เลือก “พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู” อย่างไรให้หน้าร้าน โดดเด่น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู  การหาวิธีในการโฆษณาสินค้าและบริการ เป็นเรื่องที่เจ้าของกิจการทุกคนต้องทำทุกวิธีเพื่อให้ได้รายได้ดังกล่าวนั้นมา รูปแบบเดิม จะเป็นการพิมพ์ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์โฆษณา  แต่เดี๋ยวนี้ ช่องทางการทำโฆษณากลับไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่ว่า นำสติ๊กเกอร์มาติดแล้วจบ ทว่า เจ้าของกิจการยังสามารถอัพเดทแนวทางการสร้างยอดขายได้อีกมากมายจากบทความ

วิธีการโฆษณาร้านเสริมสวย  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านเสริมสวย  ทำแบบไหนได้บ้าง

การโฆษณาสินค้าหมายถึง การนำสินค้าไปโฆษณาผ่านสื่อต่างๆ ให้ไปปรากฎอยู่หน้าสาธารณชน หรือการใช้เครื่องมือสำหรับทำสติ๊กเกอร์โฆษณาสินค้าติดรถ ที่มีอยู่มากมาย ทำให้ลูกค้าสามารถรับรู้ข้อมูลข่าวสารต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว โดยแอดมินได้กล่าวถึงไปบ้างแล้วในบทความที่ผ่านมา โดยปัจจุบัน นอกจากสื่อหลักอย่างโทรทัศน์ ดูเหมือนการโฆษณาสินค้าผ่านสื่อออนไลน์ จะค่อนข้างได้รับความนิยม เป็นอย่างสูง เพราะเป็นสื่อที่ใครก็สามารถเข้าถึงได้ ช่วงหลัง เราถึงเห็นเจ้าของสินค้าหลายคน มักทำโฆษณาผ่าน Social ต่างๆ รวมถึง กระแสมาแรงอย่างการทำโฆษณาบนแพลตฟอร์มที่ชื่อว่า Tiktok โฆษณาติดกระจกร้านนวด สามารถใช้แนวทางดังกล่าวโปรโมทร้านได้ ทว่าก็ยังมีช่องทางอื่นๆ ในการโฆษณาร้านนวดให้เป็นที่รู้จัก  และจะมีความเกี่ยวข้องกับการสั่ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน หรือไม่

 • CSR  ทำตัวเองเป็นข่าว

การโฆษณาแบบ CSR  ย่อมาจากคำว่า “ Corporate Social Responsibility “ แปลโดยรวมหมายถึง การให้ความร่วมมือในการรับผิดชอบต่อสังคม แนวทางการโฆษณาสินค้าแบบนี้ แบรนด์ใหญ่ๆ ระดับประเทศรวมถึงระดับโลก มักนำมาปรับใช้ โดยใช้แนวคิดที่ว่า เมื่อได้สิ่งใดกลับมา ก็ต้องคืนสิ่งนั้นสู่สังคม เช่นเดียวกัน เจ้าของแบรนด์คนไหนนำแนวคิดนี้มาใช้ถ้ามีแผนที่จะเปิดร้านนวดหรือเพิ่งจะเปิดร้านนวด  ก็ต้องทำตัวให้เป็นที่รู้จักก่อน เช่น การเข้าร่วมเป็นสมาชิก ทำดีไม่หวังผลตอบแทน กระทั่ง เป็นที่รู้จักจนสร้างชื่อเสียงและภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น กรณีจะสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก  ร้านนวด ให้เข้ากับบุคลิกและตัวตนของเจ้าของร้าน เป็นเรื่องที่ไม่ไกลตัวนัก

