เปิดร้านแล้วลูกค้าชอบ ยอดขายดี เพราะทำ สติ๊กเกอร์ซีทรู ใช่ไหม

สติ๊กเกอร์ซีทรู
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ถ้าถามว่า สติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจกที่ดูน่าใช้งาน หนึ่งในนั้นจะมี สติ๊กเกอร์ซีทรู เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ นำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถได้ดีไม่แพ้การ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก ทั้งนี้เพราะ จากคุณสมบัติเฉพาะของสติ๊กเกอร์ ที่พิมพ์ลายก็ได้ ไดคัทก็ดี อีกทั้งมีคุณสมบัติใกล้เคียงสติ๊กเกอร์ PVC การนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง เพราะต้องการจะพรางแสงให้กับสถานประกอบการต่างๆ ถึงเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ไม่ยาก เรามาดู ตกแต่งร้านนวดอย่างไรให้สวย รวมถึง จะนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ทดแทนการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก ได้หรือไม่? กรณีต้องการลองใช้งานสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวดูบ้าง และถ้าสามารถนำมาทดแทนสติ๊กเกอร์ชนิดอื่นได้ โดยการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก ผลลัพธ์ที่ได้ มีอะไรบ้าง ตรงนี้มีความสำคัญ ซึ่งแอดมินตระหนักดีว่า ผลลัพธ์เป็นบวกแน่นอน จนทำให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน ต้องสต๊อค  สติ๊กเกอร์ซีทรู ไว้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน มีกี่แบบ แต่ละแบบดีอย่างไร

ข้อดีของการมีหน้าร้านจะเป็นในเรื่องของความน่าเชื่อถือที่จะเกิดขึ้นภายในใจลูกค้า และเมื่อมีหน้าร้านแล้ว เรื่องสำคัญรองลงมา หนีไม่พ้นการมองหา ร้านสติ๊กเกอร์ติดกระจก เช่น เปิดร้านเสริมสวย แต่โครงสร้างหลักภายในร้าน เป็นโครงสร้างกระจก ก็ต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านเสริมสวย โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือก ต้องเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจกเท่านั้น ไม่ควรนำวัสดุแบบอื่นที่ไม่เหมาะสมกับการติดกระจก เพราะอาจจะติดตั้งยาก กาวเลอะกระจก หรือ บางครั้งลอกไม่ออก ลอกไปแล้ว เศษวัสดุยังติดอยู่ที่โครงสร้างผนังกระจก และสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสม ก็จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่แอดมินกำลังกล่าวถึงอยู่ในขณะนี้ รวมถึง สติ๊กเกอร์ใส และ สติ๊กเกอร์ฝ้า เป็นต้น มาถึงรูปแบบการใช้งาน  sticker  seethrough มีอะไรบ้าง?

