พิมพ์สติ๊กเกอร์ บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ อันดับ 1 เปิดมากว่า 20 ปี

บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด

พิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่คู่ควร กับพิมพ์ฉลากสินค้าที่ใช่ สร้าง value ลูกค้าชื่นชม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ จะมีหลักเกณฑ์ในการผลิตอย่างไรนั้น เป็นเรื่องที่ต้องเรียนรู้ ทั้งนี้เพราะ วัสดุแต่ละชนิดที่นำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ มีมากมายหลายประเภท ซึ่งการเรียนรู้เกี่ยวกับข้อดีข้อด้อยสติกเกอร์เป็นเรื่องที่จำเป็นมาก ๆ เลยค่ะ เพื่อที่ว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการสั่งผลิต เราจะได้สติ๊กเกอร์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของเรา สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังต้องการจะผลิตสติ๊กเกอร์ เรามาเตรียมความพร้อมในส่วนนี้กันก่อน โดยเริ่มจากศึกษาข้อมูลที่มีในบทความ แล้วนำมาปรับใช้ตอนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ค่ะ

หลักเกณฑ์ในการเลือกสติ๊กเกอร์แต่ละชนิดมาใช้งาน มีข้อพิจารณาจากอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์แต่ละชนิดนั้น มีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ซึ่งความแตกต่างที่มี ทำให้มีการนำมาใช้งานกันต่างวัตถุประสงค์ โดยมีจุดมุ่งหมาย 2 อย่างนั่นก็คือ

  • ประการแรกเป็นไปเพื่อการโปรโมทสินค้า ซึ่ง เป็นวิธีที่เจ้าของกิจการทุกคนต้องสั่งพิมพ์สติกเกอร์ ราคาถูก โดยที่ราคา ขึ้นอยู่กับงบประมาณ แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ เพื่อที่ว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่ลูกค้าเห็นโลโก้ตลอดจนข้อมูลฉลากสินค้า สิ่งที่เกิดขึ้น ย่อมส่งผลต่อการตัดสินใจของลูกค้าค่ะว่าจะซื้อสินค้าและบริการของเราหรือไม่ ถ้าเกิดสินค้าเป็นที่น่าพอใจ นั่นหมายถึงยอดขายที่จะตามมาในเวลาต่อมาค่ะ
  • ประการที่ 2ความสวยงาม จะเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายที่เจ้าของสินค้าคาดหวังจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน โดยที่ความสวยงามดังกล่าว ต้องเป็นความสวยงามที่เข้ากับความเป็นสินค้า บอกเราว่า สินค้านี้คืออะไร และจะเกิดคุณค่าได้หรือไม่ผ่านลวดลายสติ๊กเกอร์ที่ปรากฏค่ะ

การเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์แต่ละชนิดมาใช้งานดูจากอะไร

พิมพ์สติ๊กเกอร์บรรจุภัณฑ์

มีหลายประเภท แบ่งออกเป็นพลาสติกทึบ พลาสติกใส ในกรณีที่บรรจุภัณฑ์ เป็นพลาสติกใส สติ๊กเกอร์แล้วแต่เรา ใครที่ต้องการทำสินค้าให้ดูพรีเมียม เลือกพิมพ์สติกเกอร์ พร้อมไดคัทโดยที่วัสดุสามารถเลือกเป็นสติ๊กเกอร์ใสได้เลย ซึ่งความใสทั้งในส่วนของพลาสติกและโลโก้ฉลากสินค้าที่ทำมาจากสติ๊กเกอร์พีวีซี จะมาช่วยเสริมทำให้สินค้าที่มีอยู่ในบรรจุภัณฑ์ดูโดดเด่นขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ ทำมาจากกระดาษ จะเป็นกระดาษคราฟท์ กระดาษผิวมัน กระดาษผิวด้านก็ดี สามารถนำมาออกแบบผลิตเป็นบรรจุภัณฑ์คุณภาพให้กับเราได้นำมาใช้งานได้เลยค่ะ ซึ่งบรรจุภัณฑ์ที่ว่านี้ สินค้ามักเป็นสินค้าอุปโภค ของเล่น เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ก็มักที่จะนำบรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากกระดาษมาใช้บรรจุสินค้าดังกล่าวค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์สินค้า 

