สติ๊กเกอร์สินค้า ข้อควรปฏิบัติและข้อควรหลีกเลี่ยง มีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์สินค้า

สติ๊กเกอร์สินค้า

สติ๊กเกอร์สินค้า กับฉลากสินค้า แม้จะมีลักษณะที่แตกต่างกันบ้าง ทว่าสิ่งที่มีเหมือนๆกัน คือการนำฉลากสินค้ามาติดบรรจุภัณฑ์เพื่อบอกลูกค้าให้รู้ว่า สินค้าที่เห็นนั้น เป็นแบรนด์ของใคร ซึ่ง กว่าจะทำให้สินค้าเป็นที่รู้จักผ่านสติ๊กเกอร์หรือฉลากสินค้า ต้องผ่านขั้นตอนหลายขั้นตอน เช่น จะนำโลโก้สติ๊กเกอร์ที่ออกแบบมานั้น มาโปรโมทสินค้า นอกจากติดบรรจุภัณฑ์ ยังมีช่องทางอื่นอีกไหมที่จำเป็นต้องเรียนรู้ คำตอบเหล่านี้ หาไม่ยากเลย ถ้าคอยอัพเดทความรู้จากบทความบ่อย ๆ แล้ววันหนึ่ง ก็จะรู้เองว่า เหตุใด สติ๊กเกอร์ถึงมีความสำคัญ

พิมพ์ฉลากสินค้าหมึกขาว  สามารถทำให้สินค้าดูพรีเมียมได้จริงหรือ

หัวข้อย่อยนี้ก็ยังว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับการเลือกวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า โดยวัสดุที่แอดมินจะหยิบยกมาบอกให้เพื่อนๆ ได้รู้จัก คือ สติ๊กเกอร์หมึกขาว หรือ สติ๊กเกอร์ใสรองหมึกขาว เป็นวัสดุที่นำมาทำ สติ๊กเกอร์โลโก้ ติดบรรจุภัณฑ์และผลลัพธ์จากการนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้เสริมภาพลักษณ์สินค้า ผลลัพธ์ที่ว่า ค่อนไปทางบวก  เจ้าของสินค้าค่อนข้างให้การยอมรับในการบอก โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์  จัดทำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้เพิ่ม กรณี สติ๊กเกอร์หมดสต็อค

คำถามที่ว่า สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว นำมาทำ สติ๊กเกอร์ แบรนด์  ทำให้สินค้าดูพรีเมียมขึ้นมาได้จริงหรือไม่ เชื่อว่า เพื่อน ๆ หลายคนก็คงอยากจะรู้คำตอบว่า เป็นเรื่องจริงหรือเปล่า เพราะถ้าทำได้จริง ในอนาคต อาจจะมีเจ้าของสินค้าหลายคนรีแบรนดิ้งสินค้าของตัวเอง โดยการนำสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาวมาทำไดคัทสติ๊กเกอร์ แล้วติดบรรจุภัณฑ์ เรื่องแบบนี้ ควรติดตาม เพื่อที่ว่า จะได้ลองปรับใช้ในอนาคตได้

 1. เสริมภาพลักษณ์สินค้า เชื่อว่าสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว สามารถทำให้สินค้าดูพรีเมียมขึ้นมาได้ จากการนำมาทำ  ฉลากสินค้าไดคัท  เพราะคำว่าสินค้าพรีเมียม เรื่องที่ผู้คนให้ความสนใจว่า เป็นสินค้าพรีเมียมเริ่มจากการทำบรรจุภัณฑ์และฉลากสินค้าให้ดูน่าสนใจ โดยสินค้าดังกล่าว ถ้าจะให้ดูมีราคา ลูกค้าต้องเห็นรายละเอียดสินค้า ทำให้บรรจุภัณฑ์ที่นำมาติดสติ๊กเกอร์ ควรเป็นบรรจุภัณฑ์สีใสเท่านั้น และเพื่อให้เข้ากับบรรจุภัณฑ์ สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว เป็นตัวเลือกดีที่สุด เพราะเมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ทั้งโลโก้และตัวสินค้าภายในบรรจุภัณฑ์ จะไม่มีสิ่งไหนจม ยังมองออกว่า นี่คือสติ๊กเกอร์ใน และที่เห็นข้างในคือ สินค้าภายในบรรจุภัณฑ์ ก็จะช่วยทำให้สินค้าดูพรีเมียมได้
 2. สติ๊กเกอร์ใสรองหมึกขาวติดกระจกร้าน สินค้าดูพรีเมียมหรือไม่ บางครั้งอยู่ที่สถานประกอบการด้วย ก็ต้องตกแต่งให้ดูกลมกลืนไปกับสินค้า เพราะฉะนั้น ภายหลังนำไดคัทสติ๊กเกอร์หมึกขาวติดบรรจุภัณฑ์ไปแล้ว ก็ต้องหันมาตกแต่งร้าน ให้ร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้าด่วน  ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทรองน้ำหมึกขาวมาติดกระจก โดยให้คงคอนเซ็ปท์ให้ตรงกับสินค้า สินค้าที่วางภายในร้าน ดูพรีเมียมขึ้นมาได้ จากการนำมาวางจำหน่ายภายในร้านอย่างถูกที่ถูกทาง ส่วนจะติดสติ๊กเกอร์รองน้ำหมึกขาวอย่างไร ถาม ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคาถูก  ให้คำแนะนำได้
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า

