ป้ายสติ๊กเกอร์

สิ่งที่เราจะได้จาก ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ นอกเหนือไปจากความสวยงามโดนใจ เรายังได้ในเรื่องคุณค่าอันเกิดจากการใช้งานสติ๊กเกอร์ค่ะ ซึ่งจะเป็นเพราะเหตุใดกันนั้น ? รายละเอียดทุกอย่างล้วนมีความเกี่ยวข้องโยงใยถึงกันอย่างไม่น่าเชื่อ  ส่วนจะเป็นเรื่องอะไร มีหัวข้อที่น่าสนใจได้แก่ สิ่งที่จะได้จากการว่าจ้างร้านผลิตสติ๊กเกอร์ให้ผู้ประกอบการได้ใช้งาน  หัวข้อนี้ จะทำให้เพื่อน ๆ ตัดสินใจได้เร็วขึ้นว่า จะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์กับทางร้านดีหรือไม่? หัวข้อถัดมา ในเมื่อสติ๊กเกอร์สามารถสร้างคุณค่าให้กับผู้บริโภค แล้วแบบนี้ ใครจะได้ประโยชน์จากการใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ ซึ่งเป็นหัวข้อที่ห้ามพลาดนะคะ มีความสำคัญไม่แพ้หัวข้อย่อยถัดมา นั่นก็คือ ระหว่างผลิตสติ๊กเกอร์เองกับใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ ข้อดีข้อด้อย จะเป็นแบบใด? กระทั่ง ในเรื่องของการเคลมสติ๊กเกอร์ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบริการเสริมของทางร้าน ในกรณีสติ๊กเกอร์มีปัญหา สามารถทำเรื่องเคลมสติ๊กเกอร์ได้อย่างไร? ซึ่งตรงประเด็นนี้ มีคำตอบให้กับผู้ที่สนใจดังต่อไปนี้

