ปริ้นสติกเกอร์ ข้อดีของการใช้งานสติ๊กเกอร์มีอะไรบ้าง และควรเลือกสติ๊กเกอร์แบบไหน

ปริ้นสติกเกอร์

ปริ้นสติกเกอร์

ปริ้นสติกเกอร์ การจะพิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อนำมาใช้งานนั้น ทำอย่างไรกันบ้าง สำหรับบางคนที่เริ่มต้นนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าต้องเริ่มต้นอย่างไร แอดมินอยากจะบอก ให้ลองติดต่อร้านสติ๊กเกอร์ เดี๋ยวทางร้านสติ๊กเกอร์จะบอกเองว่า ต้องเตรียมอะไรบ้าง ในส่วนของร้านสติ๊กเกอร์ ภายหลังรู้ความต้องการของลูกค้าไปแล้ว จะเตรียมในส่วนของวัสดุ ซึ่งการจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ วัสดุนั้นค่อนข้างมีความสำคัญ ทั้งนี้เพราะ วัสดุที่นำมาทำสติ๊กเกอร์ ต้องเป็นวัสดุที่ตรงกับการใช้งานจริง ๆ ซึ่งเรื่องแบบนี้ ถ้าทำสติ๊กเกอร์เอง อาจสร้างความเสียหายได้ แต่ถ้าจ้างร้านทำสติ๊กเกอร์ ร้านจะแก้ปัญหาและเลือกวัสดุดีที่สุดให้

เหตุผลในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง  ติดแล้วดีอย่างไร

โครงสร้างผนังตามสถานประกอบการต่างๆ แบ่งเป็น ผนังกระจก ผนังไม้ และผนังปูน แต่ดูเหมือนผนังปูนผสมกับผนังกระจกจะเป็นที่นิยมมากที่สุด เหตุผลเพราะ วัสดุหาง่ายกว่า ในขณะที่การนำไม้มาทำผนัง ราคาจะสูงและไม้จริงเป็นสิ่งที่หาได้ค่อนข้างยากกว่า

เมื่อมีโครงสร้างผนังก็ต้องนึกถึงวัสดุตกแต่ง และวัสดุที่ควรนำมาติดผนังมากที่สุด คือ  สติ๊กเกอร์ติดผนัง   ทำมาจากหลายวัสดุ แต่ที่ใช้งานได้ค่อนข้างหลากหลายมากที่สุด จะติดผนังกระจกก็ดีหรือผนังปูน ต้องเป็น สติ๊กเกอร์ใส เท่านั้น ไม่ว่าจะทำเป็น สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ที่ทำมาจาก สติ๊กเกอร์สูญญากาศ หรือ สติ๊กเกอร์ PVC พบว่ามีความเหมาะสมและลงตัวมากที่สุดแล้ว

เหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาติดผนัง ดีในเรื่องใดบ้าง เพื่อที่ว่า วันหนึ่ง หากเราเป็นเจ้าของสถานประกอบการ จะได้นำไปประยุกต์ใช้

  1. ทดแทนวัสดุตกแต่งบางประเภทในราคาที่ถูกกว่า  เมื่อคิดจะตกแต่งผนังปูน แต่เดิม มักนำ wall paper มาตกแต่ง ทว่าภายหลังพบว่า วอลเปเปอร์มีราคาค่อนข้างสูงกว่า เพราะได้รวมค่าติดตั้งเข้าไปด้วย ทำให้ โรงพิมพ์ฉลากสินค้า หาวิธีลดต้นทุนค่าตกแต่งผนัง กระทั่งในเวลาต่อมาทาง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ได้ลองนำเสนอสติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังให้กับเจ้าของสถานประกอบการได้ทดลองใช้ดู ก็พบว่า ค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจ ตรงสามารถติดสติ๊กเกอร์เองได้ โดยไม่ต้องง้อช่างติดผนังอีกต่อไป ก็จะช่วยประหยัดงบประมาณในส่วนนี้ไป
  2. เลือกลวดลายที่ชอบได้ วัสดุที่นำมาทำสติ๊กเกอร์ตกแต่งผนัง ส่วนใหญ่ทำมาจากสติ๊กเกอร์ใส ที่ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นสูง ดังนั้น ถ้าต้องการจะสร้างลวดลายสวยๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ ก็สามารถทำได้ โดยการพิมพ์ลวดลายลงบนสติ๊กเกอร์ หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน สำหรับสถานประกอบการประเภทเครื่องดื่มและเบเกอรี่ ก็จะได้ผนังสวยๆ ดูน่าเข้าไปใช้บริการมากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจาก พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ยังไดคัทสติ๊กเกอร์ได้อีกด้วย ซึ่งตรงนี้ เหนือกว่า นำวอลเปเปอร์มาติดผนังเสียอีก
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถตู้
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัท100
สติ๊กเกอร์ไดคัท
ร้านทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ
สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์พิมพ์ลายการ์ตูน
สติ๊กเกอร์การ์ตูน
ร้านทำสติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์การ์ตูน
สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอติม
สติ๊กเกอร์ติดตู้
สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ PVC  คืออะไร ใช้กับงานประเภทใด