 • ติดสติ๊กเกอร์สีดำพื้นขาว

เมื่อจุดขายของร้านนวด อยู่ที่ตัวบุคคล การทำสติ๊กเกอร์ก็ต้องสะท้อนตัวตนเจ้าของร้านไปด้วย ก็จะไปสร้างภาพจำให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการอันถือว่าเป็นการสร้างความยั่งยืนให้กับร้านที่จะสามารถเปิดให้บริการลูกค้าที่จะใช้บริการนวด รวมถึงยอดขาย และ เมื่อติดโลโก้ร้านไปแล้ว การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก  ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก นำมาใช้เสริมไปพร้อมกับสติ๊กเกอร์โลโก้ร้าน ถือว่า สัมพันธ์กัน โดยเราสามารถบอก ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน  พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก แต่น้ำหมึกที่เลือกมาทำตัวอักษรกลับเป็นสีดำ แล้วบอกลูกค้าเกี่ยวกับ รายการนวดมีอะไรบ้าง ราคา โดยเน้นไปที่โปรโมชั่นของร้านนวด  จะทำให้ว่าที่ลูกค้าสนใจเข้ามาใช้บริการนวดกับทางร้านมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
Click me!

สติ๊กเกอร์ซีทรู  สติ๊กเกอร์เวลาทำการ สำคัญอย่างไร นำไปติดตรงบริเวณใดได้บ้าง

การโฆษณาร้านหรือสินค้า นอกจากทำบนแพลตฟอร์มสำหรับนำสินค้าไปโปรโมทหรือการสร้างตัวตนบนแพลตฟอร์มนั้นๆ ก็ยังเป็นเรื่องที่ต้องทำต่อไป ตราบใดที่ยังต้องการขายสินค้า แต่การทำให้ลูกค้าสนใจสินค้าหรือบริการของเรา จำเป็นต้องอาศัยเทคนิคง่ายๆ อย่างเช่น การนำภาพสวยๆ มาดึงความสนใจของลูกค้าผ่านการพิมพ์ สติ๊กเกอร์ซีทรูตารางเมตรละ  ราคาอยู่ที่ขนาดพื้นที่คิดเป็นตารางเมตร เช่น พิมพ์ภาพโปรโมทสินค้า หรือการเลือกพรีเซนเตอร์ถ่ายรูปคู่กับสินค้าและบริการ

จากนั้น พิมพ์ลงบน สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก  เมื่อลูกค้ามาเห็นจะจินตนาการได้เองว่า ใช้งานสินค้าหรือบริการไปแล้ว จะสวยและ ดูดีเหมือนพรีเซนเตอร์

อื่นๆ จะเป็นในส่วนของการใช้คำเชิญชวน ลักษณะจะเป็นข้อความสั้นๆ แต่กระชับจับใจความได้ เช่น การขยายข้อมูลบนรูปภาพ บอกลูกค้าไปว่า ขายสินค้าประเภทไหน ราคาเท่าไหร่ และซื้อได้จากที่ไหน ก็จะทำให้ การนำสติ๊กเกอร์ไดคัทมาใช้ประโยชน์ได้มากยิ่งขึ้นไปอีก จนกลายมาเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่สำคัญไปแล้วในยุคนี้ มาถึงความสำคัญของสติ๊กเกอร์ติดรถบอกเวลาทำการบ้าง เหตุใดถึงสำคัญ ติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ข้อดีมีอะไรบ้าง รวมถึง ควรติดที่ไหน ลูกค้าถึงเห็น