เป็นตัวกำหนดในการเลือกวัสดุ เรียกได้ว่า เป็นคีย์หลักเลยก็ว่าได้ค่ะ ทั้งนี้เพราะ สินค้า แท้จริงแล้ว มีความหลากหลาย แบ่งออกเป็น สินค้าอุปโภคและสินค้าบริโภค ดังนั้น ก่อนจะสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ ก็ต้องมาดูก่อนว่า วัสดุดังกล่าวนั้น มีความเหมาะสมกับสินค้าประเภทใด เช่น น้ำส้มคั้น สติ๊กเกอร์ต้องกันชื้นได้ สติ๊กเกอร์พีพีคือทางออกค่ะ ในขณะเดียวกัน ถ้าเป็นสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า สติ๊กเกอร์กระดาษมีความเหมาะสมแล้วค่ะ หรือในกรณีต้องการทำสินค้าให้ดูพรีเมียม ต้องนี่เลย สติ๊กเกอร์รองขาว คู่ควร กับสินค้าที่ใช่

การเก็บรักษา

เหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ ได้มีการนำสติ๊กเกอร์มาติดลงบนบรรจุภัณฑ์แล้วและบังเอิญสินค้าชนิดนั้น มีความจำเป็นต้องพึ่งพาตู้แช่ ดังนั้น การเลือกใช้งานสติ๊กเกอร์ ควรจะเป็นสติ๊กเกอร์กันชื้น หลีกเลี่ยง อย่านำสติ๊กเกอร์กระดาษมาใช้งานนะคะ เพราะความสามารถในเรื่องทนความชื้นนั้น น้อยกว่าสติ๊กเกอร์กันชื้น ประเภทสติ๊กเกอร์พีพีอยู่พอสมควร

สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ใส
สติ๊กเกอร์ใส
สติ๊กเกอร์กันน้ำ
สติ๊กเกอร์กันน้ำ

อุณหภูมิ สภาพอากาศ มีผลอย่างไรในการเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์

ดูเหมือนว่า อุณหภูมิและสภาพอากาศไม่ได้มีความสลักสำคัญอะไรเวลาจะเลือกสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ทว่า ถ้าลองคิดและวิเคราะห์ให้ดี ๆ ก็จะเข้าใจได้อย่างถ่องแท้ว่า แท้จริงแล้ว มีผลมาก ๆ เมื่อต้องการจะ “ปริ้นสติกเกอร์” ไม่ว่าจะเป็นกรณีใดก็ตาม ทั้งนี้เพราะ อุณหภูมิและสภาพอากาศ โดยเฉพาะ เมืองไทยที่มีลักษณะภูมิประเทศตั้งอยู่บนเส้นศูนย์สูตร ความเป็นไปได้ที่ไทยเราจะได้รับความร้อนความชื้นถึงมีความเป็นไปได้สูง โดยภาคที่มีความแตกต่างทางอุณหภูมิอย่างภาคเหนือภาคอีสาน เป็นต้น เพื่อป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้น การเลือกวัสดุที่จะผลิตสติ๊กเกอร์โดยไม่มองข้ามอุณหภูมิความร้อน ความชื้น ถึงเป็นเรื่องสำคัญในการกำหนดคุณภาพสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้งานค่ะ

สติ๊กเกอร์ PVC
สติ๊กเกอร์ PVC
สติ๊กเกอร์โลโก้
สติ๊กเกอร์โลโก้
ป้ายสติ๊กเกอร์
ป้ายสติ๊กเกอร์

