สติ๊กเกอร์สปอตยูวี

สติ๊กเกอร์สปอตยูวี อยากมียอดขายที่ดี ต้องทำสิ่งนี้

สติ๊กเกอร์สปอตยูวี มีความสำคัญอย่างไร เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ควรจะเรียนรู้เอาไว้ เพื่อนำมาใช้ต่อยอดพัฒนาสินค้ารวมถึงสถานประกอบการและที่อยู่อาศัยให้มีความน่าสนใจและน่าอาศัยมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้เพราะ พิมพ์ยูวีถือว่าเป็นเรื่องใหม่อยู่พอสมควรและแอดมินเองก็ค่อนข้างเชื่อว่า ยังมีอีกหลายคนไม่รู้ด้วยซ้ำ การพิมพ์ UV มีข้อดีอย่างไร ? โดยรายละเอียดเนื้อหาทั้งหมด รวบรวมไว้แล้วในบทความ ใครสนใจ ติดตามอ่านได้เลย

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์หมึก UV ข้อดี มีอะไรบ้าง

พิมพ์ยูวี ลักษณะจะเป็นการนำแสงยูวีมาฉายลงบนพื้นผิววัสดุที่เตรียมไว้ โดยหลักการ สีจะแห้งทันที ไม่ต้องรอ ส่งผลทำให้ สามารถปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ได้คราวละเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังนำมาพิมพ์กับวัสดุได้ทุกประเภทได้ค่อนข้างดีอีกด้วย ทำให้ ในปัจจุบัน เมื่อคิดจะทำ ฉลากสินค้าสปอตยูวี เจ้าของสินค้าจะไม่เกิดความลังเล ถามใจตัวเองว่า พิมพ์ยูวีดีหรือไม่ ตรงกันข้าม กลับสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์โดยไม่ลังเลเลยด้วยซ้ำ ซึ่งตรงประเด็นนี้ ทำให้เกิดคำถามในเวลาต่อมาว่า เมื่อความนิยมในการพิมพ์ยูวีมีมากขึ้น เท่ากับว่า พิมพ์ยูวี ย่อมมีข้อดีหลายประการจนทำให้เจ้าของสินค้าและเจ้าของสถานที่หลายคน ตัดสินใจสั่งพิมพ์ UV

ความน่าสนใจและจุดเด่นของ สติ๊กเกอร์สปอตยูวี

 1.  เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เกิดมาจากการฉายแสง UV ลงบนวัสดุที่ต้องการจะพิมพ์ แล้วแห้งในทันที นอกจากตัวน้ำหมึกจะไม่ฟุ้งกระจายจนไปทำให้ระบบทางเดินหายใจมีปัญหา พิมพ์ UV ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย กระทั่ง ไม่ก่อเกิดสารเคมีอันตราย จนส่งผลกระทบ ทำให้เกิดอาการแพ้น้ำหมึกขึ้นกับทางเดินหายใจโดยฉับพลัน ซึ่งถือว่าเป็นข้อดี สำหรับผู้ปฏิบัติงานที่ต้องสัมผัสกับสติ๊กเกอร์โดยตรง
 2. ความนูนและเงาของพิมพ์ UV สปอต ทำให้บรรจุภัณฑ์หรือตัวสินค้ามีความสวยงามมากขึ้น ในส่วนนี้จะไปเพิ่มความพรีเมียมให้กับสินค้า ทำให้สินค้าของเราดูดีมีเอกลักษณ์จนลูกค้าอยากจับจองเป็นเจ้าของ อีกทั้งยังสามารถกำหนดราคาให้สูงขึ้นมาได้ ถือว่า เป็นอีกหนึ่งสินค้า limitted edition ที่น่าสนใจ และยังเจาะกลุ่ม Nich Market กลุ่มเล็ก ๆ ที่มีกำลังซื้อสินค้าของเราได้ไม่ยาก จนบางครั้งดีกว่าขายสินค้าราคาถูกแต่เน้นปริมาณ ทว่ากลับเหนื่อยในขั้นตอนการผลิต ที่ต้องผลิตสินค้าเป็นจำนวนมากด้วยซ้ำ
 3. พิมพ์สีอะไรก็ได้ ไม่จำกัด โดยปกติแล้ว ระบบการพิมพ์ทั่ว ๆ ไป สีที่นำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ มักไม่เกิน 4 สี ทำให้โลโก้สติ๊กเกอร์ที่เห็นมีการนำสีมาใช้งานได้อย่างค่อนข้างจำกัด แต่พอลองเปลี่ยนมา พิมพ์หมึก Uvด่วน กลับสามารถเลือกสีตามชอบได้เลย ทั้งนี้เพราะระบบพิมพ์ UV นำสีมาพิมพ์ได้อย่างไม่จำกัด ใครชอบสีไหนมากเป็นพิเศษ แจ้งทางโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้เลย
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ต้องการตกแต่งผนังห้องนั่งเล่น ปริ้นพิมพ์หมึก UV ช่วยทำให้ Modern ได้จริงหรือ

