ปริ้นสติกเกอร์

ปริ้นสติกเกอร์ มีความสำคัญอย่างไร? เหตุใดถึงเป็นที่นิยมนำมาใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ส่งผลทำให้มีร้านสติ๊กเกอร์เกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตามตรอกซอกซอยใดก็ตาม เราก็คงเคยเห็นผ่านตาและตัดสินใจเลือกร้านสติ๊กเกอร์ร้านใดร้านหนึ่งกันมาบ้างแล้ว จากนั้นถึงสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ มาใช้  ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งการใช้งานเล็ก ๆ ที่คนนึกถึง ทว่าประโยชน์และเหตุผลในการใช้ มีมากไปกว่านั้น  

ประโยชน์จากการนำสติกเกอร์มาใช้งานในระบบงานปริ้นสติกเกอร์ INKJET

วัสดุนำมาใช้ปริ้นสติกเกอร์ INKJETมีหลายชนิด ทำให้ผู้สั่งซื้อได้รับประโยชน์ ทั้งในเรื่องของการนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งผนังกระจก ผนังปูน เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดี รวมถึง การนำมาติดกระจกรถ เพื่อลดการมองเห็นจากบุคคลภายนอก

เหตุใด ระบบงานปริ้นสติกเกอร์ถึงเป็นอีกหนึ่งปัจจัย ในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์

การสั่งผลิตสติ๊กเกอร์มีผลต่อระบบงานพิมพ์ ทั้งในเรื่องของรูปแบบสติ๊กเกอร์ไปจนถึงปริมาณที่ต้องการจะสั่งเพื่อนำมาใช้เป็นตัวกำหนดว่า ควรจะใช้ระบบงานพิมพ์แบบไหนถึงจะเหมาะสม ยกตัวอย่าง สั่งสติ๊กเกอร์ในปริมาณที่มาก และต้องการความคมชัด รูปแบบเป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ให้เลือกระบบออฟเซ็ท เป็นต้น

 เพราะเหตุใด สติ๊กเกอร์เป็นสินค้าทดแทนวัสดุตกแต่งทุกประเภท

เป็นผลมาจาก วัสดุที่จะผลิตสติ๊กเกอร์มีการพัฒนาไปพร้อมกับระบบงานพิมพ์ ทำให้สามารถผลิตสติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์ ทดแทนวอลเปเปอร์ หรือเรียกอีกอย่างนึงว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง ได้ในหลายรูปแบบและดีไม่มีที่ติ อีกทั้งยังสวยงามและแตกต่าง ราคายังไม่สูงอีกด้วย

สิ่งที่ได้จากการนำสติ๊กเกอร์มาติดฉลากสินค้า

ความสวยงามของสติ๊กเกอร์ที่ได้รับการออกแบบให้เข้ากับบุคลิกของสินค้ารวมถึงเจ้าของผลิตภัณฑ์ ทำให้ สินค้าดังกล่าวได้รับการโปรโมทและเป็นที่รู้จักในเวลาต่อมา ดังนั้น ลูกค้าย่อมจดจำสินค้าได้ไม่ยาก กระทั่งเกิดการซื้อขายตามมา การสร้างแบรนด์ โดยการ “พิมพ์ฉลากสินค้า” การการทำการตลาดที่มีต้นทุนน้อยมากๆ เพราะลุกค้าสามารถเลือกที่จะทำได้มากน้อย ตามจำนวนที่ลูกค้าต้องการ ขั้นตอนและกระบวนการ ในการพิมพ์ฉลากสินค้า ไม่ยุ่งยาก มีแค่มีไฟล์งาน และขนาดที่ต้องการ ก็สามารถสร้างสันผลงานให้เป็นที่น่าจดจำได้ทันที

เหตุผลในการใช้บริการกับร้านทำสติ๊กเกอร์ใก้ฉัน

การใช้บริการ ร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ที่พร้อมทั้งกำลังคน มีทีมพนักงานคอยดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตไปจนถึงขั้นตอนการติดตั้ง ส่งผลทำให้ บังเกิดความสะดวกขึ้นในผู้สั่งผลิตเสมือนมีพี่เลี้ยงคอยแนะนำว่า รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่ดีควรเป็นแบบใด เข้ากับเทรนด์ มีความเป็นสากล โดยไม่ทิ้งบุคลิกตัวตนเดิมของสินค้า ทำให้สินค้าเป็นที่รู้จักได้ไม่ยาก อีกทั้ง ต้องการสั่งสติ๊กเกอร์ด่วนเมื่อไหร่ ก็สามารถดำเนินการได้เลย จะเห็นได้ว่า สติ๊กเกอร์มีบทบาทและความสำคัญสำหรับเจ้าของกิจการรวมถึงผู้ที่จำเป็นต้องใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ ก่อนใช้งาน ก็ต้องศึกษาหาความรู้ควบคู่ไปกับการสั่งผลิต และสิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ เข้าไปขอคำแนะนำจากร้านสติ๊กเกอร์ที่มีความพร้อมในเรื่องของวัสดุ เทคโนโลยี ทีมออกแบบ ทีมติดตั้ง มีบริการหลังการขาย สามารถปรึกษาในเรื่องของการดูแลสติ๊กเกอร์ รวมถึง กรณีสติ๊กเกอร์มีปัญหา ผลิตแล้วไม่ตรงตามแบบ ก็ทำเรื่องเคลมสินค้ากับทางร้านได้เลย

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถตู้
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัท100
สติ๊กเกอร์ไดคัท
ร้านทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ
สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์พิมพ์ลายการ์ตูน
สติ๊กเกอร์การ์ตูน
ร้านทำสติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์การ์ตูน
สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอติม
สติ๊กเกอร์ติดตู้
สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก

ปริ้นสติกเกอร์

ความจำเป็นในการปริ้นสติกเกอร์ ทำไมปัจจุบันการปริ้นสติกเกอร์ถึงเป็นที่นิยม

สติ๊กเกอร์ หมายถึง ภาพประกอบรวมถึงตัวอักษรที่จะไปปรากฏอยู่บนเนื้อกระดาษ หรืออยู่บน “สติ๊กกเอร์ PVC” เมื่อไหร่ที่มีการนำมาใช้งาน เช่น ติดบนกล่องหรือขวด รวมถึง บนผนังกระจกหรือผนังปูน ต้องลอกกระดาษรองหลังทิ้ง แล้ว ภาพประกอบหรือข้อความดังกล่าวก็จะติดอยู่บนพื้นผิวนั้น ๆ ในส่วนของความนิยมในการ ปริ้นสติ๊กเกอร์  มีมานานแล้ว ทั้งในเรื่องประโยชน์จากความสวยงาม สามารถเปลี่ยนบรรยากาศความจำเจเดิม ๆ ภายในสถานที่อาศัยหรือร้านค้า กระทั่งส่งผลทางจิตใจ มีผู้คนแวะมาทักทายหรือใช้บริการสินค้าภายในร้าน ไปจนถึง การนำมาโปรโมทสินค้าดังที่กล่าวไปแล้วในหัวข้อก่อนหน้านั้น ซึ่งถือว่า เป็นเรื่องจำเป็นอย่างสูง เพื่อที่ว่า ลูกค้าจะจดจำสินค้าของเราได้

ใครบ้างที่สามารถเริ่มปริ้นสติกเกอร์ได้บ้าง!!