การเลือกสติ๊กเกอร์มาใช้งาน มีความเกี่ยวข้องกับอุณหภูมิและความชื้นอย่างไร

ความร้อน ความชื้น

ส่งผลโดยตรงต่อการเลือกพิมพ์สติกเกอร์ฉลากสินค้า  มาใช้งานค่ะ ทั้งนี้เพราะ ความร้อน มีผลโดยตรงต่อวัสดุที่เลือกมาทำสติ๊กเกอร์ เมื่อไหร่ก็ตามที่ชิ้นงานสติ๊กเกอร์สัมผัสโดยตรงกับแสงแดดในกรณีที่เป็นการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ตกแต่งงานภายนอก เช่น สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ผนังกระจก ประตูกระจก โอกาสที่สติ๊กเกอร์จะขยายหรือหดตัวกลับมีโอกาสค่อนข้างสูงค่ะ และเมื่อนั้น ลวดลายที่อยู่บนสติ๊กเกอร์ รวมถึงข้อความ จะโดนทำลายจนเสียสภาพดูไม่น่าใช้งานอีกต่อไปค่ะ ในทางกลับกัน เมื่อเรานำสติ๊กเกอร์กระดาษมาใช้กับงานที่ต้องสัมผัสกับความชื้นโดยตรง เช่น งานกรุผนังกระจกตกแต่งงานภายนอก รวมถึงงาน out door โอกาสที่สติ๊กเกอร์จะชำรุดเสียหายอันเป็นผลมาจากการโดนน้ำฝนชำระล้างกัดกร่อนจนเสียสภาพ ก็เป็นเรื่องที่เป็นไปได้ถึง 100% ค่ะ ดังนั้น อุณหภูมิถึงส่งผลต่อการเลือกวัสดุที่จะนำมาใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ค่ะ

กาวด้านหลังของสติ๊กเกอร์แต่ละประเภท

ความร้อนความชื้นมีผลโดยตรงกับกาวรองหลังสติ๊กเกอร์ค่ะ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เราเลือกกาวรองหลังเกรดธรรมดาทั่ว ๆ ไป นั่นหมายความว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่นำมากรุลงบนกระจกงานภายนอก หรือจะเป็นในส่วนของผนังตกแต่งห้องครัว แล้วพอโดนความร้อนบ่อย ๆ เข้า โอกาสที่สติ๊กเกอร์ชิ้นนั้นจะหลุดร่อนลงมาจากผนังจะเป็นผนังกระจกก็ดีหรือจะเป็นผนังปูนก็ได้ ความเสียหายที่ว่า จะทำให้บรรยากาศภายในห้องครัวหรือโซนที่มีโอกาสสัมผัสความร้อนโดยตรง ดูไม่ครบองค์ประกอบ ขาด ๆ เกิน ๆ กระทั่งไม่น่าเข้ามาใช้บริการได้เลยค่ะ ดังนั้น การเลือกกาวคุณภาพสำหรับรองหลังสติ๊กเกอร์ควรให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ โดยเฉพาะในโซนที่มีความเกี่ยวข้องกับความร้อน ซึ่งสติ๊กเกอร์ที่มาพร้อมกาวมีคุณภาพ เป็นที่รู้จักและนิยมใช้ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ 3 M ค่ะ อันเป็นแบรนด์ชื่อดังผู้คร่ำหวอดในวงการ adehesive มานาน ดังนั้นเมื่อไหร่ที่ต้องการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง กระจกหรือโซนที่มีโอกาสสัมผัสกับความร้อน สติ๊กเกอร์ 3M จะเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่เราควรเลือกเฟ้นมาใช้งานค่ะ

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์ รับพิมพ์สติกเกอร์ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์  โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์pvcกันน้ำ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์ขาว สติ๊กเกอร์พิมพ์ พิมพ์สติ๊กเกอร์pvc รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน ร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์กระดาษ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ pvc พิมพ์สติ๊กเกอร์inkjet พิมพ์สติ๊กเกอร์สินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง พิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงิน พิมพ์สีขาวสติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ฟรอยด์เงิน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน พิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์a3 พิมพ์สติ๊กเกอรโลโก้

สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ เป็นสติ๊กเกอร์ใสที่สามารถนำมาใช้กับงานสินค้าประเภทใดได้บ้าง

มาถึงสติ๊กเกอร์ยอดฮิตขวัญใจตู้แช่กันบ้างนะคะ ซึ่ง ณ วินาทีนี้ เป็นไปไม่ได้เลยที่ใครจะไม่รู้จักสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สำหรับ ”สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ” เชื่อได้เลยว่า ทุกคนย่อมรู้จักสติ๊กเกอร์ชนิดนี้กันเป็นอย่างดี ว่ากันตามตรง เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ใสที่มีการนำมาใช้งานมาอย่างยาวนานแล้วค่ะ เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่า สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ คุณสมบัติเด่นที่ใครต่างก็ยกย่องได้แก่ ความสามารถในเรื่องของการทนความชื้นได้ถึง 100% ซึ่งจะว่าไป สติ๊กเกอร์พีพี ค่อนข้างมีในส่วนนี้มากกว่าสติ๊กเกอร์พีวีใสค่ะ  ดังนั้น หัวข้อย่อยนี้ จะขอเน้นกล่าวถึงบทบาทความสำคัญของสติ๊กเกอร์พีพีกันน้ำกันค่ะว่า จากคุณสมบัติแสนประเสริฐที่ได้ในเรื่องของการทนความร้อนและความชื้นได้ถึง 100% และเมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องการนำสติ๊กเกอร์พีพีมาใช้งาน มีสินค้าประเภทใดบ้างเหมาะสมและลงตัวจนสร้างเม็ดเงินมหาศาลให้แก่เจ้าของสินค้ากันบ้าง

ประเภทสินค้า ความนิยมในการสั่งสติ๊กเกอร์พีพีใสมาใช้งาน

สินค้าในกลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม 

การจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ในลักษณะของสติ๊กเกอร์กันน้ำมาใช้งาน สินค้าหมวดหมู่แรกที่คนจะนึกถึงนั่นก็คือ สินค้าประเภทหมวดหมู่อาหารและเครื่องดื่ม เหตุผลเกิดจาก สินค้าในหมวดหมู่นี้ เป็นสินค้าที่มีความจำเป็นต้องพึ่งพาอุณหภูมิความเย็นจากตู้แช่โดยมีวัตถุประสงค์เป็นไปเพื่อ คงไว้ซึ่งรสชาติในรูปแบบดั้งเดิมไว้ให้มากที่สุด รวมถึงความสด เพื่อที่ว่า ลูกค้าจะได้รับประโยชน์ทั้งในเรื่องรสขาติ คุณค่าทางสารอาหาร รวมถึงความสด เพราะฉะนั้น ฉลากสินค้าที่จะนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ประเภทอาหารและเครื่องดื่ม ควรเป็นสติ๊กเกอร์พีพีที่ขึ้นชื่อในเรื่องทนความชื้นเหนือกว่าสติ๊กเกอร์ทุกประเภท พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสสามารถ พิมพ์หมึกขาว ได้ คือ พิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใส

สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอางค์หรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเครื่องสำอางค์ หรือ พิมพ์ฉลากสินค้าติดเครื่องสำอางค์ 

เวชสำอางค์หลายชนิดมีความจำเป็นต้องนำมาเก็บไว้ในตู้เย็น ทั้งนี้เป็นไปเพื่อ คงไว้ซึ่งคุณภาพของครีมที่มีอยู่ในกระปุก เพราะในบางครั้ง ภายหลังเปิดการใช้งาน เมื่อไหร่ก็ตามที่เครื่องสำอางค์ดังกล่าว โดนความร้อนภายในห้องบ่อย ๆ ประสิทธิภาพในการนำเครื่องสำอางค์มาใช้งานนั้น ย่อมมีโอกาสที่ครีมบำรุงผิวหน้า หรืออายครีม บางชนิด จะเสื่อมสภาพเร็วขึ้น ดังนั้น เครื่องสำอางค์บางตัวถึงจำเป็นต้องเก็บไว้ในตู้เย็น ทั้งนี้เพื่อคงไว้ซึ่ง คุณค่าที่จะได้รับ ทันทีที่มีการนำมาใช้งานค่ะ สติ๊กเกอร์พีพีถึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ ได้ในเรื่องทนความชื้นไปจนถึงการสร้างสินค้าให้ดูพรีเมียมขึ้นมาได้ค่ะ

