สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ

สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา เหตุใดถึงทำให้สินค้าขายดี

สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา มีรถประเภทใดกันบ้าง เหมาะสมที่จะให้ช่างนำมาติดสติ๊กเกอร์ และในกรณีจะติดสติ๊กเกอร์รถขึ้นมาจริง ๆ มีเรื่องไหนต้องระวังบ้างโดยเฉพาะผู้ขับขี่รถพ่วงขนาดใหญ่ ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับสติ๊กเกอร์เป็นพิเศษ ซึ่งในบทความ มีข้อมูลต่าง ๆ มากมายเกี่ยวกับการนำสติ๊กเกอร์มา wrap รถ ดีอย่างไร รวมถึง ข้อดีและความสำคัญของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ปัจจุบันการพิมพ์สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะเป็นการสื่อสารที่สามารถเห็นได้ทันที และง่ายต่อการลงทุน

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดรถตุ๊ก ๆ ส่งเสริมเอกลักษณ์ความเป็นไทยได้จริงหรือ

 รถตุ๊ก ๆ หรือสติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุก 3 ล้อขนาดเล็ก เป็นรถที่สามารถบรรทุกผู้โดยสารได้ถึง 3 คน บางรายรู้จักรถตุ๊ก ๆ ในนามว่า รถกระป๊อ นอกจากบรรทุกผู้โดยสาร ยังนำมาบรรทุกข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ได้ ทว่าในหัวข้อนี้ จะขอเน้นกล่าวถึง การนำรถตุ๊ก ๆ มาบรรทุกผู้โดยสารชาวต่างชาติ ซึ่งตรงประเด็นนี้ ถือว่าเป็นไฮท์ไลท์สำคัญ เพราะรถตุ๊กตุ๊กนี่เองที่ทำให้ชาวต่างขาติ รู้จักเมืองไทยมากขึ้น และทุกครั้ง เวลาถามถึงความประทับใจที่มีต่อเมืองไทย หนึ่งในเรื่องที่ชาวต่างชาตินิยมพูดถึงมากที่สุดนั่นก็คือ การใช้บริการรถตุ๊ก ๆ ที่สร้างความประทับใจมาแล้วมากมาย ในสายตาของฝรั่ง ชาวจีน ชาวญี่ปุ่นรวมถึงชาวเกาหลีใต้ มาดูไปพร้อมกันดีกว่า เหตุผลใด รถตุ๊กๆ เป็นที่นิยม อีกทั้งยังสามารถนำมาใช้ส่งเสริมเอกลักษณ์ความเป็นไทยให้เป็นที่ประจักษ์และรับรู้ร่วมกันว่านี่ คือของดีของเมืองไทย

สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา รถตุ๊ก ๆ นำมาใช้เสริมความเป็นเอกลักษณ์ให้เมืองไทยได้จริงหรือ