ฉลากสินค้าสีทอง  กลุ่มสินค้าที่ควรติดสติ๊กเกอรและไม่ควรติดสติ๊กเกอร์สีทอง มีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์สีทอง ทำมาจากวัสดุหลายแบบ ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่ว่า ทำมาจากสติ๊กเกอร์ใสเท่านั้น แม้แต่สติ๊กเกอร์ฟอยด์ก็ยังทำสติ๊กเกอร์สีทองได้อีกด้วย ถ้าต้องการจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ เพื่อเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้า ต้องการทำให้สินค้าดูแพง ไม่มีใครไม่มองข้าม สติ๊กเกอร์ติดสินค้า  หรือสติ๊กเกอร์สีทองแต่อย่างใด

สินค้าที่จะนำสติ๊กเกอร์สีทองมาติดนั้น แท้ที่จริงแล้ว มีกี่ประเภทที่เหมาะสม เขาวัดจากอะไร เหมาะสมแล้วหรือ นำสติ๊กเกอร์สีทองมาติด รวมถึง สินค้าประเภทใดบ้าง ติดสติ๊กเกอร์สีทองแล้วไม่ได้ช่วยอะไรต่อให้สั่ง ร้านพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน ก็ตาม อยากรู้ จะเป็นสินค้าในหมวดใด คำตอบอยู่ที่นี่แล้ว

 • กลุ่มสินค้าติดสติ๊กเกอร์สีทอง สินค้าในกลุ่มที่ว่านี้ ต้องเป็นสินค้าที่ทำราคาได้ อันหมายถึง เมื่อลูกค้าซื้อกลับไปใช้งานหรือบริโภค ต้องได้ความคุ้มค่ากลับมา แล้วลูกค้าถึงจะยอมซื้อสินค้าในกลุ่มนี้ สินค้าที่ ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า  ได้แก่ เครื่องสำอางค์ เพราะสกัดมาจากวัตถุดิบหลายชนิดและค่อนข้างหายาก เครื่องดื่มประเภทไวน์ ใช้ระยะเวลาในการบ่มค่อนข้างนาน รวมถึง นาฬิกา จิวเวรี่ และอื่นๆ  สินค้าในกลุ่มนี้ เหมาะสมนำสติ๊กเกอร์สีทองมาใช้งานได้ เพราะมีราคาสูงตามความยากง่ายในการผลิต ลูกค้าก็ยังกล้าซื้อสินค้าประเภทนี้
 • สินค้าที่ไม่จำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์สีทอง สินค้าในกลุ่มนี้ได้แก่ สินค้าประเภทอาหารทั่วๆไป เช่น อาหารปรุงสุก ขนมหวาน ผักสดผลไม้สดบรรจุอยู่ในกล่องอย่างดีพร้อมโลโก้บอกว่า สวนไหนเป็นผู้ผลิต ก็สามารถนำ สติ๊กเกอร์โลโก้ใส  มาติดบรรจุภัณฑ์ได้แล้ว ไม่ต้องถึงขั้นสติ๊กเกอร์สีทอง เพราะถ้านำมาติด บางทีลูกค้าอาจเกิดความลังเลใจไม่กล้าซื้อเพราะเข้าใจว่า สินค้าที่อยากได้มีราคาแพง เป็นต้น ดังนั้น สินค้าในกลุ่มนี้ ถึงไม่เหมาะสมนำสติ๊กเกอร์สีทองมาทำ สติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเอง

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์กันน้ำ  ระว่างสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เหตุใด ทดแทนสติ๊กเกอร์ PVC ได้

สติ๊กเกอร์กันน้ำ อาจเป็นคำพูดติดปากของร้านสติ๊กเกอร์เวลาจะแนะนำวัสดุให้กับลูกค้า ทว่า ก็เป็นความหมายเดียวกับสติ๊กเกอร์กันชื้นที่เจ้าของสินค้านิยมสั่งมาทำ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า โดยสติ๊กเกอร์กันน้ำตัวแรกที่เจ้าของสินค้าส่วนใหญนึกถึง จะเป็นสติ๊กเกอร์ PP มักนำมาผลิต สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร เพราะมีความจำเป็นต้องเก็บในตู้ทำความเย็น เพื่อรักษารสชาติรวมถึงคุณค่าทางสารอาหารไว้โดยที่ข้อมูลบ่งบอกวิธีใช้ ยังคงสื่อสารกับลูกค้าได้

สติ๊กเกอร์ใสหมวดอื่นๆ มีอะไรอีกบ้าง เท่าที่เห็น เวลาจะ ร้านพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน ยังแบ่งออกเป็นสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาวที่แอดมินได้กล่าวไปแล้วในหัวข้อย่อยก่อนหน้า จนมาถึงสติ๊กเกอร์ PVC ที่ โรงพิมพ์ฉลากสินค้า   ได้นำมาเคลือบ เพื่อทำสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ โดยสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 แบบ สามารถนำมาใช้ทดแทนกันได้หรือไม่นั้น

 1. สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ความแตกต่าง มีเพียงเรื่องเดียวนั่นก็คือ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ไม่มีกาว ทำให้ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ไดคัทติดสินค้าด่วน แนะนำให้ลูกค้าทดลองใช้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ติดกระจกทดแทนสติ๊กเกอร์ PVC ได้ เพราะมีความใสเหมือนๆกัน อีกทั้ง จัดว่าเป็นสติ๊กเกอร์ใสในกลุ่มเดียวกัน เพราะทำมาจากพลาสติก ทำให้มีความยืดหยุ่นที่ดีในระดับหนึ่งใกล้เคียงสติ๊กเกอร์ PVC เมื่อคิดจะนำสติ๊กเกอร์มาไดคัท ก็ทำได้ดีไม่แพ้สติ๊กเกอร์ PVC
 2. สติ๊กเกอร์ PVC มีความใสและเรียบเหมือนสติ๊กเกอร์สูญญากาศ อีกทั้ง ยังทำมาจากพลาสติก และยังมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการทนความร้อนและชื้น และแม้ว่า สติ๊กเกอร์ PVC จะทนชื้นและร้อนได้มากกว่า แต่ถ้าต้องการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ดูเหมือนว่า สามารถนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาใช้ทดแทน กรณี ลูกค้ารีเควส เป็นสติ๊กเกอร์ไร้กาว โดยสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนร้อนและชื้นได้ถึง 60% ก็ถือว่าค่อนข้างใกล้เคียงสติ๊กเกอร์ PVC แล้ว ถ้าตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ไม่ได้อยู่กลางแจ้ง ก็ ปริ้นฉลากสินค้า  ติดกระจก จากนั้นนำมาใช้ทดแทนกันได้เลย จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ทดแทนสติ๊กเกอร์สูญญากาศ หรือ เป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศทดแทนสติ๊กเกอร์ PVC ได้ทั้งนั้น
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สั่งทำสติ๊กเกอร์สินค้า  ควรเริ่มสั่งทำตอนไหนได้บ้าง