 1. ลูกค้าไม่เสียเวลา การพิมพ์สติ๊กเกอร์ระบุเวลาทำการ ทำให้การเข้ามาใช้บริการสินค้าเป็นเรื่องไม่สูญเปล่า เพราะการนำสติ๊กเกอร์มาติด เพื่อบอกว่า ร้านหรือสถานประกอบการ เปิดบริการในช่วงเวลาใด จะทำให้ ลูกค้าสามารถวางแผนเรื่องเวลาได้ว่า ควรจะเดินทางมารับคำปรึกษาหรือรับการรักษาดูแลในช่วงเวลาใด เพราะฉะนั้น ช่างติดสติ๊กเกอร์ระบุเวลาถึงมีความสำคัญ โดยเฉพาะคลีนิค ต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลินิกและบอกเวลาทำการมากที่สุด เพราะคลีนิคทุกแห่ง มักให้บริการช่วงหลัง 5 โมงเย็น ก็ยิ่งทำให้ ต้องติดสติ๊กเกอร์บอกเวลา
 2. ภาพลักษณ์ของสถานประกอบการ เมื่อลูกค้าสามารถวางแผนการเดินทางมาใช้บริการสถานประกอบการได้ นอกจากไม่เสียเวลา ยังทำให้ภาพลักษณ์สถานประกอบการดีขึ้นอีกด้วย เพราะการที่ลูกค้ามายังสถานประกอบการแล้วพบว่ายังไม่เปิดให้บริการ ไม่มีการทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านไดคัท บอกเวลาทำการ ลูกค้าจะไม่รู้เลยว่า ต้องมาตอนไหน และถ้ามาเสียเที่ยวบ่อยๆ ลูกค้าจะมองสถานประกอบการนั้นในแง่ลบ
 3. การติดสติ๊กเกอร์  เมื่อ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก  บอกเวลาทำการไปแล้ว นำสติ๊กเกอร์ที่ว่าติดตรงบริเวณทางเข้าออกร้าน หรือจะเป็นประตูร้าน ตำแหน่งที่ลูกค้าเห็นเวลาทำการมากที่สุด ก็จะช่วยทำให้ การใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ไดคัทบอกเวลา เกิดขึ้นได้จริงๆ

ไอเดียในการนำโทนเขียวเหนี่ยวทรัพย์ตกแต่งร้านนวด sticker  seethrough

ตามหลักจิตวิทยา โทนสีส่งผลต่ออารมณ์ความรู้สึกอยู่พอสมควร ทำให้เกิดการแบ่งโทนสีออกเป็น 2 กลุ่ม คือ โทนสีร้อนและโทนสีเย็น

 1. โทนสีร้อน ในเรื่องของอารมณ์ความรู้สึก เกิดความตื่นตัว มีชีวิตชีวา ทำให้มีการนำโทนสีร้อนมาใช้ตกแต่งห้องอาหาร เพื่อกระตุ้นความอยากอาหาร โทนสีในกลุ่มนี้ได้แก่ สีแดง สีส้ม สีเหลือง โทนสีเย็น ให้ความรู้สึกรีแล็กซ์และผ่อนคลาย ทำให้โทนสีดังกล่าว นิยมนำมาใช้ภายในห้องนอน
 2. โทนสีเย็นที่ว่า ได้แก่ เย็นโทนอ่อน อาทิ สีฟ้า สีม่วงอ่อน สีเขียว สีเขียวเหลือง เหมาะกับห้องนอน ห้องนั่งเล่นทั่วๆไป แต่ถ้าเป็นเย็นโทนเข้ม ได้แก่ สีน้ำเงินเข้ม สีม่วงเข้ม การใช้งาน เหมาะสมกับห้องทำงาน รวมถึง ห้องรับแขก ที่มีความจำเป็นต้องนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ให้กับบ้าน มาถึง การตกแต่งร้านนวดกันบ้าง   พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด ใช้โทนสีใด รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานเหตุผลในการใช้บริการร้านนวด เป็นไปเพื่อลดความเครียด และช่วยบรรเทาอาหารตึงที่เกิดขึ้นบนร่างกายจากการนวดในอิริยาบถต่างๆ
 • ตกแต่งร้านนวดด้วยโทนสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์

