Sticker Diecut ไม่ว่าจะรูปแบบไหน? ทางเราก็สามารถทำได้

Sticker Diecut

Sticker Diecut

Sticker Diecutวัสดุที่จะนำมาปั๊มสติ๊กเกอร์มีหลายชนิด แต่ในหัวข้อแรก ขอกล่าวถึง สติ๊กเกอร์ฝ้า จะสั่ง ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทตอนไหนและใช้งานเมื่อไหร่ ? รวมถึงกลุ่มสติ๊กเกอร์ใสที่ ร้านสั่งตัดสติ๊กเกอร์นิยมเลือกมา รับแกะสติ๊กเกอร์สำคัญหรือเปล่า เวลาจะไดคัท? ซึ่งขนาดวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ เป็นเรื่องที่ควรนำมาพิจารณา ใช่หรือไม่ ? ยกตัวอย่าง นำ สติ๊กเกอร์ไดคัทa4 มาปั๊มสติ๊กเกอร์ เป็นเรื่องที่ควรทำหรือเปล่า? และในหัวข้อสุดท้าย ต้องไม่พลาดเลย เกี่ยวกับการเลือกแบรนด์สติ๊กเกอร์ ที่ในนาทีนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักสติ๊กเกอร์ 3m เวลาจะ รับทําสติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูกแบรนด์ 3m จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมจริงหรือเปล่า? และควรนำมาใช้กับงานประเภทไหนบ้าง มาดูกัน

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท ทำไมนิยมนำมาทำสติ๊กเกอร์ตกแต่งบริษัท

หลายคนบังเกิดความสับสน ระหว่างสติ๊กเกอร์ฝ้าและสติ๊กเกอร์ซีทรู แตกต่างกันอย่างไร ก็จะบอกว่า ถ้าจะ รับตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งออฟฟิศ  สติ๊กเกอร์ซีทรู3Mจะถูกเลือกมาผลิต สติ๊กเกอร์พร้อมไดคัท ไม่ใช่สติ๊กเกอร์ฝ้า ทั้งนี้เพราะ แม้สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกจะเป็นสติ๊กเกอร์พรางการมองเห็น ทว่ายังรู้กิจกรรมต่างๆนอกรถ แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ฝ้า แม้พรางความร้อนรวมถึงความเป็นส่วนตัว แต่ถ้านำมาติดกระจกรถ จะเป็นเรื่องที่อันตรายเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เพราะ มองไม่เห็นและไม่รู้ว่า มีสิ่งใดอยู่ตรงหน้า แม้ว่า วัสดุที่นำมาทำสติ๊กเกอร์จะเป็นพลาสติกกลุ่มเดียวกับ สติ๊กเกอร์ไดคัทa5  ก็ตาม รวมถึง ทนความชื้นและความร้อนได้เหมือน  สติ๊กเกอร์ไดคัทa0  ดังนั้น จะไม่มีการนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาตัดสติ๊กเกอร์รถยนต์  เป็นอันขาด ยกเว้นนำมาติดสถานที่ภายในสถานประกอบการต่างๆ ดังต่อไปนี้

อื่นๆ ภายในห้องน้ำ ได้แก่ ฉากกั้นที่อยู่ในห้องน้ำ จะนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติดฉากกั้นห้องน้ำ ทำให้บรรยากาศตอนอาบน้ำ เป็นเรื่องรื่นรมย์ อันเป็นผลมาจากการนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาใช้ประโยชน์ ทำให้สถานที่พักผ่อนบางแห่ง นำจุดแข็งของสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาตกแต่งห้องน้ำ ทำให้ผู้มาใช้บริการ รู้สึกประทับใจ จนอยากแวะมาอีกครั้ง

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ใส-สติ๊กเกอร์ใสด้าน ไดคัท ได้แก่สติ๊กเกอร์อะไรบ้าง

เราจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์อะไรบ้าง? เริ่มจาก การสั่ง สติ๊กเกอร์ไดคัท  เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ทำให้บรรจุภัณฑ์ดูน่าสนใจและจะไปเพิ่มภาพลักษณ์ให้กับสินค้า ในขณะเดียวกัน นอกจากติดบรรจุภัณฑ์จะเป็นขวดพลาสติก หรือแก้วประเภทต่างๆ การ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  เพื่อนำมาตกแต่งสถานประกอบการ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยดึงความสนใจของลูกค้าให้อยากแวะมาที่ร้าน ซึ่งก็ได้สร้างผลลัพธ์ที่ดีมาแล้ว ทำให้ สถานประกอบการมีบรรยากาศที่ดีจนลูกค้าเข้ามาใช้บริการซื้อสินค้าบ่อยๆ และมาถึง การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งรถ ซึ่งรถก็มีหลายแบบ ทั้งรถเก๋ง รถบรรทุก หรือแม้กระทั่งรถซิ่ง ทำให้ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดท้ายรถ  จำเป็นต้องเน้นความทนทานของสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ รถประเภทนี้ ส่วนใหญ่ทำขึ้นมาเพื่อประลองความเร็วในสนามแข่ง ย่อมเจอทั้งดินโคลน ความชื้น ความร้อนและอื่นๆได้ ดังนั้นวัสดุที่นำมา ไดคัทสติ๊กเกอร์  ต้องเป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำเท่านั้น และสติ๊กเกอร์ดังกล่าว มักอยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ใส ซึ่งแอดมินกำลังจะกล่าวถึงดังต่อไปนี้

