สติ๊กเกอร์ติดกระจก สวยงาม ส่วนตัว โดนใจ ประโยชน์ครบครัน

สติ๊กเกอร์ติดกระจกออฟฟิศ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ความเหมาะสมในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน อยู่ที่ปัจจัยแวดล้อม รวมถึงความเหมาะสม ส่วนจะเป็นเรื่องใดกันบ้าง และมีความเกี่ยวข้องกับการเลือกวัสดุแต่ละประเภทมาใช้งานอย่างไร? ทางแอดมินได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเอาไว้แล้ว ซึ่งเชื่อว่า น่าจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ได้พอสมควรกันเลยทีเดียว

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

การเลือกสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจกประตูบ้าน วัดจากอะไร?

บ้านเป็นที่อยู่อาศัยสำหรับสมาชิกทุกๆ คน ดังนั้น ควรได้รับการเอาใจใส่เป็นอย่างดี แล้วถึงจะนำพาซึ่งบรรยากาศดีๆ ในการอาศัยอยู่ร่วมกันเกิดขึ้น ซึ่งบ้านที่ดีนั้น อยู่แล้วต้องรู้สึกปลอดภัย สุขสบายจากการดูแลรักษาทำความสะอาด อีกทั้งยังรู้จักจัดวางข้าวของภายในให้เป็นระเบียบเรียบร้อย เพื่อที่ว่า บ้านที่อาศัยนั้น ดูปลอดโปร่งและโล่ง เดินไปไหนไม่รู้สึกขัดตาขัดใจแต่อย่างใด และหนึ่งในวิธีการที่จะทำให้บ้านดูโล่งและโปร่งขึ้นมาได้นั่นก็คือ การนำกระจกมากรุลงบนผนังตกแต่งห้องนั่งเล่น ด้วยศักยภาพในส่วนนี้ของกระจกเงา สามารถเปลี่ยนห้องนั่งเล่นเล็กๆ ให้ดูกว้างขวางขึ้นมาได้ไม่ยากเลย ส่งผล ทำให้คนถึงนิยมนำกระจกเงามาติดผนังตกแต่ง

และไม่เพียงแค่ผนังตกแต่ง  ในปัจจุบันมีการนำกระจกมาใช้เป็นอีกหนึ่งโครงสร้างในการทำบ้านให้ดูโปร่งขึ้น อีกทั้งยังทันสมัย เข้ากับเทรนด์ โดยโครงสร้างกระจก มักนำมาใช้กับบ้านสไตล์โมเดิร์นเสียเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งมักจะมาในรูปแบบประตูและหน้าต่างบานเลื่อนกระจก ก็สร้างความพอใจแก่ผู้อาศัย ทว่า พออยู่ไปสักพัก มีเหตุจำเป็นให้ต้องนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกบานเลื่อน เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศความจำเจเดิมๆ หรือความสวยงาม มีแนวคิดในการเลือกสติ๊กเกอร์อย่างไร ทางแอดมินได้รวบรวมแนวคิดน่าสนใจไว้แล้วดังต่อไปนี้

เรื่องที่ต้องคำนึงถึงเวลานำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกภายในบ้าน

