พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท

สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ยกให้ในเรื่องความโปร  ยอดขายดี  กระแทกใจลูกค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท การสร้างสีสันลงบนรถทุกประเภท ตำแหน่งที่นิยมนำสติ๊กเกอร์มาติด จะเป็นในส่วนของ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ รถโรงเรียน  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก รถพยาบาล สูญญากาศติดกระจกรถ รถโฆษณา และ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก รถทั่ว ๆ ไป ไม่ว่าจะ ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ  แบบไหน ติดบริเวณใด สิ่งที่เจ้าของรถต้องการ ต้องเป็นไปตามการใช้งานของรถ ปัจจุบัน เราปฎิเสธไม่ได้เลยว่า “พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท” มีผลต่อการดำเนินธุรกิจเป็นอย่างมาก เพราะช่วยในการทำโฆษณา โดยที่ไม่ต้องจ้างเอเจนซี่ หรือ จ้างทำแอด และด้วยเทคโนโลยี การพิมพ์ในปัจจุบัน ทั้งวัสดุ ความคมชัด และการทนต่อแสงแดด ที่ได้มีการพัฒนาระบบงานพิมพ์ให้มีอายุที่ยืนยาวขึ้น ดังนั้น การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ จึงเป็นอีกทางเลือกของการทำแบรนด์สินค้าหรือบริษัท ให้เป็นที่รู้จัก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท การแข่งขันที่สูงขึ้น มีผลต่อรถขนสินค้าไหม

รถหัวลากหรือรถลากตู้คอนเทนเนอร์ ความนิยมในการนำรถประเภทนี้มาใช้งาน จะเป็นในเรื่องของการนำเข้าส่งออกสินค้าไปยังจุดหมายปลายทางที่เจ้าของสินค้าต้องการจะให้ไปจัดส่ง โดยสินค้ามีตั้งแต่ สินค้าที่เป็นอาหารสด ผัก ผลไม้สด รวมถึง เฟอร์นิเจอร์ และข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ แล้วเมื่อมาถึงท่าเรือ ก็จะส่งไปพร้อมกับเรือ ใช้เวลาเดินทางถึงผู้รับปลายทางนานเท่าไหร่ อยู่ที่ว่า ผู้รับอยู่ส่วนไหนของโลก เพราะฉะนั้น เราถึงนำรถหัวลากที่มาพร้อมตู้คอนเทนเนอร์ติด สติ๊กเกอร์ติดรถตู้คอนเทนเนอร์  มุ่งไปยังท่าเรือต่าง ๆ ที่เปิดให้บริการ เช่น ท่าเรือแหลมฉบัง เป็นต้น

รถหัวลาก เมื่อนำตู้คอนเทนเนอร์มาต่อ ก็คือ รถบรรทุกขนาดใหญ่ มีบริษัทหลายแห่งให้บริการขนส่ง ทำให้มีความจำเป็นต้องทำ สติ๊กเกอร์ติดตู้รถบรรทุกใหญ่  ทั้งในเรื่องของการบอกชื่อผู้ให้บริการ รวมถึงการถือโอกาส  ติดสติ๊กเกอร์โฆษณา  ทำให้รู้ว่า มีบริษัทไหน รับขนส่งสินค้าบ้าง ดังนั้น ถ้าพูดถึงรถหัวลากขึ้นมา การนำ สติ๊กเกอร์ติดรถหัวลาก  มาติดรถหัวลากถึงเป็นเรื่องจำเป็น

