จะขายสินค้าพรีเมียม เจาะกลุ่มลูกค้าระดับบน พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

เราควรจะตัดสติ๊กเกอร์แบบไหน? เพราะการจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน อยู่ที่รูปแบบการตัดสติ๊กเกอร์ เช่น ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วน ได้รับคำสั่งซื้อจากคลีนิคแห่งหนึ่ง ต้องการให้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัทด่วน ทางร้านก็จะดำเนินการทำให้ เพราะต้องการให้คลีนิคแห่งนั้น ได้รับประโยชน์จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานจริงๆ ในขณะเดียวกัน การจะ พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อผลิตสินค้าแล้ว  ต้องการสร้างแบรนด์ ก็ต้องให้ร้าน รับปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วน เพื่อที่ว่า จะนำโลโก้สติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดบรรจุภัณฑ์ก่อนนำออกไปจำหน่าย ซึ่งวัสดุที่เลือก ควรจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว ดีหรือเปล่า? อยู่ที่ตัวสินค้า รวมถึงจำนวนสติ๊กเกอร์ จะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ หรือไม่ ให้ดูที่ยอดขายสินค้า ซึ่งถ้าเป็นสินค้าขายดี ก็ควรเลือกสั่งสติ๊กเกอร์ล็อตใหญ่ รวมถึง กรณีขายดีจนผลิตไม่ทัน ก็ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนรอรับได้เลย

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ประโยชน์ที่จะได้จากการไดคัทสติ๊กเกอร์มีอะไรบ้าง

คำว่าไดคัท หมายถึงการตัดสติ๊กเกอร์ โดยปกติ การตัดสติ๊กเกอร์ที่นิยมมากที่สุดรองลงมาจากการตัดแบบ half cut จะเป็นการไดคัท โดยเฉพาะการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เวลาที่ลูกค้าต้องการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ดูเหมือนถ้าต้องการจะนำรถมาติดสติ๊กเกอร์ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ในลักษณะดังกล่าวจะเกิดขึ้นทันที และไม่เพียงแค่ สติ๊กเกอร์สำหรับตกแต่งรถ เป็นเรื่องปกติที่การตัดลักษณะนี้ จะนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าด่วน ก็ยิ่งทำให้การตัดในรูปแบบไดคัท เป็นที่นิยมทบเท่าทวีคูณมากยิ่งขึ้นไปอีก ดังนั้น วันนี้มาดูข้อดีและประโยชน์ที่ได้จากการนำสติ๊กเกอร์มาไดคัท มีอะไรบ้าง

  1. ตัดสติ๊กเกอร์ติดพื้น นอกจาก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังด่วน การตัดสติ๊กเกอร์ในรูปแบบนี้ ยังนำมาใช้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นในห้างด่วน ซึ่งพื้นที่ในห้างนั้น จำเป็นต้องทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นในจุดสำคัญหลายจุด เช่น พื้นตรงบริเวณหน้าลิฟท์โดยสาร ตำแหน่งที่ยืนรอลิฟท์ พื้นตรงบริเวณหน้าเคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ติดสติ๊กเกอร์เว้นระยะห่าง รวมถึง ทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นบอกโปรโมชั่นต่างๆ
  2. ตัดสติ๊กเกอร์สำหรับติดตู้ ตู้ที่ทำมาจากไม้ เหล็ก ปาร์ติเคิลบอร์ด และอื่นๆ สามารถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ด่วน เพราะสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ ส่วนใหญ่ อยู่ในประเภทเดียวกับ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านด่วน นั่นก็คือการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาทำสติ๊กเกอร์ติดตู้ เราก็จะได้ตู้ใบเก่ามาใช้งานต่อไปได้อีกสักพัก
  3. ตัดสติ๊กเกอร์การ์ตูน ด้วยลักษณะของตัวการ์ตูน วิธีที่ดีที่สุดในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนด่วน ควรเป็นการตัดแบบไดคัท เพราะจะทำให้การ์ตูนที่ได้มานั้น ตรงตามแบบมากที่สุด และเมื่อจะนำมาใช้งาน ภายหลังมีออเดอร์สั่ง  Print-sticker ด่วน สามารถนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาตกแต่งผนัง  สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน รวมถึง ตามสถานศึกษาต่างๆ ในระดับอนุบาลจนถึงระดับปฐมวัย มีความจำเป็นอย่างสูงในการ พิมพ์สติกเกอร์ด่วน เพื่อนำมาใช้เสริมพัฒนาการเด็กๆ เป็นต้น

