พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น ติดทน แน่น ป้องกันรอยขีดข่วน รับประกันทุกชิ้น

สติ๊กเกอร์ติดพื้น Floor Graphics ติดตั้งโดยไม่ศึกษาผลลัพธ์ไม่ดีแน่

สติ๊กเกอร์ติดพื้น  Print sticker Floor Graphics ดูเหมือนเป็นเรื่องใหม่ และในบางครั้งอาจเป็นเรื่องไกลตัวสำหรับเจ้าของสินค้ารวมถึงผู้ที่กำลังมองหาทำเลดี ๆ เพื่อเปิดร้าน ทว่า ความที่สินค้าอยู่ในหมวดหมู่เดียวกัน เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกผลิตและพิมพ์ลายขึ้นมา แม้วัตถุประสงค์ในการนำมาใช้จะมีความแตกต่างกันไปบ้าง ทั้งนี้เพราะ ชื่อบ่งบอกการใช้งานไปแล้วว่า สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อนำมาติดพื้น ในขณะที่ สติ๊กเกอร์สำหรับติดขวด จุดมุ่งหมายในการนำมาใช้ จะเน้นในเรื่องของการใช้เสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้า อีกทั้ง ยังถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือ นำมา

สร้างแบรนด์ให้กับสินค้าจนมียอดขายที่ดี แล้วถ้าเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์สำหรับสติ๊กเกอร์ติดพื้น จะสามารถสร้างแบรนด์สินค้าได้หรือเปล่า ? ก็ต้องดูในเรื่องประโยชน์ใช้สอย ซึ่งเชื่อว่า คงมีเพื่อน ๆ อีกหลายคน ยังไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น มีวัตถุประสงค์ในการนำมาใช้งานอย่างไร รูปแบบ รวมถึงประโยชน์ที่จะได้รับ จะเหมือนหรือแตกต่างจากสติ๊กเกอร์โลโก้หรือเปล่า

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

แบบไหนเรียกว่าดี พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

 การปริ๊นท์สติ๊กเกอร์โดยการเลือกเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัทตัดตามแบบ พบว่า การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ไม่ได้มีเพียงแค่ ติดกระจกหรือผนังปูนเพียงอย่างเดียว หากพัฒนาจนสามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นกันได้แล้ว ซึ่งก็ช่วยทำให้ บรรยากาศภายในสถานประกอบการ รวมถึงทางเดินภายในภายนอกสถานที่ต่าง ๆ ดูมีสีสันและแตกต่างกันมากขึ้น วันนี้ ก่อนจะนำสติ๊กเกอร์ติดพื้น เลือกสติ๊กเกอร์ติดพื้นแบบใดถึงเรียกว่าดี

ลักษณะที่ดีของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นด่วน

ความทนทานต้องมาเป็นอันดับ 1

หมายถึง การจะนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้น เรื่องที่ควรให้ความสำคัญจะเป็นในเรื่องความทนทาน โดยเฉพาะ การนำ สติ๊กเกอร์ติดทางเดิน ต้องรู้ว่า ทางเดินดังกล่าว จะเป็นอีกหนึ่งพื้นที่มีจำนวนคนเข้าออกมากมาย โดยพื้นสติ๊กเกอร์ต้องสามารถรองรับรอยขีดข่วนจากส้นรองเท้าจากปริมาณผู้คนที่เดินเข้ามาติดต่อทำธุระ รวมถึง การใช้งานในพื้นที่ส่วนนี้ ย่อมมีค่อนข้างมาก เช่น การเคลื่อนย้ายสิ่งของต่าง ๆ ตัวสติ๊กเกอร์ก็ต้องรองรับน้ำหนักของรถที่ถูกเข็นผ่านไปมา

ความยืดหยุ่นเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้ความทนทาน

พื้นสำหรับติดตั้งไดคัทสติ๊กเกอร์ มีหลายรูปแบบ ทั้งพื้นกระเบื้อง พื้นไม้ พื้นปูน เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ไดคัทที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอรสำหรับติดพื้น ต้องสามารถนำมาปรับและติดให้เข้ากับพื้นผิวในลักษณะใดก็ได้ โดยที่ ภายหลังติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว พื้นผิวยังคงมีความเรียบเสมอกันไม่เป็นลอนคลื่นในทางตรงกันข้าม กรณีวัสดุผลิตสติ๊กเกอร์ติดพื้นไม่มีความยืดหยุ่น โอกาสที่สติ๊กเกอร์จะเผยอภายหลังติดตั้ง นับว่ามีความเป็นไปได้สูง สิ่งที่เกิดขึ้น ส่งผลในเรื่องของการรับรู้ผ่านการมองเห็น มองเแล้วดูติดตั้งไม่เรียบร้อย ก็อาจจะทำให้ความคาดหวังของผู้แวะมา ดร็อปลงมาได้

