ผลิตสติ๊กเกอร์ พื้นฐานที่ต้องรู้ สถานประกอบการเด่น สร้างยอดขายได้

ร้านผลิตสติ๊กเกอร์

ผลิตสติ๊กเกอร์

ผลิตสติ๊กเกอร์ มีความสำคัญอย่างไร สำหรับผู้ที่หมั่นคอยอัพเดทความรู้รวมถึงข่าวคราวความเคลื่อนไหวในวงการสติ๊กเกอร์ คงรู้กันบ้างพอสมควรแล้วว่า การทำสติ๊กเกอร์ มีเพียง 2 วัตถุประสงค์หลักๆ นั่นก็คือ การสร้างแบรนด์สติ๊กเกอร์โลโก้ ซึ่งการจะสร้างแบรนด์ให้สินค้า นอกจากติดบรรจุภัณฑ์ ยังนำมาติดรถและติดผนังของสถานประกอบการ ซึ่ง การจะติดสติ๊กเกอร์ให้เกิดความราบรื่นมากที่สุดนั่นก็คือ การนำสติ๊กเกอร์มาม้วนกับแกนกระดาษ ถามว่า วิธีนี้ ช่วยทำให้การติดสติ๊กเกอร์ราบรื่นจริงๆหรือ เพื่อนๆ ลองหาคำตอบดูว่าเป็นเพราะอะไรที่แม้แต่สติ๊กเกอร์ PVC ก็ถูกนำมาทำสติ๊กเกอร์ม้วนนั่นแสดงว่า สติ๊กเกอร์ม้วนต้องมีข้อดีบางประการที่ทำให้เจ้าของสินค้าต้องสั่งสติ๊กเกอร์ในลักษณะนี้มาใช้งาน

เหตุใดสติ๊กเกอร์ PVC ม้วนถึงเป็นที่นิยม   โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์pvcม้วน

การนำสติ๊กเกอร์มาม้วนกับแกนกระดาษ ช่วยในเรื่องของสต๊อคสินค้า เราถึงเรียกสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ว่า สติ๊กเกอร์ม้วน ไม่ใช่สติ๊กเกอร์แผ่นอย่างที่เข้าใจกัน โดยทาง โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท จะทำการเว้นช่องว่างระหว่างสติ๊กเกอร์เอาไว้ เพื่อที่ว่า เมื่อจะนำมาใช้ติดบรรจุภัณฑ์ ผู้ใช้งาน จะเกิดความสะดวกสบายมผปากขึ้น อันถือเป็นอีกหนี่งวิธีการ ผลิตสติ๊กเกอร์สินค้า 

ถามว่า ทุกคนต้องใช้งานฉลากสติ๊กเกอร์ม้วนหรือไม่ อยู่ที่ว่า เรามีความพร้อมในการเตรียมพื้นที่สต็อคสติ๊กเกอร์เอาไว้หรือเปล่า ถ้าพบว่า เรามีพื้นที่เหลือในการเก็บสติ๊กเกอร์ ก็ไม่จำเป็นต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน ในขณะเดียวกัน ถ้าไม่พร้อมในการนำสติ๊กเกอร์มาจัดเก็บ เลือกสติ๊กเกอร์ม้วน ต่อให้เป็นการ รับผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทก็ยังสามารถนำมาม้วนเก็บได้มาถึงวัสดุที่นำมาทำสติ๊กเกอร์ม้วน พบว่า สติ๊กเกอร์ PVC ก็เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ มาดูกันดีกว่า เป็นเพราะเหตุผลใด สติ๊กเกอร์ PVC นำมาม้วนได้

