*** รับประกันคุณภาพ ทุกชิ้นงาน การันตรีคุณภาพ สวย สด คม ชัด ไม่มีเครื่องจีน หมึกจีน  ท้าให้ลอง ***
--> ราคาอาจจะไม่ได้ถูกที่สุด แต่คุณภาพเราดีที่สุด ไม่เชื่อลองเลย!!! <–

ปริ้นสติกเกอร์ INKJET

ปริ้นสติกเกอร์ INKJET รู้ให้ชัวส์ แล้วถึงค่อยตัดสินใจสั่งผลิตสติ๊กเกอร์

 ปริ้นสติ๊กเกอร์ INKJET อีกหนึ่งระบบงานพิมพ์ที่ ค่อนข้างมีความน่าสนใจเทียบเท่าระบบออฟเซ็ท โดยเนื้อหาในบทความ จะกล่าวถึงรูปแบบ สติ๊กเกอร์ใส inkjet กันน้ำ รวมถึง สติ๊กเกอร์แบบปกติ มีความน่าสนใจอย่างไร เหมาะสมกับฉลากสินค้าแบบใด เมื่อต้องการจะนำ สติ๊กเกอร์ pvc กันน้ำ inkjet หรือใครที่มีความคิดจะนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านคาเฟ่สไตล์โมเดิร์น มีเหตุผลอะไรถึงเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท และหัวข้อสุด้ทายที่ไม่ควรพลาด สติ๊กเกอร์ PP บอร์ด คืออะไร มีรูปแบบอะไรที่น่าสนใจและแบบใดที่เรารู้สึกคุ้นตากันบ้าง

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ใส inkjet  รูปแบบไหน น่าสนใจ

 ระบบงานพิมพ์ที่ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์นิยม มี 3 รูปแบบ

 • แบบแรก สติ๊กเกอร์ออฟเซ็ท จุดเด่น สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ได้คราวละเป็นจำนวนมาก อีกทั้งจะผลิตสติ๊กเกอร์ขนาดใดก็ได้ เป็นระบบงานพิมพ์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่จำหน่ายสินค้ามาแล้วสักพักใหญ่จนเกิดกำไร สั่งผลิตสติ๊กเกอร์คราวละเป็นจำนวนมากได้
 • แบบที่ 2 ระบบดิจิตอล เป็นการนำเครื่องพิมพ์ดิจิตอลที่มีอยู่ ต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ ทำให้ เมื่อไหร่ก็ตาม คิดจะพิมพ์ภาพ สามารถปริ้นท์ออกมาจากคอมพิวเตอร์ได้เลย
 • แบบสุดท้าย ระบบอิงค์เจ็ท มีความน่าสนใจอย่างไร ? เหตุใดถึงเริ่มเป็นที่นิยมนำ สติ๊กเกอร์ กัน น้ำ inkjet มาผลิตสติ๊กเกอร์

