นอกจากติดบรรจุภัณฑ์ “ร้านทำสติ๊กเกอร์” ยังทำอย่างอื่นได้จริงหรือ

ร้านทำสติ๊กเกอร์

ร้านทำสติ๊กเกอร์

ร้านทำสติ๊กเกอร์ การนำสติ๊กเกอร์มาใช้ให้เกิดประโยชน์ ใช้กับงานประเภทไหนได้บ้าง เรื่องแบบนี้ ต้องหมั่นสังเกตดู เพราะเอาเข้าจริง รอบตัวเรา ล้วนแล้วแต่ สั่งร้านผลิตสติ๊กเกอร์ดำเนินการทำสติ๊กเกอร์รูปแบบต่างๆ แต่จะใช้งานอย่างไร ขอเพียงเปิดใจ แล้วจะรู้ว่า นอกจากนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ ยังสามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดผนังและโครงสร้างอื่นๆ ได้อีกมามายจนบางครั้ง เราคาดไม่ถึงด้วยซ้ำ สิ่งที่เห็น เกิดจากการนำสติ๊กเกอร์มาติดจริงๆด้วย

ร้านทำสติ๊กเกอร์ตู้ vending เหตุผลในการทำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ Vending

ตู้ Vending เป็นตู้รวบรวมสินค้าเอาไว้ภายในตู้ โดยลูกค้าจะเห็นและรู้ด้วยว่า สินค้ามีอะไรบ้าง แบรนด์ไหน เมื่อลูกค้าอยากจะได้ ก็จะหยอดเหรียญซื้อมาบริโภคหรือใช้งาน ดังนั้น ตู้ Vending จะมาตู้เปล่าๆไม่ได้  ต้องบอก ร้านทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน จัดทำสติ๊กเกอร์ หรือ ให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ด่วนเพื่อนำมาติดตู้ เราก็จะได้ สติ๊กเกอร์นำมาตกแต่งตู้ Vending สวยๆ สำหรับวัสดุที่เลือก จะเป็นวัสดุใด ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน บอกเราได้ รวมถึง เหตุผลที่แท้จริงในการทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดตู้ Vending

 1. เพิ่มความโดดเด่นให้กับตู้  ตู้ Vending หรือตู้บรรจุสินค้า เป็นตู้ที่รวบรายการสินค้าประเภทเครื่องดื่มเสียเป็นส่วนใหญ่ สามารถพบเห็นได้ตามสถานที่มีผู้คนพลุกพล่านหรือตามชุมชนขนาดใหญ่ โดยมีวัตถุประสงค์ทำขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ที่อยากจะซื้อเครื่องดื่มแล้วเจอตู้ Vending เข้า เพียงแค่เตรียมเหรียญและทำตามขั้นตอน ก็จะได้สินค้ามาบริโภคแล้ว ซึ่งตู้ประเภทนี้ต้องดูโดดเด่นถึงจะแข่งกับร้านสะดวกซื้อได้ การใช้บริการ ร้านรับทำสติ๊กเกอร์  ถึงเป็นเรื่องจำเป็น โดยร้านทําสติ๊กเกอร์โลโก้  จะดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ แล้วเจ้าของตู้ Vending ถึงจะนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้
 2. บอกขั้นตอนการใช้งาน เชื่อว่ายังมีลูกค้าหลายคนไม่รู้ด้วยซ้ำ การจะใช้บริการสั่งซื้อสินค้าจากตู้ ต้องดำเนินขั้นตอนอย่างอไร เพื่อยอดขายและทำให้ลูกค้าที่ต้องการจะซื้อเครื่องดื่มจากตู้ Vending จำเป็นต้องให้  ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดตู้  ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์บอกเล่าวิธีใช้งานตู้ Vendimg ว่า มีลำดับขั้นตอนอย่างไรบ้าง ในการนำเหรียญไปหยอดตู้ โดย  ร้านทำสติ๊กเกอร์การ์ตูน อาจจะทำเป็นรูปการ์ตูนแนะนำการใช้งาน หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตัวอักษรบอกวิธีใช้งาน ก็จะทำให้ ลูกค้าได้สินค้าในตู้มาบริโภคแล้ว
 3. บอกรายชื่อผู้ครอบครองตู้ ตู้ที่เห็นนั้น ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่ผู้ผลิตหรือผู้ให้บริการตู้ Vending เพียงรายเดียวเท่านั้น หากยังมีมากกว่านั้น เท่าที่เห็น มีผู้ผลิตและให้บริการตู้ Vending อยู่หลายรายด้วยกัน เพื่อทำให้ผู้ที่จะซื้อตู้เวนดิ้งไปสร้างรายได้ ผู้ผลิตหรือให้บริการตู้อัตโนมัติจำเป็นต้องให้ร้านสติ๊กเกอร์ ทำโลโก้สินค้าขึ้นมา เพื่อบอกไปเลยว่า ตู้อัตโนมัติตู้นี้ ใครเป็นผู้จำหน่าย เป็นต้น
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษร ใช้กับงานประเภทไหนได้บ้าง

ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ช่วยทำให้เจ้าของสินค้าเกิดความสะดวกในการสั่งซื้อสติ๊กเกอร์ ไม่ว่ารูปแบบสติ๊กเกอร์จะเป็นการตัดแบบสติ๊กเกอร์ตัดขาด ไม่สร้างปัญหาให้กับ ร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัทตัดขาด แต่อย่างใด เพราะพร้อมในเรื่องของเครื่องตัดสติ๊กเกอร์อยู่แล้ว และ  ร้านทำสติ๊กเกอร์  ก็สามารถทำสติ๊กเกอร์ตามแบบรวมถึงไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษรที่กำลังกล่าวถึงในขณะนี้ว่า นำมาใช้กับงานประเภทใดได้อีกบ้าง

 • สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน  เป็นอีกหนึ่งจุดที่ควรนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ทั้งนี้เพราะ กระจกหน้าร้าน เป็นจุดที่มีลูกค้าเข้าออกมากที่สุด ถ้าต้องการสร้างยอดขายจากการนำสติ๊กเกอร์ตัวอักษรที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน  มาติด ตรงบริเวณนี้ควรติดสติ๊กเกอร์มากที่สุดแล้ว
 • สติ๊กเกอร์ติดรถ การนำรถมาติดสติ๊กเกอร์เพื่อโปรโมท เชิญชวน ระหว่างกำลังส่งสินค้า ถือว่า เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดแล้ว เมื่อ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถ  ทำสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษรให้ แล้วเจ้าของสินค้านำสติ๊กเกอร์ตัวอักษรมาติดรถ การสื่อสารนั้นค่อนข้างตรงไปตรงมา ลูกค้าเข้าใจได้ในทันทีไม่ต้องเดาจากการมองเห็นรายละเอียดที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ  ทำขึ้นมาและได้นำมาพิมพ์ข้อมูลที่ว่านั้น ลงบนสติ๊กเกอร์
 • ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า สติ๊กเกอร์ติดสินค้า รูปแบบสติ๊กเกอร์มีทั้งไดคัทสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบและไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษร กรณีเลือกสติ๊กเกอร์ตัวอักษร การนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดสินค้า จะช่วยทำให้ลูกค้าเข้าใจได้ง่ายขึ้นว่า มีชื่อแบรนด์ว่าอะไรบ้าง อีกทั้ง สินค้าเด่นๆ มีอะไรบ้าง โดยตัวอักษรที่เลือก ร้านสติ๊กเกอร์จะหลีกเลี่ยงตัวอักษรที่ไม่เหมาะนำมาทำสติ๊กเกอร์ซึ่งแอดมินเคยกล่าวไว้แล้วก่อนหน้านั้น
 • สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ อายุเฉลี่ยของตู้ที่ทำมาจากไม้จริงรวมถึงตู้เหล็ก พบว่า การใช้งานจะค่อนข้างนานกว่าตู้ที่ทำมาจาก ไม้ปาติเคิล ทว่าข้อเสียจะเป็นในเรื่องของสีที่ซีดลงมาตามกาลเวลา หรือสนิมเกาะ จนทำให้สีดูไม่สวย ดังนั้น ร้านสติ๊กเกอร์จำต้องหาวิธีแก้ไขและพบว่า สติ๊กเกอร์ PVC พิมพ์ลาย ช่วยเรื่องดังกล่าวได้ ภายหลังดำเนินการไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษรเพื่อแบ่งประเภทตู้  จากนั้น นำสติ๊กเกอร์ PVC ดังกล่าวที่ไดคัทตัวอักษรแล้ว มาติดตู้ได้เลย
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถตู้
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัท100
สติ๊กเกอร์ไดคัท
ร้านทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ
สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์พิมพ์ลายการ์ตูน
สติ๊กเกอร์การ์ตูน
ร้านทำสติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์การ์ตูน
สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอติม
สติ๊กเกอร์ติดตู้
สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก

ร้านทำสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์แบบใด ควรนำมาติดกระจก

ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัท  ไดคัทสติ๊กเกอร์ที่ผลิตออกมานั้น เป็นอีกหนึ่งลักษณะการตัดสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจ และ ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ไดคัท  ก็มักแนะนำให้ลูกค้า ลองนำสติ๊กเกอร์ที่มีการตัดรูปแบบนี้มาติดบรรจุภัณฑ์ หรือ ติดผนังรวมถึงโครงสร้างอื่นๆ โดยวัสดุที่เลือก กรณีถ้าเป็นโครงสร้างกระจก ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน รู้ดี วัสดุที่ควรนำมาติดกระจก มีอะไรบ้าง

 1. สติ๊กเกอร์ PVC หรือสติ๊กเกอร์ใส เป็นสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกมากที่สุดแล้ว เหตุเกิดจาก เวลาคิดจะรับทำสติ๊กเกอร์PVC  สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ นำมาไดคัทสติ๊กเกอร์ได้ ใครชอบลวดลายไหน ขอเพียงบอกร้านสติ๊กเกอร์ที่มีความพร้อมทั้งวัสดุ กำลังการผลิต รวมถึง ระบบงานพิมพ์ จะสามารถผลิตสติ๊กเกอร์ตามแบบที่ชอบ โดยเฉพาะการนำมาติดกระจกร้าน ควรต้องมีเอกลักษณ์ให้มากที่สุด ทั้งนี้เพราะ ถ้าร้านมีเอกลักษณ์มากพอ จะสร้างความสนใจให้กับลูกค้าได้ แนวคิดนี้ นำสติ๊กเกอร์ PVC มา สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ได้เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะส่วนที่เป็นกระจกรถ ยิ่งต้องติดสติ๊กเกอร์ เพราะสิ่งที่ได้กลับมานั้น ไม่แตกต่างจากการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกร้าน
 2. สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ได้ทั้งในเรื่องของประโยชน์ใช้สอย ทั้งนี้เพราะ รถทุกคัน จำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์สูญญากาศอยู่แล้ว โดยเฉพาะในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์มาปิดทับป้าย พรบ. เป็นเรื่องที่ต้องทำ เพราะไม่เพียงแค่ คุ้มครองตัวเจ้าของรถ แม้กระทั่ง การ รับทำสติ๊กเกอร์ใส  วัสดุที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ทำเรื่องโฆษณาสินค้าได้เช่นเดียวกัน ถ้าไม่เชื่อ ลองขอคำปรึกษาจากร้าน  รับทำสติ๊กเกอร์ลาดพร้าว  หรือบริเวณใกล้เคียง ถ้าจะให้ดีที่สุด ใกล้เราไว้ก่อน แล้วจะรู้ว่า ทั้งสติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เมื่อนำมาติดกระจก ย่อมสร้างคุณค่าขึ้นมาได้จริง ๆ