 • สติ๊กเกอร์ติดรถตุ๊ก ๆ สร้างสีสันให้กับวงการสติ๊กเกอร์ สืบต่อความเป็นไทย ให้ลองสังเกตุดูรถตุ๊ก ๆ ที่วิ่งอยู่ตามท้องถนน จะเห็นได้ว่า สติ๊กเกอร์ดังกล่าว มักมีลวดลายและสีสันที่ค่อนข้างฉูดฉาดอีกทั้ง ลวดลายที่ว่านั้น มีให้เลือกเป็นจำนวนมาก และการจะเลือกลวดลายที่ว่า ก็ต้องเลือกให้เข้ากับสีรถ รวมถึงลักษณะรูปทรงของตัวรถ แตกต่างจาก 
 • สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ ที่มีเพียงรูปทรงเดียว นั่นก็คือ ตู้ทึบสำหรับเก็บสินค้า ขนาดสติ๊กเกอร์มักมีขนาดใหญ่ ในขณะที่ ขนาดสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถตุ๊กๆ จะมีขนาดและการนำมาใช้ติดตามตำแหน่งต่าง ๆ เล็กใหญ่ไม่เท่ากัน จะติดสติ๊กเกอร์ทั้งหมดหรือบางส่วน แล้วแต่เจ้าของรถ ซึ่งตรงนี้นี่เองที่ทำให้ชาวต่างชาติต่าง amazing ทุกครั้งที่มาเที่ยวเมืองไทย เมื่อรถโดยสารขนาดเล็กที่เห็นวิ่งกันเกลื่อนถนน เต็มไปด้วยลวดลายหลายรายการให้เลือก บางรายนำ
 • สติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสง มาดัดแปลง ส่งผลทำให้รถตุ๊ก ๆ มีสีสันสดใสอีกทั้งยังปลอดภัยได้อีกด้วยสติ๊กเกอร์ติดรถตุ๊ก ๆ ในสายตาชาวต่างชาติ ลวดลายที่เห็น เชื่อหรือเปล่า คืองานศิลปะดี ๆ นี่เอง ในขณะที่
 • สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา ต้องทำให้ดูน่าเชื่อถือ เข้ากับคอนเซ็ปท์ของสินค้า เครดิตถึงจะตามมา ในขณะที่ สติ๊กเกอร์ติดรถตุ๊ก ๆ กลับไม่มีรูปแบบตายตัว อาทิ ใครชอบสติ๊กเกอร์ลายไทย สั่งร้านสติ๊กเกอร์ผลิตสติ๊กเกอร์ลายไทยหรือตัวละครในวรรณคดีไทยมาติดรถตุ๊ก ๆ ได้ซึ่งตรงนี้นี่เองที่ทำให้ชาวต่างชาติรู้สึกทึ่งกลับมองว่า สติ๊กเกอร์ตัวละครในวรรณคดีไทย เป็นสิ่งมีค่า เป็นอีกหนึ่งงานศิลปะที่ควรอนุักษ์ไว้ ดังนั้น ถึงเป็นเรื่องปกติเป็นอย่างมาก ทุกครั้งเวลากลับประเทศ ชาวต่างชาตินิยมซื้อพวงกุญแจรถตุ๊ก ๆ เป็นของที่ระลึก เพื่อเป็นการย้ำบอกว่า มาเที่ยวเมืองไทยทั้งที ห้ามพลาด ต้องนั่งรถตุ๊ก ๆ กินลมชมวิว นั่นเท่ากับว่า มาถึงเมืองไทยแล้วโดยปริยาย ดังนั้น สติ๊กเกอร์ติดรถตุ๊ก ๆด่วน ถึงสามารถบอกเล่าเรื่องราวความเป็นไทยผ่านสติ๊กเกอร์ จะเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ใช้ในการอนุรักษ์ความเป็นไทยเอาไว้ได้

ขั้นตอนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

นอกจากสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถแล้ว ยังมีบริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ดังนี้

wrap รถโฆษณา มีข้อดีอย่างไรบ้าง

 รถทุกประเภท ถ้าเพิ่งถอยออกมาจากโชว์รูม สีรถย่อมถูกตาต้องใจใครก็ตามที่พบเห็นจนเกิดความประทับใจ จำได้ว่ารถหมายเลขทะเบียนนี้มียี่ห้อว่าอะไร ทว่า สีรถมีอายุในการนำมาใช้งานเหมือนกับ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ ที่ต่อให้มีการกำหนดความเหนียวในการยึดเกาะของกาวเอาไว้แล้วว่า สามารถใช้ได้กี่ปี ทว่า รถยนต์รวมถึงรถทุกประเภท เป็นรถที่นำมาใช้งานอยู่ตลอดเวลา ทั้งตากแดดและโดนฝน สีรถรวมถึงลวดลายบนสติ๊กเกอร์ย่อมซีดลงมา ทำให้ต้องหาแนวทางป้องกัน