 • เจ้าของผลิตภัณฑ์ ถือว่าเป็นบุคคลกลุ่มแรกที่จะได้รับประโยชน์โดยตรงจากการสั่ง ฉลากสินค้า ซึ่งตรงจุดนี้ จากการใช้งานสติ๊กเกอร์ ส่งผล ทำให้ สินค้าหลายรายการได้รับความสนใจมากขึ้นจากลูกค้าผ่านโลโก้สติ๊กเกอร์ที่ดูโดดเด่น น่ามอง พร้อมข้อมูล รวมถึง วิธีใช้งานอันนำมาสู่ความเชื่อมั่นต่อสินค้าที่พึงบังเกิดขึ้นภายในใจลูกค้า
 • เจ้าของสถานที่ โดยเฉพาะในกลุ่มเจ้าของร้านจำหน่ายสินค้า ทั้งนี้เพราะ โดยส่วนใหญ่แล้ว ลูกค้าเชื่อกันว่า การมีหน้าร้านสำหรับวางจำหน่ายสินค้าอันแสดงถึงที่ตั้งของตัวร้านที่ใช้ในการยืนยันว่า สินค้ามีอยู่จริง อีกทั้งยังมีการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้าน ย่อมไปเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า กระทั่งนำมาสู่การซื้อขายในเวลาต่อมา
 • หน่วยงานราชการ ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดที่สุด คือ กรมทางหลวง จะมีการสั่ง สติ๊กเกอร์ไดคัท ขนาดใหญ่มาใช้บอกกล่าวให้ผู้คนบนถนนใช้รถใช้ถนนกันอย่างระมัดระวัง แล้วความปลอดภัยถึงจะเกิดขึ้น

ปริ้นฉลากสินค้า

ฉลากสินค้า คืออะไร ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง?

ฉลากสินค้า หมายถึง ข้อมูล และรายละเอียดทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับตัวสินค้า สิ่งที่ปรากฏ ต้องสื่อสารกับลูกค้าได้จนนำประโยชน์มาสู่ตัวผู้ใช้งานหรือผู้บริโภค ซึ่ง ฉลากสินค้าจะแบ่งออกเป็นสินค้าบริโภคและสินค้าอุปโภค ข้อมูล ย่อมมีความแตกต่างกันบ้างในบางรายละเอียด แต่สิ่งที่มีเหมือนๆ กัน นั่นก็คือ ต้องสร้างคุณค่าให้เกิดขึ้นกับผู้ใช้งาน

ก่อนปริ้นฉลากสินค้า ควรมีข้อมูลอะไรบ้าง

 1. ตราสินค้า มาในรูปแบบของฟอนต์ตัวอักษร ภาพประกอบ หรือรวมกัน เป็นสัญลักษณ์บ่งบอกตัวตนของสินค้าซึ่งก่อนจะ ปริ้นฉลากสินค้าจะมีการคุยกันระหว่างเจ้าของสินค้าและผู้ผลิตว่า ต้องการแบบใดถึงจะเข้ากับตัวตนของสินค้า
 2. ชื่อผลิตภัณฑ์ มีความสำคัญ ทำให้ลูกค้ารู้ว่า เป็นสินค้าประเภทใด และใครเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ ซึ่งหลักการตั้งชื่อผลิตภัณฑ์ บางรายใช้ชื่อตัวเอง ในขณะเดียวกัน บางคนตั้งตามชื่อสินค้านั้น ๆ หรือ นำมารวมกัน เพื่อที่ว่า ลูกค้าจะจดจำสินค้าได้
 3. ข้อมูลสินค้า ถือว่ามีความจำเป็น เพราะข้อมูลที่ไปปรากฏจะไปเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้นไปอีก มาถึง ข้อมูล ประกอบไปด้วย วิธีใช้งาน ซึ่งถือว่ามีความสำคัญ การใช้งานที่ถูกต้อง ย่อมนำมาสู่ผลลัพธ์การใช้งานที่ดี ในทางตรงกันข้าม หากไม่รู้วิธีใช้งาน นอกจากไม่เกิดประโยชน์ อาจนำโทษมาสู่ผู้ซื้อได้ ลำดับถัดมา จะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับส่วนประกอบสินค้า ทำมาจากอะไร ตามมาด้วย วันเดือนปีที่ผลิตและหมดอายุ ซึ่งถ้าไม่ได้ระบุไว้ อาจนำโทษมาสู่ผู้บริโภค รวมถึง เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยจากหน่วยงานของรัฐ เช่น องค์การอาหารและยา ไปจนถึง การนำ สติ๊กเกอร์สคบ. มาใช้รับรองความปลอดภัยให้ผู้ซื้ออุ่นใจมากยิ่งขึ้นไปอีก และที่ลืมไปไม่ได้เลย ชื่อผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่าย ก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามเช่นเดียวกัน  

ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ

เหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งรถหรือนำมาทำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ

มีอยู่หลายปัจจัยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ประเภทรถ ในกรณีที่เป็นรถขับเคลื่อนสี่ล้อ การตกแต่งรถ มีหลายแรงจูงใจด้วยกัน ซึ่งก็จะกล่าวถึงในหัวข้อถัดไป ในทางกลับกัน ถ้าเป็นรถซิ่ง รูปแบบการเลือกสติ๊กเกอร์ย่อมแตกต่างจากรถประเภทอื่น  แต่จะแตกต่างกันอย่างไร ทางแอดมินได้จำแนกเอาไว้แล้ว ดังต่อไปนี้