PVC สติ๊กเกอร์ ทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า “โพลีไวนิลคลอไรด์” ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความทนทานค่อนข้างสูง ทนต่อทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นทนชื้น ทนร้อน ทนรอยขีดข่วน ไม่ฉีกขาดง่าย อีกทั้ง ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส เพื่อนำมาทำงานไดคัทสติ๊กเกอร์ได้อีกด้วย หรือจะเป็นการสร้างลวดลายจากการ พิมพ์หมึกยูวี  ก็ยังเป็นเรื่องที่ทำได้ รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์มาทำรองขาว ก็จะได้สติ๊กเกอร์ตัวใหม่ที่ชื่อว่า  สติ๊กเกอร์ใสรองขาว  ก็ยิ่งช่วยทำให้ PVC สติ๊กเกอร์ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างน่าใช้งานมากที่สุดแล้ว และ ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ มักนิยมนำ สติ๊กเกอร์PVC  มาใช้ประโยชน์มากมายหลายข้อด้วยกัน เช่น ทำ สติ๊กเกอร์กันน้ำ  และอื่นๆ โดยมีสาระสำคัญในการนำ PVC สติ๊กเกอร์ มาใช้งานดังต่อไปนี้

แนะนำ สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์  รายชื่อที่น่าสนใจ มีอะไรบ้าง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ เหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ แต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนบอกร้านสติ๊กเกอร์ทำ สติ๊กเกอร์ยิงสปอตยูวี ลงบนวัสดุที่เลือก จากนั้น นำมาติดกระจกรถหรือบอดี้รถ เพื่อความสวยงาม ในขณะเดียวกัน หลายคนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์มาติดกระจกรถ เพื่อลดความร้อนภายในห้องโดยสาร รวมถึง ความปลอดภัย จากการมองเห็นจากภายนอก และล่าสุด ดูเหมือนเหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกรถ ไปไกลกว่านั้น แม้ว่าการ พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง  ไม่เหมาะนำมาติดรถ ทว่า ยังมีสติ๊กเกอร์อื่นๆ ที่ควรนำมาติดรถ และเพื่อนๆ ก็เคยเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้วดังต่อไปนี้

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า วัตถุประสงค์ในการติดสติ๊กเกอร์

รับปริ้นสติกเกอร์ ก่อนจะสั่งโรงพิมพ์ทำสติ๊กเกอร์ ถ้าเป็นในส่วนของการทำฉลากสินค้า เรื่องที่เจ้าของสินค้าต้องทำนั่นก็คือ การเตรียมสินค้า แพ็คเกจจิ้ง รวมถึง ข้อมูลสินค้า แล้วทาง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์  จะดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ให้กับเจ้าของสินค้าได้นำสติ๊กเกอร์ที่ทาง ร้านสติ๊กเกอร์ ทำให้ นำมาใช้โปรโมทสินค้าได้

แต่ถ้าวัสดุที่เลือกมาทำสติ๊กเกอร์ เป็น สติ๊กเกอร์ซีทรู เพื่อนำมาผลิตเป็น สติ๊กเกอร์ติดกระจก  ขนาดสติ๊กเกอร์รวมถึงงบประมาณในการทำสติ๊กเกอร์ก็จะเปลี่ยนไป ซึ่งตรงนี้ จะแตกต่างจากสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าที่มีขนาดเล็กกว่ารวมถึงการให้ความสำคัญของข้อมูลสินค้า สำหรับสติ๊กเกอร์โลโก้ ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับตัวสินค้า ทั้งหมดต้องถูกรวบรวมไว้ในฉลากสินค้า แตกต่างจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ไม่ได้เน้นข้อมูลสินค้า ให้รายละเอียดเพียงแค่คร่าวๆ แต่เน้นลวดลายที่จะนำมาพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่เสียมากกว่า โดยสติ๊กเกอร์ฝ้าแผ่นใหญ่ที่แอดมินกำลังจะพูดถึงในขณะนี้ หนีไม่พ้นสติ๊กเกอร์ฝ้าเพราะสติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นเรื่องที่ถูกกล่าวถึงบ่อยๆ เพราะฉะนั้น หัวข้อนี้มาดูไปพร้อมกัน วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาใช้งาน

