า จะเปิดร้านหรือ สติ๊เกอร์ติดผนัง ComingSoon รีโนเวทร้าน สติ๊กเกอร์ติดกระจก ระหว่างรอรีโนเวทร้านค้า   เกี่ยวข้องกับสติกเกอร์ที่จะนำมาติด Hoarding อย่างไร ?

ในช่วงเวลาที่ธุรกิจต้องปรับปรุงหรือรีโนเวท, ป้ายปิดปรับปรุงชั่วคราวและป้ายปิดปรับปรุงกลายเป็นเครื่องมือสื่อสารที่สำคัญ เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบถึงการเปลี่ยนแปลงหรือการปรับปรุงที่กำลังจะเกิดขึ้น ป้ายcoming soonและhoardingป้ายสติ๊กเกอร์เป็นวิธีที่น่าสนใจในการสร้างความตื่นเต้นและความคาดหวังสำหรับสิ่งที่กำลังจะมาถึง Sticker hoardingและhoarding stickerเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแจ้งเตือนลูกค้าอย่างมีสไตล์และช่วยให้ร้านค้าของคุณไม่สูญเสียความน่าสนใจไปในระหว่างปรับปรุง สติ๊กเกอร์ผนังhoardingและสติ๊กเกอร์ติดกั้นhoardingช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์และเพิ่มความน่าดึงดูดใจในขณะที่รอการเปิดตัวใหม่ สติ๊กเกอร์ติดผนังชั่วคราวและcomingsoon สติ๊กเกอร์นำเสนอข้อความที่ชัดเจนพร้อมทั้งสร้างความน่าสนใจ hoarding wall สติ๊กเกอร์, สติ๊กเกอร์ติดปรับปรุงร้านค้า, และสติ๊กเกอร์ติดประกาศปิดปรับปรุงร้านเป็นวิธีการที่ทั้งประหยัดและมีประสิทธิภาพในการสื่อสารกับลูกค้าเกี่ยวกับการปรับปรุงที่กำลังดำเนินการอยู่ สติ๊กเกอร์ปิดปรับปรุงร้าน, สติ๊กเกอร์เวลาเปิดปิดร้าน, และป้ายสติ๊กเกอร์ปิดร้านชั่วคราวไม่เพียงแต่ช่วยในการบริหารจัดการความคาดหวังของลูกค้า แต่ยังคงทำให้ธุรกิจของคุณอยู่ในความจำของพวกเขาตลอดเวลาที่มีการปรับปรุง

Sticker Hoarding  ใช้โปรโมทร้านได้ไหม

ก่อนอื่น มาเข้าใจความหมายของคำว่า Hoarding กันก่อนว่า หมายถึงอะไร ? คำว่า “Hoarding” ความหมายทั่ว ๆ ไป หมายถึง “การกักตุน” แต่ถ้านำมาใช้กับสติกเกอร์ คำว่า Hoarding จะหมายถึง ป้ายประกาศ ซึ่ง ป้ายประกาศ ทำหน้าที่ประกาศ บอกกล่าว และประชาสัมพันธ์ทำให้ผู้คนรู้ถึงข้อมูลสินค้ารวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ อีกมากมาย โดยวัสดุที่นำมาทำป้ายประกาศ ก็ทำมาจากวัสดุหลายชนิด เช่น ทำป้ายประกาศจากแผ่นไวนิล ป้ายประกาศจากโปสเตอร์ รวมถึง สติกเกอร์ ก็นำมาทำป้ายประกาศได้เช่นเดียวกันถามว่า ป้าย

ประกาศ นำมาช่วยในเรื่องของการโปรโมทร้านได้หรือเปล่า ? วันนี้แอดมินมีสาระดี ๆ มาบอกเพื่อน ๆ ทุกคนดังต่อไปนี้