 1. โปรโมทสินค้า หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา โดยมาก จะมีการปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ มาใช้กับรถตู้ทึบ หรือรถขนสินค้าขนาดเล็ก ซึ่งระหว่างทำการส่งต่อสินค้ามายังร้านตัวแทนจำหน่าย ก็จะทำการโปรโมทสินค้าผ่านสติ๊กเกอร์ไปด้วยในคราวเดียวกัน อันถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางสร้างการรับรู้ร่วมกันของสินค้าที่ทางร้านผลิตให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น
 2. ลดการมองเห็นจากบุคคลภายนอก เป็นการนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ มาใช้เสริมสร้างความเป็นส่วนตัวให้บังเกิดขึ้น ทำให้ผู้ขับขี่รู้สึกอุ่นใจเวลาขับรถไปยังสถานที่ใดสถานที่หนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการติดต่องานหรือท่องเที่ยวก็ดี ย่อมรับรู้ได้ว่าปลอดภัยเมื่อมีการใช้งานเกิดขึ้น
 3. ภาพลักษณ์ อยู่ที่ประเภทของรถที่จะนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่ง เปรียบเทียบกับ รถซิ่ง รถมอเตอร์ไซค์วิบาก ย่อมต้องการที่จะสื่อถึงความเร็ว ความแข็งแกร่ง ดูมีพลัง หลักเกณฑ์ในการเลือกสติ๊กเกอร์ ก็จะเน้น สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร ที่มีการนำฟอนต์ที่ให้ความรู้สึกดังกล่าวแก่ผู้พบเห็น และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับรถขับเคลื่อน 4 ล้อ  ในกรณีที่เป็นผู้หญิง มักนิยมนำไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนมาใช้ เช่น รูปการ์ตูนคิตตี้ รูปลายดอกไม้ สื่อให้รู้ว่า ผู้ขับขี่มีบุคลิกที่ดูน่ารักสดใส  ในทางตรงกันข้าม เจ้าของรถที่เป็นผู้ชาย ก็คงเลือกสติ๊กเกอร์ที่ให้ความรู้สึกถึงพลังในการขับเคลื่อนแบบผู้ชาย เช่น สติ๊กเกอร์มังกร หรือเน้นไปที่ตัวอักษรเท่ ๆ ซะมากกว่า
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดผนัง สิ่งที่ได้จากการนำสติ๊กเกอร์มาติดผนัง

ผนังที่จะนำมาใช้ตกแต่ง แบ่งออกเป็น ผนังภายในและผนังภายนอก รวมถึง ผิวสัมผัสที่แตกต่างกัน เช่น ผนังกระจก ผนังปูนเปลือย ผนังไม้ เป็นต้น และสติ๊กเกอร์ยอดฮิตที่นิยมนำมาตกแต่งผนังมากที่สุดนั่นก็คือ สติ๊กเกอร์พีวีซีที่สามารถนำมาตัดเป็นรูปทรงอะไรก็ได้ ซึ่งก็ได้ให้ประโยชน์จากการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งมากมายดังนี้

 • ประหยัดต้นทุน เรียกได้ว่า การปริ้นสติ๊กเกอร์ติดผนัง โดยการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาไดคัท หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ช่วยในเรื่องของต้นทุนภายในร้านได้มากขึ้น เป็นอีกหนึ่งสินค้าทดแทนวัสดุตกแต่งประเภทวอลเปเปอร์หรือการนำไม้อัดมากรุผนัง อีกทั้งราคาถูกกว่าวัสดุตกแต่งดังที่กล่าวไปแล้ว
 • แก้ปัญหาในเรื่องพื้นที่ เชื่อหรือเปล่า งานออกแบบสามารถนำมาใช้แก้ปัญหาดังกล่าวได้ โดยเฉพาะ พื้นที่มีปัญหา เช่น ตรงบริเวณกรอบหน้าต่าง ประตู รวมถึง พื้นที่ตรงบริเวณห้องใต้บันได แต่มีความต้องการที่จะทำให้บรรยากาศในภาพรวม มีความเป็นยูนิค ก็ต้องนำไดคัทสติ๊กเกอร์มาใช้งานตรงบริเวณนี้ ซึ่งความยืดหยุ่นที่พบในสติ๊กเกอร์พีวีซี ช่วยแก้ปัญหาพื้นที่ดังกล่าว ชนิดที่ว่า วอลเปเปอร์ ไม่สามารถทำได้
 • เสริมภาพลักษณ์ร้านค้าและสถานที่ การนำ สติ๊กเกอร์มาติดผนังปูน หรือเรียกว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์  ไม่ว่าจะเป็น ผนังกระจกหรือผนังปูน สามารถเปลี่ยนบรรยากาศเดิม ๆ ให้ดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับการทาสี ติดสติ๊กเกอร์ย่อมสะดวกและง่ายกว่า และเมื่อไหร่ที่รู้สึกเบื่อ ก็สามารถลอกของเดิมทิ้งไปได้เลย แตกต่างจากการทาสี เมื่อจะเปลี่ยนสีใหม่ ก็ต้องว่าจ้างพนักงานให้เข้ามาขัดสีเดิมทิ้ง ถึงจะทาสีใหม่ได้ ซี่งเป็นเรื่องเสียเวลา แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ ใช้เวลาติดตั้งเพียงไม่นาน ก็สามารถเนรมิตร้านให้ดูดีขึ้นมาได้

ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก ความเหมาะสมในการนำสติ๊กเกอร์PVC มาติดกระจก

กระจก เป็นอีกหนึ่งโครงสร้างที่มีความสำคัญไม่แพ้โครงสร้างอื่น ๆ ช่วยในเรื่องของมิติการมอง ทำให้ผนังภายในที่มีการนำกระจกมากรุ บรรยากาศภายในก็จะดูกว้างขึ้นมาได้ในทันที ผลลัพธ์ คือ ห้องดูโปร่งโล่ง ไม่ทึบ ให้ความรู้สึกสบาย ๆ ไม่อึดอัด ใครชอบบรรยากาศประมาณนี้ หาได้ไม่ยาก ทั้งนี้เพราะ กระจกเป็นอีกหนึ่งโครงสร้างภายในภายนอกที่นำมาประยุกต์ใช้ร่วมกับโครงสร้างอื่นในทางกลับกัน การปล่อยผนังกระจกไว้โล่ง ๆ ไม่เติมแต่งสิ่งใดลงไป อาจทำให้บรรยากาศภายในร้าน ดูเดิม ๆ ไม่แปลกตา อีกทั้งยังไม่น่าสนใจ เพราะฉะนั้น การเลือกวัสดุตกแต่งกระจกถึงเกิดขึ้นและสติ๊กเกอร์PVC คือคำตอบ สติ๊กเกอร์ที่นิยมนำมาติดกระจกคือ สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์ซีทรู และสติ๊กเกอร์ฝ้า

