ร้านพิมพ์สติกเกอร์  7 ข้อ ที่ต้องรู้ก่อนใช้งาน “สติ๊กเกอร์”

ร้านพิมพ์สติกเกอร์

ร้านพิมพ์สติกเกอร์

ร้านพิมพ์สติกเกอร์  7 ข้อ ที่ต้องรู้ก่อนใช้งาน “สติ๊กเกอร์”

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

แนวทางการเลือก ร้านทำสติ๊กเกอร์ด่วน ส่งผลในเรื่องใดกันบ้าง เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรนำมาใช้พิจารณาก่อนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ ทำเลสติ๊กเกอร์ ถ้าเลือกทำเล ร้านสั่งทำสติ๊กเกอร์ ไว้ก่อน ความง่ายในการดำเนินการจะเกิดขึ้น แต่จะมีเรื่องใดก้นบ้าง ให้ลองติดตามอ่าน และไม่เพียงแค่นั้น วัสดุที่มีค่อนข้างหลากหลาย ย่อมมีคุณสมบัติที่แตกต่างออกไป ทั้งข้อดีและข้อด้อยของแต่ละวัสดุ ที่ต้องใช้เวลาศึกษา แต่ถ้าตัดสินใจสั่ง ร้านทำสติ๊กเกอร์ลาดพร้าว ผลิตสติ๊กเกอร์ เรื่องที่เคยคิดว่ายาก อาจกลายเป็นเรื่องง่ายได้ในทันที ถ้าตัดสินใจสั่งร้านผลิตสติ๊กเกอร์ ผลลัพธ์ในการใช้งานสติ๊กเกอร์ ดีในเรื่องใดกันบ้าง ต้องตามลุ้นไปด้วยกัน

ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริงหรือ

ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ทำหน้าที่คัดเลือกวัสดุให้ตรงกับลักษณะการใช้งานมากที่สุด โดยจะถามความต้องการของลูกค้าก่อนในเบื้องต้นว่า ลูกค้าต้องการอะไรจากสติ๊กเกอร์ มีสิ่งไหนที่ร้านสติ๊กเกอร์สามารถทำให้กับลูกค้า โดยคำตอบที่มาจากปากลูกค้าที่ผ่านการตัดสินใจมาแล้ว จะบอกร้านสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเองว่า นำสติ๊กเกอร์ไปใช้กับงานประเภทใดได้บ้าง อีกทั้ง ต้องการวัสดุประเภทไหน ความแข็งแรงของวัสดุ การดูแลรักษา รวมถึงการ maintenance และสิ่งสุดท้ายที่ลูกค้าทุกคนนึกถึงนั่นก็คือ ราคาสติ๊กเกอร์