 1. ตำแหน่งที่ตั้งของกระจก  บ้านเป็นที่อยู่อาศัยของสมาชิกทุกๆคนในบ้าน การจะทำบ้านให้ดูน่าอยู่ วิธีง่ายที่สุดนั่นก็คือ การตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการติดวอลเปเปอร์ การนำพร็อพตกแต่งบ้านสวยๆ อย่าง พรมเช็ดเท้า แจกันดอกไม้ ภาพแขวน มูลี่หรือโมบาย รวมถึงไม้ประดับ ก็สามารถทำให้บ้านน่าอาศัยแล้ว ทว่า อย่าลืม สำหรับการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งกระจกภายในบ้าน เรื่องแรกที่ต้องคำนึงถึง นั่นก็คือ ตำแหน่งติดตั้งสติ๊กเกอร์ แม้ว่าหลายคนจะเน้นตกแต่งกระจกเพื่อความสวยงาม อันเป็นผลมาจาก ลวดลายแปลกตาสวยๆ ที่ปรากฏบนสติ๊กเกอร์ติดกระจก ปัจจุบันมีให้เลือกหลายลายก็จริง ทว่า ถ้าตำแหน่งของกระจกอยู่หลังบ้าน ก็ไม่มีความจำเป็นต้องตกแต่งประตูกระจกให้สิ้นเปลืองงบประมาณแต่อย่างใด ในทางกลับกัน ถ้าตำแหน่งประตูกระจกบานเลื่อนอยู่หน้าบ้าน ซึ่งเป็นจุดที่เรียกได้ว่า  ใครก็เห็น โดยเฉพาะแขกผู้มาเยือน ก็สามารถติดสติ๊กเกอร์ลงไปได้เลย ลวดลายเลือกให้เข้ากับสไตล์บ้าน มีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับตัวบ้าน แล้วเราถึงจะได้ที่อยู่อาศัยที่น่าอยู่ ใครก็ชอบแวะมา
 2. ประตูบานเลื่อนกระจก/หน้าต่างบานเลื่อนกระจก การใช้งาน มีผลต่อการสั่งสติ๊กเกอร์ติดกระจกมองด้านเดียว หรือสติ๊กเกอร์ทึบแสงกระจก ทั้งนี้เพราะ ประตูและหน้าต่างมีผลต่อการมองเห็นที่แตกต่างกันออกไป พื้นที่มีขนาดเล็กอย่างหน้าต่างบานเลื่อนกระจก การจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้น มักเป็นห้องนอนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวเสียเป็นส่วนใหญ่ ในขณะที่ห้องนั่งเล่น ไม่มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งแต่อย่างใด แตกต่างจากประตูบานเลื่อนกระจกที่เป็นโครงสร้างที่มีขนาดใหญ่กว่าหน้าต่าง เจ้าของบ้านมักจะให้ความสำคัญในส่วนนี้มากกว่าหน้าต่างบานเลื่อนถ้าตำแหน่งนั้นอยู่ตรงบริเวณห้องรับแขก ดังนั้น จะเห็นได้ว่า มีการนำสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจกลงบนประตูบานเลื่อนกระจกซะเป็นส่วนใหญ่
 3. สีสันและลวดลาย มีมากขึ้นถ้าเทียบกับเมื่อก่อน ถามว่า มีผลต่อการนำมาใช้งานหรือเปล่า? ก็ต้องตอบว่า “มี” ถ้าตำแหน่งติดตั้งหน้าบานกระจกอยู่ในห้องสำหรับนอนหลับพักผ่อนหรือนั่งทำงาน ย่อมต้องการความเป็นส่วนตัวรวมถึงสมาธิ การนำสติ๊กเกอร์กันแดดมาใช้ประโยชน์จะเป็นเรื่องสำคัญขึ้นมาเลยทีเดียว ซึ่ง สีสันมีให้เลือกมากขึ้น แต่ถ้าเป็นห้องนั่งเล่นสติ๊กเกอร์กระจก ก็จะเป็นอีกรูปแบบ อาจเน้นลวดลายเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ เป็นต้น
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

มีเรื่องใดบ้างควรคำนึงถึงเมื่อต้องการจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานในกระจกรถยนต์

 แม้ว่าในปัจจุบัน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก กำลังเป็นที่นิยมอย่างสูงตามสถานที่ต่างๆ อันเป็นผลมาจาก สีสันสติ๊กเกอร์ทึบแสงที่มีมากขึ้น รวมถึงคุณสมบัติสติ๊กเกอร์ที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาจนทำให้ สามารถนำมาใช้งานได้มากขึ้น ทั้งในเรื่องกาวแบบติดทนนาน หรือจะเป็นแบบกาวใส มีคุณสมบัติที่ดีในการยึดเกาะโดยไม่ทิ้งคราบใดๆ รวมถึง จำนวนสีสันที่มีมากขึ้นในกลุ่มสติ๊กเกอร์ทึบแสง จนทำให้มีการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานมากขึ้นนอกเหนือจากการนำมาติดกระจกร้าน ก็ยังสามารถนำมาทำป้ายโฆษณา หรือนำมาติดลงบนวีว่าบอร์ด สมาร์ทบอร์ดได้ สิ่งที่เกิดขึ้น ยิ่งทำให้การใช้งาน นับวันมีแต่จะเพิ่มขึ้น