 เทคนิคพิเศษรวมถึงจุดเด่นของพิมพ์ยูวี จะเป็นการนำแสงยูวีมาฉายลงบนวัสดุ ผลลัพธ์คือ น้ำหมึกจะแห้งทันที แล้วสีจะสดและยังคมชัด อีกทั้งมีความทนทาน ทนต่อทุกสภาวะอากาศ ไม่เพียงแค่นั้น การฉายแสงยูวีเพื่อทำให้น้ำหมึกแห้ง การนำมาใช้งานนั้น ทำได้ทุกงาน ดูไปแล้ว เหนือกว่าสติ๊กเกอร์ PVC ซะอีก

ดังนั้น เจ้าของสถานประกอบการ เจ้าของสินค้า รวมถึงเจ้าของบ้าน เล็งเห็นข้อดีของการ ปริ้นสติ๊กเกอร์สปอตยูวี จนทำให้มีการสั่งพิมพ์ยูวี มาใช้กับสายงานตกแต่งโดยเฉพาะผนังตกแต่งตามสถานที่ต่าง ๆ จะเป็นร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านเสริมสวย จนมาถึง ที่อยู่อาศัย ได้นำเอาประโยชน์ของการพิมพ์ UV มาตกแต่งผนังทดแทนวัสดุประเภทวอลเปเปอร์ และดูเหมือนค่อนข้างแข็งแรง สวยงามและะเลือกลวดลายที่จะให้พิมพ์ยูวีได้