การออกแบบลวดลายที่มีความเข้ากับสถานที่อีกทั้งยังตรงกับวัตถุประสงค์การใช้งาน

ลวดลายที่ว่า ต้องดูในเรื่องของสถานประกอบการก่อนว่า สถานที่ดังกล่าว เป็นสถานที่รูปแบบใด โดยแอดมินจะขอเปรียบเทียบตัวอย่างสถานที่ประกอบคำอธิบายดังนี้สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นตามแหล่งบันเทิง ไม่ได้เน้นความเรียบง่ายหรือการนำสีที่ดูสุภาพมาใช้งานเหมือนกับ สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงพยาบาล เพราะถ้าเป็นเช่นนั้น หากนำสติ๊กเกอร์ติดพื้นที่มีลวดลายและสีที่ดูฉูดฉาดมาติดพื้นของโรงพยาบาล อาจส่งผลเสียในเรื่องของภาพลักษณ์ความเป็นโรงพยาบาล รวมถึงผู้มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ พอมาเห็นสีสันอันแสนฉูดฉาดจากพื้นโรงพยาบาล อาจเกิดอาการเวียนหัว ตาพร่ามัว ก็เป็นเรื่องที่เป็นไปได้ ส่งผลทำให้ สถานที่ดังกล่าว ดูไม่สุภาพ

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

การนำระบบอิงค์เจ็ทมาใช้ในงาน print Floor Graphics กับห้างสรรพสินค้า

 แต่เดิมถ้าต้องการจะให้ภาพที่ปริ๊นท์ออกมานั้น มีความคมชัดโดยเฉพาะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ระบบงานพิมพ์แรกที่เจ้าของสินค้าจะนึกถึงเป็นอันดับแรกนั่นก็คือ ระบบออฟเซ็ท ทั้งนี้เพราะ ระบบนี้ นอกจากผลิตสติ๊กเกอร์ได้คราวละเป็นจำนวนมากแล้ว สีที่ใช้ยังคมชัดและมีความทนทาน จะผลิตเป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ไม่มีผลต่อความคมชัดของสี

ทว่า ระบบงานพิมพ์ที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ยุคนี้ แม้แต่ระบบงานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ท ก็ยังสามารถนำมาใช้ผลิต สติ๊กเกอร์ติดพื้น Floor Graphics แล้วนำมาติดตามสถานที่ต่าง ๆ ได้ ทั้งนี้แต่เดิม ผู้คนมักคิดว่า ระบบงานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ทถูกผลิตขึ้นมาใช้สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้ออเดอร์สติ๊กเกอร์ไดคัทเป็นจำนวนมาก เป็นเพียงการสั่งพิมพ์ในปริมาณขั้นต่ำ อีกทั้ง ขนาดสติ๊กเกอร์ยังถูกจำกัดอีกด้วย ทำให้ช่วงเวลานั้น ระบบงานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ทค่อนข้างมีข้อจำกัดอยู่มากมายจนลืมนึกไปว่า พอเวลาผ่านไป ระบบอิงค์เจ็ทได้ถูกพัฒนา และเมื่อเวลานั้นมาถึง ทำให้ร้านปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ ตัดสินใจนำระบบงานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ทมาใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ทุกขนาด รวมถึง นำมาปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น 3M ระบบอิงค์เจ็ทมีข้อดีอย่างไร สำหรับนำมาติดพื้นห้างสรรพสินค้า

