รับทำสติ๊กเกอร์ยันต์ เสริมดวง เปลี่ยนชะตา ทำมาค้าขายขึ้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ยันต์

รับทำสติ๊กเกอร์ยันต์

ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

รับทำสติ๊กเกอร์ยันต์ เสริมดวง เปลี่ยนชะตา ทำมาค้าขายขึ้น

รับทำสติ๊กเกอร์ยันต์ การสักยันต์ เป็นการสักลงบนร่างกาย ในส่วนของวัตถุประสงค์ในการสักยันต์ลงบนร่างกาย ดูที่กลุ่มลูกค้า ซึ่ง ถ้าผู้เข้ารับการสัก เป็นวัยรุ่น อาจเน้นไปที่ความสวยงามของลวดลายที่นำมาสัก แต่ถ้าไม่ใช่กลุ่มวัยรุ่น เป็นผู้ใหญ่ที่มีภาระหน้าที่ต้องรับผิดชอบ วัตถุประสงค์ในการสักยันต์ก็จะแตกต่างกัน โดยการสักยันต์ในลักษณะดังกล่าว จะเน้นไปที่ความเชื่อความศรัทธาที่ผู้เข้ารับการสักต้องการจะนำมาใช้เสริมดวงในด้านต่างๆ แต่ผู้สัก ต้องมีความรู้และเชี่ยวชาญในคาถาอาคมอยู่พอสมควร สำหรับความเป็นมาของ สติ๊กเกอร์สักยันต์  ถือว่าเป็นข้อดีในการนำยันต์มาใช้งาน ตรงเลือกสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้เลย โดยในบทความ ได้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับยันต์ประเภทต่างๆ ทั้งในเรื่องของเมตตามหานิยม รวมถึง ยันต์ที่ให้คุณในเรื่องของความแคล้วคลาด โดย รายละเอียดทั้งหมด นำเสนอไว้แล้วในบทความ

วัตถุประสงค์ในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ยันติดรถ  ทำขึ้นมาเพื่ออะไร

วัตถุประสงค์ในการใช้บริการช่างสักยันต์ แตกต่างจากการสักทั่วๆไป ซึ่งถ้าเป็นการสักทั่วๆไป จะเน้นไปที่ความสวยงามบนร่างกาย รวมถึง การสักลวดลายตามแฟชั่น แต่การใช้บริการช่างสักยันต์ ส่วนใหญ่สักยันต์เพราะเชื่อในเรื่องของทางไสยศาสตร์ สักยันต์ไปแล้ว จะเกิดความเป็นมงคลกับชีวิต ทำให้ กลุ่มที่นิยมมาใช้บริการสักยันต์ จะไม่ใช่กลุ่มเด็กวัยรุ่น แต่จะเป็นกลุ่มคนทำงาน ไม่ว่าจะเป็นกิจการค้าขาย ดารานักร้องนักแสดง คนในเครื่องแบบ และอาชีพอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึง โดยจะบอกช่างสัก ให้สักยันต์ตามร่างกาย นอกจากการสักยันต์ตามร่างกาย พบว่า ยังมีการนำยันต์มาติดรถ โดยการจ้าง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ผลิตยันต์สำหรับติดขึ้นมา โดยมีวัตถุประสงค์ในการนำยันต์มาติดรถดังต่อไปนี้