  1. ผลิตสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดประตูกระจกทางเข้าออกร้าน อยู่ที่ความต้องการของลูกค้า ว่าต้องการ พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ขนาดเท่ากับประตูกระจกหรือเปล่า? เพราะถ้าทำสติ๊กเกอร์ให้มีขนาดเท่าประตู ก็ถือว่า นี่คือ สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่แล้ว ซึ่งก็จะได้เปรียบในเรื่องของขนาดโลโก้ร้านที่ใหญ่ขึ้น รวมถึง รายละเอียดอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับร้าน เมื่อขนาดตัวอักษร โลโก้ รวมถึงภาพกราฟฟิคมีขนาดใหญ่ขึ้น ความชัดเจนในการสื่อสารจะมีมากขึ้น และลูกค้า จะค่อนข้างเข้าใจและรับรู้ได้ง่ายกว่า การทำสติ๊กเกอร์ขนาดเล็ก จนทำให้ ตัวอักษรและภาพกราฟฟิค มีขนาดเล็กตามไปด้วย ดังนั้น  สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ควรมีขนาดใหญ่ ถ้าต้องการเน้นไปที่การทำร้านให้เป็นที่รู้จัก
  2. ไดคัทสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน เป็นการ ปริ้นสติกเกอร์ c2  เพื่อนำมาติดกระจกร้าน เมื่อได้ทำเรื่องโปรโมทร้านผ่านสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ก็ควรทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกไดคัท มาตกแต่งผนังกระจกให้เกิดความสวยงาม โดยการจะสั่งสติ๊กเกอร์ ต้องเลือกภาพประกอบหรือลวดลายที่เข้ากับสถานประกอบการ โทนสีก็ต้องเป็นไปในทิศทางเดียวกับภาพรวมภายในร้าน รวมถึง ภาพประกอบที่จะนำมาตกแต่งร้าน ก็ต้องตรงกับคอนเซ็ปร้าน เช่น เปิดร้านอาหารญี่ปุ่น   พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร ภาพประกอบที่จะนำมาตกแต่งร้านอาหาร ควรจะเป็นเมนู signature ของทางร้าน เช่น เมนูซูชิเบนโตะและข้าวปั้น เป็นต้น เมื่อภาพประกอบมาใช้งานร่วมกับสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ความน่าสนใจในการนำสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวมาใช้ประโยชน์จะเกิดขึ้นทันที
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ถ้าจะตกแต่งร้าน สามารถใช้ สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M แทนสติ๊กเกอร์ชนิดไหนได้บ้าง ทำแล้วดีอย่างไร

ไม่เพียงแค่ฉลากสินค้าที่มีความสำคัญ นำมาใช้ติดบรรจุภัณฑ์เพื่อโปรโมทสินค้า ดูเหมือน การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน ก็ควรให้ความสำคัญพอๆกัน เพราะถ้าเราเปิดร้าน แต่ไม่หาวัสดุมาตกแต่งร้าน โดยเฉพาะ ร้านที่จำหน่ายสินค้าและบริการไปด้วยพร้อมกันอย่างร้านกาแฟ ถ้าไม่ตกแต่งร้าน บรรยากาศคงดูไม่น่าเข้ามานั่ง เพราะจุดประสงค์ของการแวะมาร้านกาแฟ มาเพื่อพักผ่อน คลายความเครียด มานั่งฟังเพลงเบาๆ ไปพร้อมกับการจิบกาแฟ บางคน นำงานมาทำที่ร้าน แต่ร้านกาแฟแห่งนี้ ไม่สร้างบรรยากาศให้ดูน่าเข้ามาใช้บริการ ท้ายที่สุดแล้ว ลูกค้าก็จะไปนั่งจิบกาแฟร้านอื่นที่นำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้าน ซึ่งการเลือกสติ๊กเกอร์ ถ้าเป็นร้านกาแฟ บางครั้งเลือก สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก  เฉพาะบางจุดสำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง และไม่เพียงแค่สติ๊กเกอร์ฝ้า พบว่า ยังมีสติ๊กเกอร์อื่นๆ  ที่น่าสนใจและทางร้านก็ได้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู มาใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์ที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

เหตุใด สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก ถึงเข้ามามีบทบาทสำคัญในการขยายกิจการ

ความเข้าใจของคนยุคก่อนเข้าใจว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ นำมาใช้ทดแทนฟิล์มกรองแสงเท่านั้น ไม่สามารถนำมาใช้ประโยชน์แบบอื่นได้อีก ซึ่งถ้าใครยังคิดแบบนี้ แสดงว่า ไม่ใช่เจ้าของกิจการตัวจริง เพราะเจ้าของกิจการตัวจริง จะคอยหมั่นอัพเดทความรู้เกี่ยวกับสินค้า และการตกแต่งร้านเสมอ เจ้าของกิจการรู้ว่า ขณะนี้ สติ๊กเกอร์แต่ละชนิดได้ถูกพัฒนาและเอามาต่อยอดนำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์แบบอื่นๆได้ ยกตัวอย่าง สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์โฆษณา ทำมาจากสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวที่เรากำลังเอ่ยถึงอยู่ในขณะนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่นอกจากลดความร้อนอย่างที่นึกกัน เดี๋ยวนี้นำมาทำสติ๊กเกอร์ไดคัทสวยๆ ติดกระจกรถยนต์เพื่อมุ่งเน้นในเรื่องของการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ร้านได้แล้ว