ภาพค่อนข้างมีความคมชัด

ระบบงานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ทได้ถูกปรับปรุงให้งานที่พิมพ์ออกมานั้น ค่อนข้างมีความละเอียดอันเกิดจากการนำเทคโนโลยี อิงค์เจ็ท HP Latex มาใช้ ว่ากันว่า มีคุณสมบัติเด่นชัดในเรื่องผลลัพธ์ภายหลังการพิมพ์ลงบนวัสดุต่าง ๆ เช่น สติ๊กเกอร์ ไวนิล กระดาษ ฟิล์ม รวมถึงวอลเปเปอร์ น้ำหมึกจะแห้งลงอย่างรวดเร็ว อีกทั้ง อุณหภูมิที่นำมาใช้พิมพ์ ยังใช้น้อยกว่าระบบงานพิมพ์อื่น ๆ  ซึ่งผลลัพธ์ตรงนี้นี่เองที่ทำให้ สติ๊กเกอร์ค่อนข้างมีความคมชัด ไม่ว่าลวดลายจะมีความสลับซับซ้อนมากเพียงใดก็ตาม งานพิมพ์สำหรับสติ๊กเกอร์ติดพื้นที่พิมพ์ออกมานั้น สีสันจะสดสวย มองเห็นรายละเอียดชัดเจน เหมาะสมนำมาติดพื้นภายในห้างสรรพสินค้าหรือร้านคาเฟ่ที่มีความต้องการเน้นการสร้างบรรยากาศที่ดีระหว่างกำลังเข้ามาใช้บริการ เป็นต้น

ความทนทาน

เชื่อหรือเปล่า ระบบงานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ทช่วยทำให้ภาพที่พิมพ์ออกมานั้น มีความทนทาน ทำให้การใช้งาน ไม่ต้องกังวลไปว่า ใช้งานไปสักพัก ลวดลายหรือข้อความจะจางหรือซีดลงในระยะเวลาไม่นานหรือเปล่า ? ซึ่งแนวคิดตรงนี้ ไม่ว่าจะเป็นสถานประกอบการใดก็ตาม ต่างต้องการสติ๊กเกอร์ติดพื้นที่มีอายุการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคาและค่าติดตั้ง และโดยเฉพาะภายในห้างสรรพสินค้า ความทนทานจะเป็นสิ่งที่เจ้าของห้างสรรพสินค้าต้องให้ความสำคัญ เพราะในแต่ละวัน ปริมาณผู้คนที่เดินผ่านไปมาภายในห้างสรรพสินค้ามีจำนวนมากพอ ๆ กับโรงพยาบาล จะนำ สติ๊กเกอร์ติดพื้นห้างสรรพสินค้า ทั้งที ควรให้ความสำคัญในเรื่องดังกล่าว ซึ่งพอนำระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ทมาใช้กับงานประเภทนี้ ผลลัพธ์ที่ได้กลับมานั้น  ก็ค่อนข้างตอบโจทย์ในเรื่องที่ว่าพอสมควร พื้นภายในห้างสรรพสินค้าที่นำสติ๊กเกอร์มาติดที่พื้น ต่อให้ต้องเจอกับรถเข็นขนสินค้าในปริมาณค่อนข้างมาก รวมถึง ของเล่นเด็กที่จัดวางภายในห้างสรรพสินค้าในโซนสนามเด็กเล่น และบางห้างสรรพสินค้า มีบริการรถไฟสำหรับเด็ก พาเด็กเที่ยวชมบรรยากาศภายในห้างสรรพสินค้า ผ่านไปนานแค่ไหน ลวดลายสติ๊กเกอร์ติดพื้นภายในห้างสรรพสินค้า ก็ยังคงทนวัสดุจัดทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูง ใช้ได้ทุกสภาพผิวภายในห้างสรรพสินค้าและจะตัดเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัทรูปแบบใดก็ได้

ขนาดสติ๊กเกอร์

พื้นที่ภายในห้างสรรพสินค้าถูกแบ่งออกเป็นหลายโซน และในแต่ละโซนก็มีความจำเป็นในการนำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นมาใช้งาน โดยขนาดที่ว่า ค่อนข้างแตกต่างกันไป บางโซนอาจใช้สติ๊กเกอร์ขนาดเล็ก ลักษณะเป็นริ้วหรือเป็นขอบโค้งเล็ก ๆ ทว่าในขณะเดียวกัน ตรงโซนต้อนรับและดูแลลูกค้า ขนาดสติ๊กเกอร์จะเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส เป็นสติ๊กเกอร์เว้นระยะ ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค เป็นต้น ในขณะที่โซนเด็กเล่นภายในห้างสรรพสินค้า สติ๊กเกอร์จะมีขนาดใหญ่ เท่าที่พบเห็น สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นดังกล่าวที่ว่า มักเป็นสติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิต นำมาจัดเรียงเสียใหม่ให้ดูสวยงามเต็มไปด้วยสีสัน โดยที่ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบ ทุกขนาดตามใจเราได้