ในส่วนของรถยนต์หรือรถบรรทุกขนาดเล็ก หลายคนใช้วิธีเคลือบแก้ว ซึ่งมีราคาค่อนข้างแพง เหมาะกับรถยนต์ส่วนบุคคลมากกว่ารถขนส่งขนาดเล็ก เพื่อทำให้เกิดการใช้งานที่แพร่หลาย ทั้งรถยนต์ส่วนบุคคลไปจนถึงรถบรรทุกขนาดเล็ก สามารถนำวัสดุบางประเภทมาใช้แทนการเคลือบได้ แนวคิด การนำรถมาห่อหุ้มด้วยฟิล์มทั้งคันภายหลัง ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ ค่อนข้างเป็นความคิดที่เข้าท่า จะ wrap ทั้งคันหรือเฉพาะบางจุด เป็นเรื่องที่ทำได้ มาถึงตรงจุดนี้ เรามาเข้าเนื้อหาจริงกันดีกว่าเกี่ยวกับข้อดีในการนำรถมา wrap รถโฆษณา

 1. ปกป้องสีรถยนต์หรือรถโฆษณา เมื่อใช้งานไปสักพัก สีรถย่อมซีด และยิ่งเป็นรถยนต์ส่วนบุคคลแล้วใหญ่ ทำให้รถดูไม่น่าขับอีกต่อไป เพื่อป้องกันปัญหาดังกล่าวที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ดูเหมือนการนำรถมา wrap คือทางออกดีที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ช่วยในเรื่องของการยืดอายุสีเดิมของรถไว้ตราบนานเท่านาน
 2. ลดขั้นตอนการทำงาน การจะนำรถไปเปลี่ยนสีหมดทั้งคัน พบว่า เกิดความยุ่งยากหลายประการ ตั้งแต่ การนำรถมาทิ้งไว้ที่อู่ก่อนในเบื้องต้น ภายหลังจากนั้น ช่างจะเริ่มทำการขัดสี ก่อนจะทำสีใหม่ โดยขั้นตอนนี้ ใช้เวลาหลายวัน กว่าจะได้รถกลับมาขับ และภายหลัง ทำสีเสร็จ ก็ต้องทำเรื่องแจ้งไปกับกรมขนส่งว่า สีรถได้เปลี่ยนไปจากเดิมไม่ตรงกับที่ระบุไว้ในทะเบียนเล่ม เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น ทำให้เกิดขั้นตอนต่าง ๆ ตามมา ซึ่งเป็นเรื่องเสียเวลาและเสียเงินอยู่พอสมควร ดังนั้น เพื่อลดขั้นตอนทำงาน ทางร้านสติ๊กเกอร์ถึงค้นคิดแนวทางในการนำรถมา wrap อันหมายถึง การนำฟิล์มมาห่อหุ้มตัวรถไว้
 3. ไม่ผิดกฎหมาย โดยที่ไม่ได้เปลี่ยนสีไปจากเดิม และแม้ ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา ไปแล้วในขณะที่ใช้พื้นที่ไม่เกิน 30% เราก็ยังนำรถมา wrap ตรงบริเวณส่วนนี้ได้ โดยไม่ผิดกฎหมาย ทำให้ไม่ต้องเดินทางไปแจ้งกับทางกรมขนส่งแต่อย่างใดให้เป็นเรื่องเสียเวลา
 4. สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน  เป็นอีกหนึ่งข้อดีเมื่อต้องการนำรถมา wrap  ทั้งนี้เพราะการ wrap รถ ใช้เวลาเพียงไม่นาน ไม่ต้องรอและคอยนานเหมือนการเปลี่ยนสีรถ เพียงเลือกฟิล์มสีที่ชอบ จากนั้นนำมาติดลงบนรถได้เลย เหมาะสำหรับผู้คนยุคนี้ เมื่อรถกลายเป็นสิ่งสำคัญไปแล้ว ทั้งนี้เพราะ เราต้องใช้รถในการทำกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย
 5. ป้องกันรอยขีดข่วน ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมการเดินทางท่องเที่ยว ทำงาน หรือทำกิจธุระส่วนตัว หรือใครมีภาระกิจฉุกเฉิน ต้องนำพ่อแม่หรือคนรักเจ็บป่วย เข้าโรงพยาบาล รถจะเป็นอีกหนึ่งพาหนะที่ขาดไปไม่ได้เลย มิฉะนั้น จะไม่สามารถดำเนินกิจการใด ๆ ต่อไปได้ กิจกรรมนั้นจะหยุดชะงัก จนส่งผลกระทบ แต่พอลองเปลี่ยนความจำเจของสีรถ มาเป็นการ wrap รถ เชื่อเถอะ ไม่ว่าจะเป็นรถส่วนบุคคลหรือรถตู้ทึบแล้วนำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ราคาถูก ใดก็ตามมาติด การ wrap สีและลวดลายภาพประกอบบนรถไว้ ช่วยป้องกันรอยขีดข่วน ทั้งภาพและสีรถยังอยู่ในสภาพเดิมทุกประการ