 1. การเพิ่มขึ้นของผู้ให้บริการขนส่งสินค้า รถขนาดเล็ก ส่งผลในเรื่องของการสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา  สำหรับรถบรรทุกขนาดเล็กที่เจ้าของสินค้ายอมนำรถส่วนตัวมาดัดแปลงเพื่อลดต้นทุน หรือ เป็นการซื้อขาดไปเลยก็ได้ ก็ถือว่าสะดวกสบายกว่า เพราะตัวรถผลิตสำเร็จรูปมาแล้วจากโรงงาน รวมถึงการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถ PVC 3M ติดรถบริษัท  มาตกแต่งรถขนสินค้าขนาดเล็กให้มีหลายลวดลาย ทำให้เจ้าของกิจการตัดสินใจเลือกได้ว่า จะเอารถคันไหนมาใช้ขนส่งสินค้า ซึ่ง การแข่งขันที่สูงขึ้น ทำให้เกิดการพัฒนาสินค้ารวมถึงบริการเสริมต่าง ๆ ในรูปแบบของการจัดส่งสินค้าให้ฟรีโดยที่ร้านตัวแทนจำหน่ายไม่ต้องเดินทางไปซื้อสินค้าจากผู้ผลิตมาจำหน่ายเอง รวมถึง การนำรถตู้มาขนส่งสินค้าจนต้องบอกร้านสติ๊กเกอร์ทำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ขนส่ง  เพื่อให้รู้ว่า ใครผลิตสินค้าดังกล่าว หรือ เช่ารถมาจากบริษัทไหน ก็มีผลมาจากการแข่งขันจำหน่ายสินค้าเพื่อสร้างแบรนด์ที่สูงขึ้น
 2. การเพิ่มขึ้นของรถขนสินค้าขนาดใหญ่ การแข่งขันกันผลิตสินค้าคุณภาพออกมาจำหน่าย ทำให้สินค้ามีจำนวนมากขึ้น และเมื่อสินค้านั้นมีคุณภาพ พร้อมด้วยข้อมูล รวมถึง เครื่องหมายรับรองความปลอดภัย ส่งผลทำให้ มีการผลิตสินค้าล็อตใหญ่เพื่อนำไปจำหน่ายยังตลาดต่างประเทศ ทำให้ต้องเพิ่มบริการรถ 10 ล้อ หรือ รถพ่วง จนต้องทำการสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถ 10 ล้อ  รวมถึง สติ๊กเกอร์ติดรถพ่วง  โดยมีจุดมุ่งหมาย เพื่อให้การขนส่งนั้น เป็นไปอย่างราบรื่น ไม่โดนปรับ จากการสั่งสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาติดท้ายรถดังกล่าว รวมถึงทำ  สติ๊กเกอร์ติดรถใหญ่  ในลักษณะของรายชื่อผู้ให้บริการ ก็จะทำให้ ผู้ผลิตสินค้ารายใหม่ที่พร้อมทั้งกำลังผลิต และเงินทุน หันมาติดต่อให้รถดังกล่าว ช่วยขนสินค้าไปส่งที่โกดังก่อนรวบรวมส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ ผลจากการแข่งขันที่สูงขึ้น ถึงมีผลโดยตรงต่อการผลิตสติ๊กเกอร์ เพราะในท้ายที่สุดแล้ว จากข้อมูลภายในสติ๊กเกอร์นี่เองที่จะทำให้ลูกค้าที่ยังไม่ได้ใช้บริการรถขนสินค้าขนาดใหญ่ รู้ว่า ต้องติดต่ออย่างไรกันบ้าง
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ รถพยาบาล แบ่งตามการใช้งานออกเป็นกี่แบบ ต่างกันอย่างไร ทำไมต้องติดสติ๊กเกอร์

รถพยาบาลหรือรถ Ambulance เป็นรถตู้สำหรับขนย้ายผู้ป่วยภาวะฉุกเฉินส่งตรงถึงโรงพยาบาล หรือในขณะเดียวกัน ยังสามารถนำรถพยาบาล ดูแลอาหารบาดเจ็บของผู้ป่วยได้อีกด้วย กรณีไม่ส่งมาที่โรงพยาบาล แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่านี่คือรถพยาบาล ให้ดูชื่อโรงพยาบาลที่ให้บริการบนสติ๊กเกอร์ที่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้   หรือ สัญลักษณ์อื่น ๆ ที่บอกว่าเป็นรถพยาบาล เช่น มาสคอตรูปนางพยาบาล พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ  ก็จะทำให้รู้ได้ไม่ยากว่านี่คือ รถพยาบาลจากหน่วยงานไหน ผ่าน สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ ที่นำมาปรับใช้ให้เป็น สติ๊กเกอร์ติดรถโรงพยาบาล