 ปริ้นสติกเกอร์อิงค์เจ็ท ความน่าสนใจของสติ๊กเกอร์แต่ละแบบ

 1.  ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  อิงค์เจ็ท เป็นรูปแบบที่เจ้าของสินค้าส่วนใหญ่นิยมสั่งร้านทำสติ๊กเกอร์ผลิตสติ๊กเกอร์ออกมาในรูปแบบไดคัทสติ๊กเกอร์ แล้วนำมาติดบรรจุภัณฑ์ รวมถึง ตกแต่งผนังกระจก โดยสติ๊กเกอร์รูปแบบไดคัท ข้อดี เป็นสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ ใครชอบรูปแบบใด อีกทั้งลวดลายจะมีความสลับซับซ้อนมากเพียงใดก็ตาม ถ้ายอมจ่ายสติ๊กเกอร์ในราคาที่แพงได้ โรงพิมพ์ inkjet จะดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท PVC ตามที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งก็ประสบความสำเร็จจากการใช้งานมาแล้วมากมาย ทำให้ผู้ใช้งานเกิดความประทับใจ นอกเหนือจากสั่งผลิตเพื่อติดแพคเกจจิ้ง ในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ทางเจ้าของสินค้า ได้คำนึงถึงตรงจุดนี้ ถือโกาสสั่งสติ๊กเกอร์สำหรับติดบรรจุภัณฑ์ รวมถึง สติ๊กเกอร์ติดผนังร้านไปด้วยในคราวเดียวกัน เป็นสติ๊กเกอร์ที่เน้นความสวยงามเป็นหลัก อันเกิดจาก ระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท สติ๊กเกอร์ pvc ใส inkjet พิมพ์ สติ๊กเกอร์ inkjet เป็นระบบที่แห้งไว ใช้เวลาไม่นาน อีกทั้งยังมีสีสันที่คมชัด เห็นมาแต่ไกล หรือใครที่ไม่ต้องการใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ ซื้อเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทจากร้านได้เลย
 2. พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ท ระบบอิงค์เจ็ทถูกพัฒนา ต่อให้ขนาดของสติ๊กเกอร์จะมีขนาดใดก็ตาม ( ยกเว้นขนาดเล็กจนเกินมาตรฐาน ) ความคมชัดนั้นยังเหมือนกับการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบออฟเซ็ท อีกทั้ง การนำสีมาใช้งาน ปัจจุบันเติมได้ถึง 6 สี ซึ่งเหมาะสมเป็นอย่างมากในการทำป้ายอิงค์เจ็ทขนาดใหญ่ ที่ดูเหมือนสีสัน เป็นเรื่องที่ควรแต่งเติมบนสติ๊กเกอร์ เพื่อที่ว่า ความหลากหลายของสีสันบนโลโก้พร้อมข้อมูลประกอบอื่น ๆ จะช่วยทำให้ป้ายอิงค์เจ็ทที่เห็น ดูน่าสนใจ
 3. พิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท 24 ชั่วโมง ความที่ระบบอิงค์เจ็ท ใช้ระบบหมึกแห้งไว ส่งผลในเรื่องของรอบการผลิตที่เร็วขึ้น ทำให้ ลูกค้า สามารถรับงานได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องคอยนาน จะพิมพ์เป็นจำนวนมากหรือน้อย ระบบอิงค์เจ็ททำได้ ทำให้ในเวลาต่อมา ร้านสติ๊กเกอร์ได้นำจุดแข็งเกี่ยวกับความเร็วที่ใช้ในการผลิตสติ๊กเกอร์ ทำเป็นโปรโมชั่นสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท 24 ชั่วโมง ซึ่งระบบงานพิมพ์รุ่นนี้ทำได้ และทันเวลาด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้น เมื่อเห็นโปรโมชั่นดังกล่าว  มั่นใจได้เลยว่า ได้สินค้าตามระยะเวลาที่กำหนดไว้อย่างแน่นอน
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถตู้
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัท100
สติ๊กเกอร์ไดคัท
ร้านทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ
สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์พิมพ์ลายการ์ตูน
สติ๊กเกอร์การ์ตูน
ร้านทำสติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์การ์ตูน
สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอติม
สติ๊กเกอร์ติดตู้
สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทผิวมันเงา เหมาะสมหรือเปล่านำมาใช้ผลิต ฉลากสินค้าอุตสาหกรรมรถยนต์

ผิวของวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์แบ่งออกเป็น ผิวด้านกับผิวมัน ส่วนแนวทางในการเลือกสติ๊กเกอร์ว่าควรจะใช้ผิวใดนั้น อยู่ที่ตัวสินค้ารวมถึงราคาที่ต้องการจะจำหน่าย

สติ๊กเกอร์ผิวด้าน จะเป็นงานพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ทก็ดี ความเหมาะสมในการใช้งาน ได้แก่ การทำสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ สำหรับสินค้าที่ต้องการความเป็นธรรมชาติ เน้นความเข้าถึงได้ รวมถึง การ สั่งปริ้น  ป้ายinkjet แผ่นใหญ่ เป็นป้ายโฆษณาหรือโปรโมทสินค้า และป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ที่จะถูกนำมาติดอยู่ตรบริเวณทางด่วน หรือตามย่านชุมชนพื่อบอกกล่าวแจ้งเตือนถึงตัวสินค้ารวมถึง กิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่นาน เป็นต้น

สติ๊กเกอร์ผิวมัน เป็นอีกหนึ่ง อิงค์เจ็ทสติ๊กเกอร์ ที่ได้รับความนิยมสำหรับนำมาทำฉลากสินค้าในสินค้าที่เน้นความพรีเมียม โดยสินค้าที่ว่า ได้แก่ สกินแคร์ทุกประเภท น้ำหอมเสริมบุคลิกและเครื่องดื่มแล้วสินค้าอุตสาหกรรมรถยนต์ เหมาะสมนำมาผลิตฉลากสินค้าอิงค์เจ็ทผิวมันเงาหรือเปล่า ภายหลังแบ่งประเภทสินค้าที่น่าสนใจไปแล้ว

