สติ๊กเกอร์ซีทรู หมายถึงอะไร นำไปใช้งานอย่างไร แล้วทำไมต้องทำกับเรา

สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรู หมายถึง สติ๊กเกอร์ที่มีลักษณะเป็นรูเล็กๆ เหมือนตะแกรงที่เรียงต่อกันไปจนเต็มแผ่น วางเรียงต่อกันไปเรื่อยๆ มีลักษณะเป็นเนื้อ PVC และละรูมีลักษณะรูเล็กๆประมาณ 1-2 มิล แล้วแต่ยี่ห้องสติ๊กเกอร์ที่เราเลือกใช้ แบรนด์ของสติ๊กกเอร์ซีทรูที่นิยมนำมาใช้คือ “สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M” เพราะมีการรับประกันจาก 3M Thailand 1 ปีเต็ม และพิมพ์คู่กับเครื่องพิมพ์ HP LATEX 800W สามารถอยู่ได้ 1-5 ปี สติ๊กเกอร์ซีทรู (See Through Sticker) ด้านหลังของสติ๊กเกอร์ซีทรู มีลักษณะเป็นกาวสีดำ หรือ สีขาว แล้วแต่แบรนด์นั้นๆ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู สามรถนำมาติดกระจกได้เท่านั้น เพราะถ้านำไปติดลงบนวัสดุอื่น จะไม่ทนทาน เพราะนำไปใช้งานผิดประเภท สติ๊กเกอร์c2 เหมือนเป็นตัวช่วยในการลดความร้อน เพราะลักษรณะของซีทรูเป็นรูเล็ก เวลา “ติดสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกลักษณะพิเศษ คือ ถ้าข้างนอกมีความสว่างที่มากกว่าข้างใน คนข้างนอก จะมองไม่เห็นคนข้างใน แต่ถ้าด้านในมีความสว่างมากกว่าข้างนอก คนข้างนอกจะมองเห็นคนด้านใน สติ๊กเกอร์ซีทรูนำมาใช้งานได้หลายชนิด เช่น สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกออฟฟิศ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดหน้าร้าน สติ๊กเกอร์ซีทรูติดตึกสูง ป้ายซีทรู สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกโฆษณา สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสูง สติ๊กเกอร์ซีทรูตกแต่งออฟฟิศ สติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลายตกแต่งร้าน สติ๊กเกอร์ซีทรูติดโชว์รูมรถ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกร้านนวด สติ๊กเกอร์ซีทรูตกแต่งร้านอาหาร ฯลฯ และยังสามรถไปตกแต่งได้อีกหลายๆแบบ

ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำไมต้องทำ สติ๊กเกอร์ซีทรู กับเรา!!

เพราะอะไร เราถึงต้องนำ สติ๊กเกอร์ซีทรู เพื่อมาโปรโมทสินค้า ? สำหรับเจ้าของสินค้า การโปรโมทร้าน ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ จนต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ c2  เช่น บางคนที่เป็นเจ้าของตึกขนาดใหญ่ จะปล่อยเช่าทั้งทีก็ต้องทำ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดตึก เพื่อที่ว่าลูกค้าจะได้รู้ ตึกแห่งนี้ มีไว้ทำอะไร? ในส่วนของร้านกาแฟ และสถานประกอบการอื่น ๆ ก็ต้องจ้าง ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน ผลิตสติ๊กเกอร์ขึ้นมาด้วยเหตุผลนี้ โดยรูปแบบการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก  ที่จะนำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อเป็นสื่อกลางในสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้น มีหลายแบบ และในแต่ละแบบก็จะมีรายละเอียดในการจัดวางองค์ประกอบภาพที่แตกต่างกันออกไป โดยเพื่อน ๆ สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร รวมถึง การรู้จักนำภาพประกอบสินค้ามาใช้ให้เกิดประโยชน์ ซึ่งในส่วนของราคา สติ๊กเกอร์ซีทรูตารางเมตรละ  คำถามยอดฮิตที่ลูกค้าจะถามร้านสติ๊กเกอร์ ซึ่งทางร้านสติ๊กเกอร์ก็พร้อมให้ข้อมูลในส่วนนี้อยู่แล้ว