  1. ลดความเข้มข้นของแสงแดด มีความใกล้เคียงสติ๊กเกอร์ซีทรู ทว่า แตกต่างในเรื่องของคุณลักษณะ ซึ่งถ้าเป็นสติ๊กเกอร์ซีทรู จะ พิมพ์หมึก  UV ก็ดี ตัวผู้ใช้งานกลับรู้ว่า ข้างนอก มีอะไรเกิดขึ้นโดยบุคคลที่อยู่ข้างนอก จะไม่รู้ความเคลื่อนไหวของผู้ที่นำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้งาน แต่เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ฝ้า แม้ช่วยลดการมองเห็น ทว่าทั้งผู้ใช้งานและผู้อยู่ด้านนอก ต่างไม่รู้เลย กำลังทำกิจกรรมอะไรกัน เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ฝ้าถึงเหมาะสมนำมาติดกระจกเพื่อลดความเข้มข้นของแสงแดดมากกว่าอย่างอื่นถ้าจะเปรียบเทียบ เหมือนการนำ สติ๊กเกอร์ฟอยด์เงิน  มาใช้ติดกระจกร้านจีเวลรี่ ย่อมเหมาะสมกว่านำมาติดร้านยาแผนโบราณ เป็นต้น
  2. ความปลอดภัย แม้ว่า จะไม่รู้ว่าข้างนอกมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น ทว่าข้อดีของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า  จะดีในเรื่องของความปลอดภัย โดยคนที่อยู่ด้านนอก ก็ไม่รู้เช่นเดียวกันว่า เจ้าของบ้านกำลังทำอะไรอยู่ ทำให้ มีการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก  มาติดหน้าต่างบานเลื่อนกระจกห้องนอนรวมถึงห้องน้ำ เพราะถือว่า เป็นเรื่องส่วนบุคคลมากๆ และการนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติดถือว่ามาถูกทางแล้ว ทำให้ผู้อาศัยหรือทำงานในสถานที่บางแห่ง เกิดความรู้สึกอุ่นใจว่า ปลอดภัยแน่

ข้อดีของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ยิงสปอตยูวี เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับระบบงานพิมพ์ทั่ว ๆ ไป

สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% จะเป็นในเรื่องของการออกแบบลวดลายรวมถึงโลโก้ที่ตรงกับบุคลิกเจ้าของสินค้าหรือตัวสินค้า เมื่อลูกค้าสนใจ ถึงจะเริ่มทำบล็อคเพื่อผลิตสติ๊กเกอร์ โดยเลือกรูปแบบการตัดเป็น Die-Cut สติ๊กเกอร์ จากนั้น ดำเนินการ  พิมพ์สติ๊กเกอร์  เจ้าของสินค้าก็จะได้งานไดคัทสติ๊กเกอร์มาใช้ติดบรรจุภัณฑ์ และเมื่อสินค้าขายดี ไม่ว่าจะเกิดจากโลโก้สินค้าที่ดูโดดเด่นหรือเป็นที่การโปรโมทสินค้า ร้านสติ๊กเกอร์สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน เพื่อให้ลูกค้าได้นำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ได้ทันตามต้องการ หรือจะใช้วิธี พิมพ์หมึก UV ด่วน ก็ได้ รวดเร็วกว่า เพราะน้ำหมึกจะแห้งทันทีที่ฉายแสงยูวีลงไป

มาถึง สติ๊กเกอร์ที่เกิดจากการพิมพ์ UV เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ในระบบทั่วๆไป การพิมพ์ที่ว่าเหนือหรือด้อยกว่าเมื่อนำมาเปรียบเทียบกัน