สติ๊กเกอร์ใช้ในโณงพยาบาล เช่น วัคซีน

แต่ไหนแต่ไร วัคซีนทุกประเภทมีความจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์กันน้ำมาติดไว้ เหตุผลเพราะ เพื่อการตรวจสอบว่า วัคซีนชุดนี้ สั่งผลิตและส่งมาถึงสถานพยาบาลดังกล่าวตั้งแต่เมื่อไหร่ ? ซึ่งความจำเป็นดังกล่าวนั้น นอกเหนือจากการนำมาไว้ตรวจสอบรอบการผลิต ข้อมูลวัคซีนอื่น ๆ ที่จำเป็น เช่น ใครเป็นผู้ผลิต วันเดือนปีที่ผลิตและหมดอายุ ส่วนผสม เป็นต้น ที่ทางสถานพยาบาลจะรวบรวมไว้ตรวจสอบย้อนหลัง เพื่อประโยชน์ใช้สอยในภายภาคหน้า รวมถึงในเรื่องของสต็อค ในกรณีสินค้าหมดสต็อค ก็สามารถแจ้งผู้ผลิตปลายทางเตรียมผลิตวัคซีนล็อตใหม่ควบคู่ไปพร้อมกับการสั่งพิมพ์สติกเกอร์ด่วน มาใช้งาน ในกรณีที่สินค้าวัคซีนหมดสต็อคภายในระยะเวลาอันรวดเร็วอันเกิดจาก เหตุการณ์ไม่คาดฝันอย่างปรากฏการณ์โรคระบาดที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2019 ที่ผ่านมา ที่เราต่างรู้จักกันในนามว่า ไวรัสโควิด 19

ขั้นตอนพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดง่ายๆดังนี้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด

หน่วยงานหรือองค์กรใด ใครได้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ใสกันน้ำ

สติ๊กเกอร์กันน้ำ แท้จริงแล้วค่อนข้างครอบคลุมนะคะ ตราบใดที่สติ๊กเกอร์ไม่ว่าจะเป็นชนิดใดก็ตาม ถ้าสามารถทนชื้นได้ ก็ถูกจัดอยู่ในหมวดหมู่เดียวกับสติ๊กเกอร์กันน้ำได้ค่ะ ซึ่ง เราจะกล่าวถึงในบทความหน้ากันนะคะ ในส่วนของการนำสติ๊กเกอร์กันน้ำมาใช้งาน ชื่อบอก “วัตถุประสงค์” เอาไว้แล้วค่ะว่า สติ๊กเกอร์กันน้ำ เมื่อจะสั่งมาใช้งาน ย่อมสามารถทนชื้น ทนความเย็นได้ และสินค้าที่มีความเหมาะสม จำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์กันน้ำมาใช้งาน ได้แก่ อาหาร เครื่องดื่ม ยารักษาโรค และวัคซีน มีความจำเป็นต้องนำมาเก็บไว้ในตู้รักษาอุณหภูมิ หรือกระติกเก็บความเย็น โดยมีเหตุผลง่าย ๆ ยืดอายุการใช้งานหรือบริโภคออกไปอีกค่ะ ซึ่งถ้าไม่นำสินค้าดังกล่าวมาเก็บไว้ในตู้แช่ ย่อมหมายความว่า โอกาสที่สินค้าประเภทอาหารรวมถึงวัคซีน มีโอกาสเสื่อมสภาพจนไม่สามารถใช้งานหรือบริโภคได้ มีความเป็นไปได้ 100% กันเลยทีเดียวค่ะ และเมื่อมันเกิดขึ้นเมื่อไหร่ นั่นหมายความว่า เครดิตในฐานะผู้ผลิตมีโอกาสเสียไปด้วยค่ะ