 1. วัสดุ วัสดุสำหรับจัดทำสติ๊กเกอร์มีหลายชนิดและในแต่ละชนิดก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ทำให้มีผลต่อราคาสติ๊กเกอร์ ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดมากที่สุดนั่นก็คือสติ๊กเกอร์กระดาษ ราคาถูกว่า สติ๊กเกอร์ PP แต่สติ๊กเกอร์ PP ที่มีราคาแพงกว่าสติ๊กเกอร์กระดาษ กลับราคาสูงไม่เท่าสติ๊กเกอร์ PVC อันเกิดจากคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ PVC ที่มีเหนือกว่าสติ๊กเกอร์ PP ในเรื่องของการทนความร้อน เพราะฉะนั้น ก่อนสั่ง ร้านทำสติ๊กเกอร์ ผลิตสติ๊กเกอร์ วัสดุจะเป็นตัวกำหนดราคา ซึ่งก็ต้องเลือกให้ดีๆ  วัสดุที่น่าสนใจได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์ PVC เคลือบมันและเคลือบด้าน สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวพิมพ์ลาย สติ๊กเกอร์พิมพ์หมึกยูวี สติ๊กเกอร์ฟอยล์ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม และอื่นๆ อีกมากมายหลายรายการ สติ๊กเกอร์ที่สามารถเสริมและทำให้สินค้ารวมถึงสถานที่ดูมีภาพลักษณ์ที่ดี ราคาย่อมแพงขึ้น แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ติดสินค้าทั่วๆไป ซึ่งในบางครั้ง สติ๊กเกอร์จะถูกหรือแพง เลือกไม่ได้ด้วยซ้ำ ถ้าสินค้าที่มี จำเป็นต้องเสริมภาพลักษณ์ แต่ถ้าทำไปแล้วผลลัพธ์กลับดีเกินคาด ก็ให้ถือว่า สติ๊กเกอร์มีราคาถูก คุ้มค่าที่จะจ่ายออกไป
 2. โปรโมชั่น เป็นกลยุทธิ์ทางการตลาดอย่างหนึ่ง นำมาใช้สร้างแรงจูงใจให้ลูกค้าตัดสินใจใช้บริการ ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัท แทนการผลิตสติ๊กเกอร์เอง โดยโปรโมชั่นที่ว่า ได้แก่ โปรโมชั่นสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ขั้นต่ำ รวมถึง โปรโมชั่นสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ตามปริมาณการสั่งซื้อที่ทางร้านกำหนดไว้ ก็จะได้รับของสมนาคุณในเรื่องของการลดแลก แจก แถม สติ๊กเกอร์ เป็นต้น กลยุทธ์ตรงนี้ ทำให้สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น มีราคาที่ค่อนข้างถูก และก็สามารถเกิดขึ้นได้จริงๆ ทั้งนี้เพราะ ร้านสติ๊กเกอร์ทุกแห่ง มักนำโปรโมชั่นต่างๆ มานำเสนอลูกค้า โดยลูกค้าจะเป็นผู้เลือกโปรโมชั่นที่คิดว่าคุ้มค่าที่สุดด้วยตัวเอง
 3. รูปแบบสติ๊กเกอร์ ลวดลายสติ๊กเกอร์ถ้าไม่ได้ดูสลับซับซ้อนจนเกินไป ราคาสติ๊กเกอร์ย่อมถูก โดย ร้านรับปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  จะเสนอราคาให้ลูกค้าดูก่อนว่า สามารถยอมรับในราคานี้ได้หรือเปล่า? ถ้าลูกค้ายอมรับในราคานี้ ก็ให้สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ได้ตรงตามงบประมาณที่ตั้งไว้ได้เลย
 4. ผลิตสติ๊กเกอร์เอง มาถึงวิธีสุดท้ายเพื่อให้ได้มาซึ่งสติ๊กกอร์ราคาประหยัดถูกใจเจ้าของสินค้า นั่นก็คือ การจัดพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยตัวเองแทนการว่าจ้าง  ร้านทำ sticker

เพราะอะไร ทำเล ร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ถึงสำคัญ

คำว่า ร้านทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ที่ได้ยินบ่อยๆ คงทำให้เพื่อนๆ รู้สึกสงสัย เหตุใด วลีนี้ถึงเกิดขึ้นและกำลังบอกอะไรเรา แอดมินขอบอกทุกคนตรงนี้เลยว่า วลีฮิตติดปากคำนี้ เกิดขึ้นจาก ทางเลือกที่จะถูกนำมาใช้เลือกร้านสติ๊กเกอร์ ว่าเอาเข้าจริง ควรเลือกร้านสติ๊กเกอร์ที่มีทำเลใกล้ๆ หรือไกลจากที่พักรวมถึงสถานประกอบการ และเมื่อตัดสินใจเลือกทำเลใกล้ กำลังบอกเราเช่นกันว่า “ทำเล” ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ค่อนข้างมีความสำคัญถึงขนาดที่ว่า ช่วยทำให้การประสานงานระหว่างผู้สั่งผลิตสติ๊กเกอร์กับร้านสติ๊กเกอร์เกิดการประสานงานที่ง่ายขึ้น ทั้งการเดินทางไปคุยหรือคุยทางสื่อออนไลน์ประเภทต่างๆ

เหตผลที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ควรเลือกทำเลที่ใกล้ไว้ก่อนและสำคัญอย่างไร ?