 การแบ่งประเภทรถพยาบาล แบ่งตามการให้บริการอย่างไร และมีข้อแตกต่างกันหรือเปล่า

 • รถพยาบาลเอกชน ผู้ครอบครองรถไม่ใช่โรงพยาบาล หากเป็นเจ้าของกิจการที่ให้บริการรถพยาบาล ด้วยขณะนี้ พบว่า มีหลายบริษัทเอกชนคอยให้บริการรับส่งผู้ป่วยฉุกเฉินเกิดขึ้นหลายบริษัท ก็ยิ่งต้องมีความจำเป็นต้องทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ  ทำรถพยาบาลให้ดูโดดเด่น  รวมถึง การนำ สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M พิมพ์ข้อมูลติดต่อและอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการ โดยตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ ส่วนใหญ่จะเป็นกระจกท้ายรถ ทำให้มีการนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ มาใช้มากพอ ๆ กับการนำสติ๊กเกอร์ติดด้านข้างตัวรถ

ข้อดีของบริษัทเอกชนที่ให้บริการรถพยาบาล ไม่ต้องรอคิว เพราะทางบริษัทเอกชนพร้อมที่จะดูแลผู้ป่วย สามารถส่งรถฉุกเฉินมาที่บ้านได้ภายในครึ่งชั่วโมง โดยเลือก สาขาที่ใกล้กับที่เกิดเหตุมากที่สุด รวมถึง การเลือกโรงพยาบาลใกล้ที่เกิดเหตุ ก็จะทำให้ การส่งผู้ป่วยฉุกเฉิน มาที่โรงพยาบาล ค่อนข้างเป็นไปอย่างรวดเร็วมากกว่ารถพยาบาลของทางโรงพยาบาล

 • รถพยาบาลของโรงพยาบาล มีข้อจำกัดมากกว่ารถพยาบาลเอกชน เพราะเวลาที่เกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นมา การที่ผู้ป่วยจะใช้สิทธิ์รักษาตัวเอง ท้ายสุดแล้ว ก็ต้องเลือกโรงพยาบาลที่อยู่ในพื้นที่ และเมื่อเป็นเช่นนั้น เมื่อปริมาณผู้ป่วยมีค่อนข้างมาก บางครั้งการโทรเรียกรถพยาบาลฉุกเฉินอาจเกิดปัญหาติดขัดได้ ทำให้ เกิดความล่าช้า ต้องเป็นไปตามคิว แต่ถึงอย่างไร ก็ต้องใช้บริการรถพยาบาลอยู่ดี ทางเลือกอื่น ต้องใช้บริการรถพยาบาลจากโรงพยาบาลระแวกเดียวกันแทน

สถานพยาบาลก็เหมือนกับบริษัทเอกชนให้เช่ารถพยาบาล มีหลายแห่ง จำเป็นต้อง ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ  ให้รู้ว่ามาจากโรงพยาบาลใด อีกทั้งติด สติ๊กเกอร์ติดลิฟท์ 3M ไม่ทิ้งคาบกาว ด้านหน้าคนขับให้รู้ว่า เป็นรถฉุกเฉินหรือรถ ambulance เวลาใครมาเห็นตัวอักษรที่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC 3M  ก็จะเปิดทางให้รถฉุกเฉินได้รีบนำผู้ป่วยฉุกเฉินส่งตรงถึงมือคุณหมอผู้ชำนาญการ

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า

รถโรงเรียนมีกี่แบบ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ

รถโรงเรียน เป็นรถที่ทำขึ้นมาเพื่อรับส่งครูและนักเรียน ถือว่าเป็นรถบัสอีกประเภทหนึ่ง ที่มีขนาดเล็กกว่า มีทั้งทางโรงเรียนซื้อมาไว้ใช้งานหรือเกิดจากการเช่า มักมีที่นั่งไม่เกิน  12 ที่นั่ง และการจะใช้รถรับส่งครูหรือนักเรียนต้องได้รับการรับรองจากสถานศึกษาแห่งนั้น รวมถึง ได้มาตรฐานตามที่กรมขนส่งกำหนด โดยตัวรถรับส่งต้องผ่านการตรวจสถาพรถจากกรมขนส่งแล้วเท่านั้น ถึงจะนำมาใช้งานได้ รวมถึงตัวผู้ขับขี่รถรับส่ง ต้องได้รับใบอนุญาติให้ขับรถมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ปี ถึงจะขับรถโรงเรียนได้