จนมาถึงกระจกรถยนต์กันบ้าง รถยนต์ก็เหมือนกับบ้าน เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทุกคนต้องมีรถสักคันเอาไว้ใช้อำนวยความสะดวกเวลาขับขี่ไปไหน ไม่ว่าจะเป็น การขับขี่ไปทำธุระส่วนตัว การขับขี่ไปทำงาน รวมถึง การขับขี่ในระยะทางไกล เพื่อพาสมาชิกในครอบครัวไปท่องเที่ยว ทั้งหมดต้องอาศัยรถยนต์ส่วนบุคคลซึ่งมีความจำเป็นต้องทำบรรยากาศภายในรถให้ดูน่าโดยสารมากขึ้น ทั้งในเรื่องความสะอาด การปฏิบัติตามกฎหมาย มีการติดป้าย พรบ.ผ่านการนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาใช้งาน รวมถึงบรรยากาศภาพรวมภายในห้องโดยสาร ต้องเย็นสบาย ไม่ร้อนอบอ้าว แล้วการเดินทางสัญจรถึงจะราบรื่นไร้อุปสรรค

มาดูกันดีกว่า มีแนวทางน่าสนใจรวมถึงเรื่องต้องคำนึงถึงก่อนจะสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ เรื่องใดกันบ้าง ห้ามพลาด เพราะสามารถนำมาปรับใช้ให้เข้ากับตัวตนรวมถึงความสะดวกสบายที่ว่า

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

เรื่องที่ต้องคำนึงถึงเวลาทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก

 • ลักษณะสติ๊กเกอร์  ในที่นี้หมายถึง วัสดุที่จะนำมาติดกระจกเป็นวัสดุประเภทใด ซึ่งเชื่อได้ว่า การจะนำสติ๊กเกอร์มากรุกระจก เหตุผลมีเพียง 3 ประการเท่านั้น นั่นก็คือ ลดความร้อนที่จะเกิดขึ้นภายในห้องโดยสาร อันถือว่า เป็นหัวใจสำคัญประการแรกเลยก็ว่าได้ ซึ่งเจ้าของรถทุกคันต่างเล็งเห็นประโยชน์จากการนำสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวมาใช้งาน ลำดับถัดมา ก็จะมองในเรื่องความปลอดภัย คล้ายกับพรางการมองเห็น มีเพียงเจ้าของรถเท่านั้น ที่จะมองเห็นบุคคลภายนอก และข้อสุดท้ายก็จะเป็นในเรื่องความเป็นส่วนตัว ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนั้น ต้องเป็นการนำสติ๊กเกอร์รูปแบบทึบแสงมาใช้งานเท่านั้น
 • งบประมาณ แต่เดิม การจะช่วยลดความร้อนภายในห้องโดยสารมักนำฟิล์มกรองแสงมากรุกระจกรถ ซึ่งก็มีปริมาณความเข้มในเรื่องของการกรองแสงที่แตกต่างกัน รวมถึงความหนา แต่ทั้งนี้และทั้งนั้น ราคาค่อนข้างสูงโดยคิดเป็นตารางเมตร เพราะฉะนั้น ถึงเกิดสินค้าทดแทนฟิล์มกรองแสง และสติ๊กเกอร์ได้ถูกนำมาใช้งานในเวลาต่อมา ซึ่งราคาสติ๊กเกอร์จะถูกกว่าฟิล์มกรองแสง การใช้งานค่อนข้างใกล้เคียง ทำให้ในเวลาต่อมา คนหันมาสั่งซื้อสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวมาใช้งาน
 • ก่อนติดตั้ง สำหรับผู้ที่ต้องการจะติดตั้งสติกเกอร์ด้วยตัวเอง เรื่องแรกที่ควรคำนึงถึงนั่นก็คือ “ฝุ่น”  ต้องกำจัดทิ้ง ทั้งนี้เพราะ ฝุ่นมีผลต่อการยึดเกาะ ถ้าทำความสะอาดฝุ่นไม่หมด โอกาสที่กาวรองหลังจะทำปฏิกิริยากับฝุ่นจะมีค่อนข้างสูง ทำให้การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้น มีอายุที่สั้นลงมาได้ เพราะฉะนั้น เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อมก่อนติดตั้งสติ๊กเกอร์ เช่น น้ำยาล้างจาน ฟ๊อกกี้ ผ้าขนหนู เช็ดถูทำความสะอาดก่อนติดตั้งสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ เพื่อให้ได้มาซึ่งอายุการใช้งานที่ยาวนาน
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