 1. ทนทาน ทำให้มีอายุการใช้งานนานหลายปี ความทนทานที่ว่าหมายถึง สติ๊กเกอร์พีวีซีทนความร้อนได้เกือบ 100% เมื่อไหร่ที่มีการนำมากรุกระจก ชิ้นงานสติ๊กเกอร์จะไม่หดตัวแม้ว่าการกรุกระจกจะเป็นกระจกสำหรับงานภายนอกก็ตาม ก็ยังสามารถ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก มาเพิ่มสีสันเปลี่ยนบรรยากาศให้กับทางร้านได้
 2. สวยงาม กลมกลืน ด้วยลักษณะเฉพาะของสติ๊กเกอร์ที่มีความใส ทำให้ แม้จะมีลวดลาย แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่นำพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน100%  หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ย่อมไม่เห็นความแปลกแยก ตรงกันข้าม กลับดูเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันจนแยกไม่ออกด้วยซ้ำว่า เป็นการนำสติ๊กเกอร์มากรุกระจกด้วย ส่งผล ทำให้ กระจกบานนั้น ดูสวยงาม แตกต่าง ใครเห็นก็อยากเข้ามาซื้อสินค้าและบริการ
 3. แก้ปัญหาเรื่องพื้นที่ อันเกิดมาจากความยืดหยุ่นที่สติ๊กเกอร์PVC ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่โค้ง นูน สติ๊กเกอร์PVC สามารถนำมาไดคัทให้เข้ากับพื้นที่มีปัญหาดังกล่าวได้ ส่วนการพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู นิยมนำมาติดกระจกหน้าร้าน หรือติดกระจกหน้าออฟฟิศ หรือนิยมนำมาติดกระจกรถโฆษณา เพราะคนที่ขับรถก็ยังสามารถมองทะลุออกมาได้

ปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรู C2 See Through Sticker

ประโยชน์ของสติ๊กเกอร์ซีทรู มีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ซีทรู หรือ สติ๊กเกอร์มองเห็นเพียงแค่ด้านเดียว มีลักษณะเป็นรูๆ ทำมากจากสติ๊กเกอร์เนื้อ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ประเภทเดียวกัน ความนิยมในการใช้งาน ไม่แพ้สติ๊กเกอร์ประเภทอื่น ๆ ด้วยเหตุผลที่ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาใช้ตกแต่งผนังกระจก รวมถึง วัตถุประสงค์อื่น ๆ ที่กำลังจะกล่าวถึง มาดูกัน ประโยชน์ที่ได้จากการนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้งาน จะมีอะไรกันบ้างที่น่าสนใจ

ความน่าสนใจในการนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาติดกระจก

 • พรางการมองเห็นจากบุคคลภายนอก เป็นคุณสมบัติเด่นของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้เลยก็ว่าได้ ลักษณะ เป็นสติ๊กเกอร์มองเห็นเดียวที่บุคคลภายนอกจะไม่รู้เลยว่า บุคคลภายในสถานที่ดังกล่าวกำลังทำอะไร? ทว่า ในทางกลับกัน บุคคลภายในกลับมองเห็นการเคลื่อนไหวของบุคคลภายนอก
 • ลดความร้อน ในปัจจุบันมีการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก sticker C2 See Through Sticker มาใช้ทดแทนฟิล์มกรองแสงรถยนต์ รวมถึงตามอาคารที่พัก ร้านค้า และห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ร้านขายยา ฯลฯ  ทั้งนี้เพราะ สามารถนำมาใช้ทดแทนฟิล์มกรองแสงที่มีราคาสูงกว่าได้ ช่วยทำให้บรรยากาศภายในภาพรวม คลายร้อนขึ้นมาได้ ช่วยในเรื่องของการลดอุณหภูมิในการใช้เครื่องปรับอากาศได้มากขึ้น
 • ความปลอดภัย โดยเฉพาะผู้ขับขี่รถยนต์ที่เป็นผู้หญิงต้องไปไหนมาไหนเพียงคนเดียวทั้งในยามค่ำคืนไปจนถึงช่วงฝนตก คุณสมบัติในเรื่องของการพรางการมองเห็นจากภายนอก ทำให้ผู้ขับขี่หญิงรู้สึกอุ่นใจ เกิดความเชื่อมั่นว่า จะเดินทางกลับถึงบ้านอย่างปลอดภัยไร้กังวลอื่น ๆ คงเป็นในเรื่องความเป็นส่วนตัว ทำให้เจ้าของสถานที่หลายคนนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาปรับใช้ ปัจจุบันมักนำมากรุผนังกระจก ตรงบริเวณห้องทำงานรวมถึงห้องประชุมทั้งในสถานที่ทำงานไปจนถึงที่พักอาศัย

ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส

สติ๊กเกอร์ใส มีวัสดุกี่แบบ อะไรบ้าง

วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน แบ่งออกเป็น 2 ประการ

 • ประการแรก นำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ ได้ในเรื่องความสวยงาม ไปจนถึง การโปรโมทสินค้า รวมถึง ป้ายโฆษณาโปรโมทสินค้าและคัทเอาท์ขนาดใหญ่ตามย่านชุมชน
 • ประการที่ 2 นำสติ๊กเกอร์มาติดผนังตกแต่ง โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศภายในร้านให้ดูน่าสนใจขึ้นอื่น ๆ เกี่ยวข้องกับตัวบทกฏหมายรวมถึงการอยู่ร่วมกันอย่างสันติสุขเมื่อปฏิบัติตามมาถึงประเภทสติ๊กเกอร์ใสกันบ้าง แบ่งออกเป็นกี่ชนิด บรรทัดถัดไปมีคำตอบ
 1. สติ๊กเกอร์พีพี เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ใสนิยมนำมาไดคัทเป็นสติ๊กเกอร์ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ซะมากกว่านำมาใช้ตกแต่งผนังเหมือนกับสติ๊กเกอร์ที่กำลังกล่าวถึงในหัวข้อย่อยถัดไป และสินค้าที่เหมาะสมคุ้มกับงบประมาณในการสั่งสติ๊กเกอร์พีพีใช้ ได้แก่ สินค้าทุกประเภทที่มีความจำเป็นต้องอาศัยตู้แช่เพื่อคงไว้ซึ่งคุณค่าของสินค้านั้น ๆ สินค้าดังกล่าวได้แก่ วัคซีน ยารักษาโรคบางชนิด เวชสำอางค์ อาหารทะเลแช่เยือกแข็ง รวมถึง เครื่องดื่มทุกประเภท ก็มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์ PVC ใส ประเภท พีพีติดลงบนบรรจุภัณฑ์ สติ๊กเกอร์เนื้อ PP ไม่นิยมนำมาทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่เพราะด้วยคุณสมบัติที่ไม่เหมาะสม และสติ๊กเกอร์ PP ใส มีขนาดแค่  A3 หรือ A3+ นิยมนำมาพิมพ์ฉลากสินค้า หรือ พิมพ์ฉลากสินค้าใส
 2. สติ๊กเกอร์ PVC ผลิตมาจากพลาสติกเหมือนสติ๊กเกอร์พีพี ทว่า เป็นพลาสติกคนละประเภท ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์พีวีซีมาใช้งานถึงค่อนข้างแตกต่างจากสติ๊กเกอร์พีพีในแง่คุณลักษณะเฉพาะของสติ๊กเกอร์ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า สติ๊กเกอร์พีวีซีขึ้นชื่อว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง ดังนั้น การใช้งานจะค่อนข้างครอบจักรวาล สามารถนำมาใช้งานให้หลากหลายได้กว่า เพราะมีขนาดที่ใหญ่ สามารถนำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ได้ และสามารถนำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว หรือพิมพ์หมึกสีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใส และถ้าเราใช้สติ๊กเกอร์ใสที่มีคุณภาพดี เช่น สติ๊กกเอร์ PVC ใส 3M ก็จะมีคุณภาพที่ดีกว่า เพราะสติ๊กเกอร์ใส 3M ไม่ทิ้งคาบกาว และสามารถนำสติ๊กเกอร์ใสมาไดคัทตามตัวได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ ไปจนถึง การนำมากรุผนังตกแต่ง ทั้งงานภายในและงานภายนอก รวมถึง งาน outdoor ก็ยังมีความนิยมสั่ง ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส ในหมวดพีวีซี ทั้งนี้เพราะ จะตัดเป็นรูปทรงอะไรก็ได้ อีกทั้ง ยังมีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง

ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

จุดเด่นของสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว มีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวคืออะไร? หลายคนคงรู้สึกสงสัย  ไม่เป็นไร วันนี้มีคำตอบให้สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำเทคนิคในการพิมพ์สีขาวลงบนวัสดุก่อน แล้วภายหลังจากนั้น ถึงพิมพ์สีอื่นทับลงไป เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ใสน่าใช้งานที่เจ้าของสินค้าไม่ควรมองข้าม เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สามารถสร้างคุณค่าให้กับเจ้าของสินค้าได้อย่างคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียวมาถึงประโยชน์ของสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวกันบ้าง เป็นเพราะอะไร ถึงเป็นที่นิยมไม่แพ้สติ๊กเกอร์พีพี

 1. ทำให้สินค้าดูพรีเมี่ยม ด้วยเทคนิคดังกล่าว ทำให้การปริ้นสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว มาติดลงบนบรรจุภัณฑ์จะมาช่วยเสริมทำให้ สินค้าดูโดดเด่นขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ อันเป็นผลมาจาก ตัวอักษรและภาพประกอบ ดูมีความคมชัดโดดเด่นอันเป็นผลมาจากการพิมพ์สีขาวลงไปก่อน ที่ต่อมา แม้มีการนำสีอื่น ๆ มาพิมพ์ทับ ผลลัพธ์เลยกลายเป็นว่า ลวดลายที่เห็นนั้น สวยงามโดดเด่นกว่าลวดลายสติ๊กเกอร์กระดาษ
 2. เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า เป็นที่ทราบกันดีว่า เทคนิคดังกล่าวทำให้สินค้าดูโดดเด่น และเมื่อนำมาติดบนบรรจุภัณฑ์ ความพรีเมี่ยมที่ว่า ส่งผลทำให้ สินค้าที่เราเป็นเจ้าของดูแพงขึ้นมาได้ และเมื่อนั้น ถึงสามารถนำมาอัพราคาได้ ส่งผล ทำให้มียอดขายและกำไรทึ่เพิ่มขึ้นได้ไม่ยากโดยสามารถนำมาวางจำหน่ายยังห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ได้ รวมถึง ช่องทางจำหน่ายอื่น ๆ เช่น การส่งออกขายยังต่างประเทศ เป็นต้น อันเกิดจากภาพลักษณ์ที่ดีของสินค้า
 3. มีความหลากหลายในการนำมาใช้งาน ไม่เพียงแค่ผลิตเป็นสติ๊กเกอร์โลโก้สินค้า ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ หากยังสามารถนำมากรุผนังกระจก เพื่อทำให้บรรยากาศภายในร้านหรือห้างสรรพสินค้าดูดีขึ้นมา อีกทั้ง จะนำมาไดคัทเป็นรูปทรงแบบใดก็ได้ ทั้งนี้เพราะ พื้นฐานของสติ๊กเกอร์จัดอยู่ในประเภทเดียวกับสติ๊กเกอร์พีวีซีที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดพื้น

ข้อดีในการนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้น printsticker-floorgraphic

scope ของงานตกแต่งภายใน ไม่ได้มีเพียงแค่ การนำวัสดุตกแต่งประเภท ตู้บิวท์อิน วอลเปเปอร์ และอื่น ๆ มาตกแต่งผนังเพียงอย่างเดียว หากในแง่ของการนำวัสดุใกล้เคียงหรือทดแทนวัสดุเดิม ๆ ยังได้ถูกพัฒนาให้มีการนำมาใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น และหนึ่งในนั้นนั่นก็คือ การตกแต่งพื้น ซึ่งแต่เดิม จะเป็นการปูด้วยกระเบื้องแผ่น ตามมาด้วย แผ่นลามิเนต เลียนแบบลายไม้ธรรมชาติ กระทั่งในปัจจุบัน สะเทือนวงการสติ๊กเกอร์อีกครั้ง เมื่อมีการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งพื้นมาถึง สิ่งที่ได้จากการปริ้นสติ๊กเกอร์ติดพื้น printsticker-floorgraphic มีความน่าสนใจอย่างไร ติดตามไปพร้อม ๆ กัน และปัจจุบัน การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะปัจจุบันด้วยโรคระบาดของโควิค หลายๆหน่วยงาน และห้างร้าน ได้นำมาทำสติ๊กเกอร์รักษาระยะห่าง เื่พนป้องกันการอยู่ใกล้กันเกินไป หรือสติ๊กเกอร์ติดพื้นเพื่อบอกตำแหน่ง แม้แต่การพิมพ์สติ๊กเกอร์โฆษณาติดพื้น ก็เป็นที่นิยมอย่างมาก

 1. ประหยัดต้นทุน สามารถติดตั้งพื้นด้วยตัวเองได้ โดยไม่ต้องพึ่งช่างติดตั้ง ทำให้ประหยัดงบในส่วนของค่าแรงไปได้พอสมควร อีกทั้งยังติดตั้งง่าย เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีกาวในตัว ทำการลอกเมื่อไหร่ ก็ติดตั้งเองได้เลย ทำให้ในปัจจุบัน มีหลายคนหันมาสั่งซื้อสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นด้วยตัวเองมากขึ้น และนำมาใช้แทนกระเบื้องจริงได้ดีไม่แพ้กัน
 2. สินค้าทดแทนวัสดุตกแต่งประเภทพื้น ใช้กาวอย่างดี มีความทนทาน ติดทนนาน อีกทั้งยังมีคุณสมบัติกันน้ำได้ เหมาะสำหรับนำมาตกแต่งพื้นภายในบ้านได้แทบจะทุกจุด ทว่า โดยส่วนใหญ่ มักนำมาติดพื้นห้องนั่งเล่น พื้นห้องนอน เสียเป็นส่วนใหญ่ โดยมีวัตถุประสงค์ เป็นไปเพื่อ นำมาปรับเปลี่ยนบรรยากาศภายในสถานที่ดังกล่าวให้ดูน่ามองมากยิ่งขึ้น
 3. การทำความสะอาด ค่อนข้างง่าย เพียงแค่ชุบน้ำเปล่า ก็สามารถเช็ดถูทำความสะอาดได้เลย ดังนั้น ใครที่ไม่ได้มีเวลามาก ก็สามารถสั่งสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นมาใช้งานได้เลย

