สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น

สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น   ข้อดีสติ๊กเกอร์ห้องเย็น ติดสติ๊กเกอร์เมื่อไหร่ ใครเห็นก็อยากซื้อสินค้า

สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น   รถห้องเย็นก็คือรถตู้ทึบ เปลี่ยนจากตู้ทึบธรรมดามาเป็นตู้เย็นหรือตู้ห้องเย็น เอาไว้บรรทุกสินค้าที่เป็นของสด เช่น ผักสด ผลไม้สด รวมถึง เนื้อสัตว์ต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องอาศัยความเย็นภายในห้องแช่ ยืดอายุของเนื้อสัตว์เอาไว้ให้สามารถบริโภคได้ตามปกติ ซึ่งรถตู้ห้องเย็นก็เหมือนกับรถตู้ทึบธรรมดา มีความจำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ โดยหัวข้อแรก พูดถึงวิธีเลือกสติ๊กเกอร์สำหรับติดห้องเย็น ตามมาด้วย ข้อดีปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น ติดตู้ห้องเย็นไปแล้วดียังไง ? จนมาถึง รถห้องเย็นมีกี่แบบ ? ทั้งนี้เพราะ รูปแบบรถส่งผลต่อสติ๊กเกอร์ด้วยเช่นเดียวกัน แต่จะเป็นเรื่องไหน ? อดใจรอ แอดมินกำลังเรียบเรียงเนื้อหาสำคัญไปพร้อมกับหัวข้อสุดท้าย ความสำคัญของสติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น มีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้าหรือไม่ ? เพราะถ้าต้องการที่จะขายสินค้า ต้องทำให้ลูกค้ากล้าตัดสินใจซื้อสินค้า และสติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็นจะเข้ามามีบทบาทสำคัญยังไง ?  แอดมินสรุปแนวคิดทั้งหมดเอาไว้แล้ว เชื่อว่า น่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

หมวดหมูพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถมีดังนี้

ขั้นตอนสั่งสติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น   วิธีเลือกสติ๊กเกอร์ห้องเย็น

ทำไมถึงต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้ทำ สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็นขนส่งอาหารแช่แข็ ? ทั้งนี้เพราะวัสดุสำหรับผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็นค่อนข้างส่งผลโดยตรงต่อผู้พบเห็น ซึ่งการที่จะซื้อสินค้าหรือไม่นั้น มาจากสติ๊กเกอร์ด้วยส่วนหนึ่ง แม้ว่า ออกแบบสติ๊กเกอร์นั้นสำคัญถึงขนาดที่ว่า ถ้าทำให้ภาพกราฟฟิคบนสติ๊กเกอร์สวย ย่อมดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้มากกว่า ซึ่งแนวคิดดังกล่าว ถือว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริง ทว่า วิธีเลือกสติ๊กเกอร์ก็มีผล จนทำให้ใคร ๆ ก็อยากซื้อสินค้าดังต่อไปนี้