รถโรงเรียน มีกี่แบบ และก่อนที่จะนำ สติ๊กเกอร์ติดรถหน่วยงานราชการ  มาใช้งาน พบว่าค่อนข้างมีความใกล้เคียงกับ สติ๊กเกอร์รถบริษัท  พอสมควร ดังนั้น ต้องรู้ก่อนว่า รถโรงเรียนมีกี่แบบ แล้วภายหลังจากนั้น ถึงค่อย พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้  ซึ่งการจะนำ  สติ๊กเกอร์ติดรถตู้  มาติดรถโรงเรียน บางอย่างมีความคล้ายกัน ทว่า อาจจะเพิ่มเติมในบางรายลงบนสติ๊กเกอร์ โดยแอดมินได้รวบรวมเนื้อหาสาระสำคัญเอาไว้แล้ว

 1. รถรับส่งนักเรียน บางสถานศึกษาได้แบ่งแยกการใช้งานรถโรงเรียนออกเป็น 2 แบบ โดยแบบแรก จะเป็นในส่วนของรถรับส่งนักเรียนโดยเฉพาะ ที่มีทั้งการเช่ารถจากบริษัทเอกชน มาทำรถรับส่งนักเรียน ทำให้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถโรงเรียน  ที่เช่ามาจากบริษัทเอกชน มักเพิ่มเติมในส่วนของการนำชื่อผู้ให้บริการเช่นรถโรเรียนพิมพ์บน สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ เพื่อให้ผู้พบเห็นรู้ว่า บริษัทไหน เป็นผู้ครอบครองรถตัวจริง ถึงจำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน  โดยรถโรงเรียนที่เกิดจากการเช่า ทางสถานศึกษาต้องทำสัญญาเช่ากับทางบริษัทผู้ให้เช่าเป็นรายปี มีการจ่ายเงินเป็นก้อนหรือรายเดือน ตามแต่จะตกลง โดยทางบริษัทผู้ปล่อยเช่า จะเป็นธุระดำเนินธุรกรรมต่าง ๆ ด้วยตัวเอง เช่น การต่อ พรบ. การเสียภาษี การตรวจเช็คสภาพเพื่อดูความพร้อม โดยที่ทางสถานศึกษาไม่ต้องทำอะไรเลย
 2. รถสำหรับรับส่งครู เข้าร่วมกิจกรรม/สัมนา รถประเภทนี้ ทางโรงเรียนอาจจะซื้อขาดและดำเนินการนำ สติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ  บอกชื่อสถานศึกษา หรือ ทำสัญญาเช่าเหมือนรถรับส่งนักเรียนก็ยังได้ อยู่ที่นโนบายของทางโรงเรียนว่าจะดำเนินธุรกรรมที่เกี่ยวกับรถเองหรือโยนให้เป็นหน้าที่ของบริษัทปล่อยเช่ารถโรงเรียน ในการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ทับป้าย พรบ. เป็นต้น เหตุผลที่ต้องแยกรถรับส่งนักเรียนกับรับส่งบุคคลากรภายในโรงเรียน เป็นในเรื่องของภาพลักษณ์ เพราะถ้าเป็นรถรับส่งบุคคลากร สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดรถโรงเรียน ต้องเสริมทำให้รถดูน่าเชื่อถือ จนในบางครั้ง ไม่จำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์การ์ตูน ต่างจากรถรับส่งเด็ก ที่ควรนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาติด เพื่อทำให้เด็กอยากใช้บริการนั่งรถโรงเรียนไปกลับระหว่างโรงเรียนกับบ้าน  
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