เครื่องพิมพ์ที่ดีที่สุดสำหรับพิมพ์สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ คือ HP LATEX 800W

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า

ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ  ถือว่าเป็นเรื่องผิดกฎหมายหรือเปล่า

 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคำถามที่น่าสนใจในกรณีต้องการนำสติ๊กเกอร์มาติดข้างตัวรถ หรือติด สติ๊กเกอร์ทั้งคัน ซึ่งก็ถือว่า เป็นข้อดีอยู่เหมือนกัน สำหรับการตั้งคำถามดังกล่าว เพื่อที่ว่า ใช้งานไปแล้ว เกิดความสบายใจ ไม่ต้องพะวงหน้าพะวงหลังและคิดไปว่า ฉันจะโดนปรับหรือเปล่า ระหว่างกำลังขับขี่รถภายหลังนำสติ๊กเกอร์มาติดข้างตัวรถ โดยรถที่สามารถนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ได้แก่ รถยนต์ส่วนบุคคล รถตู้ทึบสำหรับโฆษณาสินค้า รถมอเตอร์ไซค์ รวมถึงรถตู้โดยสารทั่วๆ ไป มักมีการนำฟิล์ม PVC มาติด หรือในบางรายนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งรถ เพราะฉะนั้น สำหรับผู้ที่กำลังลังเลใจ สั่งสติ๊กเกอร์มาติดดีหรือไม่ เพราะเกรงว่า ภายหลังติดตั้งไปแล้ว จะได้รับโทษทางกฎหมายหรือไม่ ก่อนจะมองหาร้านสติ๊กเกอร์สักแห่งดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดรถ ลองศึกษาข้อกฏหมายเกี่ยวกับการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา มาใช้งานกันดีกว่า

ข้อควรปฏิบัติในการ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณา โดยไม่ผิดกฎหมาย

