สติ๊กเกอร์ติดตู้ how to เปลี่ยนตู้ใบเก่าให้สวยเหมือนใหม่

สติ๊กเกอร์ติดตู้

สติ๊กเกอร์ติดตู้ how to เปลี่ยนตู้ใบเก่าให้สวยเหมือนใหม่

สติ๊กเกอร์ติดตู้

สติ๊กเกอร์ติดตู้ จะใช้งานให้เกิดประโยชน์ทั้งที และแม้มีข้อจำกัดของสติ๊กเกอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวจำเป็นต้องเรียนรู้เพื่อที่ว่า เมื่อนำมาติดตู้ จะทำให้เกิดประสิทธิภาพในการใช้งานอย่างแท้จริง ทั้งนี้เพราะ ตู้ที่เรารู้จักนั้น ไม่ได้มีเพียงแค่ตู้เสื้อผ้า หากยังมีตู้รูปแบบอื่นๆอีกมากมาย เช่น ตู้แช่ สติ๊กเกอร์ไดคัทตู้คอนเทนเนอร์ ตู้เย็น ตู้ล็อคเกอร์ ตู้เก็บไฟฟ้า ตู้เหล็ก รวมถึงตู้แขวนหน้าบานไม้ หน้าบานกระจกตามมุมต่างๆ ภายในบ้านและสำนักงาน เมื่อรู้และเข้าใจความจำเป็นในการนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ จะได้ตัดสินใจถูกว่า ต้องนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งตู้หรือเปล่า ซึ่งรายละเอียดทั้งหมดอยู่ในบทความ

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สามารถนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศทำ สติ๊กเกอร์ติดตู้ล๊อคเกอร์ หน้าบานกระจกบานเลื่อนได้หรือเปล่า

สติ๊กเกอร์ไดคัททำเอง ถ้าทำได้ถือว่าประหยัดต้นทุนทั้งในเรื่องเวลาและค่าเชื้อเพลิง ทว่าสำหรับงานที่จำเป็นต้องนำเทคนิคพิเศษมาใช้ เช่น การทำสติ๊กเกอร์รองขาว ดูเหมือน การว่าจ้างร้านสติ๊กเกอร์จะเป็นวิธีที่ดีกว่า ทั้งนี้เพราะ พร้อมทั้งในเรื่องของเครื่องปริ๊นเตอร์และกำลังคน มาถึง การนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศติดตู้ล็อคเกอร์กันบ้าง ถามว่า ความเป็นไปได้ในการนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งานนั้น มีมากแค่ไหน พบกับข้อเสนอแนะดีๆ ดังนี้

 1. ความสมเหตุสมผลในเรื่องของต้นทุน อันดับแรก มาดูในเรื่องความสมเหตุสมผลในเบื้องต้นก่อนว่าสมควรนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาติดกระจกบานเลื่อนตู้ล็อคเกอร์หรือไม่? พูดถึงตำแหน่งจัดวางตู้ล็อคเกอร์ โดยมาก ตู้ล็อคเกอร์เป็นตู้สำหรับเก็บเอกสาร ดังนั้น ตู้ล็อคเกอร์จะถูกนำมาเก็บไว้ในห้องเก็บของ ซึ่งเป็นตำแหน่งติดตั้งตู้ล็อคเกอร์ไม่ได้มีผลโดยตรงต่อการรับรู้ของลูกค้า เฉกเช่นเดียวกับ ตู้ไฟฟ้าและตู้เหล็ก ดังนั้น การจะนำ สติ๊กเกอร์ติดตู้ไฟฟ้า หรือ สติ๊กเกอร์ติดตู้เหล็ก มาตกแต่งตู้ดังกล่าว เป็นเรื่องจะทำก็ได้หรือจะไม่ทำก็ได้ ถ้าต้นทุนวัสดุไม่ได้สูงจนเกินไป ติดสติ๊กเกอร์ลงบนตู้ดังกล่าวได้เลย ซึ่งเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์สูญญากาศที่มีราคาค่อนข้างสูง การนำมาติดกระจกบานเลื่อนตู้ล็อคเกอร์ที่ถูกจัดวางภายในห้องเก็บของ ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่จำเป็นสักเท่าไหร่ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์สูญญากาศราคาค่อนข้างสูง ติดตั้งไปแล้ว ก็ไม่ได้สร้างคุณค่าทั้งนี้เพราะ ลูกค้าไม่มีโอกาสได้เห็นลวดลายสติ๊กเกอร์ดังกล่าวอยู่ดี
 2. สติ๊กเกอร์สูญญากาศถูกออกแบบเพื่อนำมาใช้ติดกระจก การจะใช้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศให้คุ้มค่า อยู่ที่อายุการใช้งาน รวมถึงปริมาณพื้นที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติดตั้ง โดยมาก จะเป็นการติดเพียงบางแห่งเท่านั้น อีกทั้งสติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจกรถถูกออกแบบให้นำมาติดกระจก ทว่าตัวบอดี้ตู้มักเป็นโครงเหล็กเสียเป็นส่วนใหญ่ ไม่เหมาะนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาตกแต่งบอดี้ตู้ยกเว้นหน้าบานตู้ที่เป็นกระจก ซึ่งก็ไม่คุ้มทั้งนี้เพราะพื้นที่ค่อนข้างน้อย ไม่เหมาะนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท เพื่อ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

