สติ๊กเกอร์ใส ชนิดและประเภทของสติ๊กเกอร์ กำหนดลักษณะการใช้งาน

สติ๊กเกอร์ใส

สติ๊กเกอร์ใส

สติ๊กเกอร์ PVC ใส ปริ้นสติกเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ใสกันน้ำ สติ๊กเกอร์เคลือบใส สติ๊กเกอร์pvcใส สติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่ สติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ใส a4 พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์ขาว 

การจะสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส มาใช้งาน การเรียนรู้ชนิดและประเภทของสติ๊กเกอร์ประเภทนี้นับว่าเป็นเรื่องสำคัญอยู่พอสมควรนะคะ ทั้งนี้เกิดจาก สติ๊กเกอร์แต่ละชนิด มีจุดด้อยจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป บางครั้ง เหมาะสมกับงานบางประเภท แต่ถ้านำสติ๊กเกอร์มาใช้โดยไม่คำนึงถึงคุณสมบัติที่มี ย่อมบังเกิดผลลัพธ์ที่ไม่ดีขึ้นมาได้ซึ่งเพื่อนๆสามารถเรียนรู้จากบทความได้เลยค่ะ

เป็นเพราะอะไร สติ๊กเกอร์PVC ถึงราคาสูงกว่าสติ๊กเกอร์PP

สติ๊กเกอร์PP หรือ สติ๊กเกอร์ PP ใส เหมาะแก่การนำไปทำฉลากสินค้า เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ใส ที่มีความน่าสนใจ ไม่แพ้สติ๊กเกอร์พีวีซีนะคะ ซึ่งทั้งสติ๊กเกอร์พีพีกับสติ๊กเกอร์พีวีซีล้วนทำมาจากพลาสติกเหมือนๆกัน ทว่า คนละประเภท ในกรณีที่เป็นสติ๊กเกอร์พีวีซี ทำมาจาก พลาสติกจำพวกไวนิลคลอไรด์ จะได้ในเรื่องของความยืดหยุ่น นำมาตัดใช้งานได้ค่อนข้างหลากหลาย ในขณะเดียวกัน พีพีสติ๊กเกอร์ ทำมาจากพลาสติกอีกประเภท ได้ในเรื่องผิวเรียบดูแข็งแรง ซึ่งภายหลัง ได้นำมาใช้กำหนดราคารวมถึงวัตถุประสงค์ในการนำมาใช้ค่ะ

เพราะเหตุใด สติ๊กเกอร์PVC ถึงราคาสูงกว่าสติ๊กเกอร์PP

 1. ผิวสัมผัสที่เรียบและสวยงามกว่า ทำให้สติ๊กเกอร์PP มีราคาสูงกว่าการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส มาใช้งานค่ะ ซึ่งความสวยงามดังกล่าวสามารถนำมาทำสินค้าให้ดูโดดเด่นขึ้นมาได้ ดังนั้น เหมาะสมนำมาทำโลโก้สินค้ามากกว่าอย่างอื่น เช่น การนำมาติดฉลากสินค้าลงบนขวดยาสระผม ครีมทาตัว อาหารแปรรูป เครื่องดื่มชนิดต่างๆ เป็นต้น
 2. ความคงทน เรียกได้เลยว่า สติ๊กเกอร์พีพี สามารถทนความชื้นได้มากกว่า 100% และก็ทนความร้อนได้ถึง 90% กันเลยทีเดียวนะคะ ซึ่งเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ใส ที่ทนความร้อนได้ในระดับหนึ่งเท่านั้น เพราะฉะนั้น คุณสมบัติที่มีเหนือกว่า ย่อมส่งผลต่อราคาค่ะ
 3. คุณค่า ฟังดูอาจเป็นในเรื่องของนามธรรม ทว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการนำสติ๊กเกอร์ใส a4 มาใช้ทำป้ายโปรโมทร้าน ความสวยงามจากตัววัสดุรวมถึงลวดลายที่เห็น ย่อมส่งผลทางจิตวิทยา ทำให้อยากมองซ้ำอย่างสนใจ จนนำมาสู่ การเลือกใช้บริการซึ่งสร้างคุณค่าและประโยชน์ให้กับผู้ใช้งานค่ะ

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ปริ้นสีขาวสติ๊กเกอร์ใส ฉลากสติ๊กเกอร์ใส รับทำสติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก พิมพ์สีขาวสติ๊กเกอร์ใส รับทําสติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ใสติดรถ พิมพ์ฉลากสินค้าใส

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว พิมพ์รองหมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ใส พิมพ์หมึกขาว หมึกขาว พิมพ์หมึกขาว สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ปริ้นหมึกขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว สติ๊กเกอร์ใสตัวอักษรขาว white ink print

