สติ๊กเกอร์ติดผนัง การตกแต่งที่ลงตัว ประหยัด ใช้เวลาไม่นาน

สติ๊กเกอร์ติดผนัง

สติ๊กเกอร์ติดผนัง

สติ๊กเกอร์ติดผนัง เมื่อความสวยงามนั้นสำคัญ จะเป็นสถานประกอบการก็ดีหรือจะเป็นที่อยู่อาศัย การนำวัสดุตกแต่งมาใช้งานถือว่าสร้างประโยชน์มากมายให้บังเกิดขึ้น ซึ่งการให้ได้มา ทั้งในเรื่องความสวยงามในการตกแต่งผนัง รวมถึง วัสดุที่ใช่ จำเป็นต้องเรียนรู้ร่วมกันถึงจุดเด่นสติ๊กเกอร์แต่ละแบบกับการนำมาใช้งานในผนังตกแต่ง ทั้งภายในภายนอก มีความต่างกันหรือไม่? รวมถึง รูปแบบสติ๊กเกอร์ชนิดต่างๆ ทั้งสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ การใช้งานนั้น มีผลในเรื่องใดกันบ้าง? รวมถึง มีปัจจัยใดส่งผลในการเลือกรูปแบบสติ๊กเกอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ต้องเรียนรู้ร่วมกัน

สติ๊กเกอร์ติดผนัง / สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน / สติ๊กเกอร์ติดผนังปูนภายนอก / สติ๊กเกอร์ติดผนังปูนภายใน / สติ๊กเกอร์ติดผนังกันแดด / สติ๊กเกอร์ติดผนังกันน้ำ / สติ๊กเกอร์ติดผนังตามแบบ / พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดภายนอก / พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งออฟฟิศ / พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก / พิมพ์สติ๊กเกอร์ / พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ / พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน / พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งห้องนอน / รับทำสติ๊กเกอร์

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สถานที่แบบใด มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์กันแดดมาใช้งาน

ประเภทสติ๊กเกอร์มีผลในเรื่องของการใช้งาน โดยสติ๊กเกอร์ที่พบในแต่ละแบบนั้น จะมีจุดเด่นที่ต่างกันออกไป ดังนั้น ก่อนจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้ เรื่องที่ควรทำก่อนในเบื้องต้น นั่นก็คือ การเรียนรู้คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์นั้นๆ ว่า แต่และแบบ จุดเด่นที่ดีมีอะไรบ้าง? ทั้งนี้เพราะ ส่งผลในเรื่องของการนำมาใช้งาน ซึ่งถ้าใช้อย่างถูกต้อง เหมาะสม ผลลัพธ์ในเวลาต่อมานั่นก็คือ จะได้สติ๊กเกอร์ที่มีความโดดเด่น และสวยงาม สามารถสื่อสารกับลูกค้าได้ และที่สำคัญ ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ไม่ต้องเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อยๆ ซึ่งในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งผนัง สามารถสอบถามหรือขอข้อมูลจากร้านสติ๊กเกอร์ได้เลย โดยทางพนักงานของทางร้านพร้อมให้รายละเอียดที่เกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ อีกทั้งยังสามารถแนะนำได้ว่า ควรเลือกสติ๊กเกอร์ประเภทใด? เมื่อต้องการจะใช้งาน รวมถึง บางร้านมีบริการทีมงานติดตั้งให้กับผู้ใช้บริการอีกด้วย และแน่นอน ผลลัพธ์ดีๆ ย่อมตามมา จากการว่าจ้างช่างติดตั้งทั้งก่อนและหลังมาถึง การนำสติ๊กเกอร์กันแดดมาตกแต่งผนังกระจก ซึ่งหลายคนก็คง เริ่มรู้จักสติ๊กเกอร์ประเภทนี้กันไปบ้างพอสมควร ซึ่งชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้กรุลงบนผนังตกแต่งเพื่อลดอุณหภูมิความร้อนที่จะบังเกิดขึ้นภายในสถานประกอบการ รวมถึงที่อยู่อาศัย เพราะฉะนั้น มาดูกัน มีสถานที่ประเภทใดบ้าง ต้องนำสติ๊กเกอร์ซีทรูกันแดดมาใช้งาน แล้วคุณค่าที่จะได้รับคืออะไร?