 • ร้านสติ๊กเกอร์ตั้งอยู่ในย่านชุมชน ใกล้แหล่งสาธารณูปโภค แม้ว่าจะไม่เกี่ยวข้องกับเราโดยตรง ทั้งนี้เพราะ เราผู้เป็นเสมือนลูกค้า มีหน้าที่ออเดอร์สินค้ามายัง ร้านตัดสติ๊กเกอร์ลาดพร้าว รวมถึงเขตอื่นๆ ประมาณว่า ใกล้ที่ไหนให้ไปใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ย่านนั้น

เหตุผลที่ทำเลร้านปริ้นท์สติ๊กเกอร์ควรตั้งอยู่ใจกลางชุมชน ส่งผลโดยตรงในเรื่องของความพร้อมภายในร้านสติ๊กเกอร์ อาทิ วัสดุจัดทำสติ๊กเกอร์ขาดตลาด ก็สามารถสั่งซื้อวัสดุที่ต้องการ โดยทางร้านจำหน่ายวัสดุก็สามารถจัดส่งวัสดุตามที่อยู่ร้านสติ๊กเกอร์ที่แจ้งไป คราวนี้ ก็ไม่ต้องกลัวว่า จะไม่สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนมาใช้งานไม่ทัน ความที่ทำเลดังกล่าวใกล้แหล่งสาธารณูปโภค ทำให้ไปมาสะดวก อีกทั้งโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ยังสะดวกที่จะพูดคุยหรือสั่งวัสดุ โดยที่ร้านวัสดุจัดทำสติ๊กเกอร์สามารถมาส่งสินค้าได้อย่างไม่ทุลักทุเล ส่งตรงถึงมือร้านสติ๊กเกอร์

 • ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน กรณีไมไ่ด้จัดส่งสินค้าให้ เครดิตเจ้าของร้านหรือเจ้าของสินค้าถือว่าค่อนข้างมีความสำคัญถึงขนาดที่ว่า ลูกค้าจะซื้อสินค้าของเราต่อหรือยุติการซื้อขายอันเกิดจากข้อผิดพลาดบางประการ เช่น ส่งสินค้าไม่ตรงเวลา สินค้าที่ส่งมานั้นไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้หรือที่เรารู้จักกันว่า สินค้าไม่ตรงปก สาเหตุ เกิดจากข้อผิดพลาดบางประการ เช่น การเร่งผลิตสินค้าจนพลาดส่วนประกอบสำคัญบางอย่างไป ซึ่งเมื่อได้รับการ complain ร้านทําสติ๊กเกอร์แบรนด์ รวมถึงผู้ที่ รับทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคาถูก ต้องรีบปรับปรุงแก้ไขหรือขอแก้ตัวโดยการส่งสินค้าล็อตใหม่ไปให้ โดยไม่คิดค่าสินค้ารวมถึงค่าเสียเวลาแต่อย่างใด

นอกจากสินค้า ในส่วนของสติ๊กเกอร์ กรณีสั่งสติ๊กเกอร์ด่วน การเลือก ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ ใกล้ฉันจะทำให้เราสามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ได้ทันตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ และโดยเฉพาะ ร้านสติ๊กเกอร์ไม่ได้จัดส่งสินค้าให้ การเลือกทำเลร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ไว้ก่อน จะทำให้การรับสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเองไม่ต้องใช้ระยะเวลานาน เหมือนการเลือกทำเลร้านสติ๊กเกอร์ที่ตั้งไกลห่างจากที่อาศัยหรือสถานประกอบการ

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดกระจก ความน่าสนใจ มีอะไรบ้าง

 โครงสร้างกระจกถือได้ว่า เป็นโครงสร้างสำคัญที่ทุกสถานที่ต้องมีอย่างน้อย 2 จุดขึ้นไป โดยนำหลักการที่ว่า ถ้าต้องการให้สถานประกอบการดูไม่ทึบจนเกินไป การนำกระจกมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างดังกล่าว ช่วยในเรื่องนี้ได้ แต่เดิมถ้าต้องการที่จะลดความร้อนจากแสงแดดที่แผดเผา ฟิล์มกรองแสงคือคำตอบ ทว่า ยุคนี้ ผู้คนเริ่มต้องการประหยัด สินค้าทดแทนถึงเกิดขึ้น ทำให้มีผู้ผลิต ๆ สินค้าทดแทนฟิล์มกรองแสงขึ้นมา โดย ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก จะคัดเลือกวัสดุที่สามารถลดปริมาณแสงของพระอาทิตย์ นั่นก็คือ วัสดุประเภทสติ๊กเกอร์ที่ตอบสนองทั้งความต้องการในเรื่องความสวยงาม รวมถึง กันแสงแดดได้อีกด้วย และสิ่งที่ร้านปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน จะพิจารณาเลือกสติ๊กเกอร์ ประกอบไปด้วยหลายปัจจัยด้วยกัน รวมถึง เทคนิคที่ใช้ในการทำสติ๊กเกอร์ จะมีอะไรบ้าง ติดตาม แล้วจะรู้ว่า ความน่าสนใจของสติ๊กเกอร์กระจก มีอะไรบ้าง