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

เพราะอะไร สติ๊กเกอร์รองขาว ทำสินค้าให้ดูพรีเมียมขึ้นมาได้

ลักษณะของสติ๊กเกอร์พิมพ์หมึกขาวชนิดนี้อยู่ในหมวดหมู่เดียวกับสติ๊กเกอร์พีวีซี ทว่า มีการนำเทคนิครองพื้นสีขาวลงในชิ้นงานสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้ เป็นไปเพื่อเพิ่มทางเลือกในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานให้กับลูกค้าได้มีโอกาสมากขึ้น เพราะฉะนั้น ใครก็ตามที่กำลังมองหาวัสดุที่สามารถตอบโจทย์เรื่องนี้ได้ อย่ามองข้ามสติ๊กเกอร์ประเภทนี้นะคะ รับประกัน เมื่อไหร่ที่มีการนำมาใช้งาน สินค้าของเราจะดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นค่ะ

 เหตุผลที่สติ๊กเกอร์รองขาว ทำสินค้าให้ดูพรีเมียมขึ้นมาได้

 • ตัวอักษรรวมถึงลวดลายมีความชัดเจนขึ้น ซี่งต้องยกประโยชน์ให้กับเทคนิคนี้โดยการนำสีขาวรองพื้นชิ้นงานสติ๊กเกอร์ลงไปก่อน จากนั้น ก็ค่อยเติมสีอื่น ๆ ลงไปบนลวดลายนั้น ๆ ซึ่งสีขาวที่เราเห็นนี่เองที่จะไปช่วยในเรื่องการส่งเสริมให้เห็นลวดลายที่ชัดเจนยิ่งขึ้นเมื่อมีการนำเทคนิคสติ๊กเกอร์ใส พิมพ์ขาว มาใช้งานค่ะ
 • มีคุณสมบัติกันน้ำกันแดดได้ค่อนข้างดี รวมถึง สามารถนำไปแช่น้ำได้ ในกรณีที่เผลอทำชิ้นงานตกลงในถังน้ำ เป็นต้น ดังนั้น สติ๊กเกอร์ใส รองขาว ถึงเป็นที่นิยมนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์สินค้าได้ในทุกกรณี เลยเป็นที่นิยมสั่งมาใช้ทำสินค้าให้ดูพรีเมี่ยม
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

เป็นเพราะอะไร PP ถึงไม่เหมาะกับงานไดคัทซับซ้อน

แม้ว่าสติ๊กเกอร์ชนิดนี้อยู่ในหมวดหมู่เดียวกับสติ๊กเกอร์ใส อีกทั้งยังมีสรรพคุณที่เหนือกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีใสก็ตาม ทว่า ก็ยังคงมีข้อจำกัดอยู่บ้างเพียงเล็กน้อย ทว่า ถ้าใครไม่ได้โฟกัสไปว่า ต้องการลวดลายสติ๊กเกอร์แปลกๆ การนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน ก็ยังเป็นที่นิยม แม้ราคาจะแพงกว่า สติ๊กเกอร์พีวีซีใส

ผลลัพธ์จากการนำสติ๊กเกอร์ใสพีพีมาไดคัท

 1. ความยากง่ายในการติดตั้ง แม้มีความแข็งแรงเทียบเท่าแบรนด์สติ๊กเกอร์ใส 3m อีกทั้งยังมีความหนาระดับหนึ่งที่มีเหนือกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีใส ทว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการพิมพ์มาใช้แล้วพบว่า ลวดลายที่ซับซ้อนนั้น มีผลต่อการนำมาใช้ติดตั้งโดยเฉพาะบริเวณที่มีส่วนนูน โค้ง หรือตามร่อง เป็นต้น สาเหตุ มาจากความสามารถในเรื่องของความยืดหยุ่นที่มีน้อยกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซี ย่อมทำให้ ติดตั้งได้ยากกว่า
 2. ราคา ความยากง่ายในการนำสติ๊กเกอร์ใสพีพีมาใช้ทำงานไดคัท โดยเฉพาะ งานที่มีความละเอียดและแตกต่างมากไปจากปกติ แม้ว่าจะสั่งสติ๊กเกอร์ใส inkjet ผ่านระบบงานพิมพ์ดังกล่าวได้ ทว่า ความยากง่ายที่มี ย่อมส่งผลกระทบต่องบในการจัดซื้อที่อาจสูงขึ้นมาได้ และยิ่งเป็นการสั่งสติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่ ราคายิ่งต้องสูงมากยิ่งขึ้นไปอีกเท่าตัวค่ะ
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

การเริ่มต้นสั่งสติ๊กเกอร์พีวีซีมาใช้งาน เริ่มต้นอย่างไร

สำหรับผู้ที่ไม่เคยสั่งสติ๊กเกอร์ใช้งานมาก่อน อาจจะรู้สึกว่า เป็นเรื่องยากหรือเปล่า เมื่อต้องการจะสั่งสติ๊กเกอร์มาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องยากใดๆ เลยแม้แต่น้อย ดังนั้น เพื่อให้การสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกทั้งยังไม่สะดุด เรามีแนวทางคร่าวๆ ดังนี้