 • เชื่อว่าอำนาจพุทธคุณช่วยลดอุบัติเหตุได้ เชื่อหรือเปล่าว่า จนกระทั่งเดี๋ยวนี้ เวลาซื้อรถป้ายแดงมาใหม่ๆ เจ้าของรถทุกคัน ต้องนำรถคันดังกล่าวมาที่วัด เพื่อให้หลวงพ่อหรือเจ้าอาวาส นำรถมาเจิมเพื่อเสริมสิริมงคลให้กับรถ รวมถึง การนำยันต์สติ๊กเกอร์มาใช้งาน ซึ่ง การนำยันต์มาติดรถ จะเป็นยันต์พระก็ดีหรือลวดลายอื่นๆ เมื่อนำมาติดรถแล้ว จะทำให้เจ้าของรถเชื่อว่า อำนาจพระพุทธคุณดังกล่าว ช่วยในเรื่องของพุทธคุณ ลดอุบัติเหตุในระหว่างใช้รถได้ เลยทำให้ รถทุกคัน จำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ โดยเจ้าของรถ สามารถเลือกยันต์ที่ต้องการได้ด้วยตัวเอง โดยร้านสติ๊กเกอร์ จะออกแบบลวดลายสติ๊กเกอร์ แล้วให้เลือกว่าต้องการแบบไหน แต่ถ้าเน้นให้ความหมายของคำว่าแคล้วคลาด ได้แก่ ยันต์เก้ายอด อันหมายถึง คุณวิเศษ 9 ประการของพระพุทธเจ้า บางคนเรียกยันต์ชนิดนี้ว่า ยันต์นวหรคุณ
 • เสริมกำลังใจให้กับผู้ใช้รถ โดยเฉพาะพนักงานที่มีความจำเป็นต้องเดินทางไปติดต่อซื้อขายสินค้า หรือ ตัวแทนฝ่ายขาย จะเป็นกลุ่มคนที่ต้องใช้ชีวิตอยู่บนรถมากที่สุด และนั่น หมายถึงความเสี่ยงในการขับรถ ทั้งจากความประมาทของตัวแทนฝ่ายขาย หรือ ความประมาทที่เกิดจากบุคคลภายนอก ทำให้ ตัวแทนฝ่ายขายเกิดความรู้สึกกังวลใจขึ้นมาได้ เพราะฉะนั้น การนำ สติ๊กเกอร์ลายยันต์  มาติดรถ จะช่วยคลายความกังวลใจดังกล่าวลงมาได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้ใช้รถ เกิดขวัญและกำลังใจที่ดีในการขับรถไปนำเสนอขายสินค้าหรือการดูแลลูกค้าประจำตามนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ เป็นต้น

นอกจากผู้ที่ต้องใช้เวลาอยู่กับรถทั้งวัน แม้แต่พนักงานขับรถพ่วง รถ 10 ล้อ หรือ รถขนส่งสินค้า ก็เห็นความสำคัญของการนำยันต์มาติดรถ

ปริ้นสติ๊กเกอร์ยันต์ใสหมึกขาว

ปริ้นสติ๊กเกอร์ยันต์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ยันต์ด่วน

ปริ้นสติ๊กเกอร์ยันต์ด่วน

รับทำสติ๊กเกอร์ยันต์ เหมาะสมกับกลุ่มคนประเภทไหน?

นอกจาก ยันต์สติ๊กเกอร์ติดรถ พบว่า ยังมีการนำยันต์ที่ทำมาจากสติ๊กเกอร์มาติดตามสถานประกอบการต่างๆ โดยมีเหตุผล นำ สติ๊กเกอร์ลายสักยันต์ มาเสริมโชคลาภให้เกิดขึ้นภายในสถานประกอบการอีกด้วย โดย ผู้ที่สนใจนำยันต์ดังกล่าวมาใช้งาน เป็นคนกลุ่มไหนกันบ้าง รวมถึง เหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