ประโยชน์จากการโปรโมทสินค้ามีอะไรบ้าง สติ๊กเกอร์ซีทรู

การโปรโมทสินค้าทำได้หลายวิธี ยกตัวอย่าง พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ  ระหว่างที่รถกำลังขนส่งสินค้า ลูกค้าจะเห็นรายละเอียดข้อมูลสินค้าคร่าว ๆ จนนำมาสู่การโทรถามข้อมูลสินค้าในเชิงลึกกับผู้ผลิต ก็จะทำให้ เจ้าของสินค้าสามารถผลิตสินค้าเพิ่มเพื่อส่งให้กับตัวแทนจำหน่ายสินค้ารายใหม่ และนอกจากสติ๊กเกอร์ติดรถ การ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก เพื่อตกแต่งหน้าร้าน วัสดุที่เลือกเป็น C2 ก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการโปรโมทสินค้าที่ดี โดยเฉพาะกิจการร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเสริมสวย ร้านนวด และอื่น ๆ เป็นต้น

  • รับข้อมูลสินค้าเร็วขึ้น การโปรโมทสินค้า ไม่ว่าจะให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน หรือนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งกระจกรถยนต์ สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ กรณียังไม่เคยซื้อสินค้าหรือใช้บริการร้านดังกล่าวข้างต้นทั้งหมดมาก่อน ทำให้รู้จักและเข้าถึงสินค้าได้มากขึ้นกว่าแต่ก่อน เพราะในบางครั้ง พื้นที่เราจำหน่ายสินค้า รับรู้กันเพียงแค่ ผู้คนที่อาศัยอยู่แถวนั้น หรือ ทำงานย่านนั้น แต่คนอื่นที่ไม่ได้อาศัยใกล้บริเวณที่เราจำหน่ายสินค้า ไม่รู้จักสินค้าของเราด้วยซ้ำ กระทั่ง รถโฆษณาขนสินค้าวิ่งผ่าน และลูกค้าทำเลอื่นเห็นเข้า ก็จะรับรู้เองโดยอัตโนมัติว่า ถ้าจะซื้อสินค้าดังกล่าว ควรติดต่อใคร หรือบังเอิญขับรถผ่านสถานที่จำหน่ายสินค้าของเรา เห็นข้อมูลบน สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน  รวมถึงช่องทางติดต่อ เช่น Instagram . facebook ลูกค้าที่สนใจ จะเข้าไปดูข้อมูลสินค้านั้น ๆ ทำให้การรับรู้สินค้ารวดเร็วมากยิ่งขึ้น
  • เข้าถึงข้อมูลสินค้าได้ตลอดเวลา การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านเสริมสวย เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่บอกว่า การใช้งานสติ๊กเกอร์นั้น ค่อนข้างเกิดประโยชน์จริง ๆ เพราะทันทีที่  ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก จะเป็นไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือติดกระจกก็ดี หรือ ภาพประกอบ ทุกครั้งที่ลูกค้าเดินผ่านหรือ ขับรถผ่าน เพราะผ่านเส้นทางนี้เป็นประจำ ข้อมูลสินค้าที่อยู่บนสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่น ของสมณาคุณ รวมถึง อื่น ๆ มีผลต่อการมองเห็นลูกค้า ทำให้ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลสินค้าและบริการได้ตลอดเวลาจริง ๆ ขอเพียงแค่ลูกค้าเห็นข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ที่ได้ออกแบบลวดลายสวย ๆ มาแล้วเป็นอย่างดี อีกทั้ง ข้อดีสติ๊กเกอร์ เมื่อต้องการเปลี่ยนโปรโมชั่น ลอกทิ้งและติดสติกเกอร์ชิ้นใหม่ได้ เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมลูกค้าเข้าถึงข้อมูลร้านค้าได้ตลอดเวลาทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนโปรโมชั่น
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก  วัตถุประสงค์ของการโปรโมทร้าน คืออะไร