ป้ายสติ๊กเกอร์นำไปทำอะไรได้บ้าง

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ป้ายสติ๊กเกอร์ ร้านทําป้ายสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ร้านป้ายสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ร้านป้ายสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ป้ายร้าน ทำป้ายสติ๊กเกอร์ รับทําป้ายสติ๊กเกอร์ ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ทําป้ายสติกเกอร์ราคา สติ๊กเกอร์ทำป้าย ร้านป้ายสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ป้ายร้าน ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ทำป้าย รับทำป้ายสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด สติ๊กเกอร์ป้าย ป้ายสติกเกอร์ ป้ายซีทรู  ป้ายสติ๊กเกอร์ ร้านทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ร้านตัดสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ร้านทําป้ายสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ร้านทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉันราคาถูก ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน ร้านสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน ร้านรับตัดสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ป้ายอะคริลิคติดสติ๊กเกอร์ ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน ผลิตสติ๊กเกอร์ป้ายราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูสวยๆ สติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด รับทําสติ๊กเกอร์ติดรถ ร้านป้ายสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน สติ๊กเกอร์ป้าย ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน สั่งทําสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ พิมพ์สติ๊กเกอร์รีดติดฟิวเจอร์บอร์ด ร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ รับตัดสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ ป้ายสติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด ป้ายซีทรู ร้านทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน รับทําสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน สติ๊กเกอร์ซีทรู3m ป้ายฟิวเจอร์บอร์ดติดสติ๊กเกอร์ ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ร้านป้ายสติ๊กเกอร์ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษร ร้านทำสติ๊กเกอร์สินค้าใกล้ฉัน ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์โลโก้ร้าน ป้ายสติ๊กเกอร์ร้าน สติ๊กเกอร์โฟมบอร์ด สติ๊กเกอร์ติดโฟมบอร์ด ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน สติ๊กเกอร์ป้ายร้าน ป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน สติ๊กเกอร์ติดป้ายไฟ รับทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษรใกล้ฉัน สติ๊กเกอร์โฆษณา ทำป้ายสติ๊กเกอร์ พิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ รับทําป้ายสติ๊กเกอร์ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์สูญญากาศไม่มีขั้นต่ำ สติ๊กเกอร์ติดกล่องไฟ สติ๊กเกอร์ติดป้าย สั่งทําสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน รับทําสติ๊กเกอร์ติดกระจก รับทําสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์กล่องไฟ ป้ายร้านสติ๊กเกอร์ รับทำป้ายสติ๊กเกอร์ สั่งทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน สั่งทําสติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก สติ๊กเกอร์ทำป้าย ร้านตัดสติ๊กเกอร์3m ร้านทําป้ายสติ๊กเกอร์ ร้านสติ๊กเกอร์ด่วน สติ๊กเกอร์c2ราคาถูก สติ๊กเกอร์ซีทรูร้านเสริมสวย ร้านตัดสติ๊กเกอร์ด่วน ทำป้ายสติกเกอร์ ป้ายสติ๊กเกอร์วงกลม สติ๊กเกอร์ปาย สติ๊กเกอร์ทางออกฉุกเฉิน ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ป้ายบริษัทสติ๊กเกอร์ ร้านสติ๊กเกอร์สุขุมวิท รับทําสติ๊กเกอร์สินค้าราคาถูก ร้านตัดสติ๊กเกอร์ราคาถูก รับตัดสติ๊กเกอร์3m ร้านทำสติ๊กเกอร์รถยนต์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูราคาส่ง รับทำป้ายสติกเกอร์ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดกระจก ทําถูกสติ๊กเกอร์
บริษัทรับทำสติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์inkjet รับตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ สติ๊กเกอร์ติดกระจกโฆษณา สติ๊กเกอร์ซีทรูราคาถูก สติ๊กเกอร์สูญญากาศ3m ตัดสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือ รับตัดสติ๊กเกอร์ด่วน ร้านตัดสติ๊กเกอร์แต่งรถ สติ๊กเกอร์ควรบริโภคก่อน สั่งทําสติ๊กเกอร์ติดกระจก ปริ้นสติ๊กเกอร์ฉลากองค์กรต่างๆ ทำสติกเกอร์ราคาถูก รับทำสติกเกอร์ราคาถูก สติ๊กเกอร์3mสำหรับปริ้น ทําป้ายสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ซีทรูกันแดด ทําป้ายสติกเกอร์ ร้านที่รับทําสติ๊กเกอร์ ป้ายซิงค์ติดสติ๊กเกอร์ ร้านทําสติ๊กเกอร์รถ ร้านทําสติ๊กเกอร์3m ร้านสติ๊กเกอร์ตัวอักษร ปริ้นสติ๊กเกอร์วงกลม สั่งทําสติ๊กเกอร์ด่วน โฆษณาสติ๊กเกอร์ รับทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง หาร้านสติ๊กเกอร์ รับทำสติ๊กเกอร์ติดแก้ว รับทำสติ๊กเกอร์รถยนต์ สติ๊กเกอร์ซีทรูseethrough สติ๊กเกอร์แปะบอร์ด รับทำสติ๊กเกอร์3m ร้านทําสติ๊กเกอร์สินค้า ร้านป้ายสติ๊กเกอร์ด่วน ป้ายสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน

ขั้นตอนสั่งผลิตป้ายสติ๊กเกอร์

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ข้อดีและสิ่งที่ได้จากการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์กับร้านสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ ในปัจจุบัน แบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ รูปแบบแรก  เป็นการผลิตสติ๊กเกอร์ใช้งานด้วยตัวเอง รูปแบบที่ 2 มาในลักษณะของการว่าจ้างร้านสติ๊กเกอร์ผลิตโลโก้ฉลากสินค้าให้กับเจ้าของผลิตภัณฑ์ซึ่ง ใครจะเลือกแบบใด อยู่ที่ความพร้อมของอุปกรณ์ วัสดุ รวมถึงงบประมาณที่ตั้งไว้ในใจค่าในส่วนของการผลิตสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง มีหลายปัจจัยด้วยกัน เช่น ทำเลร้านสติ๊กเกอร์ที่ต้องการใช้บริการตั้งอยู่ค่อนข้างไกล ทำให้ไม่สะดวกเวลาต้องการประสานงานด้วย และเหตุผลอื่น ๆ ณ ขณะนั้น ยังไม่มีความต้องการในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ในปริมาณค่อนข้างมาก ดังนั้น ถึงส่งผลทำให้ การผลิตสติ๊กเกอร์เองในแต่ละครั้ง ดูเหมือนเป็นทางเลือกที่ดีถ้ามีความพร้อมทางด้านอุปกรณ์ค่ะ ทว่า ในบางราย แม้จะมีความพร้อมสามารถผลิตสติ๊กเกอร์ใช้งานเองได้ ทว่า เอาเข้าจริง หลายคนกลับตัดสินใจสั่งผลิตสติ๊กเกอร์โลโก้สินค้ากับร้านสติ๊กเกอร์อยู่ดีค่ะ ซึ่งมาถึงตรงนี้ เพื่อน ๆ คงรู้สึกสงสัยกันแล้วใช่ไหมคะ ? เหตุใดถึงเป็นแบบนั้น สำหรับคำตอบ ทุกอย่างมีที่มาค่ะ การตัดสินใจเลือกร้านสติ๊กเกอร์ก็เช่นเดียวกัน