เหตุผลที่ต้องเลือกสีโทนเย็นมาทำร้านนวด ต้องดูที่วัตถุประสงค์ในการใช้บริการนวดก่อนว่า ต้องการทำอะไรยังสถานที่แห่งนี้ ซึ่งร้อยละร้อย ก็ต้องบอกว่า มาผ่อนคลาย ดังนั้น เพื่อให้ตรงกับความตั้งใจจริงของผู้ที่ต้องการนวดเพื่อผ่อนคลาย โทนสีเย็นจะเป็นตัวเลือกดีที่สุด และโทนสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ วลีเด็ดของคนยุคนี้ เชื่อว่า โทนสีดังกล่าว เมื่อนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกไดคัทราคาถูก แล้วนำมาติดผนังไม้หรือผนังปูนภายในร้านนวด ให้เป็นโทนสีเขียว หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก  โทนเขียวติดโครงสร้างกระจกภายในภายนอกร้าน เชื่อว่า อิทธิพลของสีดังกล่าว จะทำให้ ผู้ที่เข้ามาใช้บริการนวด รู้สึกผ่อนคลายขึ้นมาจริงๆ

 • นำงานไม้มาตกแต่งภายในภายนอกร้านนวด

นวดแผนไทยถือได้ว่าเป็นศาสตร์แห่งการบำบัดและรักษาที่ถูกจัดอยู่ในหมวดแพทย์แผนไทย เมื่อเรา พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ติดผนังภายในภายนอก จะเป็นการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ซีทรู ก็ดีเพื่อบอกชื่อร้านพร้อมโลโก้ รวมถึง ข้อมูลการนวดไปแล้ว การนำงานไม้มาตกแต่งร้านทั้งหมด เช่น เตียงนวด เฟอร์นิเจอร์ รวมถึง ชั้นวางอุปกรณ์สำหรับนำมานวด อาทิ สมุนไพรไทย น้ำมันอโรมา และอื่นๆ รวมถึงของตกแต่งที่ให้ความรู้สึกของธรรมชาติจนนำมาสู่การแต่งร้านสติ๊กเกอร์ โทนเขียว จะไปช่วยเสริมทำให้ร้านนวด มีบรรยากาศที่ดูน่าอภิรมย์ อยากมานอนนวดบ่อยๆทั้งหมด นอกจากพร็อพที่ทำมาจากไม้จริงๆ ก็ยัง สติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลาย พิมพ์ลายธรรมชาติโทนเขียวได้เช่นเดียวกัน โดยอาจไม่ต้องซื้อภาพแขวนมาตกแต่งร้าน

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ติดร้านนวด ป้ายสติ๊กเกอร์ประเภทต่าง ๆ ที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง

คลีนิค หรือ สติ๊กเกอร์ติดกระจกสถานพยาบาลขนาดเล็ก เน้นการรักษาผู้ป่วยนอก จะเป็นใครก็ตาม สามารถมารับการรักษาที่คลีนิคได้ โดยจะแบ่งคลีนิคออกเป็น คลีนิครับรักษาอาการเจ็บป่วยทั่วๆไป รวมถึงคลีนิคเฉพาะทางที่ต้องอาศัยแพทย์เฉพาะทางในการรักษา เช่น คลีนิคกายภาพ สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลินิกเสริมความงาม คลีนิคตา หู คอ จมูก เป็นต้น ซึ่งคลีนิคจะมีความแตกต่างจากโรงพยาบาลในเรื่องของระยะเวลาในการรักษา ถ้าเป็นคลีนิค ผู้ป่วยกลับไปนอนที่บ้านได้ แต่ถ้าเป็นโรงพยาบาล ผู้ป่วยต้องนอนค้างที่โรงพยาบาลเพื่อรอดูอาการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  นอกจากชื่อคลีนิครวมถึงแนวทางการรักษา เชื่อว่า ยังมีสติ๊กเกอร์ที่น่าสนใจเกี่ยวข้องกับคลีนิคอีกหลายรายการ

