สติ๊กเกอร์ฟอยด์

สติ๊กเกอร์ฟอยด์ เคล็ดลับเรื่องสติ๊กเกอร์ ให้ผลลัพธ์ดีในชั่วข้ามคืน

 สติ๊กเกอร์ฟอยด์ ความน่าสนใจของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีอะไรบ้าง ? จะเหมือนหรือแตกต่างจากสติ๊กเกอร์ยูวีหรือสติ๊กเกอร์ PVC หรือไม่ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ดังกล่าวข้างต้น ดังที่กล่าวเอาไว้ในเบื้องต้นทั้งหมดนั้น ล้วนทนความร้อนและความชื้นได้เป็นอย่างดีจนบางครั้ง รู้สึกสับสน ระหว่าง สติ๊กเกอร์สีทองและสติ๊กเกอร์ยูวี ควรเลือกแบบใด ซึ่งตรงจุดนี้ แอดมินได้สรุปความน่าสนใจของสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 รูปแบบเอาไว้แล้ว ดังนั้น ให้ลดความกังวลใจในส่วนนี้ไปได้เลย เพราะนับจากนี้ การใช้งานสติ๊กเกอร์อย่างถูกต้อง เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริง

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฟอยด์ คืออะไร การนำไปใช้งาน

 สติ๊กเกอร์ฟอยด์ ทำมาจากพลาสติก ดังนั้น เนื้อจะค่อนข้างหนา มีสีเงิน และเพราะทำมาจากพลาสติก คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ก็ไม่แตกต่างไปจากสติ๊กเกอร์ PVC ในเรื่องของทนความร้อน สติ๊กเกอร์ดังกล่าวทนความร้อนได้ดีไม่แพ้กัน อีกทั้ง ยังทนรอยขีดข่วนได้เหมือนสติ๊กเกอร์ PVC ที่นิยมนำมาติดผนัง แต่ในรายของสติ๊กเกอร์ชนิดฟอยล์มัก พิมพ์สติ๊กเกอร์ฟอยด์ด่วน เพื่อนำมาติดบนแพคเกจจิ้งในรูปแบบสติ๊กเกอร์โลโก้ รวมถึงฉลากสินค้า

การนำ ไดคัทสติ๊กเกอร์ฟอยด์ ใช้กับงานประเภทใดได้บ้าง

 1.  งานทั่ว ๆ ไป ในที่นี้หมายถึง การสั่งตัดสติ๊กเกอร์ชนิดฟอยล์มาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ในลักษณะของการไดคัทสติ๊กเกอร์โลโก้ หรือจะเป็น การนำรูปทรงเรขาคณิตที่แสนเรียบง่ายมาประยุกต์ใช้ ก็จะทำให้ บรรจุภัณฑ์ ดูน่าสนใจ อีกทั้งยังดูแพงขึ้นมาได้ งานทั่ว ๆ ไป ได้แก่ นำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์สินค้าประเภทเครื่องสำอางค์ ผลไม้สกัดต่าง ๆ ที่เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะสร้างประโยชน์ให้กับร่างกาย เป็นสินค้าที่ไม่ต้องสั่งซื้อทางเว็บ แม้แต่ร้านสะดวกซื้อก็ยังนำสินค้าดังกล่าวมาจำหน่ายให้กับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพรวมถึงเสริมบุคลิก เป็นต้น
 2. งานอุตสาหกรรมหนัก หลายคนอาจรู้สึกคาดไม่ถึง เป็นเพราะเหตุใด สติ๊กเกอร์ชนิดฟอยล์ถึงสามารถนำมาติดเครื่องจักรภายในโรงงานอุตสาหกรรมบางประเภทได้ คำตอบที่ควรรู้ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ชนิดฟอยล์ เป็นสติ๊กเกอร์ ทนความร้อนได้ในระดับที่สูง อีกทั้ง เนื้อสติ๊กเกอร์ยังค่อนข้างหนา การ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ฟอยด์  ติดเครื่องยนต์ เพื่อบอกข้อมูลคร่าว ๆ เกี่ยวกับเครื่องยนต์ เช่น ล็อตการผลิต Serial Number ตัวแทนนำเข้า เป็นเรื่องจำเป็น เพื่อที่ว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่เครื่องยนต์มีปัญหา จะตรวจสอบย้อนหลังได้ โดยที่ความร้อนระหว่างกำลังปฏิบัติงาน ไม่ได้มีผล จนทำให้ข้อมูลบนสติ๊กเกอร์หาย ไม่สามารถตรวจสอบได้
 3. งานทรัพย์สินต่าง ๆ เช่น คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องซีร๊อกซ์ รวมถึงอุปกรณ์อื่น ๆ ภายในออฟฟิศที่จัดซื้อมาไว้ จำเป็นต้องถูกบันทึกเพื่อนำมาตรวจสอบย้อนหลังว่า มีทรัพย์สินต่าง ๆ อยู่เท่าไหร่ การใช้จ่ายในส่วนนี้ จ่ายไปแล้วเท่าไหร่ และทรัพย์สินดังกล่าวยังอยู่ครบ ไม่หายไปไหนใช่หรือเปล่า ? ถ้าตอบคำถามนี้ได้ แสดงว่า ทรัพย์สินยังคงอยู่ครบและตรวจสอบได้ โดยสามารถตรวจสอบผ่านสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดแบบฟอยล์ได้ ทั้งนี้เพราะ ข้อมูลทุกอย่างจะอยู่ในสติ๊กเกอร์ เพื่อให้รู้ว่า ใช้จ่ายทรัพย์สินไปแล้วเท่าไหร่ และเมื่อนำมาใช้งานแล้ว คุ้มค่าหรือเปล่า
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ฟอยด์ รูปแบบที่น่าสนใจ มีกี่แบบ