  1. สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ใสที่ได้รับความนิยมในการนำมาผลิตสติ๊กเกอร์มากที่สุด ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ดังกล่าว เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติ ค่อนข้างทนความร้อนรวมถึงความชื้นได้เป็นอย่างดี เหมาะสมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถซิ่งเป็นอย่างมาก และไม่เพียงแค่สติ๊กเกอร์ PVC แม้แต่ สติ๊กเกอร์ไดคัทa6  ก็อยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ใส เช่นเดียวกับ สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูนB6 ก็ยิ่งทำให้ การนำสติ๊กเกอร์ใสดังกล่าวมาไดคัท  ค่อนข้างตอบโจทย์ทุกความต้องการในการนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาตัดในรูปแบบของ Sticker – diecut ซึ่งก็ช่วยทำให้สถานประกอบการรวมถึง การนำมาติดรถ สวยโดดเด่นจนสะกดสายตาลูกค้าได้ อีกทั้งยังทำให้สถานประกอบการดูน่าเชื่อถือ อันเกิดจากคุณภาพของสติ๊กเกอร์ที่ไม่หดหรือขยายตัวแต่อย่างใด
  2. สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ใสอีกประเภท โดยความน่าสนใจของสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ ได้แก่ ความเป็นสติ๊กเกอร์ไม่มีกาว ช่วยทำให้ลดปัญหากาวเลอะกระจก ทำให้ ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน  มักบอกลูกค้าที่กลัวปัญหาดังกล่าว ลองนำสติ๊กเกอร์มาทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน  ดู ก็จะพบว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เหมาะสมนำมา ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน  มากที่สุดแล้ว โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง ควรบอกร้านสติ๊กเกอร์ว่าต้องการสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาติดกระจก เดี๋ยวทางร้านจะดำเนินการผลิตให้

รับตัดสติ๊กเกอร์3mด่วน  นำมาใช้กับงานประเภทไหนได้บ้าง

รูปทรงสติ๊กเกอร์ แบ่งออกเป็น  ไดคัทสติ๊กเกอร์วงกลม เป็นรูปทรงที่ค่อนข้างได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะนำมาติดกับขวดหรือบรรจุภัณฑ์รูปแบบไหนก็ได้ รองลงมาถึงเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมที่นำมาพิมพ์ลงบน สติ๊กเกอร์ไดคัทa3 ได้เช่นเดียวกัน ทำให้การ ตัดsticker  เป็นเรื่องที่สามารถเลือกให้ตรงกับความต้องการได้

สำหรับ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมไดคัท เป็นสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมนำมาทำฉลากติดสินค้ากลุ่มอิเล็คทรอนิกส์ต่างๆ เพราะทนความร้อนอีกทั้งนำมาใช้ป้องกันสินค้าโดนก็อปปี้ ในส่วนของแบรนด์ ดูเหมือน ร้านตัดสติ๊กเกอร์3m  มักเลือกแบรนด์ดังกล่าว แล้วดำเนินการ ตัดสติ๊กเกอร์3mสะท้อนแสง  มาใช้กับงานดังต่อไปนี้

Sticker Diecut เราจะนำสติ๊กเกอร์ฝ้าที่ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท ผลิตขึ้นมาใช้งานก็ต่อเมื่อ ต้องการนำมาติดประตูห้องน้ำ รวมถึงฉากกั้นภายในห้องน้ำ ทั้งเพื่อความสวยงามรวมถึง ความเป็นส่วนตัวอันเป็นคุณสมบัติพิเศษของ ตัดสติ๊กเกอร์ด่วน  ดังกล่าว สำหรับกลุ่มสติ๊กเกอร์ใสที่ควรนำมาไดคัทหรือพิมพ์ลาย นอกจาก ไดคัทสติ๊กเกอร์a5  กลุ่มสติ๊กเกอร์ใสที่น่าสนใจอื่นๆ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC และ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ จะเป็นวัสดุที่ ร้านรับตัดสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  นิยมสั่งผลิตมากที่สุด ทั้งนี้เพราะ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นที่ดี และใช้งานได้ไม่จำกัด ในส่วนของการ ทำสติกเกอร์ไดคัท แบรนด์ 3 m มักนำมาทำ สติกเกอร์ตัด  เพื่อนำมาติดท้ายรถบรรทุก รวมถึงกระจกร้าน เป็นต้น ทำให้สติ๊กเกอร์แบรนด์นี้ได้รับความนิยมในการนำมาใช้งานไปอีกนาน เพราะสั่งมาผลิตเพื่อนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานในรูปแบบต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์