เหตุผลที่ลูกค้าส่วนใหญ่ เลือกพิมพ์ “ร้านทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน” เพราะอะไร

ร้านทำสติ๊กเกอร์

ร้านทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน

แตกต่างแต่โดดเด่น ลูกค้าจำได้ ทุกคน ร้านทำสติ๊กเกอร์  ใกล้ฉัน

แม้ว่า ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน จะสามารถผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ ทำให้  ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ไดคัท หรือ ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ เป็นอีกหนึ่งสถานประกอบการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากการที่เจ้าของสินค้าหลายคน มีความต้องการให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก  ผลิตสติ๊กเกอร์ขึ้นมาเพื่อนำมาใช้โปรโมทสินค้าก็จริง ทว่า ก่อนสั่งทำสติ๊กเกอร์ การเลือกทำเลเปิดร้านก็สำคัญ โดยแอดมินได้นำข้อมูลส่วนนี้มานำเสนอผู้ที่กำลังเลือกทำเลเปิดร้านแล้วถึงค่อยให้ ร้านสั่งทําสติ๊กเกอร์ รวมถึง การนำแนวคิดที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกหน้าร้าน ผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมารีโนเวทตู้ รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดตู้ ทำขึ้นมาเมื่อนำมาติดตู้ ผลลัพธ์ที่ได้คืออะไร รวมถึง การใช้บริการ ร้านทําสติ๊กเกอร์  ตกแต่งออฟฟิศอย่างไรให้น่าทำงาน ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจ

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

เลือกทำเลติดตั้งตู้ vending เลือกทำเลที่ไหนดี ร้านรับทำสติกเกอร์

ตู้อัตโนมัติจำหน่ายสินค้าประเภทใดบ้าง สำหรับแอดมิน เท่าที่เห็น ตู้อัตโนมัติมักจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องดื่ม โดย ร้านปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน จะพิมพ์บอกขั้นตอนการซื้อสินค้ารวมถึง ร้านทำสติกเกอร์ จะทำโลโก้สติ๊กเกอร์ติดไว้บนตู้ โดยส่วนใหญ่ จะไม่อนุญาตให้ ร้านทําสติกเกอร์ราคาถูก เพราะสติ๊กเกอร์ที่ ร้านสั่งทำสติ๊กเกอร์ ส่วนใหญ่จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ซึ่งสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีราคาสูง แต่ค่อนข้างเหมาะสมทำให้ ร้านทําโลโก้สติ๊กเกอร์ นำสติ๊กเกอร์มาติดตู้อัตโนมัติที่จัดวางอยู่ตามอาคารภายนอก ย่อมมีความเสี่ยงสูงที่จะเจอกับความชื้น และแสงแดด ดังนั้นสติ๊กเกอร์ PVC ถึงเป็นตัวเลือกที่ดี

ตู้อัตโนมัติอีกประเภท จะเป็นตู้ที่วางอยู่ภายในร้านซักอบรีด การใช้งานเหมือนตู้อัตโนมัติบรรจุเครื่องดื่ม โดย ร้านทําสติ๊กเกอร์ใส จะพิมพ์บอกขั้นตอนการทำงานของตู้ดังกล่าว เพราะฉะนั้น หัวข้อนี้ มาดู การเลือกทำเลติดตั้งตู้ Vending

 1. สนามบิน ถือว่าเป็นทำเลที่มีคนพลุกพล่านมากที่สุดแล้ว ทั้งที่เป็นชาวไทยและชาวต่างประเทศ ดังนั้น การนำตู้ Vending มาติดยังสถานที่ดังกล่าว จะทำให้ การใช้บริการซื้อสินค้าจากตู้ Vending ที่  ร้านทำสติ๊กเกอร์ โลโก้ ทำการสั่งโลโก้มาติดตู้ มีเป็นจำนวนมากตามปริมาณผู้คนที่มาใช้บริการโดยสารเครื่องบิน ในส่วนของการตกแต่งตู้ Vending เหมือน ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดกระจก เพราะสติ๊กเกอร์ที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์ PVC
 2. ชุมชนขนาดใหญ่ แวดล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า มหาวิทยาลัย สนามกีฬา รวมถึง สถานีขนส่งต่างๆ ทำเลประมาณนี้เหมาะติดตั้งตู้อัตโนมัติ เพราะเป็นทำเลที่มีผู้คนมหาศาลเหมือนในสนามบิน และยิ่งเราบอก ร้านทําสติ๊กเกอร์PVC ตกแต่งตู้ให้สวยงามเหมือน ร้านทําสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน  ลูกค้าจะสนใจสินค้าที่อยู่ในตู้ ซึ่งเป็นผลมาจาก การให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดตู้ VENDING
Click me!
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ข้อดีของการนำ สติ๊กเกอร์มาติดตู้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วน