โลโก้สติ๊กเกอร์  กับฉลากสินค้า ถ้าจะให้ตีความ เป็นคนละชนิด เพราะฉลากสินค้า จะเป็นฉลากที่ทำหน้าที่รวบรวมข้อมูลของสินค้าตั้งแต่ ชื่อแบรนด์ วัตถุดิบทำสินค้า วิธีใช้งาน จนถึง วันเดือนปีที่ผลิตและหมดอายุ เป็นต้น แต่ถ้าเป็นโลโก้สติ๊กเกอร์ จะหมายถึง ตราสินค้า ที่ต้องอาศัยระยะเวลาในการออกแบบ โดยดีไซเนอร์ต้องออกแบบสติ๊กเกอร์ไม่ให้ไปซ้ำแบบกับใคร เพราะจะมีปัญหาเรื่องของลิขสิทธิ์ที่มาในเรื่องของทรัพย์สินทางปัญญาเข้า แต่เชื่อเถอะ แม้ใช้เวลาออกแบบนาน ทว่า  สติ๊กเกอร์สินค้า หรือโลโก้สินค้า แม้ว่าต้องจ่ายแพง แต่ถ้าได้มาแล้ว ถือว่าคุ้ม เพราะจะไปทำให้ลูกค้าจดจำสินค้าของเราได้ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า จะเริ่มสั่งทำตอนไหนนั้น เหตุผลของแต่ละคนไม่เท่ากัน บางคน พอเริ่มมีสินค้าเป็นของตัวเอง ก็เริ่มสั่งผลิตสติ๊กเกอร์แล้ว โดยมีจุดมุ่งหมายไม่ได้ไกลมาก ขอเพียงให้สินค้ามีชื่อแบรนด์ เป็นอันใช้ได้

 • รับทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคาถูก เกิดจากความต้องการของร้านสติ๊กเกอร์ที่ต้องการคิดโปรโมชั่นนี้ขึ้นมาเพื่อสร้างแรงจูงใจให้ลูกค้า หันมาสั่งผลิตสติ๊กเกอร์กับทางร้าน ในขณะเดียวกัน ก็ถือว่า เป็นจุดเริ่มต้นที่ลูกค้าจะเริ่มสั่งสติ๊กเกอร์ เบื้องต้น ขอเป็นสติ๊กเกอร์ราคาถูก และร้านสติ๊กเกอร์ก็ต้อง รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคาถูก  มาให้กับลูกค้าได้เช่นเดียวกันตามที่โปรโมทเอาไว้ เมื่ออุปสงค์กับอุปทานตรงกัน การสั่งสติ๊กเกอร์ถึงเกิดขึ้น
 • สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร อาหารปรุงสุกค่อนข้างเป็นที่นิยม เพราะสะดวก เปิดฝากล่องใส่อาหารก็กินได้เลย ทำให้ ผู้ที่มีฝีมือทำกับข้าว เล็งเห็นแล้วว่า น่าจะหารายได้จากช่องทางนี้ได้ ก็จะเริ่มต้นสั่งสติ๊กเกอร์กับร้านสติ๊กเกอร์กระทั่งได้ตัวสติ๊กเกอร์มาติดกล่องอาหาร ทำให้ อาหารขายได้ดีมากยิ่งขึ้น เพราะข้อมูลบนสติ๊กเกอร์มักบอกรายชื่อเมนูอาหารเอาไว้อยู่แล้ว ลูกค้าที่รักความสะดวกสบายอีกทั้งไม่มีเวลาทำกับข้าว จะตัดสินใจซื้ออาหารในกล่องนั้นได้ไม่ยาก

พิมพ์ฉลากสินค้า  ทำแบบนี้ ฉลากสินค้าไม่สวย และควรหลีกเลี่ยง มีอะไรบ้าง

ร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดสินค้าด่วน แม้ว่าสติ๊กเกอร์ที่ว่านั้น จะมีความจำเป็นเร่งด่วนในการนำมาใช้งานมากเพียงใดก็ตาม ทว่า ในเรื่องของคุณภาพสติ๊กเกอร์ก็ยังเหมือนเดิมทุกประการ ทั้งนี้เพราะ  สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ปริ๊นท์ออกมาจากบล็อคที่ทางร้านสติ๊กเกอร์ทำไว้ ลวดลายและรูปแบบสติ๊กเกอร์ก็ยังเหมือนเดิม อีกทั้งยังใช้ระบบงานพิมพ์เดิม น้ำหมึกเดิม ในการผลิตสติ๊กเกอร์ด่วน ลูกค้าก็ยังได้สติ๊กเกอร์สวยๆ มาติดบรรจุภัณฑ์อยู่ดีอันถือว่า เป็นข้อดีในการว่าจ้างร้านสติ๊กเกอร์ ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ออกมาใช้งาน