 1. ป้ายสติ๊กเกอร์สอบถามค่าพยาบาล มี 2 ขนาด ขนาดแรก 100×25 cm. ขนาดที่ 2 60x 12 ซม. เลือกขนาดใดก็ได้  เป็นอีกงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกโรงพยาบาล ที่มีความน่าสนใจ โดยมาก ตัวอักษรจะพิมพ์สีขาวบนสติ๊กเกอร์ขาว หรือจะเป็นสีอื่นก็ได้ มักทำตัวอักษรขนาดใหญ่สูงประมาณ 10 ซม. เพื่อที่ว่า ลูกค้าสามารถมองเห็นข้อความที่อยู่ในนั้น ถามว่า มีไว้เพื่ออะไร การติดสติ๊กเกอร์ดังกล่าวจะช่วยทำให้ลูกค้ารู้ว่า เมื่อต้องการจะสอบถามค่ารักษา ถามจากใครได้บ้าง สติ๊กเกอร์ที่ควรหลีกเลี่ยง ไม่ทำสติ๊กเกอร์สอบถามค่าพยาบาล ได้แก่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง
 2. ป้ายประกาศสิทธิ์และข้อพึงปฏิบัติของผู้ป่วย เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกหน้าร้าน ที่มีความสำคัญ มักนำมาติดในคลีนิคเอกชน ความสำคัญของป้ายดังกล่าว มีประโยชน์ต่อผู้เข้ามารับการรักษา ทำให้ผู้ป่วยรู้ว่า ตัวเองมีสิทธิ์ที่จะได้รับการรักษาขั้นพื้นฐานอย่างเท่าเทียมกัน ไม่ว่าจะเป็นเพศใด หรือประกอบอาชีพอะไร ในขณะเดียวกัน ก็ทำให้รู้ว่า ตัวผู้เข้ารับการรักษาเบื้องต้น จะสามารถปฏิบัติกับเจ้าหน้าที่หรือหมอประจำคลีนิคอย่างไร ถึงเป็นเรื่องที่เหมาะสม โดยป้ายในลักษณะนี้ คลีนิคทุกแห่งต้องสั่งทำสติ๊กเกอร์ป้ายประกาศสิทธิ์มาติดอยู่แล้ว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร  สีถูกโฉลก ค้าขายร่ำรวย สีอะไรบ้าง

เพื่อทำให้การตกแต่งร้านอาหารดูไม่น่าเบื่อเกินไป หรือยึดแต่กฎเกณฑ์เดิมในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านชาบู รวมถึง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ  มาดูในเรื่องของความรู้ที่มาพร้อมความเชื่อกันบ้างว่า ท้ายที่สุด เมื่อนำ 2 เรื่องนี้มารวมกัน จะทำให้การโปรโมทร้านอาหารจนสร้างยอดขายที่ดี เกิดขึ้นได้จริงไหม

 • ทฤษฎีสี  ใครที่ตามศึกษาเรื่องราวเกี่ยวกับการนำโทนสีมาใช้และแอดมินเอง กล่าวถึงบ้างแล้วในหัวข้อก่อนหน้านั้น การจะแต่งร้านอาหารให้ถูกโฉลก ให้ยึดตามทฤษฎีสีหรือตามวันเดือนปีเกิด เชื่อว่า สายมูหลายคน กำลังชั่งใจ ควรนำสีชนิดใดมาตกแต่งร้านอาหาร แต่ถ้าให้ยึดหลักการใช้สี พบว่า สีส้ม เหมาะสมนำมาตกแต่งร้านอาหารมากที่สุด ทั้งนี้เพราะสีส้มจะไปกระตุ้นความอยากอาหารให้เกิดขึ้น เมื่อเราเลือกโทนสีที่จะ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน เป็นสีโทนส้ม แล้วนำมาตกแต่งผนัง จะทำให้ลูกค้าอยากเข้ามาซื้ออาหารภายในร้านนอกจากสีส้ม สีเอริ์ธโทนจำพวกสีน้ำตาลหรือสีโทนอบอุ่น ก็ทำให้ลูกค้าอยากเข้ามาใช้บริการร้านอาหาร เพราะรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายแต่สำหรับผู้ที่เชื่อถือในโชคลาง จะเลือกจากอะไร มาดูกัน
 • เลือกสีจากวันเดือนปีเกิด เพื่อนำมาใช้เสริมดวงในเรื่องของการเปิดร้านอาหารให้ขายดี เป็นที่รู้จัก เช่น สีมงคลสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ ต้องเป็นสีแดง สีมงคลสำหรับคนเกิดวันจันทร์ เป็นสีเหลืองอ่อน สีเทาอ่อน  สีขาว สีมงคลสำหรับคนเกิดวันอังคาร ได้แก่ สีชมพู สีโอลโรส และสีมงคลคนเกิดวันพฤหัส จะเป็นสีส้ม สีเหลือง สีแสด และสีทอง เป็นต้น ใครเกิดวันไหน เลือกลวดลายได้แล้ว นำโทนสีดังกล่าว พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์  C2