 สติ๊กเกอร์ชนิดฟอยล์ ก็เหมือนกับสติ๊กเกอร์ PVC เมื่อแหล่งกำเนิดของสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิดผลิตมาจากพลาสติก ทำให้ สติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ทนร้อนและความชื้นได้ อีกทั้งเวลาจะใช้งานสติ๊กเกอร์ ก็มีความคล้ายกัน โดยรูปแบบสติ๊กเกอร์ จะเป็นรูปแบบใด อยู่ที่ความเหมาะสมของบรรจุภัณฑ์ เช่น บางคน ต้องการให้เห็นสินค้าที่อยู่ภายในขวด สติ๊กเกอร์ใสอย่างสติ๊กเกอร์ PP จะเป็นตัวเลือกที่ตรงกับโจทย์มากที่สุด หรือจะเป็นการนำสติ๊กเกอร์ PVC ไปเคลือบ ก็ถือว่า การใช้งานนั้น ค่อนข้างครอบคลุมมากยิ่งขึ้นไปอีก ตรงสามารถนำมาติดแพคเกจจิ้ง อีกทั้งยังทนร้อนและชื้นได้ค่อนข้างดี แม้ราคาสติ๊กเกอร์ PVC ที่เคลือบแล้วจะแพงขึ้นก็ตามในขณะเดียวกัน สติ๊กเกอร์ชนิดฟอยล์ สีเงินจากตัวสติ๊กเกอร์ นำมาสู่การใช้งานมักเน้นไปที่เครื่องจักรรวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด เป็นเพราะสาเหตุใด มาร่วมค้นหาคำตอบไปด้วยกัน

2 รูปแบบการใช้งาน สติ๊กเกอร์ฟอยล์ ความน่าสนใจมีดังนี้

 • สติ๊กเกอร์ฟอยล์กันน้ำ คุณสมบัติพิเศษของสติ๊กเกอร์ที่ร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฟอยด์ มักบอกลูกค้าเสมอนั่นก็คือ สติ๊กเกอร์ชนิดฟอยล์ นอกจากทนความร้อนได้ถึง 145 องศา จนทำให้นำมาทำสติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักรภายในโรงงานอุตสาหกรรมรวมถึงคอมพวเตอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด ในเรื่องของการทนความเย็น ว่ากันว่า สติ๊กเกอร์ชนิดฟอยล์ด้าน สามารถทนความเย็นได้ถึง ติดลบ 40 องศากันเลยทีเดียว และยังมีความยืดหยุนที่มากกว่าสติ๊กเกอร์ PVC ทำให้มีการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ชนิดฟอยล์สำหรับกันน้ำมาติดบรรจุภัณฑ์ในสินค้าที่ต้องนำมาเก็บไว้ภายในตู้แช่ โดยที่ความเย็นจากละอองน้ำ ไม่ส่งผลในแง่ลบที่มีต่อสติ๊กเกอร์ จนไม่สามารถสื่อสารได้