ข้อควรปฏิบัติแบบไหน ในการทำฉลากสินค้า ทำแบบนี้แล้วฉลากสินค้าออกมาไม่สวย ดูไม่น่าใช้งาน ถ้าหลีกเลี่ยงได้ ควรหลีกเลี่ยงถ้าไม่อยากประสบปัญหาในระยะยาว ก็อย่าทำสิ่งนี้

 1. นำสติ๊กเกอร์ใสติดบรรจุภัณฑ์ทึบ บรรจุภัณฑ์และสติ๊กเกอร์ ถ้าจะนำมาใช้งานและได้ผลลัพธ์ในทางที่ดีนั้น เริ่มจาก การใช้งานต้องมีความสอดคล้องกัน ทั้งสติ๊กเกอร์และบรรจุภัณฑ์ถึงจะเสริมในกันและกันได้ ก็เหมือนกับการนำ สติ๊กเกอร์ติดแก้ว วัสดุที่จะนำมา ทำสติ๊กเกอร์ ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PP หรือสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาวเท่านั้น เมื่อนำมาติดสติ๊กเกอร์ถึงจะดูเข้ากันได้ เพราะอย่างน้อยเลย เวลานำเครื่องดื่มบรรจุในแก้ว ลูกค้าจะเห็นสีสันของเครื่องดื่มในขณะเดียวกัน ก็รู้ด้วยว่า เครื่องดื่มที่ว่า เป็นของแบรนด์ใด ในทางกลับกัน นำสติ๊กเกอร์ใสมาติดบรรจุภัณฑ์ทึบ บอกเลยว่า ไม่ได้ช่วยอะไรเลย ทั้งในเรื่องสติ๊กเกอร์ไม่ได้เสริมบรรจุภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ ก็ไม่ได้ช่วยเสริมทำให้สติ๊กเกอร์ออกมาดูดีได้ อีกทั้ง สินค้าบางประเภท จำเป็นต้องโชว์เนื้อในสินค้า แต่บรรจุภัณฑ์ทึบกลับบดบังสินค้าจนไม่รู้ว่า สินค้าคืออะไร และมีสีสัน รวมถึง รูปร่างหน้าตาอย่างไร ถือว่า เป็นการลงทุนที่เปล่าประโยชน์
 2. ข้อมูลบนฉลากสินค้าไม่ครบ ถ้าคิดจะทำฉลากสินค้า ก็ต้องไปให้สุด ในที่นี้หมายความว่า ข้อมูลสินค้าต้องครบ แล้วสินค้าถึงจะนำมาจำหน่ายได้ โดยข้อมูลบนฉลากสินค้า จะประกอบไปด้วย ชื่อแบรนด์ ส่วนผสมในการทำสินค้า วิธีใช้งาน รายชื่อผู้ผลิต ในกรณีไม่ได้จำหน่ายเอง แต่ต้องการให้ตัวแทนจำหน่าย จำหน่ายสินค้า ก็ต้องมีชื่อตัวแทนจำหน่าย วันหมดอายุ รวมถึง เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยต่างๆ โดยข้อมูลดังกล่าวที่ว่า ต้องครบ อย่าขาด มิฉะนั้น จะ พิมพ์ฉลากสินค้า  ให้ออกมาสวยอย่างไร ก็ไม่มีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้า ถ้าข้อมูลไม่ครบ แม้ว่าร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า  จะเลือกวัสดุอย่างดีผลิตสติ๊กเกอร์ สินค้าก็ยังคงขายไม่ออกอยู่ดี เพราะไม่สามารถไปสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าได้อีกเลย ตราบใดที่ยังไม่ปรับปรุงฉลากสินค้าให้ดูน่าเชื่อถือ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถตู้
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัท100
สติ๊กเกอร์ไดคัท
ร้านทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ
สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์พิมพ์ลายการ์ตูน
สติ๊กเกอร์การ์ตูน
ร้านทำสติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์การ์ตูน
สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอติม
สติ๊กเกอร์ติดตู้
สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก

โลโก้สติ๊กเกอร์สินค้า  การใช้งาน ควรนำสติ๊กเกอร์มาติดตรงบริเวณใดได้บ้าง ถึงจะมีแนวโน้มว่า สินค้าจะขายดี