  • การนำสติ๊กเกอร์มาติดผนังตึกเพื่อสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้นกับผู้คน  ตึกสูงขนาดใหญ่ มีความจำเป็นต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ซีทรูติดตึก โดยมีวัตถุประสงค์หลัก คือการทำโฆษณาแฝง ผ่านการ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก ไม่ว่าจะเป็นการเลือกลวดลายที่จะนำมาติดตึก ต้องทำให้สวยงาม ดูน่าสนใจ อีกทั้งยังบอกลูกค้าให้รู้ว่า เป็นตึกประเภทไหน ใครเป็นเจ้าของ เช่น ตึกให้เช่าทำสำนักงาน มักต้องสั่งสติ๊กเกอร์มาติดตึกอยู่แล้ว เพราะเป็นอีกหนึ่งช่องทาง ที่จะทำให้รู้ว่า ตึกแห่งนี้มีพื้นที่ว่างๆ ภายในตึกที่ได้รับการวางผังมาแล้วเป็นอย่างดี เหมาะสมนำมาทำออฟฟิศ ใครสนใจ ก็ให้ติดต่อมายังช่องทางที่เห็นบนสติ๊กเกอร์ได้ ซึ่ง ตรงนี้เองที่ทำให้ การผลิตสติ๊กเกอร์ มีผลต่อการขยายกิจการ เพราะสติ๊กเกอร์ไดคัทสามารถสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้น ให้ลูกค้ารู้ว่า ถ้าต้องการจะเช่าพื้นที่สำหรับทำกิจการ ต้องมาที่ตึกดังกล่าว
  • การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกห้างสรรพสินค้า การที่ห้างสรรพสินค้าตัดสินใจเลือก สติ๊กเกอร์ซีทรู ตารางเมตรละกี่บาทนั้น ไม่สำคัญเท่ากับทำให้ใครก็ตาม เห็นความน่าสนใจผ่านลวดลายกราฟฟิคแล้วอยากเดินเข้ามาใช้บริการซื้อสินค้ารวมถึงทำธุรกรรมต่างๆ ภายในห้างสรรพสินค้า ซึ่งการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน  ที่ทางห้างสรรพสินค้าทำขึ้นมานั้น นอกจากโปรโมทห้าง การที่ผู้คนเห็นห้างสรรพสินค้าที่ได้รับการตกแต่งอย่างดี แล้วทำให้ผู้คนมาเดินเล่นหรือซื้อของในห้างสรรพสินค้ามากขึ้น ถือว่า เป็นการกระตุ้นการใช้จ่ายให้เกิดขึ้นภายในห้างสรรพสินค้า ทำให้ เจ้าของสินค้าที่ทำเรื่องเช่าขายสินค้า ได้รับประโยชน์จากการที่ห้างสรรพสินค้า สั่งสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ร้านค้าเหล่านั้น ย่อมมีรายได้เพิ่มมากขึ้นจากปริมาณลูกค้าที่มาเดินเล่นภายในห้างสรรพสินค้า
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ตกแต่งร้านนวดโดยการ ปริ้นสติกเกอร์ see through สวยหรือเปล่า

ร้านนวดถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานประกอบการที่น่าสนใจที่สุด เพราะ เป็นร้านที่สามารถสื่อความเป็นไทยได้ค่อนข้างดี การเปิดร้านขายยา เท่ากับ เป็นการอนุรักษ์ความเป็นไทยผ่านการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านขายยา  ซึ่งความเป็นไทยตรงนี้นี่เองที่ทำให้ทั่วโลกต่างยอมรับว่า นวดแผนไทย เป็นการบำบัดร่างกายที่ยอดเยี่ยมมากที่สุดแล้ว เพราะสามารถรักษาหรือผ่อนคลายอาการปวดตามเส้นเอ็น ข้อ และอื่นๆ ได้จริงๆ ทำให้นักท่องเที่ยวนิยมใช้บริการร้านนวด ดังนั้น ควรจะตกแต่งกระจกร้านนวดให้สวย และมีบรรยากาศที่ควรเข้ามาใช้บริการ ดังต่อไปนี้