ปริ้นสติ๊กเกอร์สเปรย์แอลกอฮอล์

ลักษณะที่ดีของสติ๊กเกอร์เจลแอลกอฮอล์ หรือ สติกเกอร์สเปรย์แอลกฮอล์

พิมพ์เจลแอลกอฮอล์ จัดว่าเป็นสินค้าขายดีและค่อนข้างมาแรง โดยเฉพาะ ในช่วง  2 ปีที่ผ่านมา อันเป็นผลมาจาก การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด 19 ส่งผลทำให้ เกิดความนิยมในการสั่งซื้อเจลแอลกอฮอล์แทบทุกครัวเรือน ซึ่งแต่เดิม ผลิตหรือเป็นตัวแทนจำหน่ายเพียงไม่กี่เจ้าเท่านั้น ทว่า ในปัจจุบัน ร้านผลิตเจลแอลกอฮอล์ กลับมีมากขึ้น ดังนั้น การแข่งขันย่อมสูงขึ้นตามมา เพื่อให้สัมฤทธิ์ผลในการผลิตเจลฆ่าเชื้อเพื่อจำหน่าย มีแนวทางน่าสนใจมานำเสนอดังต่อไปนี้

ลักษณะสติ๊กเกอร์เจลแอลกอฮอล์ที่ดี มีอะไรบ้าง

 1. วัสดุ ให้ดูจากบรรจุภัณฑ์ ในกรณีสินค้าเป็นเจลฆ่าเชื้อโรค ควรเลือกบรรจุภัณฑ์สีใส ทั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นลักษณะเจลที่บรรจุอยู่ข้างในว่า น่าใช้งานมากเพียงไร ? แล้วภายหลัง ถึงเลือกสติ๊กเกอร์ ซึ่ง สามารถเลือกเป็นสติ๊กเกอร์กระดาษหรือเป็นสติ๊กเกอร์พีวีซีใส ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ ความใสและเรียบเงาของตัวสติ๊กเกอร์ มาช่วยทำให้สินค้าดูพรีเมียมขึ้นมาได้ไม่ยาก กระทั่ง เมื่อลูกค้าผ่านมาเห็นเข้า ย่อมบังเกิดความประทับใจ จนนำมาสู่การตัดสินใจซื้อเจลแอลกอฮอล์ดังกล่าวมาใช้งาน
 2. ลวดลายสวยงามดูโดดเด่น สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ มีการเลือกน้ำหมึกที่ดีมาใช้งาน รวมถึง ระบบงานพิมพ์มีความเหมาะสมกับปริมาณที่จะสั่งผลิต เพียงเท่านี้ ก็จะได้สติ๊กเกอร์ที่มีภาพประกอบที่คมชัด สวยงามมาพร้อมข้อมูลสำคัญ ๆ ซึ่งก่อนจะปริ้นสติ๊กเกอร์สเปรย์แอลกอฮอล์ ทางร้านสติ๊กเกอร์จะกำหนดไว้บนใบเสนอราคา ว่า ควรจะเป็นน้ำหมึกพิมพ์รุ่นใด รวมถึงระบบงานพิมพ์ที่ตอบโจทย์ ทำให้ได้สติ๊กเกอร์เจลแอลกอฮอล์ที่มีคุณภาพ
 3. มีความปลอดภัย จะเกิดขึ้นและทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นได้ก็ต่อเมื่อ มีเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยปรากฏอยู่บนฉลากสินค้า เพียงเท่านี้ ก็สามารถทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ซื้อมาใช้งานแล้วไม่เป็นอันตราย

สติ๊กเกอร์ไดคัท

สติ๊กเกอร์ไดคัท หรือภาพประกอบ เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่นำมาใช้โปรโมทสินค้าได้ค่อนข้างดี เรียกได้ว่า เป็นอาวุธที่ทรงพลังเป็นอย่างยิ่งที่จะทำให้สินค้าของเราเป็นที่รู้จัก ผ่านโลโก้สินค้า ข้อมูลสินค้า รวมถึง เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยต่าง ๆ ได้ไม่ยาก สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน เมื่อลูกค้าเห็น ย่อมเกิดความต้องการในการซื้อสินค้าและบริการได้ในไม่ช้ามาถึง การใช้งานสติ๊กเกอร์ วัสดุที่แตกต่าง ย่อมนำมาสู่การใช้งานได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ส่วนจะมีแนวทางไหนกันบ้าง มาดูกัน

 1. ไดคัทสติ๊กเกอร์ ข้อดีของรูปแบบสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ ได้ในเรื่องความแตกต่างเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ร้านค้าดูน่าสนใจขึ้นมาได้ ผ่านการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท และนำมาตกแต่งผนัง หรือ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ซึ่งสามารถนำมาใช้ทดแทนวัสดุตกแต่งประเภทวอลเปเปอร์ได้อย่างดีเยี่ยมอีกทั้งยังประหยัดงบให้กับผู้ใช้งานได้อีกด้วย
 2. การใช้งานออกแบบเข้าช่วย ในที่นี้ หมายถึง การนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร มาใช้ร่วมกับวัสดุตกแต่งผนังประเภทอื่น ๆ อาจจะเป็นการนำสติ๊กเกอร์ไดคัทมาตกแต่งเพียง 1 ส่วน 4 ของพื้นที่ ก็สามารถทำให้ผนังที่เราเป็นเจ้าของนั้น สวยขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งรายละเอียดในส่วนนี้ ทางร้านสติ๊กเกอร์รู้ดีว่า ต้องติดตั้งอย่างไร ถึงจะดูดี
 3. ตกแต่งผนังภายนอก หรือแม้แต่นำมา สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษรติดรถ ความสวยไม่ควรเก็บไว้อยู่ภายในร้าน หากยังสามารถนำความสวยที่ว่า มาใช้กับผนังตกแต่งภายนอกได้ เช่น ผนังกระจกตรงทางเข้าออก ประตู และหน้าต่าง เป็นต้น อาจจะใช้วิธีนำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่มากรุกระจกเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับร้านหรือจะเป็นในลักษณะของการโปรโมทสินค้าโดยการเลือกภาพประกอบบนสติ๊กเกอร์ที่มีความเกี่ยวข้องกับตัวสินค้า สติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก ผลลัพธ์ในเวลาต่อมานั่นก็คือ ได้ทั้งในเรื่องความสวยงาม ทว่าแอบแฝงมาพร้อมกับการโฆษณาสินค้าไปด้วยในคราวเดียวกัน