 *** กล้าท้าให้ลอง สวย คม ชัด กว่าที่อื่นแน่นอน งานไม่เป็นเส้นๆ  ไม่มีเครื่องจีน หมึกจีน  ***

เหตุผลที่คนส่วนใหญ่ นำสติ๊กเกอร์ทดแทนฟิล์มกรองแสง

โครงสร้างกระจก แม้ว่าจะทำให้สถานที่ดูทันสมัยขึ้น อันเป็นอีกหนึ่งรูปแบบงานเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบงานโมเดิร์นก็จริง อีกทั้งยังทำให้สถานที่ดังกล่าวดูกว้างขวางและโปร่งโล่งเพิ่มมากขึ้นก็ตาม ทว่า ในบางตำแหน่งที่ทีมก่อสร้างมักทำพลาดไป เช่น ตำแหน่งห้องทำงานอยู่ทิศตะวันตก ซึ่งบางครั้ง อาจเกิดจากพื้นที่จำกัด ถูกบังคับให้ต้องก่อสร้างขึ้นมาแบบนั้น  นั่นเท่ากับว่า ช่วงบ่าย อากาศจะร้อนมากและห้องทำงานดังกล่าวจะไม่สามารถนำมาใช้ทำงานได้ดี ดังนั้น การนำฟิล์มกรองแสงมาใช้งานถึงเกิดขึ้น ณ ช่วงเวลานั้น ซึ่งถ้าสังเกตดูให้ดีๆ มีการนำฟิล์มกรองแสงมาใช้ยังสถานที่ต่างๆมากมายในระยะเวลาต่อมา ไม่เว้นแม้กระทั่ง การนำฟิล์มกรองแสงมาติดกระจกรถยนต์

ทว่า แม้ความต้องการในการนำฟิล์มกรองแสงมาใช้งานจะมีค่อนข้างมากในช่วงเวลานั้น อันเป็นผลมาจากข้อจำกัดของวัสดุที่มีให้เลือกเพียงไม่กี่แบบ ย่อมเกิดความจำเจเดิมๆ ในการใช้ ทำให้ในเวลาต่อมา มีผู้ผลิตหัวใส นำจุดเด่นของสติ๊กเกอร์มาปรับเปลี่ยน เพื่อนำมาซึ่งการใช้ประโยชน์ที่เพิ่มมากขึ้น การนำสติ๊กเกอร์ทดแทนฟิล์มกรองแสงถึงเกิดขึ้น ทั้งในเรื่องสีสัน คุณสมบัติในเรื่องการยึดเกาะ มีทั้งแบบสำเร็จรูปที่มาพร้อมลวดลายสวยๆ นำมาใช้ติดประตูกระจกบานเลื่อนและหน้าต่างกระจกบานเลื่อน ดังนั้น ทำให้ในเวลาต่อมา คนหันมาสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกทดแทนฟิล์มกรองแสงซึ่งก็นับว่า ค่อนข้างได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจสำหรับผู้ใช้งาน