 งานพิมพ์ inkjet ความเหมาะสมในการใช้งาน ฉลากสินค้าอุตสาหกรรมรถยนต์

 •  มีความแข็งแรงทนต่อรอยขีดข่วน เกิดจากการนำสีที่เลือกไว้ มาบ่มด้วยความร้อนจนกระทั่งได้สีที่มีคุณภาพผ่านความร้อนที่แห้งไว ทำให้ระบบงานพิมพ์ที่ว่านี้ มีอายุสีที่ค่อนข้างยาวนาน เป็นทั้ง สติ๊กเกอร์ inkjet กัน น้ำ ที่ทนต่อรอยขีดข่วน ถามว่า เหมาะสมกับฉลากสินค้าอุตสาหกรรมรถยนต์หรือไม่ ให้ดูว่า ชิ้นส่วนดังกล่าวที่ว่า เป็นชิ้นส่วนใดก่อนจะประกอบออกมาเป็นรถยนต์ 1 คัน ยกตัวอย่าง ชิ้นส่วนที่ว่า เป็นชิ้นส่วนที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงในเรื่องความชื้นได้ เช่น ชิ้นส่วนล้อรถยนต์ ชุดประดับยนต์ยี่ห้อต่าง ๆ เช่น กันชน คิ้วตกแต่งรถ กระจก สติ๊กเกอร์ควรต้องทนชื้นเพื่อที่ว่า สินค้าดังกล่าวข้างต้น เป็นของบริษัทไหน หรือในกรณี ต้องเผชิญกับความร้อน เช่น ชุดตกแต่งรถยนต์บางรายการ นำมาติดใกล้กับบริเวณท่อรถ หรือตรงบริเวณกระโปรงรถ ตำแหน่งห้องเครื่อง สติ๊กเกอร์ ต้องทนความร้อน เพื่อที่ว่าจะคงไว้ซึ่งลวดลายและโลโก้บริษัทผู้ผลิต อีกทั้ง ไม่ว่าจะนำมาใช้ทนชื้นหรือทนร้อน สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท นำมาใช้ผลิตฉลากสินค้าสำหรับอุตสาหกรรมรถยนต์ได้
 • งานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ทให้งานที่มีคุณภาพสูง เกิดจากเทคโนโลยีหัวพิมพ์ HP Latex นำมาใช้งานร่วมกับ เครื่องเสปคโทรโฟโตมิเตอร์ รวมถึง HP Latex Optimizer และ Optical Media Advance Sensor งาน สติ๊กเกอร์ใสกันน้ำ inkjet  ที่ได้มานั้น ถึงมีคุณภาพสูง ส่งผลลัพธ์ในเรื่อง ความเร็วในการจัดทำสติ๊กเกอร์ ซึ่งทั้ง 2 สิ่ง สำหรับนำมาใช้ในวงการอุตสาหกรรมรถยนต์ จะเป็นประดับยนต์ ล้อรถ อุปกรณ์ภายในห้องโดยสาร เมื่อโรงงานผลิตรถ มีความต้องการนำฉลากสินค้ามาใช้งาน ต้องรวดเร็วและผลิตได้คราวละเป็นจำนวนมากให้ทันต่อรอบการผลิตรถยนต์ที่ทางโรงงานผลิตรถยนต์ได้ forcast ไว้  ทั้งนี้เพราะ โรงงานผลิตรถยนต์ เป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ บริษัทที่มาตั้งฐานการผลิตตามย่านนิคมอุตสาหกรรม เจ้าของมักเป็นชาวต่างชาติ ส่วนใหญ่จะเป็นสัญชาติยุโรปและชาวญี่ปุ่น ดังที่เห็นกันตามสื่อต่าง ๆ

ความที่เป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ และมีทั้งผลิตรถยนต์รวมถึงชิ้นส่วนรถยนต์จำหน่ายภายในและภายนอกประเทศ โรงงานผลิตรถยนต์ต้องอาศัยเครื่องจักรที่ทันสมัยรวมถึง การวางแผนงานให้รัดกุม ทั้งนี้เพื่อให้ทันต่อปริมาณชิ้นส่วนรถยนต์ อุปกรณ์ประดับยนต์ รวมถึง การประกอบรถยนต์ แล้วขนส่งออกไปจำหน่ายให้ทันตามข้อตกลง เลยมีความจำเป็นต้อง

