พิมพ์สติ๊กเกอร์ติด Hoarding ทำไมต้องทำจากสติ๊กเกอร์ PVC ทำแล้วดีอย่างไร

สติ๊กเกอร์ComingSoon

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติด Hoarding

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติด Hoarding  หรือป้ายประกาศ นอกจากนำมาใช้บอกกล่าวว่ากำลังปรับปรุงรีโนเวท แท้ที่จริง ป้ายดังกล่าว ยังนำมาตกแต่งร้านได้อีกด้วย ดังนั้น วัสดุที่ควรนำมาผลิตป้ายประกาศ ประกอบไปด้วย สติ๊กเกอร์ประเภทไหนบ้าง? รวมถึง สติ๊กเกอร์ชนิดไหนควรติดหลังจากรีโนเวทกระจกร้านไปแล้ว ถึงจะได้ประโยชน์จากการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกร้าน รวมถึง เหตุผลที่เลือกสติ๊กเกอร์PVC ผลิตป้ายสติ๊กเกอร์ติดโครงสร้างต่างๆ ของสถานประกอบการ ซึ่งเมื่อเข้าใจบทบาทของสติ๊กเกอร์ ก็จะรู้และตระหนักเองได้ว่า ป้ายประกาศ ไม่ว่า นำมาทำในรูปแบบใดก็ตาม ล้วนแล้วแต่ทำให้ผู้คนรู้ความเคลื่อนไหวของร้านได้เป็นอย่างดี รวมถึง ตกแต่งกระจกร้านได้ด้วย

สติ๊กเกอร์ติดกระจก ระหว่างรอรีโนเวทร้านค้า ผลิตจากสติ๊กเกอร์ชนิดไหนได้บ้าง

สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกระจกระหว่างกำลังรีโนเวทร้าน ควรเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดพิเศษ ทั้งนี้เพราะ ระหว่างรีโนเวทร้าน มีความเสี่ยงเช่นเดียวกันที่อาจเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นกับสติกเกอร์ ดังนั้น สติ๊กเกอร์ติดกระจกช่วงกำลังรีโนเวทร้าน ควรเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความทนทานสูง ฉีกขาดยาก โดยไม่ลืมมองข้าม กาวรองหลังสติกเกอร์ที่ควรต้องเลือกจากลักษณะการใช้งานด้วย เช่น ติดกระจกชั่วคราว ก็ควรเลือกกาวรองหลังสติ๊กเกอร์ชนิดกาวรีมูฟ เมื่อนำมาติดกระจก ทำให้เวลาลอกสติ๊กเกอร์ จะเป็นเรื่องง่ายมากกว่ากาวรองหลังอีกประเภท ทั่งนี้เพราะสติกเกอร์กาวรีมูฟเป็นสติ๊กเกอร์ที่ไม่ทิ้งคราบกาว

สำหรับสติ๊กเกอร์ที่ตรงกับคุณสมบัติดังกล่าว อีกทั้ง ติดกระจกระหว่างกำลังรีโนเวทร้าน ได้แก่ สติ๊กเกอร์ชนิดไหนบ้าง? ดูคำตอบไปพร้อมกันดังนี้

ในส่วนของสติ๊กเกอร์ทึบแสง อันประกอบไปด้วย สติ๊กเกอร์ซีทรูและสติ๊กเกอร์ฝ้า แม้นำมาติดกระจกได้ ทว่า ถ้าต้องการประโยชน์จากสติ๊กเกอร์จริงๆ ควรสั่งผลิตหลังจากรีโนเวทร้านไปแล้ว ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิด เป็นสติ๊กเกอร์สำหรับนำมาใช้พรางการมองเห็นรวมถึงลดความร้อนโดยเฉพาะ ถึงจะได้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ทึบแสงอย่างแท้จริงในการนำมาใช้งาน

ขั้นตอนสั่งสติ๊กเกอร์ติด Hoarding Board

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติด Hoarding ทำไมต้องทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC

ป้ายประกาศประเภท Hoarding เป็นป้ายที่นำมาติดผนังตรงบริเวณหน้าร้านมากที่สุด ทั้งนี้เพราะ ต้องการทำให้ลูกค้าทุกๆคนรู้ความต้องการของผู้ประกอบการ อีกทั้ง ป้ายดังกล่าวยังทำให้สวยได้ด้วย โดยการออกแบบลวดลายให้เข้ากับร้าน รวมถึงเลือกน้ำหมึกแท้จากอเมริกาพิมพ์ป้ายสติกเกอร์ ก็ทำให้ป้ายประกาศนำมาตกแต่งร้านได้แล้ว

ในส่วนวัสดุที่นำมาผลิตป้าย Hoarding เหตุผลที่เลือกสติกเกอร์ PVC มาจากโครงสร้างผนังดังนี้

  1. ป้ายสติ๊กเกอร์ติดผนังไม้อัด แม้ว่าทั้งสติกเกอร์ทึบแสงอย่างสติกเกอร์ซีทรูรวมถึงสติกเกอร์ฝ้าจะผลิตมาจาก PVC เหมือนสติกเกอร์ใส เช่น สติกเกอร์ PVC และสติกเกอร์สูญญากาศ ทว่า พอจะนำมาติดผนังไม้อัด มีเพียงสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้นที่นำมาติดผนังไม้อัดได้ในขณะที่ สติกเกอร์ซีทรู สติกเกอร์ฝ้า รวมถึงสติกเกอร์สูญญากาศไม่สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ติดผนังไม้อัด  ได้เลย ดังนั้น คิดจะตกแต่งผนังไม้อัดให้สวย ทั้งตรงบริเวณภายในร้าน รวมถึงตรงบริเวณหน้าร้าน ในรูปแบบสติกเกอร์ตกแต่งสวยๆ หรือทำป้ายสติกเกอร์ PVC เป็นตัวเลือกดีที่สุดแล้ว จะตัดขนาดเท่าไหร่ ก็ไม่ส่งผล เพราะเมื่อไหร่ที่นำมาติดกระจก ภาพคมชัดเสมออันเป็นผลมาจากการเลือกระบบงานพิมพ์ที่เรียกว่าสติกเกอร์อิงค์เจ็ทที่มีเฉดสีให้เลือกมากกว่า 4 สี ขึ้นไป
  2. ป้ายสติ๊กเกอร์ติดผนังปูน สติกเกอร์ที่นำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน  มีเพียงสติกเกอร์ PVC เท่านั้น สติกเกอร์ชนิดอื่นๆ อันประกอบไปด้วยสติ๊กเกอร์ซีทรู สติกเกอร์ฝ้า และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติกเกอร์ที่ไม่สามารถติดผนังปูนยกเว้นผนังกระจกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะฉะนั้น เมื่อไหร่ก็ตาม ที่สั่งผลิตสติกเกอร์ติดปูน สติกเกอร์ PVC จะเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะไม่ว่าปูนจะเป็นปูนแบบใดก็ตาม เช่น ปูนเปลือย ปูนฉาบเรียบหรือปูนฉาบมัน สามารถผลิตป้ายสติ๊กเกอร์ติดปูน ทั้งนำมาใช้โปรโมทสินค้ารวมถึงแจ้งบอกความต้องการเจ้าของร้าน ยกตัวอย่าง กำลังปรับปรุงร้าน และหมายกำหนดการเปิดร้าน เป็นต้น

เครื่องปริ้นท์ที่ดีที่สุดที่ใช้พิมพ์ Sticker Hoarding

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า

รับปริ้นท์ Sticker สำหรับทำป้ายโฆษณาติดหน้าร้าน    ประโยชน์ป้ายโฆษณามีอะไรบ้าง

ถ้าพูดถึง ทำสติ๊กเกอร์ติดผนังชั่วคราว  นอกจากสั่งทำป้ายประกาศติดหน้าร้านดังที่แอดมินได้กล่าวถึงไปแล้วในหัวข้อก่อนหน้านั้น คำว่าสติกเกอร์สำหรับติดผนังชั่วคราว ยังหมายรวมถึง ป้ายโฆษณาต่างๆ ที่นำมาติดหน้าร้าน โดยป้ายโฆษณาที่ว่า มักมาในรูปแบบของการนำเสนอโปรโมชั่นที่ทางร้านกำลังจัดทำขึ้น รวมถึง ส่วนลดพิเศษต่างๆ ซึ่ง ก็ต้องเปลี่ยนทุกเดือนเพื่อทำให้ลูกค้าสนใจซื้อสินค้ามากขึ้น ดังนั้น ป้ายโฆษณา ถือได้ว่า เป็นการติดผนังชั่วคราวเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น มาดูว่า ทำไมถึงต้องทำป้ายโฆษณาติดผนังหน้าร้าน ทำไปแล้ว ดีอย่างไรบ้าง?