ปริ้นสติกเกอร์ seethrough ติดกระจกร้านกาแฟดีกว่าการกัดลายกระจกอย่างไร

เมนูกาแฟแต่ละแบบมีความต่างกัน เช่น เมนูเอสเปรสโซ มีรสชาติเข้มข้นที่สุด โดยที่กาแฟสกัดเป็นช็อต นิยมดื่มร้อน ในขณะที่ อเมริกาโนหรือกาแฟดำ แคลอรี่ต่ำ เข้มข้นน้อยกว่าเอสเปรสโซ่ แต่กินแบบไหนก็ได้ จนมาถึง คาปูชิโน่ เป็นกาแฟที่นุ่มละมุนลิ้น ดื่มง่าย และลาเต้หรือกาแฟผสมนม รสชาติหอมมันไม่เข้มมาก ใครชอบกินเมนูไหน ไปที่ร้านกาแฟได้เลย

การกัดลายกระจก เป็นอีกหนึ่งวิธีในการสร้างลวดลายลงบนกระจก โดยกระจกที่สามารถกัดลายได้ ได้แก่ กระจกเงา กระจกใส โดยมีรูปแบบการกัดลายกระจกร้านออกเป็น 2 แบบ คือการกัดลายกระจกแบบพ่นทราย และ การกัดลายกระจกแบบใช้สารเคมี ซึ่งเมื่อสลักลายไปแล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนลายบนกระจกได้อีก ต้องมั่นใจแล้วจริงๆ ว่า เลือกลายนี้ จะสลักลายบนกระจก หรือ ติดสติ๊กเกอร์ เป็นเรื่องที่ตัดสินใจไม่ยาก มีข้อเปรียบเทียบดังนี้

ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ซีทรู  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ ข้อดีที่มีเหนือกว่าการกัดลายกระจกคืออะไร

 1. การตกแต่งกระจกร้านกาแฟที่ไม่มีข้อจำกัด ข้อดีของการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรู  แล้วนำมาติดกระจกร้านกาแฟ ช่วยทำให้ การตกแต่งกระจกร้านกาแฟนั้นเป็นเรื่องสนุก ไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไปแล้ว เพราะสามารถบอกร้านสติ๊กเกอร์ให้ออกแบบ ลวดลาย ตามที่ชอบ หรือ เทรนด์แบบไหนกำลังมา การ์ตูนจากประเทศไหนกำลังเป็นกระแส เราสามารถนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาติดกระจกร้านได้
 2. ไม่สามารถนำวัสดุอื่นมาติดกระจกร้านกาแฟได้ ข้อดีของกระจก ทำให้ร้านดูไม่ทึบ แต่ข้อเสีย นอกจาก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ  วัสดุอื่นๆ ไม่สามารถนำมาติดกระจกร้านกาแฟได้เลย เช่น วอลเปเปอร์ และงานบิวท์อินทุกประเภท
 3. เบื่อเมื่อไหร่ ลอกสติ๊กเกอร์ทิ้ง เป็นข้อดีของการทำสติ๊กเกอร์ เมื่อรู้สึกว่า เริ่มจำเจ อยากลองหาลวดลายใหม่ๆ มาติดกระจกร้านกาแฟ ลอกสติ๊กเกอร์เดิมทิ้งได้เลย