การโปรโมท หมายถึง การสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้นกับลูกค้า ทำให้ลูกค้ารู้ความเคลื่อนไหวของร้านว่า ตอนนี้มีกิจกรรมอะไรที่น่าสนใจบ้าง ดังนั้น ร้านขายสินค้าและบริการทุกแห่ง ถึงมีความจำเป็นต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ see through เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาโปรโมทร้าน ไม่ว่า จะเป็นสถานประกอบการอะไรก็ตาม อย่างน้อย ๆ ต้องมีป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน บอกชื่อร้านที่แม้แต่ร้านขายของชำเล็ก ๆ ภายในหมู่บ้าน  ก็ยังมีความจำเป็นต้องให้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก  แล้วร้านขนาดใหญ่ หรือ สถานประกอบการขายสินค้าที่พ่วงมากับการให้บริการ ยิ่งมีความจำเป็นต้องตัดสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาตกแต่งร้าน ทำให้ร้านสามารถแข่งขันกับร้านอื่นได้ โดยมีวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาโปรโมทร้านดังต่อไปนี้

  1. สร้างภาพลักษณ์ที่ดีของสินค้าและบริการ เป้าหมายของการโปรโมทสินค้า ก่อนที่ลูกค้าจะตัดสินใจเลือกใช้บริการสินค้าที่มี ลูกค้าจะเกิดความลังเลใจ ตัดสินใจไม่ได้ว่า ควรจะเข้ามาใช้บริการซื้อสินค้าดีหรือเปล่า ? เรามีเทคนิคดี ๆ มาบอก เรื่องแรกที่ต้องทำ เพราะลูกค้ายังไม่เคยใช้บริการที่ร้าน เราต้องทำให้ภาพลักษณ์ที่ดี เกิดขึ้นภายในใจลูกค้าขึ้นมาให้ได้ก่อน นั่นก็คือ ทำร้านให้สวย มีภาพลักษณ์ที่ดี เพราะร้านสวย จะมีผลต่อความรู้สึกลูกค้าที่บางครั้งอารมณ์มาเหนือเหตุผล เหมือนเห็นดอกกุหลาบสวย ๆ ก็อยากจะซื้อมาปักแจกัน ทั้งที่ปลูกดอกกุหลาบเอาไว้อยู่แล้ว  โดยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด-สปา  ออกแบบลวดลายให้สวย ๆ พร้อมข้อมูลที่จำเป็น เช่น รายละเอียดการนวด ราคา บริการเสริม โปรโมชั่น ซึ่งต้องบอกข้อมูลทั้งหมดตอน สั่งทำสติ๊กเกอร์ซีทรู เมื่อนำมาติดกระจกหน้าร้าน ลูกค้าเห็นแล้วชอบ ก็จะซื้อสินค้าและบริการเอง
  2. กระตุ้นยอดขาย การติดสติ๊กเกอร์มีผลต่ออารมณ์ความรู้สึก ร้านไหนนำลวดลายสวย ๆ มาติดประตูกระจกตรงทางเข้าออกร้าน รวมถึง ปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรู พิมพ์ลายสวย ๆ พร้อมแจ้งบอกรางวัลและของสมนาคุณต่าง ๆ เชื่อเถอะ แม้จะไม่เคยเป็นลูกค้าที่ซื้อขายกันเป็นประจำมาก่อน แต่พอเห็นส่วนลดพิเศษต่าง ๆ บนสติ๊กเกอร์ ลูกค้ารายนั้นจะบังเกิดความสนใจ และตัดสินใจซื้อสินค้า และถ้าบังเอิญถูกใจลูกค้ารายนั้นเข้า วันหนึ่ง ก็อาจกลายมาเป็นลูกค้าประจำร้านไปเลยก็ได้ ซึ่งถือว่า เป็นข้อดีของการให้ ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ซีทรู ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ ทำให้รู้ว่า การนำสติ๊กเกอร์มาติด ไม่ได้มุ่งเน้นแค่ความสวยงามเพียงอย่างเดียว หากถือได้ว่า เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจด้วยส่วนหนึ่ง

สื่อโฆณาที่น่าสนใจของร้านกาแฟ สติ๊กเกอร์ติดกระจกไดคัท มีอะไรบ้าง

ร้านกาแฟขนาดใหญ่ เป็นร้านที่ใช้งบประมาณในการลงทุนค่อนข้างสูง ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างร้าน วัสดุตกแต่ง อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการทำกาแฟ การจ้างพนักงานภายในร้าน รวมถึง ค่า fix cost อื่น ๆ ซึ่งเมื่อเราลงทุนในส่วนนี้ไปแล้ว ก็ควรต้องถอนทุนคืน โดยการโปรโมทร้าน ซึ่งร้านกาแฟจะใช้สื่อโฆษณาไม่กี่แบบ จะเหมือนการนำ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์โฆษณา  รวมถึง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง พร้อมพิมพ์โลโก้ร้านลงไป หรือเปล่า มาติดตาม