 1. ความนิยมในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน พบว่าสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยมมานานแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกหรือโครงสร้างต่างๆ ภายในบ้านหรือสถานประกอบการ มีความจำเป็นต้องให้  โรงพิมพ์ฉลาก  จัดทำสติ๊กเกอร์ PVC ขึ้นมา เพื่อนำมาใช้งานและไม่เพียงแค่ นำมาติดโครงสร้างต่างๆ เมื่อไหร่ที่นำสติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบ ก็ยังทำฉลากสินค้าได้อีกด้วย เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมวัสดุ ประเภท PVC สติ๊กเกอร์ถึงเป็นที่นิยมนำมาม้วนเก็บมากที่สุด
 2. ขนาดสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ PVC ไม่ควรนำมาทำฉลากสินค้า ทำให้ เวลาจะ รับผลิตสติ๊กเกอร์ติดสินค้า  สติ๊กเกอร์ PVC จะไม่เข้าข่ายดังกล่าว จนกว่าจะนำมาเคลือบมันหรือเคลือบด้าน อีกทั้งยังไม่สามารถ ผลิตสติ๊กเกอร์ราคาถูก  อันเกิดจากขนาดสติ๊กเกอร์ PVC เมื่อนำมาติดโครงสร้างใหญ่ๆ อย่างตึกสูง หรือทำป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ ขนาดสติ๊กเกอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่า อาจจะเปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บสติ๊กเกอร์ การนำสติ๊กเกอร์มาม้วนเก็บไว้ ช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้ได้
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ผลิตสติ๊กเกอร์แบรนด์  วัสดุแบบไหนไม่เหมาะนำมาทำแบรนด์

ผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อสร้างแบรนด์ วัสดุที่เลือก มีหลายชนิด แต่การจะเลือกสติ๊กเกอร์มาทำฉลากสินค้าเพื่อสร้างแบรนด์ ต้องดูในเรื่องของสินค้าด้วยว่า เป็นสินค้าในกลุ่มไหน ซึ่งในที่นี้หมายถึงสินค้าทั่วๆไป กับสินค้าอีกกลุ่ม เป็นสินค้าที่ต้องการจะทำให้ดูพรีเมียม วัสดุที่เลือกจะไม่เหมือนกับวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ทั่วๆไป ก่อน รับทําสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน ร้านสติ๊กเกอร์จะแจ้งมาก่อนว่า เป็นวัสดุอะไรบ้าง พร้อมแจ้งราคามาด้วย

ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท  เพื่อสร้างแบรนด์นั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะฉะนั้น ต้องมั่นใจว่า วัสดุที่เลือกทำฉลากสินค้าได้จริงๆ และแม้ว่า ร้านสติ๊กเกอร์จะสามารถเลือกวัสดุให้กับเจ้าของสินค้า แต่ในฐานะผู้ที่กำลังจะนำสติ๊กเกอร์มาสร้างแบรนด์ ก็ต้องรู้เอาไว้บ้างว่า เหตุใด สติ๊กเกอร์ที่แอดมินกำลังจะพูดถึงในขณะนี้ ไม่สามารถนำมาทำฉลากสินค้าเพื่อสร้างแบรนด์ได้

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ผลิตสติ๊กเกอร์pvc  สติ๊กเกอร์ในกลุ่มใด อยู่ในหมวดหมู่เดียวกับสติ๊กเกอร์ PVC

สติ๊กเกอร์ PVC ทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า โพลีไวนิลคลอไรด์ เป็นสติ๊กเกอร์ ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง อันเกิดจากคุณสมบัติพิเศษส่วนตัวของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เวลา สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ที่ต้องนำมาสร้างบรรยากาศภายในร้านให้ดูสวยงามเป็นเอกลักษณ์  บริษัทผลิตสติ๊กเกอร์ จะเลือกสติ๊กเกอร์ PVC  ก่อนเป็นอันดับแรกในการ ผลิตสติ๊กเกอร์

นอกจากสติ๊กเกอร์ PVC ยังมีสติ๊กเกอร์อื่นอีกไหมที่อยู่ในกลุ่มเดียวกันที่เน้นนำมาติดผนังโครงสร้างต่างๆ ไม่เกี่ยวกับนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ เป็นสติ๊กเกอร์ที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่า มีวัสดุอะไรบ้าง ที่อยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ใสอย่าง สติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว

 1. สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ไม่ใช้กาว ทำให้สามารถนำมาติดซ้ำได้หลายครั้ง มีคุณสมบัติในเรื่องของการทนชื้นค่อนข้างสูงเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่นสูง ก็ยิ่งทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีความใกล้เคียงสติ๊กเกอร์ PVC อยู่พอสมควร เพราะนำมาทำสติ๊กเกอร์ไดคัทตัดตามแบบได้เหมือนสติ๊กเกอร์ PVC ด้วยเหตุผลนี้ หลายครั้ง โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ มักบอกลูกค้าไปว่า จะลองใช้งานสติ๊กเกอร์สูญญากาศดูไหม เพราะมีคุณสมบัติค่อนข้างใกล้เคียงสติ๊กเกอร์ PVC แม้ไม่สามารถนำมา รับทําสติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ หมือนสติ๊กเกอร์ PP แต่ถ้านำมาติดกระจก คุณสมบัติใกล้เคียงสติ๊กเกอร์ PVC แทบทุกประการ เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความใสเหมือนสติ๊กเกอร์ PVC แม้ว่าจะมีสีขาวอยู่บ้าง แต่สีที่นิยม ก็จะเป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศสีใสอยู่ดี
 2. สติ๊กเกอร์ซีทรู  อีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติกเหมือนกับสติ๊กเกอร์ PVC ก็ยิ่งทำให้ สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นที่สูงเช่นเดียวกัน ทำให้ ถ้าคิดจะนำมาพิมพ์ลายหรือไดคัทสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดกระจกรถหรือกระจกร้าน พบว่าสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นที่นิยมพอๆ กับสติ๊กเกอร์ PVC ที่มาพร้อมกาวรองหลังเหมือนสติ๊กเกอร์ PVC โดย ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์  จะเลือกกาวรองหลังที่มีคุณภาพให้กับเจ้าของสถานที่จะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ถ้าถามว่า เป็นการรับทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคาถูก  ก็ต้องตอบว่าไม่ใช่ อันเกิดจากคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์เอง ที่ไม่สามารถนำมาผลิตฉลากสินค้าเหมือนสติ๊กเกอร์ PVC

สินค้าแบบไหนควร รับทําสติ๊กเกอร์กันปลอม

สินค้าที่มีมากมายบนโลกใบนี้ ล้วนแล้วแต่มีความจำเป็นต้องนำฉลากสินค้ามาติดบนบรรจุภัณฑ์เพื่อเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้า เพื่อที่ว่า สินค้าจะสามารถจำหน่ายได้ในระยะยาว เพราะฉะนั้น ทันทีที่สินค้าหมดสต็อค ก็ต้องให้ร้าน  รับผลิตสติ๊กเกอร์ด่วน เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ให้ทันก่อนนำออกมาจำหน่าย เพื่อที่ว่า ลูกค้าจะได้ซื้อสินค้าอย่างต่อเนื่อง ไม่ติดขัด ในส่วนของการ ผลิตสติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ ส่วนใหญ่เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดโครงสร้างตามสถานที่ต่างๆ เมื่อมีออเดอร์มา ทางร้านถึงจะ ผลิตสติ๊กเกอร์ แล้วสติ๊กเกอร์กันปลอม ผลิตขึ้นมาเพื่อป้องกันสินค้าโดนก๊อปปี้ แต่ใช่ว่า นึกจะติดก็ทำได้เลย ต้องดูด้วยว่า สินค้ากลุ่มไหน สมควรนำสติ๊กเกอร์กันปลอมมาติดบรรจุภัณฑ์ได้บ้าง

 • สินค้าขายดี ถ้าต้องการให้สินค้าของเราสามารถจำหน่ายต่อไปเรื่อยๆ พร้อมกับการพัฒนาสินค้าเพื่อเพิ่มช่องทางในการจำหน่ายสินค้า ดูเหมือนการผลิตสติ๊กเกอร์ เป็นเรื่องสำคัญที่ไม่เพียงแค่นำฉลากสินค้าและ สติ๊กเกอร์วันผลิต ติดบรรจุภัณฑ์ แม้แต่การป้องกันสินค้าโดนก๊อปปี้เป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญให้มากๆ โดยเฉพาะสินค้าขายดีทุกรายการ เพราะเมื่อไหร่ที่สินค้าโดนก๊อปปี้ไปแล้ว โอกาสที่สินค้าเสียมีความเป็นไปได้สูง ทั้งที่ตั้งใจพัฒนาและปรับปรุงสูตรมาตลอดก็ตาม สินค้าขายดีถึงต้องทำสติ๊กเกอร์กันปลอมปกป้องสินค้าโดนก๊อปปี้ไว้ ซึ่งเมื่อทำไปแล้ว จะไม่มีใครกล้าปลอมสินค้า อีกทั้งเรายังชี้แจงผ่านสื่อกับลูกค้าได้ว่า สินค้ากำลังถูกปลอมแปลงหรือไม่ และจะตรวจสอบได้อย่างไร ก็จะแก้ปัญหาในเรื่องดังกล่าวได้
 • ผลิตฉลากสินค้าพรีเมียม สินค้าชนิดนี้ใช้ต้นทุนในการผลิตค่อนข้างสูง ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบที่จะนำมาทำสินค้า เป็นวัตถุดิบหายากหรือนำเข้ามาจากต่างประเทศ รวมถึง การนำเทคโนโลยีต่างๆ มาทำสินค้า ทำให้สินค้ามีราคาแพง เมื่อไหร่ก็ตามที่สินค้าโดนก๊อปปี้ จะเป็นเรื่องน่าเสียดายเป็นอย่างยิ่งกับสิ่งที่ลงทุนลงแรงไป ดังนั้น เพื่อป้องกันปัญหาดังกล่าวข้างต้น ให้ร้านรับผลิตสติ๊กเกอร์ ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์กันปลอมเพื่อนำมาปกป้องสินค้าพรีเมียม โดยทาง โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์  จะใช้วิธีการสร้างรหัสลับหรือนำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมมาใช้ประโยชน์หรือ จะเป็นสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดก็สามารถช่วยแก้ปัญหานี้ได้
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า