ตู้มีหลายประเภท เช่น ตู้เหล็ก ตู้ไม้อัด ตู้ไม้ปาร์ติเคิล และอื่นๆ ซึ่งตู้เหล่านี้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ซีทรูใกล้ฉัน สามารถผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดตู้ได้ ส่วนใหญ่ ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก จะพิมพ์ตัวอักษรลงบนสติ๊กเกอร์รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า หรือ ร้านรับทําสติกเกอร์ไดคัทตัวอักษร ทำไดคัทสติ๊กเกอร์ติดตู้ โดยลูกค้าที่ต้องการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดตู้ การ หาร้านทําสติ๊กเกอร์ ไม่ใช่เรื่องยาก ข้อดี ร้านรับทําสติ๊กเกอร์  ผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดตู้

 • ประหยัดค่าใช้จ่ายภายในบ้าน ตู้เป็นส่วนประกอบสำคัญภายในบ้าน การซื้อตู้มาใช้งาน ทำให้บ้านเกิดความเป็นระเบียบ โดยการนำสิ่งของต่างๆ ที่จำเป็นในชีวิตประจำวันไปเก็บไว้ในตู้ จนกระทั่งถึงวันหนึ่ง เกิดคำถามขึ้นมา ควรซื้อตู้ใบใหม่หรือรีโนเวทตู้ ซึ่งถ้าตรวจดูแล้ว ตู้ยังมีสภาพดี เพียงแต่ หน้าบานตู้อาจจะดูทรุดโทรมตามการใช้งาน อีกหนึ่งทางเลือกคือให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดผนัง ผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดหน้าบานตู้ โดยวัสดุที่นำมาไดคัท อยู่ในประเภทเดียวกับ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดปูน นั่นก็คือ การบอก ร้านทําสติ๊กเกอร์ PVC3M  เพื่อนำมาติดตู้ ทำให้เราได้ตู้ใบใหม่ที่มีลวดลายที่น่าสนใจ โดยไม่ต้องซื้อตู้ใบใหม่ให้สิ้นเปลือง
 • การใช้งานได้ตรงตามวัตถุประสงค์ ถ้านำสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ใสด้าน มาติดตู้ภายในสถานประกอบการ โดยสติ๊กเกอร์ที่ว่านั้น ก็เหมือนสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดพื้น ทำขึ้นมา เป็นสติ๊กเกอร์ใส ที่เมื่อ ร้านทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน เชียงใหม่ ทำขึ้นมาเมื่อไหร่ แล้วนำมาติดตู้ภายในออฟฟิศ จะทำให้ การใช้งานนั้น เป็นเรื่องง่ายขึ้น เพราะรู้ว่า ตู้ใบนี้ เก็บเอกสารเกี่ยวกับอะไร

5 ขั้นตอนการสั่งร้านทำสติ๊กเกอร์ “พิมพ์สติ๊กเกอร์” มีอะไรบ้าง

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำอย่างไร ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน  บรรยากาศภายในออฟฟิศ ถึงดูน่าทำงาน

ออฟฟิศก็ไม่ต่างไปจากร้านกาแฟ ต้องหาแนวทางในการตกแต่งออฟฟิศให้น่าทำงาน โดยการจ้าง ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ออกแบบลวดลายที่จะนำมาตกแต่งออฟฟิศ ซึ่ง ร้านผลิตป้ายสติ๊กเกอร์ จะขอ Layout Plan บอกขนาดออฟฟิศ รวมถึง ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ด่วน จะถามว่า จะนำสติ๊กเกอร์ไปใช้กับงานประเภทใด เมื่อได้คำตอบที่แน่ชัด ร้านทำsticker จะร่างแบบสติ๊กเกอร์ และเริ่มต้นเลือกวัสดุ เช่น ร้านทําสติ๊กเกอร์ฝ้า จะผลิตสติ๊กเกอร์ฝ้าก็ต่อเมื่อ นำมาติดห้องประชุม เป็นต้น