สีสันและการตกแต่งร้านสปา มีผลต่อลูกค้าอย่างไร ปริ้นสติ๊กเกอร์ c2

สปา ทางเลือกของผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพและความงามไปพร้อมๆกัน ถือว่า เป็นการบำบัดและดูแลร่างกาย โดยมีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก โดยนำศาสตร์ทั้ง 5 อย่าง มาร่วมกัน ได้แก่

 • รูป  มองเห็นได้ด้วยตา อันหมายถึง การตกแต่งร้านสปาโดยการนำพร็อพและ  สติ๊กเกอร์ซีทรูติดตึกสูง มาทดลองใช้กับร้านสปา โดยเลือกลวดลายให้เข้ากับความเป็นสปามากที่สุด
 • รส เครื่องดื่มสมุนไพร ภายหลังเสร็จจากการบำบัด โดยทางร้านสปาจะเสิร์ฟให้
 • กลิ่น มาจากกลิ่นน้ำมันหอมระเหยต่างๆ ระหว่างกำลังบำบัด
 • เสียง มาจากเสียงดนตรีภายในร้าน
 • สัมผัส หมายถึงการทำสปา ด้วยมือและอุปกรณ์อย่างอื่น
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สีและการตกแต่งร้านสปา มีผลต่อลูกค้าจริงหรือ

 1. เรื่องของอารมณ์ความรู้สึกรวมถึงการคาดหวังที่เป็นไปได้ การมานวดสปา เป็นทั้งการบำบัด รักษา และการผ่อนคลาย ดังนั้น ถ้าคิดจะเปิดร้านสปา การตกแต่งร้านสปา ถ้าตกแต่งเป็น ตัวของร้าน จะสามารถดึงดูดผู้คนให้เข้ามาใช้บริการร้านได้เอง ในทางตรงกันข้าม ถ้าไม่สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านสปา เป็นเพียงผนังโล่งขาวๆ ไม่พบพร็อพตกแต่งใดๆ ก็ยากที่ลูกค้าจะเข้ามาใช้บริการร้าน ดังนั้น วิธีแก้  พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่  ติดร้านสปาเป็นเรื่องจำเป็น
 2. การตกแต่งร้านสปาทำให้เกิดความสุนทรีย์ในอารมณ์ เพราะอารมณ์เป็นเรื่องส่วนบุคคล เดาไม่ได้ว่า ตอนนี้ใครกำลังรู้สึกอย่างไร แต่ถ้าในเรื่องของการเปิดร้านสปา เราจำเป็นต้องเนรมิตรสถานที่ดังกล่าวให้ดูสุนทรีย์น่าเข้ามาใช้บริการ โดยการเลือกโทนสีและการตกแต่งให้แสดงออกถึงความเป็นสปา เพราะก้าวแรกที่ลูกค้าจะเห็นคือเรื่องของการตกแต่ง รวมถึงโทนสี ได้เลือกโทนสีมาตกแต่งผนังแล้วดูกลมกลืนไปกับผนังเดิมที่มีอยู่แล้วหรือไม่ รวมถึง สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ตรงห้องซาวน์น่า ลงตัวกับพร็อพอื่นๆ หรือเปล่า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M อีกหนึ่งแนวทางในการตกแต่งร้านไปพร้อมกับการโปรโมทสินค้า ซึ่งการบอก ร้านสติ๊กเกอร์ติดกระจก จัดการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ  รวมถึง ผนังกระจกตามสถานประกอบการต่างๆ เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำโฆษณาซึ่งเจ้าของกิจการไม่ควรมองข้ามด้วยซ้ำ อีกทั้ง การตกแต่งกระจกด้วยสติ๊กเกอร์ พบว่า มีข้อดีมากกว่า การตกแต่งกระจกด้วยวิธีอื่น เพราะสามารถลอกออกทิ้งได้เลย ถ้าเบื่อ

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์