สติ๊กเกอร์สปอตยูวี ต้องการตกแต่งผนังทดแทนวอลเปเปอร์ให้ดูโมเดิ์รน ทำได้จริงหรือ

 • พิมพ์ UV ลงบนพลาสวู๊ด พลาสวู๊ด เกิดจากการรวมกันของ PVC และโฟม จากนั้นนำเข้าสู่กระบวนการที่เรียกว่า Celuka Process ทำให้ผิวด้านนอกของแผ่นพลาสวู๊ดมีสถาพที่แข็ง  ทว่าน้ำหนักเบา ขนย้ายง่าย มีข้อเสียเพียงอย่างเดียวนั่นก็คือ ราคาค่อนข้างสูง ทว่าทนน้ำขัง ต่อให้แช่ในน้ำเป็นเวลาหลายวัน แผ่นพลาสวู๊ดจะไม่บวมหรือเสียหาย ทำให้เจ้าของบ้านบางรายนำข้อดีของพลาสวู๊ดมาใช้ในการตกแต่งผนังบ้าน รวมถึง นำมาทำหน้าบานหรือแผ่นจบทำเฟอร์นิเจอร์ประเภทชุดเคาท์เตอร์ครัว โดยการสั่ง ร้านปริ้นพิมพ์หมึก UV พิมพ์ UV เลือกลวดลายที่ชอบ เข้ากับบรรยากาศที่บ้าน จากนั้นดำเนินการติดตั้งโดยช่างบิวท์อินผู้ชำนาญการ
 • พิมพ์ UV ลงบนแสตนเลส ที่อยู่อาศัย ถ้าสร้างขึ้นมาแล้ว เจ้าของบ้านทุกคนต่างต้องการให้บ้านหลังดังกล่าว มีโครงสร้างที่แข็งแรง อีกทั้งยังสามารถอาศัยอยู่จวบจนกว่าจะย้ายถิ่นฐาน ดังนั้น วัสดุที่นำมาทำเป็นโครงสร้างต่าง ๆ ภายในบ้าน จำเป็นต้องเลือกวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน น้ำท่วมก็ไม่เสียหายจนต้องรื้อผนังหรือเครื่องเรือนทิ้ง และสำหรับผู้ที่ให้ความสำคัญกับการตกแต่ง อีกทั้งยังมองเห็นความแข็งแรงทนทานของงานแสตนเลสที่ในปัจจุบัน สามารถนำมาทำผนังตกแต่งร่วมกับวัสดุอื่น ๆ ได้ ทำให้มีการนำแสตนเลสมาตกแต่งบ้าน หรือในบางรายเลือกชุดเคาท์เตอร์ครัวที่ทำมาจากแสตนเลส ก็เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นมาแล้ว แม้ว่าราคาชุดครัวที่ทำมาจากแสตนเลส จะมีราคาที่สูงกว่าทุกวัสดุก็ตาม เมื่อเจ้าของบ้านเล็งเห็นแล้วว่า แสตนเลสมีความทนทาน อีกทั้งยังสามารถพิมพ์ลายได้บางส่วน การสั่งร้านสติ๊กเกอร์สปอต UV ด่วน ลงบนแผ่นแสตนเลสถึงเกิดขึ้น แล้วถึงนำมาตกแต่งผนังภายในห้องนั่งเล่น ควบคู่ไปพร้อมกับงานบิวท์อินที่ทำมาจากไม้ เป็นต้น
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำสติ๊กเกอร์สปอต UV  แก้ปัญหาเรื่องร้านแคบ เป็นไปได้กี่เปอร์เซ็น

 บ้านหรือสถานประกอบการประเภทไหนก็ตาม ความโปล่งและดูโล่งของสถานที่ดังกล่าว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดขายของสถานที่นั้น ๆ โดยเฉพาะการนำความรู้เกี่ยวกับการตกแต่งมาตกแต่งสถานที่แห่งนั้นวัสดุตกแต่งที่น่าสนใจ มีอะไรบ้าง บอกได้เลย ทุกสิ่งรอบตัว ถ้าทำให้สถานที่แห่งนั้นดูดี สามารถนำมาตกแต่งสถานที่ได้ เช่น วอลเปเปอร์ ภาพแขวน ชุดโต๊ะและเก้าอี้ ตู้บิวท์อิน รวมถึง การให้ ร้านพิมพ์พิมพ์หมึก UV ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์นำมาตกแต่งผนัง ซึ่งก็จะมีคำถามตามมาอีกมากมาย พิมพ์ UV สามารถนำมาสร้างลวดลายสวย ๆ เพื่อนำมาตกแต่งผนังได้จริงหรือ ใครมีข้อสงสัยประการใด อีกทั้ง มีความต้องการจะตกแต่งผนังอยู่แล้ว ลองดูว่า พิมพ์ UV ตกแต่งผนัง และยังต้องการทำให้ผนังภายในที่อาศัยหรือคาเฟ่ รวมถึง ร้านค้าต่าง ๆ ดูกว้างขวางขึ้นมาได้นั้นเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ความน่าสนใจของการพิมพ์ UV อยู่ตรงนี้ด้วย