แนวทางการสั่งสติ๊กเกอร์ใส

 • ติดต่อโรงพิมพ์ ผ่านช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไลน์ หรือโทรสอบถามรายละเอียด จะมีฝ่ายแอดมินคอยดูแลเรื่องนี้โดยตรง พร้อมกับ แจ้งไปว่า ต้องการสั่งสติ๊กเกอร์ใสติดกระจก มาใช้งาน
 • รายละเอียด ข้อมูลที่ต้องเตรียมเวลาพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส pvcมาใช้ ได้แก่ สินค้า วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ปริมาณ รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่ต้องการ รวมถึงขนาดสติ๊กเกอร์ ลวดลายและรายละเอียดที่ต้องการให้ปรากฏบนชิ้นงานสติ๊กเกอร์
 • ตรวจสอบร่างแบบสติ๊กเกอร์ ภายหลังนำรายละเอียดและข้อมูลทั้งหมดมาสังเคราะห์ เราก็จะได้แบบร่าง สติ๊กเกอร์ใส วงกลม หรือรูปทรงอื่น ๆ ซึ่งขั้นตอนนี้มีความสำคัญนะคะ ต้องตรวจให้ละเอียดเสียก่อนว่าตรงกับที่คุยกันไว้หรือเปล่า? ถ้าตรวจสอบแล้ว ตรงกันทุกประการ ก็อนุมัติสั่งพิมพ์มาใช้งาน โดยปกติแล้ว ถ้าสั่งสติ๊กเกอร์ในปริมาณที่ 100 ชิ้น วันเดียวก็สามารถรอรับสินค้าได้เลยค่ะ ซึ่งก่อนรับสินค้า ตรวจเช็คซ้ำ แล้วค่อยชำระเงินที่เหลือได้เลย ถือว่า เป็นอันเสร็จสิ้นและนำมาใช้งานได้เลย
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ใสรองขาว มีเทคนิคอย่างไร และเหมาะนำมาใช้กับงานประเภทไหน

สติ๊กเกอร์ใสรองขาว แปลกันตามตัวอักษร หมายถึง การนำสีขาวลงไปในชิ้นงานสติ๊กเกอร์ในเบื้องต้น กระทั่ง เมื่อไหร่ก็ตาม ที่มีการพิมพ์ลวดลายดังกล่าวลงไป แล้วถึงค่อยผสมสีอื่นทับลงไปค่ะ ถ้าจะถามว่า แล้วแบบนี้ มีการนำสติ๊กเกอร์ประเภทนี้มาใช้งานหรือไม่ ก็ต้องตอบว่า เป็นที่นิยมใช้พอๆ กับสติ๊กเกอร์รูปแบบอื่น ในกรณีต้องการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขั้นแอดวานซ์ขึ้นมาอีก ภายหลัง แน่ใจว่า สินค้าติดตลาดและยอดขายมีแต่โตวันโตคืนค่ะ

ความเหมาะสมในการนำมาใช้งาน

 1. ฉลากสินค้า คือข้อได้เปรียบของการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส หมึกขาว มาใช้ ซึ่งสติ๊กเกอร์ดังกล่าว มักนิยมนำมาใช้เสริมความโดดเด่นให้กับสติ๊กเกอร์รวมถึงตัวสินค้าให้ดูน่าใช้งานมากขึ้น จากสินค้าธรรมดาทั่วๆไป กลายมาเป็นสินค้าเกรดเอที่สามารถเข้าไปนั่งครองใจผู้บริโภคได้ค่ะ
 2. สายงานตกแต่ง แม้ว่ามีความเหมาะสมนำมาใช้ติดลงบนฉลากสินค้าก็จริง ทว่า คุณสมบัติในด้านการนำมาใช้เสริมทำให้ลวดลายสวยๆ ที่มีนั้น มีความคมชัดมากยิ่งขึ้น นำมาสู่การประยุกต์ใช้ในสายงานตกแต่ง โดยเฉพาะงานผนังกระจก การนำสติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่ มาใช้ ก็นับว่า มีผลทางจิตวิทยา ทำให้ผนังดังกล่าว มีความน่ามองมากยิ่งขึ้นถึงขนาดสามารถดึงดูดใจลูกค้าอยากเดินเข้ามาใช้บริการสินค้าที่มีอยู่ภายในร้านค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส มาใช้งานอย่างเหมาะสมนำพาสู่ความโดดเด่นให้ปรากฏบนบรรจุภัณฑ์ได้ค่ะ ซึ่งในบทความที่เราได้เรียนรู้ร่วมกันในวันนี้ที่มุ่งเน้นไปที่การนำสติ๊กเกอร์ใสจำพวกพีพีกับสติ๊กเกอร์รองขาวมาใช้อย่างเหมาะสม สามารถสร้างประโยชน์ให้เจ้าของสินค้าได้มากพอสมควรนะคะ และเมื่อเกิดผลลัพธ์ดีๆ สิ่งที่ตามมาคือ ยอดขายที่มีแต่จะเพิ่มปริมาณขึ้นค่ะ

หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
หาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์