นอกจากนำมาติดอุปกรณ์ภายใน แม้แต่อุปกรณ์ภายนอกอย่างมิเตอร์ไฟฟ้า มิเตอร์น้ำ ที่ต้องนำมาติดตั้งนอกอาคาร เพื่อรอเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานของรัฐมาตรวจเช็คตัวเลขที่รันอยู่เพื่อสรุปยอดชำระ สติ๊กเกอร์ชนิดฟอยล์ช่วยในเรื่องของป้องกันความชื้นจากฝนได้ โดยข้อความบนสติ๊กเกอร์จะยังคงอยู่ครบไม่เลือนหายไปไหน

 • สติ๊กเกอร์ฟอยล์กันร้อน สติ๊กเกอร์ชนิดฟอยล์ทนความร้อนได้มากกว่า 100 องศา ทำให้เมื่อไหร่ก็ตาม ที่มีความจำเป็นต้องสั่งร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ผลิตสติ๊กเกอร์ฟอยล์กันร้อนขึ้นมา เพื่อนำมาติดตู้เย็น หรือ เครื่องปรับอากาศ รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด ทางผู้ผลิตสินค้าดังกล่าวรู้ดีว่า ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ฟอยล์กันร้อนเท่านั้น ถึงจะนำมาใช้ติดบนอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับความร้อนได้โดยที่ข้อมูลจะยังคงอยู่ครบ อีกทั้ง สติ๊กเกอร์ไม่เสื่อมสภาพ ยังสามารถสื่อสารได้ และยังไม่เลื่อนหลุดหายไปไหน และเมื่อนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน ก็จะไปเพิ่มเครดิตให้กับผู้ผลิตที่รู้จักเลือกสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมมาติดอุปกรณ์ดังกล่าว จนทำให้รู้ว่า เป็นสินค้าแบรนด์ใด รวมถึง วิธีใช้งานต่าง ๆ ก็จะเป็นข้อมูลพื้นฐานเวลาสั่งผลิตสติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำสติ๊กเกอร์ฟอยด์  เทคนิคการทำมีอะไรบ้าง

 ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ฟอยด์  ที่พร้อมทั้งกำลังคนและอุปกรณ์รวมถึงเทคโนโลยีใหม่ สามารถนำวัสดุที่มี มาประยุกต์ใช้จนเกิดความหลากหลายในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน แม้กระทั่ง สติ๊กเกอร์ชนิดฟอยล์ก็เหมือนกัน เอาเข้าจริงแล้ว เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาปรับใช้ให้เข้ากับสถานการณ์ รวมถึง เรื่องที่ต้องเผชิญได้อย่างดีเยี่ยม โดยเทคนิคที่ว่านั้น ล้วนเป็นไปเพื่อประโยชน์ของผู้ที่สั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งานด้วยกันทั้งสิ้นไม่ว่า จะเป็นสินค้ากลุ่มไหนก็ตาม ก็สามารถเลือกเทคนิคพิเศษที่ว่า ให้เข้ากับรูปแบบการใช้งานให้มากที่สุดและก็ได้สร้างประโยบชน์และคุณค่าให้กับผู้สั่งมาแล้ว