ผลิตสติ๊กเกอร์ PVC 3M  จุดเด่นและข้อดีมีอะไรบ้าง

ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท แบรนด์สติ๊กเกอร์ก็ถือว่ามีความสำคัญ การเลือกแบรนด์สติ๊กเกอร์ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง เท่ากับว่า เราได้เลือกสติ๊กเกอร์ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้ อันนำมาเป็นเครื่องการันตีได้ด้วยว่า ใช้งานไปแล้ว มีความทนทานตามอายุสติ๊กเกอร์ โดยร้านผลิตสติ๊กเกอร์ จะเลือกสติ๊กเกอร์ 3M ให้ และวัสดุที่เลือก จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC โดยมีจุดเด่นของสติ๊กเกอร์ที่ โรงงานทําสติ๊กเกอร์ไดคัท  ดังนี้

 • สต็อคแน่น  ถือเป็นจุดเด่นของสติ๊กเกอร์ค่ายนี้เลยก็ว่าได้ อันเกิดจากปริมาณในการนำสติ๊กเกอร์ PVC 3M มาใช้นั้น เกิดจากความต้องการของ USER ในการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้แก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้น เช่น ติดพื้นกระเบื้อง เพราะเจ้าของสถานที่ไม่อยากให้สถานประกอบการมีฝุ่นเกาะผนัง รวมถึง นำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดกระจกรถ เพราะสามารถตัดโค้งให้เข้ากับกระจกรถ เป็นต้น และล่าสุด นำสติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบ จนสามารถนำมาสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ ทำให้ ร้านสติ๊กเกอร์ลองรับทําสติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ  ที่นำมาทดแทนสติ๊กเกอร์ PP ก็ถือว่าประสบความสำเร็จ เพราะ ผลิตสติ๊กเกอร์กันน้ำ  ได้เช่นเดียวกัน ในเมื่อการใช้งานสติ๊กเกอร์ 3M มีมากมายถึงเพียงนี้ ไม่แปลกเลยที่สติ๊กเกอร์ PVC 3M สต็อคค่อนข้างแน่น สั่งทำสติ๊กเกอร์ได้ตลอดเวลา
 • เลือกกาวได้ เป็นจุดแข็งของสติ๊กเกอร์ PVC 3M เลยก็ว่าได้ ถ้าจะ ผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจก  ลูกค้าสามารถเลือกอายุกาวได้ว่า ต้องการให้กาวยึดเกาะกับกระจกนานกี่ปี ถ้าเลือกได้แล้ว ก็บอกร้านสติ๊กเกอร์ไป การเลือกอายุกาวดีเสมอสำหรับเจ้าของสถานที่ บางรายอาจต้องการอายุกาวที่1ปี เพราะต้องการเปลี่ยนลวดลายร้านตลอดเวลาเพื่อลดความจำเจน่าเบื่อ การเลือกอายุกาวดังกล่าว ถือว่าตอบโจทย์มากที่สุดแล้ว ในขณะเดียวกัน บางคนอาจต้องการให้ร้านหรือสถานประกอบการ เป็นที่จดจำไปนานๆ ผ่านลวดลายเดิม ให้เลือกอายุกาวมากกว่า1ปีขึ้นไป นอกจากอายุกาว ในความเป็นสติ๊กเกอร์ไม่ทิ้งคราบกาวของสติ๊กเกอร์ PVC ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นที่ต้องการมากขึ้นไปอีก
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สินค้าที่ต้องติด สติ๊กเกอร์วันผลิตวันหมดอายุ  มีอะไรบ้าง