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

คุณค่าและการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

 1. ที่อยู่อาศัย ซึ่งการจะนำ สติ๊กเกอร์ติดผนังกันแดด มาตกแต่ง ต้องดูด้วยว่า ห้องที่จะติดสติ๊กเกอร์กันแดด ตั้งอยู่ในตำแหน่งใด ในส่วนของเหตุผล อยู่ที่ผู้อาศัยที่เป็นเจ้าของห้อง รวมถึง วัตถุประสงค์ในการใช้งาน ในกรณีต้องการนำสติ๊กเกอร์กันแดดตกแต่งห้องนั่งเล่น ก็ต้องมาดูในเรื่องประโยชน์ที่จะได้ และห้องนั่งเล่น โดยส่วนใหญ่ มีไว้พักผ่อนระหว่างสมาชิกในบ้าน อีกทั้งเอาไว้รับรองแขกเหรื่อที่บางครั้งอาจแวะมาทักทายไต่ถามสารทุกข์สุขดิบ การนำสติ๊กเกอร์กันแดดใช้งาน นอกเหนือจากช่วยในเรื่องของการพรางแสง ทำให้ประหยัดค่าเครื่องปรับอากาศมากขึ้น ทว่า ในส่วนของความสวยงาม มีบรรยากาศที่ชวนนั่งเล่นพักผ่อน สติ๊กเกอร์กันแดดที่มาพร้อมลวดลายก็ถือว่า เป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่า การนำมาลดความร้อนที่จะบังเกิดขึ้น และเมื่อเป็นเช่นนั้น ห้องนั่งเล่นก็จะมีบรรยากาศที่ชวนนั่งเล่นพักผ่อน ใครไปมาหาย่อมรู้สึกประทับใจ ในทางกลับกัน ถ้าเป็นห้องนอน ก็ไม่จำเป็นต้องมีลวดลายใดๆ ให้เลือกเป็นโทนสีได้เลย และที่นิยม ได้แก่ โทนสีน้ำตาล โทนสีขาว เป็นต้น แล้วผู้อาศัยหลับนอนภายในห้อง จะสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม
 2. ออฟฟิศ/สถานประกอบการทั่วๆไป มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์กันแดดมาใช้งานไม่แพ้ที่อยู่อาศัย ทั้งนี้เพราะ สถานประกอบการ จำเป็นต้องว่าจ้างพนักงาน ทำงาน และการทำสถานประกอบการให้ดูน่าทำงาน บรรยากาศได้ อีกทั้งยังไม่ร้อนอบอ้าว ถือว่าเป็นเรื่องจำเป็น เพื่อที่ว่า การทำงานนั้นจะนำมาซึ่งความราบรื่น ไร้อุปสรรค ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์กันแดดมาตกแต่งกระจก ถึงเป็นเรื่องจำเป็น ทั้งในเรื่องลวดลายสติ๊กเกอร์ ที่จะมาช่วยเปลี่ยนบรรยากาศภายในสถานประกอบการ ทว่า ก่อนติดตั้ง ควรเลือกให้เข้ากับ concept สถานประกอบให้ได้เสียก่อน แล้วถึงค่อยนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งโดยเฉพาะสถานประกอบการที่ต้องอาศัยภาพลักษณ์อย่างร้านขายยา มีความจำเป็นต้องเลือกสติ๊กเกอร์กันแดดที่มีโทนสีสุภาพ เช่น โทนสีขาว โทนสีเขียว เป็นต้น

รูปแบบสติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังที่น่าสนใจ มีอะไรบ้าง

 การจะนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งผนังให้เกิดประโยชน์สูงสุด นั่นก็คือ การแบ่งตามการใช้งาน โดยแบ่งออก ดังต่อไปนี้สติ๊กเกอร์สำหรับตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นสถานประกอบการต่างๆ รวมถึงที่อยู่อาศัย วัสดุที่นิยมนำมาใช้งานได้แก่ สติ๊กเกอร์PVC และ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์ติดรถ ตัดสติ๊กเกอร์ แบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว สติ๊กเกอร์ติดรถมอเตอร์ไซค์ เป็นต้น

ลำดับถัดมา ได้แก่ สติ๊กเกอร์ที่นำมาเน้นในเรื่องของประโยชน์ใช้สอย เช่น ช่วยลดการมองเห็นจากบุคคลภายนอก ลดความร้อน นำมาใช้ทดแทนฟิล์มกรองแสง เพิ่มการมองเห็นจากระยะไกล สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ได้แก่ สติ๊กเกอร์กันแดด สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง สติ๊กเกอร์ สคบ. เป็นต้น