 1.  เคลือบยูวีเงา โดยปกติแล้ว สติ๊กเกอร์ชนิดฟอยล์เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความสวยงามในตัวอยู่แล้ว มองดูครั้งใด จะรู้สึกเองได้ว่า สินค้าที่เห็นมีความหรูหราจนอยากจับจองเป็นเจ้าของ ซึ่งข้อดีในส่วนนี้ ทำให้ต่อมา มีการนำมาใช้ต่อยอดปรับปรุงแพคเกจจิ้งให้ดูมีราคามากขึ้น ผ่านการนำสติ๊กเกอร์ชนิดฟอยล์มาใช้งาน ซึ่ง ก็สามารถยกระดับสินค้าจนนำมาจำหน่ายและเจาะลูกค้าเฉพาะกลุ่มได้ไม่ยากเลย ทว่า แม้ตัวสติ๊กเกอร์จะมีลักษณะที่ดีอยู่แล้ว แต่การนำเทคนิคพิเศษโดยการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ฟอยด์เงิน แล้วนำมาเคลือบ ช่วยทำให้ เกิดความทนทานมากยิ่งขึ้นไปอีก แล้วคราวนี้ สติ๊กเกอร์ชนิดฟอยล์ที่เคลือบแล้ว จะสามารถนำมาใช้งานได้หลายฟังก์ชั่นมากยิ่งขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็นการนำมาติดสินค้าที่ในบางครั้งอาจต้องอาศัยตู้แช่ เป็นต้น
 2. ปั๊มนูนตามแบบ เป็นการเน้นในเรื่องของการ “สร้างแบรนด์”  ซึ่งการจะปั๊มนูนเฉพาะจุด จะเน้นไปที่โลโก้ซะมากกว่าลวดลายที่ปรากฎบนสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ โลโก้มักนำมาใช้เป็นเครื่องมือในการสร้างแบรนด์สินค้าให้เป็นที่รู้จักผ่านโลโก้ที่ปั๊มนูนที่ดูแตกต่างไม่เหมือนใคร ก็จะทำให้ลูกค้าจดจำสินค้าได้ไม่ยาก อีกทั้งปริมาณสินค้าประเภทเดียวกัน มีนับล้าน “ความแตกต่างที่มีเอกลักษณ์” ผ่านการปั๊มนูนหรือ ทำสติ๊กเกอร์ฟอยด์ด่วน ถึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจ
 3. สติ๊กเกอร์ไดคัท นอกจากการนำสติ๊กเกอร์ชนิดฟอยล์มาปั๊มนูนเฉพาะจุด เพื่อนำมาใช้สร้างแบรนด์ให้กับสินค้าที่เรามีอยู่ การนำสติ๊กเกอร์ชนิดฟอยล์ มาไดคัทสติ๊กเกอร์ ก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ค่อนข้างได้ผล ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ไดคัท จะเป็นอีกหนึ่งเทคนิคพิเศษ ในการสร้างโลโก้ให้ไม่เหมือนใคร ผ่านการออกแบบที่คิดเอาไว้แล้วว่า ไม่ซ้ำใครแน่นอน อีกทั้ง ยังมาตัดตามแบบที่ต่อให้ แบบสติ๊กเกอร์ดังกล่าวจะดูสลับซับซ้อนมากเพียงใดก็ตาม เทคนิคพิเศษ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฟอยด์เงิน ดังกล่าวนี้ ช่วยคุณได้
สติ๊กเกอร์ไดคัทสีทอง

สติ๊กเกอร์ไดคัทสีทอง

สติ๊กเกอร์ติดกระจกสีทอง

สติ๊กเกอร์ติดกระจกสีทอง

ปริ้นพิมพ์หมึก UV  พิมพ์แบบไหนถึงจะรอด

 ตู้ไฟ เป็นตู้ที่นำมาติดตั้งภายในและภายนอกอาคาร ลักษณะจะเป็นตู้เก็บอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับไฟ โดยมีวัตถุประสงค์เก็บอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของระบบไฟไว้ เพื่อทำให้บ้านหรือสถานที่ดูเป็นระเบียบ ในกรณี ต้องการจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ หมึก UV แต่จะพิมพ์งานอย่างไรให้รอด วันนี้มาพบกับคำตอบที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 • ระบบงานพิมพ์พร้อม สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ ใครมีหน้าที่รับผิดชอบ ถ้าเป็นการติดตั้งภายนอก  แอดมินก็จะบอกว่า หน่วยงานที่รับผิดชอบจะเป็นหน่วยงานของทางราชการ จะเข้ามาตรวจเช็คความเรียบร้อยของตู้ไฟในแต่ละเดือนว่า ยังอยู่ในสภาพปกติหรือเปล่า เมื่อพบว่า สายไฟหมดอายุ โดยดูจากข้อมูลที่ปรากฎบน สติ๊กเกอร์ฟอยด์เงิน  เมื่อพบว่า ครบตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ ก็ต้องเปลี่ยน ทำให้หน่วยงานเล็งเห็นความสำคัญของสติ๊กเกอร์ฟอยล์ จนต้องสั่งผลิตด่วนซึ่งการจะผลิตสติ๊กเกอร์ด่วนได้ ระบบงานพิมพ์ต้องพร้อม
 • วัสดุพร้อม การพิมพ์สติ๊กเกอร์ บางครั้งไม่สามารถคาดเดาได้ว่า ต้องพิมพ์ที่ปริมาณที่เท่าไหร่ ดังนั้น ต้องสต็อควัสดุดังกล่าวไว้ เมื่อไหร่ที่ต้องผลิตสติ๊กเกอร์ด่วน สามารถดำเนินการผลิต สติ๊กเกอร์ฟรอยด์เงิน  ได้เลย ซึ่งการจะสต็อควัสดุ ให้ร้านสติ๊กเกอร์ทำ forcast ประจำเดือนเอาไว้ ก็จะรู้เองโดยอัตโนมัติว่า ควรสั่งวัสดุมาสต็อคไว้ที่ประมาณเท่าไหร่ ถึงจะเพียงพอ ถ้าต้องการจะผลิตสติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ตัดสติ๊กเกอร์สีทอง