 1. พิมพ์ UV กระจก โครงสร้างกระจก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโครงสร้างที่ถูกนำมาใช้งานมากที่สุดในกรณีต้องการที่จะทำให้ผนังภายในร้านหรือบ้านดูกว้างขวางขึ้นมาได้ และประเภทของผนังกระจก มีตั้งแต่ ผนังกระจกเงา ผนังกระจกฝ้า การจะติดตั้งตรงส่วนใดของร้าน ให้ดูว่า ตำแหน่งไหน เหมาะสม ติดกระจกไปแล้ว สถานที่ดูกว้างขวางขึ้นมาได้ ก็ให้พิมพ์ลวดลาย สติ๊กเกอร์สปอตยูวี โดยมีหลักการง่าย ๆ นั่นก็คือ ลวดลายที่คัดสรรนำมาพิมพ์ ต้องเป็นลวดลายที่เข้ากับคอนเซ็ปท์ภายในร้านด้วย และแม้ว่า วัสดุจะเป็นกระจก ทว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยหมึก UV แล้วสร้างลวดลาย ก็ทำให้บรรยากาศภายในสถานที่แห่งนั้น ดูน่ามองและสวยงามขึ้น
 2. สติ๊กเกอร์ตกแต่ง จะเป็นสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปหรือเป็นการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาไดคัท ไม่ว่าจะเป็นแบบใดก็ตาม ลวดลายที่ปรากฎบนสติ๊กเกอร์ เราสามารถเลือกสีและลายที่ทำให้ห้องหรือร้านดูกว้างขวางขึ้นมาได้ และยิ่งนำมาใช้งานร่วมกับกระจกที่ผ่านการสร้างลวดลายแล้วโดยให้ร้าน รับสติ๊กเกอร์สปอต UV พิมพ์ยูวีลงไป บอกเลยว่า บรรยากาศในภาพรวมจะดูเข้ากัน จากการนำโทนสีสว่างมาปรับใช้ รวมถึงหลีกเลี่ยงลวดลายรูปทรงเรขาคณิตที่ทำให้ห้องดูแคบ เช่น ลายตั้ง เป็นต้น ลักษณะลวดลายที่ดี กรณีต้องการนำลวดลายเรขาคณิตมาใช้ตกแต่งร่วมกับกระจก ควรเป็นเส้นตรงในแนวนอน ก็จะทำให้ห้องดูกว้างขวางขึ้นมาได้

สินค้าพรีเมียม สวยด้วยพิมพ์ UV สั่งสติ๊กเกอร์สปอต UV จริงหรือ

 รูปแบบการพิมพ์ที่เปลี่ยนไป ทำให้สินค้ามีภาพลักษณ์ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น และตรงประเด็นนี้นี่เอง ที่ทำให้เกิดคำถามตามมามากมาย เมื่อคิดจะให้  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์สปอต UV การพิมพ์ UV ทำให้สินค้าดูพรีเมียมได้จริงหรือเปล่า ?

คำตอบที่อยากจะบอกเจ้าของสินค้าทุก ๆ คน แอดมินกำลังจะบอกว่า สินค้าจะดูพรีเมียมหรือไม่ อยู่ที่บรรจุภัณฑ์ รวมถึง ลวดลายที่เลือก ลวดลายต้องมีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร ดูมีเรื่องราวรวมถึง texture ดังนั้น ถึงเป็นเรื่องที่เป็นไปได้กรณีพิมพ์ UV มาใช้งานแล้วทำให้สินค้าดูพรีเมียม โดยแอดมินมีตัวอย่างสินค้าธรรมดาที่ทำให้พรีเมียม กลายเป็นสินค้าลิมิตเต็ดอิดิชั่นไปโดยปริยายภายหลังนำ สติ๊กเกอร์สปอต Uvด่วน ติดบรรจุภัณฑ์หรือเป็นในลักษณะของการพิมพ์ลายลงไป