และสุดท้าย สติ๊กเกอร์สำหรับติดลงบนบรรจุภัณฑ์เพื่อโปรโมทสินค้า ได้แก่ สติ๊กเกอร์พีพี สติ๊กเกอร์กระดาษ สติ๊กเกอร์รองขาว สติ๊กเกอร์บาร์โค้ท รวมถึง สติ๊กเกอร์ สคบ. และสติ๊กเกอร์ม้วน เป็นต้น และความหลากหลายดังกล่าวข้างต้นนี้เอง ที่นำมาซึ่งการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น ก่อนจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ อย่าลืม ศึกษาคุณสมบัติสติ๊กเกอร์ไว้ เพื่อการใช้งานที่เต็มไปด้วยคุณค่าและประโยชน์ที่จะได้รับ

รูปแบบการใช้งานสติ๊กเกอร์

 • ไดคัทสติ๊กเกอร์ ในที่นี้หมายถึง การนำวัสดุมาไดคัทเป็นภาพประกอบสวยๆ เข้ากับคอนเซ็ปท์สถานที่ จากนั้นถึงสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง แล้วถึงจะนำมาใช้งาน ซึ่งการนำสติ๊กเกอร์มาไดคัท จะได้ในเรื่องของความแตกต่างที่ไม่ซ้ำแบบใคร ดังนั้น สถานที่แห่งนั้นถึงดูโดดเด่นขึ้นมาได้ และความโดดเด่นดังกล่าวข้างต้น มีผลเชิงจิตวิทยา เมื่อลวดลายที่ว่านั้น เตะตาโดนใจ ลูกค้าย่อมเกิดความประทับใจ จนอยากกลับมาใช้บริการอีกครั้ง อีกทั้งยังมีการนำมาใช้บอกต่อให้รับรู้ร่วมกันว่า สถานที่ดังกล่าว น่าเข้าไปใช้บริการมากเพียงใด
 • สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร ความสวยงามของฟอนต์ตัวอักษรที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย ทำให้ถูกนำมาใช้ผลิตไดคัทตัวอักษรสวยๆได้มากมาย จนกระทั่งความสวยที่ว่านั้น สามารถนำมาใช้ตกแต่งผนังปูน และผนังกระจกได้ โดยไม่ทำให้ใครผิดหวัง ทั้งนี้เพราะ ความสวยดังกล่าว ใช้โปรโมทร้าน บอกกล่าวลูกค้าให้รู้ว่า ร้านจำหน่ายสินค้าประเภทใด อีกทั้งใครเป็นเจ้าของสินค้านั้นๆ ผ่านข้อความสวยๆ ที่สามารถนำมาตกแต่งรวมถึงโปรโมทร้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • การใช้งานออกแบบเข้าช่วย ลักษณะจะเป็นการผสมผสานการใช้งาน เช่น การนำ สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน  มาใช้ตกแต่งร่วมกับไดคัทตัวอักษร ก็จะได้ในเรื่องของความแปลกตาและสวยงาม ถือเป็นการเพิ่มกิมมิคให้กับตัวสถานที่ได้ไม่ยากเลย หรือจะเป็นการเพิ่มขนาดสติ๊กเกอร์ ให้เป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ นำมาใช้แก้ปัญหาในเรื่องพื้นที่โดยตรงก็เป็นอีกหนึ่งแนวทางการตกแต่งผนังที่สวยงามไม่ใช่น้อย และสำหรับ ใครที่มีหัวครีเอทเกี่ยวกับการตกแต่งผนัง ต้องไม่พลาด นำไอเดียดังกล่าวมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้เลย
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