 •  ปริมาณการติดสติ๊กเกอร์ลงบนรถต้องไม่เกิน 30% ถ้าจะให้ถูกต้องตามกฎหมาย โดยปกติแล้ว พื้นที่ติดตั้งรวมกันต้องไม่เกิน 30% เช่น นำ สติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ ตัวถังรถยนต์ ฝากระโปรงรถยนต์กันชนหน้า หลังคา แก้มข้าง ฝาท้าย รวมถึง ชุดแต่งรถต่าง ๆ สามารถเน้นแต่งรถตรงจุดใดจุดหนึ่ง หรือจะนำสติ๊กเกอร์มาแต่งในหลายจุด รวมกันต้องไม่เกิน 30% ถึงจะไม่ผิดกฎหมาย ทั้งนี้เพราะ สีหลักที่อยู่ในสมุดทะเบียนเล่มยังเป็นสีเดิม ไม่ได้เปลี่ยนไปจากเดิมจนดูไม่เหมือนเดิม
 • ในกรณีต้องการเปลี่ยนสีรถไปจากเดิม ใครที่ปฏิบัติตามกฎระเบียบของกรมขนส่ง ติดสติ๊กเกอร์เพียงแค่ 30% ไม่มีความจำเป็นต้องแจ้งกรมขนส่นให้เปลี่ยนแปลงตัวสีรถลงในสมุดทะเบียนรถแต่อย่างใด ในทางกลับกัน ถ้าการติดสติ๊กเกอร์เกิน 30% ต้องรีบดำเนินเรื่องแจ้งกับทางกรมขนส่ง
 • ตรวจสอบความแน่ใจ  ในกรณีนี้  หากไม่แน่มใจ ติดสติ๊กเกอร์เกินจากที่กำหนดไว้หรือไม่ ให้ทางกรมขนส่งตรวจเช็คสภาพรถที่นำสติ๊กเกอร์มาติดโดยละเอียดได้อีกครั้ง ทั้งนี้เพื่อป้องกันข้อผิดพลาด แม้ว่า อาจจะเสียเวลาเพียงเล็กน้อย ทว่า ถ้าทำให้ถูกต้อง เจ้าของรถย่อมรู้สึกสบายใจและไม่เข้าข่ายทำผิดกฎหมายแต่อย่างใด
 • ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับข้อบังคับในการแจ้งเปลี่ยนสีรถยนต์ ระยะเวลาในการดำเนินการขอแจ้งเปลี่ยนสีรถในทะเบียนเล่มตามกฎหมายได้กล่าวไว้ หากมีการเปลี่ยนแปลงสีรถผิดไปจากที่จดทะเบียนไว้ เจ้าของรถต้องรีบดำเนินการแจ้งกับทางกรมขน ส่งภายใน  7 วัน โดยให้เริ่มตั้งแต่วันที่เปลี่ยนสีรถจนเสร็จสมบูรณ์ 100%
 • ศึกษาข้อกฎหมายกรณีไม่ยื่นเรื่องขอเปลี่ยนสีรถกับทางกรมขนส่ง ใครไม่ปฏิบัติตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ ฝ่าฝืนจะโดนโทษปรับเป็นจำนวนเงินระหว่าง 200-2000 บาท ซึ่งตรงนี้ เจ้าของรถต้องแม่นยำเรื่องระยะเวลาอยู่พอสมควร อย่าปล่อยผ่าน มิฉะนั้นอาจเผลอและลืมจนไม่ไปดำเนินการแจ้งเปลี่ยนสีรถเสียใหม่ กระทั่งทำผิดกฏหมายโดยไม่รู้ตัว ซึ่งต่างจากการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถโฆษณา ซึ่งในส่วนนี้ ไม่เกี่ยวกับการเปลี่ยนสีรถแต่อย่างใด เป็นเพียงการติดกระจกรถให้ดูมีเอกลักษณ์มากขึ้น
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น เหตุผลในการเลือกสติ๊กเกอร์ PVC ติดตู้ห้องเย็น

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ รถตู้ที่นำมาใช้งาน ปัจจุบัน แบ่งออกเป็นรถตู้ทึบ สำหรับขนส่งสินค้ารวมถึงสติ๊กเกอร์โฆษณาสินค้าไปด้วยพร้อมกัน ในขณะเดียวกัน รถตู้โดยสาร มีหน้าที่รับส่งผู้โดยสารมายังสถานที่ต่าง ๆ ผ่านข้อมูลที่ปรากฏอยู่บนสติ๊กเกอร์ไดคัท โดยรถตู้โดยสารก็จะมีความแตกต่างจากรถตู้รับส่งพนักงานทั้งเอกชนและของรัฐ ที่มุ่งเน้นในเรื่องของความน่าเชื่อถือ ดังนั้น ลวดลายสติ๊กเกอร์ไดคัทก็จะไม่เหมือนกับรถตู้โดยสาร

สำหรับรถห้องเย็น ถือว่าเป็นการนำตู้ทึบมาติดอยู่บนรถกะบะ เป็นการนำรถมาดัดแปลงซึ่งก่อนติดตั้งตู้ห้องเย็น ต้องศึกษาข้อกฎหมายให้ดี ๆ เสียก่อน แล้วภายหลังจากนั้น ถึงดำเนินการติดตู้ห้องเย็น ก็จะเข้าสู่ ขั้นตอนการเลือกวัสดุมาติดตู้ห้องเย็น และวัสดุแรกที่นึกถึงย่อมหนีไม่พ้นพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC 3M

สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา ความน่าสนใจในการนำมาติดรถห้องเย็น