ซึ่ง ตัวอย่างข้างต้นทั้งหมดคงแสดงให้เห็นแล้วใช่ไหมว่า การตัดแบบไดคัท ทำแล้วมีประโยชน์ในเรื่องใดกันบ้าง

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

จะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้าด่วน  สถานประกอบการใดควรติดสติ๊กเกอร์ฝ้า ติดเพื่ออะไร

สติ๊กเกอร์ฝ้า เป็นสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาช่วยพรางการมองเห็นจากข้างนอก ซึ่ง ผู้ที่ยืนอยู่ด้านนอก จะไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่า ผู้ที่อยู่ในห้อง กำลังทำอะไรอยู่ อีกทั้ง ยังลดความเข้มข้นของแสงแดดลงมาได้อีกด้วย ทำให้ มีการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ว่ามาติดกระจก แต่ใช่ว่า สติ๊กเกอร์ฝ้า จะสามารถนำมาติดกระจกได้ทุกประเภท ตรงกันข้าม ต้องเลือกก่อนบอก ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน แล้วถึงค่อยให้ รับทําสติ๊กเกอร์ด่วน ซึ่งการจะ ปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วน และสติ๊กเกอร์ที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์ซีทรู ควรมาดูว่า สถานประกอบการใดบ้าง ต้องติดสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

จะทำสติ๊กเกอร์ เกรดพรีเมี่ยม ทำยังไงได้บ้าง?

เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการเอ่ยถึงคำว่า “พรีเมียม” ดูเหมือนคำพูดคำนี้ จะทำให้คนส่วนใหญ่ นึกถึงสินค้าที่มีภาพลักษณ์ที่ดี ราคาสูง จำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์หรือ ทำร้านและตกแต่งร้านให้ดูมีภาพลักษณ์ที่ดี เช่น  พิมพ์สติ๊กเกอร์ป้ายโฆษณาด่วน เพื่อนำมาทำป้ายหน้าร้านติดอยู่ตรงบริเวณหน้าร้าน โดยเน้นการเลือกภาพกราฟฟิค โทนสี ตัวอักษร ที่ให้ความรู้สึกดูพรีเมียม เช่น ตัดสติ๊กเกอร์สีทองติดกระจกหน้าร้าน รวมถึง กรณี เปิดร้านอาหารและมีบริการทำข้าวกล่อง delivery  การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกล่องข้าวด่วน  ก็ถือว่าเป็นแนวคิดที่ดีอยู่พอสมควร เพราะจะไปช่วยเสริมทำให้ข้าวในกล่องดูน่ารับประทานเพิ่มมากขึ้นไปอีก คล้าย พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถด่วน จากรถธรรมดา ดูไม่มีอะไร แต่พอสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถไดคัทด่วน  รถคันที่เราขับกลับดูสวยงามขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ ในส่วนของการตกแต่งร้านก็เช่นเดียวกัน ลวดลายและสีสันของสติ๊กเกอร์ช่วยทำให้ร้านของเราดูสวยงาม บรรยากาศน่าเข้าไปใช้บริการอีกทั้ง โดดเด่นไม่เหมือนใคร ท่ามกลางร้านอาหารมากมายในย่านนั้น

แนวทางในการทำสติ๊กเกอร์ ทำแบบไหน สติ๊กเกอร์ถึงดูพรีเมียม ปริ้นสติกเกอร์ด่วนใกล้ฉัน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้านด่วน ทำแบบไหนเป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำได้