ข้อดีและประโยชน์ที่ได้จากการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์กับร้านสติ๊กเกอร์

 1.  สะดวก ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีทำให้การติดต่อร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน เป็นเรื่องที่สามารถทำกันได้อย่างง่ายดาย เช่น ติดต่อผ่านโทรศัพท์ หรือจะผ่านช่องทาง application line เพียงเท่านี้เราก็สามารถพูดคุยกับพนักงานในร้านได้แล้วค่ะ และไม่เพียงแค่นั้น แม้แต่การจะคุยรายละเอียดต่าง ๆ สิ่งที่อยากได้ ก็สามารถพูดคุย ออกความเห็นผ่านช่องทางดังกล่าวได้เช่นเดียวกันค่ะอื่น ๆ ความสะดวกในที่นี้ รวมมาถึง บริการเสริมต่าง ๆ ภายในร้าน เช่น บริการผลิตสติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง บริการช่างติดตั้งที่เราสามารถนัดล่วงหน้าในกรณี พื้นที่ต้องการติดตั้งสติ๊กเกอร์ดังกล่าว เป็นพื้นที่มีปัญหาซึ่งทำให้เราไม่สามารถติดตั้งสติ๊กเกอร์เองได้ จนต้องอาศัยฝีมือของช่างติดตั้งของทางร้านสติ๊กเกอร์ค่ะ
 2. เคลมสินค้าได้ จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อ ฉลากสินค้าได้ไม่ตรง spec. ซึ่งเราสามารถนำไฟล์งานที่ทางร้านส่งมาให้ ใช้ยืนยันความถูกต้อง และภายหลัง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ตรวจสอบว่า ความผิดพลาดนั้น เกิดจากการผลิต ก็จะทำเรื่องเคลมสินค้า ทำให้เรา โดยไม่ต้องมานั่งเสียเวลาสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเองใหม่ในกรณี สติ๊กเกอร์ผิด spec ค่ะ
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถตู้
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัท100
สติ๊กเกอร์ไดคัท
ร้านทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ
สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์พิมพ์ลายการ์ตูน
สติ๊กเกอร์การ์ตูน
ร้านทำสติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์การ์ตูน
สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอติม
สติ๊กเกอร์ติดตู้
สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก

ทำไมต้องมีร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์

ความพร้อมของร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์อันประกอบไปด้วย ระบบงานพิมพ์ วัสดุทุกประเภทที่จะนำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ บริการหลังการขาย ได้แก่ การรับเคลมสินค้า การให้บริการคำแนะนำต่าง ๆ กรณีสติ๊กเกอร์มีปัญหาระหว่างใช้งาน การส่งช่างติดตั้งเข้าหน้างาน กรณี ลูกค้าไม่สามารถติดตั้งสติ๊กเกอร์เองได้ รวมถึง บริการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง ให้กับผู้ที่มีความต้องการใช้งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้น ทางร้านให้เราได้นำสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้เลยมาถึง ลูกค้ามีกี่ประเภทรวมถึงประโยชน์จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เชื่อได้เลยว่า ผู้ใช้ย่อมเกิดความประทับใจ ทุกครั้งในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ค่ะ

ภายหลังสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ใครได้ประโยชน์บ้าง

 • โรงงานผลิตสินค้า หรือ โรงพิมพ์ฉลากสินค้า วิสาหกิจชุมชนต่าง ๆเป็นกลุ่มบุคคลที่จะได้รับผลประโยชน์จากการสั่ง ร้านป้ายสติ๊กเกอร์ ใกล้ฉัน ผลิตสติ๊กเกอร์แล้วนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ในรูปแบบของสติ๊กเกอร์โลโก้สินค้า ซึ่งโรงงานที่ว่า รวมถึง รัฐวิสาหกิจต่าง ๆ ล้วนมีหลายขนาด ส่งผลทำให้ สติ๊กเกอร์ที่ผลิตออกมานั้น มีความหลากหลายกระทั่ง สร้างความโดดเด่นให้กับวงการผู้ผลิตสินค้าด้วยกันเลยทีเดียว ผลลัพธ์ในเวลาต่อมา นั่นก็คือ นำมาสู่ การแข่งขันในเรื่องของพัฒนาผลิตภัณฑ์ค่ะ
 • สถานบริการ ในที่นี้ครอบคลุมทั้งหน่วยงานของรัฐและเอกชน โดยเริ่มจากหน่วยงานของเอกชน ได้แก่ ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าปลีกค้าส่ง แหล่งรวมความบันเทิงต่าง ๆ ทั้งร้านอาหาร คาราโอเกะ ผับ โรงแรม ที่พัก อื่น ๆ ในส่วนของหน่วยงานราชการ เช่น โรงพยาบาล กรมที่ดิน สถานีตำรวจ และอื่น ๆ มีความจำเป็นต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์มาใช้งานในรูปแบบของสติ๊กเกอร์ตกแต่ง หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งออฟิฟศ สติ๊กเกอร์ติดผนัง  เพื่อนำมาใช้ดึงความสนใจของลูกค้า ซึ่งได้ผลลัพธ์ค่อนข้างดี มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการสถานที่ดังกล่าวกันอย่างล้นหลาม ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดนั่นก็คือ ห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาลค่ะ
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

เปรียบเทียบผลิตสติ๊กเกอร์เองกับจ้างร้านสติ๊กเกอร์

การเลือกร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์สักแห่ง เลือกจากสิ่งใด? หลายคนเกิดคำถามนี้ขึ้นมา สำหรับไรเตอร์ มีคำตอบให้ค่ะ  ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถติดตามอ่านในหัวข้อย่อยถัดไปได้เลยนะคะ แต่ทว่า แม้จะมีร้านทำสติ๊กเกอร์จะเกิดขึ้นมากมาย ทว่า ก็ยังมีเจ้าของกิจการหลายคน เลือกที่จะผลิตสติ๊กเกอร์เอง ซึ่งเหตุผลในการผลิตสติ๊กเกอร์ใช้ ก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความพร้อมเจ้าของผลิตภัณฑ์ค่ะ ในส่วนของข้อดีข้อด้อย ระหว่างสั่งผลิตป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน แล้วนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์หรือติดตั้งตรงบริเวณทางเข้าออกร้าน เพื่อสร้างการรับรู้ร่วมกัน กับ ผลิตสติ๊กเกอร์เอง อะไรคือความแตกต่าง? วันนี้มีคำตอบให้ค่ะ

ข้อเปรียบเทียบงานพิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ที่น่าสนใจ

 1.  กรณีงานมีปัญหา ในรายที่พิมพ์สติ๊กเกอร์เอง ใช้งานไปสักพักแล้วสติ๊กเกอร์เกิดความเสียหายอันเกิดจากความประมาท เช่น ทำสารเคมีหกใส่ชิ้นงานสติ๊กเกอร์ หรือในบางครั้ง ติดตั้งสติ๊กเกอร์เองแล้วไม่สามารถติดตั้งเองได้หรือถึงจะแก้ปัญหาได้ ทว่าจะเกิดความล่าช้าในช่วงเวลาดังกล่าวขึ้นมาได้ค่ะ ดังนั้น ในกรณีใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ ไม่ว่างานจะมีปัญหาอะไร สามารถขอคำแนะนำ หรือให้ช่างติดตั้งแวะดูหน้างานได้เลยค่ะ สะดวก รวดเร็ว มีเวลาไปทำกิจกรรมอื่น ๆ อันเกี่ยวข้องกับความอยู่รอดของบริษัทหรือร้านค้าได้
 2. รูปแบบสติ๊กเกอร์ โดยส่วนใหญ่แล้ว เจ้าของสินค้าที่เลือกจะผลิตสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง รูปทรงสติ๊กเกอร์มักค่อนข้างจำกัดอันเป็นผลมาจากเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีอยู่เพียงเครื่องเดียว อีกทั้งยังมีข้อจำกัดในเรื่องของวัสดุ ผลคือ รูปทรงสติ๊กเกอร์จะเป็นรูปทรงมาตรฐานทั่วๆ ไป อาจจะมีเพียงแค่ รูปทรงกลม สี่เหลี่ยมผืนผ้า สี่เหลี่ยมจัตุรัส แตกต่างจากการว่าจ้างร้านสติ๊กเกอร์ ซึ่งงานที่ทำเป็นรูปทรง ทางเราจะเรียกว่า สติ๊กเกอร์ไดคัท หรือ ตัดสติ๊กเกอร์ ที่สามารถ ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ออกมาเป็นรูปทรงอะไรก็ได้อันเป็นผลมาจาก ความพร้อมทางด้านระบบงานพิมพ์ วัสดุรวมถึงความชำนาญของดีไซเนอร์ที่ทางร้านจัดหามา ทำให้ลูกค้ามีหน้าที่เลือกว่า ต้องการแบบไหน
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ในกรณีไม่ใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ อะไรจะเกิดขึ้น