 ผู้ที่ได้ประโยชน์จากการนำสติ๊กเกอร์กันน้ำมาใช้งาน

  • ผู้ผลิตสินค้า หรือพิมพ์ฉลากสินค้า ความคงทนในการนำสติ๊กเกอร์กันน้ำมาใช้งาน สามารถไปเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้อย่างมากมายหลายประการนะคะ ทั้งนี้เพราะ ความคงทนดังกล่าวนั้น ส่งผลดีต่อลวดลาย รวมถึงข้อมูลสินค้าต่าง ๆ ที่ปรากฏอยู่บนฉลากสินค้าที่จะยังคงมีความชัดเจนไม่ว่าจะนำสินค้านั้น ๆ มาเก็บไว้ในตู้แช่ก็ตาม เมื่อยังคงไว้ซึ่งลวดลายในรูปแบบเดิม ๆ ไม่เปลี่ยนแปลง นั่นหมายความว่า ตราบใดที่ลูกค้ามาหยิบสินค้าดังกล่าวออกมาจากตู้แช่ ประโยชน์ที่มาในลักษณะส่วนประกอบและวิธีใช้ จะไปสร้างประโยชน์ให้กับลูกค้า กระทั่งเกิดความวางใจจนมีโอกาสที่ลูกค้าสั่งซื้อซ้ำนำมาสู่ยอดขายดี ๆ ที่ผู้ผลิตสินค้าทุกคนต่างก็ต้องการค่ะ ดังนั้น สั่งพิมพ์สติกเกอร์ กันน้ำมาติดลงบนสินค้าดังกล่าวข้างต้นกันได้เลยนะคะ เพื่อที่ว่า ผู้ผลิตจะสามารถนำยอดขายที่กำลังเติบโต ไปพัฒนาต่อยอดสร้างสินค้าที่มีคุณภาพให้ลูกค้าได้บริโภคต่อไปค่ะ
  • สถานพยาบาลสำหรับสินค้าในหมวดหมู่นี้ ย่อมหนีไม่พ้น สินค้าในหมวดหมู่ยารักษาโรครวมถึงวัคซีน  อันเป็นผลมาจากฝั่งผู้ผลิตสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน เพื่อนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ โดยข้อมูลทั้งหมดของวัคซีนจะไปปรากฏอยู่บนฉลากสินค้าที่มีคุณภาพในเรื่องของการกันน้ำ เมื่อสถานพยาบาลได้สั่งผู้ผลิตยาและวัคซีนคุณภาพให้ส่งสินค้ามายังสถานพยาบาลดังกล่าว การที่วัคซีนหรือยารักษาโรค สามารถตรวจสอบย้อนหลังได้ ทั้งในแง่ของ ล็อตสินค้า วันเดือนปีที่ผลิตและหมดอายุ การใช้งานและส่วนประกอบ จะทำให้สถานพยาบาลสามารถแจกจ่ายยาให้กับผู้ป่วยได้ตามเป้าประสงค์ ลูกค้าก็จะได้รับยาและวัคซีนที่สามารถใช้งานได้จริง รักษาอาการเจ็บป่วยได้กระทั่งหายเป็นปลิดทิ้ง สถานพยาบาลดังกล่าวย่อมได้เครดิตในส่วนนี้ค่ะ ซึ่งสินค้าประเภทนี้ มีความจำเป็นสูงต้องเลือกวัสดุกันน้ำ ทั้งนี้เพราะ มีผลในเรื่องความเป็นความตายของผู้ป่วยโดยตรง ดังนั้น การเลือกสติ๊กเกอร์พีพี จะเป็นสิ่งที่สินค้าในหมวดยารักษาโรคและวัคซีนมองข้ามไม่ได้เลยค่ะ
  • ตัวแทนจำหน่ายผู้ผลิตมีหน้าที่ผลิตสินค้า จากนั้นมองหาตัวแทนจำหน่ายสั่งสินค้าไปกระจายในรูปแบบการติดต่อซื้อขาย ซึ่งการจะให้ได้มาซึ่งตัวแทนจำหน่ายที่มีศักยภาพในเรื่องของการจัดซื้อรวมถึงชำระเงินตรงเวลา สินค้าของตัวผู้ผลิตเอง ก็ต้องดูน่าเชื่อถือ ไม่ว่าจะเป็นบรรจุภัณฑ์ไปจนถึงฉลากสินค้า ซึ่งฉลากสินค้าดังกล่าวที่ว่า นอกจากมาช่วยทำให้บรรจุภัณฑ์ที่มีนั้นสวยงามน่ามอง คุณสมบัติสติ๊กเกอร์ในสินค้าอาหารและเครื่องดื่มต้องเป็นวัสดุกันชื้นได้ เพื่อที่ว่า ภายหลังนำเก็บในตู้แช่ ลวดลายและข้อบ่งใช้ในรูปแบบตัวอักษรจะยังคงอยู่ไม่เสื่อมสภาพ สติ๊กเกอร์กันน้ำถึงตอบโจทย์ สร้างความเชื่อมั่นให้กับตัวแทนจำหน่ายจนมีการสั่งซื้อซ้ำ และเมื่อนั้น ภาพลักษณ์ของตัวแทนจำหน่ายย่อมดีในสายตาผู้ซื้อสินค้าอันเกิดจากการเลือกผู้ผลิตสินค้าที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนดำเนินการกว่าจะมาเป็นสินค้าก่อนที่ตัวแทนจำหน่ายจะสั่งสินค้ามาขายค่ะ
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ความเสี่ยงในการใช้งานสติ๊กเกอร์ผิดคุณสมบัติ