 1. เลือกสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติก ห้องเย็นก็คือตู้ทึบ บางครั้งทำมาจากเหล็ก และในบางคราว ก็ทำมาจากอลูมิเนียมเหมือนกับตู้คอนเทนเนอร์ ดังนั้น ถ้าต้องการจะตกแต่งตู้ห้องเย็น พบข้อจำกัดมากกว่าติดตู้กระจก ทั้งนี้เพราะ ตู้กระจก ติดสติ๊กเกอร์อะไรก็ได้ ในขณะที่ตู้ห้องเย็น มีเพียงสติ๊กเกอร์ไม่กี่ชนิดเท่านั้นที่นำมาติดตู้ห้องเย็นได้ และสติ๊กเกอร์ก็ควรทำมาจากพลาสติกที่มีความยืดหยุ่นสูง อยู่ในกลุ่มของโพลีไวนิลคลอไรด์ ชนิด flexible ถึงจะติดตู้ห้องเย็น โดยที่ตัวสติ๊กเกอร์สามารถตัดตามแบบให้เข้ากับลักษณะทางกายภาพของตู้ห้องเย็นได้มากกว่าสติ๊กเกอร์ชนิดอื่น ๆ เลยเป็นเหตุผลที่ว่า เหตุใด สติ๊กเกอร์ถึงต้องทำมาจากโพลีไวนิลคอลไรด์ ? ถึงจะติดตู้ห้องเย็นได้ โดยที่สติ๊กเกอร์ไม่เผยอกระทั่งหลุดหายไปเสียก่อน และสติ๊กเกอร์ที่เข้าข่าย สามารถติดห้องเย็นได้แก่ สติ๊กเกอร์ pvc
 2. ต้องเป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำ เหตุผลที่ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ลักษณะดังกล่าวเกิดขึ้นเพราะ รถตู้ห้องเย็น เป็นรถบรรทุกขนส่งสินค้า ที่ต้องเผชิญกับความชื้นระหว่างกำลังขนสินค้าประเภทผักสด เนื้อสัตว์ รวมถึงผลไม้ต่าง ๆ ดังนั้น ก็ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติกันน้ำ แล้วถึงสร้างแรงจูงใจ ทำให้ลูกค้าที่เห็นภาพประกอบสวย ๆ สนใจอยากจะซื้อสินค้า ไม่ใช่ภาพประกอบสินค้าเบลอ ไม่ชัด เพราะไม่ได้เลือกสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติกันน้ำไว้แต่แรก
 3. สติ๊กเกอร์ต้องทนความร้อน ไม่เพียงแค่ความชื้นที่สร้างปัญหาให้ภาพประกอบสินค้ารวมถึงข้อมูลสินค้าที่อยู่บนสติ๊กเกอร์จนไม่สามารถสื่อสาร ทำให้ ผู้คนไม่อยากซื้อสินค้า แม้แต่ความร้อนก็ค่อนข้างมีผลเช่นเดียวกัน เพราะถ้าเลือกสติ๊กเกอร์ที่ไม่มีคุณสมบัติทนความร้อนจากแสงแดด จากการที่ต้องบรรทุกสินค้าแล้วเจอความร้อนบ่อย ๆ สติ๊กเกอร์ก็จะขยายจนไม่สามารถสื่อสารข้อมูลสินค้ากระทั่งลูกค้าไม่เข้าใจในสิ่งที่เห็นบนสติ๊กเกอร์ ก็จะไม่ซื้อสินค้าเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น เลือกสติ๊กเกอร์ทนความร้อนได้และสติ๊กเกอร์ pvc จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนความร้อนรวมถึงความชื้นได้เป็นอย่างดีเพราะผลิตมาจากพลาสติกนั่นเอง
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

นอกจากมีพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถแล้ว ยังมีบริการตัดสติ๊กเกอร์ดังนี้

ร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ

ร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ

ตัดสติ๊กเกอร์ 3M ติดรถ ไม่ทิ้งคราบกาว

ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ

ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ

ตัดสติ๊กเกอร์โลโก้กลุ่ม ติดท้ายรถ

ตัดสติ๊กเกอร์ติดข้างรถ

ตัดสติ๊กเกอร์ติดข้างรถยนต์

ตัดชื่อบริษัท โลโก้บริษัท 

ตัดสติ๊กเกอร์ติดข้างรถตู้

ตัดสติ๊กเกอร์ติดข้างรถตู้

ตัดชื่อโรงแรม ทะเบียนรถ เจ้าของรถ

ตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษร

ตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษร

ตัดเป็นภาษาไทย อังกฤษ จีน ญี่ปุ่น ฯลฯ

ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้ารถ

ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้ารถ

สติ๊กเกอร์คาดหน้ารถ โลโก้กลุ่ม บังแดด

ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ

ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ

ติดข้างรถ ท้ายรถ ประตูรถ

ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ 3M

ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ 3M

ชื่อบริษัท ติดข้างประตูรถ หลังรถ ท้ายรถ

ปริ้นสติ๊กเกอร์รถห้องเย็นขนส่ง  ดียังไง

เกิดจากการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานของเครื่องทำความเย็นภายในตู้ห้องเย็นจากนั้นนำมาติดท้ายรถ เพื่อบรรทุกพืชผักผลไม้รวมถึงเนื้อสัตว์และไอศครีมรวมถึงเครื่องดื่มประเภทต่าง ๆ ที่มีความจำเป็นต้องอาศัยความเย็นช่วยยืดอายุของสินค้าจนทำให้ลูกค้ากล้าซื้อสินค้า  โดยรถห้องเย็นแบ่งการทำงานออกเป็น 2 แบบ