แนวทางการนำสติ๊กเกอร์ไดคัทภาพประกอบกับไดคัทตัวอักษรตกแต่งผนังร่วมกัน

วัตถุประสงค์ในการเลือกวัสดุบางประเภทมาตกแต่งผนัง มีอยู่ด้วยกันหลายข้อ ซึ่งก็จะมีความคล้ายๆกันอยู่พอสมควร อย่าง การนำสติ๊กเกอร์มาใช้ทดแทนวอลเปเปอร์ ช่วยในเรื่องงบประมาณที่ประหยัดลงมา แม้จะใช้การเทียบเคียงเป็นตารางเมตรก็ตาม ทว่าเมื่อคิดจะใช้งาน ผลลัพธ์ที่ได้ กลับไม่ได้แตกต่างกันมาก อีกทั้งสติ๊กเกอร์ ยังสามารถนำมาใช้งานติดผนังได้ค่อนข้างมากกว่า ไม่ว่าจะเป็น ผนังกระจก ผนังปูน ผนังไม้ หรือใช้พื้นที่เพียงเล็กน้อย ก็สั่งสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปมาใช้งานได้เลย ซึ่งวอลเปเปอร์ทำไม่ได้ เพราะการติดตั้งวอลเปเปอร์ก็เหมือนกับงานสั่งทำ ต้องติดตั้งในปริมาณที่มาก ถึงจะคุ้มค่า ทั้งในส่วนของผู้ติดตั้ง รวมถึง เจ้าของสถานที่ ในทางกลับกัน ถ้าพื้นที่ๆ ใช้ในการติดตั้ง ปริมาณค่อนข้างน้อย แต่มีความต้องการใช้งาน เจ้าของสถานที่ต้องยอมรับในเรื่องของราคาที่อาจจะสูง เพราะต้องเหมาทั้งค่าแรงและวัสดุ ดังนั้น การเลือก สติ๊กเกอร์ติดผนังปูนภายนอก ถือว่าเป็นตัวเลือกดีที่สุดเลยก็ว่าได้ในยุคนี้ เพราะติดตั้งเองได้ อีกทั้งยังหาซื้อในเว็บ กรณีสั่งมาใช้งานน้อย

ในส่วนของวัตถุประสงค์อื่นๆ ที่น่าสนใจ นอกจากงบประมาณที่น้อยกว่า คงเป็นเรื่อง ความหลากหลายในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ซึ่งความหลากหลายที่ว่า หมายถึง รูปแบบผนังตกแต่ง ทำได้มากกว่าวอลเปเปอร์ ยกตัวอย่าง ต้องการกรุผนังกระจก การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานย่อมดีกว่าวอลเปเปอร์ทั้งนี้เพราะสติ๊กเกอร์มีตัวเลือกวัสดุเหมาะสม สำหรับเจ้าของสถานที่มากมาย เช่น สติ๊กเกอร์พีวีซี สติ๊กเกอร์ทูโทน สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นต้น

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

แนวทางความตกแต่งระหว่างสติ๊กเกอร์ไดคัทและสติ๊กเกอร์ติดกระจก

 1. ประเภทผนังตกแต่ง มีผลต่อการนำ สติ๊กเกอร์ไดคัท และ ไดคัทตัวอักษร หรือ สติ๊กเกอร์ไดคัท 100 หรือสติ๊กเกอร์ปั้มขาด มาใช้งาน โดยเฉพาะสติ๊กเกอร์ติดผนังกระจกที่วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน มีผลต่อการเลือกวัสดุรวมถึงรูปแบบสติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าเป็นไปเพื่อการนำมาใช้ลดความร้อน พรางการมองเห็นจากภายนอก ก็ไม่มีความจำเป็นต้องนำไดคัทตัวอักษรมาใช้งานร่วมกับสติ๊กเกอร์ทูโทนแต่อย่างใด อาจเป็นในลักษณะของการนำสติ๊กเกอร์ทูโทนมาใช้งานเพียงอย่างเดียว ในทางกลับกัน ถ้าเป็นผนังปูน การจะนำ สติ๊กเกอร์ติดผนังปูนภายใน มาทำงานร่วมกับสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร เป็นเรื่องที่มีความเป็นไปได้สูง ซึ่งได้ในเรื่องความสวยงามไปจนถึงสร้างการรับรู้ร่วมกันในกลุ่มลูกค้าเวลาแวะเวียนมาซื้อสินค้าและบริการ ซึ่งไดคัทตัวอักษรทำหน้าที่บอกกล่าวได้ดีกว่าภาพประกอบ เป็นรูปแบบการสื่อสารที่ตรงไปตรงมามากที่สุดเลยก็ว่าได้ ที่ในบางครั้ง แม้ไดคัทภาพประกอบจะสวย ทว่า ลูกค้าบางรายที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับการรับรู้ที่น้อยกว่า จะไม่สามารถเดาได้ว่า ทางร้าน ต้องการจะสื่อสารอะไรกลับมา
 2. ตำแหน่งที่จะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน การใช้งานสติ๊กเกอร์ตกแต่งให้เกิดประโยชน์สูงสุด สิ่งที่ต้องทำ นั่นก็คือ ต้องรู้จักใช้พื้นที่ให้เป็น รวมถึง รู้ว่าตำแหน่งใด เหมาะสมในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานและตัวอย่างพื้นที่ๆ ต้องใช้งานสติ๊กเกอร์มากที่สุด ย่อมหนีไม่พ้น บริเวณทางเข้าออกร้าน ซึ่งเป็นจุดที่ลูกค้าเห็นแล้วถึงค่อยตัดสินใจพิจารณาว่า จะเข้ามาใช้บริการหรือไม่ดังนั้น การจะนำสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษรติดผนัง กับไดคัทสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่มาใช้งานร่วมกัน ถือว่าเป็นเรื่องเหมาะสม ได้ในเรื่องความสวยงามไปจนถึง สร้างการรับรู้ผ่านตัวอักษรสวยๆ ที่เลือกกันไว้
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