 1. ความเป็นส่วนตัวและสมาธิสร้างได้ ถือเป็นหน้าที่ของผู้บริหารโดยตรงต้องทำให้พนักงานรู้สึกว่า ทำงานแล้วมีสมาธิ และสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมและ ร้านทําสติ๊กเกอร์ซีทรู เลือก จะเป็นสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวรวมถึง การนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้าที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก รู้ดีว่า ถ้าจะมนำมาติดกระจก ควรติดห้องใดบ้าง โดยรูปแบบสติ๊กเกอร์ ร้านทําสติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท ติดกระจกห้องประชุม เป็นต้น หรือ นำมาโซนนิ่งแยกแผนก
 2. ความสวยงามทำให้บรรยากาศภายในออฟฟิศน่าทำงาน โดยการนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาใช้ให้เป็นประโยชน์ เช่น การให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์สูญญากาศ พิมพ์ลายลงบนสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ก็จะทำให้ บรรยากาศภายในออฟฟิศน่าทำงานมากขึ้น
 3. ทำให้พนักงานรู้สึกว่านอกจากออฟฟิศจะสวย ยังมีตัวตน วิธีง่าย ๆ นั่นก็คือ ให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์พิมพ์หมึกขาว ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์หมึกขาว โดยการพิมพ์โลโก้บริษัทลงไป ซึ่งก่อนจะพิมพ์ ร้านทําสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก จะขอขนาดประตูกระจกด้วยว่า ต้องการขนาดเท่าไหร่ ? โดยปกติ ขนาดประตูกระจกไม่ต่างจากการ ทําสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านค้า  เมื่อนำมาติดประตูทางเข้าออก นอกจากประตูกระจกจะสวย ยังเป็นการยืนยันตัวตนว่า บริษัทมีอยู่จริง
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด

ระบบงานพิมพ์ของ “ร้านทำสติ๊กเกอร์” มีอะไรบ้าง

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า

ความสำคัญของกล่องบรรจุสินค้า ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดกล่อง  สำคัญอย่างไร

กล่องบรรจุสินค้ากับแพคเกจจิ้งบรรจุสินค้าเป็นคนละส่วน เช่น กระปุกบรรจุครีมทาหน้าที่นำโลโก้ที่ ร้านรับทําโลโก้สติ๊กเกอร์ ทำขึ้นมาติดกระปุก แต่มีความจำเป็นต้องนำกระปุกเครื่องสำอางค์มาบรรจุในกล่องบรรจุสินค้า โดย ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัท  ต้องผลิตโลโก้ฉลากสินค้าเช่นเดียวกันเพื่อนำมาติดกล่องบรรจุสินค้า และส่วนใหญ่เลือก ร้านทำสติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ รวมถึง เลือกวัสดุผลิตสติ๊กเกอร์ ซึ่ง  ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก รู้ว่า วัสดุแบบใด ผลิตสติ๊กเกอร์ราคาถูกได้

กล่องบรรจุสินค้ามีความสำคัญอย่างไร ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า

 1. สินค้าบางประเภทต้องมีกล่องบรรจุสินค้า สินค้าในกลุ่มนี้ได้แก่ เครื่องสำอางค์ทุกแบรนด์ ต้องมีกล่องบรรจุสินค้าเพื่อทำให้ภาพลักษณ์สินค้าดูดีมากยิ่งขึ้นไปอีก นอกจาก ร้านรับทําสติ๊กเกอร์โลโก้  จะทำโลโก้ติดสินค้า แม้แต่กล่องบรรจุสินค้า ก็เป็นหน้าที่ของ ร้านรับทําสติ๊กเกอร์สินค้า ติดกล่องบรรจุสินค้าเช่นเดียวกัน
 2. การให้ข้อมูลสินค้า ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดเจนมากที่สุดคือยารักษาโรคและเครื่องสำอางค์ รวมถึงสินค้าในกลุ่มอาหารเสริม ถ้าตัวสินค้าอยู่ในกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า ทำโลโก้ขึ้นมาติดกล่องบรรจุสินค้า พบว่า มักมีข้อมูลสินค้าและข้อบ่งใช้ที่ละเอียดกว่า ฉลากที่อยู่บนสินค้า
 3. ป้องกันสินค้าบุบสลาย สินค้าในกลุ่มนี้ มีหลายรายการด้วยกัน เช่น ยารักษาโรค เครื่องสำอางค์ ครีมบรรเทาอาการปวด โดยเฉพาะครีมที่มีส่วนผสมของตัวยาที่จะนำมาใช้รักษาโรค ควรเก็บไว้ในกล่องบรรจุสินค้าแล้วติดโลโก้ที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าไดคัท ทำขึ้นมา เพื่อให้รู้ว่า เป็นครีมที่ใช้ในการบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ เพราะการเก็บสินค้าไว้ในกล่อง ป้องกันการที่สินค้าโดนกระแทกจนเสียรูปทรงได้ ยิ่งทำให้มีความจำเป็นต้องบอก ร้านทําป้ายสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  สติ๊กเกอร์ติดกล่องบรรจุภัณฑ์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ควรตั้งชื่อร้านอย่างไร ร้านทำสติ๊กเกอร์ เพื่อนำไปใช้ต่อยอดสร้างกิจการในอนาคตได้