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ประโยชน์ในการนำ สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงเรียน

การศึกษาสร้างคนพัฒนาชาติ ทำให้เด็กทุกคน เมื่อถึงวัยอันควร ต้องเข้าไปเรียนรู้และปรับตัว โดยเริ่มจาก ระดับอนุบาล ระดับปฐมวัย ระดับมัธยมศึกษา ไปจนถึง ระดับมหาวิทยาลัย ด้วยสาเหตุนี้ ทำให้มีความจำเป็น ต้องสร้างสภาพแวดล้อมภายในสถานศึกษาให้ดี เพื่อที่ว่า จะทำให้เด็ก ๆ อยากจะมาเรียนหนังสือ จะทำกิจกรรมใด ๆ ในโรงเรียน มีแต่ความปลอดภัยและไม่เป็นอันตราย ดังนั้น อุปกรณ์การเรียนการสอนทุกอย่าง ทางผู้ดูแลจะเลือกให้เหมาะสมกับวัยของเด็ก ๆ ที่เข้าไปเรียนรู้การใช้ชีวิตในโรงเรียน ทำอย่างไร แคนทีนภายในโรงเรียนถึงดูสะอาดและโล่ง อีกทั้งยังเป็นระเบียบ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ มีตัวช่วย ในกรณีต้องการสร้างสื่อการเรียนการสอนอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้เด็กรู้สึกว่า กำลังถูกบังคับให้ท่องจำ การนำสติ๊กเกอร์ตัวเลข หรือสติ๊กเกอร์ตัวอักษรมาติดบนพื้น ค่อนข้างมีประโยชน์ รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม

ในกรณีนำมาเปรียบเทียบกับออฟฟิศ การนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นออฟฟิศ ในแง่ของความแตกต่าง จะมีวัตถุประสงค์ในการใช้งานที่ไม่เหมือนกัน อันมีสาเหตุมาจาก กลุ่มผู้ที่เข้าไปใช้บริการออฟฟิศหรือเป็นพนักงานทำงานที่ออฟฟิศดังกล่าว ไม่ใช่เด็กนักเรียนที่ต้องมาศึกษาหาความรู้ทั้งวิชาการ กีฬาและการปรับตัว ดังนั้น พื้นที่ภายในออฟฟิศ ถึงมีขนาดพอเหมาะที่จะบรรจุพนักงาน รวมถึงแบ่งกั้นโซน ระหว่างห้องประชุมกับโซนทำงานโดยจะมีการจำแนกแผนกแต่ละแผนกเอาไว้ และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับพื้นที่ภายในโรงเรียน ความแตกต่างในเรื่องขนาดพื้นที่ ย่อมมีมากกว่าออฟฟิศ ทำให้รูปแบบการพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ติดพื้นมีความแตกต่างจากสติ๊กเกอร์ PVC ติดพื้นโรงเรียน

สำหรับใครที่ต้องการจะเห็นข้อเปรียบเทียบในการนำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นมาใช้งานระหว่าง 2 สถานที่ ๆ กำลังกล่าวถึงในขณะนี้ เนื้อหาสาระสำคัญได้ถูกรวบรวมเอาไว้แล้ว และเมื่อนั้น จะรู้เองว่า มีความหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นภายในโรงเรียน แตกต่างจาก สติ๊กเกอร์ติดพื้นออฟฟิศ หรือเปล่า

สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงเรียนอนุบาล

เด็กอนุบาลกับจินตนาการเป็นของคู่กัน ส่งผลทำให้ มีการนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาติดผนังเพื่อทำให้เด็กได้เรียนรู้เกี่ยวกับรูปทรงรวมถึงการจำแนกสีว่า สีแต่ละชนิดมีอะไรบ้าง ? ซึ่งถ้าจะถามว่า เป็นเรื่องจำเป็นหรือเปล่า ก็ต้องตอบว่า ค่อนข้างมีความจำเป็นในการนำมาใช้ฝึกพัฒนาการเด็ก เพื่อที่จะนำมาประเมินในขั้นต่อไปว่า เด็กพร้อมสำหรับการเรียนรู้ในระดับขั้นต่อไปหรือไม่ ในกรณีที่ยังไม่พร้อม พ่อแม่หรือผู้ปกครอง สามารถนำคอมเมนท์ที่ได้จากครูผู้ดูแลเด็ก กลับมาพัฒนาและฝึกฝนเด็ก ๆ ใหม่ได้ ซึ่งการนำไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูนติดผนังเพื่อเสริมทักษะในเรื่องของการรับรู้เพียงอย่างเดียวยังไม่พอ แม้แต่พื้น ได้มีการนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นปูน โดยลวดลายที่ว่า จะเป็นการนำตัวเลขภาษาอังกฤษจาก A-Z มาติดพื้น แล้วให้เด็ก ๆ ทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ก้าวเขย่ง นอกเหนือจากความสนุก เด็กยังจำได้อีกด้วยว่า ตัวอักษรที่เห็น เรียกว่าอะไร

นำสติ๊กเกอร์มาติดในสนามกีฬา

โรงเรียนทุกแห่งไม่ว่าจะเป็นระดับอนุบาลหรือประถมศึกษารวมถึงระดับมัธยมศึกษา วิชาพลศึกษา จะถูกบรรจุเอาไว้ในหลักสูตรโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างทักษะการเล่นกีฬาที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย รวมถึง ฝึกในเรื่องของรู้แพ้ รู้ชนะ ซึ่งเป็นเรื่องจำเป็นอยู่พอสมควร ทำให้เมื่อเรียนจบออกไป นอกจากเรียนดี มีสุขภาพที่แข็งแรง ยังมีจิตใจที่แข็งแกร่งพร้อมที่จะทำกิจการงานต่าง ๆ เพื่อเริ่มต้นมีชีวิตเป็นของตนเอง ทำให้ทุกสนามภายในโรงเรียน เช่น สนามบาสเกตบอล สนามปิงปอง รวมถึง กีฬาในร่มประเภทอื่น ๆ มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นเพื่อกำหนดว่าตำแหน่งไหนเป็นจุดสตาร์ท เป็นต้น

นำสติ๊กเกอร์มาสร้างความเป็นระเบียบเรียบร้อยภายในโรงเรียน

เป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องทำ ทั้งนี้เพราะ จำนวนนักเรียนในแต่ละชั้นปี มีค่อนข้างมาก หากปล่อยให้ไร้ระเบียบโดยไม่มีเครื่องหมายหรือสัญลักษณ์ใด ๆ กำกับไว้ หรือไม่มีการ พิมพ์สติ๊กเกอร์บอกตำแหน่งที่พื้น  โอกาสที่ความชุลมุนวุ่นวายจะเกิดขึ้น ทั้งนี้เพราะ เด็กนักเรียนอายุยังน้อย จะยังแบ่งแยกไม่ได้ว่า สิ่งที่ทำนั้น ดีหรือไม่ ดังนั้น การสั่งปริ๊นสติ๊กเกอร์มาใช้งานเพื่อการนี้ ถึงเป็นเรื่องจำเป็นและควรทำเป็นอย่างยิ่งในการนำมาใช้ฝึกเด็กให้มีระเบียบวินัยตั้งแต่อายุยังน้อย

ความจำเป็นในการปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดบันได

สติ๊กเกอร์ติดพื้นรักษาระยะห่าง การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่ ติดเพื่อบอกการเว้นระยะห่างป้องกันการแพร่กระจายของโรคระบาดโดยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ป้องกันโควิค เพียงอย่างเดียว ความมีระเบียบที่เกิดจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน จะทำให้ การติดต่อขอเข้ามาทำธุระจากบุคคลภายนอกจะมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น โดยไม่ต้องว่าจ้างพนักงานมาคอยบอกว่า ควรยืนหรือนั่งรออยู่ตรงบริเวณใด โดยดูจากลวดลายที่ปรากฏอยู่บนสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ติดบนพื้นหรือบนเก้าอี้  ตัวอย่างดังกล่าว หาดูได้จากธนาคารแทบจะทุกแห่ง นำสติ๊กเกอร์มาติดพื้น เพื่อใช้บอกกล่าวให้ลูกค้าได้ปฏิบัติตาม ซึ่งก็ได้ผลลัพธ์ที่ดีกลับมา