สาเหตุการนำสติ๊กเกอร์ทดแทนฟิล์มกรองแสง

 1. งบประมาณ โดยธรรมชาติความเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีลักษณะบางกว่ารวมถึงวัสดุที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ก็มีต้นทุนที่ต่ำกว่าทำให้สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง รวมถึงสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวมีราคาที่ถูกกว่าฟิล์มกรองแสง และในเมื่อ สามารถนำมาใช้ทดแทนกันได้ นั่นเท่ากับว่า การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ไม่ใช่เรื่องเสียหายแต่อย่างใด ตรงกันข้าม สามารถทำให้บรรลุถึงเป้าหมายภายในใจที่ตั้งไว้ได้โดยไม่ยาก ดังนั้น การนำมาใช้งานเพื่อลดต้นทุนถึงเกิดขึ้น โดยเฉพาะสถานที่ขนาดใหญ่ที่มีต้นทุนมากกว่าสถานที่ขนาดเล็ก การนำสติ๊กเกอร์ทดแทนฟิล์มกรองแสงถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีไม่แพ้ฟิล์มกรองแสงแต่อย่างใด
 2. สีสัน ในปัจจุบัน จะเห็นได้ว่าในเรื่องของสีสันนั้น ทางผู้ผลิตได้เพิ่มปริมาณสีสันให้เกิดขึ้นในสติ๊กเกอร์ติดกระจกกันแดด สติ๊กเกอร์ทึบแสง จนทำให้เกิดความหลากหลายในการใช้งาน โดยที่ว่า จะใช้สีใดนั้น อยู่ที่ว่า นำมาใช้กรุลงบนกระจกห้องแบบใด เช่น ห้องนอน ควรเป็นสีสุภาพธรรมดา ห้องทำงาน ควรเป็นสีเขียวขุ่น เป็นต้น หรือถ้าเป็นงานป้ายโปรโมทสินค้า จะเลือกสีขาว สีดำ หรือสีใดก็ได้ เพื่อที่ว่า การมองเห็นนั้น จะไปสร้างความสนใจให้บังเกิดขึ้นภายในผู้พบเห็น
 3. การยึดเกาะ เกิดจากการใช้งานที่ถูกต้อง ถ้าต้องการอายุการใช้งานที่ยาวนาน ควรนำสติ๊กเกอร์มาติดตรงบริเวณด้านใน เพียงเท่านี้ เราก็จะได้อายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ประมาณ 10 ปึ ในขณะเดียวกัน ถ้านำสติ๊กเกอร์ทึบแสงมาติดตรงบริเวณด้านนอก อายุการใช้งานจะหดสั้นลงมาอยู่ดี ดังนั้น ติดตั้งให้ตรงจุด เพื่อการใช้งานที่คุ้มค่า ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ในหมวดหมู่นี้  ได้พัฒนาในเรื่องของการยึดเกาะ ทั้งแบบถาวรและแบบกาวใส ใช้งานเมื่อไหร่ ก็ไม่มีคราบกาวมาเกาะจนสร้างความรำคาญใจแก่ลูกค้า

แนวทางในการนำสติ๊กเกอร์ทึบแสงมาใช้ในบ้าน

 ความสวยงามจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่นั้น มีหลายปัจจัยที่จะนำมาใช้ร่วมกัน ไม่ใช่ว่า นึกอยากจะนำวัสดุตกแต่งมาใช้งาน ก็สามารถกระทำได้เลย ทว่า เอาเข้าจริง ก่อนติดตั้ง มีหลายปัจจัยด้วยกันที่จะทำให้ การนำวัสดุตกแต่งนั้น มาสร้างคุณค่าให้กับผนัง กระทั่งดูสวยงามขึ้นมาได้ และยิ่งโดยเฉพาะภายในที่อยู่อาศัย แม้ว่า จะไม่ได้มุ่งเน้นไปที่การนำลวดลายต่างๆ มาโปรโมทสินค้า ทว่า การใช้งาน แม้มีในเรื่องความสวยงามเพื่อทำบรรยากาศภายในบ้านให้ดูน่าอาศัยมากยิ่งขึ้น แต่ก็ยังเน้นที่ประโยชน์ใช้สอยเสียมากกว่า ดังนั้น วัสดุตกแต่งบ้านในส่วนโครงสร้างกระจกถึงแตกต่างจากวัสดุที่นำมากรุกระจกร้านค้า หรือแม้กระทั่ง ตามบริษัท มีการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสงสีขาว มาใช้งาน ทว่า ความแตกต่างนั้น ก็ยังมีบ้าง