เป็นสื่อโฆษณาที่ดี ว่าร้านกำลังจะเปิดนะ เร็วๆนี้ 

Hoarding ก็คือป้ายประกาศ วัตถุประสงค์ในการทำป้าย ก็เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมรวมถึงข้อมูลต่าง ๆ ของทางร้าน ทำให้ป้ายประกาศ สามารถผลิตจากไวนิลและสติกเกอร์ โดยเฉพาะสติกเกอร์ PVC จะเป็นตัวเลือกที่ดีนำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง  รวมถึง ป้ายประกาศได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าถามถึงเรื่อง โปรโมทร้านรวมถึงสถานประกอบการขนาดกลาง ดูเหมือน การทำป้ายจากสติกเกอร์ PVC เป็นการลงทุนที่ค่อนข้างคุ้มค่ามากที่สุดแล้ว ทั้งนี้เพราะ ป้ายประกาศที่ทำมาจากสติกเกอร์ PVC เป็นสติกเกอร์ที่มีความทนทานค่อนข้างสูง กันน้ำได้ถึง 100% เมื่อนำมาติดนอกอาคาร ความชื้นไม่มีผลต่อป้ายประกาศที่ทำมาจากสติกเกอร์ PVC แต่อย่างใด ทำให้ป้ายประกาศดังกล่าว เป็นสื่อโฆษณาที่ดีอยู่พอสมควร

นำมาใช้ประชาสัมพันธ์ก่อนดำเนินการเปิดร้าน

ทำให้ผู้คนสามารถวางแผนเดินทางมาซื้อสินค้าและบริการ ในขณะเดียวกัน ผู้ประกอบการก็สามารถขายสินค้าได้ตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ว่าจะเปิดร้านเมื่อไหร่ โดยไม่มีใครต่างเสียเวลา ทั้งนี้เพราะ เวลาทุกวินาทีนั้นมีค่าเสมอ ดังนั้น  รับปริ้นท์ Sticker สำหรับทำป้ายโฆษณาติดหน้าร้าน   ในรูปแบบของป้ายประกาศหรือ สติ๊กเกอร์ติด Hoarding ก่อนเปิดร้าน ถึงถือได้ว่า เป็นเรื่องสำคัญ เพราะเราสามารถเลือกสติกเกอร์ PVC กาวรีมูฟ ที่ตรงกับความต้องการนั่นก็คือ ติดสติกเกอร์ชั่วคราว แล้วลอกทิ้งโดยที่ไม่ทิ้งคราบกาวแต่อย่างใด

ขั้นตอนสั่งสติ๊กเกอร์ติด Hoarding Board

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดHoarding  ตกแต่งร้าน เน้นความสวยงามได้หรือไม่

หัวข้อที่แล้ว เข้าใจความหมายของคำว่า “Hoarding” กันไปบ้างแล้วพอสมควร ซึ่งก็หมายถึง ป้ายประกาศ ทำให้ใครหลายคนเข้าใจไปแล้วว่า ป้าย Hoarding ทำได้เพียงแค่หน้าที่เดียว นั่นก็คือ การทำป้ายประกาศ เช่น บอกวันเปิดร้าน บอกว่ากำลังปรับปรุงร้าน จนมาถึง กรณี จะนำป้ายประกาศมาตกแต่งร้าน ป้ายดังกล่าวสร้างความสวยงามหรือนำมาตกแต่งร้านได้หรือไม่ มาดูกัน

ผลิตมาจากวัสดุที่มีความทนทาน

ความทนทานของสติกเกอร์ค่อนข้างมีผลต่อความสวยงามเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เพราะ เมื่อไหร่ก็ตามที่วัสดุผลิตป้าย Hoarding มีความทนทานทั้งความร้อนและความชื้น จะไม่ส่งผลใด ๆ ต่อสีสันรวมถึงภาพประกอบสวย ๆ บนสติ๊กเกอร์แต่อย่างใด ทำให้ สติกเกอร์ที่พิมพ์มาจากระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท นำมาใช้สร้างความสวยงามให้กับสถานประกอบการได้อย่างแท้จริง และไม่เพียงแค่ตกแต่งร้านให้สวย แม้แต่ การผลิต สติ๊กเกอร์ติดรอ Renovate  ก็เช่นเดียวกัน เมื่อนำมาติดกระจกร้าน เป็นการช่วยกระจายข่าวสารทำให้ลูกค้าทุกคนที่เคยใช้บริการร้าน ต่างรับรู้ตรงกันว่า ขณะนี้ ร้านกำลังรอรีโนเวท ยังไม่สามารถใช้บริการได้