ปริ้นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

หัวข้ออื่น ๆ เราพูดถึงสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้ตกแต่งบรรจุภัณฑ์รวมถึง ตกแต่งกระจกทั้งงานภายในและงานภายนอกกันมามากแล้ว มาถึงหัวข้อนี้ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงคืออะไร ? คำตอบคือ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถสะท้อนแสงได้ดีแม้ระยะทางระหว่างป้ายสติ๊กเกอร์กับตัวผู้มอง จะอยู่ในระยะไกลก็ตาม ดังนั้น ถึงนิยมนำมาใช้ทำป้ายจราจร ป้ายเตือนตามเขตก่อสร้างและการนำมาติดตรงบริเวณท้ายรถบรรทุกมาถึง เหตุผลที่รถบรรทุกส่วนใหญ่จำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาใช้งาน มีความน่าสนใจดังต่อไปนี้

 1. ปฏิบัติตามข้อกำหนดของกรมขนส่ง รถบรรทุกขนาดใหญ่เป็นรถที่มีขนาดใหญ่ ใช้ในการขนส่งสินค้าจากภาคเหนือมายังภาคใต้ก็ยังถือเป็นเรื่องปกติ เรียกได้ว่า เป็นรถที่ต้องใช้งานอยู่ตลอดเวลาและอยู่บนท้องถนนร่วมกับรถทุกประเภท สิ่งที่เกิดขึ้น ย่อมมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาได้ โดยเฉพาะในช่วงเวลากลางคืน ดังนั้น การ ปริ้นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ถึงมีความจำเป็น และโดยมากแล้ว ต้องติดอยู่ตรงบริเวณท้ายรถเท่านั้น เพื่อที่ว่า เวลามีรถคันอื่นขับตามหลัง จะได้ขับขี่กันอย่างระมัดระวัง
 2. จัดระเบียบการใช้รถบนท้องถนน การที่สติ๊กเกอร์สามารถสะท้อนการมองเห็นจากระยะไกล ช่วยในเรื่องของการจัดระเบียบการใช้รถใช้ถนนร่วมกันของผู้ขับขี่รถทุกประเภท เช่น รถตู้ รถยนต์ส่วนบุคคล รถขนสินค้าขนาดเล็ก มาจนถึงรถพ่วงขนาดใหญ่ ให้เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อย
 3. ลดอุบัติเหตุ ถือได้ว่า เป็นหัวใจหลักของสติ๊กเกอร์ประเภทนี้เลยก็ว่าได้ อันเกิดมาจากคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ที่สามารถสะท้อนการมองเห็นจากระยะไกล เมื่อผู้ใช้รถใช้ถนนร่วม เห็นข้อความบนท้ายรถพ่วง ก็จะเกิดความระมัดระวังในการขับขี่ รู้จักชลอความเร็วจนไม่นำรถไปประสานงากับรถพ่วงอันนำมาสู่ความวิบัติในชีวิตและทรัพย์สิน

ปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูน

การนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาใช้งาน ใช้กับรูปแบบงานใดได้บ้าง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูน เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์มาแรง ไม่มีวันตกกระแส ตราบใดที่การผลิตสินค้า รวมถึงการตกแต่งผนังต่าง ๆ ยังมีออกมาเรื่อย ๆ ในส่วนของเหตุผล เกิดมาจากความน่ารักของตัวการ์ตูน คาร์แร็คเตอร์ที่แตกต่าง นำมาใช้เสริมทำให้สินค้าที่มี โดดเด่น เป็นที่กล่าวขานได้ไม่ยาก ในส่วนของรูปแบบการนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาใช้งาน จะเป็นงานประเภทใดกันบ้าง ติดตามอ่านได้เลย

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน ปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูน สติ๊กเกอร์การ์ตูนติดรถ สติ๊กเกอร์การ์ตูนA5 สติ๊กเกอร์การ์ตูนA6 สติ๊กเกอร์การ์ตูนแผ่นใหญ่ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท ปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูน พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน K-POP พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนใกล้ฉัน พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนด่วน สติ๊กดเกอร์การ์ตูนพิมพ์หมึกขาว สติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท100 สติ๊กเกอร์การ์ตูนปั้มขาด 

 1. งานบรรจุภัณฑ์ ความหลากหลายของวัสดุ มีผลต่อการผลิตสติ๊กเกอร์การ์ตูน และเพราะคาร์แรคเตอร์ตัวการ์ตูน มีผลต่ออารมณ์ ดังนั้น วัสดุที่เลือก ส่วนใหญ่ จะเป็นสติ๊กเกอร์พีวีซีในรูปแบบงานไดคัทสติ๊กเกอร์ เพราะสามารถผลิตตัวการ์ตูนได้ในหลายรูปแบบได้ไม่ยาก และเมื่อนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ ทำให้บรรจุภัณฑ์ดูโดดเด่นขึ้นมาได้
 2. งานตกแต่งภายใน/ภายนอก เกิดมาจากรูปทรงสติ๊กเกอร์ทั้งรูปแบบมาตรฐานและงานไดคัทสติ๊กเกอร์ ที่มีทั้งขนาดเล็กและสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ที่สามารถนำมาใช้ตกแต่งผนังภายในสถานที่มีความจำเป็นต้องสั่งปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูน มาใช้งาน เช่น นำสติ๊กเกอร์มากรุผนังปูนภายในคลีนิคเด็ก ตามโรงพยาบาลเด็ก ร้านขายของเล่นเด็ก และร้านเสื้อผ้าเด็ก เป็นต้น โดยที่ตัวการ์ตูนดังกล่าว จะสามารถเปลี่ยนความจำเจเดิม ๆ มาเป็นความน่ารักสดใส จนเด็ก ๆ อยากเข้ามาใช้บริการ

สติ๊กเกอร์ไดคัท การ์ตูน อีกหนึ่งลวดลายที่น่าสนใจไม่แพ้สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร ในเมื่อสามารถนำมาใช้งานได้ดี ทั้งตกแต่งผนังรวมถึงบรรจุภัณฑ์ ก็ไม่ควรพลาดที่จะขอคำแนะนำจากร้านสติ๊กเกอร์ แล้วจะได้มาซึ่งการใช้งานที่คุ้มค่าเกินราคาแน่นอน