รถเสียหาย เป็นรอยขีดข่วน ทำอย่างไร สติ๊กเกอร์ติดรถ ช่วยได้ไหม

เทคนิคการดูแลรถมีหลายวิธี แต่ที่นิยมมากที่สุดคือการเคลือบแก้ว จะเป็นการเพิ่มความหนาให้กับพื้นผิวของรถที่จะนำมาเคลือบจนทำให้ดูใสเหมือนแก้ว สารที่นำมาเคลือบมีหลายเกรด เลยทำให้ราคาเคลือบแก้วค่อนข้างแตกต่างกัน ส่วนวิธีการเคลือบ เรียกตามชื่อแบรนด์ เช่น เคลือบเซรามิค เคลือบ one shot เคลือบโซลิต เป็นต้น ส่วนการเคลือบสีรถ จะเป็นการลงแว็กซ์แล้วนำมาเคลือบสีรถไว้ ข้อดีของการเคลือบสีคือ ปกป้องสิ่งสกปรกได้

แล้วการนำ  สติ๊กเกอร์ใสติดรถ  เป็นอีกหนึ่งวิธีในการดูแลรักษารถด้วยหรือเปล่า รวมถึงการติด  สติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสง  ถ้าให้ตอบตามการใช้งาน ไม่ใช่การดูแลรถ หากจะเป็นในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ หรือ ต้องปฏิบัติตามคำสั่งจากหน่วยงานของรัฐที่ออกกฎให้รถบางประเภทต้องปฏิบัติตาม ไม่เกี่ยวกับการเคลือบแก้วหรือการเคลือบสีรถแต่อย่างใด เช่น นำ  สติ๊กเกอร์ 3M ไดคัท  โปรโมทสินค้าบนรถที่ใช้ขับขี่เป็นต้น

ใช้งานไปสักพักแล้วพบว่า รถเกิดปัญหารอยขัดข่วนขึ้นมา ต้องทำอย่างไร สามารถ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ เพื่อนำมาแก้ปัญหาเรื่องรอยขีดข่วนได้หรือไม่ รวมถึงต้องเริ่มต้นอย่างไร

 • ทำความสะอาดรถ ตรงไหนที่มีรอยขีดข่วนปรากฎอยู่บนรถ ต้องล้างออกให้หมด รวมถึงฝุ่นที่อาจเกาะอยู่บนรอยขีดข่วนนั้น อย่าให้ฝังลึก เพราะอาจจะทำความสะอาดยากในภายหลัง ซึ่งเมื่อเราทำความสะอาดรถจนเสร็จ นำปากกาสำหรับลบรอยขีดข่วน ทำการขีด ๆ เขียน ๆ ลงบนแผลรถ แล้วตามด้วยการล้างน้ำ น้ำจะไปทำปฏิกิริยากับเคมีลบรอยขีดข่วน แนบสนิทกับรอยขีดข่วนนั้นมากขึ้นจนมองไม่เห็น

ทว่ากรณีไม่สามารถลบรอยขีดข่วนได้ ให้ดูลวดลาย สติ๊กเกอร์รถฟู้ดทรัค เขาเลือกลวดลายแบบไหน ถึงทำให้รถขายอาหารสวยและโดดเด่น จากนั้นนำไอเดียดังกล่าว มาบอกร้านสติ๊กเกอร์ทำ สติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน แล้วนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ ก็จะช่วยได้ รูปแบบอาจจะเป็นการ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ สวย ๆ แล้วนำมาปิดทับรอยขีดข่วน

 • การนำรถมาแร็ป ในกรณีที่รอยขีดข่วนนั้นเป็นแผลยาวและลึก ยากแก่การขัดเพื่อแก้ไขให้กลับมาสู่สภาพปกติ การนำตัวอย่าง สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ มาทำสติ๊กเกอร์ปิดทับรอยขีดข่วนดังที่กล่าวไปแล้วในหัวข้อก่อนหน้านั้น เป็นเรื่องที่ทำได้ แต่ยังมีอีกหนึ่งวิธี เป็นที่นิยมในกลุ่มรถซิ่ง ที่นอกจากนำ สติ๊กเกอร์ติดรถซิ่ง แนวคิดการ wrapรถโฆษณา มาแร็ปรถที่มีปัญหารอยขีดข่วนลึกจนยากแก่การแก้ไข ดีกว่า การทำสีรถใหม่ที่ใช้เวลานานกว่า ในเมื่อต้องไปแจ้งกับกรมขนส่งถึงการเปลี่ยนสีรถใหม่อันเกิดจากรอยขีดข่วน ให้เลือก วิธีการเปลี่ยนสีรถที่สะดวกและรวดเร็วและฟิล์มแร็ปรถก็มีหลายสีเช่นเดียวกัน ดังนั้น การนำรถมาแร็ปเพื่อแก้ปัญหารอยขีดข่วนรถเป็นวิธีที่สะดวก เร็ว และสะอาด ไร้กลิ่น ไร้สารเคมี
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