ดังนั้น การจะนำสติ๊กเกอร์มาติดบริเวณอื่น เลยเป็นเรื่องที่ทำได้ไม่ยาก และการนำสติ๊กเกอร์สำหรับติดขั้นบันได ได้เกิดขึ้นมาแล้วในสถานประกอบการหลายแห่ง โดยสถานประกอบการนั้น ต่างมีวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นที่แตกต่างกันไป ทว่า แม้สถานประกอบการแต่ละแห่ง จะมีการนำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นมาใช้งานต่างกัน ทว่า ก็คงไม่มากสักเท่าไหร่ ทั้งนี้เพราะ การนำมาใช้งานนั้น มีไม่กี่วัตถุประสงค์ แต่กลับสร้างประโยชน์มากมายให้เกิดขึ้น

นำมาใช้ในเรื่องของการออกกำลังกาย

นโยบายนี้เคยเกิดขึ้นมาแล้วกับบริษัทแห่งหนึ่งที่มีความตั้งใจจริงจะรณรงค์และปลูกฝังนิสัยการออกกำลังกายให้เกิดขึ้นกับพนักงานภายในองค์กรให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และดูเหมือนขั้นบันไดเป็นอีกหนึ่งวิธีการ ที่สามารถนำมาใช้บังคับการออกกำลังกายที่ดีที่สุดโดยพนักงานไม่สามารถหลีกเลี่ยงที่จะไม่ใช้งานได้เลย นอกเหนือจากการนำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นบริษัท  มาติดพื้น เพื่อนำมาช่วยเว้นระยะห่างเวลามีลูกค้าเข้ามาติดต่อพูดคุย การนำสติ๊กเกอร์มาติดขั้นบันได ดูเหมือนเป็นอีกหนึ่งวิธี โดยมีความน่าสนใจในแง่ของการนำมาใช้บอกจำนวนแคลอรีที่ถูกเผาผลาญในบันไดแต่ละขั้น ทำให้การเดินขึ้นบันไดภายในออฟฟิศ มีความน่าสนใจมากขึ้น ทำให้รู้ว่า ขณะนี้ เผาผลาญแคลลอรีไปแล้วเท่าไหร่

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์ติดพื้น ทำไมถึงเป็นที่นิยม ปี 2024

เพื่อความสวยงามระหว่างกำลังเดินขึ้นบันได

ลวดลายที่พบเห็นจากการทำ สติ๊กเกอร์ติดพื้น Floor Graphics ลวดลายไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่ จำนวนแคลบอรีที่ถูกเผาผลาญ หากยังหมายรวมถึง ภาพสวย ๆ ที่จะนำมาปริ๊นท์ลงบนสติ๊กเกอร์ โดยลวดลายที่ว่า มีหลายรูปแบบ อีกทั้ง ภาพประกอบที่ว่านั้น มีความสวยงามและดูหลากหลายอยู่พอสมควร ทำให้การนำสติ๊กเกอร์มาติดบันได เป็นการติดตั้งงานที่ค่อนข้างสนุก บันไดธรรมดาที่เคยเป็นเพียงแค่ วัสดุที่ทำมาจากปูนหรือไม้ มีความน่ามอง ดูสบายตามากขึ้น ส่งผลในเรื่องของบรรยากาศและภาพรวมภายในสถานประกอบการแห่งนั้น บางแห่งถึงขั้นสั่งร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ตัดสติ๊กเกอร์ตามแบบเป็นสติ๊กเกอร์โลโก้ขนาดพิเศษ จากนั้นนำมาติดขั้นบันได เวลาลูกค้ามาติดต่อทำธุระ ก็จะเห็นโลโก้ไปโดยอัตโนมัติ ถือเป็นการสร้างภาพจำเองโดยไม่ต้องยัดเยียดเกินความจำเป็น ดังนั้น การนำมาติดบันได ช่วยในเรื่องความสวยงามที่จะเกิดขึ้นได้ไม่ยาก