  1. พิมพ์สติ๊กเกอร์นูนเฉพาะจุด นอกจากการพิมพ์ที่รวดเร็วกว่าระบบงานพิมพ์ธรรมดา อีกทั้ง พิมพ์กับวัสดุได้ทุกประเภท UV Printing ยังเหมาะนำมาทำสติ๊กเกอร์นูนเฉพาะจุดได้อีกด้วย ซึ่งเพื่อนๆ คงเคยสงสัย สติ๊กเกอร์นูนเฉพาะจุดคืออะไร แอดมินขอเฉลย การพิมพ์เฉพาะจุด หมายถึง การเลือกตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่งบนสติ๊กเกอร์ จากนั้น ดำเนินการเน้นไปที่บริเวณดังกล่าว โดยมาก จะเป็นตรงบริเวณโลโก้สติ๊กเกอร์ และวิธีนี้ จะสร้างความแตกต่างให้กับสติ๊กเกอร์มากยิ่งขึ้นไปอีก จนทำให้ว่าที่ลูกค้านึกสนใจ เมื่อสัมผัสลงบน สติ๊กเกอร์เงาเฉพาะจุด หรือ สติ๊กเกอร์ด้านเฉพาะจุด แล้วพบว่า ตำแหน่งโลโก้สติ๊กเกอร์ให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ทั่วๆไป เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ก็จะทำให้ สินค้าสามารถขายราคาแพงได้ เพราะคนเชื่อไปแล้วว่า ลักษณะสติ๊กเกอร์ที่ดีแบบนี้ สินค้าภายในกล่องต้องมีคุณภาพ คุ้มกับราคาที่ต้องจ่าย
  2. พิมพ์ได้ทุกวัสดุ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่มีพื้นผิวแบบใดก็ตาม จะเป็นพื้นผิวเรียบ หยาบ ขรุขระ และอื่นๆ พบว่า งานพิมพ์รูปแบบนี้ ค่อนข้างตอบโจทย์พอสมควร เพราะสามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ลงบน สติ๊กเกอร์ฟอยด์ทอง กรณีต้องการสร้างลวดลายสติ๊กเกอร์สวยๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ จากนั้น นำมาติดกระจกเพื่อทำให้กระจกเกิดความสวยงาม ดูมีมูลค่า หรือ จะทำ UV Printing เพื่อทำ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสีทอง สำหรับสินค้าพรีเมียม หรือ ต้องการเปลี่ยนกลุ่มลูกค้ามาเป็นลูกค้าระดับบน การนำ  สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสีเงิน มาพิมพ์ยูวี ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้
  3. ขนาดตัวอักษร ระบบงานพิมพ์อื่นๆ อาจมีข้อจำกัดในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ตัวอักษร ซึ่งถ้ามีขนาดใหญ่ ไม่ใช่ปัญหา ทุกระบบงานพิมพ์ทำได้ แต่ถ้าเปลี่ยนมาเป็น ตัวอักษรที่มีขนาดเล็กกว่าปกติ พบว่า บางระบบงานพิมพ์ไม่เหมาะสม แต่พอเปลี่ยนมาเป็นการพิมพ์ UV พบว่า  ไม่ว่าสติ๊กเกอร์จะมีขนาดเล็กหรือใหญ่ ไม่มีผลกระทบใดๆ ยังคงคมชัดจนนำมาใช้สื่อสารโดยตรงกับลูกค้าได้

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม นอกจากเพิ่มมูลค่าสินค้า ใช้งานอย่างไรได้บ้าง

ปริ้นสติกเกอร์ สัมพันธ์กับระบบงานพิมพ์เป็นอย่างมาก ปริ้นสติกเกอร์การ์ตูน A5  จะมีสีสันที่สวยงามหรือคมชัดมากเพียงใดก็ตาม มาจากการเลือกระบบงานพิมพ์ รวมถึง น้ำหมึกดีมีคุณภาพ เวลาจะสั่งทำ สติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท100  ก็จะสามารถทำได้ในทันที  โดยที่คุณภาพของสติ๊กเกอร์ยังเหมือนเดิมทุกประการ ไม่ต่างจากการทำ ป้ายสติ๊กเกอร์ ในส่วนของวัสดุทำสติ๊กเกอร์ มีหลายชนิด แต่ที่จะกล่าวถึง เป็นในส่วนของสติ๊กเกอร์กันปลอมหรือโฮโลแกรมสติ๊กเกอร์ หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก มาดู ใช้งานอย่างไรบ้าง