รถประเภทไหนควรทำประกันรถและติดสติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์ติดรถ

ประกันภัยรถยนต์แบ่งออกเป็น 3 แบบ โดยแต่ละแบบ จะมีความแตกต่างกัน

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เหมาะสำหรับรถคันใหม่ที่เพิ่งถอยออกมาจากโชว์รูม และผู้เลือกประกันชั้น 1 ต้องมีเงินที่พร้อมจะจ่าย เพราะราคาแพงที่สุด ทว่าคุ้มค่า เพราะจะปกป้องทุกการสูญเสียให้กับเจ้าของรถ ทรัพย์สิน รวมถึงคู่กรณี และกรณี รถสูญหายและไฟไหม้
 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ค่าเบี้ยประกันถูกกว่าแบบแรก คล้ายประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 รับผิดชอบทุกอย่าง ยกเว้นถ้ารถของเราเสียหาย ต้องจ่ายเอง
 • ประกันภัยรถยนต์ชั้นที่ 3 ค่าเบี้ยประกันถูกที่สุด กรณีตรวจสอบพบว่าเราเป็นผู้กระทำผิด ทางบริษัทจะรับผิดชอบเฉพาะรถของคู่กรณีเท่านั้น แต่ไม่รับผิดชอบรถของเรา

มาถึง รถประเภทไหนควรทำประกันภัยรถยนต์ไว้บ้าง ถึงอย่างไรก็ต้องทำ เพราะกรมขนส่งบังคับให้รถทุกคันต้องทำจากการนำ

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ  หรือ สติ๊กเกอร์สูญญากาศปิดทับป้ายพรบ.

 1. รถบรรทุก นอกจากทำ สติ๊กเกอร์ติดรถ 6 ล้อ  โดยการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M สะท้อนแสง  มาไดคัทตามขนาดที่กรมขนส่งกำหนดไว้ และเราเลือก สติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสง  ของบริษัท 3m มาทำสติ๊กเกอร์แล้วก็ตาม ก็ควรทำประกันภัยรถยนต์ไว้ เพราะรถขนาดใหญ่ มีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้เกิดอุบัติเหตุมากกว่ารถเล็ก ถ้าต้องการใช้งานที่ต่อเนื่อง นอกจากทำ สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง ต้องทำประกันภัยรถยนต์ด้วย
 2. รถตู้ จะเป็นรถตู้ส่งสินค้าจนต้องทำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ  เพื่อโฆษณณาสินค้า หรือรถฉุกเฉิน โดย พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ มาจำแนกบอกกล่าวให้รู้ว่า มาจากบริษัทให้บริการรถฉุกเฉินบริษัทไหน จะเป็นการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ VIP ติดรถตู้ VIP ในเมื่อรถในกลุ่มนี้ จำเป็นต้องใช้รับส่งผู้โดยสารและส่งสินค้าอยู่ตลอดเวลา จะมีความเสี่ยงที่จะเจออุบัติเหตุ ดังนั้น ควรทำประกันภัยรถยนต์ไว้
 3. รถบริษัท การใช้งานมีทุกสัปดาห์ จนต้องนำ สติ๊กเกอร์ติดรถ บริษัท เพื่อบอกให้รู้ว่า มาจากบริษัทไหน การใช้งานคล้ายการสั่งทำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ สำหรับรถตู้ทึบขนสินค้า รวมถึง สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง  รถบริษัทที่บรรทุกพนักงานไปทำกิจกรรมนอกบริษัทจำเป็นต้องได้รับความคุ้มครองเช่นเดียวกัน เพราะความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินนั้น สำคัญ