พรางข้อบกพร่องบางประการ

บางครั้งพื้นผิววัสดุที่นำมาประกอบรวมกันเป็นขั้นบันได มีพื้นผิวที่ดูไม่เรียบ เป็นลอนคลื่น บางช่วง พื้นผิวอาจดูแหว่งไปบ้างอันเกิดจากข้อผิดพลาดในการทำบันไดซึ่งก็ไม่ใช่งานโครงสร้างที่ง่ายแต่อย่างใด การนำ สติ๊กเกอร์ติดพื้น Floor Graphics มาใช้งานให้เกิดประโยชน์ถึงเกิดขึ้น และเพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ วัสดุทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC ที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง ต่อให้ พื้นผิวบันไดจะมีปัญหามากเพียงใดก็ตาม ก็ไม่สามารถสร้างปัญหาได้ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC ติดตั้งได้ดีทุกสภาพผิว ทำให้หมดห่วงในเรื่องดังกล่าวได้ หรือ ใครที่มองว่า บันไดใชงานมาหลายปี ดูเก่า แต่ไม่ต้องการรื้อบันไดทิ้งเพื่อทำการติดตั้งบันไดใหม่ อันถือว่าเป็นงานที่ใช้เวลาพอสมควรไม่คุ้มค่ากับการรื้อทิ้ง การนำสติ๊กเกอร์ติดพื้นมาใช้งาน โดยการเนรมิตรบันไดให้ดูใหม่ขึ้นมาจากการติดสติ๊กเกอร์ ถือว่าเป็นความคิดดีที่สุดแล้ว นอกเหนือจาก ไม่ต้องเสียเวลารื้อบันไดอันเกิดจากต้นทุนค่ารื้อรวมถึงวัสดุที่มีราคาค่อนข้างสูง การติดสติ๊กเกอร์ตรงขั้นบันได จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากที่สุดแล้ว

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดพื้นลิฟท์ การติดตั้งสติ๊กเกอร์ ติดตั้งตรงบริเวณใดบ้าง รวมถึง แนวทางการเลือกสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นลิฟท์ที่มีคุณสมบัติที่ดี

 ลิฟท์โดยสารถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริการที่สถานประกอบการทุกแห่งจัดทำขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ทำให้ลูกค้าเกิดความรวดเร็วในการเดินมาถึงจุดหมายที่วางไว้ อีกทั้ง ใครที่มีปัญหาสุขภาพแต่ต้องการออกไปเปลี่ยนบรรยากาศนอกบ้าน ทางห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ มักมีบริการลิฟท์โดยสารสำหรับผู้ที่ต้องนั่งรถเข็นเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งจุด ทำให้ผู้โดยสารหรือลูกค้าในกลุ่มนี้ เกิดความประทับใจ อยากกลับมาเที่ยวหรือทำกิจกรรมภายในห้างสรรพสินค้าแห่งนี้อีกครั้ง

การที่ลิฟท์โดยสารถูกออกแบบมาให้สามารถนำมาใช้อำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้ามาใช้บริการ นั่นเท่ากับว่า ปริมาณผู้คนที่จะใช้ลิฟท์จะมีจำนวนค่อนข้างมาก เพราะฉะนั้น เมื่อถึงคราวจำเป็นต้องใช้บริการลิฟท์โดยสาร สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดพื้นลิฟท์ถึงต้องมีความแข็งแรง คุณสมบัติจะเป็นอย่างไรนี่สิ เป็นเรื่องที่ต้องค้นหา

สติ๊กเกอร์ PVC

เหตุผลในการเลือกวัสดุมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น เกิดจากตัวสติ๊กเกอร์เองที่จัดว่ามีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง ทำให้เมื่อนำมาติดพื้นลิฟท์โดยสาร ต่อให้พื้นผิวดังกล่าวจะมีปัญหามากเพียงใดก็ตามดังที่กล่าวไว้ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้จะสามารถนำมาใช้แก้ปัญหาดังกล่าวได้ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้มานั้น ย่อมดีต่อผู้ใช้งาน สติ๊กเกอร์ไม่เผยอหรือหลุดลอกจนสร้างปัญหารบกวนสายตาได้ อีกทั้งเมื่อติดตั้งไปแล้ว ย่อมมีความเรียบเสมอไปกับพื้นผิว

สติ๊กเกอร์ต้องกันน้ำได้

ลิฟท์ มี 2 ประเภท ประเภทแรกจะเป็นลิฟท์โดยสาร ประเภทที่ 2 จะเป็นลิฟท์ขนของ โดยในส่วนของลิฟท์ขนของ มีหน้าที่ขนของเพื่อนำไปส่งให้กับผู้รับ หรือในบางกรณี นำไปซักล้างทำความสะอาด เช่น ลิฟท์ของโรงแรมตรงแผนกจัดเลี้ยง ย่อมมีการขนย้ายจานชามหรือแก้วน้ำที่ใช้งานแล้วมาทำความสะอาด ดังนั้น ก็เป็นเรื่องที่เป็นไปได้อีกเช่นเดียวกันว่า อาจจะเผลอทำน้ำซุปรวมถึงน้ำดื่มหกเลอะบนพื้นที่ติดสติ๊กเกอร์ เพราะฉะนั้น วัสดุจัดทำสติ๊กเกอร์ต้องกันชื้นได้ ต่อให้จะเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นเหล็ก ก็ตาม