 • เจ้าของกิจการ  ใครก็ต่างต้องการที่จะให้กิจการที่ทำอยู่นั้น เติบโตแล้วก้าวหน้า ทั้งจากการไม่หยุดพัฒนาสินค้า รวมถึงบริการหลังการขาย อีกหนึ่งสิ่งที่เจ้าของกิจการให้ความสนใจ แม้ว่า จะเป็นในเรื่องของความเชื่อความศรัทธา ทว่า สำหรับผู้ประกอบการแล้ว การนำ สติกเกอร์ยันต์ มาตกแต่งผนัง หรือติดตรงประตูทางเข้าออก แม้ว่า จะเป็นเรื่องของความเชื่อ ทว่า การติดยันต์ ในความรู้สึกของผู้ผลิตและผู้ประกอบ กลับไปเพิ่มความเชื่อความศรัทธาที่ว่า เมื่อนำยันต์มาใช้งาน จะมาช่วยเสริมทำให้เกิดการซื้อขายที่มีความคล่องตัวมากขึ้น สินค้าซื้อง่ายขายคล่อง จนสร้างยอดขายได้ โดยยันต์ที่เน้นในเรื่องของการทำมาค้าขาย ส่วนใหญ่จะเป็นยันต์สาริกาลิ้นทอง ยันต์เต่าโภคทรัพย์ ยันต์พญาเต่าเรือนมหาลาภ เป็นต้น
 • ดารานักร้องนักแสดง ความนิยมชมชอบจากผู้ชมที่บ้าน หรือ แฟนคลับ จะเป็นตัวชี้วัดว่า ดารานักร้องนักแสดงคนดังกล่าว จะอยู่หรือดับอยู่ที่กระแสความนิยมของผู้ชมทั่วประเทศ ทำให้ นักแสดงหลายคน จำต้องเสริมกำลังใจให้กับตัวเอง โดยการนำยันต์มหาเสน่ห์มาใช้กับตัวเอง โดยในกลุ่มของยันต์มหาเสน่ห์ที่ว่า ได้แก่ ยันต์จิ้งจก ให้คุณด้านเมตตามหานิยม เหมือนยันต์พระลักษณ์หน้าทองและยันต์นะฉัพพรรณรังษี รวมถึง ยันต์เสือเหลียวหลัง เป็นต้น ซึ่งยันต์ดังกล่าวเสริมในเรื่องของเสน่ห์ เมตตาเอ็นดู ซึ่งจำเป็นอย่างมาก สำหรับชีวิตนักแสดงที่อยากอยู่ในวงการให้นานแสนนาน จำเป็นต้องนำยันต์ที่ให้คุณในลักษณะดังกล่าวมาใช้งาน เพราะเชื่อว่า เมื่อนำมาใช้งานแล้ว งานแสดงจะยังคงมีมาอย่างต่อเนื่องจากฐานแฟนคลับที่คอยให้การสนับสนุน
 • บุคคลในเครื่องแบบ  เป็นอีกกลุ่มบุคคลที่มีการนำ ป้ายสติ๊กเกอร์ยันต์  มาใช้งาน โดยการเลือกยันต์ที่ให้ความหมายในเรื่องของ “แคล้วคลาด” เช่น การนำยันต์ 9 ยอด รวมถึง ยันต์มหาอุจน์ มาใช้งาน จะช่วยทำให้คนในเครื่องแบบที่กำลังปฏิบัติงานแคล้วคลาดจากภัยและอุบัติเหตุต่างๆ ได้อย่างแคล้วคลาด ปลอดภัยกลับมา ซึ่ง ก็จะแตกต่างจากยันต์ที่นำมาใช้เสริมเสน่ห์และยันต์ที่นำมาใช้กับการขยายกิจการ เพราะฉะนั้น ในการเลือกยันต์ อาชีพก็มีผลต่อการเลือก รวมถึง ความเชื่อความศรัทธาส่วนบุคคล ล้วนมีผลต่อการนำยันต์ในความหมายต่างๆ มาใช้งาน
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์ยันต์แผ่นใหญ่
พิมพ์สติ๊กเกอร์ยันต์แผ่นใหญ่
พิมพ์สติ๊กเกอร์ยันต์แผ่นใหญ่
พิมพ์สติ๊กเกอร์ยันต์แผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์ยันต์ พิมพ์ลงสติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์พระ พิมพ์ลงสติ๊กเกอร์สีขาว สติ๊กเกอร์พระติดรถ พิมพ์ลงสติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์ยันต์ สติ๊กเกอร์พระติดรถ ป้ายยันต์ รับสติ๊กเกอร์ยันต์ สติ๊กเกอร์ยันต์ ปริ้นอิงค์เจ็ทได้หลากหลายวัสดุ เช่น สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์ขาว สติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์รูปพระต่าง สติ๊กเกอร์ยันต์ สติ๊กเกอร์พระ ยันต์ พิมพ์ลงสติ๊กเกอร์อะไรได้บ้าง  สติ๊กเกอร์พระ สติ๊กเกอร์ลายสักยันต์ สติ๊กเกอร์พระติดรถ สติ๊กเกอร์รูปพระ ป้ายพระ สำหรับติดรถ ติดกระจก