ตัดสติ๊กเกอร์สีทอง

สติ๊กเกอร์ฟอยด์ทอง สั่งผลิตแบบไหน ถึงจะคุ้ม

 สติ๊กเกอร์ฟอยด์สีดังกล่าว ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาใช้เสริมลุคสินค้าของเราให้ดูมีราคาขึ้น และสินค้าที่เหมาะสมนำมาติดสติ๊กเกอร์ ได้แก่ ของชำร่วย เอาไว้แจกภายในงานแต่งงาน งานเกษียณอายุข้าราชการ งานแซยิด เป็นต้น ในส่วนของสินค้า มีรายชื่อสินค้าที่น่าสนใจ เช่น สินค้าประเภทเครื่องสำอางค์ทุกชนิดทั้งบุรุษและสตรี น้ำหอม ไปจนถึง เครื่องดื่มประเภทไวน์ น้ำลูกพรุนสกัด เครื่องดื่มบำรุงร่างกายอย่างซุปไก่สกัดและรังนก เป็นต้น สินค้าในกลุ่มนี้ เป็นสินค้าที่เหมาะสมที่สุดแล้ว ในการนำสติ๊กเกอร์ชนิดฟอยล์มาใช้งาน โดยที่ราคาจะแพงแค่ไหน ลูกค้าก็พร้อมที่จะจ่าย ถ้าบริโภคหรือใช้งานไปแล้ว ภาพลักษณ์และคุณภาพชีวิตของเราจะดีขึ้นนอกเหนือจากนำมาเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้า จะเห็นได้ว่า สติ๊กเกอร์ดังกล่าว ถูกออกแบบมาเพื่อคัดเกรดลูกค้าไปด้วยพร้อมกัน ถ้านำมาจำหน่ายยังช่องทางที่เหมาะสม โดยไม่นำมาจำหน่ายยังทำเลที่ไม่ใช่ เช่น ตลาดสด เป็นต้น ดังนั้น โอกาสที่จะได้รับในเวลาต่อมานั่นก็คือ ความเป็นไปได้ในการสร้างยอดขายที่ดีให้เกิดขึ้นได้ไม่ยาก