รถจักรยานไฟฟ้า คืออะไร ติด สติ๊กเกอร์ติดรถ ตรงไหนได้บ้าง

รถจักรยานไฟฟ้า หรือ E-Bike เป็นการนำจักรยานกับรถจักรยานยนต์มารวมกัน โดยใช้มอเตอร์ เป็นตัวขับเคลื่อน ทำให้ประหยัดแรง กำลังเป็นที่นิยม ตัวแทนจำหน่ายจะ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ   ซึ่งราคาถูกกว่า สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ราคา เพราะใช้พื้นที่น้อยกว่า ความสวยเทียบเท่า สติ๊กเกอร์รถตู้  ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ  ตรงบริเวณไหนของรถจักรยานไฟฟ้าควร  พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก

 • ตัวถังรถ อีกหนึ่งจุดที่สามารถนำโลโก้ตัวแทนจำหน่ายมาติดตรงบริเวณนี้ ทำให้รู้ว่าเป็นรุ่นไหน โดยเลือก  สติ๊กเกอร์ 3M ติดรถ เน้นไปที่  สติ๊กเกอร์ 3M ขาวด้าน  ก็จะช่วยทำให้โลโก้รถดูมี Testure สวยขึ้น
 • พลาสติกบังลมหน้า/บังโคลนหน้า เน้นความสวยงาม สร้างความเป็นเอกลักษณ์  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  หรือนำ สติ๊กเกอร์ใส 3M  มาติดบริเวณนี้

สติ๊กเกอร์ติดรถ  สติ๊กเกอร์ติดรถเกี่ยวข้าว ประโยชน์ในการติดสติ๊กเกอร์

ใช้ในการเกี่ยวข้าว โดยมีตั้งแต่ 130-240 แรงม้า ในขณะที่ความจุถังบรรจุข้าว ตั้งแต่ 1000 – 2500 กก.ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ ล้านกลาง ๆ – 2 ล้านปลาย ๆ มี ปัจจุบัน พบว่า มีผู้ให้บริการรถเกี่ยวข้าวหลายราย

ดังนั้น การจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทด่วน มีทั้งทำ สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา เพื่อให้รู้ ว่า ใครผลิตหรือนำเข้ารถเกี่ยวข้าวย ถ้าจะเปรียบเทียบ เหมือนการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถโฆษณา ไม่มีผิด โดยมีข้อดีในการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M  ติดรถเกี่ยวข้าวดังนี้

 1. เพิ่มยอดขาย ปัจจุบัน รถเกี่ยวข้าวไม่ได้ดูเชยหรือล้าสมัยอีกต่อไป ลบภาพนั้นไปได้เลย เพราะการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ รวมถึงการนำ สติ๊กเกอร์ 3M สะท้อนแสง ติดรถบริษัท มาติดรถเกี่ยวข้าว ทำให้รถเกี่ยวข้าวดูมีสีสันและ ผู้ใช้งานกล้าที่จะยอมลงทุนซื้อมาใช้เกี่ยวข้าวมากขึ้น
 2. บอกวิธีใช้งาน เหตุผลที่เลือก พิมพ์สติ๊กเกอร์ 3M ติดรถบริษัท  เป็นในเรื่องความทนทาน เพราะในบางครั้ง การบอกผู้ใช้งานในลักษณะของสัญลักษณ์ต่าง ๆ เช่น ขับเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างไร จำเป็นต้องพิมพ์ข้อมูลการใช้งานคร่าว ๆ ลงในสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดรถ มีความสำคัญต่อรถทุกประเภท เช่น  ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา  หวังโปรโมทสินค้า ติด สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M เพิ่มความเป็นส่วนตัว พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ หรือ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ เพื่อความสวยงามและแตกต่าง แต่ไม่ว่าการใช้งานจะเป็นแบบไหน ต้องการสติ๊กเกอร์สวยโดนใจ ตกแต่งรถแล้วสวยจนสร้างยอดขายและใช้งานได้ดี ลองคุยกับร้านสติ๊กเกอร์

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์