เครื่องพิมพ์ที่สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ยันต์ได้ มีดังนี้

เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า

ยันต์มหาเสน่ห์ที่ควรนำมาใช้งาน มียันต์ประภทไหน ที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมจนต้อง รับทำสติ๊กเกอร์ยันต์

จุดมุ่งหมายในการบอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์พระติดรถ  ก็เหมือนกับการนำยันต์มาใช้งานประเภทอื่น ๆ นั่นก็คือ เป็นเรื่องเกี่ยวกับความเชื่อที่ว่า เมื่อนำ  สติ๊กเกอร์พระติดกระจกรถ จะทำให้ผู้ใช้รถ เดินทางได้อย่างแคล้วคลาดและปลอดภัย อีกทั้งยังมีสติระหว่างกำลังขับรถอีกด้วย ทำให้ มีเจ้าของรถหลายคน สนใจสั่งสติ๊กเกอร์พระมาติดกระจกรถ เพราะมั่นใจแล้วว่า ช่วยในเรื่องดังกล่าว อย่างน้อยๆเลย จะเป็นในเรื่องของขวัญและกำลังใจ ในการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกรถ

สำหรับยันต์มหาเสน่ห์ วัตถุประสงค์ในการนำมาใช้งาน ก็เพื่อให้ผู้พบเห็นเกิดความรักความเอ็นดู แต่จะมียันต์มหาเสน่ห์กี่ประเภท มาดูกัน

 1. ยันต์พระลักษณ์หน้าทอง เจ้าของประกอบการทุกแห่ง รวมถึง ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไรก็ตาม สามารถนำยันต์ดังกล่าวมาใช้เสริมดวงชะตาได้ ทั้งนี้เพราะ ยันต์พระลักษณ์หน้าทอง เป็นยันต์ที่นำมาเสริมในด้านของชะตาบารมี รวมถึง เมตตามาหานิยม ทำให้ ผู้ที่สั่ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ยัน ผลิตยันต์ดังกล่าวมา เป็นที่รักที่เมตตาแม้แต่กับผู้ที่ไม่ชอบหน้ากัน บังเกิดความพอใจและมีเมตตาต่อกันในที่สุด ทำให้สามารถพลิกชะตาชีวิต จากที่เคยร้ายกลายมาเป็นดีได้ไม่ยาก
 2. ยันต์นะฉัพพรรณรังษี ต้นตำรับมาจากวัดประดู่ทรงธรรมตั้งแต่สมัย สมเด็จพระพนรัตน์แห่งวัดป่าแก้ว สมัยอยุธยา เป็นการลงสูตรปลุกเสกอันเป็นเคล็ดวิชาที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนานตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยายังรุ่งเรือง จุดเด่นของยันต์ชนิดนี้ ใช้อักขระเพียงไม่กี่ตัว ทว่า การลงสูตรกลับมีความละเอียดและซับซ้อนเป็นอย่างมาก ไม่ใช่ว่าใครก็สามารถทำได้ สำหรับการนำมาใช้งาน ใช้ได้หลายวิธี เช่น ลงตะกรุดสำหรับพกติดตัว หรือ ลงผงสำหรับทำพระเครื่อง ในเรื่องของความหมาย เด่นในด้านเมตตามหานิยม นำมาใช้เสริมสง่าราศีโดยเฉพาะ ทำให้ชีวิตโชติช่วงสว่างไสว เลยทำให้ เป็นอีกหนึ่งยันต์ที่นิยมนำมาใช้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ยันต์สูญญากาศ  แล้วถึงนำมาใช้งาน เสริมเสน่ห์ให้กับผู้ใช้งาน
 3. ยันต์เสือเหลียวหลัง เชื่อว่า หลายคนให้ความหมายที่ไม่ตรงกับการใช้งาน เพราะเชื่อว่า เสือคือตัวแทนของพลัง ทว่า การนำมาใช้งาน เน้นในเรื่องของการเสริมเสน่ห์เช่นเดียวกัน ลักษณะจะเป็นเสือลายพาดกลอนในท่าเหลียวหลัง เลยเป็นที่มาของชื่อยันต์ดังกล่าว ความโดดเด่นคือ ลวดลายที่สวยงาม และให้คุณรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น เสน่ห์ บารมี การเงิน การงาน การนำมาใช้ป้องกันคุณไสย และอื่นๆ