สติ๊กเกอร์ใสด้านส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อซาติน มีคุณสมบัติทนน้ำได้เป็นอย่างดี เพราะอยู่ในกลุ่มของสติ๊กเกอร์ PVC ทำให้ในหลายครั้ง  สติ๊กเกอร์ด่วน ก็สามารถสั่งสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งานได้ ซึ่งการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน  โดยที่ทาง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน เลือกสติ๊กเกอร์ด้านผลิตสติ๊กเกอร์ แม้ต้นทุนจะสูงกว่าสติ๊กเกอร์ใสผิวมัน แต่ถ้านำมาเสริมในเรื่องของการเพิ่มความมีเอกลักษณ์ให้กับบรรจุภัณฑ์ ก็ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์น่าใช้งานอยู่พอสมควร

  • งานพิมพ์ที่ทำออกมานั้นดูค่อนข้างชัดเจน

เหตุผลเพราะ เวลาจะดูลวดลายสติ๊กเกอร์หรือตัวหนังสือบนสติ๊กเกอร์ จะไม่มีเงาสะท้อนมาหลอกตาเหมือนสติ๊กเกอร์แบบเงา ทำให้ภาพที่เห็นนั้น มีความชัดเจนอย่างเห็นได้ชัด ร้านปริ้นสติกเกอร์ด่วน นิยม ทําสติ๊กเกอร์ด่วน  เพื่อนำมาทำป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน เพราะเห็นได้ค่อนข้างชัด ทำให้ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลามองที่ป้ายสติ๊กเกอร์เป็นเวลานาน อีกทั้ง ยังเหมาะนำมาทำฉลากสินค้าได้อีกด้วย

  • ติดบรรจุภัณฑ์ประเภทกระดาษได้

บางครั้งบรรจุภัณฑ์ประเภทกระดาษอาจนำปัญหาเกี่ยวกับการติดสติ๊กเกอร์ ติดสติ๊กเกอร์แล้วไม่แนบสนิทไปกับตัวถุงกระดาษ แต่พอลองเปลี่ยนมาเป็นสติ๊กเกอร์แบบด้าน พบว่า นำสติ๊กเกอร์มาติดถุงกระดาษได้ดีกว่า เพราะกาวที่นำมาใช้ยึดเกาะกับถุงกระดาษ ดูไปแล้ว ค่อนข้างแน่นกว่าด้วยซ้ำ  ทำให้ถุงกระดาษที่จะนำมาบรรจุสินค้า ดูสวยงามขึ้นมาได้ อีกทั้งยัง พิมพ์สติ๊กเกอร์จำนวนน้อยด่วน เพราะสามารถซื้อเป็นแพ็คสำเร็จรูป โดยใน1แพ็ค จะมีจำนวนกระดาษถึง 20 แผ่น

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

จุดประสงค์ของการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน เกิดจากสินค้าที่ทำขึ้นมานั้นมีความจำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ด่วน เพื่อนำสินค้าออกไปจำหน่าย ทำให้การ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริง ดังนั้น วัสดุที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ด่วนที่มีอยู่หลายชนิดด้วยกัน จำเป็นต้อง เลือกวัสดุที่จะนำมาเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้าได้ เช่น ถ้าต้องการให้สินค้าดูพรีเมียม สติ๊กเกอร์ที่ควรเลือกมา รับติดสติ๊กเกอร์ด่วน ควรเป็นสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว เพราะจะทำให้สินค้าดูพรีเมียมขึ้นมาได้ อีกทั้ง ยังเลือกกลุ่มลูกค้ากลุ่มเป้าหมายใหม่ได้อีกด้วย ในขณะที่ถ้าต้องการจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ด่วน การจะนำสติ๊กเกอร์หมึกขาวติดกระจกรถยนต์ แม้ทำได้ ทว่าความเหมาะสมในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศด่วน ควรเป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เพราะทนอุณหภูมิสูงได้ อีกทั้งยังพิมพ์ลายได้

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์