 • พิมพ์ UV กระติกน้ำ เป็นตัวอย่างที่เห็นชัดสุดแล้วว่า การให้ร้าน รับสติ๊กเกอร์สปอต UV ด่วน ลงบนกระติกน้ำ จะไปช่วยทำให้สินค้าประเภทกระติกน้ำธรรมดา ดูมีราคาขึ้นมาได้ ทว่าก่อนอื่น ก็ต้องดูก่อนว่า กระติกน้ำที่ว่า ทำมาจากวัสดุประเภทใด กรณีที่ทำมาจากพลาสติก กระติกน้ำ ต่อให้นำสติ๊กเกอร์มาติด ก็ยังคงดูธรรมดา ทว่า ในทางกลับกัน ถ้ากระติกน้ำทำมาจากแสตนเลสเงา ๆ อีกทั้งยังพิมพ์ลวดลายต่าง ๆ ลงไป จะเป็นโลโก้สินค้า ลวดลายภาพประกอบ หรือเป็นฟอนด์ตัวอักษร ผ่านการพิมพ์ UV กระติกน้ำแสตนเลสใบนี้ จะเป็นสินค้าหายากและทำราคาได้ในทันที ใครเห็นก็อยากจับจองเป็นเจ้าของ
 • ชุดเครื่องเขียนหรือ stationery ได้แก่ สินค้าประเภทปากกาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงใดก็ตาม ภายหลังพิมพ์ฺยูวี ที่มีลวดลายไม่ซ้ำใคร ชุดเครื่องเขียนดังกล่าวจะมีความแตกต่างไม่เหมือนใคร เลยเป็นอีกหนึ่งเหตุผล ทำไม ถึงสามารถตั้งราคาให้สูงขึ้นมาได้
 • พาวเวอร์แบงค์ ใครที่เบื่อพาวเวอร์แบงค์ในรูปแบบเดิม ๆ และต้องการสร้างยอดขาย การพิมพ์ยูวี ช่วยในเรื่องนี้ได้ และยิ่งเป็นการพิมพ์ยูวีนูนเพื่อเน้นไปที่ลวดลาย ก็ยิ่งทำให้พาวเวอร์แบงค์ดังกล่าว มีความน่าสนใจขึ้นอีกทั้งยังตั้งราคาให้สูงกว่าปกติได้
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์สปอต UV ไม่มีขั้นต่ำ งานชนิดใด เหมาะสม

 พิมพ์สติ๊กเกอร์สปอต UV 24 ชั่วโมง  ถือว่าเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ บางร้านนำมาใช้เป็นอีกหนึ่งบริการของทางร้านเพื่อนำมาใช้ดึงดูดความสนใจของลูกค้าจนกระทั่งลูกค้าตัดสินใจสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ทำให้รูปแบบสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใด ผลิตมาจากวัสดุประเภทใด เมื่อคิดจะดำเนินการสั่งร้านสติ๊กเกอร์ผลิตสติ๊กเกอร์ ก็ให้ดำเนินการได้เลยสำหรับสติ๊กเกอร์พิมพ์ UV เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยม ไม่เพียงแต่พิมพ์บนสติ๊กเกอร์ แม้กระทั่งไม้หรือแสตนเลส ก็ยังสามารถพิมพ์ลวดลายต่าง ๆ ลงไปได้แต่แม้การใช้งานจะไม่จำกัด ทว่าในกรณี การพิมพ์ UV จำเป็นต้องจำกัดปริมาณการสั่งสติ๊กเกอร์พิมพ์ UV มีสินค้าหมวดใดบ้างสามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์โดยไม่มีขั้นต่ำได้