ร้านปริ้นสติกเกอร์ ความน่าสนใจของสติ๊กเกอร์ติดกระจก

 1. สติ๊กเกอร์ติดกระจกกันชื้นความชื้นเกิดขึ้นได้ทุกขณะจิต ไม่เว้นแม้กระทั่งกลางวันหรือกลางคืน ทำให้ ร้านพิมพ์สติกเกอร์ ทุกแห่งเลือกวัสดุที่สามารถทนความชื้นได้ เหตุผลที่เป็นเช่นนั้น เกิดจากความต้องการให้ข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ยังคงอยู่ครบถ้วน ไม่โดนความชื้นทำปฏิกิริยา จนไม่สามารถสื่อสารกับลูกค้าซึ่งข้อมูลบนสติ๊กเกอร์อันประกอบไปด้วย ชื่อแบรนด์ ช่องทางติดต่อ ส่วนประกอบที่นำมาใช้ในการทำวัตถุดิบ รวมถึงอื่นๆ เป็นเรื่องสำคัญที่ลูกค้าจำเป็นต้องรู้ เพื่อที่ว่า ภายหลังบริโภคหรือใช้งาน สินค้าจะสามารถนำพาซึ่งคุณค่าให้เกิดขึ้น และสติ๊กเกอร์ที่ทนชื้นได้ดี อีกทั้งยังติดผนังภายนอกได้ จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ที่นำมาไดคัทเป็นรูปทรงอะไรก็ได้
 2. สติ๊กเกอร์ติดกระจกกันร้อน หรือร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูแม้ว่าเรื่องของความชื้นจะค่อนข้างมีความสำคัญต่อข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ ความร้อนก็ยังเป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญ โดยเฉพาะการนำสติ๊กเกอร์มาติดตั้งงานภายนอก รวมถึงงานกลางแจ้ง เป็นจุดที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงที่จะไม่เจอความร้อนได้ และเมื่อเจอความร้อนเมื่อไหร่ เท่ากับว่า โอกาสที่ความร้อนจะทำปฏิกิริยากับสติ๊กเกอร์จะมีความเป็นไปได้สูง ยกตัวอย่าง ประสิทธิภาพในการยึดเกาะ เมื่อกาวละลาย การยึดเกาะย่อมด้อยประสิทธิภาพ จนทำให้ ในท้ายที่สุดแล้ว สติ๊กเกอร์จะหลุดลอกออกมาในที่สุด ซึ่งปัญหาตรงนี้ ทางร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ ไม่ได้นิ่งนอนใจ จัดการแก้ปัญหาดังกล่าวให้กับเจ้าของสินค้า โดยการพิมพ์สติ๊กเกอร์กันชื้นติดผนังภายนอกและป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ที่ติดอยู่ตรงบริเวณกลางแจ้ง
 3. สติ๊กเกอร์ทึบแสงพิมพ์ลาย ความร้อนทำลายสมาธิ เมื่อผู้อาศัยรู้สึกถึงความไม่สบายตัว การหาวิธีลดความร้อนแบบประหยัดงบในกระเป๋าถึงเกิดขึ้น และแม้ว่าจะมีเครื่องปรับอากาศภายในที่อยู่อาศัยหรือสถานประกอบการแล้วก็ตาม การช่วยกันประหยัดพลังงาน โดยการนำวัสดุทดแทนฟิล์มกรองแสงมาใช้งาน ถือว่า เป็นเรื่องที่ดี เพื่อที่ว่า พลังงานที่ได้มานั้น เป็นพลังงานสะอาดไร้มลพิษเป็นต้น ทำให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก มองหาวัสดุที่สามารถนำมาใช้แทนฟิล์มกรองแสง อีกทั้งยังมีลวดลายที่สวยงามจากการพิมพ์ลายลงไป และเมื่อนำมาติดกระจก โดยเฉพาะหน้าต่างบานเลื่อน นอกจากช่วยกรองแสงจากพระอาทิตย์ในช่วงบ่ายได้ค่อนข้างดีแล้ว ยังได้ในเรื่องความสวยงาม ทำให้บ้านที่อาศัย น่าอยู่มากยิ่งขึ้น
 4. สติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์ลาย ที่ผ่านมา ทุกครั้งที่พูดถึงสติ๊กเกอร์สูญญากาศ คนส่วนใหญ่มักเข้าใจว่า สติ๊กเกอร์ดังกล่าว มักนำมาใช้ติดทับป้ายพรบ หรือเครื่องหมายต่างๆ ที่ต้องนำมาติดกระจกรถ ทว่า ภายหลัง สติ๊กเกอร์สูญญากาศได้ถูกพัฒนา จนสามารถพิมพ์ลายได้เหมือนกับสติ๊กเกอร์ทึบแสง ทำให้ในปัจจุบัน นอกจากสติ๊กเกอร์ทึบแสงพิมพ์ลายที่นำมาติดกระจก แม้กระทั่ง สติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์ลาย ยังนำมาใช้งานทดแทนกันได้กรณีต้องการจะตกแต่งกระจกให้สวยงาม แม้จะไม่สามารถกรองแสงได้ดีเท่าสติ๊กเกอร์ทึบแสงก็ตาม แต่ถ้าใช้งานอย่างมีวัตถุประสงค์ เช่น เน้นตกแต่งโครงสร้างกระจกภายนอกด้วยตัวเอง เพราะไม่อยากเผชิญปัญหาเรื่องคราบกาว บอก ร้านพิมพ์สติกเกอร์ พิมพ์ลวดลายบนสติ๊กเกอร์ได้เลย
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