จะตกแต่งตู้แช่ไอศครีม สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอศครีม เป็นเพราะเหตุใดควรหลีกเลี่ยงสติ๊กเกอร์สำเร็จรูป

สติ๊กเกอร์ไดคัทตารางเมตรละกี่บาท สำหรับผู้ที่ต้องการจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์กับร้านสติ๊กเกอร์ด่วน ราคาอยู่ที่บล็อคว่ามีความยากหรือสลับซับซ้อนรวมถึงการนำสีมาใช้งาน มีกี่สี ดังนั้นถึงไม่สามารถประเมินราคาคร่าวๆได้ ทว่า ถ้าจะนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์สำเร็จรูป สติ๊กเกอร์ตัดตามแบบย่อมมีราคาที่สูงกว่าอยู่แล้วอันเป็นเรื่องปกติ ใครที่ต้องการประหยัดงบ สั่งสติ๊กเกอร์สำเร็จรูป ทว่า ก็ต้องยอมรับในส่วนของข้อด้อยสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปกันด้วย

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้  ควรนำสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปติดตู้ไอศครีมหรือไม่

 •  ไม่สามารถสร้างความแตกต่างได้ ทั้งนี้เพราะอาจจะมีรูปแบบที่ซ้ำกับใครก็ได้ ความที่สติ๊กเกอร์สำเร็จรูปเป็นสติ๊กเกอร์ที่ผลิตคราวละเป็นจำนวนมากเพื่อนำไปจำหน่ายยังช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเว็บร้านสติ๊กเกอร์บนเว็บค้าปลีกอย่างลาซาด้าหรือชูปรี รวมถึง ร้านจำหน่ายวัสดุตกแต่ง ต่างจำหน่ายสติ๊กเกอร์สำเร็จรูป และแน่นอน ลวดลายที่ได้มานั้นอาจจะไปซ้ำกับใครก็ได้โดยที่เราไม่รู้ ซึ่งต่างจากการว่าจ้าง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ หรือนำสติ๊กเกอร์มาติดในเรื่องอื่นๆ  สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร ที่จะไม่ไปซ้ำกับใคร ดังนั้น ถ้าไม่ต้องการให้ลวดลายในสติ๊กเกอร์ซ้ำ ควรหลีกเลี่ยงสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปมาใช้งาน
 • ความเสี่ยงเรื่องคุณภาพสติ๊กเกอร์ เช่น สติ๊กเกอร์ค้างสต็อคจนกาวหมดอายุ การสั่งซื้อสติ๊กเกอร์ทางเว็บ มีความเป็นไปได้ที่สติ๊กเกอร์สำเร็จรูปเป็นสินค้าที่นำมาสต็อคเอาไว้นานแล้ว หรือในบางครั้ง อาจมีการเก็บรักษาสติ๊กเกอร์ที่ไม่ได้คุณภาพจนส่งผลทำให้อายุกาวสติ๊กเกอร์สั้นลงมา ดังนั้น เมื่อคิดจะสั่งสติ๊กเกอร์สำเร็จรูป ให้เตรียมพร้อมรับมือกับความเสี่ยงในส่วนนี้ด้วย ซึ่งก็จะมีความแตกต่างจากการสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบ สินค้าดังกล่าวที่เพิ่งผลิต ย่อมมีความสดใหม่ไม่เหมือนกับสติ๊กเกอร์สำเร็จรูป
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