 1. การพิมพ์เสื้อ ในกรณีที่เป็นงานสั่งทำ ผลิตตามออเดอร์ ย่อมไม่มีความจำเป็นต้องพิมพ์ขั้นต่ำแต่อย่างใด ลักษณะ เป็นการพิมพ์เฉพาะตอนสั่งซื้อเท่านั้น เมื่อไม่มีการสั่งซื้อ ก็จะไม่มีการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์สปอตยูวี ลงบนเสื้อ ที่โดยส่วนใหญ่ มักเป็นเสื้อคู่รัก เสื้อพ่อแม่ลูก รวมถึง ต้องการเสื้อที่สวมใส่แล้ว บ่งบอกตัวตน สามารถสั่งร้านสติ๊กเกอร์ พิมพ์ UV ลงบนเสื้อได้เลย ซึ่งก่อนจะสั่งผลิต ให้สอบถามจากร้านสติ๊กเกอร์ก่อนว่า ถ้าต้องการให้ทำตามออเดอร์ โดยการสั่งพิมพ์ UV ลงบนเสื้อไม่มีขั้นต่ำ เป็นเรื่องที่สามารถทำได้หรือไม่ ถ้าทางร้านยินดีผลิตเสื้อให้โดยไม่ได้มุ่งเน้นที่ขั้นต่ำ ก็ให้ดำเนินการตามขั้นตอนของร้านสติ๊กเกอร์ได้เลย
 2. สติ๊กเกอร์สำหรับนำมาตกแต่งผนัง ถือได้ว่า ไม่จำเป็นต้องพิมพ์ขั้นต่ำแม้ว่าจะรีเควสเป็นการพิมพ์ในรูปแบบพิมพ์ UV ก็ตาม ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ที่นำมาตกแต่งผนัง ต้องไม่ซ้ำกับใคร อีกทั้งเจ้าของสถานประกอบการมักเริ่มต้นจากการดำเนินกิจการเพียงคนเดียวและเลือกสถานประกอบการแห่งเดียวดำเนินการจำหน่ายสินค้าและบริการ ดังนั้น ยิ่งไม่มีความจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์พิมพ์ UV คราวละมาก ๆมาใช้งาน ให้สิ้นเปลืองงบประมาณ หรือ ถึงจะสั่งมาแล้ว ก็ใช่ว่าจะใช้งานได้หมด อีกทั้งหากเก็บไว้ใช้ยามฉุกเฉิน ถ้าการจัดเก็บสติ๊กเกอร์นั้นดูไม่รัดกุม ปล่อยปละละเลยเพราะไม่มีเวลามากำจัดฝุ่น โอกาสที่สติ๊กเกอร์จะเสื่อมสภาพโดยไม่ทันใช้งาน มีความเป็นไปได้สูง ดังนั้น ใช้งานเมื่อไหร่ ค่อยบอกร้านให้ รับพิมพ์พิมพ์หมึก UV
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์ บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด

สติ๊กเกอร์พิมพ์หมึก UV พิมพ์ได้ไม่จำกัดสี ดีกว่าพิมพ์ระบบปกติได้อย่างไร

 สติ๊กเกอร์สปอตยูวี เมื่อความสวยเป็นเรื่องที่สามารถสร้างได้และยังเกิดขึ้นมาแล้วกับวัสดุทุกชนิดชนิดที่ว่า ใครต่างก็คาดไม่ถึงเช่นเดียวกันว่า รูปแบบการพิมพ์ในลักษณะนี้ จะสามารถนำมาใช้งานได้อย่างค่อนข้างไม่จำกัดถึงเพียงนี้ ถามว่า เหนือกว่าการนำวัสดุอื่น ๆ มาผลิตสติ๊กเกอร์หรือเปล่า คำตอบ ก็จะเป็นในเรื่องของมุมมองรวมถึง งบประมาณและวัตถุประสงค์ในการเลือกวัสดุ มีผลต่อการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์สีที่มีมากกว่าในรูปแบบการพิมพ์ UV ส่งผลในเรื่องใดกันบ้าง เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับระบบการพิมพ์แบบปกติ