แม้ว่าข้อดีของการใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ผลิตสติ๊กเกอร์ให้เราจะมีมากมายก็ตามเช่น ได้รูปทรงและลวดลายสติ๊กเกอร์ค่อนข้างแปลกและแหวกแนว ไม่ซ้ำแบบใคร อีกทั้งยังมีในส่วนของการรับเคลมสินค้า ในกรณี สติ๊กเกอร์มีลวดลายซับซ้อนจนไม่สามารถติดตั้งสติ๊กเกอร์ได้ด้วยตัวเองก็ดีจนนำมาสู่การว่าจ้างช่างติดตั้ง ทั้งหมดที่กล่าวมานั้น คือข้อดีของการใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ รวมถึงยังมีข้อดีอื่น ๆ ซึ่งไม่ได้กล่าวถึงค่ะ มาถีง สติ๊กเกอร์ทำเอง เมื่อไหร่ก็ตามที่ความคิดนี้เกิดขึ้น กระทั่งนำมาสู่การผลิตสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง ก็คงมีเพื่อน ๆ หลายคนข้องใจ เพราะกำลังมีความคิดจะผลิตสติ๊กเกอร์ เมื่อผลิตสติ๊กเกอร์ใช้งานเอง จะมีข้อดีข้อด้อยอย่างไร หาคำตอบไปพร้อมกันค่ะ

ข้อดีข้อด้อย ผลิตสติ๊กเกอร์เอง

 1.  กำหนดรูปแบบได้ตามใจชอบ แม้จะมีข้อจำกัดในเรื่องของรูปทรงสติ๊กเกอร์ ทว่า นั่นไม่ได้หมายความว่า จะไม่สามารถนำมาใช้งานได้ ตรงกันข้าม ไม่ว่ารูปแบบสติ๊กเกอร์จะเป็นรูปทรงวงกลมหรือสี่เหลี่ยมธรรมดา สำหรับผู้ที่ต้องการจะให้สินค้าดูโดดเด่น ก็สามารถปรับรูปแบบสติ๊กเกอร์ให้สวยงาม ถูกใจเจ้าของสินค้าผ่านการศึกษาลวดลายตราสินค้าจากเจ้าของสินค้ารายอื่น ๆ ได้ค่ะ ขอเพียงอย่าไปก๊อปปี้ เป็นใช้ได้
 2. กรณีงานมีปัญหา นำมาสู่การขาดที่ปรึกษา ทำให้ต้องลองผิดลองถูกด้วยตัวเองจนกว่าการทดสอบนั้น เป็นที่น่าพอใจ ซึ่งก็ต้องใช้เวลา แตกต่างจากการว่าจ้าง ร้านป้ายสติ๊กเกอร์ ที่สามารถให้พนักงานตอบทุกคำถามเมื่อไหร่ก็ตาม สติ๊กเกอร์มีปัญหา มีวิธีป้องกันและดูแลสติ๊กเกอร์อย่างไร
 3. วัสดุในการผลิต มีค่อนข้างจำกัด อันเป็นผลสืบเนื่องมาจาก ระบบงานพิมพ์ กำหนดวัสดุ โดยปกติ ในกรณีพิมพ์สติ๊กเกอร์เอง วัสดุจะเป็นกระดาษซะเป็นส่วนใหญ่ เพราะหาซื้อง่าย ราคาไม่แพง ทว่าในกรณีต้องการความแปลกใหม่ การผลิตเองจะไม่สามารถสู้ร้านสติ๊กเกอร์ที่พร้อมในทุกด้านมากกว่าค่ะ
สติ๊กเกอร์ PVC
สติ๊กเกอร์ PVC
สติ๊กเกอร์โลโก้
สติ๊กเกอร์โลโก้
ป้ายสติ๊กเกอร์
ป้ายสติ๊กเกอร์