 1.  ตัดตามแบบได้ สติ๊กเกอร์ PVC มีสารตั้งต้นมาจากโพลีไวนิลคลอไรด์ ส่งผลทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง ดังนั้น ในการนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา สติ๊กเกอร์ที่ว่า ควรเป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถตัดตามแบบได้ โดยมีเหตุผลในเรื่องการคงไว้ซึ่งความมีเอกลักษณ์ แตกต่างไม่หมือนใคร โดยเฉพาะในส่วนของโลโก้สินค้าที่จะนำมาติดอยู่บนตู้ทึบต้องไม่ซ้ำใคร
 2. ทนทาน ป้องกันรอยขีดข่วน ความที่สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ผลิตมาจากเม็ดพลาสติกชนิดหนึ่งผ่านขั้นตอนการบีบอัดมาเป็นแผ่นสติ๊กเกอร์อย่างที่เห็น ทำให้วัสดุประเภทพลาสติกจำพวก PVC เมื่อนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ จะค่อนข้างมีความทนทานเหนือกว่าสติ๊กเกอร์กระดาษทุกประการ ทำให้มีการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ในงานหลายประเภท เช่น สติ๊กเกอร์ติดพื้น สติ๊กเกอร์ติดกระจก จนมาถึงสติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็นที่ใช้ส่งของ
 3. เลือกอายุกาวได้ การใช้งานสติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น ต้องไม่เปลี่ยนบ่อย ถ้าต้องการให้การใช้งานเกิดความต่อเนื่อง และสิ่งแรกที่นึกถึง ย่อมหนีไม่พ้นอายุกาว ที่ถือว่า มีความจำเป็นอย่างมาก โดยทางร้านสติ๊กเกอร์จะถามเราเองว่า ต้องการอายุกาวที่กี่ปี และสติ๊กเกอร์ที่ร้านจะแนะนำให้ทดลองใช้งานได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC 3M จะผลิตเป็น สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ หรือติดรถห้องเย็น รับประกัน ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย
 4. สีสันสดใส  สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น และ สติ๊กเกอร์ซีทรูโฆษณาติดรถ สีสันต้องดูสดใส ทั้งนี้เพราะ ถือโอกาสประชาสัมพันธ์สินค้าไปด้วยพร้อมกัน ดังนั้น ระบบงานพิมพ์ถึงเข้ามามีบทบาทสำคัญเวลาจะนำสติ๊กเกอร์ PVC มาผลิตสติ๊กเกอร์ ซึ่ง สติ๊กเกอร์ PVC ถือว่าตอบโจทย์ นำมาพิมพ์ลวดลายกับระบบงานพิมพ์ใดก็ได้ สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องคอยนาน ทั้งในระบบงาน พิมพ์อิงค์เจ็ท HP Latex 800W เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุด ไปจนถึง ระบบงานพิมพ์ออฟเซ็ท ทำให้สีสันที่ได้มานั้น สดใสขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ
 5. ทนความร้อนหรือความชื้นได้ ถือได้ว่าเป็นคุณสมบัติเด่นของพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC เลยก็ว่าได้ ใครที่กลัวว่า ถ้า ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ ไปแล้ว เจอแสงแดดหรือลมฝน จะส่งผลต่อลวดลายบนสติ๊กเกอร์ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ทั้งนี้เพราะสติ๊กเกอร์ PVc ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ และเมื่อติดรถห้องเย็น มีความเป็นไปได้สูงถึง 100% ที่ต้องเจอความร้อน ทว่ากลับไม่ส่งผลใด ๆ โลโก้และข้อมูลบนสติ๊กเกอร์จะเหมือนเดิมทุกประการ
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดรถ 6 ล้อ ปัจจัยที่มีผลต่อการเลือกสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา กับ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถรถ 6 ล้อ มีความแตกต่างกันทั้งในเรื่องของลวดลาย การนำมาไดคัท รวมถึง ตำแหน่งที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติดตั้ง คำว่า สติ๊กเกอร์รถโฆษณา ชื่อก็บอกเอาไว้อยู่แล้ว ช่วยในเรื่องของการโปรโมทสินค้า นำพาสินค้าต่าง ๆ มาให้ผู้คนได้รู้จักผ่านรถขับเคลื่อน 4 ล้อ สีสันรวมถึงการไดคัทสติ๊กเกอร์ ต้องคมชัด มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ จากนั้นเลือกตำแหน่งติดตั้งตามชอบได้เลย ซึ่งตรงนี้ แตกต่างจาก สติ๊กเกอร์สำหรับรถ 6 ล้อ ที่อาจจะมีข้อบังคับบางอย่างมาเป็นตัวกำหนดในการเลือกสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา ปัจจัยที่น่าสนใจมีอะไรบ้างถ้าจะนำสติ๊กกอร์มาติดรถ 6 ล้อ