ชื่อร้านค่อนข้างมีความสำคัญ เพราะมีผลต่ออนาคต ในกรณีต้องการจะขยายกิจการ ดังนั้น ก่อนบอก ร้านทําฉลากสินค้า ควรหาแนวทางในการตั้งชื่อร้านก่อน ซึ่งแอดมินได้ให้แนวทางในการตั้งชื่อก่อน สั่งทําสติ๊กเกอร์ชื่อร้าน ไว้แล้ว แม้เป็นเพียงข้อมูลคร่าวๆ ทว่าจำเป็นและค่อนข้างสำคัญอยู่พอสมควร

 • จดทะเบียนเว็บไซต์ได้ ควรคิดเผื่อไปถึงการนำมาใช้จดชื่อเว็บไซต์ ถ้าต้องการจะขยายกิจการจริงๆเพราะการขายแค่หน้าร้าน แม้ว่าจะบอก ร้านทําสติ๊กเกอร์แบรนด์  ไปแล้ว หรือต้องการให้ รับทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคาถูก  นั่นจะเป็นในส่วนของการโปรโมทสินค้าและสร้างแบรนด์ ทว่าการตั้งชื่อร้านที่เผื่อมาถึง นำมาจดเว็บไซต์ได้ จะทำให้ นำมาใช้

ต่อยอดได้ โดยเช็คดูก่อนว่า ชื่อที่จะนำมาตั้งชื่อร้าน ชื่อไปซ้ำกับคนอื่นหรือยัง ? เพราะถ้าชื่อไปซ้ำกับคนอื่นเข้า และต่อให้ต้องการที่จะจดทะเบียนเว็บไซต์ ก็ไม่สามารถทำได้แล้ว ดังนั้น เช็คก่อนตั้งชื่อร้าน

 • จดทะเบียนการค้า ไม่ได้แตกต่างจากการจดทะเบียนเว็บไซต์สักเท่าไหร่ เพราะชื่อที่จะนำมาจดทะเบียนการค้า กรณีต้องการต่อยอดธุรกิจให้เติบโตในภายภาคหน้า ซึ่งต้องเลือกชื่อร้านก่อนบอก ร้านรับทําฉลากสินค้า  กระทั่งได้ชื่อร้านมาแล้ว ถึงค่อยให้ รับทําสติ๊กเกอร์ด่วน โดยชื่อที่จะนำมาจดทะเบียนการค้าได้ ต้องไม่ซ้ำกับใครเช่นเดียวกัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถจดทะเบียนการค้าได้เลย
 • ต้องแตกต่าง ทำยังไงให้ชื่อร้านดูแตกต่าง เราสามารถสำรวจได้ว่า สินค้าในกลุ่มเดียวกัน มีผู้ใช้ชื่อนี้ไปแล้วกี่คน โดยดูจากในเว็บได้ หรือ ดูรายชื่อที่ใกล้เคียงสินค้าของเราในระแวกเดียวกัน ว่าชื่อจะซ้ำกันหรือเปล่า เพราะการที่ชื่อร้านไปใกล้เคียงกับร้านจำหน่ายสินค้าของคนอื่นเข้า จะทำให้ลูกค้าเกิดความสับสนด้วยซ้ำ การที่ชื่อไปซ้ำกับอีกร้านเข้า เพราะ เป็นร้านสาขาย่อยหรือเปล่า ซึ่งถ้าเกิดขึ้น ชื่อร้านจะไม่เป็นที่จดจำหรือไม่มีตัวตน ดังนั้น คิดชื่อร้านก่อน แล้วค่อย ทําสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ

ความสำคัญของ ร้านทำสติ๊กเกอร์ มีความสำคัญในแง่ของการให้บริการออกแบบโลโก้สินค้าซึ่ง ร้านทําสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าพิมพ์หมึกขาว รู้ว่าต้องออกแบบอย่างไร ซึ่งก่อนจะมาถึงขั้นตอนนี้ เจ้าของร้านต้องคิดชื่อร้านที่สามารถนำมาใช้ต่อยอดในการขยายกิจการได้ในอนาคต แล้วถึงค่อยสั่ง ร้านทําสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ในขณะที่สติ๊กเกอร์ประเภทอื่นๆ ควรนำไปใช้ให้ตรงกับลักษณะสติ๊กเกอร์ เช่น ร้านทําสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง เมื่อผลิตขึ้นมาแล้ว ก็ควรนำไปติดท้ายรถบรรทุกหรือป้ายเตือนต่างๆ ในขณะเดียวกัน ถ้าจะโฆษณาสินค้า ควรให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก รวมถึง ใครที่เปิดร้านกาแฟ ก็ควรให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดแก้ว รวมถึงกล่องบรรจุสินค้าก็เช่นเดียวกัน ต้องให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ผลิตสติ๊กเกอร์ขึ้นมาติดกล่องบรรจุสินค้า เพราะกล่องบรรจุสินค้า มีความจำเป็นต้องนำมาบรรจุสินค้า ในหลายเหตุผลด้วยกัน เช่น ป้องกันสินค้าบุบสลาย และ เสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้า

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์