เมื่อต้องการเคลมสินค้ากับร้านสติ๊กเกอร์ทำอย่างไร

 เมื่อโลกใบนี้ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบ เลยเป็นเรื่องปกติ ในบางครั้ง สติ๊กเกอร์ที่เราสั่งผลิตมาใช้งาน อาจจะมีปัญหาบ้างในเรื่อง สติ๊กเกอร์ไม่ตรงเสป็ค เช่น สีเพี้ยนไปจากที่คุยกันไว้ ลวดลายไม่ครบองค์ประกอบ ไดคัทไม่เรียบร้อย ซึ่งทั้งหมด สามารถนำไฟล์งานมาใช้ยืนยัน สิ่งที่พูดออกมานั้น เป็นเรื่องจริงหรือไม่? ดังนั้น ใครกำลังมีปัญหาต้องการจะเคลมสติ๊กเกอร์ ก็ให้เตรียมความพร้อมในส่วนนี้ไว้และการศึกษาข้อมูลในบทความจะทำให้รู้วิธีเจราจากับตัวแทนฝ่ายขายของร้านสติ๊กเกอร์ได้มากขึ้นค่ะ

สิ่งที่ต้องเตรียมเวลาจะเคลมสติ๊กเกอร์

 • ไฟล์งาน ถือว่าเป็นหัวใจสำคัญที่จะนำมาใช้ยืนยันความถูกต้องของชิ้นงานสติ๊กเกอร์ว่า ตรงกับที่ brief งานไว้หรือเปล่า ? ซึ่งถ้ารายละเอียดในสติ๊กเกอร์ตรงกันทุกประการ ก็ไม่มีความจำเป็นต้องสั่งเคลมสติ๊กเกอร์ให้เสียเวลาแต่อย่างใด ในทางกลับกัน ถ้าตัวชิ้นงานสติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น รายละเอียดไม่ตรงกับที่คุย ก็ให้นำไฟล์งานดังกล่าวมาทำเรื่องเคลมกับพนักงานขายได้เลยค่ะ ทั้งนี้เพื่อให้ได้มาซึ่ง ชิ้นงานสติ๊กเกอร์ถูกต้อง ตรงตามแบบ
 • กำหนดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ หรือเป็นการสั่งป้ายสติ๊กเกอร์ ติดกระจก อย่างใดอย่างหนึ่ง สิ่งที่ต้องมีนั่นก็คือระยะเวลาอันเป็นเหตุผลมาจาก การจำหน่ายสินค้า ซึ่งในแต่ละร้าน มักกำหนดเวลาเอาไว้แล้วว่าจะจำหน่ายสินค้าดังกล่าวเมื่อไหร่ และเมื่อนั้น ก็ให้นำสติ๊กเกอร์ที่เคลมแล้ว มาใช้งานได้เลยค่ะ
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ป้ายสติ๊กเกอร์ จะเป็นอีกหนึ่งร้านในดวงใจที่เจ้าของสินค้าจะติดต่อเพื่อสั่งผลิตสติ๊กเกอร์แล้วนำมาใช้โปรโมทร้านหรือสินค้า เพื่อทำให้ สินค้านั้นเป็นที่รู้จัก ซึ่งก็สามารถพิสูจน์ให้เราเห็นแล้วว่า โลโก้สินค้านั้นสำคัญไฉน มากเพียงพอด้วยซ้ำที่จะทำให้ว่าที่ลูกค้าทุกคน จดจำสินค้าของเราได้ค่ะ และไม่เพียงแค่โลโก้สินค้า แม้แต่ลวดลายต่าง ๆ ที่จะนำมาใช้กรุลงบนผนังกระจก ก็สามารถช่วยทำให้ภาพรวมของสถานที่มีบรรยากาศที่น่าเข้าไปใช้บริการ อีกทั้งความโดดเด่นเป็นเอกลัษณ์จากสติ๊กเกอร์ ยังมาช่วยในเรื่องสร้างการจดจำกระทั่งทำให้เป็นที่พูดถึงนำมาสู่การใช้บริการค่ะ

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์