 • สินค้ามีความโดดเด่นขึ้น ข้อดีของระบบงามนพิมพ์ปกติ ในกรณีต้องการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ โดยมากมักไม่เกิน 4 สี ทำให้สีที่นำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ ค่อนข้างจำกัด ต่างกันเพียงแค่ รูปแบบสติ๊กเกอร์ โลโก้สินค้าที่ห้ามซ้ำ รวมถึง ขนาดสติ๊กเกอร์ เพราะถ้านำสีมาใช้งานมากไปกว่านี้ สติ๊กเกอร์ดังกล่าวจะมีราคาแพงขึ้นมาทันที และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการพิมพ์ยูวี เห็นได้เลยว่า จำนวนสีที่นำมาใช้พิมพ์จะมีมากกว่าระบบงานพิมพ์แบบปกติ เมื่อไหร่ก็ตามที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ UV เพื่อสร้างลวดลายสติ๊กเกอร์ สินค้าของเราจะดูมีสีสันและน่ามองมากขึ้น ทำให้ใครคนไหนที่ตัดสินใจเลือกพิมพ์ UV สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น จะมีสีที่ฉีกออกไปจากเดิมจนสามารถทำให้สติ๊กเกอร์ดังกล่าวเป็นที่กล่าวถึงจนสร้างตัวตนได้
 • แพคเกจจิ้งมีสีสันที่แตกต่างออกไปไม่เหมือนเดิม ถือว่ามีความสำคัญไม่ใช่น้อยทั้งนี้เพราะทฤษฎีสีมีผลต่ออารมณ์ความรู้สึก สีโทนเย็น ทำให้สบายตาสบายใจ ในขณะที่สีโทนร้อน ช่วยทำให้กระตือรือร้นปลุกพลังภายในตัว และเมื่อสั่งทำ UV Printing บนแพคเกจจิ้งด้วยรูปแบบสีที่มีมากขึ้น จะทำให้แพคเกจจิ้งหรือกล่องบรรจุสินค้าดูน่ามอง สนใจใคร่จับจองจนเจ้าของสินค้าสามารถปิดยอดขายได้

ร้านรับพิมพ์พิมพ์หมึก UV  จะพิมพ์ UV ให้ก็ต่อเมื่อมีเหตุการณ์ใดเกิดขึ้น

 1.  ต้องการที่จะสั่งผลิตเสื้อล็อตใหญ่ พิมพ์ UV ช่วยทำให้น้ำหมึกแห้งไว เพราะฉะนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่มีคำสั่งซื้อให้พิมพ์ UV ลงบนเสื้อล็อตใหญ่ที่จะนำมาจำหน่ายให้กับนักวิ่งที่ลงสมัครวิ่งในทุกระยะ จำนวนเสื้อที่ต้องเร่งผลิตจะมีเป็นจำนวนมาก และระบบงานพิมพ์ UV คือตัวเลือกที่ดีที่สุดแล้ว อันเกิดจากน้ำหมึกแห้งทันที ทำให้การผลิตเสื้อมีความรวดเร็วเพิ่มมากขึ้น เพื่อผลิตให้ทันส่งมอบกับนักกีฬาที่สมัครวิ่งได้ทันเวลาก่อนแข่งนอกจากเสื้อนักกีฬา แม้แต่เสื้อพนักงานภายในโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ก็มีความจำเป็น พิมพ์ฉลากสินค้าหมึก UV เช่นเดียวกัน และล้อตผลิตก็มีเป็นจำนวนมาก พิมพ์ UV คือทางออกที่ดี
 2. สินค้าด่วน เหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อสินค้าที่ว่าขายดี จนต้องออเดอร์ร้านสติ๊กเกอร์ให้ดำเนินการพิมพ์สติ๊กเกอร์ UV ลงบนฉลากสินค้าเพื่อนำมาจำหน่ายให้ทันท่วงที
 3. พิมพ์สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ หมึก UV อุปกรณ์สำคัญเกี่ยวข้องกับการดำเนินชีวิตที่เป็นปกติสุข จำต้องเลือกวัสดุที่แข็งแรง ทนความร้อน และสติ๊กเกอร์ UV จะเป็นตัวเลือกที่ใช่ที่สุดแล้วในขณะนี้

 สติ๊กเกอร์สปอตยูวี การใช้งานที่ค่อนข้างครอบคลุม ทำให้สินค้ารวมถึงงานประเภทอื่น ๆ มีความน่าสนใจขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อจากการนำพิมพ์ยูวีมาสร้างลวดลายบนวัสดุต่าง ๆ เช่น สติ๊กเกอร์ ไม้ แผ่นโฟไมก้า วีว่าบอร์ด ไปจนถึงเสื้อ สิ่งที่เกิดขึ้น ทำให้นำมาใช้ทดแทนสินค้าอื่น ๆ ได้ ในกรณีต้องการลดต้นทุน หรือต้องการสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับสถานที่ชนิดที่ว่า วัสดุตกแต่งประเภทอื่น ๆ ไม่สามารถทำได้

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์