ปริ้นสติ๊กเกอร์สูญญากาศ

ข้อดีสติ๊กเกอร์สูญญากาศสำหรับงานติดผนังกระจก

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ หรือ สติ๊กเกอร์ไม่มีกาว เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ถูกนำมาใช้ตกแต่งผนัง สร้างบรรยากาศดี ๆ ให้เกิดขึ้นภายในร้าน โดยปกติแล้ว สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ แต่เดิมนิยมนำมาแปะป้าย พรบ. บนกระจกรถ ทว่าคุณสมบัติที่ดีของสติ๊กเกอร์ทำให้ในเวลาต่อมา เกิดความนิยมในการนำมาตกแต่งผนังกระจกตามสถานที่ต่าง ๆ ดังนั้น มาดูข้อดีของสติ๊กเกอร์สูญญากาศกันก่อนดีกว่าว่าเหตุใดถึงนำมาปรับใช้สำหรับสายงานตกแต่ง

 1. ไร้คราบกาว เป็นสติ๊กเกอร์ที่ใช้แรงดึงดูดแบบ Vacuum หรือ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ไปยึดกับผนังกระจก โดยไม่ทิ้งคราบกาวใด ๆ ทำให้สามารถเปลี่ยนตำแหน่งซ้ำแล้วซ้ำเล่าได้อย่างไม่มีจำกัด เลยเป็นที่นิยมนำมาตกแต่งกระจก
 2. ผิวสติ๊กเกอร์ มีทั้งแบบใส และแบบขาว ทำให้เมื่อคิดจะนำมาตกแต่งกระจก สามารถเลือกได้ว่า ควรจะเป็นชนิดใด ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว ย่อมเลือกสีใส เพื่อที่ว่า เมื่อนำมาตกแต่งผนังกระจก จะทำให้ดูเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันได้อย่างไม่น่าเชื่อ
 3. ความหลากหลาย เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาตัดเป็นรูปทรงอะไรก็ได้ เพราะมีส่วนผสมของพลาสติกที่ได้ในเรื่องความยืดหยุ่น เช่น การนำมาไดคัทสติ๊กเกอร์ เป็นลวดลายที่เกี่ยวข้องกับความเป็นมาของทางร้าน รวมถึง การโฆษณาร้านบนกระจกตกแต่งตรงบริเวณทางเข้าออกร้านก็ยังเป็นเรื่องที่สามารถทำร่วมกันได้อื่น ๆ คงเป็นในเรื่องของความทนทาน โดยเฉพาะ ความร้อน ถือว่าเป็นสติ๊กเกอร์ทนร้อนที่คนนิยมนำมาใช้งานไม่แพ้สติ๊กเกอร์พีวีซีแต่อย่างใดเลยเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ว่า ทำไม ร้านค้ารวมถึงสถานที่หลายแห่ง นิยมปริ้นสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาใช้กับงานตกแต่งมากขึ้น และยังไม่เพียงแค่นั้น ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ได้นำ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ มาใช้ตกแต่งห้างให้ดูมีบรรยากาศที่ดูน่าเดินมากขึ้นเช่นเดียวกัน

ปริ้นสติ๊กเกอร์ฝ้า หรือ สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าสามารถนำมาติดห้องน้ำได้ไหม

สติ๊กเกอร์ฝ้ากับสติ๊กเกอร์ทูโทนหรือสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว เป็นสติ๊กเกอร์ประเภทเดียวกัน นิยมนำมาใช้ติดกระจกเพื่อลดการมองเห็นจากบุคคลภายนอก ใช้ในร้านค้า คลีนิค โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า หน่วยงานของรัฐหรือแม้กระทั่งที่อยู่อาศัยก็มีการนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาใช้ทั้งในเรื่องลดการมองเห็นจากภายนอก รวมถึง ลดความร้อนที่จะเกิดขึ้นภายในสถานที่นั้น ๆ ซึ่งส่งผลทำให้มีการใช้งานเครื่องปรับอากาศที่น้อยลงมาเข้ากับคอนเซ็ปท์ยอดฮิตในปัจจุบัน ในเรื่องของการช่วยกันลดโลกร้อนด้วยคุณสมบัติเฉพาะของสติ๊กเกอร์ ทำให้มีการนำมาตกแต่งกระจก ส่งผล ทำให้สามารถนำมาปรับใช้ยังตำแหน่งอื่น ๆ ภายในบ้าน ไม่เว้นแม้กระทั่ง นำมาติดห้องน้ำ จะเป็นไปได้หรือไม่ มีคำตอบให้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก / ติดสติ๊กเกอร์ฝ้าด่วน / สติ๊กเกอร์ฝ้าด่วน / สติ๊กเกอร์ฝ้า / สติ๊กเกอร์ฝ้า ติดกระจก / สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก / สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกราคาถูก / สติ๊กเกอร์ฝ้าขาวขุ่น / สติ๊กเกอร์ฝ้า 3m / สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก 3m / สติ๊กเกอร์ฝ้า 3m ราคาถูก / สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท

 1. สีของสติ๊กเกอร์ฝ้า มีหลายเฉดสี รวมถึงความทึบที่สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ควรจะมี เช่น สติ๊กเกอร์ฝ้าสีขุ่นขาว สติ๊กเกอร์ฝ้าสีขุ่นเขียว เป็นต้น ซึ่งสีดังกล่าวข้างต้น สามารถนำมาปรับใช้ให้เข้ากับสถานที่ เช่น สติ๊กเกอร์ฝ้าขุ่นเขียว เหมาะสมนำมาใช้ติดประตูกระจกห้องทำงาน ในขณะเดียวกัน ในส่วนของประตูห้องน้ำ ถ้าจะนำมาใช้ติดประตูกระจกห้องน้ำ ให้เลือกสติ๊กเกอร์ฝ้าเป็นสติ๊กเกอร์ขุ่นขาวแทนสติ๊กเกอร์ขุ่นเขียว ซึ่งจากคุณสมบัติในเรื่องลดการมองเห็น ทำให้สติ๊กเกอร์ฝ้าสีขุ่นขาว มีข้อดีในเรื่อง ลดการมองเห็นจากภายนอกได้เหนือกว่าสติ๊กเกอร์ฝ้าทั่ว ๆ ไปอย่างเห็นได้ชัด
 2. ความทนทาน สติ๊กเกอร์ฝ้า เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีกาวในตัว ซึ่งทางร้านสติ๊กเกอร์จะให้ความสำคัญกับกาวมากเป็นพิเศษ ทั้งนี้เพราะ เป็นสติ๊กเกอร์ที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยและลดการมองเห็นจากภายนอก ดังนั้น กาวต้องเหนียวและติดทนนาน ถึงจะสามารถปริ้นสติ๊กเกอร์ฝ้า ให้เจ้าของสถานที่ ได้เลือกมาใช้งาน ซึ่งความเหนียวดังกล่าว นานพอที่จะทำให้เจ้าของสถานที่ วางใจได้ว่า ต่อให้โดนน้ำมากเพียงใด ตัวสติ๊กเกอร์ก็ยังคงยึดเกาะกับผนังกระจกได้ค่อนข้างดี
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์