สินค้าขายดี เป็นสุดยอดปรารถนาของทุกๆคน ดังนั้น จะทำอย่างไร สินค้าถึงจะขายดี ถ้าเริ่มต้นดี ก็จะได้มาซึ่งยอดขายดีในไม่ช้า โดยการว่าจ้างร้านสติ๊กเกอร์ผลิต สติ๊กเกอร์สินค้า  ทั้งนี้โลโก้สินค้า จะไปช่วยทำให้ สินค้าเป็นที่รู้จักได้ไม่ยาก ทั้งจากการโปรโมทสินค้าผ่านช่องทางต่างๆ รวมถึง ความมีเอกลักษณ์ของสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดบรรจุภัณฑ์ เมื่อทั้ง 2 สิ่ง นำมารวมกัน ก็ถือได้ว่า เจ้าของสินค้ารู้วิธีนำสติ๊กเกอร์มาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด แต่จะมีแนวทางใดบ้าง ทำสติ๊กเกอร์  แล้วนำมาติดแบบนี้ ถึงจะบรรลุเป้าหมายได้ในไม่ช้า

 • ติดสติ๊กเกอร์ลงบนบรรจุภัณฑ์ของสินค้าโดยตรง จะทำให้ลูกค้ารู้ว่า สินค้าที่อยู่ในกล่องนั้นคืออะไร ลูกค้าก็จะได้ตัดสินใจถูกว่า จะซื้อสินค้าดังกล่าวกลับไปรับประทานหรือใช้งานที่บ้านดีหรือเปล่า ยกตัวอย่าง สินค้าประเภทอาหารอย่างน้ำพริกกระปุกเล็ก บรรจุภัณฑ์มีสีใส สติ๊กเกอร์ที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์ใสไดคัท การจะนำสติ๊กเกอร์มาติดกระปุกน้ำพริก ให้เลือกบริเวณที่ลูกค้าจะเห็นรายชื่อน้ำพริกพร้อมภาพประกอบและข้อมูลอื่นๆ ที่อยู่บน สติ๊กเกอร์น้ำพริก จะนำสติ๊กเกอร์มาติดกระปุกน้ำพริกหรือบนฝาปิดน้ำพริก ได้ทั้ง 2 รูปแบบ เพราะเป็นจุดที่ลูกค้าสามารถเห็นข้อมูลน้ำพริกที่อยู่บน สติ๊กเกอร์อาหาร ได้อย่างค่อนข้างชัดเจน
 • ติดสติ๊กเกอร์โลโก้ขนาดใหญ่ลงบนผนังตกแต่งภายในร้านจำหน่ายสินค้า นอกจากนำสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ ใครที่มีหน้าร้านยิ่งได้เปรียบ เราควรนำผนังภายในภายนอกร้าน ประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด นอกจากติด สติ๊กเกอร์แปะสินค้า  ลงบนขวด หรือนำ สติ๊กเกอร์ติดกล่องข้าว  เราสามารถขยายขนาดสติ๊กเกอร์แล้วนำมาติดผนังกระจกภายในภายนอกร้านได้ เพื่อเป็นการบอกย้ำทำให้ลูกค้ารู้ว่า กำลังซื้อสินค้าและบริการจากร้านใดกันแน่

นอกจากขยายขนาดโลโก้สติ๊กเกอร์นำมาติดผนังภายในภายนอกร้านสติ๊กเกอร์ แม้กระทั่งรถขนสินค้า ก็ยังสามารถนำมาโปรโมทสินค้าได้ด้วยเช่นเดียวกัน โดยการนำสติ๊กเกอร์ใสไดคัทมาติดกระจกรถ ระหว่างที่รถกำลังแล่นส่งสินค้า ผู้คนก็จะเห็นสินค้าของเราอีกด้วย ก็ถือได้ว่า เป็นการนำสติ๊กเกอร์โลโก้มาติดตามจุดต่างๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งยอดขายดีๆ ที่จะตามมาในไม่ช้า กระทั่งในที่สุด ก็จะเป็นเจ้าของร้านที่ประสบความสำเร็จได้ไม่ยากหากรู้จักนำสติ๊กเกอร์โลโก้มาประยุกต์ใช้งานตามความเหมาะสม