แม้ว่าในปัจจุบันนั้น ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสติ๊กเกอร์จะมีมากมายมหาศาลก็ตาม จนบางครั้ง ไม่สามารถตัดสินใจเลือกได้ว่า ต้องการจะนำวัสดุประเภทใดมาใช้งาน ซึ่งนั่นก็คือปัญหาของฝั่งเจ้าของสินค้า แต่ก็ไม่ได้ยากจนเกินไปนัก เพราะทางร้านสติ๊กเกอร์ก็สามารถเลือกและตัดสินใจแทนเราที่เป็นเจ้าของสินค้าได้อีกด้วยว่า  ควรเป็นสติ๊กเกอร์ประเภทไหนกันดีที่มีความเหมาะสมในการนำมาใช้งาน ซึ่งตรงนี้ “คำว่าเหมาะสม” ถ้าจะให้ตีความแล้วเข้าใจง่าย ๆ นั่นก็คือ “ใช้งานตรงตามคุณสมบัติ” และเมื่อนั้น เราก็จะได้อานิสงค์ในการใช้งานที่เกิดประโยชน์จริง ๆ กระทั่ง มาถึง ในกรณีที่เลือกวัสดุผิดวัตถุประสงค์ในการนำมาใช้งาน จะมีข้อเสียเรื่องอะไร ติดตามพร้อมกันค่ะ

 จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อการนำมาใช้งานนั้นผิดคุณสมบัติและวัตถุประสงค์