 ขั้นตอนการรีโนเวทตู้เสื้อผ้าก่อนติด สติ๊กเกอร์ติดตู้เสื้อผ้า

ปริ๊นท์สติ๊กเกอร์เองเพื่อนำมาตกแต่งตู้เสื้อผ้าใบเก่า ผลลัพธ์ที่ได้นั่นก็คือสติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูกจากการผลิตเอง ซึ่งก่อนจะนำสติ๊กเกอร์ไปติดหน้าบานตู้เสื้อผ้า อย่าข้ามขั้นตอนเป็นขาด หลายคนเข้าใจว่า ถ้าคิดจะตกแต่งตู้เสื้อผ้าเสียอย่าง ลงมือทำได้เลย ไม่เห็นจำเป็นต้องดำเนินการอะไร เพียงแค่ถอดหน้าบาน แล้วนำสติ๊กเกอร์ในมือมาติด เพียงเท่านี้ ก็จะได้หน้าบานตู้เสื้อผ้าใหม่มาใช้งานแล้วใครที่คิดแบบนี้ ผิดถนัด การจะทำบางอย่างให้ประสบความสำเร็จ ต้องมีการเตรียมตัว

การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ แล้วรีโนเวทตู้เสื้อผ้า ขั้นตอนที่น่าสนใจ มีอะไรบ้าง

 1. ขัดและทำความสะอาดหน้าบาน ก่อนจะรีโนเวทตู้เสื้อผ้า เรื่องแรกที่ควรทำนั่นก็คือถอดหน้าบานออกมาจากตัวตู้ ซึ่งการถอดหน้าบานนั้นทำไม่ยาก เพราะโดยมากมักจะใช้บานพับถ้วยติดหน้าบานเข้ากับตัวตู้ ทำให้ถอดและติดตั้งง่ายกว่าบานพับอื่น จากนั้น นำกระดาษทรายมาขัดหน้าบานกรณีที่หน้าบานเป็นหน้าบานไม้ โดยมีเหตุผลในเรื่องของการกำจัดฝุ่นรวมถึงสีเก่าๆ ที่หมดอายุการใช้งานแล้ว จากนั้นนำผ้าขนหนูชุบน้ำหมาดๆ เช็ดไปที่หน้าบาน ผึ่งลมรอจนกระทั่งแห้ง
 2. ลงแชล็ค เพื่อเพิ่มความเงาให้กับตู้ ลงให้ทั่วแล้วรอจนแชล็คแห้ง ทาซ้ำอีกรอบ
 3. ตกแต่งตู้ด้วยสติ๊กเกอร์ สำหรับผู้ที่ต้องการจะตกแต่งหน้าบานตู้เสื้อผ้าด้วยสติ๊กเกอร์เพียงบางส่วนเพื่อทำให้ตู้เสื้อผ้าสามารถนำมาใช้เป็นอีกหนึ่งพร็อพในการสร้างบรรยากาศให้กับห้องนอน เลือกตำแหน่งที่ต้องการจะติดเหมือนกับการนำ สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ ที่ติดแค่บางส่วนเท่านั้น ไม่ใช่ทั้งหมด เพียงเท่านี้ ก็จะมีตู้เสื้อผ้าเก๋ๆ เอาไว้เป็นอีกหนึ่งพร็อพในการตกแต่งห้องนอน
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า

เหตุผลในการเลือกโทนสี ต้องคมชัดและสีสดใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

สติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบ จะเป็นตู้ประเภทใดก็ตาม เช่น ตู้แช่ ตู้บรรทุกสินค้าขนาดเล็ก ตู้เย็น ตู้ล็อคเกอร์และตู้ไฟฟ้า การจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานให้เกิดคุณภาพ ดูเหมือนเรื่องของโทนสีได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการผลิตสติ๊กเกอร์อยู่พอสมควร เพราะฉะนั้น เรื่องราวเกี่ยวกับโทนสีจะช่วยทำให้เข้าใจภาพรวมในการปริ๊นท์สติ๊กเกอร์กันมากขึ้น

ข้อดีในการเลือกโทนสีสดใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

 • การเลือกโทนสีมีผลทางด้านอารมณ์ โทนสีที่ร้านป้ายสติ๊กเกอร์จะนำมาใช้งานแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มโทนสี โดยโทนสีแรก จะเป็นโทนสีร้อน ให้ความรู้สึกกระตือรือร้น มีความปรารถนาที่จะกระทำสิ่งใดสิ่งหนึ่ง สีในโทนนี้ได้แก่ สีแดง สีเหลือง สีส้ม ลำดับถัดมา สีโทนเย็น ให้ความรู้สึกสงบร่มเย็น เต็มไปด้วยสมาธิ สีในโทนนี้ได้แก่ สีเขียว สีน้ำเงิน สีม่วง สีเทา เป็นต้น ซึ่งการจะเลือกโทนสีให้เหมาะสม ดูในเรื่องของการใช้งาน กรณีป้ายสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ โทนสีต้องสดใสและมีอำนาจมากพอที่จะดึงดูดความสนใจของลูกค้า เมื่อนั้น ลูกค้าจะติดต่อกลับมาเอง
 • โทนสีสดใสช่วยทำให้ภาพลักษณ์สินค้านั้นดูน่ามอง พูดไปก็เหมือนกับเป็นเรื่องทางจิตวิทยาล้วนๆ ทั้งนี้เพราะ โทนสีสดใส สามารถดึงดูดสายตาลูกค้าได้ดีกว่าโทนสีเรียบๆ ทำให้ลูกค้าบังเกิดความสนใจในสินค้ารวมถึงในกรณีติดท้ายรถบรรทุกเป็น สติ๊กเกอร์ติดตู้ด่วน สีสันที่สดใสและมองเห็นมาแต่ไกล จะไปช่วยเพิ่มความระมัดระวังในการขับขี่มากขึ้น ด้วยเหตุผลนี้ มากเพียงพอที่จะตอบลูกค้าสติ๊กเกอร์ได้ว่า ทำไม โทนสีสติ๊กเกอร์ถึงต้องสดใส
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ ด่วนพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอติม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอศครีม สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอติม สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอศครีม สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่แข็ง สติ๊กเกอร์ติดตู้ด่วน แลปสติ๊กเกอร์ติดตู้ สติ๊กเกอร์ติดเครื่องซักผ้า สติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบ สติ๊กเกอร์ติดตู้ ATM สติ๊กเกอร์ติดตู้กดน้ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ สติ๊กเกอร์ติดตู้เย็นสติ๊กเกอร์ติดตู้เสื้อผ้า สติ๊กเกอร์ติดตู้เหล็ก สติ๊กเกอร์ติดตู้ สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ สติ๊กเกอร์แปะตู้เย็น สติ๊กเกอร์ติดตู้ลําโพง สติกเกอร์ติดตู้ ติดสติ๊กเกอร์ตู้เย็น สติ๊กเกอร์ติดตู้เย็นเก่า สติ๊กเกอร์ติดประตูตู้เย็น สติ๊กเกอร์เปลี่ยนสีตู้เย็นสติ๊กเกอร์แปะตู้เสื้อผ้า ติดสติ๊กเกอร์ตู้เสื้อผ้า สติ๊กเกอร์แปะตู้ สติ๊กเกอร์ติดผนังตู้เย็น สติ๊กเกอร์ติดตู้เหล็กสติ๊กเกอร์ติดตู้เสื้อผ้าสีขาว สติกเกอร์ติดตู้ไม้ ติดสติ๊กเกอร์ตู้ สติ๊กเกอร์ติดเฟอร์นิเจอร์ สติ๊กเกอร์ติดอุปกรณ์สติ๊กเกอร์ แลปอุปกรณ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ขายของอัตโนมัติ สติ๊กเกอร์ติดตู้คอนเทรนเนอร์ สติ๊กเกอร์ติดตู้คีบ  สติ๊กเกอร์ติดตู้อัตโนมัติ  สติ๊กเกอร์ติดตู้หยอดเหรียญ   สติ๊กเกอร์ติดตู้Vending  สติ๊กเกอร์ติดตู้น้ำ  รับติดสติ๊กเกอร์ตู้แช่wrap ตู้เย็นสติ๊กเกอร์ติดตู้ด่วน

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ เกิดขึ้นเพราะเหตุใด

แต่เดิมคนมักเข้าใจว่าเมื่อคิดจะตกแต่งตู้ วิธีที่คนนิยมใช้มากที่สุดนั่นก็คือการนำตู้หรือหน้าบานมาพ่นสีเสียใหม่ หรือทำการขัดตู้และหน้าบานตู้เพื่อลงแชล็ก ก็จะได้ตู้ที่ดูเหมือนใหม่โดยไม่ต้องหาซื้อให้ยุ่งยาก ทว่า ในเวลาต่อมา วัสดุประเภทสติ๊กเกอร์ไม่ได้นำมาตกแต่งแพคเกจจิ้งอีกต่อไป หากพัฒนาไปไกลกว่านั้นนั่นก็คือการนำมาติดตู้