ทำตามแบบได้ พิมพ์ตามไฟล์งาน

ป้าย Hoarding หรือป้ายประกาศ ผลิตมาจากไวนิลหรือสติกเกอร์ PVC ซึ่งในหัวข้อนี้ เน้นไปที่ การนำสติ๊กเกอร์ PVC  ทำสติ๊กเกอร์ติดผนังชั่วคราว  โดยมีเหตุผลที่ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ PVC มาจาก คุณสมบัติของสติกเกอร์ PVC ที่ถือได้ว่า เป็นพลาสติกที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง เพราะผลิตมาจาก pvc ชนิด flexible เมื่อนำมาทำป้าย และเน้นไปที่ความสวยงามตกแต่งหน้าร้านไปด้วย สติกเกอร์ชนิดนี้ สั่งตัดตามแบบได้เลย ชอบแบบไหนหรือต้องการให้เข้ากับสไตล์ร้าน ขอเพียงบอกเจ้าของร้านสติ๊กเกอร์ เดี๋ยวทางร้านจะดำเนินการผลิตสติกเกอร์ให้

เครื่องพิมพ์ที่ดีที่สุดที่ใช้พิมพ์ Sticker Hoarding Board

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า

ทำป้ายปิดปรับปรุงร้าน Hoarding ทำแล้วดีอย่างไร

ป้ายประกอบปรับปรุงร้าน ส่วนใหญ่แล้วผลิตมาจากสติกเกอร์ PVC อันเกิดจากคุณสมบัติพิเศษของสติกเกอร์เอง เช่น ทำป้ายปรับปรุงร้านแล้วไม่ฉีกขาดง่าย อีกทั้ง ยังไม่ทิ้งรอยขีดข่วนใด ๆ ให้ดูรกหูรกตา ก็เพราะสติกเกอร์ชนิดนี้ทำมาจากพลาสติกนั่นเอง ในส่วนของกาวรองหลังสติกเกอร์ อย่างที่บอก ทำป้ายปรับปรุงร้าน สื่อถึงการใช้งานระยะสั้น ไม่ใช่ระยะยาว เพราะฉะนั้น หลีกเลี่ยงสติกเกอร์ PVC กาว Permanent ทั้งนี้เพราะ กาวดังกล่าวค่อนข้างมีความเหนียว ย่อมติดทนนานได้มากกว่า ทว่า เวลาลอกสติกเกอร์ ก็อาจพบปัญหาคราบกาวบ้าง ดังนั้น ถ้าเน้นติดสติกเกอร์ชั่วคราว เลือกสติกเกอร์ PVC กาวรีมูฟ ที่ถือว่า อายุกาวค่อนข้างสั้น แต่ไม่ทิ้งคราบกาว เหมาะสมนำมาทำกาวรองหลังป้ายประกาศปรับปรุงร้านมากที่สุดแล้ว ดังนั้น หัวข้อนี้มาดูว่า ทำป้ายปรับปรุงร้าน ทำแล้วดีอย่างไร ?

ทำให้ลูกค้ารู้ว่า ควรมาซื้อสินค้าเมื่อไหร่

ป้ายปรับปรุงร้านมักมีขนาดใหญ่ ทำให้ทั้งภาพประกอบและข้อความที่พิมพ์ลงบนป้ายระหว่างปิดปรับปรุงร้าน  ค่อนข้างมีขนาดใหญ่ไปด้วย อีกทั้ง สีสันของสติกเกอร์ค่อนข้างสดใสและมีความคมชัดมากพอที่จะดึงดูดความสนใจของลูกค้าจากระยะไกลได้เช่นเดียวกัน เมื่อ ลูกค้าที่เคยใช้บริการซื้อสินค้าประจำ รู้ว่า ทางสถานประกอบการต้องการปรับปรุงร้านพร้อมระบุวันเปิดร้าน ก็จะทำให้ ลูกค้ารู้ว่า สามารถแวะมาที่ร้านได้เมื่อไหร่ ? ดังนั้น ป้ายปรับปรุงร้าน ถึงต้องนำมาติดตรงบริเวณที่ผู้คนเห็นมากที่สุด โดยมากจะอยู่ตรงบริเวณหน้าร้านรวมถึงการผลิตป้ายแสตนดี้ขนาดใหญ่วางหน้าร้าน ก็ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งรูปแบบป้ายปรับปรุงร้านที่น่าสนใจ

เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับผู้ประกอบการ

การทำ สติ๊กเกอร์ป้ายปิดปรับปรุงร้าน Coming Soon  นอกจากทำให้ลูกค้าสามารถวางแผนได้ว่าจะแวะมาซื้อสินค้าตอนไหน ? การทำป้ายปรับปรุงร้าน กลับช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบการเช่นเดียวกัน ทั้งเกิดจากข้อความและภาพประกอบที่อยู่บนสติกเกอร์ รวมถึง เครดิตที่เจ้าของสถานประกอบการจะได้รับจากการสั่งผลิตป้ายปิดและปรับปรุงร้าน เพราะอย่างน้อย ทำให้ลูกค้าหายเคลือบแคลง เหตุใด ถึงต้องปิดร้าน อีกทั้ง ยังทำให้ลูกค้ารู้อีกด้วยว่า ร้านดังกล่าวไม่ได้ปิดกิจการ ทว่า ยังอยู่ในขั้นตอนปรับปรุงร้าน แล้วในอีกไม่นาน ก็จะกลับมาเปิดร้านเอง ทำให้ ลูกค้ายังคงรอและซื้อสินค้ากับทางร้านต่อ โดยไม่เปลี่ยนใจไปซื้อสินค้าจากร้านอื่น เพราะฉะนั้น การทำป้ายปิดและปรับปรุงร้าน จะไปช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้เจ้าของร้านไปโดยปริยาย

ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

Hoarding หน้าไซต์ก่อสร้าง ปรับปรุงร้านค้า  ทำมาจากวัสดุอะไรได้บ้าง

ป้ายประกาศปิดและปรับปรุงร้าน ทำมาจากวัสดุหลายชนิด ซึ่งในแต่ละแบบ ก็จะมีข้อดีที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงต้นทุนผลิตป้ายประกาศและปรับปรุงร้าน ดังนั้น หัวข้อสุดท้าย ขอกล่าวถึง วัสดุที่ควรนำมาทำป้ายปิดและปรับปรุงร้าน ซึ่งถ้าติดตามอ่าน สามารถเลือกเองได้ด้วยซ้ำว่า ควรเลือกวัสดุชนิดใดดังต่อไปนี้

  • สติ๊กเกอร์ PVC

สติกเกอร์มีหลายชนิด ชนิดอื่นไม่สามารถนำมาผลิตป้ายปรับปรุงร้านหรือ ? จะเป็นอีกคำถามที่พบบ่อย และแอดมินก็จะบอกกับทุก ๆ คนว่า สติกเกอร์ชนิดอื่น ๆ ไม่เหมาะนำมาผลิตป้ายปรับปรุงร้าน อันเป็นผลมาจาก สติกเกอร์หลายชนิด ใช้กับโครงสร้างกระจกเพียงอย่างเดียว เช่น สติกเกอร์ซีทรู สติกเกอร์ฝ้า และสติกเกอร์สูญญากาศ เป็นต้น ซึ่งถ้าจะนำมาใช้กับงานกลางแจ้งหรือติดโครงสร้างผนังปูน กลับไม่สามารถทำได้ครอบคลุมเท่าสติกเกอร์ PVC ที่เมื่อนำมาติดกระจก โครงสร้างปูนหรือโครงสร้างไม้ รวมถึงทำป้ายแสตนดี้ สติกเกอร์ PVC ผลิตได้ค่อนข้างหลายรูปแบบมากกว่า ดังนั้นติดสติ๊กเกอร์ระหว่างรอก่อสร้าง ถึงจำเป็นต้องเลือกสติกเกอร์ PVC ทั้งนี้เพราะ สติกเกอร์ PVC เป็นสติกเกอร์ที่ค่อนข้างมีความทนทาน ทนทั้งความร้อนและความชื้นเหมาะสมนำมาทำป้ายวางไว้ตรงบริเวณหน้าร้านมากที่สุดแล้ว