ใช้เครื่องจักรในการทำเรื่องประกอบรถยนต์ ดังนั้น ความรวดเร็วในการได้มาซึ่งชิ้นส่วนรถหรือรถยนต์จะค่อนข้างเร็ว เพื่อให้ทันต่อการส่งออกไปจำหน่าย ดังนั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวข้างต้น มากพอที่จะนำข้อดีชองการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ inkjet มาติดชิ้นส่วนรถยนต์รวมถึงรถยนต์ที่จะจำหน่ายออกไป

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ปริ้นสติ๊กเกอร์ อิงค์เจ็ทติดกระจก ความจำเป็นในการติดสติ๊กเกอร์บนกระจกร้านคาเฟ่สไตล์ Modern

 สติ๊กเกอร์ปริ้นอิงค์เจ็ท รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่กำลังฮิตอยู่ในขณะนี้ โดยแทบไม่ต้องง้อระบบบออฟเซ็ทอีกต่อไป ทั้งนี้เพราะ การใช้งานค่อนข้างมีความใกล้เคียงกัน และต่อให้ย่อส่วนมาเป็นปริ๊นท์เตอร์ขนาดเล็ก ก็ยังสามารถนำมาปริ๊นท์สติ๊กเกอร์เองที่บ้านได้ เพราะฉะนั้น ไม่แปลกเลยที่ในระยะเวลาต่อมา ระบบงานพิมพ์ดังกล่าว ถึงเป็นที่นิยม ไม่แพ้สติ๊กเกอร์ออฟเซ็ทแม้แต่น้อย

 หัวข้อก่อนหน้านั้น ได้มีการกล่าวถึง ลักษณะและข้อดีของการ ปริ้นสติกเกอร์ INKJET ใช้กับฉลากสินค้าอะไรได้บ้าง ซึ่งก็คงพบกับคำตอบที่น่าสนใจไปแล้ว โดยฉลากสินค้าที่ว่า จะเป็นสินค้าประเภทไหนก็ตาม มีความจำเป็นต้องนำมาติดข้างกล่องกันอยู่แล้ว โดยเฉพาะ สินค้าที่จะนำมาจำหน่ายผ่านช่องทางเว็บค้าปลีกหรือค้าส่ง การทำสินค้าส่งออกต่างประเทศ รวมถึง การนำสินค้าไปวางบนชั้นวางสินค้าภายในห้างสรรพสินค้าระดับพรีเมียม อีกทั้ง ยังนำมาคัดเกรดลูกค้าได้อีกด้วยว่า ต้องการเจาะกลุ่มลูกค้ากลุ่มไหน ? จากนั้น ถึงค่อยมากำหนดราคาที่ต้องการจะจำหน่าย

และนอกเหนือจากติดบรรจุภัณฑ์ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท ยังนำมาใช้ตกแต่งกระจกได้อีกด้วย ถามว่ามีความจำเป็นไหม ดูไปพร้อมกัน

สติ๊กเกอร์ inkjet  เป็นเพราะเหตุผลนี้นี่เอง ต้องติดสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทร้านคาเฟ่สไตล์โมเดิ์รน