การนำสติ๊กเกอร์ทึบแสงมาใช้งาน แม้ไม่ได้เน้นในเรื่องความสวยงาม ทว่า ก็ไม่ได้มุ่งเน้นว่าต้องดูทางการจนเกินไป เรียกได้ว่า การใช้งานนั้นต้องพอดีๆ กลมกลืนไปกับผนังบ้าน จนดูไม่แปลกแยกเกินไปนัก เพราะถ้าทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูเป็นทางการจนเกินไป บ้านก็จะดูไม่น่าอยู่ ดังนั้น สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ ก่อนจะติดตั้ง ต้องศึกษาดูให้ดีๆ เสียก่อนมาถึงปัจจัยที่มีผล นำมาใช้ในการกำหนดเลือกสติ๊กเกอร์ทึบแสงมาใช้งาน จะมีอะไรกันบ้าง มีคำตอบดังต่อไปนี้

แนวทางน่าสนใจในการนำสติ๊กเกอร์ทึบแสงมาใช้งาน

 • อายุ / วัย มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เพราะ ทุกบ้าน ต้องมีสมาชิกในครอบครัวที่มีความแตกต่างทางด้านอายุ ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งกระจก ควรมีความแตกต่างกัน ยกตัวอย่าง ห้องนั่งเล่น เมื่อคิดจะนำสติ๊กเกอร์ติดหน้าบานกระจก เป็นสติ๊กเกอร์กระจกฝ้าที่มาพร้อมลวดลายได้เลย ทั้งนี้เพราะ ห้องนั่งเล่น มีไว้ทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างสมาชิกภายในบ้าน รวมถึง เอาไว้รับแขกผู้มาเยือน ดังนั้น บรรยากาศควรสดใสดูน่ามอง  ในทางกลับกัน ถ้าห้องดังกล่าว เป็นห้องของผู้สูงวัยหรือเด็กแรกเกิด อุณหภูมิมีผลต่ออารมณ์ความรู้สึก ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์ทึบแสง ที่ไม่มีลวดลายมาใช้ ถึงเป็นเรื่องจำเป็นในลักษณะของการนำมาใช้พรางการมองเห็นจากบุคคลภายนอก  ทั้งนี้ ได้ทั้งในเรื่องความเป็นส่วนตัว รวมถึง การลดอุณหภูมิความร้อนภายในที่อยู่อาศัยได้ค่อนข้างดีไม่แพ้ฟิล์มกรองแสงอีกทั้งยังมีสีสันที่มากกว่าอีกด้วย
 • ห้องแต่งตัว ห้องน้ำ เป็นตัวกำหนดในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ซึ่งสติ๊กเกอร์ ต้องมีสีที่สามารถพรางการมองเห็นได้ค่อนข้างดี เป็นสติ๊กเกอร์ทึบแสงสีขุ่นขาวที่เห็นเพียงเงารางๆ ระหว่างกำลังทำกิจกรรมภายในห้องน้ำ เช่น การเปลี่ยนเสื้อผ้า การอาบน้ำชำระกาย การแปลงฟัน เป็นต้น ซึ่งเป็นเรื่องส่วนตัวที่คนอื่นไม่ควรเห็นว่ากำลังทำกิจกรรมดังกล่าวแม้แต่น้อย
 • ความต้องการในการใช้งาน  ในบางบ้าน การมีห้องทำการบ้านหรือห้องทำงานเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับผู้ที่ต้องการจะนำงานมาทำที่บ้าน หรือ อ่านหนังสือ หรือทำสมาธิ ก็มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์ทึบแสงมาใช้งาน ซึ่งโดยมากมักจะเป็นสติ๊กเกอร์สีขุ่นเขียวเสียมากกว่า

 

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ข้อดีของการใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ที่ลูกค้าทุกคนจะได้รับ