ติดตั้งภายในภายนอกลิฟท์โดยสารสามารถลดความวุ่นวายระหว่างใช้งานลิฟท์ได้

ในส่วนนี้จะเป็นการบอกตำแหน่งว่า ระยะห่างระหว่างผู้เข้ามาใช้บริการลิฟท์ควรจะยืนห่างกันที่ประมาณเท่าไหร่ ทั้งนี้ถือเป็นการคัดกรองจำนวนผู้ที่ต้องการจะใช้บริการลิฟท์โดยสารไปด้วยในตัว โดยไม่ทำให้เกิดความวุ่นวายสับสน ลิฟท์บรรทุกผู้โดยสารมากจนเกินไปกระทั่งเกิดปัญหา ซึ่งตำแหน่งติดตั้งตรงบริเวณนี้ ควรเลือกวัสดุที่มีความทนทานเช่นเดียวกับ สติ๊กเกอร์ติดพื้น Floor Graphics ภายในห้องโดยสาร

สติ๊กเกอร์ติดพื้น Floor Graphics รูปแบบการใช้งานในแต่ละแบบที่เพื่อน ๆ ได้เรียนรู้จากบทความ คงไขความกระจ่างได้ว่า แท้จริงแล้ว การนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้น มีมานานแล้วด้วยซ้ำตั้งแต่ก่อนไวรัสโควิดจะแพร่กระจายมาที่นี่ เพียงแค่ว่า เราไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่า ลวดลายที่เห็นบนพื้น ไม่ว่าจะเป็น พื้นห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล หน่วยงานของราชการ ห้างค้าปลีกและค้าส่ง รวมถึงตามสถานศึกษาต่าง ๆ มีการนำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นมาใช้ในรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งภายหลัง ค้นพบว่า ผลลัพธ์ที่ได้มานั้น ดีเกินคาด เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่มีความจำเป็นต้องนำมาประยุกต์ใช้

สติ๊กเกอร์ติดพื้น เป็นวิธีที่นิยมใช้กันอย่างกว้างขวางในการประชาสัมพันธ์และนำทางภายในพื้นที่ต่างๆ ด้วยคุณสมบัติที่ติดทน และแน่น ช่วยให้พื้นที่ใช้สอยของคุณไม่เพียงแต่ดูดี แต่ยังป้องกันรอยขีดข่วน ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ การรับประกันทุกชิ้นจากผู้ผลิตหรือผู้ให้บริการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นยังเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการว่าสินค้าที่ได้รับจะมีคุณภาพสูงสุด

สติ๊กเกอร์ติดทางเดิน PVC Sticker Floor Graphic ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในพื้นที่ที่มีการเดินทางผ่านมาก โดยสามารถพิมพ์ลายตามแบบที่ต้องการและเคลือบ Laminate กันลื่นเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้องและสติ๊กเกอร์โฆษณาติดพื้น เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้สามารถสื่อสารข้อความไปยังกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด

ไม่ว่าจะเป็นในพื้นลิฟท์, โรงพยาบาล, หรือห้างสรรพสินค้า สติ๊กเกอร์ติดพื้นบอกตำแหน่ง เป็นวิธีที่ดีในการนำทางและส่งเสริมให้พื้นที่ของคุณมีความเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น การใช้สติ๊กเกอร์เหล่านี้ไม่เพียงช่วยในการนำทาง แต่ยังเป็นการเพิ่มศักยภาพในการโฆษณาภายในพื้นที่ที่มีผู้คนผ่านไปมาอย่างมากมาย ทำให้สติ๊กเกอร์ติดพื้นเป็นเครื่องมือที่ทรงคุณค่าและมีประสิทธิภาพสำหรับทุกธุรกิจที่ต้องการเพิ่มการมองเห็นและสร้างการรับรู้ในแบรนด์ของตน

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์