 1.  ลดต้นทุนแต่ได้ความสวยงามกลับมา รูปแบบงานสไตล์โมเดิร์น รูปแบบโครงสร้างรวมถึงการนำวัสดุมาทำ เปลี่ยนแปลงไปตามเทรนด์ในแต่ละปีว่า อะไรคือกระแส ทว่า ก็ยังคงแสดงออกถึงความเป็นโมเดิ์รนได้อย่างลงตัว และสิ่งที่สื่อถึง ความเป็นโมเดิร์นนั่นก็คือ รูปทรงเรขาคณิตที่มีความเรียบง่าย ดูไม่สลับซับซ้อน และส่วนประกอบอื่น ๆ ที่นำมาเสริมเพื่อทำให้ดูโมเดิร์นได้แก่ เหล็ก ไม้ คอนกรีต และกระจก ซึ่งวัสดุตกแต่งประเภทนี้ ราคาค่อนข้างสูง ทำให้ผู้รับเหมาจำเป็นต้องนำวัสดุดังกล่าวมาใช้งานร่วมกัน ดังนั้น แนวโน้มในการหาวัสดุประเภท สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทกันน้ำ  เพื่อนำมากรุผนังภายนอกเลียนแบบความเป็นโมเดิร์นถึงเกิดขึ้น เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายจากการใช้คอนกรีตหรือลายไม้จริงผ่านการปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาติดผนัง ซึ่งก็ค่อนข้างจะได้ผลอยู่พอสมควร นอกจากประหยัดงบ ความสวยงามที่ได้กลับมานั้น ใกล้เคียงของแท้
 2. เป็นการโปรโมทร้านไปด้วยในคราวเดียวกัน ในส่วนนี้ มักนิยมเลือกเป็นปริ๊นท์อิงค์เจ็ทสติ๊กเกอร์ใส โดยทำเป็นไดคัทสติ๊กเกอร์โลโก้ร้านมาติดอยู่ตรงบริเวณทางเข้าออกของร้านคาเฟ่ รวมถึง นำโลโก้มาตกแต่งร่วมไปพร้อมกับวัสดุประเภทอื่น ๆ เพื่อทำให้ลูกค้าจดจำมากยิ่งขึ้นไปอีกว่า โลโก้ที่เห็นนั้น มีชื่อแบรนด์ว่าอะไร ? สำหรับการออกแบบโลโก้ที่ได้ในเรื่องของการสร้างแบรนด์รวมถึงความสวยงาม ขอคำแนะนำจากร้านที่รับบริการ inkjet24ชั่วโมง  ได้เลย รับรองไม่ผิดหวังผ่านประสบการณ์ออกแบบโลโก้มาแล้วมากมาย ย่อมผลิตสติ๊กเกอร์ที่ดูน่าสนใจให้บังเกิดขึ้นไม่ว่าร้านคาเฟ่ร้านนั้น จะเป็นรูปแบบไหนก็ตาม จะได้รับความสนใจจากลูกค้าไม่แพ้การนำสติ๊กเกอร์มาติดรถตู้ทึบหรือรถที่นำมาใช้ขนส่งสินค้ารวมถึงพัสดุอย่าง จดหมาย และสินค้าที่ต้องจัดส่งทางไปรษณีย์
 3. เป็นสินค้าตกแต่งที่มีคุณภาพ ข้อดีของสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทที่ได้ในเรื่องน้ำหมึกที่แห้งไวจากการบ่มสีจนทำให้ลวดลายที่ได้มานั้นมีความคมชัดและดูสวยงาม อีกทั้ง เรื่องความทนทานนั้นไม่ต้องพูดถึง อันเกิดจากการกระจายตัวที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบ ทำให้ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท อิงค์เจ็ท  นิยมผลิตสติ๊กเกอร์ เพราะมีความทนทานเป็นอย่างสูง ป้องกันรอยขีดข่วนได้ ต่อให้เรานำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาตกแต่งร้านทดแทนสินค้าตกแต่งอื่น ๆ เชื่อเถอะ สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีคุณภาพ ใช้ตกแต่งผนัง ลืมเรื่องอายุการใช้งานรวมถึงรอยขีดข่วนไปได้เลย ร้านคาเฟ่ของเราจะเป็นตำนานไปอีกนานแสนนานควบคู่ไปพร้อมกับการปรับปรุงพัฒนาเมนูอาหารรวมถึงบรรยากาศภายในร้าน ไม่แน่ วันหนึ่ง ร้านจะสามารถสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าภายในร้านได้ เช่น การนำเมล็ดกาแฟสดมาต่อยอด บรรจุถุงฟอยล์ ติดสติ๊กเกอร์โลโก้ แล้วนำมาจัดวางบนชั้นวางภายในร้านได้เลย
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

inkjet pp board คืออะไร มีกี่รูปแบบ ความน่าสนใจคืออะไร

ปริ้นสติ๊กเกอร์ INKJET การโปรโมทสินค้าถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ เพื่อที่จะทำให้สินค้าที่มีอยู่นั้น เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น ผ่านการทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า สติ๊กเกอร์ติดกระจก รวมถึง สั่งร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ INKJET ผลิตป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ติดตามย่านชุมชนและตามถนนหนทาง ซึ่งที่กล่าวมาทั้งหมดนั้น เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งที่จะนำมาใช้โปรโมทสินค้า ยังเหลืออีกหนึ่งวิธี เป็นกระแสมาสักพักใหญ่แล้ว นั่นก็คือ การทำสติ๊กเกอร์ PP Board โปรโมทสินค้า โดยในขณะนี้ มีอยู่ทั้งหมด 3 รูปแบบด้วยกัน โดยที่เจ้าของสินค้ามักสั่งร้านผลิตสติ๊กเกอร์ผลิต PP Board ขึ้นมาใช้งานซึ่งก็นับว่า มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก และค่อนข้างคุ้มค่าที่จะนำมาลงทุน

พิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทด่วน รูปแบบ PP Board ที่น่าสนใจ

 • PP Board แสตนดี้ตั้งพื้น คืออะไร แอดมินมีคำตอบให้ดังนี้ คำว่า “standy” ลักษณะจะเป็นป้ายที่ ร้านพิมพ์อิงค์เจ็ท ผลิตขึ้นมาโดยมีวัตถุประสงค์หลักนั่นก็คือ การนำมาโปรโมทสินค้า โดยที่ ขนาดแสตนดี้ มีหลายขนาด นับตั้งแต่ แสตนดี้สำหรับตั้งโต๊ะ แสตนดี้สำหรับจัดวางตรงบริเวณทางเข้าออกร้านหรือภายในห้างสรรพสินค้า รวมถึง แสตนดี้ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อนำมาจัดวางภายในงานมหกรรมสินค้า เหล่านี้ ล้วนมีความจำเป็นต้องทำแสตนดี้ขึ้นมาเพื่อสร้างจุดเด่นแล้วถึงค่อยนำมาซึ่งจุดขายภายในร้าน ดังนั้น ขนาดแสตนดี้ ถึงมีมากมายหลายขนาด อยู่ที่งบรวมถึงความจำเป็นในการนำแสตนดี้มาใช้งาน โดยแสตนดี้มีข้อดีดังต่อไปนี้ พับเก็บได้ รวมถึง จะเคลื่อนย้ายไปไหนก็ได้ เลยค่อนข้างเป็นอีกหนึ่งไอเทมนำมาใช้เสริมในเรื่องของการนำมาใช้โปรโมทสินค้าได้
 • PP Boad POP Up อีกหนึ่งสื่อทางการตลาดที่นิยมนำมาสร้างยอดขายเพื่อโปรโมทสินค้าตามชั้นวางสินค้า ในลักษณะของภาพประกอบที่มาพร้อมโลโก้ โดยมีจุดมุ่งหมาย นำมาใช้แนะนำสินค้ารุ่นใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า ดังนั้น กรณี ห้างสรรพสินค้าไหน ได้นำเสนอสินค้าใหม่แกะกล่องมาจากโรงงาน นอกเหนือจาก การประชาสัมพันธ์สินค้าผ่านการแจกสินค้าทดลองให้ลูกค้าได้นำกลับไปใช้เพื่อรอกระแสตอบรับ ยังมีอีกหลายช่องทางในการโปรโมทสินค้าใหม่ เช่น การออกอีเวนท์ ซึ่งก็ต้องเตรียมทั้งความพร้อมในเรื่องของเวลา สถานที่ รวมถึงสินค้า แล้วนำไปจัดวางภายในบู๊ทสินค้านั้น ๆ จนบางครั้ง อาจต้องรอออแกนไนเซอร์จัดงาน ถึงมีโอกาสได้นำสินค้าใหม่ไปวางจำหน่าย กับอีกหนึ่งช่องทางในการโปรโมทสินค้า สำหรับโรงงานผลิตหรือเจ้าของสินค้าที่มีทุนหนาพอสมควร และมักเป็นกิจการที่ค่อนข้างมั่นคงในเรื่องทางการเงิน การนำสินค้าโฆษณาผ่านช่องทางทีวี ถือได้ว่า เป็นการกระจาย บอกกล่าว ให้คนทั้งประเทศได้รู้ว่า ตอนนี้ มีสินค้าตัวใหม่มาจำหน่าย โดยมาก จะมีการบอกคุณค่าที่จะได้รับภายหลังนำสินค้ามาใช้งานผ่านการว่าจ้างนักแสดง ดาราหรือนางแบบ ซึ่งก็ต้องใช้เงินมหาศาลเพื่อแลกกับยอดขาย ทั้งนี้เพราะ สื่อดังกล่าวสามารถเข้าถึงคนทั้งประเทศได้มากกว่าช่องทางอื่น