  1. สติ๊กเกอร์กระดาษกับงานภายนอก ซึ่งคำว่า “งานภายนอก” ในที่นี้ หมายถึง สถานที่นอกอาคาร หรือ เป็นส่วนเสริมในส่วนของอาคาร เช่น ประตู หน้าต่าง ซึ่ง งานภายนอก เป็นอีกหนึ่งงานที่มีความเป็นไปได้สูงที่ต้องเผชิญกับสภาวะความร้อน ความชื้น ในแต่ละวันที่ไม่เท่ากัน ดังนั้น เมื่อเรานำวัสดุที่ไม่มีศักยภาพมาใช้งาน หรือเป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาถูก โดยการเลือกวัสดุประเภทกระดาษมาใช้งานแทนวัสดุอีกประเภท ที่ได้ในเรื่องทนความชื้นมากกว่า โดยลืมไปว่า คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์กระดาษ ทนความชื้นได้ค่อนข้างน้อยมาก เมื่อไหร่ก็ตามที่นำมาใช้กับงานภายนอกทุกประเภทที่ไม่ได้มีเพียงแค่การตกแต่ง หากหมายรวมถึงป้ายสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ในรูปแบบป้ายเตือน ป้ายเฝ้าระวัง หรือป้ายจราจร หรือหาทำ ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน โอกาสที่ลวดลายและข้อความบนสติ๊กเกอร์เสื่อมสภาพจนไม่สามารถสื่อสารได้ จะมีค่อนข้างสูงมากกว่าค่ะ และเมื่อนั้น แสดงว่า ป้ายดังกล่าว ไม่สามารถใช้ประโยชน์ร่วมจนกระทั่งนำพาความเสียหายมาสู่ผู้พบเห็นได้อีกด้วยค่ะ
  2. เสียเวลาการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานอย่างไม่ตรงวัตถุประสงค์ นอกเหนือจากทำให้ภาพลักษณ์ของทางร้านหรือสินค้าเสียหายแล้ว เรายังเสียในเรื่องของเวลาอีกด้วยนะคะ ความหมายนั่นก็คือ อายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ที่สั้นลงมา ทำให้บางครั้ง เราต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์เอง เพื่อนำมาใช้งานใหม่ หรือในบางราย ให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ ผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์หรือเพื่อการตกแต่งเสียใหม่ทั้งที่ตั้งใจไว้แต่แรกว่า ต้องการจะประหยัดเวลา ทว่า พอใช้งานจริง กลับใช้ได้เพียงชั่วคราวก็ต้องสั่งผลิตอีกครั้งซึ่งเป็นเรื่องเสียเวลาค่ะ
  3. สิ้นเปลืองงบเป็นผลลัพธ์มาจากเวลาที่เสียไปในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ขึ้นมาใหม่ ซึ่ง เราก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายในส่วนนี้เพิ่มค่ะ แทนที่จะเลือกวัสดุเหมาะสมตรงการใช้งานจริง ๆ กลับต้องเลือกวัสดุใหม่ กระทั่งส่งผลเกิดการจ่ายเงินซ้ำซ้อนในเวลาเดียวกัน ซึ่งก็คง ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นหรอกค่ะ ทางออกเดียวที่ดีนั่นก็คือ เลือกวัสดุที่ใช่ ตั้งแต่คราวแรก แล้วผลลัพธ์ที่ได้มานั้น จะคุ้มค่าเกินราคาค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ มาใช้งาน หลักเกณฑ์ในการเลือกมีเพียง 3 ประการเท่านั้น นั่นก็คือ ความสวยงาม การโปรโมทสินค้า และ อายุการใช้งาน ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตาม ที่เราเลือกสติ๊กเกอร์ถูกต้อง ตรงตามวัตถุประสงค์รวมถึงคุณสมบัติ นั่นหมายถึง ประโยชน์ที่จะได้รับมหาศาลจากการนำสติกเกอร์มาใช้ประโยชน์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ศูนย์รวมงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ครบวงจร วัสดุเกรดพรีเมียม ทนแดด กันน้ำ ใช้สติ๊กเกอร์ PVC 3M เท่านั้น สติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์รองขาว ฯลฯ  จนบางครั้ง อาจจะถือได้ว่า สติ๊กเกอร์ที่ดีนั้น คือตัวแทน เจ้าของสินค้า ส่งมอบความปรารถนาดีผ่านลวดลายและตัวอักษรที่ปรากฏบนชิ้นงานฉลากสินค้า เรียกได้ว่า เป็นสิ่งที่เจ้าของสินค้าทุกคนต้องมีก็ว่าได้ค่ะ

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์