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์ “สติ๊กเกอร์พระ หรือ สติ๊กเกอร์ยันต์” มีดังนี้

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

เหตุผลที่สถานประกอบการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ยันต์ และนำยันต์มาใช้งาน

สถานประกอบการมีหลายขนาด ตั้งแต่สถานประกอบการขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลางและใหญ่ โดยเราสามารถเจาะจงได้อีกด้วยว่า เป็นสถานประกอบการที่ทำหน้าที่ผลิตสินค้า หรือเป็นสถานประกอบการจำหน่ายสินค้าและบริการ แต่ไม่ว่า จะเป็นสถานประกอบการแบบใดก็ตาม หลังจากเตรียมการทุกอย่างไว้เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นทำเลร้าน การตกแต่งร้าน การนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ ยังมีอีกหนึ่งเรื่อง ที่สถานประกอบการหลายแห่งให้ความสนใจ นั่นก็คือ การ พิมพ์สติ๊กเกอร์พระหมึกขาว โดยมีความเชื่อในการนำยันต์มาใช้งานดังต่อไปนี้

 • เชื่อว่าการติดยันต์ สามารถเพิ่มยอดขายให้กับสินค้า และแม้ว่า บริการระหว่างขายและหลังการขาย เป็นเรื่องที่ร้านและสถานประกอบการ มีความจำเป็นต้องดำเนินการอยู่แล้ว แต่การนำยันต์มาใช้เสริมดวง ก็เป็นอีกหนึ่งความเชื่อที่คนส่วนใหญ่ แม้แต่คนธรรมดาอย่างเราก็เชื่อว่า  การติดยันต์นั้น ช่วยเสริมในเรื่องของการทำมาค้าขายได้เป็นอย่างดี ซึ่งก็ทำให้ สถานประกอบการหลายแห่งนำยันต์มาติดกระจกหน้าร้าน
 • เชื่อว่า การนำยันต์มาใช้งาน เพิ่มเติมในส่วนของเสน่ห์ เจ้าของสินค้าหลายคนมีความเชื่อในเรื่องดังกล่าวอยู่พอสมควร จนตัดสินใจสั่งยันต์มาติดกระจกหน้าร้าน รวมถึงการลงอักขระต่าง ๆ แต่วิธีการที่ง่ายที่สุด จะเป็นในเรื่องของการ พิมพ์สติ๊กเกอร์พระสูญญากาศ รวมถึง ประเภทยันต์มหาเสน่ห์ ก็สามารถนำมาใช้งานได้เช่นเดียวกัน เช่น ยันต์สาริกาลิ้นทอง ที่นอกจากนำมาช่วยเสริมในเรื่องของการสร้างยอดขาย พูดหรือแนะนำสินค้าไปแล้ว ผู้คนจะเชื่อในเรื่องที่บอก รวมถึง ยังนำมาใช้เป็นยันต์มหาเสน่ห์ได้อีกด้วย เมื่อผู้ผลิตสินค้า มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ก็จะทำให้ สินค้าขายได้จริงๆ เพราะฉะนั้น การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ไม่ได้มีเพียงแค่ยันต์ที่ให้คุณในเรื่องของการค้าขาย แม้แต่เสน่ห์ก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะถ้าพูดจาแล้วมีเสน่ห์ ก็ย่อมที่จะพูดให้ลูกค้าหันมาซื้อสินค้าและบริการภายในร้านได้ด้วยเช่นเดียวกัน เลยเป็นเหตุผลที่ว่า จะเลือกยันต์มาใช้งานทั้งที ควร มีทั้งเสน่ห์และเสริมในเรื่องของการค้าขาย ก็จะช่วยทำให้ปิดยอดขาย ร้านและสินค้า เป็นที่พูดถึงในวงกว้างได้