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ฉลากสินค้าใส เหตุผลที่ฉลากสินค้าประเภทนี้ เป็นที่นิยมทำฉลากสินค้า

ฉลากสินค้า  ช่วยยืนยันตัวตนของสินค้า ทำให้ลูกค้าจดจำสินค้าของเราได้ผ่านฉลากที่ติดอยู่บนบรรจุภัณฑ์ และเหนือสิ่งอื่นใดนั้น ข้อดีของการนำฉลากมาติดบรรจุภัณฑ์ จะทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ของเราได้ไม่ยาก เพราะฉะนั้น ถ้าคิดจะสร้างแบรนด์ สินค้าทุกชิ้นจำเป็นต้องทำฉลาก โดยแจ้งทาง ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า  เดี๋ยวทางร้านสติ๊กเกอร์จะดำเนินการ ปริ้นฉลากสินค้า

ทำฉลากสินค้าด่วน ทำมาจากวัสดุที่มีความแตกต่างกัน อันเกิดจากตัวสินค้ารวมถึง ความต้องการส่วนตัวว่าจะนำสติ๊กเกอร์ไปทำสินค้าให้ดูพรีเมียมหรือแบ่งกลุ่มลูกค้า แต่สำหรับสติ๊กเกอร์ใส หลายคนสงสัย ทำไมถึงเป็นที่นิยม แอดมินเตรียมคำตอบไว้แล้ว

 1. ไม่ฉีกขาดง่าย มีความทนทาน ไม่เป็นรอยขีดข่วน ฉลากที่จะนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ต้องมีลักษณะที่ดี นั่นก็คือ ต้องไม่พบรอยขีดข่วนบนบรรจุภัณฑ์ เพราะจะไปทำให้บรรจุภัณฑ์ดูด้อยลงมาได้ ทำให้ รงพิมพ์ฉลากสินค้า  เล็งเห็นแล้วว่า สติ๊กเกอร์ใสน่าจะเป็นตัวเลือกดีที่สุดแล้ว นำมาทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เพราะมีความทนทานจริงๆ อีกทั้งยังทนทุกอุณหภูมิ ก็ยิ่งทำให้เมื่อคิดจะ พิมพ์ฉลากสินค้า  สติ๊กเกอร์ใส จะเป็นตัวเลือกแรกที่ร้านสติ๊กเกอร์สนใจมากที่สุดแล้ว
 2. เป็นวัสดุที่ร้านสติ๊กเกอร์สต็อคไว้ตลอดเวลา ทำไมถึงเป็นเช่นนี้ เกิดจาก การสั่ง พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน   หรือรูปแบบอื่นๆ อย่างต่อเนื่องเมื่อคิดจะทำ สติ๊กเกอร์สินค้า โดยเฉพาะสินค้ากลุ่มอาหาร เครื่องสำอางค์ วัคซีน ซึ่งถือได้ว่า เป็นสินค้ากลุ่มใหญ่ที่มีความจำเป็นต้องเลือกสติ๊กเกอร์ใส เหตุผลเหมือนหัวข้อย่อยที่ 1 ในเรื่องทนชื้นได้ค่อนข้างดี ก็ย่อมตอบโจทย์มากที่สุดแล้ว เลยเป็นเรื่องปกติที่ร้านสติ๊กเกอร์จะกล้าสต็อคสติ๊กเกอร์ใสเอาไว้รับทำฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์สินค้า จะสวยงามหรือจะออกแบบอย่างไรไม่ให้ไปซ้ำกับใคร ถือว่าเป็นหน้าที่ของ ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทฉลากสินค้า  ในส่วนของข้อมูลอื่นๆ ก็ยังคงขอคำแนะนำจากร้านสติ๊กเกอร์ได้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นแนวทางในการดูแลรักษาสติ๊กเกอร์ จะติดสติ๊กเกอร์อย่างไร สติ๊กเกอร์ถึงจะสวยและเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้า รวมถึง ติดสติ๊กเกอร์อย่างไร สินค้าขายดีและเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว ซึ่งรายละเอียดตรงนี้ ทางแอดมินได้ให้คำตอบไปแล้ว และเชื่อว่า เพื่อนๆ ก็คงค้นพบคำตอบที่อยากจะรู้ไปแล้ว

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์