ตัดสติ๊กเกอร์ฟอยด์ การนำมาใช้งาน แบบไหนถึงจะคุ้มค่า

 1. ปริมาณสติ๊กเกอร์ที่สั่ง มีผลกับราคาที่ต้องจ่าย ในกรณีที่สั่งปริ้นสติ๊กเกอร์ฟอยด์ทอง มาใช้งานในปริมาณค่อนข้างน้อย ราคาค่าเฉลี่ยต่อสติ๊กเกอร์ดังกล่าวต่อดวง ราคาค่อนข้างสูง ดังนั้น การจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฟอยด์ทอง มาใช้งาน ควรวางแผนในเรื่องของการสต็อคสินค้า ผลิตสินค้าประมาณเท่าไหร่ ถึงจะจำหน่ายสินค้าจนหมด โดยปริมาณสินค้าที่ว่า มีผลโดยตรงต่อการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ว่าควรสั่งในปริมาณมากหรือน้อย ซึ่งถ้าใครสามารถวางแผนการผลิตสินค้าอีกทั้งยังหาช่องทางจำหน่ายได้เอง จนสามารถขายสินค้าจนหมด การสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดนี้คราวละเป็นจำนวนมากถึงจะคุ้มค่า เมื่อนำมาติดแพคเกจจิ้ง
 2. เลือกสินค้าที่สามารถปรับราคาได้อย่างสมเหตุสมผล เรื่องนี้ถือว่าค่อนข้างมีความสำคัญ ทั้งนี้เพราะ สินค้ากับราคา ต้องเป็นเรื่องที่สัมพันธ์กัน ยกตัวอย่าง สินค้าประเภทอาหารแปรรูป แม้นำ สติ๊กเกอร์ฟอยด์ทอง มาติดบรรจุภัณฑ์ ทว่าก็ยังไม่สามารถตั้งราคาให้สูงขึ้นมาได้ อันเกิดจาก สินค้าประเภทดังกล่าว เป็นสินค้าบริโภคทั่ว ๆ ไปที่นำผลผลิตทางการเกษตร มาแปรรูป ไม่ใช่สินค้าไฮเอนด์ การนำสติ๊กเกอร์ที่ว่ามาใช้งาน นอกจากทำให้ต้นทุนสูง ต่อให้ตั้งราคาขึ้นมาใหม่ ถ้าความรู้สึกภายในใจลูกค้าที่ว่า สินค้าเกษตรแปรรูป การผลิตนั้นไม่ได้ยุ่งยาก อีกทั้งเป็นการทำภายในครัวเรือน ดังนั้น ราคาไม่ควรจะสูง ทว่า เรากลับนำสติ๊กเกอร์สีทองมาใช้งาน และได้ดำเนินการปรับราคา ก็ยังไม่สามารถเรียกลูกค้าให้มาซื้อสินค้าและบริการจากร้านได้
 3. ทำเลที่ใช่ในเวลาที่ใช่ จุดมุ่งหมายหลักในการปรับปรุงแพคเกจจิ้งให้ดูน่ามองและมีราคา หนึ่งเทคนิคที่เจ้าของสินค้าส่วนใหญ่นิยมนั่นก็คือ การนำสติ๊กเกอร์สีทองมาติดบรรจุภัณฑ์ เมื่อสินค้าภายในบรรจุภัณฑ์ได้พัฒนาปรับปรุงจนมีคุณภาพ ทำสินค้าพรีเมียมไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ขอเพียงนำมาวางจำหน่ายยังช่องทางที่ตัวสินค้าจะมาเจอกับลูกค้าเฉาะกลุ่มระดับบนได้ ก็นับว่า การนำสติ๊กเกอร์สีทองมาติดแพคเกจจิ้งได้บรรลุถึงซึ่งเป้าหมายดังกล่าวแล้ว

UV Printing กับ สติ๊กเกอร์ฟอยด์ แตกต่างไหม ถ้าจะนำมาใช้งาน

 ร้านพิมพ์พิมพ์หมึก UV แม้จะมีความเหมือนกันในเรื่องของการผลิตสติ๊กเกอร์ แต่ถ้าลองศึกษาดูให้ดี ๆ ในความเหมือนระหว่าง 2 สติ๊กเกอร์ กลับมีความแตกต่าง โดยเฉพาะในเรื่องการใช้งานอย่างเห็นได้ชัดร้านปริ้นพิมพ์หมึก UV เมื่อต้องการจะพิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อโปรโมทสินค้า มีเรื่องใดกันบ้าง เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ฟอยล์แล้ว จะเห็นถึงข้อแตกต่างระหว่าง 2 สติ๊กเกอร์

เปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างสติ๊กเกอร์ชนิดฟอยล์และ ปริ้นสติ๊กเกอร์ฟอยด์

 • ขนาดสติ๊กเกอร์  สติ๊กเกอร์ฟอยล์กับสติ๊กเกอร์ PP เมื่อนำมาเปรียบเทียบกัน จะเห็นได้ว่า ความเหมาะสมในเรื่องของขนาดสติ๊กเกอร์ เป็นเรื่องที่ควรต้องระวังให้มาก ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ฟอยล์ เป็นสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมนำมาผลิตเป็นสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ เพื่อทำให้สินค้าดูมีราคา ดังนั้น ขนาดสติ๊กเกอร์จะค่อนข้างเล็กเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับ สติ๊กเกอร์พิมพ์หมึก UV  ที่มีทั้งขนาดเล็ก นำมาติดบรรจุภัณฑ์เหมือน ๆ กัน ไปจนถึง พิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยหมึก UV เวลาต้องการจะนำป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่มาใช้งาน รวมถึงการทำป้ายโฆษณาร้าน จะเป็นงานภายนอกก็ดี จะเห็นได้ว่า การนำแสงมาฉายเฉพาะจุดยังวัสดุ ต่อให้ขนาดสติ๊กเกอร์ จะเป็นสติ๊กเกอร์ขนาดใหญก็ตาม สีสันสติ๊กเกอร์ จะยังคงคมชัดเสมอ อีกทั้งยังทนความร้อนได้ค่อนข้างดี