  1. ช่วยโปรโมทร้าน วิธีที่จะทำให้ผู้คนรู้จักสถานประกอบการมากขึ้น นั่นก็คือ การโปรโมทร้าน ซึ่งเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ หลังจากทำ ป้ายระหว่างปิดปรับปรุงร้าน  เพื่อทำให้ลูกค้ารู้ว่า กำลังปรับปรุงร้าน ซึ่งหลังจากปรับปรุงร้านสำเร็จแล้ว มาถึงการโฆษณาประชาสัมพันธ์ร้าน และสื่อที่ดีที่สุดนั่นก็คือ การสั่งผลิตป้ายโฆษณาเพื่อนำมาติดกระจกหน้าร้าน โดยวัสดุที่เลือกมาทำป้ายโฆษณาได้แก่ สติกเกอร์ PVC หรือสติกเกอร์สูญญากาศ รวมถึง สติ๊กเกอร์ฝ้าและสติกเกอร์ซีทรู จะเป็นตัวเลือกแรกที่นำมาใช้พิจารณาผลิตสติ๊กเกอร์ โดยสติ๊กเกอร์ สร้างผลลัพธ์ที่ดีให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบการได้อย่างแท้จริง
  2. ช่วยทำให้ผู้คนอยากซื้อสินค้ามากขึ้น เกิดจากการพิมพ์ภาพประกอบสินค้าพร้อมข้อมูลสินค้า รวมถึงผลิตป้ายสติ๊กเกอร์ราคาระบุราคาที่ต้องการจำหน่ายลงบนสติกเกอร์ เมื่อนำมาติดกระจกหน้าร้านและลูกค้ามาเห็นข้อมูลดังกล่าวเข้า ก็จะทำให้ สติกเกอร์ที่ผลิตขึ้นมานั้น กระตุ้นความสนใจของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทำให้ อยากซื้อสินค้า ผู้ผลิตสินค้าย่อมปิดยอดขายในแต่ละเดือนได้เป็นอย่างดี โดยนอกจากมาในรูปแบบป้ายโฆษณาสินค้า แม้แต่ Sticker Hoarding ที่มาในรูปแบบของป้ายประกาศ ก็ช่วยทำให้ ลูกค้าสนใจอยากซื้อสินค้า เพราะป้ายประกาศ สามารถนำมาประยุกต์ปรับเปลี่ยนภาพประกอบและข้อความที่เกี่ยวข้องกับสินค้าที่นำมาจำหน่าย ก็ทำให้ ขายสินค้าได้เช่นเดียวกัน
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

คุณสมบัติที่ดี Hoarding หน้าไซต์ก่อสร้าง ปรับปรุงร้านค้า 

จะทำ สติ๊กเกอร์ติดHoarding หน้าไซต์งานก่อสร้างทั้งที จำเป็นต้องเลือกวัสดุที่จะนำมาผลิตป้ายประกาศ ทั้งนี้เพราะ ถ้าเลือกสติกเกอร์ที่มีคุณสมบัติที่ไม่ดี ไม่เหมาะสมนำมาผลิตป้ายประกาศ ผลลัพธ์ที่ได้ ค่อนไปทางลบด้วยซ้ำ ทั้งนี้เพราะ การเลือกวัสดุที่ไม่มีคุณภาพ ส่งผลเสียต่อภาพประกอบสินค้ารวมถึงข้อความต่างๆ ที่อยู่บนสติกเกอร์ กระทั่ง ไม่สามารถใช้ประโยชน์จากป้ายสติกเกอร์ได้อีก เห็นหรือยัง ทำไมถึงต้องเลือกสติกเกอร์ให้ตรงกับการใช้งานให้มากที่สุด เพราะฉะนั้น หัวข้อนี้ เน้นพูดถึงลักษณะสติกเกอร์ที่ดี นำมาใช้ทำป้ายหน้าไซต์งานก่อสร้าง โดยมีจุดเด่น 2 ประการดังนี้