 • แบบแรก ส่งสินค้าภายในจังหวัด
 • แบบที่ 2 ส่งสินค้าข้ามจังหวัด

โดยตู้ห้องเย็นประกอบไปด้วยฉนวนที่ผลิตมาจากโฟมพอลิเมอร์ที่มีความหนาแน่นสูง อีกทั้งต้องมีความทนทาน ถึงจะนำมาใช้บรรทุกสินค้าที่เป็นของสดและแปรรูปได้

ดังนั้น หัวข้อที่ 2 มาดูข้อดีของการติดสติ๊กเกอร์ตู้ห้องเย็น ติดไปแล้ว ดียังไง ? และส่งผลต่อการตัดสินใจของลูกค้าหรือเปล่า ?

 1. สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า ความเชื่อมั่นต้องทำให้เกิดขึ้นกับลูกค้า ทำให้เจ้าของสินค้าหลายคนตัดสินใจสั่งทำฉลากสินค้าอันประกอบไปด้วยข้อมูลวัตถุดิบ หมายเลข อย. รวมถึง ที่ตั้งโรงงานหรือรายชื่อตัวแทนจำหน่าย ทั้งนี้เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้นภายในใจลูกค้า ซึ่งวิธีนี้ใช้ได้ผล เพราะทันทีที่ลูกค้าเห็นข้อมูลบนฉลาก ก็กล้าที่จะซื้อสินค้าไปบริโภคแล้ว ในส่วนของสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ห้องเย็น   ก็เช่นเดียวกัน สามารถสร้างความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้นภายในใจลูกค้า ทั้งนี้เพราะ ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสถานประกอบการทั้งหมด จะถูกย่อส่วนเอาไว้บนสติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น ทำให้ เมื่อลูกค้ามาเห็นข้อมูลดังกล่าวเบื้องต้น ก็จะกล้าตัดสินใจซื้อสินค้า
 2. รถห้องเย็นสวย ความสวยถูกนำมาใช้ทำประโยชน์ได้หลายข้อ เพราะความสวยสามารถดึงดูดความสนใจของผู้คนไม่ว่าเพศชายหรือเพศหญิงให้หันมาสนใจ ในส่วนของรถตู้ห้องเย็นก็เช่นเดียวกัน แต่จะทำสติ๊กเกอร์ยังไงให้สวย ก็ต้องจ้างร้านสติ๊กเกอร์ออกแบบสติ๊กเกอร์ติดตู้ห้องเย็นให้สวยเท่านั้น ก็สามารถนำมาใช้เป็นเครื่องมือหรือสื่อ ดึงความสนใจของลูกค้าให้หันมาซื้อสินค้า โดยก่อนจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดรถห้องเย็น ก็ต้องให้ร้านสติ๊กเกอร์รู้ข้อมูลเกี่ยวกับรถแต่ละแบบก่อนว่า เป็นรถประเภทไหน ? แล้วถึงกำหนดขนาดสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดตู้ห้องเย็นได้
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น  มีกี่แบบ

อุณหภูมิที่นำมาใช้ควบคุมความเย็นภายในตู้ห้องเย็น แบ่งออกเป็น

 • เนื้อสัตว์ อยู่ที่ -20 ถึง -25 องศาเซลเซียส
 • ผัก ผลไม้ อยู่ที่ -8 ถึง 25 องศาเซลเซียส
 • ไอศครีม อยู่ที่ -38 องศาเซลเซียส
 • เบเกอรี่ อยู่ที่ -18 องศาเซลเซียส