  • ป้องกันการก๊อปปี้สินค้า สินค้าขายดีจะเป็นสินค้ารายการแรกที่จะโดนก็อปปี้มากที่สุด ซึ่งถ้าใครที่มีสินค้าเป็นของตัวเอง ทำการโปรโมทสินค้าผ่านการ ปริ้นฉลากสินค้า รวมถึงการนำ ฉลากสินค้า  มาติดบรรจุภัณฑ์ จนทำให้สินค้าดูน่าจับต้อง รวมถึง การสั่งทำ สติ๊กเกอร์ไดคัท  จากนั้น นำมาติดกระจกร้านรวมถึงติดรถ จนทำสร้างยอดขายได้ มาถึงขั้นตอนนี้ เตรียมระวังไว้เลย เมื่อสินค้าเริ่มขายดี การปลอมแปลงสินค้าจากผู้ฉวยโอกาสจะมีความเป็นไปได้สูง เพื่อป้องกันเหตุการณ์เลวร้ายดังกล่าว ก่อนจะ ตัดสติ๊กเกอร์  ให้ทางร้านเลือกวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์กันปลอม โดยส่วนใหญ่แล้ว ทางร้านจะเลือกสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมให้กับทุกๆคนที่ต้องการจะนำมาใช้ป้องกันสินค้าโดนปลอมแปลง ซึ่งก็ช่วยทำได้มากอยู่พอสมควร โดยการสร้างรหัสลับ อีกทั้ง ตัวสติ๊กเกอร์เองที่เป็นสีรุ้ง ก็มีความยากในตัวที่จะปลอมแปลงแล้ว
  • นำมาใช้งานร่วมกับสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ถือได้ว่า เป็นการนำข้อดีของทั้ง 2 สติ๊กเกอร์ มาใช้งานร่วมกัน นอกเหนือจากนำ สติ๊กเกอร์โลโก้  มาทำสติ๊กเกอร์กันปลอมเพื่อป้องกันสินค้าโดนลอกเลียนแบบ แม้ว่าสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ไม่ใช่การ  พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก  แต่ก็สามารถนำมาประยุกต์ใช้งานร่วมกับสติ๊กเกอร์สูญญากาศได้ โดยทางนิติบุคคลจะทำสติ๊กเกอร์อนุญาติให้เข้าออกหมู่บ้าน ในขณะเดียวกัน ก็นำสติ๊กเกอร์กันปลอมมาประยุกต์ใช้งานร่วมกับสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เมื่อผู้รับเหมางานจะเข้ามาติดตั้งงาน เพียงแค่แสดงบัตรว่าได้รับอนุญาติจากนิติบุคคลแล้ว ก็สามารถติดตั้งงานได้เลย อีกทั้ง ตัวผู้อาศัยภายในโครงการก็จะปลอดภัยด้วยเพราะผ่านการอนุมัติรับรองมาจากนิติบุคคลแล้ว
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M   เหนือกว่าสติ๊กเกอร์แบรนด์ทั่ว ๆ ไป อย่างไร

พิมพ์หมึกขาว หรือการนำสติ๊กเกอร์ใสมารองน้ำหมึกขาวก่อนทำสีอื่นลงไป ช่วยทำให้โลโก้สินค้าสวยขึ้น อีกทั้ง ปริมาณการพิมพ์ สามารถพิมพ์ขั้นต่ำ เป็น สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก  ได้ เพราะร้านมีโปรโมชั่นนี้อยู่แล้ว ก็เหมือนกับการทำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ ที่ไม่ได้เน้นปริมาณแต่เน้นคุณภาพ

นอกจากพิมพ์หมึกขาวที่เป็นตัวเด่น แม้แต่สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงก็มีความโดดเด่นพอกัน โดยเฉพาะสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงของบริษัท 3m ความโดดเด่นที่ว่า เหนือกว่าสติ๊กเกอร์แบรนด์อื่นอย่างไร ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรติดตาม

ปริ้นสติกเกอร์ การใช้งานสติ๊กเกอร์แต่ละแบบ มีความแตกต่างกัน เช่น  พิมพ์สติ๊กเกอร์ฟอยด์ เพื่อนำมาทำฉลากสินค้า สินค้าที่เหมาะสม จะเป็นสินค้าที่ดูมีราคา เช่น ไวน์ เครื่องสำอางค์ รวมถึง สินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า รถแทรคเตอร์ และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการนำความร้อนมาทำให้สามารถใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้ารวมถึงเครื่องยนต์ได้ แต่ถ้าเป็น สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน   ส่วนใหญ่จะเป็นสติ๊กเกอร์ใสนำมาติดกระจก หรือเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว มาตกแต่งร้านเพื่อทำให้ร้านดูพรีเมียมตรงกับสินค้าที่นำมาจำหน่ายภายในร้าน แต่จะเป็นการใช้งานแบบไหน ท้ายสุดแล้ว เชื่อว่า ผู้ใช้งานสติ๊กเกอร์จะเกิดความพอใจในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานอย่างมากที่สุด เพราะผลลัพธ์ที่ได้มานั้น เกินคุ้ม  

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์