  • ไวนิล

ป้ายไวนิลทำมาจากพลาสติกเช่นเดียวกัน โดยพลาสติกที่นำมาผลิตไวนิลเกิดจากการผสมผสานระหว่างสารเพิ่มประสิทธิภาพกับพลาสติกที่มีคุณภาพสูง โดยที่ผิวไวนิล จะเป็น PVC โดยมีโพลีเอสเตอร์อยู่ตรงกลาง ทำให้ไวนิลเป็นวัสดุที่ค่อนข้างทนทุกสภาพอากาศ ทนแดดรวมถึงรังสียูวีได้เป็นอย่างดี ดังนั้น นอกจาก สติ๊กเกอร์ติดผนังชั่วคราว  จะทำมาจากสติกเกอร์ pvc แม้แต่ไวนิลก็นำมาทำป้ายประกาศชั่วคราวได้เช่นเดียวกัน โดยตำแหน่งติดสติกเกอร์ก็ยังคงต้องอยู่ตรงบริเวณหน้าร้านอยู่ดี เพราะเป็นจุดที่ผู้คนเห็นป้ายไวนิลได้อย่างชัดเจนมากที่สุด ในส่วนของต้นทุนวัสดุ ไวนิลราคาค่อนข้างถูกกว่าสติกเกอร์ PVC อีกทั้ง เวลาจะติดตั้งง่ายกว่าด้วยซ้ำ เพราะสามารถแขวนหรือยึดโยงกับเสาได้

  • โปสเตอร์

ทำมาจากกระดาษ ซึ่งก็จะมีหลายเกรด หลายความหนาด้วยกัน ถือได้ว่า เป็นวัตถุดิบที่มีต้นทุนต่ำที่สุดเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติกเกอร์ PVC และไวนิล ทำให้ สถานประกอบการหลายแห่งที่กำลังจะปิดเพื่อปรับปรุงร้าน โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่วัน สามารถสั่งผลิตป้ายปรับปรุงร้านโดยวัสดุที่เลือก ทำมาจากโปสเตอร์ เป็นต้น เมื่อนำมาติดกระจก ก็ช่วยทำให้ผู้คนรู้ว่ากำลังปรับปรุงร้านได้เหมือนสติกเกอร์ PVC และแผ่นไวนิล เป็นต้น

สติ๊กเกอร์ติด Hoarding ก็คือป้ายประกาศ ทำมาจากวัสดุได้หลายชนิด และหนึ่งในวัสดุที่เหมาะสมและควรผลิตสติกเกอร์ได้แก่ สติกเกอร์ PVC ที่อยู่ในกลุ่มเดียวกับ สติ๊กเกอร์ติดผนังไม้อัด จะเป็นตัวเลือกแรกที่ค่อนข้างเหมาะสมที่สุดแล้ว เพราะทนทั้งความร้อนและความชื้นจนนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน ดังนั้น สติกเกอร์ PVC ถึงตอบโจทย์เป็นอย่างมาก ทั้งนี้เพราะวัตถุประสงค์ในการทำป้ายประกาศก็เพื่อโปรโมทและประชาสัมพันธ์ร้านหรือสถานประกอบการ รวมถึง แจ้งปรับปรุงร้าน วันและเวลาที่จะเปิดกิจการ ซึ่งก็ต้องนำป้าย Hoarding มาติดตรงบริเวณหน้าร้าน ทำให้ สติกเกอร์ PVC เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด อีกทั้ง ตัดป้ายเป็นรูปแบบไหนก็ได้ รวมถึง เลือกกาวรองหลังแบบสติกเกอร์ PVC กาวรีมูฟ ก็ยิ่งช่วยทำให้การใช้งานป้ายดังกล่าวประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์