อื่นๆ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ฟอยด์เงินและสติ๊กเกอร์ฟอยด์ทอง มีการนำมาติดกระจกบ้าง โดยดูที่หน้างานว่า เหมาะสมหรือเปล่า ยกตัวอย่าง จะนำสติ๊กเกอร์ฟอยด์เงินฟอยด์ทองมาติดกระจกร้านจีเวลลี สามารถติดกระจกได้เลย เพราะค่อนข้างตรงกับคอนเซ็ปท์สินค้า ในขณะที่ ถ้าเป็นร้านจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า สติ๊กเกอร์สีทองหรือสติ๊กเกอร์สีเงิน จะเป็นตัวเลือกที่ต้องตัดทิ้ง เพราะดูไม่เข้ากันเลย

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านทำสติ๊กเกอร์ ติดกระจกร้านกาแฟ ทำอย่างไรบ้าง

ร้านผลิตสติ๊กเกอร์ จะผลิตสติ๊กเกอร์ให้ตรงกับรูปแบบร้านให้มากที่สุด เพื่อที่ว่า เมื่อลูกค้าเข้ามาใช้บริการแล้ว ลูกค้าจะรู้สึกได้ว่า รูปแบบร้าน ช่างดูกลมกลืนกับการนำวัสดุต่างๆ มาตกแต่งร้าน โดยเฉพาะร้านกาแฟที่เน้นโครงสร้างกระจก ร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก  ตระหนักดีว่า วัสดุใดเหมาะสมพอที่ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า  จะผลิตเพื่อนำมาติดกระจก ร้านสั่งทำสติ๊กเกอร์ กำลังจะทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ ทางร้านจะมีแนวทางในการทำสติ๊กเกอร์อย่างไร แอดมินก็อยากรู้

 • ไดคัทสติ๊กเกอร์ ร้านกาแฟ จำเป็นต้องตกแต่งให้ดูโดดเด่นขึ้นมาให้ได้ เพราะต้องแข่งกับร้านกาแฟอื่น ๆ อีกมากมายหลายร้าน และวิธีที่จะทำให้ร้านกาแฟดูน่าสนใจขึ้นมาได้นั้น  ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก  จะขอแปลนร้านกาแฟมาก่อนว่า มีขนาดเท่าไหร่ และโครงสร้างในส่วนที่เป็นงานกระจกอยู่ตรงไหนบ้าง จากนั้นถึงดำเนินการเลือกวัสดุ โดยวัสดุที่เลือกจะสัมพันธ์กับตำแหน่งที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด โดย ร้านทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ จะเลือกสติ๊กเกอร์กันน้ำ กรณี เป็นโครงสร้างกระจกภายนอก จากนั้น รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่คิดไว้ จะเป็นการไดคัทสติ๊กเกอร์ ซึ่ง ถือว่า เป็นรูปแบบที่จะสร้างความโดดเด่นที่มาพร้อมความแตกต่างให้กับร้านได้
 • สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร ไดคัทสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ เป็นเรื่องที่ต้องทำ ถ้าต้องการให้ร้านกาแฟดูโดดเด่น ในขณะเดียวกันทำสติ๊กเกอร์ไดคัท  หรือ พิมพ์ลวดลายและโลโก้ลงบนสติ๊กเกอร์นั้นไม่เพียงพอ  ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน  รู้ดีว่า การสื่อสารบอกกล่าวลูกค้าออกไป ถือว่า เป็นเรื่องจำเป็นอยู่พอสมควร และวิธีการบอกกล่าวให้ลูกค้ารับรู้ดีที่สุดนั่นก็คือ การทำสติ๊กเกอร์ตัวอักษรติดกระจก อาจจะมาในรูปแบบ บอกเวลาทำการ ช่องทางติดต่อ รวมถึง คำโปรยประจำร้าน เป็นต้น
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านทำสติ๊กเกอร์ การนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นดีอย่างไร

รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ  จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อ ร้านกาแฟต้องการสร้างความโดดเด่นให้กับร้านกาแฟ โดย ร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก จะให้ลูกค้าบอกความต้องการที่แท้จริงของตัวเองให้ทางร้านได้รับรู้ ว่าต้องการสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ หรือ ไดคัทสติ๊กเกอร์ ซึ่งสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟจะแตกต่างจาก ร้านทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ที่ไม่สามารถไดคัทสติ๊กเกอร์ตามชอบ เพราะมีผลทางกฎหมายเวลาจะนำมาติดท้ายรถบรรทุกขนาดใหญ่

สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นล่ะ นำมาไดคัทตามชอบได้ไหม บอกเลยว่า ทำได้ เพราะเป็นความชอบส่วนตัวที่ไม่เกี่ยวกับกฎหมายใดๆ ดังนั้น ใครที่กำลังสั่งสติ๊กเกอร์มาติดพื้น มีข้อดีอะไรบ้างจากการติดสติ๊กเกอร์

 • น้ำหนักเบา ติดสติ๊กเกอร์เองได้ ถือว่าเป็นข้อดีข้อแรกของสติ๊กเกอร์ติดพื้นเลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุผลที่ว่า การนำกระเบื้องมาติดพื้น ใช้เวลาค่อนข้างมาก อีกทั้งยังมีขั้นตอนยุ่งยาก ไหนจะปรับแต่งพื้น ไหนจะนำกระเบื้องมาตัดเพื่อให้เข้ากับขนาดของพื้นที่ รวมถึง การเจียกระเบื้องซึ่งใครที่มีปัญหาเรื่องแพ้ฝุ่นย่อมไม่ชอบสักเท่าไหร่นักที่ละอองฝุ่นจากกระเบื้องจะเลอะติดพื้น ดังนั้น ใครที่อยากติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง  ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น ได้เสนอทางออกให้กับเจ้าของบ้าน โดยการสั่งทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นซึ่งเป็นวัสดุชนิดเดียวกับสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถที่ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ดำเนินการผลิตให้กับเจ้าของรถ
 • ความปลอดภัยระหว่างติดสติ๊กเกอร์ การติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง ถ้าพูดถึงข้อดี ดีในแง่ความปลอดภัย แม้รู้ว่า ช่างชุดนี้ส่งมาจากร้านกระเบื้อง ทว่า ความที่ไม่เคยคุยกันมาก่อน ที่เรียกว่ารู้หน้าไม่รู้ใจ ก็อาจจะทำอันตรายให้กับเจ้าของบ้านได้ รวมถึง อุปกรณ์ที่ช่างเตรียมมา หากจัดวางอย่างไม่เป็นระเบียบ ก็อาจจะเกิดอันตรายขึ้นกับเราได้ ดังนั้น เลือกติดสติ๊กเกอร์ลงบนพื้นเอง ดีกว่าเป็นไหนๆ อีกทั้ง ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน  ยังสามารถ รับทำสติ๊กเกอร์ ไม่มีขั้นต่ำ กรณีจะสั่งทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น โดยรูปแบบสติ๊กเกอร์ติดพื้น ถ้าเป็นพื้นที่มีปัญหา ร้านจะ รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท แก้ปัญหาให้
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านทำสติ๊กเกอร์ ประโยชน์ของการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ

ร้านทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า จะทำฉลากสินค้าขึ้นมาเพื่อ ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ซึ่งลูกค้าแต่ละคน จะมีความต้องการให้ร้านสติ๊กเกอร์ผลิตสติ๊กเกอร์ออกมาใช้งานที่ค่อนข้างแตกต่างกัน อันเกิดจาก สินค้า สินค้าที่ว่า มีหลายประเภท แต่ถ้าจะให้เจาะจง แบ่งสินค้าออกเป็น 2 กลุ่ม คือ สินค้าอุปโภคและสินค้าบริโภค โดยสินค้าอุปโภค หมายถึง สินค้าที่นำมาใช้งาน ไม่สามารถรับประทานเข้าไปได้ แนวทางการทำฉลากสินค้า นอกจาก ทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก  ยังดูด้วยว่า สินค้าอุปโภคที่ว่าอยู่ในกลุ่มใด ยกตัวอย่าง สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า ต้องใช้ความร้อนจากไฟฟ้านำพา ถึงจะใช้งานได้ ฉลากสินค้าต้องทนร้อน และสวย วัสดุนำมาทำฉลากสินค้าประเภทนี้ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ฟอยด์เงิน เป็นต้น แต่ถ้าเป็นสินค้าอุปโภคทั่วๆไป ฉลากสินค้าทำจากสติ๊กเกอร์ทั่วๆไปได้