รับทําสติ๊กเกอร์โลโก้ราคาถูก ไม่สำคัญเท่า การเลือกสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติ ตรงกับการใช้งาน โดยร้าน รับผลิตสติ๊กเกอร์ จะดูที่ตัวสินค้าก่อนว่า สติ๊กเกอร์ชนิดใดเหมาะสมนำมาทำฉลากสินค้า และไม่เพียงแค่นั้น แม้ว่าฉลากสินค้าที่เลือกตามความเหมาะสม นำมาติดบรรจุภัณฑ์แล้ว จะเสริมภาพลักษณ์บรรจุภัณฑ์ให้ดีขึ้นก็ตาม แต่การเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าเพิ่มมากขึ้นไปอีก ก็ยังเป็นเรื่องที่ต้องทำ นอกจาก การผลิตสติ๊กเกอร์  สติ๊กเกอร์วันหมดอายุ ก็จำเป็นต้องนำมาติดบรรจุภัณฑ์ โดยมีสินค้าในกลุ่มนี้ มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์

 1. อาหารปรุงสุก จะเป็นสินค้ารายการแรกที่ต้องนำสติ๊กเกอร์ระบุวันหมดอายุมาติดกล่องบรรจุอาหาร ถ้าเป็นอาหารปรุงสุก ต้องกินวันต่อวัน ถึงจะอร่อย แต่ถ้า ยังไม่มีเวลารับประทาน เก็บไว้ในตู้แช่ได้ไม่เกิน 2 วัน ก็ควรนำมารับประทานได้แล้ว เพราะถ้าขืนปล่อยไว้นานกว่านี้ รสชาติอาหารปรุงสุกจะเปลี่ยน หรือในบางครั้ง อาจจะเน่าและบูดไปเลยก็ได้ ไม่สร้างคุณค่าทางสารอาหารใดๆอีกเลย ซึ่งผู้ผลิตตระหนักในข้อนี้ดี จ้างโรงงานทำสติ๊กเกอร์  ทำสติ๊กเกอร์บอกวันผลิตและหมดอายุ ในลักษณะของการ ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท  โดยเจ้าของสินค้าต้องรีบนำสติ๊กเกอร์มาติดวันต่อวัน ให้ทันก่อนนำมาจำหน่าย
 2. อาหารสด แม้ว่าอาหารสดจะเก็บไว้ในตู้แช่แล้วก็ตาม ตราบใดที่ยังไม่ปรุงสุก อาหารสดจะซีด และเสียในที่สุด อาหารสดที่ว่าได้แก่ อาหารสดทุกชนิด เช่น เนื้อปลา เนื้อหมู เนื้อไก่ และอื่นๆ จำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์บอกวันหมดอายุ เพื่อที่ว่า ผู้ซื้อจะสามารถคำนวณได้ว่า ในแต่ละมื้อ จะนำเนื้อสัตว์มาปรุงอาหารสุกอย่างไร ถึงจะทันก่อนวันหมดอายุ มิฉะนั้น ก็ต้องทิ้งไปอย่างน่าเสียดาย ดังนั้น นอกจาก ผลิตสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  การติดสติ๊กเกอร์วันหมดอายุ ก็ถือว่าสำคัญ อื่นๆ จะเป็นยารักษาโรค ต้องติดสติ๊กเกอร์วันหมดอายุ มิฉะนั้น ถ้าเกิดลูกค้าบริโภคยาหมดอายุ ความเสี่ยงก็จะตามมาทันที แทนที่จะรักษาอาการเจ็บป่วยได้ กลับเพิ่มโทษด้วยซ้ำ

ผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถ  ถ้าจะโปรโมทสินค้า ไม่ควรติดตรงไหน

โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ pvc  นอกจากสติ๊กเกอร์ PVC ที่สามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก แม้แต่การ ผลิตสติ๊กเกอร์สูญญากาศ  เหมาะสมนำมาติดกระจกรถเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถถึงต้องเลือก ทั้งนี้บางชนิด อาจเหมาะนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดรถ แต่บางชนิด แม้คุณสมบัติสติ๊กเกอร์จะดี แต่นำมาติดรถไม่ได้ เช่น สติ๊กเกอร์ฝ้าเป็นต้น

เมื่อสั่งทำสติ๊กเกอร์จนได้ตัวสติ๊กเกอร์มา ขั้นตอนต่อไป จะเป็นในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์มาติด จะเป็นตำแหน่งใดกันบ้าง

 • ฝากระโปรงรถ คงสงสัยกันใช่ไหม เหตุใดฝากระโปรงรถถึงไม่เหมาะนำสติ๊กเกอร์มาติด เหตุผลง่ายๆ ฝากระโปรงรถ แม้พื้นที่ตรงบริเวณนี้จะมีมากกว่าที่อื่น ทว่าการติดนั้น ก็ยังคงไม่เกิน 30% ของพื้นที่ ทำให้ การติดสติ๊กเกอร์ตรงบริเวณนี้ ก็ถือได้ว่า ค่อนข้างมีข้อจำกัดอยู่พอสมควร  อีกทั้งยังไม่ใช่จุดที่ลูกค้าจะเห็นโลโก้สินค้าได้ชัดเจนเหมือนเอาสติ๊กเกอร์มาติดกระจกหลังรถ ต้องก้มมองด้วยซ้ำ ซึ่งถือว่า ไม่ใช่ตำแหน่งระดับเดียวกับสายตา ทำให้ร้าน รับผลิตฉลากสินค้า  แนะนำลูกค้าเสมอ ไม่ควรสั่ง  ผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาติดยังบริเวณดังกล่าว
 • ท้ายรถ ไม่ว่าจะเป็นสปอยเลอร์ หรือตรงบริเวณฝาถังน้ำมัน ตำแหน่งดังกล่าวก็เหมือนกับฝากระโปรงรถ เพราะเป็นตำแหน่งที่ยากแก่การมองเห็น ไม่ได้อยู่ในระดับสายตา อีกทั้ง ถ้าจะผลิตสติ๊กเกอร์สติ๊กเกอร์ซีทรู ไดคัทโลโก้สินค้า รวมถึง ลวดลายสวยๆ พบว่า สติ๊กเกอร์ซีทรูไม่สามารถติดลงบนพื้นผิวในลักษณะดังกล่าวได้เลย ก็ยิ่งช่วยตอกย้ำบอกเราว่า ต่อให้เลือกวัสดุที่ค่อนข้างดีก็ตาม ก็ไม่สามารถติดสติ๊กเกอร์ได้ ดังนั้น ถ้าจะโฆษณาสินค้าทั้งทีและต่อให้ โรงงานผลิตsticker ไดคัทสติ๊กเกอร์ PVC หรือ สติ๊กเกอร์สูญญากาศและสติ๊กเกอร์ซีทรู ตำแหน่งติดที่เหมาะสมในการทำโฆษณาได้แก่ กระจกท้ายรถเท่านั้น ต่อให้ไม่ใช่การ  ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท ราคาถูก แต่ถ้าทำให้สินค้ามียอดขายที่ดี ก็ถือว่าใช้งานถูกจุดแล้ว
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้อย่างไรนั้น บางครั้งไม่ได้อยู่ที่สีสันและลวดลายสติ๊กเกอร์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ทว่า ยังหมายรวมถึง ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์  สั่งทําสติ๊กเกอร์ ที่จะทำให้ลูกค้าเห็นสติ๊กเกอร์ของเรา รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์อื่นๆ มาใช้งานร่วมกับฉลากสินค้า เช่น สติ๊กเกอร์วันผลิตและวันหมดอายุ ที่นำมาติดอยู่บนอาหารปรุงสุกรวมถึงอาหารสด จะไปเพิ่มความเชื่อมั่นเพิ่มมากขึ้นถึงความใส่ใจหวังให้ลูกค้าได้รับประโยชน์จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ที่เหลือรอเพียงลูกค้า walk in หรือติดต่อมาเอง ภายหลัง รับผลิตสติ๊กเกอร์โลโก้ แล้วสถานประกอบการกับยอดขายจะดีขึ้นมาเอง

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์