เรื่องที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า บอกให้เรารู้

คิดจะให้ ร้านรับปริ้นสติ๊กเกอร์ จัดทำสติ๊กเกอร์ ลูกค้าเองก็ต้องเตรียมความพร้อมในส่วนนี้เอาไว้ แต่จะเป็นเรื่องอะไรบ้าง ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน จะเป็นผู้บอกลูกค้าเองว่า เรื่องที่ต้องเตรียมตัวอย่างไร สำหรับความสำคัญในการเตรียมความพร้อมก่อนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานที่ตรงกับวัตถุประสงค์ได้อย่างแท้จริง โดยไม่ต้องกลัวว่า สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น ส่วนหนึ่ง มาจากการตัดสินใจของเราด้วยว่า อนุญาติให้นำวัสดุดังกล่าวมาผลิตสติ๊กเกอร์หรือไม่ ถ้าการผลิตสติ๊กเกอร์ในครั้งนี้ เกิดจากการที่เรายอมให้ร้านสั่งตัดสติ๊กเกอร์ดังกล่าว ก็ถือว่า สติ๊กเกอร์ชิ้นนั้นผ่านการพิจารณาร่วมระหว่างเจ้าของสินค้ากับร้านสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ดังนั้น จะมาเปลี่ยนใจภายหลังไม่ได้ นอกจากเสียเวลา ยังเสียเงินเพิ่มให้กับ ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน ผลิตสติ๊กเกอร์ใหม่