  • สิ่งพิมพ์ อะไรบ้างที่ถือว่าเป็นสิ่งพิมพ์ ? คำว่าสิ่งพิมพ์ หมายถึง กระดาษหรือวัตถุใด ๆ ที่พิมพ์ขึ้นมาแล้ว ถือว่าเป็นสิ่งพิมพ์ เช่น โปสเตอร์ โปสการ์ด หนังสือ ภาพระบายสี แผนที่ แผนภาพ ทั้งหมด ถือได้ว่า เป็นสิ่งพิมพ์ ในส่วนของร้านกาแฟ สิ่งที่เรียกว่า “สิ่งพิมพ์” หมายถึง พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก  ในเคสนี้เรียกว่าสิ่งพิมพ์เช่นเดียวกัน เพราะได้มีการพิมพ์ลวดลายต่าง ๆ ลงบนสติ๊กเกอร์  ไม่ว่าจะเป็นพิมพ์ตัวหนังสือบอกชื่อร้าน โปรโมชั่น ช่องทางติดต่อ และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับร้าน รวมถึง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ เป็นภาพประกอบสวย ๆ ทั้งหมดนี้ เรียกว่าสิ่งพิมพ์ไม่ว่าจะเป็นตัวอักษรหรือกราฟฟิคต่าง ๆ ซึ่งค่อนข้างมีความจำเป็นถ้าต้องการจะเปิดร้านกาแฟขนาดใหญ่ เพราะสติ๊กเกอร์ดังกล่าว จะสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและคุ้นเคย กระทั่งทำให้ลูกค้าเปิดใจ เข้ามาซื้อสินค้าและบริการในที่สุด
  • ภาพและการเคลื่อนไหวบนโลกออนไลน์ เมื่อ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านเชียงใหม่ ไปแล้ว จนมีการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านไดคัท เรื่องสำคัญที่ต้องทำในลำดับต่อมา นั่นก็คือ การโปรโมทสินค้าโดยใช้ภาพเคลื่อนไหวบ้าง โดยเราสามารถบันทึกเป็นภาพวีดีโอ แสดงถึงบรรยากาศภายในร้าน ว่ามีความสวยงามมากเพียงใด เพราะการทำร้านกาแฟให้ประสบความสำเร็จ นอกจากเมนูเสริมต่าง ๆ ที่จะนำมาขายไปพร้อมกับเครื่องดื่มกาแฟ บรรยากาศถือได้ว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะผู้คนมาที่ร้านกาแฟ นอกจากดื่มกาแฟ มาเพื่อรีแล็กซ์ อันเป็นอีกหนึ่งวัตถุประสงค์ในการเข้ามาใช้บริการที่ร้าน ดังนั้น บรรยากาศภายในร้านถึงสำคัญ มีความจำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ เมื่อเราได้ภาพเคลื่อนไหวภายในร้านแล้ว ก็นำไปโพสต์บนสื่อออนไลน์ได้ อันเป็นอีกหนึ่งสื่อที่น่าสนใจ
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำไมเราต้องเข้าใจก่อนที่จะพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

ภาพประกอบ เกิดจากการเล่าเรื่องราวลงบนกระดาษหรือวัสดุอื่น ๆ เพื่อทำให้ผู้คนรู้ว่า ต้องการจะบอกอะไรกับลูกค้า ดังนั้น ภาพประกอบจะเกิดจากการใช้ปากกาหรือดินสอมาวาดเป็นภาพประกอบ หรือ ทำในโปรแกรมโฟโต้ช็อปและโปรแกรม illustration ก็ได้ จากนั้น ดำเนินการผลิต พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกด่วน  ก็ถือว่า เป็นภาพประกอบแล้ว โดยภาพประกอบเมื่อนำมาติดผนังกระจกภายในภายนอกร้าน ก็ถือว่า ได้นำมาใช้ประโยชน์ เพราะฉะนั้น มาดูความสำคัญของภาพประกอบกันดีกว่า ว่ามีอะไรบ้าง