สำหรับสินค้าบริโภค หมายถึง นำเข้าสู่ร่างกายได้ ถ้านำมาเก็บในตู้แช่ สติ๊กเกอร์ต้องทนชื้นได้ โดยที่จะไม่ รับทำสติ๊กเกอร์ pvc ทำฉลากสินค้าเป็นอันขาด จนกว่าจะนำมาเคลือบ แต่ถ้าเป็นสินค้าบริโภคไม่ต้องเก็บในตู้แช่  ทำสติ๊กเกอร์ด่วน  และเลือกสติ๊กเกอร์แบบไหนก็ได้ มาถึงสติ๊กเกอร์ติดรถกันบ้าง ในเมื่อติดบรรจุภัณฑ์ได้ การนำสติ๊กเกอร์มาติดรถหรือผนังกระจก ก็เป็นเรื่องที่ทำได้เช่นเดียวกัน โดยมีข้อดีดังต่อไปนี้

 • ทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเอง  แม้ว่าฉลากสินค้าจะนำมาติดบรรจุภัณฑ์เพื่อสร้างแบรนด์ แม้แต่ การ  รับทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ก็ช่วยสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ การสร้างแบรนด์ไม่ได้จำกัดเพียงแค่ว่า นำฉลากสินค้ามาติดบรรจุภัณฑ์แล้วถือว่าสิ้นสุดหน้าที่แล้ว ไม่ต้องทำอะไรอีก ปล่อยให้สินค้าขายตัวเองให้ได้ ความคิดนี้ผิด เจ้าของสินค้าต้องหาช่องทางในการสร้างแบรนด์ ซึ่งการจะสร้างแบรนด์ให้กับสินค้านั้น ขอเพียงนำโลโก้สินค้ามาตกแต่งร้าน แล้วลูกค้าเข้ามาใช้บริการ ลูกค้าจะจำได้เองว่า เค้กอร่อย เป็นของแบรนด์ใด ไม่เพียงแค่ผนังร้าน การนำโลโก้สติ๊กเกอร์มาติดกระจกรถ ก็ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้เช่นเดียวกัน ถึงอย่างไร ก็ต้องใช้รถอยู่แล้ว ทำเรื่องขายสินค้าไปด้วย ถือว่า เป็นความคิดที่ดี
 • การขยายกลุ่มลูกค้า สินค้าถ้าจำหน่ายในพื้นที่เดิมๆ เช่น หน้าบ้าน ตลาดนัด รวมถึง ห้างสรรพสินค้า เราก็จะได้ลูกค้ากลุ่มเดิมๆ แต่พอ ทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  แล้วนำมาติดรถ รถที่ใช้ขนส่งสินค้า หรือทำธุระอย่างอื่น ทุกครั้งที่รถวิ่งผ่านไปยังสถานที่ต่างๆ ถ้าร้าน รับทำสติ๊กเกอร์  สามารถทำสติ๊กเกอร์ให้ดูโดดเด่นออกมาได้ เชื่อเถอะ ผู้คนจะหันมามองอย่างสนใจ และพอเห็นบ่อยเข้า ก็จะเกิดลูกค้ากลุ่มใหม่ อุดหนุนซื้อสินค้าในไม่ช้า บางครั้ง อาจขอเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าไปเลยก็มี
 • ความน่าเชื่อถือ ช่วยตอกย้ำทำให้ลูกค้ามั่นใจขึ้นมาอีกเสต็ปว่า สินค้าที่นำมาส่งนั้น มีอยู่จริง อีกทั้ง การที่เจ้าของสินค้าลงทุนทำรถโฆษณาสินค้า ถือว่า เป็นการสร้างเครดิตที่ดีให้เกิดขึ้น จะทำให้ สินค้าถูกนำพาไปให้คนต่างท้องที่รู้จักมากขึ้น รวมถึง ลูกค้ารู้ช่องทางติดต่อเพิ่มขึ้นจากการเห็นข้อมูลสินค้าบนสติ๊กเกอร์

ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ การเลือกวัสดุทำสติ๊กเกอร์ เลือกอย่างไร

ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก ราคาสติ๊กเกอร์สำคัญไหม แล้วแต่เจ้าของสินค้าแต่ละคนจะนิยาม เพราะในบางคน ยอมลงทุนซื้อสติ๊กเกอร์ราคาแพง เพื่อหวังผลในระยะยาว ในขณะที่บางรายอยากลองทดสอบสินค้าดูก่อน ก็จะให้ ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ทำสติ๊กเกอร์ราคาถูกแล้วทำสินค้าทดลองแจกให้ลูกค้าใช้งาน เพื่อดูผลตอบรับ ดังนั้น หลักการในการทำสติ๊กเกอร์โลโก้  ถึงค่อนข้างหลากหลายแนวคิด โดยแอดมินขอสรุปแนวทางในการเลือกวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ดังต่อไปนี้

 1. สินค้า เพราะอะไรถึงต้องพิจารณาจากสินค้า เหตุผลง่ายๆ สินค้ามีอยู่หลายกลุ่ม อีกทั้งยังมีการกำหนดราคาขายที่แตกต่างกันออกไป สินค้าบางรายการต้นทุนผลิตสูง เพราะต้องการเจาะกลุ่มลูกค้าระดับบน สติ๊กเกอร์ที่เหมาะสม ต้องเป็นวัสดุที่เมื่อนำมา ทำสติ๊กเกอร์  ต้องช่วยเสริมภาพลักษณ์ทำให้สินค้าดูพรีเมียมขึ้นมาได้จริงๆ ในขณะที่ สินค้าบางกลุ่ม แม้ไม่ได้ต้องการทำสินค้าให้ดูพรีเมียม ทว่า มีข้อจำกัดของอายุสินค้า จนต้องอาศัยตู้แช่ วัสดุทำสติ๊กเกอร์ต้องทนชื้นได้ แล้วการใช้งานสติ๊กเกอร์ถึงจะบังเกิดผลลัพธ์ที่ดี ดังนั้น เวลา รับทำสติ๊กเกอร์  วัสดุทำสติ๊กเกอร์จะเป็นเรื่องแรกที่ร้านสติ๊กเกอร์จะพิจารณาเป็นอันดับแรก
 2. บรรจุภัณฑ์ มีผลต่อการเลือกสติ๊กเกอร์เช่นเดียวกัน บรรจุภณฑ์แบ่งออกเป็น บรรจุภัณฑ์แบบใส และบรรจุภัณฑ์แบบทึบ กรณี บรรจุภัณฑ์ที่ว่า เป็นบรรจุภัณฑ์แบบใส ดูเหมือนต้องให้ความสำคัญกับการเลือกสติ๊กเกอร์มากเป็นพิเศษ ต้องเข้ากับสีบรรจุภัณฑ์ ยิ่งถ้าเป็นสีใส สติ๊กเกอร์ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ใสเท่านั้น ไม่เหมือนบรรจุภัณฑ์ทึบ จะเป็นสติ๊กเกอร์แบบใดก็ได้ ดังนั้น ราคาสติ๊กเกอร์สำหรับบรรจุภัณฑ์ทึบ เมื่อคิดจะ รับทำสติ๊กเกอร์ ราคาถูก เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้

ร้านทำสติ๊กเกอร์ นอกจากนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้น แม้แต่โครงสร้างต่าง ๆ ที่เห็นนั้น ยังสามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดได้เช่นเดียวกัน เช่น ผนังกระจก พื้นกระเบื้อง สติ๊กเกอร์ติดรถ รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ จะเป็นตู้ภายในบ้าน หรือ ออฟฟิศ รวมถึงตู้อัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานแบบใดก็ตาม พบว่า สติ๊กเกอร์ได้สร้างสีสันให้กับสินค้ารวมถึงสถานประกอบการในแต่ละแห่งอยู่พอสมควร จนทำให้ทั้งสินค้าและสถานที่แห่งนั้น แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์จากการ รับทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  แล้วนำมาใช้ต่อยอดได้

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์