  1. นำลายไทย หรือ ตัวละครในวรรณคดีไทยมาทำสติ๊กเกอร์ ภายนอกร้านถือว่าเป็นจุดที่ลูกค้าจะนำมาใช้พิจารณาว่า สมควรที่จะเข้ามาใช้บริการร้านนวดร้านนี้ดีหรือเปล่า เพราะฉะนั้น ถ้าโครงสร้างร้านนวดเป็นโครงสร้างกระจก ก็สมควรสั่งสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านไดคัท ที่ทำมาจากสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้พิมพ์ลายได้แล้ว การเลือกลวดลาย ควรสะท้อนถึงความเป็นไทย เช่น ดอกบัวไทย หรือภาพเกี่ยวกับนางรำ หรือนางกินนรี รวมถึง ใบโพธิ์ หรือ อื่นๆ ที่สื่อถึงความเป็นไทย เมื่อนำมาตกแต่งกระจก จะทำให้ร้านนวดร้านนี้ สวยโดดเด่น น่าเข้ามาใช้บริการมากขึ้น
  2. การนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้งานร่วมกับวัสดุตกแต่งอื่นๆ ภายในร้านนวด ทางเข้าออกร้านติดสติ๊กเกอร์ลายไทยไปแล้ว ภายในร้านที่บางส่วนยังเป็นโครงสร้างกระจก สามารถให้ ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ซีทรู หรื ป้ายซีทรู ผลิตลวดลายที่สื่อความเป็นไทย มาติดภายในร้านได้อีก ในขณะเดียวกัน ก็ต้องนำพร็อพตกแต่งอย่างอื่น ตกแต่งร้านนวด เช่น รูปภาพพิมพ์ผ้าใบเป็นรูปเทียน หรือ ดอกไม้ไทยที่นำมาสกัดน้ำมันหอมระเหย เป็นต้น รวมถึง การนำเทียนหอมมาช่วยสร้างบรรยากาศภายในร้าน ก็จะทำให้ผู้คนรวมถึงนักท่องเที่ยวอยากเข้ามาใช้บริการนวดภายในร้าน

จะเห็นได้ว่า สติ๊กเกอร์ซีทรู พิมพ์ลาย สามารถนำมาใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์สูญญากาศได้ ทำให้การตกแต่งร้าน ทำได้หลากหลายเพิ่มมากขึ้น อย่างการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งกระจกร้านนวด เราสามารถตกแต่งร้านนวดให้สวยด้วยสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวได้ เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ จะนำมาพิมพ์ลาย หรือ นำมาไดคัทสติ๊กเกอร์ ทำได้ค่อนข้างดี เพราะทำมาจาก PVC เหมือนสติ๊กเกอร์ PVC เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ในบางครั้ง นำมาใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์ PVC เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน ที่ในบางครั้ง ต้องการใช้งานที่ครอบคลุมกว่านั้น อาทิ ลดการมองเห็นได้ด้วย ก็ต้องเลือกสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ดังนั้น สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ถึงค่อนข้างมีความสำคัญ ที่แม้กระทั่งนำสติ๊กเกอร์มาติดตึกสูงได้อีกด้วย รวมถึงนำมาติดห้างสรรพสินค้า จนสามารถกระตุ้นการใช้จ่ายภายในห้างสรรพสินค้า ทำให้พ่อค้าแม่ค้าที่เช่าพื้นที่ภายในห้างสรรพสินค้าได้รับอานิสงค์ จากการนำสติ๊กเกอร์มาติดห้างสรรพสินค้า

ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์