เหตุผลสำคัญ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

 1. ความต้องการที่จะทำให้การนำรถมาใช้งานถูกต้องตามกฎหมาย ในกรณีนี้มักเกิดขึ้นกับรถบรรทุกขนาดใหญ่ เช่น รถพ่วง รถเทรลเลอร์จนต้องมีการสั่ง สติ๊กเกอร์ติดตู้คอนเทรนเนอร์ มาติดตรงท้ายรถบรรทุกโดยสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้งานได้แก่สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3m ซึ่งค่อนข้างได้มาตรฐานที่แม้กระทั่งทางกรมขนส่งยังบอกให้เจ้าของรถสั่งตัดสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาติดท้ายรถบรรทุกรวมถึงด้านข้างในกรณี ไม่ปฏิบัติตาม เจ้าของรถจะถูกดำเนินคดี เช่น การเสียค่าปรับ ซึ่งเป็นลหุโทษ ไม่ได้ร้ายแรงแต่ก็เสียเวลาอีกทั้ง ยังอาจเป็นผู้ก่อเหตุโดยไม่ได้ตั้งใจ กรณีเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนขึ้น
 2. สติ๊กเกอร์ติดตู้บรรทุกสินค้า ลักษณะจะเป็นรถสินค้าขนาดเล็ก เช่น รถตู้ทึบ ทำหน้าที่ขนส่งสินค้าภายในจังหวัดและเขตปริมณฑลให้กับร้านตัวแทนจำหน่ายที่มีทั้งตัวแทนจำหน่ายตามย่านชุมชนที่เป็นร้านขายของชำทั่วๆไป ร้านค้าปลีก เช่น ร้านสะดวกซื้อเซเวน อีเลฟเวน ร้านมินิบิ๊กซีและโลตัด ซึ่งสำหรับเจ้าของสินค้ามักคิดเสมอ จะขนส่งสินค้าทั้งที การใช้งานสติ๊กเกอร์ที่นำมาตกแต่งรถตู้ทึบต้องบังเกิดความคุ้มค่า ทำให้มีการสั่งผลิตไดคัทสติ๊กเกอร์ หรือสติ๊กเกอร์ไดคัท การ์ตูน มาติดตู้ทึบทุกหมวดหมู่สินค้า จะเป็น สินค้าอุปโภคหรือสินค้าบริโภค อย่างใดอย่างหนึ่งหรือทั้งสอง โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อแจ้งหรือบอกให้ว่าที่ลูกค้าทุกคนได้รู้จักสินค้ามากขึ้นจนเกิดความสนใจอยากจะสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางการติดต่อที่ปรากฎบนสติ๊กเกอร ์
 3. ความต้องการรีโนเวท มีทั้งการนำสติ๊กเกอร์มารีโนเวทผนังเก่า หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง ให้ดูมีความน่าสนใจทดแทนวัสดุตกแต่งจำพวกวอลเปเปอร์ไปจนถึงการนำสติ๊กเกอร์มาติดตรงหน้าบานตู้ทุกประเภท เช่น ตู้ล็อคเกอร์ ตู้เสื้อผ้า ตู้แช่ เป็นต้น โดยมีวัตถุประสงค์ เป็นไปเพื่อทำให้การใช้งานตู้เกิดความสะดวกขึ้น สามารถแยกประเภทข้าวของเครื่องใช้ว่าเก็บไว้ในตู้สีใด รวมถึง ใครที่ไม่อยากสิ้นเปลืองเงินเพื่อซื้อตู้ใบใหม่ การรีโนเวทตู้ใบเดิมช่วยประหยัดในเรื่องดังกล่าวได้

สติ๊กเกอร์ติดตู้ กับข้อจำกัดในการใช้งาน อาจจะมีบ้าง ทว่าก็ยังน้อยเมื่อเทียบกับสติ๊กเกอร์กระดาษ รวมถึงวัสดุตกแต่งประเภทอื่นๆ ใครที่รู้สึกเบื่อ จำเจเหลือเกินกับตู้รูปแบบและลายเดิมๆ ต้องการจะเพิ่มความเก๋ให้กับตู้เย็น ลองนำสาระสำคัญรวมถึงเรื่องราวดีๆ จากบทความ ปรับใช้และลองสั่งร้านสติ๊กเกอร์  ผลิตสติ๊กเกอร์ติดตู้เย็น ดูสักครั้ง เมื่อพบว่า สติ๊กเกอร์ดังกล่าว ทำให้ตู้ดูน่าสนใจขึ้น ไม่แน่ว่า จะสามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ใบอื่นภายในบ้านหรือออฟฟิสได้

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์