เห็นรึยังว่า สินค้าต่างประเภทกัน มีความแตกต่างในเรื่องกำหนดอุณหภูมิ ดังนั้น ก็ต้องเลือกสินค้าให้เหมาะสมกับอุณหภูมิให้มากที่สุด

มาถึงประเภทรถที่นำมาดัดแปลง เพื่อให้ผู้คนเข้าถึงสินค้ามากที่สุดจนกล้าซื้อสินค้า แบ่งออกเป็น 2 ประเภทดังนี้

 1. รถกะบะ เป็นรถที่ค่อนข้างได้รับความนิยมมากที่สุด นำตู้เย็นมาติดท้ายรถบรรทุก ซึ่งถ้าว่าด้วยขนาดรถ นิยมส่งสินค้าภายในจังหวัดมากกว่าต่างจังหวัด โดยวัสดุที่เลือกมาผลิต สติ๊กเกอร์รถกระบะห้องเย็น  ได้แก่ สติ๊กเกอร์ pvc เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความทนทานมากที่สุด โดยแอดมินได้กล่าวถึงสติ๊กเกอร์ pvc เอาไว้แล้วในหัวข้อแรก ในส่วนของลวดลายกราฟฟิคต่าง ๆ รวมถึง การเลือกโทนสีที่คาดว่า น่าจะดึงดูดความสนใจของลูกค้า จนทำให้ลูกค้ากล้าซื้อสินค้า เป็นเรื่องที่ร้านสติ๊กเกอร์สามารถเลือกได้ว่า โทนสีไหน ส่งผลโดยตรงต่อลูกค้า ? ก็จะทำให้ผู้คนหันมามองสติ๊กเกอร์ได้ไม่ยากเลย ดังนั้น สติ๊กเกอร์ pvc ติดตู้ห้องเย็น ถึงเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความเป็นไปได้สูง กระตุ้นทำให้ลูกค้าอยากซื้อสินค้าในที่สุด
 2. รถบรรทุก หมายถึงรถบรรทุกที่มีขนาดใหญ่กว่ารถกะบะ เน้นขนส่งสินค้าข้ามจังหวัด ทำให้ ผู้ผลิตสินค้า เห็นโอกาสที่จะทำให้ผู้คนรับรู้ความมีอยู่ของสินค้าผ่าน สติ๊กเกอร์ติดตู้บรรทุกสินค้า  โดยติดต่อร้านสติ๊กเกอร์ให้ช่วยดำเนินการออกแบบภาพกราฟฟิคสวย ๆ และพิมพ์ลงบน สติ๊กเกอร์ติดตู้บรรทุกสินค้าห้องเย็น  คันใหญ่ ซึ่งการที่รถคันดังกล่าว วิ่งส่งสินค้าข้ามจังหวัดแต่ติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ช่วยเพิ่มปริมาณการมองเห็นของผู้คนได้เป็นอย่างดี จนทำให้ผู้คนกล้าซื้อสินค้า เพราะเกิดความเชื่อมั่น อีกทั้งยังรู้ช่องทางติดต่อที่เห็นบนสติ๊กเกอร์ ก็ยิ่งช่วยตัดสินใจให้ซื้อสินค้าได้ไม่ยาก
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็นรับจ้าง  ความสำคัญของสติ๊กเกอร์

รถตู้ห้องเย็นที่ดีต้องควบคุมอุณหภูมิได้ตามที่ต้องการอีกทั้งต้องเลือกให้เข้ากับสินค้าเท่านั้น ถือได้ว่า เป็นรถห้องเย็นที่ดี ไม่ว่า ขนาดรถจะมีขนาดเท่าไหร่ก็ตาม และไม่เพียงแค่นั้น อุปกรณ์พื้นฐานที่รถห้องเย็นพึงจะมี ต้องประกอบไปด้วย ไฟเบรค ไฟเลี้ยวทั้งหน้าและหลัง ไฟฉุกเฉิน ระบบเบรค เซนเชอร์ที่ช่วยถอยรวมถึงเข้าจอดเป็นอุปกรณ์ที่ต้องมี เพราะรถคันดังกล่าวติดตู้ทึบเอาไว้ ไม่สามารถใช้กระจกมองหลังรถได้เลย ซึ่งถ้าอุปกรณ์พื้นฐานดังกล่าวครบ ก็ถือได้ว่า เป็นรถขนสินค้าที่ดีได้มาตรฐานแล้ว