การนำสติ๊กเกอร์กันน้ำมาใช้งาน ได้ประโยชน์อะไรบ้าง

ประเภทสติ๊กเกอร์ที่ได้เรียนรู้ร่วมกันมาก่อนหน้านั้น มีผลต่อการตัดสินใจพิจารณาเลือกว่า ควรจะเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดใด ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป เพื่อที่ว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่นำมาใช้งาน ประโยชน์ที่จะได้รับนั้น คุ้มค่า เกินราคาแน่นอน ยกตัวอย่าง คงไม่นำสติ๊กเกอร์กระดาษมาติดผนังปูน เหตุผลง่ายๆ ย่อมหนีไม่พ้น ความดูไม่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันไปกับผนัง เหมือนการนำสติ๊กเกอร์พีวีซีมาใช้ติดผนังปูน แล้วได้ในเรื่องความกลมกลืนระหว่างสติ๊กเกอร์กับผนังจนไม่ต้องแยกแยะว่า ที่เห็นแท้จริงแล้วเป็นลวดลายจากสติ๊กเกอร์ ดังนั้น ผนังที่ได้มา ถึงเต็มไปด้วยความสวยงาม มีบรรยากาศที่น่าสนใจ อีกทั้งเวลาจะลอกทิ้ง ก็ไม่ทิ้งคราบกาวใดๆ และมีการยึดเกาะที่ดีเหนือกว่าสติ๊กเกอร์กระดาษ และไม่เพียงแค่นั้น ในกรณีใช้กับผนังภายนอก เมื่อไหร่ก็ตามที่วัสดุเป็นกระดาษ โอกาสที่ความชื้นจะทำปฏิกิริยากับกระดาษมีความเป็นไปได้สูง ดังนั้น การเลือกวัสดุตามคุณสมบัติสติ๊กเกอร์ถึงเป็นเรื่องสำคัญมาถึงผนังภายนอกกันบ้าง ตกแต่งผนังในส่วนนี้ มีความสำคัญหรือไม่? บอกเลย สำคัญพอๆกัน ทั้งนี้เพราะ ผนังที่ตั้งอยู่ตรงบริเวณด้านนอก ก่อนเดินเข้ามาถึงตัวร้าน ต้องทำให้โดดเด่น ดูน่าสนใจจนลูกค้าอยากจะเดินเข้ามาใช้บริการด้วยตัวเอง ดังนั้น เมื่อคิดจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังด่วน วัสดุสำหรับผนังภายนอก ต้องมีคุณสมบัติทนความชื้นได้ค่อนข้างสูง ไม่ทำปฏิกิริยากับสติ๊กเกอร์แต่อย่างใด จนไม่สามารถสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้น และสติ๊กเกอร์คู่ควร ย่อมหนีไม่พ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำ

ประโยชน์ในการนำสติ๊กเกอร์กันน้ำมาใช้งาน

 • เสริมภาพลักษณ์  สติ๊กเกอร์ดีมีคุณภาพ สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ เลือกวัสดุที่เหมาะสมกับการใช้งานมาผลิตสติ๊กเกอร์ กระทั่งภายหลังนำมาตกแต่งบนผนัง แล้วใช้งานไปสักพักใหญ่ๆ คุณภาพของสติ๊กเกอร์ในเรื่องความคมชัด ตลอดจน ลวดลายสติ๊กเกอร์ รวมถึง ข้อมูล จะยังคงสวยงาม สิ่งนี้จะทำให้ สถานที่ดังกล่าวดูน่าเชื่อถือ มีภาพลักษณ์ที่ดีจนทำให้ลูกค้าอยากกลับมาใช้บริการซ้ำๆ และนั่น ส่งผลต่อยอดขายรวมถึง คำพูดปากต่อปากว่า ร้านนี้บริการดี อาหารอร่อย และยังมีบรรยากาศที่ดีอีกด้วย น่าแวะเวียนมาใช้บริการบ่อยๆ เสียเหลือเกิน เพราะฉะนั้น การเลือกวัสดุที่ตอบโจทย์ถึงเป็นเรื่องจำเป็น และโดยเฉพาะผนังตกแต่งภายนอก ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับสติ๊กเกอร์ให้มากๆ วัสดุที่ดี ควรเป็น สติ๊กเกอร์ติดผนังกันน้ำ สวยๆเข้ากับสไตล์ร้านคือคำตอบ
 • อายุการใช้งาน สติ๊กเกอร์กันน้ำ มีความเกี่ยวข้องกับอายุการใช้งานหรือไม่? หลายคนอาจจะรู้สึกสงสัย จะมีความเกี่ยวข้องกันได้อย่างไร? แอดมินมีคำตอบมาเฉลยขึ้นชื่อว่าสติ๊กเกอร์กันน้ำ ย่อมหมายถึง ไม่ว่าจะเจอความร้อนหรือความชื้น คุณภาพของสติ๊กเกอร์จะไม่เปลี่ยนไปไหนเลย ไม่ว่าจะเป็น ฟอนต์ตัวอักษร ภาพประกอบ โทนสี ซึ่งเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์กระดาษ ที่ขาดคุณสมบัติในเรื่องของการทนน้ำ โอกาสที่สติ๊กเกอร์เสียหายมีค่อนข้างสูง ดังนั้น สติ๊กเกอร์ที่ใช่ ถึงเป็นคำตอบสำหรับทุกๆคนที่ต้องการเนรมิตผนังตกแต่งสวยๆ ให้สามารถใช้งานได้อย่างมีคุณค่า
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

แนวทางการตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วยสติ๊กเกอร์กันแดดให้สวย

ในหัวข้อนี้จะขอกล่าวถึงห้องนั่งเล่นภายในบ้านหรือคอนโด ซึ่งความแตกต่างระหว่างบ้านกับคอนโด คงเป็นในเรื่องของขนาดห้อง ในกรณีที่เป็นห้องนั่งเล่นภายในบ้าน พื้นที่ย่อมกว้างขวางกว่า อีกทั้งยังมีในเรื่องของโครงสร้างต่างๆ ที่น่าสนใจ เช่น วงกบประตู และหน้าต่าง รูปแบบประตูและหน้าต่าง อันได้แก่ ประตูหรือหน้าต่างบานเลื่อนกระจก รวมถึง หน้าต่างบานเปิดปิดธรรมดา หน้าต่างบานกระทุ้ง รวมถึงโครงสร้างอื่นๆ ซึ่งทั้งหมด มีผลต่อการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งผนัง และวัสดุตกแต่งประเภทอื่นๆ ที่จะนำมาใช้งานร่วมกัน

ในส่วนของห้องนั่งเล่นภายในคอนโด โครงสร้างจะมีเพียงประตูบานเลื่อนกระจกตรงบริเวณทางออกสู่ระเบียงเท่านั้น ไม่มีหน้าต่างหรือวงกบหน้าต่างใดๆ ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งห้องนั่งเล่นจะเป็นการเน้นตกแต่งตรงบริเวณผนังเสียเป็นส่วนใหญ่ แตกต่างจากห้องนั่งเล่นภายในบ้านที่ต้องคำนึงถึงองค์ประกอบอื่นๆ ภายในบ้านในส่วนของแนวทางในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ตกแต่งผนังห้อง ตกแต่งอย่างไรถึงจะสวย มีไอเดียดีๆ มาฝาก

บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด

แนวทางการตกแต่งห้องนั่งเล่น

 1. ห้องนั่งเล่นภายในบ้าน จะมีความแตกต่างจากห้องน้ำภายในบ้าน ซึ่งในส่วนของวัตถุประสงค์ในการตกแต่ง จะมีความแตกต่างกันเพียงเล็กน้อยในการนำสติ๊กเกอร์กันแดดมาใช้งาน  ในส่วนที่เป็นห้องนั่งเล่น นอกจากนำสติ๊กเกอร์มาช่วยลดความร้อนภายในห้องทดแทนฟิล์มกรองแสง ความสวยงามยังเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่ควรจะนำมาใช้พิจารณาก่อนติดตั้งสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ ห้องนั่งเล่นเป็นศูนย์รวมการพักผ่อนของสมาชิกภายในบ้าน รวมถึงแขกเหรื่อผู้มาเยือน ดังนั้น การตกแต่งสติ๊กเกอร์ควรได้ในเรื่องความสวยงามพ่วงมาด้วย ทั้งนี้เพราะ มีผลต่อการสร้างบรรยากาศให้กับผู้อาศัยภายในบ้านรวมถึงผู้แวะเวียน
 2. ห้องนั่งเล่นภายในคอนโด ในส่วนของการใช้งานสติ๊กเกอร์กันแดดให้สวย การใช้งาน ควรใช้ควบคู่ไปพร้อมกับสติ๊กเกอร์ติดผนัง อื่นๆ โดยสติ๊กเกอร์กันแดด โทนสีต่างๆ ที่เห็น จุดที่ติดตั้งมีเพียงประตูบานเลื่อนกระจกตรงบริเวณระเบียงเท่านั้น ในส่วนของผนังในห้อง วัสดุตกแต่ง เป็นที่นิยมใช้งาน มีหลายชนิด เช่น สติ๊กเกอร์ไดคัทพีวีซี ตู้บิวท์อิน รวมถึงวอลเปเปอร์ผนังตกแต่ง เป็นต้น
 3. สติ๊กเกอร์ติดผนังตามแบบ สามารถนำมาใช้งานร่วมกับสติ๊กเกอร์กันแดดได้ โดยสติ๊กเกอร์ตามแบบ โดยมาก นิยมนำมาใช้ติดผนังตกแต่ง รวมถึง พื้นที่มีปัญหาจนต้องทำการไดคัทสติ๊กเกอร์มาใช้งานร่วมกับสติ๊กเกอร์กันแดดที่จะนำมาใช้ในส่วนของโครงสร้างกระจก ซึ่งแนวทางดังกล่าว เหมาะสำหรับตกแต่งห้องนั่งเล่นภายในคอนโดไปจนถึง ห้องนั่งเล่นภายในบ้าน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง แล้วนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งาน ประกอบไปด้วยปัจจัยต่างๆ โดยที่ การใช้งานสติ๊กเกอร์แบ่งการใช้ตามสถานที่ต่างๆ  เช่น การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งบ้าน ย่อมมีความแตกต่างไปจาก สติ๊กเกอร์ติดผนังออฟฟิศ รวมถึงสถานประกอบการ ที่มุ่งเน้นไปที่ภาพลักษณ์รวมถึง การโปรโมทสินค้า การตกแต่งบ้านมีเพียงแค่ 2 วัตถุประสงค์เท่านั้น นั่นก็คือ ความสวยงาม รวมถึง การนำมาใช้พรางแสงเท่านั้น ไม่ได้มีในเรื่องของการโฆษณาแอบแฝงแต่อย่างใดในส่วนของปัจจัยอื่นๆ จะเป็นในเรื่องของวัตถุประสงค์ในการนำมาใช้งานว่าจะตกแต่งภายในหรือภายนอก ทั้งนี้เพราะ ระหว่างผนังภายในกับภายนอก วัสดุที่จะนำมาใช้งาน มีความแตกต่างกัน ยกตัวอย่าง เราคงไม่นำสติ๊กเกอร์กระดาษมาติดผนังภายนอก เหตุผล สติ๊กเกอร์กระดาษไม่คงทนต่อความชื้นได้เท่าสติ๊กเกอร์พีวีซี ใช้งานไปสักพัก สติ๊กเกอร์ย่อมมีปัญหาแน่นอนดังนั้น เรียนรู้ก่อนใช้งาน สิ่งที่ได้ คือคุณค่าจากการใช้งานอันประมาณค่าไม่ได้

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์