 •  มีความเกี่ยวข้องกับตัวบทกฎหมายหรือไม่ รถ 6 ล้อถือว่าเป็นรถขนาดใหญ่ ทำหน้าที่ขนส่งสินค้าล็อตใหญ่มาเก็บไว้ในโกดัง ความที่ขนาดรถค่อนข้างใหญ่ ทุกครั้งทีวิ่งบนท้องถนน โอกาสที่รถคันดังกล่าวจะเป็นต้นเหตุของอุบัติเหตุ ยอมมีความเป็นไปได้สูง ทำให้กรมทางหลวง จำเป็นต้องกำหนดข้อบังคับต่าง ๆ ขึ้นมาใช้กับรถ 6 ล้อ โดยรถคันดังกล่าว ต้องนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3 m มาติดตรงท้ายรถ รวมถึง ข้างรถ เพื่อที่ว่า จะทำให้รถคันที่ขับตามกันมา เตรียมชะลอรถ ภายหลังเห็นข้อความสะท้อนกลับมา ถือได้ว่า ช่วยลดอุบัติเหตุได้อย่างดีเยี่ยม ดังนั้น ใครที่เป็นเจ้าของรถ 6 ล้อ จะใช้ขนส่งสินค้าทั้งที ต้องรู้ข้อกฎหมายในส่วนนี้ก่อนในเบื้องต้นแล้วภายหลังจากนั้นถึงค่อยติด สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก เพื่อที่ว่า การใช้รถคันดังกล่าว ถูกต้องตามกฎหมาย

 เครดิตผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ ถือว่าค่อนข้างมีความสำคัญ ส่งผลในเรื่องของคุณภาพสติ๊กเกอร์ไดคัท เมื่อนำมาติดตั้ง ควรมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และตรงนี้นี่เอง ที่ทำให้สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M เป็นที่นิยมนำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ติดตรงบริเวณท้ายรถบรรทุกขนาดใหญ่ แล้วถึงค่อยผลิต สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจกรถ ในกรณีต้องการทำให้รถดูแตกต่างไม่ซ้ำกับใคร การเลือกสติ๊กเกอร์จากผู้ผลิตหหรือตัวแทนนำเข้าสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ ทำให้เจ้าของรถไม่ต้องปวดหัวหรือกังวลใจไปว่า สติ๊กเกอร์จะยังคงติดตั้งในตำแหน่งที่ดีหรือเปล่า ถ้าการเลือกสติ๊กเกอร์นั้น เป็นสติ๊กเกอร์ 3M ก็ไม่มีความกังวลใจใด ๆ อีกต่อไป

สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา เป็นอีกหนึ่งกลยุทธิ์ที่ทางผู้ผลิตนิยมนำมาใช้งานร่วมกับตอนขนสินค้า เพื่อที่จะทำให้การขนสินค้านั้น ได้ประโยชน์อย่างอื่นร่วมไปด้วยนั่นก็คือ การโปรโมทสินค้า โดยทางแอดมินได้แยกประเภทรถโฆษณาเอาไว้แล้วว่า มีความแตกต่างจากรถ 6 ล้อ อย่างไร เพื่อที่ว่า เมื่อนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน สติ๊กเกอร์ที่ว่า จะนำมาซึ่งประโยชน์ใช้สอยที่ตรงกับวัตถุประสงค์โดยไม่ผิดหลักกับข้อกฎหมายใด ๆ

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์