แต่แม้การโปรโมทสินค้าผ่านช่องทางโทรทัศน์ จะทำให้ได้มาซึ่งยอดขายดี ๆ ทว่า เหมาะสำหรับเจ้าของกิจการบางรายเท่านั้นที่มีทุนหนา ในกรณี เป็นโรงงานผลิตสินค้า ก็จะใช้วิธีทำและขายสินค้าให้กับตัวแทนจำหน่ายในลักษณะของ OEM รับผลิตสินค้าเพียงอย่างเดียว แล้วให้ตัวแทนจำหน่ายไปสร้างแบรนด์เอง ซึ่งทางตัวแทนจำหน่ายจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์นำมาติดแพคเกจจิ้ง จากนั้นถึงค่อย โปรโมทสินค้า โดยการนำ PP Board POP Up มาติดตามชั้นวางสินค้า ให้ลูกค้ารู้ว่า นี่คือสินค้าใหม่ อีกทั้งยังสามารถอ่านข้อมูลสินค้าบน POP  UP ได้ผ่านการปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ pvc กัน น้ำ inkjet มาติดอยู่ตรงชั้นวางสินค้า

 • PP Board แบบแขวน เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือนำมาใช้ส่งเสริมการตลาด ผ่านการปริ๊นท์ สติ๊กเกอร์ inkjet ที่มีภาพประกอบและโลโก้สินค้าที่ดูสวย ๆ จากนั้น นำมาแขวนไว้ตามจุดต่าง ๆ ภายในห้างสรรพสินค้า รวมถึงร้านค้าทุกขนาด โดยขนาด PP Board แบบแขวน มักมีขนาดกลางหรือเหมาะสมกับขนาดและปริมาณสินค้าภายในร้าน ก็จะทำให้สินค้ามีความน่าสนใจมากขึ้น สำหรับตำแหน่งในการนำ PP Board แบบแขวน มาติดตั้งตรงจุดใด ? ให้ดูในเรื่องของมุมมองที่จะไปทำให้ลูกค้าสามารถมองเห็น PP Board แบบแขวน ไม่ใช่ แขวนตรงบริเวณที่ลูกค้าเดินไม่ถึง แสงสว่างไม่เพียงพอจนมองข้ามไม่เห็นว่า มีสติ๊กเกอร์ PP Board
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์ pvc พิมพ์ inkjet ทำป้ายเมนูการ์ด มีความน่าสนใจอย่างไร

 หลายคนอาจจะมองข้ามความสำคัญของป้ายเมนูการ์ด มองแค่ว่า เป็นการ์ดขนาดเอ 4 หรือ เอ 3 ที่ภายในการ์ด มีข้อมูลสินค้าเกี่ยวกับรายการอาหารต่าง ๆ พร้อมราคาที่จะถูกระบุเอาไว้แล้วภายในการ์ดนั้น ๆ เพื่อที่ว่า ลูกค้าจะสามารถเลือกรายการอาหารได้ว่า ต้องการสั่งรายการอาหารชื่อว่าอะไร ? โดยมากแล้ว ไม่ว่าจะเป็นร้านคาเฟ่ หรือ ร้านอาหารธรรมดาหรือระดับ 5 ดาว มักทำป้ายเมนูการ์ดขึ้นมาให้ลูกค้าได้ตัดสินใจเลือกว่าจะสั่งอาหารรายการไหน

วัสดุสำหรับทำป้ายเมนูการ์ด ที่เจ้าของร้านส่วนใหญ่นิยมสั่งผลิตมากที่สุดนั่นก็คือ  สติ๊กเกอร์ pvc พิมพ์ inkjet หรือในร้านอาหารขนาดเล็ก อาจสั่งผลิตเป็นสติ๊กเกอร์กระดาษขนาดเล็กแล้วนำมาเคลือบ ซึ่งก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน อีกทั้งราคายังไม่แพง อาหารที่นำมาจำหน่ายมักเป็นอาหารตามสั่งง่าย ๆในส่วนของการเลือกสติ๊กเกอร์ PVC ทำป้ายเมนูการ์ด ต่อให้เป็น สติ๊กเกอร์pvc inkjet  ก็ถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้กันน้ำได้ เหมาะสมผลิตป้ายเมนูการ์ด แล้วนำมาจัดวางบนโต๊ะที่ในบางครั้งอาจทำน้ำหกลงป้ายเมนูได้ การเลือกสติ๊กเกอร์ PVC ช่วยในเรื่องนี้ได้