  • กันน้ำ 100% เหตุผลที่ สติ๊กเกอร์ป้ายปิดปรับปรุงร้าน Coming Soon ที่นำมาวางตรงหน้าไซท์งาน ควรทำมาจากสติกเกอร์กันน้ำ 100% นั่นเป็นเพราะ ตำแหน่งในการจัดวางป้ายดังกล่าว เป็นงานกลางแจ้ง ดังนั้น ถึงเป็นไปได้ 100% ที่จะโดนความชื้นจากฝน เพราะฉะนั้น สติกเกอร์จึงต้องกันน้ำ 100% แล้วถึงจะทำให้สติกเกอร์หน้าไซต์งานก่อสร้างบอกกับผู้สัญจรผ่านไปมารู้ว่า งานก่อสร้างดำเนินการไปถึงขั้นตอนไหนแล้ว รวมถึง หมายกำหนดการที่จะทำเสร็จ อยู่ในช่วงเดือนไหน หรือปีไหน เป็นต้น
  • ทนความร้อน  นอกจากสติกเกอร์ต้องมีคุณสมบัติกันน้ำ อีกประการที่สำคัญไม่แพ้กันนั่นก็คือ ต้องเป็นสติกเกอร์ที่มีคุณสมบัติทนความร้อนได้ด้วย ทั้งนี้เพราะ ตำแหน่งจัดวางป้าย เป็นงานกลางแจ้ง ย่อมต้องโดนแสงแดดถึง 100% เช่นเดียวกัน เพราะเมื่อโดนแสงแดดแผดเผาไปนานๆ ตัวสติกเกอร์ก็ยังคงไม่ขยายตัวจนทำให้ไม่สามารถสื่อสารบอกกล่าวระยะเวลาก่อสร้างกับผู้คนที่สัญจรผ่านไปมาได้ เพราะฉะนั้น ทุกครั้งที่ทำป้ายปิดปรับปรุงร้าน Hoarding สติกเกอร์ PVC จะเป็นตัวเลือกเดียวที่นำมาทำป้ายประกาศหน้าไซต์งานก่อสร้างได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง ระยะเวลาในการใช้ประโยชน์จากสติกเกอร์ ซึ่งสำหรับสติกเกอร์ PVC แล้ว อายุการใช้งานมากกว่า 1 ปีขึ้นไปเป็นอย่างต่ำ อีกทั้งเลือกกาวรองหลังสติกเกอร์ได้อีกด้วย

อื่นๆ จะเป็นในเรื่องความคมชัดของสติกเกอร์ ซึ่งถือว่าเป็นปัจจัยภายนอกไม่เกี่ยวกับสติกเกอร์ ดังนั้น เลือกระบบงานพิมพ์รวมถึงน้ำหมึกแท้ เพราะหลังจากผลิตสติกเกอร์ออกมาใช้งาน กระทั่งนำมาวางหน้าไซต์งานก่อสร้าง ป้ายดังกล่าวจะยังคงสวยงามและคมชัดเสมอ

สติ๊กเกอร์ติด Hoarding ระหว่างที่กำลังรีโนเวทกระจกสถานประกอบการ สติกเกอร์ที่ควรนำมาทำป้ายประกาศ ได้แก่ สติกเกอร์สูญญากาศและสติกเกอร์ PVC โดยเฉพาะสติกเกอร์ PVC เป็นสติกเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมนำมาผลิตป้ายประกาศมากที่สุด เพราะติดผนังไม้อัดรวมถึงผนังปูนได้เป็นอย่างดี เมื่อติดผนังทั้ง 2 ไปแล้ว ก็จะทำให้ลูกค้ารู้ว่า ตอนนี้ กำลังรีโนเวทร้านหรืออื่นๆ เป็นต้น ทั้งนี้เพราะ สติกเกอร์ PVC เปฺ็นสติกเกอร์ที่มีความทนทานต่อทุกสภาพอากาศอย่างแท้จริง ทำให้ สติกเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติกเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างแท้จริงและจะอยู่ในความทรงจำทุกครั้งที่นึกถึงวัสดุที่จะนำมา ทำสติ๊กเกอร์ติดผนังชั่วคราว 

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์