แนวทางการเลือก สติ๊กเกอร์ยันต์  มีแนวทางไหนบ้างที่น่าสนใจ

การเลือกยันต์ที่จะนำมาใช้เสริมดวง ก็เหมือนการเลือกวัสดุที่เหมาะสม นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ การเลือกยันต์มาใช้งานนั้น หลายคน มีวัตถุประสงค์ในการนำยันต์มาใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น ในหัวข้อสุดท้ายนี้ จะขอกล่าวถึง แนวทางน่าสนใจ ในการนำยันต์มาใช้ ดังต่อไปนี้

 • นำยันต์มาใช้กับสถานประกอบการ การสักยันต์ เป็นการสักลงบนร่างกาย โดยผู้เลือกลายสัก จะเป็นผู้ใช้บริการสักยันต์ ในส่วนของการนำยันต์มาใช้งาน สถานประกอบการ จะเป็นอีกหนึ่งสถานที่สั่ง ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ยัน  นำยันต์ที่ได้มาช่วยเสริมดวง โดยยันต์ที่เลือกมา ดังที่กล่าวเอาไว้ข้างต้น ส่วนใหญ่จะเป็นการนำยันต์มาช่วยเสริมทำให้กิจการก้าวหน้า ทำมาค้าขายขึ้น โดยการนำยันต์มาติดกระจกหน้าร้าน หรือทำเป็นป้ายยันต์ติดหน้าร้าน ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีในการนำยันต์มาช่วยเสริมทำให้กิจการก้าวหน้า
 • นำยันต์มาติดรถ  การนำยันต์มาติดรถ เน้นในเรื่องของการนำมาใช้ป้องกันอุบัติเหตุรวมถึงแคล้วคลาดปลอดภัยจากสิ่งต่าง ๆ ที่อาจจะเป็นอันตรายกับตัวผู้ใช้รถได้ เช่น การนำ สติ๊กเกอร์พระติดรถ   ช่วยทำให้ผู้ใช้รถเกิดความรู้สึกอุ่นใจ ขณะกำลังนำรถมาใช้งานเป็นต้น ซึ่งการนำยันต์มาติดรถ จะค่อนข้างมีความแตกต่างจากการนำยันต์มาติดสถานประกอบการ ทั้งนี้เพราะ สถานประกอบการ มีไว้สำหรับทำมาค้าขายประกอบกิจการต่างๆ ก็ต้องเลือกยันต์ที่เสริมในเรื่องของการทำมาค้าขาย

รับทำสติ๊กเกอร์ยันต์ การจะนำยันต์มาใช้งาน ให้ดูที่วัตถุประสงค์ในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ยันต์หมึกขาว  ว่าต้องการที่จะให้ ยันต์ดังกล่าวให้คุณในเรื่องใด เช่น ถ้าต้องการสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเอง เป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น ก็ควรนำยันต์ที่ให้คุณในเรื่องของเมตตามหานิยมมาใช้งาน เช่น ยันต์จิ้งจก ยันต์นะฉัพพรรณรังษี ยันต์เสือเหลียวหลัง เป็นต้น ก็จะทำให้ผู้ที่บูชา มีเสน่ห์และเป็นที่รัก ในขณะเดียวกัน ถ้าต้องการยันต์ที่ให้คุณในเรื่องของการทำมาค้าขาย ยันต์สาริกา ดูจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม เพราะได้ทั้งยอดขายและเสน่ห์ในการพูดจา จนลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าที่ร้าน ในขณะเดียวกัน กรณีทำงานเสี่ยงกับชีวิต การนำยันต์เก้ายอดมาใช้งาน เชื่อว่า จะทำให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากภัยร้านแรงต่างๆได้

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์