 1.  การใช้งานไม่จำกัด นอกเหนือจากนำมาทำป้ายเมนูการ์ดรายการอาหารต่าง ๆ ยังสามารถนำ สติ๊กเกอร์ pvc ใส inkjet ตั้งโชว์ตรงบริเวณหน้าร้านค้า ในเรื่องของโปรโมชั่นสินค้าต่าง ๆ จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า หรือข้าวของเครื่องใช้รายการอื่น ๆ ป้ายดังกล่าว เมื่อนำมาใช้บอกโปรโมชั่นที่จัดขึ้นในแต่ละเดือน จะเป็นอีกหนึ่งตัวแปรช่วยในเรื่องของการตัดสินใจว่า จะซื้อสินค้าดังกล่าวหรือไม่ ? โปรโมชั่นที่ว่า มักจะเป็นการลดราคาสินค้า การซื้อแลกแจกแถม เป็นต้น อีกทั้งยังกำหนดเวลาไปพร้อมกันว่า โปรโมชั่นจะสิ้นสุดวันไหน ทำให้ลูกค้ารู้ว่า ถ้าต้องการสินค้าราคาถูกแต่มีคุณภาพดี ต้องซื้อโปรโมชั่นช่วงเวลานี้เท่านั้น ซึ่งผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น ดีทั้งตัวลูกค้ารวมถึงเจ้าของสินค้าที่รู้จักนำป้ายเมนูการ์ดมาใช้งาน
 2. จัดวางตามงานอีเวนท์รวมถึงสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างฟรีสไตล์ ป้ายเมนูการ์ดไม่ได้มีเพียงแค่แบบติดผนังหรือวางราบไปกับโต๊ะ ทว่า ป้ายเมนูการ์ดยังถูกผลิตขึ้นมาอีกหนึ่งรูปแบบนั่นก็คือ ป้ายเมนูการ์ดแบบตั้งวางได้ โดยข้อมูลหรือรายละเอียดภายในการ์ด จะเป็นเรื่องที่ต้องเกี่ยวข้องโดยตรงกับสินค้า รวมถึงตราสัญลักษณ์และโลโก้ พร้อมบอกโปรโมชั่น หรือเป็นการแนะนำ เมนูอาหารใหม่ล่าสุด ที่เพิ่งผลิตออกมาพร้อมโปรโมชั่นเช่นเดียวกัน ก็ทำให้ป้ายเมนูการ์ดนั้น มีวิสัยทัศน์ที่น่ามองมากยิ่งขึ้น ในเรื่องของการมองเห็นที่ง่ายขึ้นในระดับสายตา ผ่านภาพประกอบเมนูที่ปรากฎบน stickerใสinkjet

นอกเหนือจากการนำมาวางภายในร้านอาหาร ตามงานอีเวนท์ต่าง ๆ ก็ยังสามารถนำมาวางได้คล้ายแสตนดี้ ทว่า มุ่งเน้นไปที่การคิดโปรโมชั่นลงบนการ์ดเสียมากกว่ารวมถึงรายชื่อสินค้า ไม่ได้มุ่งเน้นโปรโมทสินค้าเท่ากับแสตนดี้ ที่กล่าวถึงในหัวข้อก่อนหน้านั้นปริ้นสติกเกอร์ INKJET เมื่อระบบอิงค์เจ็ทถูกพัฒนาจนสามารถนำมาใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์ออฟเซ็ทได้ในหลายรายการเวลาจะสั่ง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด

พิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท  ไม่ว่า จะเป็นรูปแบบใดก็ตาม ผู้ได้รับประโยชน์จากการนำ inkjet พิมพ์สติ๊กเกอร์ มาใช้งานนั่นก็คือเจ้าของสินค้า จะได้ความหลากหลายในส่วนของรูปแบบการนำมาติดสติ๊กเกอร์ที่ไม่จำกัดการใช้งานมากขึ้น เช่น ผลิตสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ซึ่งเป็นเรื่องพื้นฐานที่เราต่างรู้กันดีอยู่แล้วว่า จะเป็นระบบงานพิมพ์ใดก็ตาม สามารถสั่งปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ได้เลย ต่อมาถึงเป็นการขยายขนาดสติ๊กเกอร์ให้ใหญ่ขึ้น เป็นสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ติดตั้งตามย่านชุมชน นำมาใช้ในเรื่องของการโปรโมทสินค้ารวมถึงงานอีเวนท์ต่าง ๆ ก็ได้รับผลตอบรับที่ดี ไม่เว้นแม้กระทั่งการทำแสตนดี้โปรโมทสินค้าหรือป้ายเมนูการ์ด เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เจ้าของสินค้าทุกคนเลือกพิจารณาเป็นระบบงานพิมพ์แรก ๆ เลยก็ว่าได้

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์