 สำหรับใครที่กำลังมองหาสติ๊กเกอร์สำหรับนำมาใช้กรุผนังกระจกก็ดี หรือจะเป็นประตูบานเลื่อนกระจก หน้าต่างบานเลื่อนกระจก ห้องนอน ห้องน้ำ บางครั้งการสั่งซื้อทางออนไลน์อาจจะไม่ใช่ทางเลือกที่ดี เพราะนั่นหมายถึง การลองผิดลองถูก ซึ่งบางครั้งกลับไม่ตรงกับวัตถุประสงค์ ก็ถือว่า เป็นเรื่องเสียเวลาอยู่พอสมควร ดังนั้น ในบทความนี้ จะขอแนะนำ การใช้บริการซื้อขายสติ๊กเกอร์กับทางร้านถือว่า เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ มาดูกันดีกว่า เรื่องดี ๆ ที่ว่า มีอะไรบ้าง

ข้อดีใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์

 1. การแนะนำอย่างมืออาชีพ ทำให้เราที่เป็นผู้ใช้งานไม่ต้องลองผิดลองถูกซื้อสติ๊กเกอร์มาติดตั้งเองซึ่งบางครั้ง อาจจะพลาดกันบ้าง ซึ่ง ใครที่มีข้อสงสัยในการเลือกสติ๊กเกอร์ เลือกอย่างไรให้เหมาะสม ทางร้านสติ๊กเกอร์จะให้คำแนะนำในส่วนนี้ให้กับผู้ใช้บริการ ซึ่งทำให้เกิดข้อผิดพลาดน้อยที่สุดไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งสติ๊กเกอร์เอง รวมถึง การใช้งานสติ๊กเกอร์ ใช้งานอย่างไรและต้องดูแลรักษาสติ๊กเกอร์แบบไหน? ถึงจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ไม่ต้องเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อยๆ และเมื่อทางร้านสติ๊กเกอร์ให้ทั้งการแนะนำรวมถึงบริการที่ดี ก็สามารถสั่งสติ๊กเกอร์ติดกระจก  มาใช้งานได้เลย เพื่อที่ว่า การใช้งานนั้นจะเกิดประโยชน์สูงสุดขึ้นมาจริง ๆ อันเกิดจากการใช้งานที่ตรงกับความต้องการ
 2. ความหลากหลายของสติ๊กเกอร์ เรียกได้ว่า ไปครั้งเดียว ครบจบในที่เดียว ทั้งนี้เพราะ ภายในร้านสติ๊กเกอร์จะมีวัสดุให้เลือกมากมายโดยเฉพาะสินค้าในหมวดสติ๊กเกอร์สำหรับพรางการมองเห็น เช่น สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ทึบแสง สติ๊กเกอร์สูญญากาศ รวมถึง สติ๊กเกอร์พีวีซี ก็ยังมีการนำมาใช้ตกแต่งเพิ่มเติมความสวยงามให้กับผนังกระจก ผลิตเป็นอีกหนึ่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านที่น่าสนใจ
 3. รูปแบบ มีทั้งสำเร็จรูปและการนำมาไดคัท อันเกิดจากความพร้อมในเรื่องของระบบงานพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็น ระบบอิงค์เจ็ท ระบบออฟเซ็ท เป็นต้น ซึ่งการจะนำมาปริ๊นท์ ต้องดูที่ลวดลาย รูปแบบสติ๊กเกอร์ว่าเป็นแบบใด ใช่งานไดคัทหรือเปล่า? จากนั้นถึงมาเลือกระบบงานพิมพ์ที่ใช่ซึ่งแตกต่างจากการสั่งซื้อสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปกับทางเว็บตัวแทนจำหน่าย รวมถึง เว็บค้าปลีกอย่างลาซาด้า หรือ Shoppee เป็นต้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ไมไ่ด้มีเพียงแค่ นำมาใช้ติดกระจกในส่วนของร้านค้า บริษัท หรือห้างสรรพสินค้าเพียงอย่างเดียว หากสีสันรวมถึงความหลากหลายของสติ๊กเกอร์ดังกล่าว สามารถนำมาใช้กรุกระจกบานเลื่อนตามที่อยู่อาศัยได้ดีไม่แพ้กัน จะเป็นห้องนอน ห้องทำงาน ห้องน้ำ ต่างได้รับประโยชน์จากการใช้งานสติ๊กเกอร์

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์