ไม่เหมาะสมนำมาผลิตป้ายคัทเอาท์ติดตั้งกลางแจ้งเป็นที่ทราบกันดีว่า สติ๊กเกอร์ชนิดฟอยล์ เหมาะสมนำมาผลิตฉลากสินค้า หรือ สติ๊กเกอร์โลโก้ติดขวด ทำให้ขนาดสติ๊กเกอร์ค่อนข้างจำกัด จนส่งผลในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการพิมพ์ยูวี ที่เน้นความทนทาน และต่อให้ต้องสั่งร้านรับพิมพ์พิมพ์หมึก UV  เพื่อทำป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ ป้ายไวนิลติดกลางแจ้ง ดูเหมือน พิมพ์ UV จะมีความหลากหลายในการใช้งานที่มากกว่า เช่น พิมพ์ uv ลงบนเสื้อ ในขณะที่ สติ๊กเกอร์ชนิดฟอยล์ทองไม่เหมาะพิมพ์ลงบนเสื้อ นอกจากพิมพ์ uv ลงบนเสื้อได้แล้ว ยังพิมพ์ลวดลายบนแผ่นลามิเนต แผ่นไม้ ถุงผ้า แก้วพลาสติก และอื่น ๆ เรียกได้ว่า ครบวงจรกันเลยทีเดียว

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์ บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด

การเลือกร้านสติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฟอยด์ 24 ชั่วโมง ดูจากอะไรบ้าง

 พิมพ์หมึก UV เมื่อมีงานด่วนเข้ามา จะทำอย่างไร ถ้าต้องเลือกโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้ดำเนินการผลิต สติ๊กเกอร์ฟอยด์ราคาถูก มีแนวทางการเลือกคร่าว ๆ มาฝากดังนี้

 1.  เลือกทำเลร้านใกล้ไว้ก่อน สะดวกในเรื่องของการประสานงาน มีปัญหาอะไร ก็สามารถแก้ไขได้ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง จะเป็นการ พิมพ์ฉลากสินค้าหมึก UV หรืออื่น ๆ แสดงว่า มีความจำเป็นต้องใช้งานสติ๊กเกอร์ด่วน ต้องเลือกทำเลใกล้ ๆ
 2. โรงพิมพ์ขนาดใหญ่ที่พร้อมทั้งกำลังคนและอุปกรณ์รับพิมพ์หมึก UV และอื่น ๆ จะเป็นเรื่องง่าย กรณีมีงานด่วนเข้ามา จนเกิดคำว่า รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง ซึ่งทั้งหมดนี้ ถ้ากำลังคนพร้อม เครื่องจักรพร้อม ก็สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ได้ทัน ซึ่งกว่าจะมาถึงตรงจุดนี้ได้ โรงพิมพ์ดังกล่าว ควรมีระยะเวลาการก่อร้างสร้างตัวมาแล้วมากกว่า 5 ปีขึ้นไป โดยเราสามารถตรวจสอบได้ไม่ยาก ทั้งจากการสอบถามจากผู้ที่เคยใช้บริการโรงพิมพ์ดังกล่าวไปจนถึง ขอดูเอกสารการก่อตั้งจัดทำบริาัท ก็จะมีการระบุ วันเดือนปีที่ก่อตั้งอยู่แล้ว

 สติ๊กเกอร์ฟอยด์ จะใช้งานให้ประสบความสำเร็จได้อย่างไรนั้น รายละเอียดทั้งหมดในบทความ คงเป็นประโยชน์ให้กับเจ้าของสินค้าได้มากพอสมควร ดังนั้น เมื่อมีความคิดที่จะสั่งสติ๊กเกอร์ชนิดฟอยล์มาใช้ทำฉลากสินค้า หรือจะเป็น พิมพ์หมึก Uvด่วน การตัดสินใจเลือกนั้น เป็นอีกหนึ่งจุดเริ่มต้นของการเข้าใกล้เส้นชัยในไม่ช้า โดยมียอดขายเป็นเดิมพัน ซึ่งแน่นอน ย่อมดีกว่า การไม่ผลิตสติ๊กเกอร์โลโก้มาติดบรรจุภัณฑ์ แล้วแบบนี้ สินค้าต่อให้มีคุณภาพมากเพียงใดก็ตาม จะยังเป็นที่กล่าวถึงหรือ

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์