  • ขยายข้อความที่นำมาใช้ทำโปรโมชั่นให้ผู้คนเข้าใจมากขึ้น ข้อผิดพลาดอีกประการที่จะเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว นั่นก็คือการ พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดกระจกหน้าร้าน ทว่า มีแต่ร้านตัดสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือ ปราศจากภาพประกอบ แม้ว่า การใช้ตัวหนังสือสื่อสาร จะเป็นการสื่อสารที่ตรงไปตรงมามากที่สุดแล้ว แต่ถ้า ไร้ซึ่งภาพประกอบ ก็อาจจะทำให้การสื่อสารบอกกับลูกค้าไม่สมบูรณ์ เพราะฉะนั้น จะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ทั้งที ควรมาทั้งตัวหนังสือและภาพประกอบ เพราะภาพประกอบ เมื่อนำมาใช้งานร่วมกับ ตัวหนังสือ ผู้คนจะเข้าใจมากขึ้นว่า ภาพประกอบที่เห็นมีความเกี่ยวข้องกับข้อความที่อ่านอย่างไร ? เช่น เปิดร้านเสต๊ก บอกชื่อร้าน พร้อมชื่อเมนู แต่ไม่พิมพ์ภาพประกอบเมนู ลูกค้าแค่รับรู้เฉยๆ ว่า เป็นร้านเสต็ก แต่ถ้า นำภาพประกอบมาใช้งานร่วมกับตัวหนังสือ ยกตัวอย่าง เสต็กไก่พริกไทยดำ ลูกค้าจะเข้าใจมากขึ้น จนนำมาสู่การซื้อเสต็กกิน
  • ทำให้ดูน่าสนใจขึ้น ภาพประกอบทำให้ร้านดูน่าสนใจมากขึ้น เพราะ ภาพประกอบจะถูกนำมาใช้ขยายสิ่งที่ตัวหนังสือบอก แล้วผู้คนจะนึกภาพออก และไม่เพียงแค่ภาพประกอบสินค้า บางร้าน นำภาพประกอบมาเล่าเรื่องความเป็นมาของร้านอีกด้วย ยกตัวอย่าง ร้านขนมจีนเปิดตั้งแต่ปี 2480 ร้านนี้ได้พิมพ์ภาพประกอบลงบน sticker  seethrough จากนั้นนำมาติดผนัง ก็จะทำให้ ร้านขนมจีนแห่งนี้ดูมีเรื่องราว เป็นที่กล่าวถึงบนโลกออนไลน์ได้ อันเกิดจากการนำ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู3M  มาใช้ประโยชน์

จะเห็นได้ว่าสื่อโฆษณาค่อนข้างมีความสำคัญในการทำกิจกรรมส่งเสริมการขายต่าง ๆ ซึ่งสื่อโฆษณา ก็มีทั้งเคลื่อนไหวได้ เช่น รถโฆษณาสินค้าที่ได้นำ สติ๊กเกอร์ซีทรู มาใช้ให้เกิดประโยชน์ แม้ว่าหน้าที่หลัก ต้องขนสินค้า แต่ในระหว่างนั้น ก็โฆษณาสินค้าไปด้วย ก็ถือว่า เป็นสื่อโฆษณาเคลื่อนที่ไปแล้ว รวมถีง สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก  ก็ช่วยทำให้ลูกค้าสามารถรับรู้ได้ตลอดเวลาว่า ขณะนี้ มีโปรโมชั่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกตกแต่งคลินิก แจ้งโปรโมชั่นวัคซีนไข้หวัดใหญ่ พร้อมบอกราคา ผู้ที่ผ่านไปมาในเส้นทางที่คลีนิคเปิดให้บริการ จะสามารถรับรู้ได้ตลอดเวลาว่า ถ้าจะรับวัคซีน ควรมาช่วงเวลาไหน ก่อนจะหมดโปรโมชั่น เป็นต้น เพราะฉะนั้น สถานประกอบการทุกแห่ง ถึงมีความจำเป็นที่ต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด ทั้งนี้เพราะ เป็นอีกหนึ่งสื่อที่เข้าถึงผู้คนได้อย่างง่ายดายที่สุด

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์