 สิ่งที่ ร้านพิมพ์สติกเกอร์ มักบอกเสมอก่อนผลิตสติ๊กเกอร์

 • ชนิดของวัสดุ ก่อนจะสั่งผลิตสินค้า สิ่งที่ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์งามวงศ์วาน สำหรับผู้ที่มีสถานประกอบการอยู่ในย่านนี้ ก็ให้เลือกทำเลดังกล่าว เพื่อลดต้นทุนในเรื่องของเวลาและค่าเชื้อเพลิง โดยทางร้านจะแนะนำสินค้าใกล้เคียงหรือสินค้าที่สามารถนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ให้ตรงกับความ ต้องการนี้ได้ โดยจะบอกลูกค้าว่า วัสดุที่ว่า มีจุดแข็งอย่างไร? ใช้กับงานประเภทไหนได้บ้าง อีกทั้งมีความหนาของตัวสติ๊กเกอร์อยู่ที่เท่าไหร่ พร้อมกับโชว์ตัวอย่างวัสดุเพื่อทำให้ลูกค้าเห็นภาพรวมสินค้ามากขึ้น และเมื่อลูกค้าตัดสินใจเลือกวัสดุไปแล้ว ร้านสติ๊กเกอร์จะเริ่มดำเนินการทำใบเสนอราคาขึ้นมาก่อน เมื่อลูกค้าอนุมัติ ก็จะมาถึงขั้นตอนการร่างแบบโลโก้สติ๊กเกอร์ อันถือเป็นเครื่องยืนยันว่า วัสดุที่ลูกค้าเลือก คือ วัสดุชนิดไหน
 • เรื่องที่ต้องเตรียมก่อนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ก่อนจะเริ่มผลิตสติ๊กเกอร์ นอกเหนือจากวัสดุที่ ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ไดคัท จะบอกลูกค้าว่ามีชนิดไหนบ้าง? ดูเหมือนยังมีเรื่องสำคัญอื่นๆ ที่ลูกค้าต้องรู้และควรเตรียมก่อนจะมาติดต่อพูดคุยกรณีจะผลิตสติ๊กเกอร์โดยร้านสติ๊กเกอร์จะบอกเรื่องที่ลูกค้าต้องเตรียมดังต่อไปนี้ แพคเกจจิ้ง จะเป็นผู้กำหนดวัสดุว่า ควรจะเป็นประเภทใด ทั้งนี้เพราะ ลักษณะของแพคเกจจิ้งมีผลต่อสติ๊กเกอร์ว่าควรเป็นประเภทใด ยกตัวอย่าง ขวดใส ย่อมเหมาะสมกับสติ๊กเกอร์ใส เพราะจะไปช่วยเสริมในกันและกัน ในขณะที่ ถุงกระดาษ หรือบรรจุภัณฑ์ประเภทกระดาษทุกประเภท สติ๊กเกอร์ที่ควรหามาใช้งาน ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC เคลือบด้าน เพราะจะไปทำให้ถุงกระดาษ ดูโดดเด่นและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เห็นหรือยัง แพคเกจจิ้ง กำหนดวัสดุที่จะนำมาจัดทำสติ๊กเกอร์ ลำดับถัดมาที่ร้านสติ๊กเกอร์บอกให้เตรียม ได้แก่ สินค้า มีผลในเรื่องลวดลายที่จะนำมาใช้ร่างแบบสติ๊กเกอร์ให้ดูมีความน่าสนใจ โดยร้านสติ๊กเกอร์จะเลือกลวดลายที่เข้ากับสินค้าอีกทั้งยังบ่งบอกได้อีกด้วยว่า นี่คือสินค้าชนิดไหนผ่านโลโก้สติ๊กเกอร์ที่ได้รับการออกแบบอย่างดี อันดับสุดท้ายที่ต้องเตรียม วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน รวมถึง ความต้องการส่วนตัว เป็นสิ่งที่ร้านสติ๊กเกอร์ต้องรู้ ก่อนผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อที่ว่า สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น ตรงกับความต้องการของลูกค้าจริงๆ
 • บริการเสริม/โปรโมชั่นต่างๆ  กลยุทธิ์ที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วน จะคิดขึ้นมา เพื่อนำมาดึงดูดความสนใจของลูกค้า จนลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการจากทางร้าน โดยโปรโมชั่นที่ว่า มักเป็นโปรโมชั่นราคาถูกเอาใจลูกค้าที่ต้องการส่วนลดพิเศษ ภายหลังจัดทำสติ๊กเกอร์ และดูเหมือน ทุกครั้งที่จัดทำโปรโมชั่นขึ้นมา ร้านสติ๊กเกอร์มักได้อานิสงส์จากการที่ลูกค้าตัดสินใจสั่งผลิตสติ๊กเกอร์
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์