อื่น ๆ จะเป็นในเรื่องของระบบขนส่งที่ดี ที่สามารถตรวจสอบและติดตามได้โดยใช้ระบบ Tracker รวมถึง ติด GPS เพียงเท่านี้ ก็สามารถทำให้สินค้าเข้าถึงลูกค้าได้ตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ มีหรือลูกค้าจะไม่ซื้อสินค้า

สำหรับข้อดี สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะตู้ห้องเย็น  ติดไปแล้วมีข้อดียังไง ? จะเป็นหัวข้อส่งท้ายที่แอดมินนำมาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนดังนี้
 • ช่วยแยกความแตกต่างระหว่างรถตู้ทึบและรถห้องเย็น ความที่ตู้ทึบและตู้ห้องเย็น ดูไปแล้วก็ไม่ได้แตกต่างกันเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้มีความจำเป็นต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็นขนส่งสินค้า ทั้งนี้เพื่อนำมาใช้จำแนกประเภทรถ จนทำให้รู้ว่า นี่คือรถตู้ทึบขนสินค้าทั่ว ๆ ไป ไม่ใช่รถห้องเย็น
 • ทำให้ผู้คนเข้าถึงสินค้าได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งหมดก็มาจากภาพประกอบสินค้า ภาพกราฟฟิคสวย ๆ รวมถึง ข้อความต่าง ๆ ที่เกิดจากการผลิตสติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบรอบคัน จนทำให้ทุกครั้งที่วิ่งผ่าน จะไปช่วยกระตุ้นความทรงจำให้เกิดขึ้นกับลูกค้า เมื่อเห็นบ่อยเข้าจนเกิดความถี่ ก็จะทำให้ผู้คนสนใจ ทั้งขอเป็นตัวแทนจำหน่ายหรือซื้อสินค้ามาบริโภคผ่านร้านตัวแทนจำหน่าย เป็นต้น

สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น   มีผลโดยตรงต่อการรับรู้ของผู้คนที่เห็นข้อมูลบนสติ๊กเกอร์จนกระทั่งนำมาสู่การตัดสินใจซื้อสินค้า ดังนั้น ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติทนทั้งความร้อนและความชื้น เมื่อผู้คนมาเห็นความชัดเจนของข้อมูลสินค้า ก็จะทำให้ซื้อสินค้าได้ไม่ยากเลย จนมาถึงข้อดีของปั๊มสติ๊กเกอร์ติดห้องเย็น ดียังไงบ้าง ? เรื่องแรกเลย ถือได้ว่า เป็นการสร้างความมั่นใจใหกับลูกค้าผ่านข้อมูลสินค้ารวมถึงโลโก้ร้านและช่องทางติดต่อ ทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่น เพราะตรวจสอบได้ กรณีซื้อสินค้าแล้วมีปัญหา อีกทั้ง การเก็บสินค้าภายในห้องเย็น ทำให้ลูกค้ามั่นใจว่า ได้ซื้อของสดไม่หมดอายุแต่มีคุณภาพมาประกอบอาหาร ทำให้กล้าซื้อสินค้า และในส่วนของรถห้องเย็น แบ่งออกเป็น รถกะบะติดตู้ห้องเย็น รถตู้ และรถบรรทุกขนาดใหญ่ เน้นส่งสินค้าล็อตใหญ่ ต่างก็ต้องติดสติ๊กเกอร์ เพราะการติดสติ๊กเกอร์ เป็นการการันตีความน่าเชื่อถือรวมถึงเครดิตผู้ประกอบการได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้ มากเพียงพอที่จะนำมาใช้พิจารณาตัดสินใจซื้อสินค้าในที่สุด

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์